Cập nhật nội dung chi tiết về Gian Nan Gửi Xe Bệnh Viện mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.
Các bệnh viện chuyên ngành, đa khoa tuyến cuối tại TPHCM đang quá tải bệnh nhân từ các tỉnh – thành đến đây chữa bệnh. Nỗi lo người bệnh, giường bệnh quá tải chưa giải quyết xong thì lại có nỗi lo khác. Đó là chỗ gửi xe vào bệnh viện. Bởi lẽ, ít ai nằm viện mà không có người thăm, người nuôi.
Loanh quanh mỏi mệt
Trừ ngày chủ nhật, vào những ngày khác trong tuần, các bãi xe ở Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ luôn trong tình trạng quá tải. Các tuyến đường xung quanh bệnh viện này như Cống Quỳnh, Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Viết Chánh… luôn bị ùn tắc cục bộ vào giờ cao điểm.
Mới gần 6 giờ sáng đã thấy hàng trăm người và xe máy rồng rắn xếp hàng vào bãi gửi xe trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, bên hông bệnh viện. Trước đó, các bãi gửi xe bên trong bệnh viện đã không còn chỗ. Dòng xe của người đi khám bệnh, thăm bệnh… chiếm hết lề đường, tràn xuống lòng đường. Tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ diễn ra liên tục. Tiếng còi xe ầm ĩ, tạo nên âm thanh hỗn độn.
Thân nhân người bệnh gặp nhiều khó khăn để gửi xe. Ảnh chụp tại bãi gửi xe Bệnh viện Từ Dũ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai vào sáng 2-10.
Chị Nguyễn Thúy Phượng (38 tuổi, nhà ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đứng trên lề đường chờ chồng đi gửi xe, than: “Theo chỉ định của bác sĩ, hàng tháng, tôi phải về Bệnh viện Từ Dũ để khám bệnh. Vợ chồng tôi đi rất sớm, để trời mát và được khám sớm, nhưng luôn phải căng thẳng tìm chỗ gửi xe. Bãi xe này do mấy chú thanh niên xung phong giữ nên khá yên tâm về chuyện trật tự, giá cả. Nhưng phải 6 giờ mấy chú mới làm việc và bắt đầu cho xe vào bãi. Ước gì mấy chú làm việc sớm sớm như các bác sĩ trong bệnh viện”.
Chỉ khoảng 30 phút sau giờ mở cửa nhận giữ xe thì bãi xe đã đầy. Hàng trăm người chưa gửi được xe phải nháo nhào chạy vòng vòng các tuyến đường lân cận khu vực Bệnh viện Từ Dũ. Hầu như bãi xe nào cũng kẹt cứng. Thậm chí các hộ trong con hẻm nhỏ hẹp trên đường Cống Quỳnh ở gần bệnh viện cũng tranh thủ nhận gửi xe, nhưng số lượng cũng không nhiều.
Gần 8 giờ, chúng tôi gặp anh Lê Thanh Long (26 tuổi, nhà ở quận Thủ Đức) với vẻ mặt hớt hải, lo lắng: “Em đưa vợ vào bệnh viện, nhưng chạy lòng vòng nãy giờ vẫn không tìm đâu ra bãi gửi xe. Anh biết bãi xe nào gần đây không?”. Chúng tôi chỉ còn cách hướng dẫn anh ra Công viên 23-9 hay chợ Thái Bình, địa điểm cách bệnh viện khoảng 1 cây số.
Gửi vào 30 phút, lấy ra 30 phút!
Không phải giờ cao điểm mà hầu như các ngày trong tuần, tại Bệnh viện Nhân dân 115, việc đưa được xe máy vào bãi gửi là chuyện rất gian nan. Các bãi xe của bệnh viện này quá tải tại mọi thời điểm. Đường dây nóng Báo SGGP liên tục nhận được các cuộc gọi của bạn đọc kêu về chuyện này.
