Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Da Liễu Tp Hồ Chí Minh Chi Tiết Nhất / 2023 # Top 14 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Da Liễu Tp Hồ Chí Minh Chi Tiết Nhất / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Da Liễu Tp Hồ Chí Minh Chi Tiết Nhất / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện Da Liễu thành phố Hồ Chí Minh được xem là điểm đến quen thuộc của rất nhiều bệnh nhân khi gặp các vấn đề về da như nấm, chàm,… Là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng nghìn người bệnh đến thăm khám và điều trị. Do đó, việc xếp hàng, chờ đợi là vấn đề không thể tránh khỏi. Hiểu được nỗi lo lắng của nhiều bệnh nhân, bệnh viện đã triển khai dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến qua website. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách đặt lịch khám bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh đơn giản nhất.

Nhiều năm liền được xếp vào nhóm các cơ sở chuyên khoa hạng 1 uy tín, Bệnh viện Da liễu TPHCM được đông đảo người dân các tỉnh thành phía Nam tin tưởng. Đây là tuyến cao nhất của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về da liễu, có thế mạnh trong lĩnh vực chữa trị các bệnh truyền nhiễm qua quan hệ tình dục, thẩm mỹ và chăm sóc da…

Bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Nhiều phòng chức năng, chuyên khoa, nhà thuốc, phòng phẫu thuật đạt chuẩn.

Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên đều là những người có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ bệnh nhân nhiệt tình.Hiện tại, tổng số lượng bác sĩ, y tá, điều dưỡng, nhân viên là 216 người. Trong đó có 31% cán bộ có trình độ đại học trở lên. Số còn lại là những cán bộ tốt nghiệp trung cấp và sơ cấp.

2. Thời gian làm việc của bệnh viện

Lịch khám bệnh giờ hành chính

Từ thứ Hai đến thứ Sáu:

Sáng: Từ 7 giờ – 11 giờ

Chiều: Từ 13 giờ – 16 giờ

Lịch khám bệnh ngoài giờ

Từ thứ Hai đến thứ Sáu:

Sáng: Từ 6 giờ – 7 giờ

Trưa: Từ 11 giờ – 12 giờ

Chiều: Từ 16 giờ – 18 giờ 30

Thứ 7: Từ 7 giờ 30 – 15 giờ

Chủ nhật: Từ 7 giờ 30 – 15 giờ.

3. Các bước đặt lịch khám bệnh viện Da Liễu tp. Hồ Chí Minh trực tuyến

Bước 1:

Truy cập vào website chính thức của bệnh viện Da Liễu tp. Hồ Chí Minh tại địa chỉ: chúng tôi sau đó Bấm vào biểu tượng:

để bắt đầu đăng ký lịch khám bệnh. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ: chúng tôi

Bước 2: Đăng ký lịch khám bệnh

Đăng nhập:

Bấm vào nút đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình.Ngay lập tức, website sẽ chuyển sang Quy định và điều khoản khi đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến.

Bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại hoặc bằng phương thức khác (Zalo, Google, Facebook, Email). Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập bằng số điện thoại.

Tạo hồ sơ bệnh nhân

Bạn điền đầy đủ các thông tin người bệnh.

Quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin chính xác trước khi chọn “Xác nhận”.

Chọn chuyên khoa, ngày giờ muốn đăng ký khám. Sau khi chọn xong, vui lòng kiểm tra lại và xác nhận lại thông tin một lần nữa xem các thông tin đã đúng chưa. Nếu thông tin đã chính xác, chọn “Tiếp”, nếu sai chọn “Quay lại” để chỉnh sửa.

Thanh toán

Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn.

Bệnh viện hỗ trợ thanh toán qua 3 phương thức:

Thanh toán bằng Thẻ quốc tế (Visa, Master, JBC)

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Thanh toán bằng Ví Momo

Tiếp tục bấm “Đồng ý”. Website sẽ chuyển sang giao diện Cổng thanh toán để bạn nhập thông tin tài khoản thanh toán của mình.

Khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được phiếu khám bệnh ngay trên phần mềm, đồng thời phiếu khám bệnh cũng sẽ được gửi qua tin nhắn SMS và hộp thư điện tử email cho bệnh nhân.

Bạn có thể sử dụng điện thoại để chụp Phiếu khám bệnh trên màn hình hoặc in ra giấy để xuất trình cho nhân viên chăm sóc khách hàng khi đến bệnh viện.

Bước 3:

Nhận tin nhắn xác nhận và thông báo (sau khi đăng ký khám thành công).

Bước 4:

Đến ngày khám, người bệnh có mặt theo giờ khám dự kiến, vui lòng đem theo tin nhắn xác nhận, sổ khám bệnh (nếu có) và trình cho nhân viên tại Quầy Chăm sóc khách hàng – Khu A bệnh viện và làm theo hướng dẫn của nhân viên tại quầy.

Lưu ý:

– Thời gian đăng ký khám bệnh trong vòng 30 ngày đến 15h30 trước ngày khám.

– Phí đăng ký khám trực tuyến bao gồm:

Tiền khám: phí khám bệnh do Bệnh viện quy định.

Phí tiện ích: phí sử dụng dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến, bao gồm phí tin nhắn thông báo lịch hẹn, thông báo giao dịch trên tài khoản thẻ, hủy khám, nhắc tái khám.

Ngoài ra, khi đăng ký khám bệnh trực tuyến, người bệnh sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

Được chọn ngày giờ khám bệnh

Được ưu tiên khi xét nghiệm và tiểu phẫu

Thủ tục đóng tiền nhanh gọn

Giao thuốc tại chỗ

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Chợ Rẫy / 2023

Được xem là bệnh viện hàng đầu và uy tín nhất phía Nam, bệnh viện Chợ Rẫy cũng với bệnh viện Đại học Y dược và bệnh viện Nhân dân 115 chuyên khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho người dân TP Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh khu vực phía Nam nói chung. Chính vì vậy, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hàng nghìn lượt người bệnh nội và ngoại trú. Nhằm giảm tình trạng quá tải ở bệnh viện và tiết kiệm thời gian của người bệnh, chúng tôi chia sẻ cho bạn cách đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy đơn giản nhất qua bài viết này.

1. Quy trình đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy

Bước 1:

Gọi điện đặt hẹn lịch khám bệnh

Nếu bạn gọi bằng điện thoại cố định trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, bấm số: 1080

Nếu bạn gọi bằng điện thoại di động, bấm số: 028.1080

Nếu bạn gọi bằng điện thoại cố định từ các tỉnh thành khác không phải TP Hồ Chí Minh, bấm số 028.1080

Bước 2:

Cung cấp cho điện thoại viên một số thông tin cần thiết như sau:

Họ và tên

Tuổi

Địa chỉ người khám

Số điện thoại liên lạc

Số BHYT

Vấn đề sức khỏe đang gặp phải

Ngày giờ muốn tới khám

Nếu là bệnh nhân đã từng khám tại bệnh viện Chợ Rẫy trước đây, cung cấp thêm cho tổng đài mã số bệnh nhân.

Khi đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho tổng đài, người bệnh sẽ được cấp số thứ tự khám bệnh, đồng thời được điện thoại viên hướng dẫn thủ tục đóng tiền cũng như ngày giờ các chuyên khoa tại bệnh viện theo nhu cầu của quý khách.

Tới lịch hẹn khám bệnh, bệnh nhân tới quầy tiếp nhận, bàn số 2, tại Khoa khám bệnh để lấy số thứ tự và làm thủ tục cần thiết trước khi vào khám. (lưu ý: bạn nên đến sớm làm thủ tục trước giờ gặp bác sĩ ít nhất 15 phút).

2. Cước phí gọi đến tổng đài

– Gọi từ điện thoại cố định VNPT: 3000đ/ phút

– Gọi từ các nhà mạng khác và liên tỉnh: 3000đ/ phút

Top 3 Bệnh Viện Da Liễu Tốt Nhất Tại Tp. Hồ Chí Minh / 2023

Bệnh viện da liễu tốt nhất TP. HCM là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi muốn tìm cho mình hay người thân một cơ sở khám chữa bệnh uy tín.

