Đề Xuất 12/2022 # Giới Thiệu Khoa Khám Bệnh Tân Triều / 2023 # Top 20 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Giới Thiệu Khoa Khám Bệnh Tân Triều / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giới Thiệu Khoa Khám Bệnh Tân Triều / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

KHOA KHÁM BỆNH TÂN TRIỀU

Địa chỉ: Tầng 1 Nhà A Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Điện thoại:

Email: khoakbtt.bvk@gmail.com

1.Giới thiệu chung

Khoa Khám bệnh Tân Triều được thành lập từ ngày 1/1/2017, trên cơ sở khoa Khám bệnh Bệnh viện K được chia thành hai khoa Khám bệnh: Quán Sứ và Tân Triều.

Khoa Khám bệnh Tân Triều có chức năng, nhiệm vụ, tổ chức khám chữa bệnh ngoại trú, bệnh nhân tái khám, bệnh nhân cấp cứu, bệnh nhân khám dịch vụ, bệnh nhân khám bảo hiểm y tế, bệnh nhân các nơi chuyển đến. Tại nơi đón tiếp và tất cả các buồng khám từ ngày 1 tháng 5 năm 2017 người bệnh được tiếp nhận sớm từ 5h45 giờ hàng ngày, tạo không gian thoải mái tại nơi tiếp đón người bệnh nhất là trong những giờ cao điểm.

Mặc dù mới được thành lập nhưng với sự nỗ lực cố gắng quyết tâm của đội ngũ y bác sỹ, nhân viên Khoa khám bệnh Tân Triều đã triển khai tốt quy trình khám chữa bệnh một chiều, một cửa theo hệ thống phần mềm và đã cơ bản giảm thời gian chờ đợi của người bệnh đến khám và nâng cao chất lượng khám bệnh Phối hợp hội chẩn với các chuyên khoa sâu giúp người bệnh được điều trị đúng bệnh khi đến thăm khám; Phối hợp với các Khoa cận lâm sàng tiến hành làm xét nghiệm đảm bảo nhanh, gọn, hiệu quả và chính xác. Bên cạnh đó quy trình lấy bệnh phẩm xét nghiệm đã và đang từng bước được đổi mới và cải tiến nhằm phục vụ nhu cầu bệnh nhân đến khám bệnh.

Tính đến đầu tháng 9 năm 2017 Khoa khám bệnh Tân triều đã đón tiếp khoảng hơn 50.000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh với số lượng đón tiếp trung bình hàng ngày từ 600 đến 800 bệnh nhân đến khám mỗi ngày.

Thời gian làm việc của Khoa Khám bệnh Tân Triều: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Buổi sáng diễn ra từ 5h45 đến 12h. Buổi chiều từ 13h30 đến 17h.

2.Chức năng, nhiệm vụ

– Tổ chức khám chữa bệnh cho mọi đối tượng.

– Tổ chức khám chữa bệnh ngoại trú, bệnh nhân tái khám, bệnh nhân cấp cứu, bệnh nhân khám dịch vụ, bệnh nhân khám bảo hiểm y tế, bệnh nhân các nơi chuyển đến.

3. Cơ cấu tổ chức – nhân sự:

Khoa Khám Bệnh Tân Triều gồm có 08 cửa tiếp đón, 12 phòng khám, 02 phòng xét nghiệm máu, 01 phòng cấp cứu, với tổng số 24 cán bộ (03 cán bộ quản lý, 21 nhân viên biên chế tại khoa) và hơn 60 bác sĩ chuyên khoa cộng tác của các Khoa lâm sàng, Cận lâm sàng trong Bệnh viện cùng với sự hỗ trợ của các hướng dẫn viên từ phòng công tác xã hội, nhân viên các Phòng Tài chính Kế toán, Dược, Phòng Công nghệ Thông tin, Phòng Bảo vệ…

Cơ sở Khoa Khám bệnh Tân Triều đặt tại tầng 1,2 tòa nhà A, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, bao gồm các bộ phận sau:

