Đề Xuất 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Marketing Online Cho Phòng Khám, Bệnh Viện Hiệu Quả ❣️ Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Marketing Online Cho Phòng Khám, Bệnh Viện Hiệu Quả ❣️ Top Like

Xem 5,544

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Marketing Online Cho Phòng Khám, Bệnh Viện Hiệu Quả mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,544 lượt xem.

Quảng Cáo Phòng Khám Thời 4.0: Bí Quyết Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng

Lựa Chọn Địa Chỉ Lấy Cao Răng Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Lấy Cao Răng Giá Rẻ Có Đảm Bảo An Toàn Không?

Nha Khoa Quốc Tế Việt Sing

Tác Hại Và Cách Phòng Ngừa

Đơn giản, dễ hiểu, dễ thực thi là tiêu chí chia sẻ của Học Viện NUU trong loạt bài chia sẻ về marketing online cho phòng khám, bệnh viện. Với mong muốn đem đến những kiến thức thực tế, dựa trên sự trải nghiệm của đội ngũ giảng viên Học Viện NUU trong lĩnh vực marketing online cho phòng khám, bệnh viện. 

Phần 01:  03 lợi ích tuyệt vời của marketing online cho phòng khám, ít ai biết đến. 

Giúp phòng khám tìm kiếm khách hàng nhanh chóng và chính xác.

Tiết kiệm chi phí hơn 30% và hiệu quả hơn 50%

Cách làm đơn giản dễ thực hiện, ai cũng đều làm được

Phần 02: Marketing online cho phòng khám, bệnh viện bắt đầu từ đâu? Quy trình thực hiện như thế nào?

Mọi thứ muốn làm đúng thì phải có quy trình. Quy trình phải làm từ cơ bản đến nâng cao và điều đầu tiên mình muốn chia sẻ đó là bắt đầu từ những kế hoạch marketing phòng khám của mình, với những bước đi vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Hôm nay tôi xin phép được giới thiệu với bạn quy trình cơ bản để làm marketing cho phòng khám, bệnh viện để bạn có thể tự thực hiện chương trình marketing online cho phòng khám của chính mình. 

2.1  Quy trình cơ bản marketing online cho phòng khám, dành cho người mới bắt đầu. 

Bước 3: Xây dựng kênh YouTube để chia sẻ kiến thức, nhằm tiếp cận khách hàng một cách chính xác và hoàn toàn miễn phí

————————————————————————————————————-

Hướng dẫn cách làm Facebook marketing cho phòng khám

Lập page, xây dựng nội dung fanpage cho phòng khám thật chuẩn

Để xây dựng fanpage cho phòng khám, bệnh viện Đa Khoa, với tiêu chí “đúng, đủ” thì bạn nên  lần lượt làm theo các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản facebook cá nhân, bước này cực kì đơn giản ai cũng có thể làm được. 

 Để làm tốt bước này đầu tiên bạn phải khai báo những thông tin một cách chi tiết và đầy đủ như địa chỉ hoạt động phòng khám, thời gian làm việc, lĩnh vực bạn hoạt động…. nhằm mục đích cho con bot AI của Facebook xác định được chính xác về thông tin mà của bạn cung cấp cho đối tượng khách hàng mục tiêu. Đây là cơ sở để bot facebook phân phối thông tin phòng khám đến khách hàng sau này. 

Bước 3: Nội dung Fanpage cho phòng khám gồm 02 phần cơ bản, nội dung tĩnh và nội dung động. 

Nội dung tĩnh fanpage là nội dung không thay đổi theo thời gian và chỉ cần xây dựng một lần, còn nội dung động là nội dung được thay đổi theo thời gian và bạn phải cập nhật thường xuyên.

Nội dung tĩnh của fanpage cho phòng khám như thông tin về Bác sĩ phòng khám, hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị, các gói dịch vụ phòng khám hay ảnh cover đại diện cho phòng khám, bệnh viện của mình. 

Ví dụ mục giới thiệu về phòng khám : Tại đây

Nội dung động của phòng khám là các phần thông tin bạn cần phải cập nhật thường xuyên như: Hoạt động khám chữa bệnh, các thông báo của phòng khám đến các bệnh nhân, những cảm nhận khách hàng, dành cho phòng khám, …đặc biệt các dịch vụ bạn phải làm thật chỉnh chu để truyền thông mang tính hiệu quả hơn. 

