Đề Xuất 2/2023 # “Hoàng Cơ Định Là Một Cái Yết Hầu Ung Thư Của Cơ Thể Tôt Chức” (Bài Cuối) # Top 2 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 2/2023 # “Hoàng Cơ Định Là Một Cái Yết Hầu Ung Thư Của Cơ Thể Tôt Chức” (Bài Cuối) # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về “Hoàng Cơ Định Là Một Cái Yết Hầu Ung Thư Của Cơ Thể Tôt Chức” (Bài Cuối) mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như đã nói ở bài trước, vì lợi ích dòng họ, tiền bạc nên Hoàng Cơ Minh sẵn sàng thẳng tay loại bỏ những lãnh đạo chủ chốt như ông Phạm Văn Liễu (Tổng Vụ trưởng) ra khỏi Việt Tân để củng cố sự an toàn của chiếc ghế Vụ tài chính của em trai mình – Hoàng Cơ Định. Bởi vậy, các thành viên chia 5 xẻ 7, ông Phạm Văn Liễu và Trần Minh Công thành lập tổ chức mới, ông Cao Thế Dung bắt tay với Nguyễn Hữu Chánh, Nguyễn Văn Chức, Lý Thái Hùng thì thân thiết với Hoàng Cơ Định. Để dễ dàng tuồn đống tiền khổng lồ mà cộng đồng hậu duệ VNCH quyên góp cho Việt Tân, Hoàng Cơ Minh và Hoàng Cơ Định thống nhất lấy bí danh Phan Vụ Quang cho Hoàng Cơ Định để dễ bề hoạt động, tránh điều tiếng và sự nghi ngờ cho các thành viên Việt Tân.

Bị lừa dối, những luận điệu mà Hoàng Cơ Minh rêu rao không đúng với sự thật…thành viên thì từ bỏ tổ chức Việt Tân, thành viên ở lại thì luôn nghi ngờ lẫn nhau vì thế các quỹ đóng góp của các cộng đồng hậu duệ VNCH không còn hoạt động. Các chiến dịch Đông Tiến (Đông Tiến I (1986); Đông Tiếng II (T8/1987); Đông Tiến III (1989)) thất bại bẽ bàng, Hoàng Cơ Minh tự sát khi sai thân tín bắn đạn vào đầu mình, chôn thây ở bìa rừng hẻo lánh (đường 9, Nam Lào) trong đợt Đông Tiến II thất bại. Việt Tân bề ngoài vẫn gắng gượng tỏ ra vẫn mạnh nhưng thực chất bên trong chỉ còn là chống chọi để mong manh sinh tồn. Nếu không có Nguyễn Xuân Nghĩa đứng ra vực dậy các cơ sở Việt Tân ở hải ngoại thì Việt Tân mới không thoát khỏi cảnh tan rã.

Ảnh và chú thích ảnh: Hoàng Cơ Định và con trai của mình – công tử bột Hoàng Tứ Duy, được cha mình khoác lên với danh xưng mĩ miều “người phát ngôn đảng Việt Tân” (Nguồn: Internet)

Từ năm 90, internet ở Việt Nam bắt đầu rục rịch phát triển, truyền thông phát triển rầm rộ, một số kẻ tự khoác cho mình danh xưng “nhân sĩ, trí thức”, “đấu tranh cho dân chủ” như Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Trần Khải Thanh Thủy…nổi lên và ngay lập tức, Việt Tân ” ngửi” được, tủa vòi bạch tuộc của mình để bắt tay với đám người chống phá chính trị tại Việt Nam. Chúng tuồn nguồn tiền lớn về Việt Nam hòng mua chuộc, nuôi dưỡng và xây dựng những cơ sở ngay trong nước với âm mưu chống phá sự hòa bình, ổn định của VN ngay từ bên trong.