– Khu đăng ký khám, tiếp đón: 16 cửa

– Khu khám bệnh: 15 phòng khám

– Phòng lấy máu làm xét nghiệm: 02 phòng

– Phòng soi Phụ Khoa: 02 phòng

– Phòng Cấp cứu: 01 phòng

– Phòng Nội soi Tai, Mũi, Họng: 02 phòng

4. Nhân sự:

Trưởng khoa: TS. BS. Hàn Thị Vân ThanhPhó trưởng khoa:

Điều dưỡng trưởng khoa: CN Điều dưỡng. Nguyễn Vân Anh

5. Định hướng phát triển:

– Nâng cao tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân theo 12 điều Y đức, giảm phiền hà trong công tác điều trị bệnh. Phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được và xây dựng thương hiệu Bệnh viện K về chuyên môn và tinh thần phục vụ.

– Đảm bảo công bằng trong khám chữa bệnh đối với người dân, phấn đấu rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

– Đáp ứng yêu cầu nâng cao về chất lượng khám chữa bệnh thông qua phát triển cập nhật các kiến thức trong lĩnh vực phòng chống ung thư.

– Với sự trợ giúp của công nghệ thông tin, cải tiến quy trình khám bệnh, giảm thời gian chờ đợi và đi lại của người bệnh.

– Tăng cường đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học. Đào tạo và giúp đỡ cơ sở, tuyến trong mạng lưới phòng chống ung thư.

Làm Sao Để Đến Bệnh Viện K Tân Triều Ở Tân Triều Bằng Xe Buýt / 2023

Hướng đi đến Bệnh Viện K Tân Triều (Tân Triều) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Bệnh Viện K Tân Triều

Làm sao để đến Bệnh Viện K Tân Triều bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Phương tiện công cộng đến Bệnh Viện K Tân Triều ở Tân Triều

Bạn muốn biết cách đến được Bệnh Viện K Tân Triều trong Tân Triều, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Bệnh Viện K Tân Triều với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Bệnh Viện K Tân Triều là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Bệnh Viện K Tân Triều? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Đối Diện Công Ty Tnhn Thương Mại Đà Lạt – Cầu Bươu; Nhà Ct2b – Kđt Xa La – Đường Phúc La.

Bạn có thể đến được Bệnh Viện K Tân Triều bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 39, CNG02

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Bệnh Viện K Tân Triều dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Bệnh Viện K Tân Triều thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 865 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Tân Triều, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Điểm tham quan quanh Bệnh Viện K Tân Triều ở Tân Triều Làm sao để đến điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Nội bằng phương tiện công cộng

Nhà ga/bến gần nhất đến Bệnh Viện K Tân Triều ở Tân Triều

Nhà ga/bến Xe buýt gần nhất đến Bệnh Viện K Tân Triều ở Tân Triều

Giới Thiệu Phòng Khám Sản Phụ Khoa / 2023

     PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – NAM KHOA ANH SINH đã được nhiều người biết đến với dịch vụ siêu âm, khám thai chuẩn và uy tín. Nhiều bà mẹ mới bầu lần đầu hay lần hai đều chọn PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA-NAM KHOA ANH SINH là địa chỉ tin cậy mỗi khi cần siêu âm hay khám thai. Bác sĩ trẻ, giàu kinh nghiệm và luôn giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. Không những thế, phòng khám còn có thêm siêu âm màu 4 chiều hiện đại, tư vấn chăm sóc trước và sau khi sinh tận tình,…

   PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – NAM KHOA ANH SINH quan niệm rằng: Cuộc sống là vô giá, con cái và tình yêu thương là sợi dây bền chặt nhất giữ hạnh phúc mỗi gia đình. Vì vậy, triết lý “chăm sóc bằng tình thương yêu và trách nhiệm” luôn được đề cao, đồng hành cùng bạn và gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe dựa trên cơ sở chất lượng dịch vụ cao cấp. Đến với chúng tôi “nơi hạnh phúc được vuông tròn” bởi vì chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực vì sức khỏe gia đình bạn.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA ANH SINH với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa và hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại giúp chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị bệnh nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Đến với PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – NAM KHOA ANH SINH, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn với tác phong phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ nhân viên.

