Đề Xuất 12/2022 # Giới Thiệu Khoa Lão Học / 2023 # Top 21 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Giới Thiệu Khoa Lão Học / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giới Thiệu Khoa Lão Học / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GIỚI THIỆU KHOA NỘI LÃO HỌC

1.Tổ chức nhân sự

: Khoa Nội Lão học được thành lập vào ngày 23/3/2020 theo QĐ số 339/QĐ/ BVĐ

Ban chủ nhiệm:

+ Phụ trách khoa: chúng tôi Hồ Công Thăng

+ Phó trưởng khoa: chúng tôi Lê Xích Ma

+ Điều dưỡng trưởng: CNĐD Trần Thị Hường

Tổng số nhân sự: 19

+ Bác sỹ: 05

+ Điều dưỡng: 14

2. Chức năng nhiệm vụ:

Lão khoa là một chuyên ngành y khoa phục vụ cho đối tượng người cao tuổi với những nét đặc thù riêng cụ thể là:

– Chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân

60 tuổi với đặc điểm đa bệnh phối hợp, suy giảm các chức năng đa cơ quan.

– Đánh giá lão khoa toàn diện

– Tư vấn, giáo dực sức khỏe, các biện pháp phòng bệnh cho người cao tuổi

– Là cơ sở thực hành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn

– Nghiên cứu khoa học, áp dụng những tiến bộ về khoa học công nghệ trong phòng bệnh, khám chữa bệnh, phục hồi chức năng cho người cao tuổi

– Trau dồi chuyên môn, khám bệnh, chũa bệnh cho nhân dân

– Điều trị nội khoa tích cực, toàn diện, liên tục cho người cao tuổi

– Hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, đào tạo cán bộ với các đơn vị trong nước và quốc tế

– Tham gia giảng dạy cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp đến thực tập

– Quản lý và sử dụng hiệu quả trang thiết bị y tế phục vụ khám bệnh, chữa bệnh

3. Thế mạnh:

– Hội tụ bác sỹ chuyên khoa HSTC-CĐ, tiêu hóa, tim mạch phối hợp điều trị người bệnh

-Đội ngủ bác sỹ, điều dưỡng trẻ năng động, nhiệt huyết được đào tạo chính quy, đào tạo sau đại học và đào tạo chuyên sâu về Lão học

– Trang thiết bị đầy đủ để điều trị, chăm sóc tốt người bệnh

4. Định hướng phát triển:

– Thu hút bác sỹ nội trú mới ra trường, bs trẻ

– Đào tạo Bs chuyên khoa Lão khoa tại các trung tâm đầu ngành

– Chẩn đoán và điều trị xương khớp, các bệnh về phổi

– Chẩn đoán và điều trị sa sút trí tuệ

– Đánh giá nguy cơ té ngã và các biện pháp ngăn ngừa ở người cao tuổi

– Nôi soi tiêu hóa, nội soi mật tụy ngược dòng, tiêm nội khớp

 

Giới Thiệu Về Khoa Y Học Cổ Truyền / 2023

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của Thành phố. Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho hàng trăm nghìn lượt người bệnh và luôn hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra.

Thực hiện kế hoạch phát triển y, dược cổ truyền Thành phố Hà Nội: phấn đấu đến năm 2015 tuyến Thành phố đạt 15% và năm 2020 đạt 20% tỷ lệ người bệnh được khám chữa bệnh và sử dụng thuốc y học cổ truyền, từ năm 2009, Sở Y tế Hà Nội đã thẩm định và đồng ý cho bệnh viện thành lập khoa Y học cổ truyền và dùng thuốc Y học cổ truyền điều trị 24 mặt bệnh về da liễu.

Bên cạnh khám và điều trị các bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại, khoa Y học cổ truyền còn triển khai chăm sóc da bằng thuốc y học cổ truyền và chăm sóc da bằng mỹ phẩm thu hút được một số lượng lớn bệnh nhân.