Ví dụ mẫu bài giới thiệu về dịch vụ phòng khám: Tại đây

Ví dụ một bài viết có video – Mà Học Viện NUU đã trực tiếp lên kịch bản triển khai: 

Đây là ba hình thức khá phổ biến và rất thành công đối với những anh chị kinh doanh, làm marketing cho phòng khám trong thời gian qua. 

Với tôi phần tư duy là phần khó nhất bởi lẻ. để có được điều này, bạn phải phụ thuộc vào kinh nghiệm, tri thức, sự trải nghiệm trong lĩnh vực phòng khám hay đã làm marketing ở cho phòng khám, cũng như khả năng tư duy của bạn thì mới có được. 

Bước 01: Nghiên cứu từ khóa khách hàng tìm kiếm tiềm năng

——————————————————————————————— 

Nghiên cứu từ khóa cho marketing online phòng khám trên google. 

Bạn phải phân nhóm từ khóa ra theo nhu cầu của khách hàng. Ví dụ họ tìm về nghiền răng thì bạn phải có có nhóm từ khóa về nghiền răng, nếu họ tìm về giá điều trị bệnh nào đó thì bạn phải có nhóm từ khóa về với giá, Nếu họ muốn tìm hiểu về thông tin về phòng khám thì bạn phải có nhóm từ khóa dành cho thông tin phòng khám, bệnh viện. 

– Phòng khám dây chằng chéo – BS. Trương Công Dũng :http://phongkhambonnela.com/

– Nha khoa Bs. Trần Như Truyền: http://bacsitruyen.com/trung-tam-cay-ghep-implant-quan-10-hcm

Xây dựng kênh Youtube cho phòng khám, bệnh viện đơn giản hiệu quả

Hiện tại việc xây dựng kênh Youtube cho phòng khám để quảng bá gần như hoàn toàn mới. Tuy nhiên, đối với các phòng khám trên thế giới, cũng như một số phòng khám trong nước,  họ đã khai thác kênh Youtube một cách triệt để nhằm mục tiêu truyền thông quảng bá hình ảnh phòng khám, bệnh viện của mình đến các bệnh nhân, cũng như khách hàng mục tiêu một cách xuất sắc và rất hiệu quả.

Nếu bạn muốn truyền thông hình ảnh, thông điệp phòng khám của mình một cách dễ dàng và hiệu quả thì việc phát triển Youtube gần như mang tính bắt buộc.

Đến đây, Học Viện NUU xin phép được chia sẻ cùng với  bạn, quy trình 04 bước triển khai xây dựng kênh Youtube cho phòng khám của mình, một cách bài bản và chuẩn chỉnh.

Đây là bước cơ bản dành cho người mới bắt đầu, đối với các bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng kênh Youtube thì chúng tôi có dịp chia sẻ quy trình cao cấp hơn. 

Bước thứ ba: Tạo dựng video theo kịch bản đã được thiết kế 

Nếu bạn cảm thấy rằng việc xây dựng Youtube quá khó khăn thì hãy liên hệ ngay với Học Viện NUU để hỗ trợ phát triển kênh Youtube cho phòng khám  của chính mình. 

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc xây dựng 3 kênh marketing online phòng khám phổ biến hiện nay gồm Facebook, Google và Youtube. Đây là 03 kênh đơn giản và dễ làm, ai cũng có thể làm được, Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ làm tốt và mãi mãi như vậy. 

2.2 Quy trình marketing online phòng khám nâng cao theo chuẩn NUU 

Bước 1:  Phân tích (khách hàng, đối thủ và bản thân phòng khám của bạn)

Bước 2:  Xây dựng định hướng phát triển Marketing Online cho phòng khám

Bước 3:  Lập kế hoạch Marketing Online cho phòng khám gồm mục tiêu, cách thức thực hiện, nguồn lực cần thiết

Bước 4: Triển khai kế hoạch marketing phòng khám theo nguyên tắc 6W1H

Bước 5:  Đánh giá đo lường và hiệu chỉnh kế hoạch 

Với kinh nghiệm những gì chúng tôi đã và đang làm việc xây dựng kế hoạch marketing online cho nhiều dự án cho phòng khám, bệnh viện theo đúng chuẩn của NUU, điều này đã  giúp chúng tôi kiểm soát vấn đề về một cách bài bản và chính xác. 

Chúng Tôi Đã Làm Được, Chắc Chắn Bạn Cũng Sẽ Làm Được

Bây giờ tôi xin phép được giới thiệu với các bạn một ví dụ thực tế ngay chính Học Viện NUU đã triển khai, để giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn chính xác hơn, cụ thể hơn.

