Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Dò Tìm Mật Khẩu Wifi Miễn Phí Hiệu Quả Nhất Hiện Nay # Top 6 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Dò Tìm Mật Khẩu Wifi Miễn Phí Hiệu Quả Nhất Hiện Nay # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Dò Tìm Mật Khẩu Wifi Miễn Phí Hiệu Quả Nhất Hiện Nay mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách dò tìm mật khẩu wifi miễn phí đơn giản nhất

[ Tìm mật khẩu wifi – Đơn giản và hiệu quả ] – Như các bạn đã biết Internet đã dần trở nên là một phần tất yếu không thể tách rời của cuộc sống hiện đại, nhưng mà hiện tại các mạng wifi đều trong tình trạng đặt mật khẩu, pass truy cập nếu chúng ta không có pass thì chúng ta sẽ không thể nào truy cập được cũng chính vì thế nhiều người đã chấp nhận sử dụng các gói dịch vụ 3G/4G. Thế nhưng vẫn có rất nhiều cách để có thể dò tìm mật khẩu wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi cực đơn giản.

Wifi free nơi công cộng ở Việt Nam còn khá hạn chế và có cũng không khỏe rất khó bắt

1. Sử dụng Wifi Master Key

Cách hack mật khẩu Wifi đơn giản nhiều người dùng nhất là Wifi Master Key

Trên thực tế Wifi Master Key không giống như các phần mềm chia sẻ hack pass Wifi khác, người dùng sẽ không được biết hay nhìn thấy mật khẩu của Wifi đó. Bạn chỉ có thể nhấp vào điểm phát Wifi có hiện thị và để cho thiết bị tự động kết nối. Mở ứng dụng lên, và thực hiện các cài đặt cần thiết như cho phép thông báo, gạt bật WiFi chìa khóa vạn năng.

Người dùng Wifi Master Key sẽ không được biết hay nhìn thấy mật khẩu của Wifi đó

Bạn chỉ việc chọn nguồn phát Wifi nào có tín hiệu mạnh có hiển thị dòng chữ Wifi Master Key kết nối miễn phí, và đợi trong vài giây là có thể truy cập mạng thoải mái. Còn với các thiết bị Android, cách để biết mật khẩu Wifi là chọn Wifi có thể kết nối là đã sử dụng được rồi. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cả các tính năng kiểm tra an toàn, tốc độ, tín hiệu của Wi-Fi bạn đang kết nối.

Ứng dụng còn cung cấp cả các tính năng kiểm tra an toàn, tốc độ, tín hiệu của Wi-Fi bạn đang kết nối

2. Sử dụng máy quét điện thoại

Thiết bị sẽ tự động quét tìm xung quanh và cho bạn biết liệu có thể kết nối Wifi mở nào

Nếu không có mạng mở, thì rất tiếc bạn cần mật khẩu để kết nối đến những mạng đã được bảo mật. Tại các địa điểm như quán cà phê, nhà hàng thì mật khẩu thường được dán ở đâu đó và việc của bạn chỉ là quan sát để tìm thấy. Hoặc, nếu có mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm láng giềng hay có khả năng giao tiếp với người lạ, hãy hỏi xem liệu bạn có thể dùng “ké” mạng Wi-Fi của họ một chút. Cách này khá an toàn nhưng hên xui.

[ Dò mật khẩu wifi ] – Tính năng “Tìm Wifi” là một công cụ hữu ích mà ít người biết của Facebook. Bạn hãy mở ứng dụng Facebook, nhấn vào tab “Khác” và mở “Tìm Wifi” bằng iPhone hoặc điện thoại Android. Công cụ này sẽ giúp bạn  xem wifi, tìm các nguồn Wi-Fi công cộng và miễn phí ở gần. Sau đó, hãy chọn từ danh sách các doanh nghiệp trong khu vực của bạn và xem giờ mở cửa cùng với tên mạng. Tuy không phải tất cả các doanh nghiệp đều lựa chọn tham gia để liệt kê mạng Wi-Fi mở trên Facebook nhưng về cơ bản, tính năng Find WiFi của Facebook vẫn khá hữu ích cho người dùng.

