Đề Xuất 3/2023 # Giới Thiệu Về Đông Y Sơn Hà # Top 6 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Giới Thiệu Về Đông Y Sơn Hà # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giới Thiệu Về Đông Y Sơn Hà mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuyên trả lại cho những người lác, sụp mí, song thị một đôi mắt đẹp. chuyên phục hồi các tổn thương thần kinh do phẫu thuật hỏng, tiêm filler hỏng, tổn thương thần kinh do chấn thương, do tai biến gây nên. Đông y Sơn Hà đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp mọi miền trong và ngoài nước. Với những thành công trong điều trị đông y Sơn Hà đã góp phần tạo niềm tin, sự hiểu biết cho mọi người về hiệu quả điều trị trong lĩnh vực điều trị của y học cổ truyền. Với phương châm vì sức khỏe Việt đông y sơn Hà luôn mang đến cho người bệnh một nguồn dược liệu sạch. Một nguồn dược liệu sạch, một chất lượng thuốc tốt, một cái tâm hết lòng vì người bệnh kết hợp với kinh nghiệm điều trị lâu năm đã đem đến thành công trong điều trị của chúng tôi. Sức khỏe của người bệnh là sức khỏe của chúng tôi. Hạnh phúc của chúng tôi là đem lại sức khỏe, vẻ đẹp cho những người đã đang và sẽ đến với Đông y Sơn Hà.   Hình ảnh tại phòng khám Đông Y Sơn Hà Đông y Sơn Hà trên truyền hình VTC2

Hình ảnh tại phòng khám Đông Y Sơn HàĐông y Sơn Hà trên truyền hình VTC2

➖➖➖➖➖➖➖➖➖

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y DƯỢC SƠN HÀ

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 387 Vũ Tông Phan Thanh Xuân Hà Nội Điện thoại: 0989.116.118 - 02466527565 Email: dongysonha68@gmail.com – Website: https://dongysonha.com

Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị, với tâm nguyện hết lòng vì người bệnh. Chữa bệnh chứ không bán thuốc. Đông y Sơn Hà coi người bệnh như chính mình. Chữa khỏi bệnh cho người là niềm vui, hạnh phúc to lớn của bản thân.Chuyên trả lại cho những người lác, sụp mí, song thị một đôi mắt đẹp. chuyên phục hồi các tổn thương thần kinh do phẫu thuật hỏng, tiêm filler hỏng, tổn thương thần kinh do chấn thương, do tai biến gây nên.đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân trên khắp mọi miền trong và ngoài nước. Với những thành công trong điều trị đông y Sơn Hà đã góp phần tạo niềm tin, sự hiểu biết cho mọi người về hiệu quả điều trị trong lĩnh vực điều trị của y học cổ truyền.vì sức khỏe Việt đông y sơn Hà luôn mang đến cho người bệnh một nguồn dược liệu sạch. Một nguồn dược liệu sạch, một chất lượng thuốc tốt, một cái tâm hết lòng vì người bệnh kết hợp với kinh nghiệm điều trị lâu năm đã đem đến thành công trong điều trị củachúng tôi. Sức khỏe của người bệnh là sức khỏe của chúng tôi. Hạnh phúc của chúng tôi là đem lại sức khỏe, vẻ đẹp cho những người đã đang và sẽ đến với

Giới Thiệu Về Trung Tâm Đông Y Chân Nguyên

Giới thiệu

Ở Chân Nguyên sự chân thành của người Lương y bắt đầu từ việc chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân. Chúng tôi tìm về với tự nhiên, với nguyên lý y học cổ truyền để đem lại liệu pháp chữa bệnh tốt nhất cho mỗi người.

Lịch sử xây dựng và phát triển

Chúng ta người Á Đông, người Việt Nam, bản thân mỗi người đã luôn nối dài những ký ức về tổ tiên. Vậy tại sao không trở về để tìm ra phương pháp chữa trị cho những căn bệnh thường gặp? Đó chính là nguồn cội, là sự bắt đầu để Chân Nguyên thành lập.