H1. Bệnh nhân chờ chăm sóc da tại khoa Y học cổ truyền

I. Cơ cấu tổ chức, nhân sự khoa Y học cổ truyền

Hiện tại, Khoa Y học cổ truyền gồm 08 Cán bộ – Công chức viên chức:

– Trưởng khoa: BSCKI. Nguyễn Thị Lan Hương.

– Phó trưởng khoa: BSCKI. Nguyễn Minh Phương

– 04 Điều dưỡng chăm sóc da.

– 02 Dược sỹ trung học.

II. Chức năng, nhiệm vụ, hoạt động chuyên môn

1. Khám chữa bệnh Y học cổ truyền

Khám và điều trị hiệu quả 24 mặt bệnh chuyên khoa da liễu; Kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong điều trị các bệnh da liễu đạt kết quả điều trị cao; Không để xảy ra sai sót trong chuyên môn.

1. Khám chữa bệnh Y học cổ truyền

Khám và điều trị hiệu quả 23 mặt bệnh chuyên khoa da liễu; Kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong điều trị các bệnh da liễu đạt kết quả điều trị cao; Không để xảy ra sai sót trong chuyên môn.

H2. Khám chữa bệnh Y học cổ truyền

2. Bốc thuốc và sắc thuốc

Cung ứng thuốc y học cổ truyền an toàn, hợp lý.

Thực hiện sắc thuốc và đóng gói thuốc y học cổ truyền cho bệnh nhân đúng quy trình, đảm bảo chất lượng thuốc sắc.

H3. Bốc thuốc Y học cổ truyền.

H4. Sắc thuốc Y học cổ truyền và đóng gói

3. Chăm sóc da bằng thuốc Y học cổ truyền

Đón tiếp và tư vấn bệnh nhân tận tình, chu đáo. Thực hiện chăm sóc da đúng quy trình, đảm bảo kỹ thuật.

Thực hiện chăm sóc da bằng thuốc y học cổ truyền, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá bằng đắp mặt nạ thuốc y học cổ truyền.

Thực hiện chăm sóc da bằng mỹ phẩm, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, chăm sóc da khô nhạy cảm, chăm sóc trẻ hóa và sáng da.

H5. Tiếp đón bệnh nhân chăm sóc da

H6. Đắp mặt nạ điều trị trứng cá

H7. Đắp mặt nạ điều trị nám

H8. Đắp mặt nạ dưỡng da

H9. Đắp mặt nạ mỹ phẩm điều trị mụn trứng cá

4. Chiếu đèn LED

Kết hợp chiếu đèn LED và chăm sóc da hỗ trợ điều trị trứng cá và một số bệnh da khác.

H10. Chiếu đèn LED ánh sáng xanh điều trị mụn trứng cá

H11. Chiếu đèn LED ánh sáng đỏ làm trắng và trẻ hóa làn da

III. Đề tài nghiên cứu khoa học

Trong công tác nghiên cứu khoa học, khoa Y học cổ truyền đã thực hiện đề tài nghiên cứu điều trị mụn trứng cá bằng thuốc đắp mặt YHCT. Đề tài đã được nghiệm thu với kết quả điều trị tốt và đã được đưa vào áp dụng trong hỗ trợ điều trị mụn trứng cá cho bệnh nhân.

IV. Các hoạt động khác

Ngoài ra, Cán bộ – Công chức viên chức trong khoa luôn hăng hái tham gia các hoạt động của bệnh viện nói riêng và của ngành Y tế nói chung.

H12. Tham gia hội thi “áo dài” ngành Y tế

Năm 2012, Khoa Y học cổ truyền bệnh viện Da liễu Hà Nội đạt giải khuyến khích trong cuộc thi ”Tìm hiểu cây thuốc Nam và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc” của Sở Y tế Hà Nội.

Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch / 2023

Phòng khám Đa Khoa trực thuộc Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập theo quyết định số 05943/SYT-GPHĐ chịu trách nhiệm chuyên môn về việc khám-chữa bệnh, phòng bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân. Phòng khám do chúng tôi Nguyễn Thanh Hiệp – Phó Hiệu Trưởng – Trưởng phòng khám Đa Khoa Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trực tiếp phụ trách, được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và được đảm nhận bởi các chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đa số được đào tạo ở nước ngoài, thường xuyên cập nhật kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại, với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc, dự phòng và điều trị”.

Phòng khám tọa lạc tại số 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, chúng tôi có đầy đủ các chuyên khoa như nội tổng quát, nội tim mạch, nội thần kinh, ngoại tổng quát, sản phụ khoa, nhi khoa, tai mũi họng, da liễu, mắt, khúc xạ (hợp tác với Đại học Michigan Hoa kỳ), tư vấn tâm lý Y khoa (hợp tác với Trường Tâm Lý Thực hành Paris Pháp), Phòng trị liệu và can thiệp sớm về lĩnh vực âm ngữ cho trẻ em và người lớn, (hợp tác với Tổ chức Trinh Foundation, Scope Global, Australian Volenter International AVI và Đại học Newcastle của Úc), Cơ xương khớp – y học thể dục thể thao, tư vấn dinh dưỡng, Y học cổ truyền và Răng hàm mặt.

Để hỗ trợ cho các chuyên khoa nói trên, Phòng khám có các đơn vị thực hiện cận lâm sàng: xét nghiệm, đo chức năng hô hấp, nội soi và chẩn đoán hình ảnh với máy móc hiện đại tiên tiến nhất.

Ngoài ra, Phòng Khám còn có Trung Tâm đào tạo chẩn đoán hình ảnh từ xa, có thể hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và các chuyên gia quốc tế khi cần thiết.

Tại phòng khám bác sĩ gia đình, bệnh nhân sẽ cảm nhận được cách tiếp cận và phục vụ hoàn toàn khác biệt với đội ngũ bác sĩ gia đình thân thiện, ân cần, luôn lắng nghe, thấu hiểu, tạo mối quan hệ gần gũi, tin cậy giữa bác sĩ với bệnh nhân; từ đó bác sĩ gia đình giống như “bác sĩ riêng”, có thể biết rõ bệnh tật, sức khỏe, tâm lý, thói quen, lối sống, yếu tố nguy cơ của từng người bệnh. Nhờ vậy mà bác sĩ có thể đưa ra kế hoạch phòng ngừa, theo dõi, phát hiện sớm và có phương thức điều trị cụ thể, hiệu quả nhất cho bệnh nhân theo nguyên lý “chăm sóc sức khỏe toàn diện”.

Đồng hành với bệnh nhân, luôn luôn có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao là các Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ điều dưỡng, kỹ thuật viên là giảng viên của trường ĐH YKPNT trực tiếp theo dõi, chăm sóc sức khỏe, điều trị. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được sự hỗ trợ điều trị từ các Giáo Sư, BS chuyên khoa đầu ngành khi có nhu cầu khám và điều trị chuyên khoa sâu. Phòng khám còn thiết lập hợp tác toàn diện với khoa Y học gia đình của các Trường ĐH trên thế giới như: Đại học Y khoa Liège, Đại học Y khoa Boston- Hoa Kỳ, Đại học Y khoa Flinder- Úc… và các tổ chức chăm sóc sức khỏe quốc tế nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, Phòng khám Đa Khoa trường Đại học Y khoa PNT còn đảm nhận khám sức khoẻ tổng quát, khám sức khoẻ định kỳ cho các công ty, cơ quan xí nghiệp và cho sinh viên học sinh; lập sổ theo dõi sức khoẻ sau khi khám với tinh thần trách nhiệm chăm lo sức khoẻ một cách toàn diện cho người dân.