4. Sử dụng trang web chúng tôi hoặc opennetmap.co

[ chúng tôi ] – Trang website chúng tôi hoặc chúng tôi là một trong những trang web lớn chuyên thu thập và tổng hợp mật khẩu Wifi giúp bạn có thể tìm được nơi truy cập mạng miễn phí xung quang mình một cách dễ dàng nhất. Điểm ưu việt của chúng tôi và chúng tôi là trang web có thể mở và sử dụng trên máy tính, laptop và cả điện thoại trong khi nhiều ứng dụng  ăn cắp wifi chỉ dùng được trên điện thoại.

– Cách vào wifi không cần mật khẩu cho laptop sử dụng chúng tôi hoặc Opennetmap.co

Trên máy tính, bạn dùng trình duyệt bất kì truy cập vào trang web opennetmap.co. Các chấm đỏ xuất hiện là các wifi có mật khẩu mà bạn có thể đến khu vực đó để sử dụng miễn phí. Bạn hãy nhấn vào chấm đỏ để lấy thông tin điểm phát sóng bao gồm tên Wifi và mật khẩu truy cập, lăn chuột lên xuống để phóng to/thu nhỏ bản đồ.

Các chấm đỏ xuất hiện là các wifi có mật khẩu mà bạn có thể kết nối

– Cách hack Wifi trên điện thoại

Đầu tiên bạn phải bật truy cập vị trí (GPS). Sau đó truy cập vào trang chúng tôi hoặc chúng tôi bằng trình duyệt internet bất kì.

Bạn sẽ thấy vị trí mình đang đứng và các điểm phát wifi xung quanh

Tương tự như máy tính, bạn cũng sẽ thấy vị trí mình đang đứng và các điểm phát wifi có mật khẩu xung quanh bạn. Nhấn vào chấm đỏ bất kì để lấy thông tin đăng nhập wifi bao gồm tên và mật khẩu. Nếu bạn thấy gặp khó khăn trong việc tìm đường đến nguồn phát sóng wifi đó thì có thể sử dụng Google Maps. Tiến hành thao tác như sau: Nhấn giữ vào đoạn số trong dòng Location, chọn sao chép.

Nhấn giữ vào đoạn số trong dòng Location, chọn sao chép

Mở Google Maps và dán đoạn số đó vào khung tìm kiếm, chọn chỉ đường. Bây giờ bạn có thể dùng tính năng chỉ đường của Google Maps để dẫn đường đến khu vực có sóng Wifi miễn phí. Nên cách dò mật khẩu Wifi này còn được gọi là  cách dò mật khẩu wifi bằng google.

Mở Google Maps và dán đoạn số đó vào khung tìm kiếm, chọn chỉ đường

5. Sử dụng ứng dụng Instabrige

[ Tìm mật khẩu wifi ] – Instabridge là một ứng dụng nơi các kết nối vào mật khẩu Wi-Fi mở hoặc có bảo mật đã phá mk Wifi được tổng hợp thành một mạng lưới từ hàng triệu người. Khi một người đã trả tiền cho món đồ ăn/thức uống tại quán cà phê và có lòng chia sẻ mật khẩu, mọi người đã cài ứng dụng đều có thể kết nối Wi-Fi của quán.

Instabridge là một ứng dụng nơi các kết nối Wifi miễn phí hoạt động toàn cầu

6. Sử dụng ứng dụng WeFi

[ Tìm mật khẩu wifi ] – Tương tự như Instabridge, WeFi là một ứng dụng cho phép tự động kết nối bạn với bất kỳ mạng Wi-Fi miễn phí hoặc đã được cung cấp mật khẩu trong khu vực dựa trên tài nguyên kết hợp từ hàng triệu người dùng. Với hơn 7 triệu lượt tải xuống và hàng trăm triệu điểm phát, WeFi chắc chắn sẽ có vùng phủ sóng ngay tại nơi bạn ở. Đây chính là lời đáp cho câu hỏi  làm sao để biết mật khẩu Wifi của bạn.

Với hơn 7 triệu lượt tải xuống WeFi chắc chắn sẽ có vùng phủ sóng tại nơi bạn cần

7. Sử dụng ứng dụng Wifi Chùa

[ Tìm mật khẩu wifi ] – Wifi Chùa là một ứng dụng của Người Việt vẫn được xem như một mạng xã hội thu nhỏ. Ở nơi này, các tín đồ Smartphone được cung cấp các mật khẩu Wifi từ công cộng cho đến của các cửa hàng, trung tâm thương mại, hàng quán… Nhiều bạn đã sử dụng và đưa ra nhận xét đa số các mật khẩu Wifi Chùa cung cấp đều chính xác có thể sử dụng. Đồng thời, số lượng điểm truy cập Wifi khả dụng nhiều, độ phủ khá rộng. Wifi Chùa cũng hướng dẫn  cách lấy trộm mật khẩu wifi để cung cấp cho hệ thống.