Anh Phạm Minh Cường (27 tuổi, nhà ở thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) cho biết: “Cứ mỗi lần thăm người nhà đang điều trị ở Bệnh viện 115 là tôi lại thấy khổ sở. Bệnh viện cuối tuyến được xây dựng khang trang, hiện đại nhưng lại không có chỗ gửi xe tương xứng. Bãi xe quá chật chội và đường đi vào quá khó khăn. Là thanh niên trai tráng, nhưng tôi cũng khá vất vả khi phải tự dời xe trong bãi để có chỗ đưa xe của mình đi vào cũng như đi ra khỏi bãi xe. Bình quân phải mất 30 phút cho việc đưa xe vào bãi và cũng phải mất ngần ấy thời gian để đưa xe ra. Tôi còn gặp khó khăn như vậy thì các bạn nữ hay người cao tuổi còn khó khăn đến đâu!”.
Tương tự, bãi xe ở Khoa Khám bệnh cũng thuộc bệnh viện này (trên đường Sư Vạn Hạnh) lúc nào cũng đông nghìn nghịt phương tiện.
Việc gửi xe gắn máy còn vất vả như vậy và việc chuyển bệnh nhân cấp cứu bằng ô tô là cả vấn đề nan giải. Ban đêm khi việc khám bệnh tạm dừng, bệnh viện bớt đông đúc, người nhà có thể đưa bệnh nhân vào tận phòng cấp cứu và đậu xe ở khu vực này. Nhưng ban ngày thì quá khó khăn. Đường Sư Vạn Hạnh, phía trước Bệnh viện Nhân dân 115 luôn ùn ứ cục bộ, đi qua đường còn căng thẳng huống gì đi cấp cứu. May mắn đưa được thân nhân vào phòng cấp cứu thì người nhà không biết đậu ô tô ở đâu. Hẻm 525 Sư Vạn Hạnh bên hông bệnh viện rộng lớn, nhưng không dành cho việc đậu ô tô. Trong tương lai gần, vấn đề gửi xe ở bệnh viện này còn nan giải hơn, khi bãi giữ xe ở Khoa Cấp cứu sẽ được xây dựng công trình phục vụ việc khám, điều trị bệnh nhân.
Chuyện gửi xe gian nan không chỉ ở Bệnh viện Từ Dũ hay Bệnh viện Nhân dân 115 mà là tình trạng phổ biến tại các bệnh viện lớn khác tại TPHCM. Về lâu dài, việc gửi xe vào bệnh viện cần được giải quyết căn cơ, vì nếu cứ thả nổi thì sẽ kéo theo việc gửi xe trên lề đường, tràn lấn xuống lòng đường, gây mất trật tự an toàn giao thông… Do đó, ngay bây giờ cơ quan chức năng, chính quyền địa phương cần có quy hoạch cụ thể, lâu dài!
ĐOÀN HIỆP
Vé Gửi Xe Bị Xóa Ở Bệnh Viện Da Liễu Tw: Phải Xử Phạt Và Nộp Ngân Sách Nn Số Tiền Vi Phạm?
Như trước đó, Thương hiệu & Pháp luật có bài: “Bệnh viện Da liễu Trung ương: Xóa số tiền trên vé xe để trục lợi, trốn thuế?”. Cụ thể, người dân cho rằng, tình trạng thu phí gửi xe cao hơn quy định tại điểm trông giữ xe máy ở khuôn viên Bệnh viện Da liễu Trung ương đã tồn tại trong thời gian dài nhưng không hề bị cơ quan chức năng nào xử lý.
Người dân cho rằng, việc nhân viên trông giữ xe tại Bệnh viện Da liễu Trung ương thu phí gửi xe của bệnh nhân cao hơn quy định là thất đức.
Cũng theo người dân, việc nhân viên trông giữ xe ở bệnh viện thu phí gửi xe của bệnh nhân cao hơn giá quy định là thất đức. Không dừng lại đó, việc xóa số tiền trên vé để thu phí gửi xe cao hơn là để trục lợi, trốn thuế nhà nước. Cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng có thẩm quyền, đặc biệt là sự vào cuộc mạnh mẽ của ban lãnh đạo Bệnh viện Da liễu Trung ương, UBNB quận Đống Đa.