Ngày 02 tháng 10 năm 2019, Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên được thành lập. Giám đốc phụ trách chuyên môn là Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Loãn (nguyên trưởng khoa nội bệnh viện y học cổ truyền Bộ Công An). Theo giấy phép hoạt động số 235/HNO-GPHĐ do Sở Y Tế Thành Phố Hà Nội cấp ngày 27/09/2019.

Ở đây chúng tôi đón tiếp bạn bằng bằng sự chân thành, ấm áp trong từng chỉ, từng hành động suốt quá trình khám và chữa bệnh. Tại Chân Nguyên, chúng tôi tin rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim.

Đến với Chân Nguyên người bệnh không những được chữa trị triệt để các chứng bệnh da liễu, tiêu hóa, tai mũi họng…mà bạn còn có thể tìm cho mình lời giải về những ưu tư trong cuộc sống. Điều duy nhất chúng tôi cần ở bạn – những người bị bệnh đó là niềm tin. Niềm tin sẽ gắn kết thầy thuốc và bệnh nhân, niềm tin cho chúng ta chiến thắng những căn bệnh quái ác.

Ban điều hành trang web

Website chúng tôi thuộc Công ty cổ phần y học cổ truyền Chân Nguyên là trang thông tin, chia sẻ kiến thức y tế, y học, thuốc, dược liệu… với mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Website được thành lập và quản lý bởi ban ban điều hành Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên. Trong đó ban điều hành bao gồm.

Giám đốc điều hành – Đặng Duy Linh

Ông Đặng Duy Linh tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành tài chính ngân hàng tại trường Đại học kinh tế quốc dân.

Thạc sĩ Linh đã có nhiều năm công tác tại phòng doanh nghiệp ngân hàng cổ phần Việt Nam thịnh vượng (VP Bank). Đã từng tham gia nhiều chương trình tập huấn về đào tạo cán bộ quản lý công nghiệp sản xuất và kinh doanh thuốc, hóa dược phẩm.

Ông Linh là người sáng lập công ty cổ phần y học cổ truyền Chân Nguyên và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng quản trị công ty.

Giám đốc chuyên môn – Nguyễn Văn Loãn

Ông Nguyễn Văn Loãn tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền của Học viện Quân y khóa 16 (1978- 1984).

Từ năm 1984 đến năm 1986 ông công tác tại bệnh xá Công an Tiền Giang.

Từ năm 1986 đến 1992, chuyển về công tác tại bệnh xá Công an tỉnh Hà Nam ninh nay thuốc tỉnh Hà Nam – Việt Nam.

Từ năm 1992 đến năm 2019 là Trưởng khoa nội 1 (nội tiêu hóa) bệnh viện YHCT Bộ công an

Năm 2017 Bác sĩ Nguyễn Văn Loãn vinh dự đạt giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông do bộ trưởng bộ y tế trao tặng. Đây là giải thưởng cao quý nhất dành cho những cá nhân có thành tích trong công tác kế thừa, bảo tồn, phát triển y dược cổ truyền.

Bên cạnh đó trong nhiều năm công tác tại bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An Bác sĩ Loãn đã không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Ông được tín nhiệm và từng giữ nhiều vị trí quan trọng ở đơn vị công tác như: Trưởng khoa nội 1, Trưởng khoa khám bệnh…

Từ năm 2018, Bác sĩ Loãn nhận lời mời làm việc tại Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên với vai trò Giám đốc phụ trách chuyên môn.

Bác sĩ phụ trách chuyên môn – Nguyễn Thị Hoa

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại trường Đại Học Y Hà Nội, hiện đang công tác tại Bệnh Viện 19-8 Bộ Công An

Từ năm 2019, Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa nhận lời mời làm việc tại Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên với vai trò Bác sĩ phụ trách chuyên môn.