Với bộ nhớ hơn 2.000.000 mật khẩu Wifi, ứng dụng Wifi Chùa cho Android sẽ giúp bạn tìm kiếm mạng Wifi ở bất cứ nơi đâu mà bạn đến. Mật khẩu này đã được chia sẻ từ nhiều người dùng khác để bạn có thể check pass wifi và truy cập các địa chỉ Wifi tiện lợi và dễ dàng hơn. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ tính năng là đo cường độ wifi, tốc độ upload, download nhanh hay chậm khá tiện lợi.

Thêm vào đó, ứng dụng bẻ khóa wifi trên android cũng khuyến khích các bạn đóng góp vị trí wifi của mình để chia sẻ với cộng đồng và nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

2 mục chính là các điểm truy cập và bản đồ những điểm Wifi xung quanh

Để tiến hành tìm Wifi, bạn bật Wifi, hoặc bật 3G và bật GPS trước khi mở ứng dụng. Sau khi mở ứng dụng bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng gồm 2 mục chính là các điểm truy cập và bản đồ những điểm Wifi xung quanh bạn dựa vào vị trí.

Thanh tìm kiếm cho phép dò mật khẩu một điểm phát Wifi cụ thể

Ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào nút tìm kiếm để dò một pass wifi cụ thể.

Bấm vào mất khẩu Wifi đã dò được để kết nối miễn phí

Để kết nối vào điểm Wifi cụ thể nào bạn chỉ việc bấm vào mật khẩu Wifi của nó để đăng nhập. Như vậy bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Wifi chùa để truy cập Wifi miễn phí rồi.

8. Sử dụng ứng dụng Zipi

[ Tìm mật khẩu wifi ] – Ứng dụng ZiPi cho Android là công cụ hữu ích để bạn có thể lựa chọn truy cập mạng Internet miễn phí tại các điểm Wifi công cộng. Ứng dụng bẻ khóa wifi trên Android này được xem là cộng đồng chia sẻ mật khẩu Wifi có bảo mật từ người dùng lớn nhất Việt Nam.

ZiPi cho Android sẽ truy cập tới bản đồ khu vực bạn đang đứng và danh sách các địa điểm Wifi gần vị trí của bạn. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể tìm được các địa điểm truy cập Internet Wifi phù hợp nhất. Để có thể sử dụng ứng dụng ZiPi để kết nối Wifi miễn phí hãy tiến hành cách bước như sau:

Bước 1: Bạn vào App Store hoặc Google Play search ZiPi và cho phép tải ứng dụng về máy.

Zipi là một ứng dụng ban đầu dành cho Android nhưng nay đã có bản cho hệ điều hành IOS

Chọn vào Chia sẻ để chia sẻ Pass wifi bạn đang sử dụng lên cộng đồng

Bước 3: Chọn vào Chia sẻ để chia sẻ Pass wifi bạn đang sử dụng lên cộng đồng. Hoặc bấm vào các mục có thể kết nối bên dưới để kết nối với các WiFi khác ở gần đó.

Bấm vào các mục có thể kết nối bên dưới để kết nối với các WiFi khác ở gần đó

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGÀY ĐÊM

– Hệ thống chi nhánh: Toàn Quốc

– Trụ sở chính: 36A Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nôi

– Website: https://ngaydem.vn/

– Fanpage: https://www.facebook.com/ngaydem.com.vn

Cách Bẻ Khóa Mật Khẩu Wifi Trong Iphone

WiFi là không thể thiếu đối với chủ sở hữu của smartphone vì hầu hết mọi ứng dụng đều cần internet để chạy. Có thể đó là lý do tại sao mọi người có những tên WiFi ngộ nghĩnh như vậy để bảo vệ nó khỏi bị lạm dụng. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần kết nối thiết bị mới với mạng WiFi của mình nhưng quên mật khẩu hoặc muốn chia sẻ mật khẩu WiFi nhưng không biết cách truy cập vào điện thoại thông minh của mình.