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA – NAM KHOA ANH SINH chuyên sản phụ khoa, nam khoa, chuyên siêu âm thai, siêu âm phụ khoa, chẩn đoán sàng lọc trước và sau sinh, siêu âm chẩn doán hình thái sàng lọc dị tật. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA ANH SINH có các xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm sinh hoá máu chẩn đoán thiếu sắt, canxi. Xét nghiệm double test, Triple test sàng lọc dị tật. Điều trị bệnh phụ khoa ,chữa vô sinh cho các cặp hiếm muộn. Soi Tinh dịch đồ. Và đặc biệt là quản lý thai nghén từ khi có thai đến khi làm hồ sơ, theo dõi chuyển dạ. Đăng kí đẻ, phẫu thuật mổ lấy thai, phẫu thuật các khối u tất cả đều được thực hiện dưới sự giám sát của Ths. Bs Ck 2 Đinh Văn Sinh chuyên về Sản Phụ khoa làm việc tại khoa Phu sản Bệnh viện Hữu nghị đa Khoa Nghệ An.

Để  công tác khám và điều trị bệnh đạt kết quả cao nhất, ngay từ khi thành lập PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA ANH SINH đã đầu tư các trang thiết bị chuyên biệt đa dạng, hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Hệ thống trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện gồm: Máy siêu âm màu 4D Volusion E8 của Mỹ, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động… cho kết quả chẩn đoán hình ảnh chính xác, sắc nét nhất. Các vấn đề về bệnh lý phụ khoa, nam khoa, sức khỏe và sự phát triển của thai nhi ở mẹ bầu được  phát hiện sớm, chính xác và điều trị kịp thời, hiệu quả.

Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Xóm Củi / 2023

Phòng khám Đa khoa Xóm Củi là đơn vị khám và chữa bệnh đa khoa uy tín của khu vực quận 8, chúng tôi Phòng khám trực thuộc Bệnh viện Quận 8 và nhận sự chỉ đạo chuyên môn từ Bệnh viện. Hiện nay, phòng khám là nơi tập trung nhiều bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm với nghề và có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị. Phòng khám Xóm Củi đã và đang tiếp tục phát huy sứ mệnh phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Giới thiệu tổng quan

Phòng khám Đa khoa Xóm Củi tọa lạc tại quận 8, chúng tôi Đây là phòng khám trực thuộc Bệnh viện Quận 8, chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Ban giám đốc bệnh viện Quận 8.

Phòng khám Đa khoa Xóm Củi đã trở thành cơ sở khám và chữa bệnh đáng tin cậy của người dân khu vực quận 8, chúng tôi nói riêng và địa bàn chúng tôi nói chung. Phòng khám có nhiều dịch vụ khám và điều trị, hết mình phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám Đa khoa Xóm Củi là nơi công tác của nhiều bác sĩ, dược sĩ và chuyên viên y tế. Họ đều là những y bác sĩ tận tâm với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị đa khoa.

Hiện nay, các y bác sĩ chủ chốt của bệnh viện gồm có:

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thiên Hương (Trưởng Phòng khám);

Bác sĩ chuyên khoa I Ngô Minh (Phó trưởng Phòng khám)

Dược sĩ Trần Thị Mai Xuân;

Chuyên viên điều dưỡng Lê Thị ngọc Xuân.

Ngoài ra, một số bác sĩ khác của bệnh viện Quận 8 cũng thường xuyên có mặt để hỗ trợ và cộng tác với Phòng khám Xóm Củi.