3.1 Ví dụ thực tế hệ thống marketing online cho phòng khám

Hệ thống Marketing Online phòng khám Nha Khoa Minh Phụng, ở đường Vĩnh Viễn Quận 11, HCM gồm các phần như sau: 

Bạn có thể để tìm kiếm trên Google với từ khóa “Nha Khoa Minh Phụng , đường Vĩnh Viễn”  Bạn sẽ thấy đầy đủ toàn bộ hệ thống marketing online cho phòng khám nha khoa của chúng tôi. 

Thời gian qua lượng khách từ nước ngoài về sử dụng nha khoa Minh Phụng rất đông và ổn định. Tất cả điều thông qua kênh Internet. 

Bây giờ tôi xin giới thiệu một phòng khám khác, không thuộc lĩnh vực nha khoa để bạn có cái nhìn tổng quát hơn. 

Hệ thống marketing online “Đứt dây chằng chéo trước” của Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trương Công Dũng:

Với hệ thống này phòng khám đã tiếp cận được hàng ngàn khách hàng khác nhau, mỗi tháng hàng chục bệnh nhân được mổ và sử dụng dịch vụ tập luyện sau khi mổ.

Web có hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày, hàng trăm ngàn cuộc gọi được kết nối với Bác sĩ mỗi tháng. 

Kênh youtube là kênh chủ đạo, đã có 1,3 ngàn lượt đăng ký theo dõi, mỗi video có hàng ngàn lượt xem và chia sẻ khác nhau. 

Bây giờ tôi mời các bạn xem một video giới thiệu tổng quan hệ thống Marketing Online cho phòng khám của BS. Trương Công Dũng.  

Thiếu video (bổ sung sau)

3.2 Sơ lược kết quả thực tế từ hệ thống marketing cho phòng khám

Dữ liệu google analytic Tại đây 

Thiếu video (bổ sung sau)

Phần 04: Chia sẻ kinh nghiệm làm marketing online cho phòng khám, bệnh viện

Phần kinh nghiệm được chia sẻ trên hai phần sau:

4.1 Cách tổ chức hệ thống marketing cho phòng khám 

Công tác lập kế hoạch cho phòng khám

Đội ngũ nhân sự phải đảm bảo tiêu chuẩn nhân lực như thế nào?

Điều thứ hai là bạn phải có có những nhân sự đạt những chuẩn nhất định về năng lực Marketing Online, đặc biệt chuyên về marketing cho phòng khám, nhằm hiện thực hóa những ý tưởng những hoạt động của bạn.   

Nếu bạn quyết định tự làm thì quá tốt, bạn  phải trang bị những kiến thức marketing online cho bản thân.  Học viện NUU sẵn sàng chia sẻ những kiến thức mình có. Toàn bộ những kiến thức chúng tôi chia sẻ đều đến từ thực tế, thực tiễn. 

Điều thứ ba và tôi muốn chia sẻ với bạn đó chính là mỗi kênh Marketing Online, đều có những tiêu chuẩn của nó. Do đó, trước khi bắt tay vào thực hiện bạn cần nắm rõ các tiêu chuẩn này. Nhằm tránh trường hợp sửa tới, sửa lui mất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Hiện tại trên mỗi kênh Marketing Online Học Viện NUU đã xây dựng những tiêu chuẩn của nó. Bên cạnh có những tiêu chuẩn chung,  thì luôn có những tiêu chuẩn riêng dành cho ngành marketing phòng khám.

Cần có kinh nghiệm triển khai, để giảm thiểu thất bại

4.2  Kỹ thuật xây dựng kênh marketing cho phòng khám 

Kinh nghiệm xây dựng Fanpage cho phòng khám

Trong việc phát triển nội dung bạn phải phân chia đâu là bài chính đâu là bài phụ, thường các bài chính tập trung về các gói dịch vụ, sự khác biệt của phòng khám, nhằm khẳng định một vị thế riêng trong tâm trí của khách hàng.

Trong 1 bài viết của Facebook phải đảm bảo được 4 yếu tố:  Tạo sự chú ý, làm khách hàng quan tâm, cho một ước mơ, kỳ vọng và cuối cùng là lời kêu gọi hành động. Nếu một bài viết không đảm bảo 4 yếu tố này thì bài viết đó thất bại hoàn toàn.

Kinh nghiệm xây dựng Website cho phòng khám 

Website cho phòng khám là một kênh cực kỳ quan trọng, nhằm giúp khách hàng biết về dịch vụ của phòng khám một cách chi tiết và bài bản. Nếu hệ thống Marketing Online phòng khám của bạn thiếu website thì chính xác đó là một “thảm họa”.