Vấn đề này thật ra thất dễ giải quyết nếu như bạn đang sỡ hữu máy tính windows và làm theo hướng dẫn xem bẻ khóa mật khẩu wifi trên windows mà mình có giới thiệu

Dù vậy, để đối phó với tất cả những tình huống khó khăn, mình đã tổng hợp lên bài viết này để bẻ khóa khẩu WiFi trên điện thoại thông minh. Dù đó có thể là thiết bị Android của iOS của bạn, bạn sẽ tìm thấy các giải pháp hữu ích để tìm lại mật khẩu đã lưu.

Cách bẻ khóa mật khẩu wifi trong iPhone – iOS và Android

1. Cách bẻ khóa mật khẩu wifi trên Android

Trên các thiết bị Adroid, thật khó để tìm mật khẩu Wi-Fi khi thư mục được lưu trong thư mục gốc và hệ điều hành không cho phép truy cập vào nó. Bạn cần phải có quyền quản trị cao nhất (root) để có thể truy cập vào thư mục đó và xem mật khẩu.

Do đó, nếu bạn muốn xem mật khẩu Wi-Fi đã lưu, bạn sẽ phải root thiết bị Android của mình .

Trên điện thoại Android gốc như Google Pixel chẳng hạn, bạn có thể sử dụng trình quản lý tệp như Solid Explorer để tìm kiếm mật khẩu theo cách thủ công hoặc sử dụng một ứng dụng dành riêng để tự động giải nén tất cả mật khẩu. Tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng của bên thứ ba vì nó trực quan hơn và sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và chia sẻ mật khẩu nếu cần.

Với mục đích này, Wifi Password Show là một ứng dụng tuyệt vời miễn phí và dễ sử dụng. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn và nó sẽ hiển thị tất cả mật khẩu WiFi đã lưu của bạn cùng với SSID của chúng. Bạn có thể sao chép tất cả dữ liệu, hoặc thậm chí chia sẻ với bất cứ ai thông qua tin nhắn văn bản hoặc email.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ muốn di chuyển mật khẩu WiFi được lưu trữ của mình từ thiết bị này sang thiết bị khác thì bạn không cần phải root thiết bị của mình. Google tự động sao lưu tất cả mật khẩu WiFi đã lưu của bạn trong các máy chủ cùng với các dữ liệu quan trọng khác.

1. Cách bẻ khóa mật khẩu wifi trên iPhone – iOS

Tương tự như Android, iOS cũng không cho phép bạn xem mật khẩu WiFi mà không cần jailbreak thiết bị. Nếu thiết bị của bạn đã được Jailbreak, bạn có thể chỉ cần tìm kiếm “See wifi passwords” trên Cydia và bạn sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng để lấy lại mật khẩu WiFi.

Ngoài ra còn có một giải pháp thay thế cho người dùng iOS không phải là jailbreak, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải có một thiết bị chạy MacOS để có thể sử dụng công cụ này. ICloud Keychain là tính năng đồng bộ hóa tiện dụng để đồng bộ hóa tất cả mật khẩu của bạn trên thiết bị Apple, bao gồm mật khẩu WiFi.

Bạn chỉ cần bật iCloud Keychain và mật khẩu trong thiết bị iOS của bạn sẽ được đồng bộ hóa tự động với máy Mac của bạn .

Việc bẻ khóa mật khẩu WiFi đã lưu có thể rất phức tạp trên cả điện thoại Adroid và iOS , tuy nhiên các cách làm ở trên là nhanh chóng và đơn giản và chắc chắn sẽ giúp được bạn ngay cả bạn là những người mới sử dụng smartphone.

Hướng Dẫn 5 Cách Trị Gàu Bằng Muối Tốt Nhất Hiện Nay

Cũ vì nó đã được ông bà chúng ta áp dụng từ lâu.

Mới là bởi sự hiệu quả của phương pháp này dù đã đi qua bao năm tháng nhưng vẫn không hề thay đổi.

Ở bài viết này, mình sẽ bật mí với bạn 5 cách trị gàu bằng muối hiệu quả hiện nay.

Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn trong việc điều trị gàu.

Tại sao muối có tác dụng trị gàu?

Không phải ngẫu nhiên mà muối trở thành 1 giải pháp tuyệt vời cho tình trạng gàu.