►►► Đặt vé xe limousine Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Top 3 bệnh viện da liễu chất lượng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Da liễu TP. HCM có địa chỉ tại số 02 Nguyễn Thông, P.6, Q. 3, TP. HCM. Số điện thoại liên hệ 028.39308131 hoặc 028.39301396, 028.39301697 và số hotline 0901.365.638.

Bệnh viện Da liễu TP. HCM là một trong những bệnh viện khám da liễu tốt ở TP. HCM. Hiện nay, Bệnh viện Da liễu chúng tôi đang thuộc sự quản lý của Sở Y tế TP. HCM, chịu trách nhiệm khám chữa bệnh cho người dân đến từ 21 tỉnh thành phía Nam (từ tỉnh Ninh Thuận trở vào).

Với vai trò là bệnh viện đầu ngành và cũng là bệnh viện da liễu lớn nhất chúng tôi nên khi đến đây khám chuyên khoa da liễu, bạn không còn phải băn khoăn về chất lượng.

Bệnh viện được đánh giá là bệnh viện da liễu tốt nhất TP. HCM. Đây là nơi quy tụ rất nhiều bác sĩ khám da liễu tốt ở chúng tôi Hơn nữa, bệnh viện còn được đầu tư nâng cấp về cơ sở hạ tầng và thiết bị tân tiến để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Bệnh viện Da liễu TP. HCM là bệnh viện da liễu tốt nhất Sài Gòn

Bên cạnh luôn đảm bảo chất lượng công tác chuyên môn, Bệnh viện Da liễu chúng tôi còn không ngừng phát triển các loại hình dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân.

Bệnh viện hiện cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính để phục vụ những bệnh nhân có quỹ thời gian hạn hẹp. Dịch vụ khám ngoài giờ hành chính hàng ngày gồm:

Từ 6h00 đến 7h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Từ 11h00 đến 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Từ 16h00 đến 18h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Từ 7h30 đến 15h00 ngày thứ 7 và Chủ nhật .

Đặc biệt, chi phí khám bệnh của Bệnh viện Da liễu chúng tôi so với các viện khác cũng rất hợp lý và đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể:

Khám thường: 100 nghìn đồng.

Khám nhanh: 150 nghìn đồng

Khám VIP: 300 nghìn đồng.

Do đó, khi khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu tốt nhất TP. HCM này, người dân hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình gói khám phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

Khoa Da liễu trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Khoa Da liễu trực thuộc Bệnh viện ĐH Y dược thành phố Hồ Chí Minh được người dân nơi đây đánh giá là phòng khám da liễu tốt nhất Sài Gòn. Bệnh viện Đại học Y TP. HCM có địa chỉ tai:

Cơ sở 1: Số 215 đường Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP. HCM.

Cơ sở 2: Số 201 đường Nguyễn Chí Thanh, Q.5, TP. HCM.

Cơ sở 3: Số 221B đường Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Số điện thoại hỗ trợ: (028) 3855 4269 và (028) 3955 5548

Bệnh viện Đại học Y TP. HCM là một trong những bệnh viện đa khoa nổi tiếng top đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện này nằm trong hệ thống các bệnh viện công lập của nước ta và hoạt động theo mô hình kết hợp Trường đào tạo – Viện.

Do đó, bệnh viện sở hữu đội ngũ các bác sĩ da liễu giỏi nhất chúng tôi tham gia vào công tác giảng dạy và khám chữa bệnh.

Đặc biệt, khoa còn cung cấp dịch vụ dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp và xử lý các loại biến chứng về da như: sẹo lồi, sẹo lõm,… Vì vậy, các bạn trẻ tại TP. HCM và các tỉnh miền Nam cũng thường lựa chọn địa chỉ này để làm đẹp.

Khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM là bệnh viện da liễu tốt nhất TP. HCM

Từ 6h30 đến 16h30 các ngày thứ Hai – thứ Sáu.