Khách hàng khi đến với phòng khám Đa Khoa trường Đại học Y khoa PNT sẽ được nhiều lợi ích như: Được chào đón trong 1 môi trường thoải mái và thân thiện, sắp đặt lịch khám và tư vấn theo yêu cầu, không phải chờ đợi quá lâu; Được lắng nghe và tư vấn các thắc mắc, các vấn đề sức khỏe của bạn; Được lựa chọn Bác Sĩ mà mình yêu thích để được chăm sóc sức khỏe suốt đời với hồ sơ sức khỏe cá nhân được vi tính hóa và được quản lý bảo mật; Được các bác sĩ theo dõi sức khỏe toàn diện và liên tục bằng hệ thống bệnh án điện tử: Được BS giải thích cụ thể bệnh tật và hướng dẫn kỹ cách chăm sóc. Ngay cả khi hết bệnh vẫn được Bác Sĩ tiếp tục tầm soát các yếu tố nguy cơ đang ảnh hưởng đến sức khỏe; Được BS chăm sóc cả khi đang bệnh và kể cả lúc hết bệnh; Tiết kiệm chi phí nhờ chỉ định đúng xét nghiệm và thuốc cần thiết để điều trị hiệu quả; Được hướng dẫn tận tình trong việc dự phòng, theo dõi và điều trị bệnh; Được khám, theo dõi, tầm soát các vấn đề sức khỏe tại phòng khám bác sĩ gia đình, khi có bệnh cần ý kiến chuyên khoa, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khám ngay tại phòng khám mà không cần gởi đi nơi khác; Được sự theo dõi, trực tiếp điều trị từ các Giáo Sư, BS chuyên khoa đầu ngành khi có nhu cầu khám và điều trị chuyên khoa sâu; Được hỗ trợ dịch vụ chẩn đoán từ xa giữa phòng khám và các chuyên gia y tế nước ngoài; Được phục vụ cung ứng thuốc theo quyền lợi của người có thẻ bảo hiểm y tế; Được tư vấn qua điện thoại từ 7g:30 – 16g:00 từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 7:30 – 11g30 thứ bảy; Khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe với nhiều kỹ thuật tân tiến, hiện đại cùng với sự tư vấn kỹ càng từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Với những lợi ích nêu trên, phòng khám Đa Khoa Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang đến những điều kiện chẩn đoán, điều trị, theo dõi, dự phòng tốt nhất và trở thành nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình.

Nhân ngày lễ khai trương phòng khám Đa Khoa Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hân hạnh trao tặng; 300 phiếu khám bệnh miễn phí cho người dân nghèo trên địa bàn phường 12, quận 10, chúng tôi trị giá 24.000.000 triệu đồng; 700 phiếu khám bệnh miễn phí cho người dân nghèo ở các phường còn lại trên địa bàn quận 10, chúng tôi trị giá 56.000.000 triệu đồng.

Phòng Khám Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM. Thời gian làm việc: từ 7g30 -12g và từ 13g-16g30 từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 7g30 – 11g30 thứ bảy; email: phongkham@pnt.edu.vn website: https://www.phongkhamdaihocypnt.edu.vn 028 3862 0120

Theo NT/ PK Phạm Ngọc Thạch

Nguồn: chúng tôi

Giới Thiệu Khoa Sản Phụ / 2023

Được đầu tư đồng bộ và hiện đại, Khoa Phụ sản Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng thường xuyên ứng dụng các kỹ thuật y tế tiên tiến trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ và sản phụ.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn diện và các chương trình khám, gói khám được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng giúp phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng về các bệnh lý phụ khoa. Đồng thời, chương trình chăm sóc thai kì và sức khỏe sinh sản toàn diện đảm bảo chăm sóc chu đáo cho sản phụ và thai nhi từ đầu thai kì cho tới lúc sinh.