Sự hiệu quả trong việc điều trị gàu của muối nhờ vào 3 tác dụng sau:

Muối hoạt động như 1 chất tẩy rửa nên nó có khả năng loại bỏ những tế bào da chết trên đầu chúng ta.

Ngoài giúp làm sạch da đầu thì muối còn có tác dụng diệt khuẩn rất hiệu quả.

2/ Kiểm soát lượng bã nhờn.

Hằng ngày, cơ thể chúng ta vẫn sản xuất ra một lượng bã nhờn nhất định.

Khi lượng bã nhờn tích tụ quá nhiều sẽ tạo ra môi trường lý tưởng cho nấm men Malassezia hoạt động.

Nấm men Malassezia là 1 tác nhân chính gây ra tình trạng gàu.

Tuy nhiên, với khả năng hấp thụ bã nhờn của muối thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và cân bằng lượng bã nhờn trên da đầu.

Đặc biệt, việc kiểm soát bã nhờn ngoài hạn chế nấm men phát triển thì còn giúp bạn tránh được tình trạng bết tóc và ngứa da đầu.

Độ ẩm cao là yếu tố thuận lợi để vi khuẩn và nấm men hoạt động, từ đó gây ra tình trạng gàu và ngứa da đầu.

Với khả năng hấp thụ độ ẩm mạnh, muối có thể giúp bạn ngăn chặn sự hiện diện của vi khuẩn và nấm men trên da đầu.

1/ Cách trị gàu bằng muối hạt.

Nếu là người không thích sự phức tạp thì đây là biện pháp trị gàu bằng muối hoàn hảo dành cho bạn.

Với cách làm cực kì đơn giản thì mình tin bất cứ ai cũng có thể áp dụng phương pháp trị gàu tại nhà này.

Cách trị gàu bằng muối hạt:

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Muối biển, máy xay hoặc cối giã.

Đầu tiên, bạn cần đâm hoặc xay nhỏ muối (xay nhỏ để tránh tổn thương da đầu khi massage).

Tiếp theo, bạn làm ướt da đầu và các đầu ngón tay. Sau đó, dùng các ngón tay đang ướt nhúng vào muối và thoa đều lên da đầu.

Đồng thời, dùng tay massage da đầu trong 5 – 10 phút để muối tẩy tế bào da chết trên đầu.

Thực hiện xong quá trình massage, bạn tiến hành gội đầu bằng dầu gội thường dùng hoặc tốt nhất là dầu gội trị gàu.

Cuối cùng, thay vì sử dụng máy sấy, bạn dùng khăn sạch để lau khô tóc.

Áp dụng 1 – 2 lần/tuần (không lạm dụng vì muối có thể gây khô tóc và da đầu).

2/ Cách trị gàu bằng nước muối.

Đây cũng là 1 cách trị gàu và ngứa da đầu bằng muối khá đơn giản.

Về hiệu quả của cách làm này sẽ tốt hơn cách trên. Vì muối ở cách này đã được hòa tan nên sẽ có tác dụng gần như trên toàn bộ da đầu.

Cách trị gàu bằng nước muối:

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Muối biển, dụng cụ nấu nước.

Đầu tiên, bạn cần đun nóng khoảng 1 lít nước (chỉ cần nóng, không cần sôi).

Sau đó, cho vào 1 nắm lớn muối biển và quấy đều đến khi tan hết muối thì nhấc nồi xuống, để nước muối tự nguội dần.

Tiếp đến, bạn dùng lượng nước muối vừa nấu dội chậm và nhẹ nhàng lên đầu.

Sau đó, dùng các ngón tay massage da đầu từ 5 – 10 phút để các tế bào da chết bong ra.

Cuối cùng, bạn tiến hành gội đầu bằng dầu dội thường dùng hoặc dầu gội trị gàu và lau khô tóc bằng khăn sạch ngay sau đó.

Áp dụng 1 – 2 lần/tuần (không lạm dụng nhiều vì muối có thể gây khô tóc và da đầu).

3/ Cách trị gàu bằng muối + chanh.

Trị gàu bằng chanh có lẽ là cách làm quá quen thuộc với nhiều người.

Nhưng, bạn nghĩ thế nào nếu kết hợp chanh với muối để trị gàu?

Đừng nghĩ đó là điều điên rồ!

Vì muối + chanh cũng là 1 cách trị gàu rất độc đáo đấy.