Nhận định về những băn khoăn của người dân trước sự việc nhân viên trông giữ xe ở Bệnh viện Da liễu Trung ương thu phí gửi xe của bệnh nhân cao hơn giá quy định, luật sư Nguyễn Doãn Hùng – Công ty luật TNHH IPIC (Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội) cho rằng: Theo quy định tại Quyết định số 58/2016/QĐ-UBND về việc thu phí trông giữ xe đạp, xe máy, xe ô tô trên địa bàn thành phố Hà Nội thì giá vé trông giữ xe máy tại các bệnh viện là 2000 đồng/xe/lượt đối với ban ngày, 3000 đồng/xe/lượt đối với ban đêm và 4000 đồng/xe/lượt đối với phí trông giữ xe máy cả ngày và đêm.
Luật sư Nguyễn Doãn Hùng chia sẻ với PV Thương hiệu & Pháp luật về việc thu phí xe giá cao tại Bệnh viện Da liễu Trung ương.
Như vậy, giá vé trông giữ xe máy ban ngày tại Bệnh viện Da liễu Trung ương (Q.Đống Đa- Hà Nội) là đúng quy định. Tuy nhiên, nhân viên bãi xe của Bệnh viện Da liễu Trung ương mặc nhiên xóa mờ đi để thu giá quá cao là trái với quy định của pháp luật. Bởi theo quy định tại Điều 4 Quyết định 58/2016 của UBND TP Hà Nội thì: “Trách nhiệm của đơn vị thu phí là: niêm yết hoặc thông báo công khai tại địa điểm thu phí về tên phí; mức thu phí; phương thức thu và cơ quan quy định thu, thực hiện thu giá theo niêm yết “.
Trong trường hợp này nhân viên trông giữ xe tại Bệnh viện Da liễu Trung ương cố tình làm mờ, sửa đổi chứng từ thu phí để thu phí với mức giá cao hơn. Như vậy là vi phạm quy định của Quyết định 58/2016/QĐ-UBND về mức thu phí.
Việc nhân viên trông giữ xe tại Bệnh viện Da liễu Trung ương thu phí với giá cao có thể bị xử phạt hành chính.
Theo quy định tại Điều 25 nghị định 109/2013/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực quản lý giá, phí, lệ phí, hóa đơn thì: “1. Đối với hành vi thu phí, lệ phí không đúng mức phí, lệ phí theo quy định của pháp luật:
a) Phạt tiền từ 500.000 đồng đến dưới 1.000.000 đồng đối với hành vi vi phạm có số tiền vi phạm đến dưới 10.000.000 đồng;b) Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến dưới 3.000.000 đồng đối với hành vi vi phạm có số tiền vi phạm từ 10.000.000 đồng đến dưới 30.000.000 đồng;c) Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến dưới 5.000.000 đồng đối với hành vi vi phạm có số tiền vi phạm từ 30.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng;d) Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến dưới 10.000.000 đồng đối với hành vi vi phạm có số tiền vi phạm từ 50.000.000 đồng đến dưới 100.000.000 đồng;đ) Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến dưới 30.000.000 đồng đối với hành vi vi phạm có số tiền vi phạm từ 100.000.000 đồng đến dưới 300.000.000 đồng;e) Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng đối với hành vi vi phạm có số tiền vi phạm từ 300.000.000 đồng trở lên.
2. Biện pháp khắc phục hậu quả:
a) Buộc hoàn trả toàn bộ tiền phí, lệ phí do thực hiện sai pháp luật về phí, lệ phí cho người nộp phí, lệ phí. Trong trường hợp không xác định được người để hoàn trả thì nộp vào ngân sách nhà nước;
b) Buộc nộp vào ngân sách nhà nước toàn bộ số tiền có được do vi phạm pháp luật về mức thu phí, lệ phí”.