Các dịch vụ tại Khoa Sản Phụ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Trong giây phút vượt cạn đầy dũng cảm của mỗi người mẹ, điều cần thiết nhất chính là sự động viên và sức mạnh được truyền từ người thân. Và dịch vụ Sinh gia đình ra đời như một sợi dây kết nối, giúp người mẹ an tâm tăng thêm sức mạnh để sanh tốt nhất đồng thời người bố và những người thân trong gia đình sẽ thêm thấu hiểu, sẽ chia cùng người mẹ, cùng nhau chào đón khoảnh khắc thiêng liêng hạnh phúc khi đứa con ra đời

Phòng sinh gia đình – Khoa Sản – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Là đơn vị đầu tiên tại Đà Nẵng triển khai dịch vụ ĐẺ KHÔNG ĐAU, sau hơn 15 năm áp dụng đến nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã thực hiện thành công hơn 1000 ca sinh, giúp thời gian phục hồi hậu sản ngắn, sản phụ mau chóng sinh hoạt bình thường trở lại và ít mất sức. Chăm sóc tiền sản: Siêu âm chẩn đoán các dị tật bẩm sinh, thực hiện double test và triple test…Khám thai, gói tiền sản theo dõi thai định kỳ… Điều trị và dịch vụ sinh: Sinh trọn gói, Sinh “Gia Đình”, Đẻ không đau.. Điều trị sản bệnh: dọa sẩy thai, sinh non, cao huyết áp trong thai kỳ, tiền sản giật, nhau tiền đạo…

Sản phụ được siêu âm tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Sản phụ được chăm sóc toàn diện

Tại Hoàn Mỹ Đà Nẵng, các bà mẹ và bé sẽ được chăm sóc trong điều kiện y tế an toàn và thoải mái nhất. Các bé sơ sinh được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và sự tận tình của bác sĩ chuyên khoa Nhi. Gói xét nghiệm sàng lọc sơ sinh giúp phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa ảnh hưởng đến sức khỏe, phát triển thể chất tâm thần của trẻ.

Bệnh viện chăm sóc chu đáo từ quần áo cho mẹ và bé tư vấn dinh dưỡng. Đội ngũ nữ hộ sinh chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ hỗ trợ mẹ chăm sóc, tắm bé… Mẹ được hướng dẫn tận tình các tư thế cho bé bú đúng cách, cách chăm sóc trẻ sơ sinh… để chuẩn bị tâm thái thoải mái, dễ dàng cho các bà mẹ ngay từ những ngày đầu làm mẹ.

Tham gia các chương trình tư vấn, lớp học tiền sản được tổ chức hàng tháng giúp thai phụ và gia đình được cung cấp đầy đủ kiến thức và sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất để đón bé yêu chào đời. Các bà mẹ được cung cấp kiến thức và hướng dẫn tỉ mỉ về các vấn đề thường gặp trong quá trình thai nghén, sinh nở, hậu sản và chăm sóc bé, cụ thể như:

* Thai nghén: Tâm lý bà mẹ mang thai, dinh dưỡng để bé thông minh, tình dục trong thai kì. * Sinh nở: Dấu hiệu chuyển dạ, các phương pháp sinh, tập rặn thở, khám, xét nghiệm cần thiết. * Hậu sản: Thay đổi của cơ thể mẹ, chế độ vận động nghỉ ngơi, chế độ ăn uống và vệ sinh, các phương pháp giữ vóc dáng sau sinh, quan hệ tình dục sau sinh… * Chăm sóc bé: Đặc điểm sinh lí trẻ, nuôi con bằng sữa mẹ, tắm và vệ sinh cho bé, một số bệnh thường gặp…

Lớp học tiền sản được tổ chức định kỳ của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Để giúp phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng về các bệnh phụ khoa, tránh những hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe sinh sản và sức khỏe giới tính của phụ nữ do phát hiện bệnh muộn hoặc điều trị không đúng cách, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ khám, tầm soát và chữa trị các bệnh lý phụ khoa toàn diện và chuyên sâu.