Hơn 30 năm qua, một Việt Tân, người tài thì thi nhau ngã ngựa như ông Phạm Văn Liễu, Phạm Ngọc Lũy, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Trọng Việt… Mới đây, hồi cuối năm 2015, nhóm nhà báo Mỹ A.C Thompson đã cho ra cuốn phim tài liệu dài hơn 60 phút, bóc trần bộ mặt thật của Việt Tân và sự thật trần trụi, tàn ác khi liên tục chỉ điểm để ám sát những ký giả Mỹ gốc Việt – những người dám thẳng thắn, viết những tin/bài trên các phương tiện truyền thông về góc tối của Việt Tân. Và trong cuốn phim đó, ông Nguyễn Xuân Nghĩa đã thừa nhận, bản thân mình từng ngồi tham gia vào một cuộc họp của Việt Tân bàn ám sát một trong những ký giả người Mỹ gốc Việt. Tổ chức khủng bố Việt Tân của hiện tại, điểm lại chỉ là những kẻ chỉ vì đồng tiền, chuyên nịnh hót như Trần Đức Tường, Nguyễn Ngọc Bảo, Nguyễn Thanh Vân…và phần lớn là con em gia đình dòng họ Hoàng Cơ, “cắm cúi điều hành tổ chức gần giống như một công ty hàng quán thương mại!” (Phạm Văn Thành).

Đến nay, Hoàng Cơ Định với tính cách bảo thủ, ích kỷ, nhỏ nhen vẫn không chịu buông tha quỹ tài chính của Việt Tân mà vẫn ôm khư khư. Con trai của y, Hoàng Tứ Duy đóng vai trò là người phát ngôn của Việt Tân – một công tử bột có vẻ ngoài hào hoa có cuộc sống xa hoa, tiêu tiền như nước, một cuộc sống mà nhiều người chỉ biết mơ. Một tổ chức mà ở đó, quyền lực bị thâu tóm bởi một dòng họ Hoàng Cơ, lại thêm nắm quyền tài chính, con cháu họ Hoàng Cơ ngày càng hách dịch. Con trai của Hoàng Cơ Định nổi lên không phải vì tài năng, cũng không phải vì những phát ngôn ấn tượng mà Hoàng Tứ Duy “nổi tiếng” nhờ những cuộc tình chóng vánh với các nữ thành viên dưới quyền có sắc đẹp, những chuyện tình một đêm và thói ăn chơi trác táng trong các quán bar, quầy bia…Nữ thành viên cao cấp “hot” Nguyễn Hồng Thuận là một trong những người tình “một đêm”, thích thì gọi tới của Hoàng Tứ Duy.

Thùng rỗng kêu to, vì bên trong mục rỗng toàn bộ nên muốn lừa bịp được cộng đồng thì phải có vỏ bọc hào nhoáng. Bởi vậy, Việt Tân đã rót số tiền khủng vào việc đầu tư truyền thông, nuôi dưỡng một bộ phận thành viên chỉ chuyên mỗi nhiệm vụ: Đó là online, trực máy tính suốt 24/24h để làm “anh hùng bàn phím”, “chém gió” các bài viết thổi phồng về những hoạt động nhỏ lẻ mang tính chất khua trương, đánh bóng của Việt Tân, xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo, bôi đen tình hình chính trị, kinh tế, xã hội…của Việt Nam để nhằm “lái” dư luận” trên các trang mạng lề trái… Đó là bộ phận chỉ bao gồm thành viên ngồi trực mạng xã hội như facebook để đăng tải, câu “like”, “share” các bức ảnh đã được chỉnh sửa bằng phần mềm photoshop, những bài viết đánh bóng tên tuổi của Việt Tân và thêu dệt, bôi lem hình ảnh chính trị, kinh tế…của Việt Nam.

Anh trai chết ở bìa rừng hẻo lánh của Lào như một quân cờ thí tốt, Hoàng Cơ Định ung dung một mình ở Mỹ, nghiễm nhiên hưởng thụ số tiền khủng từ các đợt quyên góp trước đó của cộng đồng hậu duệ VNCH và một mình tự tung, tự tác chi phối mọi hoạt động, loại trừ những nhân vật chống lại và gây ảnh hưởng trong Việt Tân. Vì thế, Nguyễn Đức Tường, một kẻ cấp dưới và là rất thân tín với Hoàng Cơ Định mới phải thốt lên rằng: “Hoàng Cơ Định là một cái yết hầu ung thư của cơ thể tổ chức Việt Tân”.

Bạn đang đọc nội dung bài viết “Hoàng Cơ Định Là Một Cái Yết Hầu Ung Thư Của Cơ Thể Tôt Chức” (Bài Cuối) trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!