Do đó, tùy vào hành vi vi phạm của nhân viên bãi gửi xe tại Bệnh viện Da liễu Trung ương để xác định mức xử phạt theo quy định trên. Tuy nhiên có thể thấy, dù các điểm trông xe có mức sai phạm rất cao, song mức xử phạt theo Nghị định 109 lại quá nhẹ, không đủ sức răn đe. Đó là lý do nhiều cơ sở trông giữ xe sẵn sàng vi phạm, thậm chí tái phạm.
Thúy Hà
Thúy Hà
Bệnh Viện Mắt Phú Thọ: Nơi Trao Gửi Niềm Tin Và Ánh Sáng
Từ một Trạm mắt còn thiếu thốn, sơ sài với đội ngũ cán bộ, công chức mỏng đã phát triển thành Bệnh viện Mắt khang trang được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại có đội ngũ cán bộ, công chức lớn mạnh chuyên môn cao. Trước năm 1997, khi chưa tách tỉnh, tiền thân của bệnh viện Mắt là Trạm Mắt Sở Y Tế Vĩnh Phú với 3 gian nhà cấp 4, trụ sở đặt ở khu đồi Đá trắng thuộc phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Vĩnh Phú. Năm 1997, sau khi tách tỉnh, Trạm Mắt sáp nhập thành Khoa mắt của Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Phú Thọ.
Năm 2000, Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội được thành lập, khoa Mắt Trung tâm y tế dự phòng thành Khoa mắt Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội. Trung tâm gồm 2 chuyên khoa Mắt và Da liễu hoạt động không hiệu quả.
Với định hướng, quy hoạch phát triển ngành, Sở Y Tế trình Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ đổi tên Trung tâm phòng chống bệnh xã hội thành Trung tâm chăm sóc Mắt.
Ngày 13 tháng 9 năm 2010, Trung tâm Chăm sóc Mắt được thành lập theo quyết định số 2836/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ, trụ sở đặt tại đường Châu Phong, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Trung tâm Chăm sóc Mắt là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế với quy mô 30 giường bệnh và tổng số 32 cán bộ công chức, viên chức, thực hiện chức năng chăm sóc mắt cho nhân dân, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học.
Tháng 01 năm 2016, Bệnh viện Mắt được thành lập theo Quyết định 116/QĐ-UBND ngày 15/01/2016 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ về việc thành lập Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ trên cơ sở nâng cấp Trung tâm Chăm sóc Mắt tỉnh Phú Thọ.
Trụ sở Bệnh viện Mắt đặt tại đường Nguyễn Du, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ (tiếp nhận cơ sở vật chất của Bệnh viện Phục hồi chức năng).
Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế, được xếp hạng III với quy mô 55 giường bệnh giai đoạn 2016 – 2020, tổng số 78 cán bộ công chức, viên chức, người lao động.
Bệnh viện Mắt Phú thọ được nâng cấp khang trang
Với những chức năng, nhiệm vụ mới, Bệnh viện đã tiếp nhận, xử lí người bệnh cấp cứu về mắt. Khám chữa bệnh mắt nội trú, ngoại trú và tiếp nhận người bệnh do các tuyến chuyển đến, kể cả người bệnh ngoài tỉnh và người nước ngoài. Tham gia khám giám định sức khỏe, giám định pháp y khi được yêu cầu.
Đối với cán bộ, y bác sỹ luôn được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ trong bệnh viện, tuyến y tế cơ sở. Thực hiện công tác đào tạo liên tục cho cán bộ chuyên ngành nhãn khoa theo quy định của Bộ y tế. Bệnh viện Mắt là cơ sở thực hành cho sinh viên, học sinh các trường trung cấp, cao đẳng và đại học y.
Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Mắt Phú Thọ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chỉ tính riêng năm 2017, tổng số lượt khám tại bệnh viện là 30.873 lượt/30.000 lượt, đạt 103% kế hoạch năm; Bệnh viện đã thực hiện 3.518 ca/ 2.560 ca phẫu thuật, đạt 137% kế hoạch năm; Trong đó phẫu thuật đục thể thủy tinh bằng phương pháp Phaco 2.382ca/2.000ca, đạt 119% kế hoạch năm… Bệnh viện đã triển khai nhiều các dịch vụ kỹ thuật mới, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, góp phần giảm quá tải cho tuyến trên.