Trong chanh chứa axit citric có tác dụng làm sạch da đầu, tẩy tế bào da chết và cân bằng độ pH.

Trong đó, tác dụng cân bằng độ pH của chanh giúp kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn và nấm men.

Chúng là 1 trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng gàu.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Muối biển – 3 muỗng, chanh tươi – 1 quả vừa, máy xay hoặc cối giã.

Đầu tiên, bạn cần đâm hoặc xay nhỏ muối (xay nhỏ để tránh tổn thương da đầu khi massage).

Sau khi hoàn thành hỗn hợp, bạn đổ nó lên đỉnh đầu. Đồng thời, làm ướt các đầu ngón tay và thực hiện động tác massage da đầu trong 5 – 10 phút.

Cuối cùng, bạn tiến hành gội đầu bằng dầu dội thường dùng hoặc dầu gội trị gàu và lau khô tóc bằng khăn sạch ngay sau đó.

Áp dụng 2 – 3 lần/tuần.

Chú ý: Nếu bạn có da đầu khô thì nên thêm vào 1 – 2 muỗng canh dầu ô liu để giúp giữ lại lượng dầu tự nhiên trên da đầu.

⇒ Chi tiết 5 cách trị gàu bằng bia hiểu quả nhất hiện nay.

4/ Cách trị gàu bằng muối + dầu gội.

Sẽ có lúc, dầu gội trị gàu không mang lại kết quả như bạn hằng mong muốn.

Và lúc đó cách trị gàu tại nhà với sự kết hợp giữa muối và dầu gội này có lẽ là 1 sự lựa chọn khác mà bạn nên nghĩ tới.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Dầu gội – 1/2 chén, muối biển – 1/4 chén, cối giã hoặc máy xay.

Đầu tiên, bạn cần xay hoặc đâm nhỏ muối. Sau đó, trộn đều lượng muối đã đâm nhỏ với 1/2 chén dầu gội.

Tiếp theo, tiến hành gội đầu bằng nước hơi ấm và dùng hỗn hợp muối + dầu gội vừa tạo để thoa lên da đầu.

Trong quá trình gội, bạn nên thực hiện việc massage da đầu bằng tay từ 3 – 5 phút. Mục đích để đảm bảo hỗn hợp có đủ thời gian để tẩy các tế bào da chết trên đầu.

Cuối cùng, gội lại bằng nước sạch hoặc nếu kĩ hơn có thể xả lại bằng dầu xả.

Áp dụng 2 – 3 lần/tuần.

5/ Cách trị gàu bằng muối + dầu gội + giấm táo.

Giấm táo chứa axit có khả năng loại bỏ gàu bằng cách kích thích quá trình bong tróc của các tế bào da chết trên da đầu.

Đồng thời, giấm táo còn tác dụng cân bằng độ pH và chống lại các một số loại nấm men gây ra gàu trên da đầu.

Vì vậy, việc kết hợp muối, dầu gội và giấm táo được xem là cách loại bỏ gàu mạnh mẽ nhất trong 5 cách mình vừa chia sẻ.

Cách làm:

Những nguyên liệu cần chuẩn bị: Dầu gội – 1/2 chén, giấm táo – 2 chén, muối biển – 3 chén, cối giã hoặc máy xay.

Bước 1: Xay hoặc đâm nhỏ 1/4 chén muối biển.

Bước 2: Cho 1/4 chén muối đã đâm/xay nhỏ + 1/2 chén dầu gội + 1/4 chén giấm táo vào 1 cái bát và trộn đều.

Bước 3: Dùng lượng muối và giấm táo còn lại pha với 1 lít nước.

Bước 4: Làm ướt da đầu và dùng hỗn hợp muối + dầu gội + giấm táo thoa lên. Đồng thời dùng các ngón tay massage da đầu nhẹ nhàng trong 5 – 8 phút.

Bước 5: Dùng nước muối và giấm táo vừa pha để xả lại. Tương tự bước 4, bạn giữ nước xả muối + giấm táo trên da đầu và thực hiện động tác massage từ 3 -5 phút.

Bước 6: Xả lại bằng nước sạch hoặc nếu kĩ hơn có thể xả lại bằng dầu xả.

Áp dụng 1 – 2 lần/tuần.