Từ 6h30 đến 12h00 thứ Bảy.

Chủ nhật và ngày Lễ: Nghỉ.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn chuyên khám da liễu

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là phòng khám da liễu có tiếng tại chúng tôi Phòng khám có địa chỉ tại:

Cơ sở 1: Số 1061 đường Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Cơ sở 2: Số 483 đường Phan Văn Trị, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.

Số điện thoại liên hệ: 0931.225.777 và (028) 62.860.111.

Đây là cơ sở khám chữa bệnh tư nhân với nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó da liễu là một trong các khoa chính. Phòng khám đã được Sở Y tế TP HCM cấp giấy phép hoạt động, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và giữ uy tín với người bệnh.

Sau khi đánh giá tình trạng bệnh của bệnh nhân, bác sĩ sẽ kê đơn và bốc thuốc. Phương pháp chữa bệnh đông y luôn nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người bởi có thể điều trị tận gốc của bệnh.

Là một trọng số phòng khám đông y về da liễu tốt nhất tại TP. HCM, bên cạnh các y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn còn được đầu tư bài bản về các thiết bị hiện đại. Do đó, đến đây khám bệnh, người dân sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế thân thiện và an toàn.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là phòng khám da liễu tốt ở TP.HCM

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn còn được đánh giá cao bởi thủ tục khám bệnh nhanh gọn. Người bệnh không cần phải chờ đợi và có thể khám mọi ngày trong tuần, ngay cả ngoài giờ hành chính. Tuy nhiên, phí dịch vụ khám bệnh tại Phòng khám Y học Cổ truyền có cao hơn so với các bệnh viện công lập ở trên.

►►► Đặt vé xe limousine Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Trị Thâm Quầng Mắt Ở Bệnh Viện Da Liễu Tp. Hồ Chí Minh / 2023

Ngoài những cách chữa thâm quầng mắt trong dân gian, với sự phát triển của khoa học công nghệ dịch vụ chữa thâm mắt tại các cơ sở y tế đã ra đời. Trị thâm vĩnh viễn là điều chị em luôn mong muốn! Hiểu được tâm lý, nhu cầu của khách hàng Bệnh viện Da Liễu chúng tôi đã cung cấp dịch vụ trị thâm quầng mắt vô cùng hiệu quả.

Tại sao Bệnh viện Da Liễu TP. HCM là địa chỉ trị thâm quầng mắt tin cậy?

Nguyên nhân dẫn tới thâm quầng mắt?

Bác sĩ Phạm Kim Anh – Phó khoa lâm sàng II, Bệnh viện Da Liễu chúng tôi chỉ ra những nguyên nhân của thâ quầng mắt như:

– Di truyền

– Dị ứng nguyên

– Mọng nước giữ lại ở mắt

– Da bị lão hóa

– Thiếu ngủ

Trong những nguyên nhân trên, thiếu ngủ là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới thâm quầng mắt.

Bác sĩ Phạm Kim Anh tư vấn cho bạn, nếu thâm quầng mắt do thiêu ngủ thì bạn phải cố gắng ngủ sớm.Đối với trường hợp di truyền, bạn dùng các biện pháp dưỡng mắt khi ngủ.

Người bị thâm quầng mắt có thể dùng một số loại quả như dưa chuột, khoai tây để trị thâm.

Dùng dưa chuột (dưa leo) đắp mặt trị quầng thâm

Cách dùng dưa chuột đắp mặt trị quầng thâm được chị ép áp dụng rất nhiều. Nó đem lại hiệu quả rất tốt.

Bạn dùng dưa chuột rửa sạch rồi cho vào ngăn ướp lạnh vài tiếng đồng hồ. Dùng sữa rửa mặt xoa nhẹ nhàng để loại bỏ bớt chất bẩn và dầu nhờn trên da sau đó thái dưa chuột thành lát mỏng và đắp lên mặt.

Ngoài ra, bạn có thể massage cho mawsrt với những động tác nhẹ nhàng giúp mạch máu lưu thông tốt hơn. Vùng thâm quầng mắt không còn là nỗi ám ảnh khi sử dụng dưa leo.