Các dịch vụ chăm sóc của phòng khám

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Xóm Củi có các dịch vụ khám và điều trị như sau:

Sơ cấp cứu;

Vận chuyển bệnh nhân đến các bệnh viện tuyến khi cần thiết;

Khám và điều trị các bệnh nội khoa;

Khám và điều trị các bệnh của trẻ em;

Khám và điều trị chấn thương, chỉnh hình;

Phẫu thuật ngoại khoa khi cần thiết;

Khám thai;

Khám và điều trị phụ khoa;

Tư vấn kế hoạch hóa gia đình;

Khám răng, nhổ răng, trám răng;

Phục hình răng;

Khám và điều trị các bệnh về tai – mũi – họng;

Thực hiện các thủ thuật lấy dị vật, xông mũi họng,…;

Thực hiện siêu âm;

Đo điện tim;

Chụp X-quang;

Xét nghiệm máu, nước tiểu;

Tiêm phòng uốn ván cho người thường và thai phụ;

Tư vấn sức khỏe theo yêu cầu;

Tư vấn xét nghiệm theo yêu cầu.

Khám sức khỏe tổng quát theo yêu cầu.

Hiện nay, phòng khám Đa khoa Xóm Củi thực hiện công tác khám và chữa bệnh có áp dụng BHYT, theo yêu cầu,…

Cơ sở vật chất của Phòng khám

Phòng khám Xóm Củi nhận được sự quan tâm, đầu tư từ ngân sách nhà nước. Do đó, phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y khoa hiện đại, có chất lượng tốt, giúp cho việc khám và điều trị đạt kết quả cao như máy đo điện tim, máy chụp X-quang, máy phân tích tế bào máu,…

Phòng khám Đa khoa Xóm Củi có mặt bằng rộng rãi, thoải mái. Không gian của phòng khám thoáng đãng, ánh sáng tốt. Bên cạnh đó, phòng khám được vệ sinh tiệt trùng, nguồn nước được kiểm định là an toàn cho sức khỏe người dùng.

Quy trình khám và chữa bệnh

Bước 1: Đến quầy tiếp nhận, bệnh nhân xuất trình thẻ BHYT (nếu có) và đăng kí khám bệnh. Bệnh nhân trình bày tình trạng sức khỏe của bản thân cho chuyên viên y tế biết;

Bước 2: Bệnh nhân nhận số thứ tự và đến phòng khám chuyên khoa, chờ đến lượt;

Bước 3: Bệnh nhân khai báo bệnh trực tiếp với bác sĩ;

Bước 4: Bệnh nhân có thể phải làm một số xét nghiệm như thử máu, thử nước tiểu, chụp X-quang,… Bệnh nhân đến phòng xét nghiệm và thực hiện theo sự hướng dẫn của chuyên viên y tế;

Bước 5: Bệnh nhân chờ nhận kết quả xét nghiệm. Sau đó, mang kết quả trở về phòng khám bệnh. Bác sĩ sẽ có những chẩn đoán, kê toa thuốc hoặc chỉ định nhập viện;

Bước 6: Bệnh nhân đến quầy thanh toán để nộp viện phí;

Bước 7: Bệnh nhân đến quầy thuốc, chờ nhận thuốc và kiểm tra thuốc trước khi rời khỏi quầy.

Bước 8: Bệnh nhân quay lại tái khám theo yêu cầu của bác sĩ, nếu có.

Quy trình khám và chữa bệnh của phòng khám Đa khoa Xóm Củi trải qua các bước sau:

Thời gian làm việc của Phòng khám

Sáng: 7h00 – 11h00;

Chiều: 13h00 – 17h00;

Sơ cấp cứu: 24/24h;

Chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ.

Phòng khám Đa khoa Xóm Củi làm việc trong khung giờ sau:

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Số 379, đường Tùng Thiện Vương, phường 12, quận 8, TP.HCM;

Số điện thoại: 028.3951.5372.

Bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc có thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên lạc qua:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giới Thiệu Khoa Khám Bệnh Tân Triều / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!