Bật mí, nếu bạn đang tìm cách trị gàu mảng thì phương pháp có thể hữu ích cho tình trạng của bạn.

Trị gàu bằng muối có nhược điểm gì?

Con dao 2 lưỡi – Đồng tiền 2 mặt.

Vâng! Cái gì cũng có hai khía cạnh. Lợi ích thì cũng sẽ có tác hại đi cùng.

Những lợi ích của cách trị gàu bằng muố i thì mình đã nói ở trên.

Còn bây giờ, mình sẽ điểm qua những tác hại của phương pháp trị gàu này.

Natri trong muối có thể làm mất đi lượng dầu tự nhiên gây ra tình trạng khô da đầu.

Gội đầu bằng muối có thể gây kích ứng da đầu.

Muối có thể khiến tóc bị mất nước, dẫn đến tóc bị khô, xoăn không kiểm soát và dễ gãy.

Có nên dùng muối để trị gàu?

Nếu tình tạng gàu của bạn đang ở mức độ nhẹ thì có thể sử dụng muối để trị gàu.

Còn với những bạn bị gàu nặng hay gàu mảng và đang muốn tìm cách trị gàu tận gốc thì muối không phải lựa chọn khôn ngoan.

Lý do là tình trạng gàu nặng hay gàu mảng cần những phương pháp trị gàu hiệu quả thực sự tốt và có thể áp dụng thường xuyên.

Trong khi, muối không phải là phương pháp có thể đáp ứng được 2 tiêu chí trên.

Dầu gội đặc trị gàu có lẽ là giải pháp tốt nhất cho những người đang gặp phải tình trạng gàu tồi tệ này.

Mong rằng, bạn có thể lựa chọn được cho bản thân 1 phương pháp phù hợp để sớm thoát khỏi tình trạng da đầu khó chịu này.

Mọi thắc mắc cần nhận tư vấn về việc điều trị gàu, bạn có thể liên hệ với mình qua Messenger để được giải đáp tận tình nhất.

Hướng Dẫn Hack Password Wifi Với Hashcat

Việc Hack Password Wifi chuẩn WPA2 gần như giống nhau trong nhiều năm nay. Hiện nay có một phương pháp tấn công Wifi mới ít phức tạp hơn các phương pháp truyền thống, đặc biệt là có thể nhắm mục tiêu các điểm truy cập không có ai kết nối. Phương pháp này sử dụng Hashcat để giải mã gói tin -PMKID nhằm bẻ khóa mật khẩu WPA và cho phép Hacker tìm các mạng có mật khẩu yếu dễ dàng hơn.

Phương pháp Hack Password WIFI cổ điển

Nhược điểm đầu tiên là phải có thiết bị đang kết nối với Wifi. Mật khẩu Wifi có thể yếu và rất dễ bị bẻ khóa, nhưng nếu không có thiết bị được kết nối, sẽ không có cơ hội để bắt tay (handshake), do đó không có cơ hội để thử bẻ khóa.

Nhược điểm thứ hai, buộc bạn phải gửi các gói tin để là ngắt kết nối giữa thiết bị với Wifi. Loại can thiệp trái phép này về mặt kỹ thuật là một cuộc tấn công từ chối dịch vụ, tương đương với việc gây nhiễu mạng. Điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối và có thể dễ dàng phát hiện bởi một số phần mềm khác.

Phương pháp Hack Password WIFI với Hashcat

Thay vì dựa vào việc chặn liên lạc hai chiều giữa các thiết bị Wi-Fi để bẻ khóa mật khẩu, Hacker có thể giao tiếp trực tiếp với điểm truy cập Wifi bằng phương pháp mới. Vào ngày 4 tháng 8 năm 2018, một bài đăng trên diễn đàn Hashcat đã nêu chi tiết một kỹ thuật mới thúc đẩy cuộc tấn công chống lại RSN IE (Robust Security Network Information Element) để nắm bắt thông tin cần thiết và thực hiện Brute-force.

Tương tự như các cuộc tấn công WPA, Hacker phải bắt được sóng Wifi muốn tấn công. Cách thức là sử dụng USB bắt Wifi tương thích Kali Linux để thử brute-buộc mật khẩu. Thay vì sử dụng Aireplay-ng hoặc Aircrack-ng, AnonyViet sẽ hướng dẫn bạn sử dụng một công cụ Hack Password Wifi mới được gọi là hcxtool.