Khám, tầm soát và điều trị tất cả các bệnh lý phụ khoa: viêm nhiễm phụ khoa, rong kinh, rong huyết, rối loạn hậu mãn kinh, các khối u sinh dục lành tính và ác tính, u buồng trứng, u xơ tử cung… Khám vú, tầm soát ung thư vú, điều trị bệnh về vú: u vú, abces vú, dò ống tuyến vú, mổ ung thư vú và hóa chất sau mổ.

Phẫu thuật phụ khoa bằng phương pháp phẫu thuật hở và phẫu thuật nội soi các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, thai ngoài tử cung, cắt tử cung nội soi, soi buồng tử cung, cắt polyp… Mổ ung thư buồng trứng, ung thư thân tử cung và ung thư cổ tử cung. Điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp không mổ: UAE (Tắc mạch tử cung dưới máy DSA)

Dịch vụ kế hoạch hóa gia đình:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc phụ khoa tổng quát và cung cấp đầy đủ các dịch vụ kế hoạch hóa gia đình đình cho các nhóm khách hàng khác nhau. Chúng tôi chẩn đoán và điều trị bệnh nhân mắc các chứng như rong kinh hay thống kinh (đau bụng kinh). Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quản lý các chứng sẩy thai và phá thai với phương pháp điều trị ngoại khoa và phẫu thuật

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ khám sức khỏe định kì và các thủ tục cho phẫu thuật ít xâm lấn. Giúp bệnh nhân hiểu được các phương pháp tránh thai, chúng tôi luôn sẵn sàng chăm sóc, hỗ trợ bệnh nhân tối đa và không phán xét. Chương trình đào tạo của chúng tôi hướng dẫn bệnh nhân phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục cũng như các phương pháp ngừa thai an toàn và tránh việc có thai ngoài kế hoạch. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi là những chuyên gia am tường trong việc hỗ trợ phụ nữ có tình trạng sức khỏe mãn tính cũng như phức tạp rồi từ đó đưa ra cách tránh thai hiệu quả.

Chăm sóc thai kì và sức khỏe sinh sản

Chúng tôi cung cấp sự chăm sóc đặc biệt dành cho người mẹ từ các buổi khám thai thường xuyên đến một loạt các thủ tục sàng lọc và chẩn đoán tinh vi để theo dõi sức khoẻ và sự phát triển của em bé. Các chuyên gia của chúng tôi giám sát tình trạng của người mẹ cũng như cẩn thận, để xác định và điều trị bất kỳ biến chứng nào có thể xuất hiện ở mẹ.

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn và con bạn trong quá trình chuyển dạ và sinh nở. Bác sĩ sản khoa tại bệnh viện Hoàn Mỹ luôn có chiều sâu lẫn bề rộng về chuyên môn để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn và thai nhi trong suốt thai kỳ, từ lúc thụ thai đến khi sinh

LỊCH KHÁM THAI (Lịch khám thai không bao gồm tất cả các xét nghiệm)

* Các xét nghiệm sàng lọc từ tháng thứ nhất và thứ hai chỉ cung cấp chỉ số mức độ nguy cơ cho phôi/thai nhi có hội chứng Down hoặc một vấn đề về nhiễm sắc thể khác hay không.

* Để có chẩn đoán cuối cùng về hội chứng Down hoặc một vấn đề về nhiễm sắc thể khác, cần phải thực hiện một thử nghiệm xâm lấn: kĩ thuật sinh thiết gai nhau hoặc xét nghiệm nước ối. Đề nghị của Bộ Y tế và của các hiệp hội y tế là xem xét thực hiện một xét nghiệm xâm lấn chỉ sau khi các xét nghiệm sàng lọc đã được thực hiện.

Những bệnh nhân không nhận chỉ định xét nghiệm sinh thiết gai nhau hoặc xét nghiệm nước ối, hoặc những người không thực hiện xét nghiệm sàng lọc, có thể tự yêu cầu thực hiện kiểm tra nước ối hoặc sinh thiét gai nhau bằng nguồn tài chính cá nhân.