Bác sĩ phụ trách chuyên môn – Nguyễn Thị Phượng

Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng tốt nghiệp Thạc sĩ y học cổ truyền tại Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam.

Hiện BS Phượng đang là giảng viên Bộ môn Truyền nhiễm – Da liễu tại học viện y dược học cổ truyền Việt Nam.

Trong những năm làm việc tại học viện y dược học cổ truyền việt nam và bệnh viện tuệ tĩnh Bác sĩ phượng đã không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

Từ năm 2018, Bác sĩ Nguyễn Thị Phượng nhận lời mời làm việc tại Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên với vai trò Bác sĩ phụ trách chuyên môn.

Cố vấn chuyên môn – Nguyễn Hồng Siêm

Ông Nguyễn Hồng Siêm hiện là Chủ tịch hội đông y thành phố Hà Nội, Là chủ nhiệm của một số đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, 3 đề tài cấp thành phố đã được nghiệm thu đạt xuất sắc.

Ông biên soạn, biên tập xuất bản hàng chục cuốn sách, trong đó có 9 đầu sách chuyên môn có giá trị phố biến cho đồng nghiệp…

Với những cống hiến của mình dành cho Y học cổ truyền, năm 2013, ông vinh dự được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba.

Năm 2016 được tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc.

Năm 2017 ông được tặng thưởng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân… và nhiều huân huy chương và bằng khen khác.

Năm 2019 Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Xiêm nhận lời mời làm việc tại Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên với vai trò Cố vấn chuyên môn.

Trưởng phòng truyên thông – Lưu Đức Tường

Ông Lưu Đức Tường tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin của Đại học kỹ thuật công nghiệp thái nguyên.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, ông Tường đã tổng hợp được rất nhiều thông tin, kiến thức về mã nguồn, xây dựng và phát triển website thương mại điện tử, kiến thức về Seo, Facebook…

Hiện nay Ông Lưu Đức Tường đang là giám đốc Công Ty Cổ Phần Truyền Thông CFJ Việt Nam đồng thời kiêm nhiệm chức vụ trưởng phòng truyền thông Công ty cổ phần y học cổ truyền Chân Nguyên.

Ngoài các thành viên ban điều hành bên trên, việc xây dựng và phát triển website chúng tôi còn có sự tham gia đóng góp của các y bác sĩ đang trực tiếp làm việc tại Phòng Khám và đội ngũ biên tập viên, kỹ thuật viên, design…

Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho bạn đọc những thông tin về y tế, sức khỏe chính xác nhất, khách quan nhất tất cả vì một Việt Nam luôn khỏe mạnh !

Tầm nhìn & sứ mệnh

Không chỉ là dịch vụ khám chữa bệnh tuyệt vời mà mỗi bệnh nhân đều xứng đáng nhận được, Chân Nguyên muốn cùng bạn trải nghiệm giá trị thật của Đông Y.

Tầm nhìn: Chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu trở thành một Phòng Khám Đông Y nơi mỗi bệnh nhân đều đặt trọn lòng tin. Khám chữa bệnh tại Chân Nguyên không chỉ là lành lại những thương tổn mà còn là để bạn tận hưởng cuộc sống.

Sứ mệnh của chúng tôi là trao vào tay bạn lòng tin và sự chân thành, chia sẻ những giá trị của y học cổ truyền để cuộc sống hạnh phúc hơn!

Giá trị cốt lõi: Có trọn niềm tin người bệnh, trao giá trị thật Đông Y.

Công bằng với mọi bệnh nhân, công bằng với giá trị của y học cổ truyền để tìm ra những bài thuốc hiệu quả nhất.

Tôn trọng: Tôn trọng thầy thuốc bắt đầu từ sự tôn trọng dành cho bệnh nhân. Điều làm nên tính hiệu quả trong các bài thuốc của Chân Nguyên là sự tôn trọng, tuân thủ các quy luật của tự nhiên.