Hãy lưu trữ toàn bộ dữ liệu khách hàng trên website thay vì quá phụ thuộc vào Facebook hay Google. 

Một website cho phòng khám phải thể hiện được các yếu tố sau: 

Thứ nhất:  Điểm nổi trội và khác biệt của phòng khám đó là gì,  cơ bản để khách hàng quyết định lựa chọn bạn hay là đối thủ.

Thứ hai: Nêu rõ các loại dịch vụ,  thông tin chi tiết và đầy đủ như giá cả, quy trình triển khai,  vật tư dụng cụ được sử dụng …

Thứ ba: Website phải có những tiện ích để khách hàng có thể tương tác với phòng khám qua Zalo hay là Fanpage…

Kinh nghiệm xây dựng Youtube cho phòng khám 

Nếu bạn muốn tạo ra một video chất lượng theo nguyên tắc “Đúng trước hay sau” thì nội dung video sẽ có 3 phần cơ bản: 

Phần thứ nhất: Được gọi là phần trailer,  tập trung và những điểm nổi bật chính của video. Phần này giống như tóm lược các bộ phim của hollywood mà bạn thường xem trên YouTube

Phần thứ hai: Được gọi là nội dung của video, đây chính là những thông tin bạn muốn chia sẻ thông qua video của mình, đặc biệt trong tuần này luôn phải có những điểm nhấn từ âm thanh cho đến các hiệu ứng giúp thu hút sự chú ý của người xem vào những điểm bạn muốn trình bày. 

Học viện Nuu luôn có những kịch bản video chuẩn bạn có thể tham khảo để xây dựng kịch bản video cho riêng mình hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn thực sự cần thiết.

Tóm lại, nếu mọi thứ quá phức tạp thì hãy bắt đầu từ những việc dễ dàng nhất theo quy trình cơ bản của học viện NUU. Chỉ có hành động thì mới tạo ra kết quả, bạn chắc chắn sẽ làm được. Tôi tin ở bạn. 

Phần 05: Học viện NUU có thể giúp gì cho bạn – Liệu có đáng để bạn gửi gắm niềm tin hay không ? 

08  Ưu điểm của Học Viện NUU mà bạn khó có thể tìm thấy ở trung tâm khác

Với tiêu chí “

học thật, làm thật

” chúng tôi không ngừng cung cấp những kiến thức thực tế để đào tạo cho học viên của mình, bao gồm khóa học marketing cho phòng khám.

Tại lớp, học viên được học và thực hành trên chính dự án của mình, vừa học, vừa làm.

Học đến đâu, làm được đến đó.

Về nhà, học viên được tặng khóa học online có thể học bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, sử dụng trọn đời và

thường xuyên được cập nhật mới.

Quy mô lớp học nhỏ để hướng đến

chất lượng

khóa học, thời gian học

linh động

phù hợp với mọi đối tượng tham gia.

Có văn bản

cam kết đào tạo rõ ràng

, nhằm đảm bảo quyền lợi cho học viên.

Được

hỗ trợ online hoặc offline 1-1 không tính phí

, thời gian hỗ trợ nhanh chóng, chỉ tối đa 2-3 giờ sau khi liên hệ.

Đặc biệt “ Học với những con người

đã và đang làm marketing online thực tế

trong ngành tìm kiếm khách hàng cho phòng khám, bệnh viện”.

Nếu bạn vẫn chưa biết thực hiện như thế nào thì hãy để Học viện NUU giúp bạn!

—————————————————————

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả Hoàng Dương Phi Hùng, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết lập kế hoạch và triển khai các dự án Marketing Online cho các phòng khám, bệnh viện, cũng như cùng đội ngũ tham gia hoạt động tư vấn hoạt động marketing Online cho một số bệnh viện đa khoa tại Việt Nam.

Cách Làm Marketing Online Cho Phòng Khám Theo Hệ Thống Bài Bản

Thủ Tục Xin Giấy Phép Quảng Cáo Phòng Khám Chữa Bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế An Sinh: Áp Dụng Nhiều Kỹ Thuật Cao Vào Khám, Chữa Bệnh

Phòng Khám Đa Khoa An Sinh: Khẳng Định Chất Lượng Khám Dịch Vụ Chất Lượng Cao

Bác Sĩ Nông Thị Luyến Ở Cao Bằng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Marketing Online Cho Phòng Khám, Bệnh Viện Hiệu Quả trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2363 / Xu hướng 2453 / Tổng 2543 thumb
🌟 Home
🌟 Top