Cùng với nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân của cán bộ, y bác sỹ của bệnh viện ngày càng được đánh giá tốt hơn, các phong trào thi đua đã triển khai toàn bệnh viện như: Tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo, thực hiện tốt “Quy tắc ứng xử” của cán bộ y tế, chủ động đổi mới tư duy, phong cách, thái độ phục vụ người bệnh. Thực hiện tốt phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và các phong trào do các cấp phát động. Trong quá trình công tác, tập thể cán bộ bệnh viện luôn tích cực rèn luyện, thực hiện tốt lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu” nhằm đáp ứng được sự hài lòng của người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân. Không để xảy ra sai sót lớn về chuyên môn kỹ thuật, bước đầu tạo được sự đồng tình và tin tưởng của người bệnh.
Trong thời gian tới, Bệnh viện tiếp tục đầu tư xây dựng và mua sắm trang thiết bị nhãn khoa hiện đại phục vụ công tác khám, chẩn đoán, điều trị, đồng thời cử bác sỹ và điều dưỡng tham gia các lớp đào tạo chuyên khoa sâu tại Bệnh viện Mắt Trung ương để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh về mắt cho nhân dân. Tiếp tục tăng cường nâng cao nhận thức của cộng đồng về phòng chống mù lòa thông qua giáo dục truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh khác. Tích cực kiểm soát các bệnh chính gây mù như đục thể thủy tinh, tật khúc xạ, bệnh glôcôm, bệnh võng mạc ĐTĐ, quặm do bệnh mắt hột; tiếp tục xây dựng và củng cố hệ thống chăm sóc mắt, phát triển kỹ thuật cao, dịch vụ chuyên khoa sâu như chăm sóc mắt trẻ em, bệnh lý dịch kính võng mạc, đồng thời phối hợp với BHXH tỉnh để người bệnh có thẻ BHYT được hưởng đầy đủ các quyền lợi khám chữa bệnh;
Bệnh viện Mắt Phú Thọ cam kết trở thành một bệnh viện chuyên khoa xanh – sạch – đẹp – thân thiện với môi trường, sẽ mang lại dịch vụ hoàn hảo bằng sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm nhằm không ngừng nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh theo kịp tuyến kỹ thuật và nhu cầu của người bệnh, đồng thời là địa chỉ uy tín về chăm sóc mắt cho nhân dân trong tỉnh./.
Minh Vỹ
Các Tuyến Xe Bus Đi Qua Bệnh Viện Từ Dũ
Các tuyến xe bus đi qua Bệnh viện Từ Dũ
Khoa khám bệnh tại bệnh viện Từ Dũ
Khoa Khám bệnh là khoa lâm sàng có chức năng tiếp nhận, khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động tại khoa.
Nhiệm vụ
– Tiếp nhận các trường hợp bệnh nặng, cấp cứu về sản, phụ của các tuyến trước chuyển đến gồm có:
Thai phụ đến sanh và các trường hợp bệnh lý.
Các trường hợp cấp cứu phẫu thuật sản, phụ khoa.
Bệnh nhi sơ sinh.
– Khám phụ khoa, khám nhũ, khám thai định kỳ.
– Chẩn đoán tiền sản.
– Khám và điều trị các loại bệnh lý phụ khoa.
– Tầm soát và phát hiện các tổn thương tiền ung thư và ung thư âm hộ, âm đạo, cổ tử cung.
– Điều trị và theo dõi các trường hợp phết tế bào cổ tử cung và giải phẫu bệnh lý bất thường.
– Khám phụ khoa, khám thai theo yêu cầu.
– Khám giám định y khoa.