Tuân thủ: Chân Nguyên tuân thủ pháp luật chúng tôi nhận thức rõ rằng rằng tuân thủ pháp luật sẽ đem lại giá trị lớn nhất cho cộng đồng.

Chân Nguyên đưa Y học cổ truyền, những nguyên lý của Đông y trở về với giá trị thật ngay trong cuộc sống đương đại. Việc ứng dụng những tiến bộ của nền y học hiện đại sẽ càng giúp y học cổ truyền khẳng định được vị thế của mình.

Hình ảnh hoạt động tại Phòng Khám Đông Y Chân Nguyên

Giới Thiệu Về Khoa Y Học Cổ Truyền

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của Thành phố. Hàng năm, bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho hàng trăm nghìn lượt người bệnh và luôn hoàn thành vượt mức chỉ tiêu đề ra.

Thực hiện kế hoạch phát triển y, dược cổ truyền Thành phố Hà Nội: phấn đấu đến năm 2015 tuyến Thành phố đạt 15% và năm 2020 đạt 20% tỷ lệ người bệnh được khám chữa bệnh và sử dụng thuốc y học cổ truyền, từ năm 2009, Sở Y tế Hà Nội đã thẩm định và đồng ý cho bệnh viện thành lập khoa Y học cổ truyền và dùng thuốc Y học cổ truyền điều trị 24 mặt bệnh về da liễu.

Bên cạnh khám và điều trị các bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại, khoa Y học cổ truyền còn triển khai chăm sóc da bằng thuốc y học cổ truyền và chăm sóc da bằng mỹ phẩm thu hút được một số lượng lớn bệnh nhân.

H1. Bệnh nhân chờ chăm sóc da tại khoa Y học cổ truyền

I. Cơ cấu tổ chức, nhân sự khoa Y học cổ truyền

Hiện tại, Khoa Y học cổ truyền gồm 08 Cán bộ – Công chức viên chức:

– Trưởng khoa: BSCKI. Nguyễn Thị Lan Hương.

– Phó trưởng khoa: BSCKI. Nguyễn Minh Phương

– 04 Điều dưỡng chăm sóc da.

– 02 Dược sỹ trung học.

II. Chức năng, nhiệm vụ, hoạt động chuyên môn

1. Khám chữa bệnh Y học cổ truyền

Khám và điều trị hiệu quả 24 mặt bệnh chuyên khoa da liễu; Kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong điều trị các bệnh da liễu đạt kết quả điều trị cao; Không để xảy ra sai sót trong chuyên môn.

1. Khám chữa bệnh Y học cổ truyền

Khám và điều trị hiệu quả 23 mặt bệnh chuyên khoa da liễu; Kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong điều trị các bệnh da liễu đạt kết quả điều trị cao; Không để xảy ra sai sót trong chuyên môn.

H2. Khám chữa bệnh Y học cổ truyền

2. Bốc thuốc và sắc thuốc

Cung ứng thuốc y học cổ truyền an toàn, hợp lý.

Thực hiện sắc thuốc và đóng gói thuốc y học cổ truyền cho bệnh nhân đúng quy trình, đảm bảo chất lượng thuốc sắc.

H3. Bốc thuốc Y học cổ truyền.

H4. Sắc thuốc Y học cổ truyền và đóng gói

3. Chăm sóc da bằng thuốc Y học cổ truyền

Đón tiếp và tư vấn bệnh nhân tận tình, chu đáo. Thực hiện chăm sóc da đúng quy trình, đảm bảo kỹ thuật.

Thực hiện chăm sóc da bằng thuốc y học cổ truyền, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá bằng đắp mặt nạ thuốc y học cổ truyền.

Thực hiện chăm sóc da bằng mỹ phẩm, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, chăm sóc da khô nhạy cảm, chăm sóc trẻ hóa và sáng da.

