Đề Xuất 9/2022 ❤️ Giới Thiệu Phòng Khám Nhi Victoria Healthcare ❣️ Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Giới Thiệu Phòng Khám Nhi Victoria Healthcare ❣️ Top Like

Xem 27,819

Cập nhật nội dung chi tiết về Giới Thiệu Phòng Khám Nhi Victoria Healthcare mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 27,819 lượt xem.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Victoria Healthcare Việt Nam

Phòng Khám Nội Tổng Hợp Victoria Healthcare

Khai Trương Phòng Khám Victoria Healthcare 1.400M2 Ở Quận 2

Có Nên Cấm Bác Sĩ Bệnh Viện Công Mở Phòng Khám Tư?

Ông Nguyễn Vĩnh Tường, Giám Đốc Phòng Khám Tư Nhân: Đầu Tư Vào Y Tế Không Dễ!

Bữa giờ có nhiều người inbox cho mình hỏi bệnh tình em bé này nọ, rồi nên khám ở đâu, địa chỉ chỗ đó ở đâu v.v…Mình trả lời hoài cùng một nội dung nên cảm thấy mất thời gian quá. Mình viết bài đăng ở đây để sau này chỉ việc gửi link khi có ai đó hỏi.

Ai ai gặp mình, mình cũng đều khuyên họ đi khám ở phòng khám Victoria Healthcare.

1. Vì sao?

Vì mình thấy phòng khám này theo đuổi một phong cách khám chữa bệnh cho trẻ em rất hiện đại và CÓ TÂM.

– Bác sĩ niềm nở, hỏi thăm bệnh tình rất kỹ lưỡng, giải thích chi tiết cho ba mẹ. Thời gian thăm khám và giải thích thông thường hơn 30 phút 1 ca chứ không khám thiệt nhanh trong 1 phút 30 giây, không hỏi kỹ, không lắng nghe, không giải thích như các bệnh viện công thông thường.

– Rất hạn chế cho trẻ em uống thuốc nếu không thật sự cần thiết. Con mình đi khám ở đây 3 lần và chưa lần nào phải uống 1 viên thuốc nào mà bé cũng tự động hết bệnh.

2. Vì sao mình biết đến phòng khám này?

– Mình đọc sách “Để con được ốm” của bác sĩ Trí Đoàn. Bác sĩ này cũng theo phong cách chữa trị của nước ngoài là không lạm dụng thuốc cho trẻ nhỏ. Để cơ thể bé tự chiến đấu với bệnh và dần dần tăng sức đề kháng chứ không lệ thuộc vào thuốc. Bác sĩ này đang là trưởng khoa nhi ở hệ thống phòng khám Victoria Healthcare.

– Bạn bè mình rấ nhiều người đã đưa con đi khám ở đây và giới thiệu cho mình. Con họ đi khám ở đây không bao giờ bị cho uống thuốc mà vẫn hết bệnh.

Khoảng 630,000/1 lần khám. Tiền khám tuy hơi cao nhưng ngược lại con mình không tốn tiền mua thuốc. Ít khi phải đi tái khám.

Tiền xét nghiệm cũng không phải quá cao. Trong mức chấp nhận được.

Nếu bạn lo lắng, có thể hỏi giá dịch vụ, giá thuốc trước khi sử dụng/ mua.

4. Địa chỉ ở đâu?

Vui lòng tham khảo 4 địa chỉ trong trang web này. Chỗ nào gần nhà bạn thì đi

Mình đi chi nhánh quận 7 ở Nguyễn Lương Bằng.

6. Ở đó bác sĩ nào tốt?

Lúc trước mình gặp bác sĩ nam tên Thống Nhất. Bác ấy rất OK. Còn bạn mình cũng đi chi nhánh quận 7, gặp bác sĩ Duy. Cũng OK nốt. Mình và bạn mình rất hài lòng.

7. Có nên đặt hẹn trước khi đến khám?

Nên nha. Có số điện thoại đặt hẹn ở trang web phòng khám mình cho ở trên. Khi đặt có thể chọn bác sĩ mình muốn gặp nên hãy nói tên bác sĩ ấy.

8. Kinh nghiệm của mình: lúc trước mình cũng lăn tăn không biết có nên đi khám ở đây hay không vì tiền khám hơi mắc. Nhưng sau này mình nghĩ lại thì thấy ngược lại mình không tốn tiền thuốc, không phải đi tái khám nhiều lần mất tiền và thời gian.

Có lần mình đắn đo không biết có nên cho bé đi tái khám hay không thì mình gọi điện thoại tư vấn bác sĩ trước. Bác sĩ hỏi thăm nàynọ một lúc thì nói là chưa cần thiết tái khám. Cứ việc theo dõi, nếu ABC…. thì hãy đưa bé đến tái khám.

9. Bé nhà mình hiện tại như thế nào?

Ke từ khi đi khám ở Vic, đã 4 tháng nay con mình không uống viên thuốc nào. Khi có bệnh (sốt siêu vi, ho, sổ mũi, đàm) hoàn toàn tự hết sau chừng 5~7 ngày.

10. Khi đi khám thì nên chuẩn bị gì?

Bác sĩ sẽ hỏi rất kỹ bệnh sử và thời gian phát bệnh của bé nên bạn nên chuẩn bị sẵn câu trả lời (vd: bé sốt từ mấy giờ ngày nào? Ho bao lâu rồi? V.v…).

Bạn cũng nên viết sẵn ra giấy những câu hỏi mình cần hỏi bác sĩ nếu không sẽ quên vì lúc đó con bạn sẽ rất quấy khóc đòi đi ra ngoài. Vì vậy, nên đi khám chung với một người có thể giữ bé tốt để mình có thời gian trò chuyện với bác sĩ.

Lời khuyên: nên mua sách “Để con được ốm” đọc để có kiến thức mà yên tâm hơn khi cho con khám và chữa bệnh theo phong cách của phòng khám này

Xin hết

Fanpage Dorachan tren FB

http://facebook.com/dorachanpage

Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Trí Đoàn Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?

Thật Khó Tin! Tôi Được Khám Với Bs. Trí Đoàn Ngay Tại Nhà Mình?

Khoa Ngoại Tiết Niệu & Nam Khoa

Lễ Khai Trương Phòng Khám Victoria Healthcare Lương Định Của, Quận 2

Khám Chữa Viêm Tai Giữa Bác Sĩ Trí Đoàn Có Tốt Không?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giới Thiệu Phòng Khám Nhi Victoria Healthcare trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2511 / Xu hướng 2601 / Tổng 2691 thumb
🌟 Home
🌟 Top