Khoa Sinh Bệnh viện Từ Dũ
Khoa Sinh có chức năng thực hiện công tác đỡ đẻ, chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em trong bệnh viện, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Giám Đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Ban Giám đốc về tổ chức thực hiện các hoạt động đỡ đẻ, chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em.
Nhiệm vụ
Cấp cứu – Khám bệnh – điều trị bệnh: tiếp nhận mọi trường hợp bệnh thuộc phạm vi của Khoa để khám và điều trị bệnh.
Đào tạo cán bộ: Khoa là cơ sở thực hành để đào tạo cán bộ y tế chuyên khoa cao cấp đại học và trên đại học, đồng thời có trách nhiệm giảng dạy chuyên khoa ở bậc đại học và trên đại học. Tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong Khoa và tuyến dưới để nâng cao trình độ chuyên môn
Nghiên cứu khoa học: tổ chức thực hiện các đề tài nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ khoa học về chuyên khoa.
Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn và kĩ thuật: tham gia công tác chỉ đạo tuyến, hỗ trợ chuyên môn kĩ thuật cho tuyến dưới do bệnh viện sắp xếp.
Bệnh viện Từ Dũ gần bến xe nào nhất?
Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của khu vực phía Nam.
Bệnh viện Từ Dũ tọa lạc tại 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.
Tuyến bus đến Bệnh viện Từ Dũ số 02: Bến Thành – Bến xe Miền Tây
Thời gian chuyến: 47-55 phút
Giãn cách: 8 – 12 phút/chuyến
Thời gian hoạt động: 04h45 – 18h30
Tuyến bus đến Bệnh viện Từ Dũ số 05: Bến xe Chợ Lớn – Biên Hòa
Thời gian chuyến: 95 phút
Giãn cách: 15 – 35 phút/chuyến
Thời gian hoạt động: 04h50 – 18h00
Tuyến bus số 06: Bến xe Chợ Lớn – Đại học Nông Lâm
Thời gian chuyến: 70 phút
Giãn cách: 7 – 20 phút/chuyến
Thời gian hoạt động: + Chuyến đầu tiên xuất bến: 04h55 + Chuyến cuối cùng xuất bến: 21h00
Tuyến bus số 14: Bến xe Miền Đông – 3/2 – Bến xe Miền Tây
Thời gian chuyến: 60 phút
Giãn cách: 7 – 12 phút/chuyến
Thời gian hoạt động: 04h00 – 20h30
Tuyến bus 27: Công viên 23/9 – Âu Cơ – Bến xe An Sương
Thời gian chuyến: 60 phút
Giãn cách: 8 – 15 phút/chuyến (Chủ nhật: 10-15 phút/chuyến)
Thời gian hoạt động: Chuyến đầu tiên xuất bến: 05 giờ 00Chuyến cuối cùng xuất bến: 19 giờ 45
Tuyến bus 35: Tuyến xe buýt Quận 1 – Quận 2
Thời gian hành trình: 50-55 phút/chuyến.
Thời gian giãn cách: 20-30 phút/chuyến.
Tuyến bus 38: KDC Tân Quy – Bến Thành – Đầm Sen
Thời gian chuyến: 60-65 phút
Giãn cách: 12 – 21 phút/chuyến
Thời gian hoạt động: KDC Tân Quy: 05h30 – 18h30Đầm Sen: 05h40 – 18h30
Tuyến bus 53: Lê Hồng Phong – Đại học Quốc gia
Thời gian chuyến: 75 phút
Giãn cách: 7 – 15 phút/chuyến
Thời gian hoạt động: 05h00 – 18h15
Tuyến bus 69: Công viên 23/9 – KCN Tân Bình
Thời gian hoạt động: Chợ Bến Thành: Chuyến đầu tiên xuất bến: 05h30 Chuyến cuối cùng xuất bến: 20h00 KCN Tân Bình: Chuyến đầu tiên xuất bến: 05h00 Chuyến cuối cùng xuất bến: 19h00
Bạn đang đọc nội dung bài viết Gian Nan Gửi Xe Bệnh Viện trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!