Khám phụ khoa và tiết niệu

Các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi giúp giải quyết, chữa trị các vấn đề gặp ở sinh sản của phụ nữ. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn bệnh nhân lựa chọn chẩn đoán và chữa trị các vấn đề phụ khoa và tiết niệu, từ u xơ đến các chứng không kiểm soát. Ở mỗi bệnh nhân, chúng tôi thiết kế một kế hoạch điều trị và chăm sóc riêng biệt. Và hơn nữa, chúng tôi cung cấp các gói chăm sóc toàn diện, từ các cuộc kiểm tra định kì để kiểm tra từng tình trạng bệnh lý nhỏ hay từ các xét nghiệm chẩn đoán tinh vi và từ đó đưa ra các cách điều trị phẫu thuật cho các trường hợp phức tạp.

Danh sách các tình trạng bệnh lý:

* Rong kinh * Phụ khoa ở thiếu niên * Loạn sản cổ tử cung * Rối loạn bài tiết * Rối loạn phát triển giới tính * Lạc nội mạc tử cung * Phẫu thuật sinh sản và phẫu thuật kế hoạch hóa gia đình * U xơ * Phẫu thuật ít xâm lấn khung xương chậu * Phẩu thuật ít xâm lấn * Điều trị u nang buồng trứng * Điều trị chứng viêm vùng chậu * Khối xương chậu * Chấn thương nội tử cung (Sa tử cung, bang quang, trực tràng) * Đau vùng xương chậu * Suy buồng trứng sớm * Phẫu thuật tái cấu trúc * Chứng tiểu không kiểm soát * Điều trị chứng rò âm đạo * Phẫu thuật âm đạo * Rối loạn bài tiết.

Những chuyên gia phụ khoa của Hoàn Mỹ giúp cho người bệnh có sự phòng ngừa và chăm sóc bản thân thật tốt để sẵn sàng đối mặt với những sự thay đổi trong cơ thể khi bước vào thời kì mãn kinh. Các bác sĩ phụ khoa của chúng tôi được đào tạo đặc biệt để điều trị các chứng bệnh rối loạn nội tiết ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản như: âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng và tử cung. Nhân viên y tế của chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các lựa chọn chăm sóc phụ khoa, phương pháp điều trị không cần phẫu thuật và các phương án phẫu thuật cho từng cá nhân riêng biệt. Các tình trạng bệnh lý mà chúng tôi có thể điều trị bao gồm kiểm tra các tế bào cổ tử cung bất thường, các bệnh lây đường tình dục, đau vùng chậu hay niệu đạo.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản:

Em bé chào đợi bằng phương pháp IUI tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Kĩ thuật bơm tinh trùng vào buồng trứng (IUI) là một dạng thụ tinh nhân tạo – là phương pháp điều trị vô sinh. Tinh trùng sau khi được xử lý sạch và đưa vào trực tiếp vào tử cung của bạn khoảng điểm rụng trứng để thụ tinh. Một số loại phương pháp cũ cũng đưa tinh trùng vào tử cung. Những cách này dù khó hơn nhưng lại không hiệu quả bằng các phương pháp hiện đại.

Kết quả mong đợi của việc thụ tinh trong tử cung là để tinh trùng bơi vào ống dẫn trứng và thụ tinh với trứng đang chờ đợi, kết quả là có thai bình thường. Tùy thuộc vào lý do vô sinh, IUI có thể được phối hợp với chu kỳ bình thường của bạn hoặc với các loại thuốc hỗ trợ thụ tinh

Máu cuống rốn là phần máu còn lại có trong rốn và nhau thai sau khi sinh. Thường thì phần máu này sẽ được vứt đi. Tuy nhiên, ngân hàng máu cuống rốn sẽ tích trữ và bảo quản cuống rốn của bé. Nếu bạn đang xem xét việc bảo quản cuống rốn của con mình, hãy chắc chắn rằng mình chọn ngân hàng máu cuống rốn được MEKOSTEM thừa nhận.