Ưu điểm:

Hổ trở nhiều thuật toán mã hóa.

Tỉ lệ giải mã Password thành công cao.

Nhược điểm:

Cần cấu hình phần cứng để thực hiện giải mã (CPU, GPU).

Thời gian giải mã phụ thuộc vào phần cứng máy tính.

Cách sử dụng Hcxtools & Hashcat để Hack Password Wifi

Hcxdumptool và hcxpcaptool là công cụ được sử dụng để kiểm thử độ an toàn của Wifi. Tool này có chức năng quét những sóng Wifi gần khu vực của bạn. Sau đó bắt gói tin bắt tay WPA và PMKID. Sau khi có được gói tin PMKID, bạn sẽ dùng hàm băm vào Hashcat và bẻ khóa mật khẩu. Tỉ lệ bẻ khóa thành công phụ thuộc vào từ điển Password bạn có. AnonyViet sẽ cung cấp cho bạn bộ từ điển Password t hông dụng nhất hiện nay.

Chuẩn bị công cụ hack wifi

USB Wifi hổ trợ Hack Password Wifi thông dụng hiện nay:

TP-Link TL-WN722N v1

Tenda W311MA

Alfa AWUS036NEH

Alfa AWUS051NH v2

Alfa AWUS036NHA

Alfa AWUS036H

Alfa AWHUS036NH

Panda PAU05

Chuẩn bị Tool hack wifi

* hcxdumptool * hcxtools

Cài đặt gói cần thiết:

Khởi động Kali Linux lên và mở terminal gõ lệnh sau:

git clone https://github.com/ZerBea/hcxdumptool cd hcxdumptool make make install cd

Để cài đặt hcxtools bạn gõ lệnh:

apt-get update -y apt-get update apt-get install libcurl4-openssl-dev libssl-dev zlib1g-dev git clone https://github.com/ZerBea/hcxtools cd hcxtools make make install cd

Cuối cùng, bạn cần cài đặt Hashcat. Thông thường Hashcat sẽ có sẵn trong repo Kali Linux. Chỉ cần gõ như sau để cài đặt phiên bản Hashcat mới nhất.

apt install hashcat

Kết nối USB Wifi với VMWare

Gắn USB thu sóng Wifi vào máy tính của bạn. Thực hiện kết nối USB Wifi với máy ảo Kali Linux.

ip link set wlan0 down iw dev wlan0 set type monitor ip link set wlan0 up

Bắt gói tin PMKID

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu tấn công để bắt gói tin PMKID. Hãy tắt các Router Wifi của nhà bạn cho dễ thực hiện. Bây giờ sử dụng lệnh sau để chạy hcxdumptool :

Hcxdumptool -I wlan0 --enable_status=1 -o dump-data.pcapng

Nếu bạn nhận được thông báo như:

"NetworkManager is running with pid 1022" Or "wpa_supplicant is running with pid 2231"

Bạn có thể tắt thông báo bằng lệnh:

kill 1022 kill 2231

Thay thế 1022, 2231 bằng PID mà bạn nhìn thấy trên màn hình.

Chạy lại hcxdumptool một lần nửa:

Hcxdumptool -I wlan0 --enable_status=1 -o dump-data.pcapng

Bạn để chương trình chạy khoảng hơn 10 phút để thu thập các gói tin Wifi cần Hack Password. Sau đó dừng lại bằng tổ hợp phím Ctrl + C

Bây giờ bạn sẽ thấy trong thư mục có một file tên dump-data.pcapng. Đây là file chứa nội dung các gói tin đã được bắt lại. Dùng lệnh sau để xuất gói tin PMKID ra khỏi file dump-data.pcapng.

hcxpcaptool -z chúng tôi dump-data.pcapng airmon-ng start wlan0 airodump-ng wlan0mon

Bây giờ, bạn giải mã Hash ra Plain Text bằng cách dùng Worldlist. Hãy để file Wordlist chung với thư mục của hashes.txt.

hashcat -m 16800 -w 4 chúng tôi (tên-file-worldlist).txt

Nếu mã Hash trùng với Password trong Worldlist thì bạn sẽ nhận được Mật khẩu để truy cập Wifi tương ứng với mã Hash và Mac Adress.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Dò Tìm Mật Khẩu Wifi Miễn Phí Hiệu Quả Nhất Hiện Nay trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!