H5. Tiếp đón bệnh nhân chăm sóc da

H6. Đắp mặt nạ điều trị trứng cá

H7. Đắp mặt nạ điều trị nám

H8. Đắp mặt nạ dưỡng da

H9. Đắp mặt nạ mỹ phẩm điều trị mụn trứng cá

4. Chiếu đèn LED

Kết hợp chiếu đèn LED và chăm sóc da hỗ trợ điều trị trứng cá và một số bệnh da khác.

H10. Chiếu đèn LED ánh sáng xanh điều trị mụn trứng cá

H11. Chiếu đèn LED ánh sáng đỏ làm trắng và trẻ hóa làn da

III. Đề tài nghiên cứu khoa học

Trong công tác nghiên cứu khoa học, khoa Y học cổ truyền đã thực hiện đề tài nghiên cứu điều trị mụn trứng cá bằng thuốc đắp mặt YHCT. Đề tài đã được nghiệm thu với kết quả điều trị tốt và đã được đưa vào áp dụng trong hỗ trợ điều trị mụn trứng cá cho bệnh nhân.

IV. Các hoạt động khác

Ngoài ra, Cán bộ – Công chức viên chức trong khoa luôn hăng hái tham gia các hoạt động của bệnh viện nói riêng và của ngành Y tế nói chung.

H12. Tham gia hội thi “áo dài” ngành Y tế

Năm 2012, Khoa Y học cổ truyền bệnh viện Da liễu Hà Nội đạt giải khuyến khích trong cuộc thi ”Tìm hiểu cây thuốc Nam và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc” của Sở Y tế Hà Nội.

Giới Thiệu Phòng Khám Đông Y Thuốc Bắc Đức Hưng

Phòng khám Đông y thuốc Bắc Đức Hưng là phòng khám y học cổ truyền tư nhân thành lập. Lương y Trình Hồ là người chịu trách nhiệm hành chính và chuyên môn tại phòng khám. Phòng khám tọa lạc tại phường Liên Chiểu, Đà Nẵng. Đây là một trong những địa chỉ khám bệnh Đông y được nhiều người Đà Nẵng biết đến.

Thông tin về phòng khám Đông y thuốc Bắc Đức Hưng

1- Bác sĩ chủ trị

Bác sĩ chủ trị tại phòng khám Đông y thuốc Bắc Đức Hưng là lương y Trình Hồ. Theo lời giới thiệu, lương y Trình Hồ thuộc chuyên khoa Y học cổ truyền, có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh bằng phương pháp Đông Y.

2- Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám Đông y thuốc Bắc Đức Hưng chuyên cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh sau đây:

Khám bệnh cho người lớn và trẻ em

Châm cứu, chích lễ, bầu giác

Bán thuốc Đông y

Bán thuốc thang, thuốc tể thuốc dầm rượu.

Bán thuốc xông cảm, xông nhà.

3- Quy trình khám bệnh

Tại phòng khám Đông y Đông y thuốc Bắc Đức Hưng, quy trình khám chữa bệnh được diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký khám bệnh;

Bước 2: Lương y khám, chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân.

Bước 3: Bệnh nhân tiếp nhận điều trị bằng các phương pháp: châm cứu, điện châm… dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ Trình Hồ.

Bước 4: Kê đơn, bốc thuốc và hướng dẫn bệnh nhân cách dùng thuốc.

Bước 5: Bệnh nhân tái khám nếu nhận thấy bệnh tình chưa/ không có dấu hiệu thuyên giảm.

4- Chi phí sử dụng dịch vụ

Chi phí khám bệnh tại phòng khám chưa được cập nhật. Bạn có thể liên hệ với sĩ tại phòng khám để biết thêm thông tin chi tiết.

5- Thời gian hoạt động của phòng khám

Phòng khám Đông y thuốc Bắc Đức Hưng hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần với khung giờ làm việc cụ thể như sau:

Buổi sáng: 07:30 – 11:30 giờ.

Buổi chiều: 14:00 – 20:00 giờ.

6- Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 352 Âu Cơ, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0236 3508 213.

Tham khảo đường đến phòng khám:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giới Thiệu Về Đông Y Sơn Hà trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!