Tại sao tôi nên bảo quản máu cuống rốn của con mình ở ngân hàng cuống rốn?

Tế bào gốc từ trẻ có thể giúp ích cho việc điều trị bệnh tật cho bố mẹ cũng như anh chị em ruột. Tế bào gốc từ cuống rốn có khả năng tương tự như tủy xương nhưng ít có sự đào thải từ cơ thể.

Ngân hàng máu sơ sinh và ngân hàng tế bào gốc như một hình thức bảo hiểm. Và bạn không cần phải gửi tế bào gốc của con mình vào các trung tâm y tế. Tuy nhiên, sử dụng ngân hàng cuống rốn có thể giúp bạn yên tâm hơn về việc mình đang nắm trong tay một tài nguyên giá trị có thể sử dụng khi có sự cố về sức khỏe.

Làm cách nào để thu được máu cuống rốn?

Tiến trình thu máu cuống rốn khá đơn giản, an toàn và không gây đau đớn. Tiến trình thường không kéo dài hơn 5 phút. Việc lấy máu cuống rốn hầu như không gây cản trở cho việc sinh đẻ và có thể áp dụng sinh thường lẫn sinh mổ.

Người chăm sóc sức khỏe cho bạn có thể tiến hành việc lấy máu cuống rốn bằng phương pháp tiêm hút hoặc dùng túi: – Dùng ống tiêm: Một ống tiêm sẽ được sử dụng để rút máu từ phần bên trong của cuống rốn khi rốn vừa được cắt. Tiến trình này cũng tương tự nhiên việc lấy máu xét nghiệm. – Dùng túi : Dây rốn được nâng cao lên để máu bên trong tự chảy vào túi. Ống tiêm hay túi đựng đều phải cần đánh dấu tên con bạn trước khi sử dụng để tránh nhầm lẫn. Máu cuống rốn nên được lấy trong vòng 15 phút đầu tiên sau khi sinh và nên được xử lý trong vòng 48 tiếng đồng hồ sau khi lấy.

Chuyện gì sẽ xảy ra sau khi thu máu cuống rốn?

Máu cuống rốn của trẻ sẽ được xử lý và bảo quản trong tiện nghi phòng thí nghiệm, thường là các ngân hàng máu. Máu cuống rốn nên được xử lý và bảo quản tại các đơn vị y khoa được MEKOSTEM công nhận để dễ dàng quản lý tế bào gốc.

Những rủi ro sức khỏe nào ảnh hưởng đến người mẹ hoặc em bé?

Không có bất cứ rủi ro sức khỏe nào có thể ảnh hưởng đến mẹ hoặc em bé trong lúc thu máu cuống rốn. Máu cuống rốn được lấy từ phần dây rốn đã được cắt, đồng nghĩa với việc không có bất cứ đau đớn, khó chịu hay tổn hại nào. Tiến trình này hoàn toàn an toàn.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi không muốn tiếp tục lưu trữ máu cuống rốn?

Máu cuống rốn của con bạn sẽ là nguồn tài nguyên đầy giá trị cho gia đình khác. Các ngân hàng máu hay tổ chức y khoa hoạt động phi lợi nhuận sẽ thu lại, xử lý và sử dụng tế bào gốc từ máu cuống rốn của con bạn để chữa trị cho những người khác.

* GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ * GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG * GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ BUỒNG TRỨNG

Trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tiên tiến được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đầu tư và áp dụng nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ khoa và sức khỏe sinh sản tốt nhất cho phụ nữ, tiêu biểu như:

* Máy đốt lạnh cổ tử cung model CR-201 * Máy Soi cổ tử cung model AL-102S * Máy Monitor sản khoa model MT – 516 * Dàn máy nội soi buồng tử cung K’STOR * Máy chụp nhũ ảnh * Hệ thống lọc rửa tinh trùng… * Máy siêu âm 4 CHIỀU VOLUSON E6

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giới Thiệu Khoa Lão Học / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!