Đề Xuất 9/2022 ❤️ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare ❣️ Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare ❣️ Top Like

Xem 16,830

Cập nhật nội dung chi tiết về Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 16,830 lượt xem.

Quỹ Đpnn Đồng Hành Cùng Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare Cúng Dường 250 Thẻ Bhyt

Khai Trương Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng

Tuyển Dụng Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chân

Nhận Xét Về Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Đến dự buổi khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare, đại diện chính quyền gồm có: Bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Phó chủ tịch Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính; Bà Tô Ngọc Sinh, phu nhân Trung tướng Võ Minh Lương – Tư lệnh quân khu 7, lãnh đạo các cơ quan ban ngành trong và ngoài quân đội như: Phòng Quân y Quân khu 7, Phòng Điều tra hình sự Quân khu 7, Đại diện Ủy ban, Quận ủy và Công an quận và phường mà phòng khám tọa lạc. Về đại diện hỗ trợ chuyên môn: Đại Tá – Tiến Sĩ – Bác Sĩ – Lê Quang Trí – Giám đốc Bệnh viện Quân Y 7A Quân Khu 7 và đại diện của trung tâm cấp cứu 115.

Đại diện Khối đào tạo ngành y: Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc nhân dân, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tâm Thần Trung ương 2, chủ nhiệm khoa Y Dược Đại học Văn Lang; Tiến sĩ, Bác sĩ Đặng Văn Khanh, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quân y.

Khối Bệnh viện và phòng khám bạn có nhiều Giám đốc các bệnh viện nhà nước, bệnh viện và phòng khám tư nhân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Ngoài ra còn có sự có mặt của các chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở, chủ trang trại đến tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Bác sĩ chuyên khoa 2 – Lâm Kim Phượng – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh Viện 7A – Phó giám đốc Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare, cũng là thành viên trong câu lạc bộ Quỹ học bổng Vừ A Dính cho biết: “Khám chữa bệnh là một nhu cầu tất yếu của mọi người dân. Việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, công khai rõ ràng để người dân biết và chọn lựa khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ là điều tất yếu trong tình hình hiện nay của đất nước ta. Đất nước ngày càng phát triển, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao, tuổi thọ trung bình của người Việt Nam đến thời điểm hiện tại chưa có số liệu thống kê, nhưng nếu tính đến năm 2014 là 73,2 năm tuối.

Vì vậy, để đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết về vấn đề chăm sóc sức khỏe toàn dân một cách toàn diện và chuyên sâu, trong những năm qua, chung tay chung sức với sự phát triển của ngành Y tế cả nước, cùng với sự hoàn thiện dần về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh của hệ thống bệnh viện công trên toàn quốc nói chung, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, là sự phát triển không ngừng của các Phòng khám Đa khoa Công lập và Tư nhân trên địa bàn thành phố.

“Với ý nghĩa đó, đội ngũ quản lý, bác sĩ, nhân viên của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare, và với tâm huyết đem lại chất lượng khám chữa bệnh tốt cho người dân, đã đồng sức đồng lòng chuẩn bị một thời gian dài. Đến hôm nay, hội đủ các điều kiện, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare long trọng tổ chức khai trương”, Bác sĩ Thái Văn Thành – Giám đốc, Chủ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare phấn khởi cho biết.

Bác sĩ Thành chia sẻ: “Ở mức độ chuyên môn là phòng khám bệnh, nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare đã nhập các trang thiết bị, máy móc tương đối hiện đại như: Máy siêu âm Hitachi Aloka Arietta 850 là dòng máy siêu âm cao cấp của hãng siêu âm Hitachi, máy có 5 đầu dò để siêu âm bụng tổng quát, siêu âm tim doppler màu, siêu âm mạch máu, siêu âm phần mềm và siêu âm sản phụ khoa. Đặc biệt, máy có tính năng độc đáo là siêu âm đàn hồi mô thời gian thực để chẩn đoán bệnh mô tuyến vú, tuyến giáp và độ xơ cứng gan từ giai đoạn rất sớm”.

Máy miễn dịch của phòng khám được nhập từ Nhật, có thể tầm soát, phát hiện nhiễm Virus viêm gan siêu vi A, B, C; đánh giá chức năng tuyến giáp; định hướng Tropornin I và T để chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh nhồi máu cơ tim cấp. Đặc biệt, máy cũng có thể xét nghiệm được các Marker ung thư, góp phần định hướng chẩn đoán các bệnh ung thư của các cơ quan trong cơ thể.

Phòng khám còn trang bị máy Test hơi thở C13 của Đức để chẩn đoán nhiễm vi trùng HP dạ dày.

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare còn tập trung đầu tư hệ thống máy nội soi Olympus CV170, được nhập khẩu từ Nhật, nội soi ống tiêu hóa trên và ống tiêu hóa dưới. Máy có 2 tính năng độc đáo là: tính năng NBI (Nội soi dải tần hẹp) và tính năng Nội soi độ phân dải cao. Với 2 tính năng này, máy giúp cho bác sĩ có thể trực tiếp quan sát chi tiết tổn thương ở niêm mạc ống tiêu hóa. Đây là kỹ thuật hiện đại, tạo nên bước đột phá đối với việc sàng lọc và chẩn đoán bệnh ung thư dạ dày, tá tràng và đại trực tràng ở giai đoạn sớm và rất sớm.

Đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare, bệnh nhân còn được hưởng lợi ích từ trang thiết bị y tế hiện đại của bệnh viện Quân y 7A như: Máy chụp CT cắt lớp của Nhật, máy CT multi slide 128; máy chụp MRI hiệu Philip 1.5 Tesla….

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare đã triển khai 6 chuyên khoa gồm: Nội khoa; Nội soi ống tiêu hóa trên và ống tiêu tiêu hóa dưới đề chẩn đoán và điều trị; Tai mũi họng; Sản – phụ khoa; Khoa Xét nghiệm và khoa Chẩn đoán chỉnh ảnh.

Có thể nói, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt HealthCare có đội ngũ y, bác sĩ và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh lực chuyên khoa của mình. Bên cạnh đó, phòng khám còn hợp tác với các bác sĩ ở bệnh viện lớn như: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện Quân Y 7A và bệnh viện Công an 30/4…

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và điều dưỡng của phòng khám được cập nhật kiến thức liên tục và được nâng cao năng lực thực hành chuyên môn từ hệ thống đào tạo nhân lực của ngành y tế trong TP HCM như: Sở Y tế TP HCM, Phòng đào tạo nhân lực của ĐHYD TP HCM, Trường Cao đẳng Quân Y 2, Trung tâm cấp cứu 115 và các Hội trên địa bàn thành phố như: Hội Tim mạch, Hội Tiêu hóa, Hội nội tiết, Hội Thần kinh,…

Hồng Ân

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vietsing Ở Hà Nội (Hn)

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thu Phúc Với Mục Tiêu Là Đáp Ứng Sự Hài Lòng Của Người Bệnh

Tìm Hiểu Về Phòng Khám Quốc Tế Quang Thanh: Nơi Khám Chữa Bệnh Hàng Đầu Hải Phòng

Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Quảng Sơn Thuộc Trung Tâm Y Tế Huyện Ninh Sơn Ở Ninh Thuận

Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Phan Rang Thuộc Trung Tâm Y Tế Thành Phố Phan Rang

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Việt Healthcare trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1877 / Xu hướng 1967 / Tổng 2057 thumb
🌟 Home
🌟 Top