Khoai tây giúp trị thâm quầng mắt

Khoai tây thái lát mỏng, đem giã nhuyễn hoặc dùng máy xay sinh tố.Tiếp theo, bạn gói phần khoai tây đã làm nhuyễn vào 2 miếng vải sạch và mệt. Bạn dùng dây buộc chặt chỗ túm của vải. Nằm ngửa thoải mái rồi áp 2 bọc vải gói khoai tây lên mắt. Thâm quầng trên mắt sẽ hết sau một khoảng thời gian sử dụng.

Bệnh viện Da Liễu TP. HCM quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn

Trị thâm quầng mắt ở Bệnh viện Da Liễu chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ giỏi. Trong đó phải kể đến BS Huỳnh Huynh Hoàng – Khoa Lâm sàng II; B.S Phạm Kim Anh; BS. Vương Thế Bích;Th.S BS Nguyễn Tâm Anh; BS Lý Hữu Đức;…cùng đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình , chu đáo.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Bệnh viện Da Liễu T.P HCM đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh

Với công nghệ Laser, cong nghệ đèn Led, công nghệ ánh sáng xanh…phục vụ hiệu quả cho việc điều trị của bệnh nhân, trong đó có trị thâm quầng mắt.

Kể từ khi triển khai kỹ thuật cao đầu tiên (hệ thống IPL Ellipse DDD) vào năm 2006, BV Da liễu đã không ngừng đẩy mạnh phát triển lĩnh vực săn sóc thẩm mỹ da. Hiện nay, nhiều kỹ thuật cao đã được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng:

– IPL (gồm hệ thống IPL Ellipse DDD và hệ thống Lumenis One): điều trị xạm da, u mạch, mụn trứng cá, triệt lông, trẻ hóa da…

– Laser Q-switched Nd:YAG với 4 bước sóng 532 nm, 585 nm, 650 nm và 1064 nm (hệ thống Revlite): điều trị xạm da, các loại nevus sắc tố, u mạch, xóa xăm…

– Chiếu đèn LED điều trị mụn trứng cá, trẻ hóa da.

– Ánh sáng xanh điều trị mụn trứng cá.

– Hệ thống VTRAC Excimer Lamp: điều trị bạch biến, vẩy nến, sẹo giảm sắc tố, rạn da.

– Chích BTX – A (Botox) và fillers (Restylane) xóa nhăn và trẻ hóa da.

– Máy điện di ion MESODERM: làm tăng tính thấm của thuốc qua da và vận chuyển các dưỡng chất xuống lớp sâu của da. Những chỉ định chính: trẻ hóa da, trị xạm da, làm săn chắc cơ (mặt và thân mình), mụn trứng cá, sẹo mụn, rụng tóc hói…

– Thực hiện nhiều thủ thuật tiểu phẫu da tại khoa Phục hồi chức năng: điều trị sẹo lõm sau mụn, sẹo lồi, cấy ghép tóc, loại bỏ túi mỡ mắt, cắt bỏ mụn ruồi, nevus, ung thư da kèm tạo hình thẩm mỹ da…

Chi phí trị thâm mắt ở Bệnh viện Da Liễu TP. HCM

Chi phí trị xạm da, đồi mồi, tàn nhang, dầy sừng, u mạch, nếp nhăn da

Chi phí dịch vụ kĩ thuật cao Dermaroller

Chi phí dịch vụ máy lăn kim ellisys

Chi phí kĩ thuật cao Chemical Peel

Địa chỉ Bệnh viện Da Liễu TP. HCM

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 7h30 tới 16h30 từ thứ 2 tới Chủ Nhật

Vừa rồi chúng tôi cùng các bạn tìm hiểu dịch vụ trị thâm quầng mắt ở Bệnh viện Da Liễu TP. HCM và một số phương pháp trị quầng thâm mắt trong dân gian. Chúc chị em có một làn da đẹp, đặc biệt không bị thâm quầng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Da Liễu Tp Hồ Chí Minh Chi Tiết Nhất / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!