Đề Xuất 12/2022 # Khám Ung Thư Phổi Ở Đâu Hà Nội? / 2023 # Top 14 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Khám Ung Thư Phổi Ở Đâu Hà Nội? / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khám Ung Thư Phổi Ở Đâu Hà Nội? / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khám ung thư phổi nhằm phát hiện bệnh sớm là quan tâm của nhiều người nhưng nên khám ung thư phổi ở đâu Hà Nội vẫn là điều mà nhiều bạn đọc băn khoăn.

Nên khám ung thư phổi ở đâu Hà Nội?

Ung thư phổi là bệnh lý ác tính đứng đầu ở nam giới và thứ ba ở nữ giới. Bệnh khởi phát từ sự phát triển bất thường của các tế bào tại phổi – cơ quan nằm bên trong lồng ngực được bao bọc bởi các xương sườn. Đây là bệnh cực kì nguy hiểm do có tốc độ di căn nhanh. Phát hiện bệnh sớm là cách tốt nhất trong nâng cao cơ hội sống và điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Nên khám ung thư phổi ở đâu Hà Nội? Hiện nay, trên địa bàn Thành phố có nhiiều bệnh viện thực hiện khám ung thư phổi. Không chỉ có các bệnh viện công tuyến đầu mà các bệnh viện quốc tế, bệnh viện tư cũng ngày càng đẩy mạnh dịch vụ khám bệnh này.

Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong khám sàng lọc ung thư sớm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh.

Ưu điểm khi khám sàng lọc ung thư phổi tại Bệnh viện Thu Cúc:

Trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường khám bệnh thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh.

Các bác sĩ hàng đầu ung bướu trên 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám

Trường hợp có nghi ngờ, bệnh phẩm có thể được gửi sang Mỹ, Singapore xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất.

Bệnh viện có xây dựng gói tầm soát ung thư phổi với đầy đủ xét nghiệm, vừa có chức năng như gói khám tra sức khỏe, vừa có thể phát hiện bệnh.

Trường hợp phát hiện bệnh, bệnh nhân sẽ được tư vấn khám và điều trị trực tiếp với đội ngũ bác sĩ Singapore mà Bệnh viện Thu Cúc hợp tác như TS. BS Lim Hong Liang, chúng tôi See Hui Ti, TS. BS Zee Ying Kiat…

Ai nên khám ung thư phổi?

Tất cả những người trưởng thành đều có thể khám sàng lọc ung thư phổi sớm

Khuyến khích cho những người trên 40 tuổi, có nguy cơ mắc bệnh cao như tiền sử gia đình có người mắc bệnh, nghiện thuốc lá, rượu bia, mắc các bệnh lý phổi mạn tính…

Khám ung thư phổi gồm những gì?

Khám lâm sàng: bác sĩ sẽ đo chiều cao, cân nặng, hỏi tiền sử bệnh cá nhân, gia đình và một số triệu chứng bệnh…

Xét nghiệm máu: một số xét nghiệm máu có thể được chỉ định kết hợp để đánh giá thêm tình trạng bệnh

X quang phổi: phát hiện những bất thường ở phổi như sự xuất hiện của khối u, hạch

Chụp CT scan: phát hiện những tổn thương nhỏ ở phổi mà X quang có thể bỏ sót.

Sinh thiết: khu vực bất thường của phổi được kiểm tra để lấy một mẫu mô nghi ngờ đem sinh thiết, quan sát dưới kính hiển vi để xác định tình trạng ác tính khối u.

Chụp cộng hưởng từ: có thể được chỉ định để xác định tình trạng lan rộng của các tế bào ung thư phổi

Khám Ung Bướu Ở Đâu Hà Nội? / 2023

Khám ung bướu tốt nhất tại Hà Nội có thể đến khám tại: BV Ung Bứu Hà Nội, viện K, BV Bạch Mai, BV Thu Cúc, BV Quân Y 103,…đây là những địa chỉ chuyên khám và điều trị ung thư vòm họng, cổ tử cung, phổi và các bệnh ung thư khác cho kết khả quan nhất.

Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội

Được thành lập từ năm 2000, Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội hiện là bệnh viện chuyên khoa ung thư hạng I của Thành Phố Hà Nội. Là một trong những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành ung bướu, chuyên tiếp nhận điều trị bệnh nhân ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện việc tầm soát ung thư tại Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội đều là những người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, điển hình có sự góp mặt của BS. Nguyễn Thị Hồng – Nguyên Phó Chánh Thanh Tra Sở Y Tế Hà Nội, Phó Giám Đốc Bệnh Viện Ung Bướu Hà Nội và hiện là bác sĩ nội cấp cứu hồi sức – ung thư tại Phòng Khám Nam Khoa thuộc Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội.

Bệnh Viện K Hà Nội

Bệnh Viện K được thành lập năm 1969, tiền thân là Viện Radium Đông Dương, trực thuộc Bộ Y Tế. Bệnh Viện K là viện chuyên khoa đầu ngành về phòng chống ung thư, đặc biệt là ung bướu. Viện là đối tác tiêu biểu của Hiệp Hội Quốc Tế Phòng Chống Ung Thư (UICC), Cơ Quan Nghiên Cứu Ung Thư Quốc Tế (IRAC), Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ, Singapore và một số nước lớn trong khu vực. Năm 2000, Bệnh Viện K (cơ sở 2) được thành lập, mục đích giảm tải cho cơ sở 1, tạo cơ hội cho người dân được điều trị nhanh chóng.

Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh Viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam. Trong đó, Khoa Y Học Hạt Nhân – Bệnh Viện Bạch Mai được thành lập ngày 1/4/1978, thực hiện chức năng của một khoa ung bướu bệnh viện đa khoa trung ương – chuyên khám, chẩn đoán và điều trị ngoại trú, nội trú các bệnh nhân ung bướu, nghiên cứu khoa học các đề tài về phòng chống ung thư, là cơ sở phục vụ cho công tác giảng dạy đại học và sau đại hoc.

Phòng tư vấn, tái khám tầng 1 thuộc Trung Tâm Y Học Hạt Nhân Và Ung Bướu – Bệnh Viện Bạch Mai.

Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu: buồng 1, buồng 2, phòng 311, tầng 3 thuộc Khoa Khám Bệnh – Bệnh Viện Bạch Mai.

Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu: buồng 1, phòng 414, tầng 4 thuộc Khoa Khám Bệnh – Bệnh Viện Bạch Mai.

Bệnh Viện Quân Y 103

Viện Quân Y 103 trực thuộc Học Viện Quân Y, Bộ Quốc Phòng Việt Nam, tiền thân là Đội Điều Trị 3 và được công nhận là Bệnh viện hạng I của Quân Đội. Đến năm 1995, Viện Quân Y 103 được đổi tên thành Bệnh Viện 103.

Trong đó, Khoa Hóa Sinh của Bệnh viện hiện nay là sự sáp nhập giữa Bộ Môn Hóa Sinh, Học Viện Quân Y và Khoa Xét Nghiệm Hóa Sinh Lâm Sàng, Bệnh Viện 103. Với các máy xét nghiệm Architect, máy sinh hóa, miễn dịch hiện đại ngang tầm khu vực, Khoa Hóa Sinh có thể đảm nhiệm tốt việc thực hiện các xét nghiệm tầm soát, chẩn đoán sớm và theo dõi điều trị ung thư gan, tiền liệt tuyến, ung thư vú, ung thư cổ tử cung. Từ đó, việc tiên lượng, theo dõi tái phát và tiến triển điều trị ung thư được chính xác, hiệu quả.

Một trong những vị bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn thực hiện các xét nghiệm tầm soát, chẩn đoán ung thư sớm tại Bệnh Viện Quân Y 103 là chúng tôi Phạm Văn Trân – Chủ Nhiệm Bộ Môn Sinh Hóa, Học Viện Quân Y và hiện đang giữ chức vụ Chủ Nhiệm Khoa Sinh Hóa , Bệnh viện Quân Y 103.

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội trực thuộc Đại Học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Trong đó, Trung Tâm Nội Soi chẩn đoán và can thiệp của bệnh viện là trung tâm lớn nhất nước về nội soi có thể thực hiện được những kỹ thuật cao phục vụ cho chẩn đoán sớm nhiều bệnh, đặc biệt là ung thư. Bên cạnh đó, Khoa Ung Bướu Và Chăm Sóc Giảm Nhẹ của viện đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị hóa trị liệu và xạ trị cho bệnh nhân bị ung thư.

Khi đặt khám tầm soát ung thư tại Bệnh Viện Đại Học Y, bệnh nhân sẽ được các chuyên gia đầu ngành tư vấn, thăm khám và điều trị. Đặc biệt là GS.TS.Đào Văn Long – Nguyên Hiệu Phó Trường Đại Học Y Hà Nội, từng giữ chức vụ Giám Đốc Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội, hiện là Tổng Thư Ký Hội Khoa Học Tiêu Hóa Việt Nam, chủ cơ sở Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Long.

Bệnh Viện Hữu Nghị

Tiền thân của Bệnh Viện Hữu Nghị là bệnh xá 303 thành lập năm 1950. Trải qua 56 năm xây dựng và phát triển, Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô (nay là Bệnh Viện Hữu Nghị) đã có những bước trưởng thành vượt bậc, đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của cán bộ trung- cao cấp của Đảng và Nhà Nước.

Khoa Ung Bướu – Xạ Trị mới được thành lập và đưa vào hoạt động từ 1/3/2012. Khoa có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân ung thư bằng hóa trị liệu và các phương pháp điều trị nội khoa ung thư, kết hợp với Bệnh Viện K tổ chức điều trị tia xạ cho bệnh nhân ung thư có chỉ định. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng của khoa được đào tạo bài bản, chuyên sâu về điều trị hóa chất, chăm sóc giảm nhẹ và thường xuyên cập nhật các kiến thức mới về chuyên ngành ung thư.

Khoa Ung Bướu – Singapore, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Năm 2014, Khoa Ung Bướu – Phòng Khám Chuyên Gia Singapore thuộc Bệnh Viện Thu Cúc ra đời, phối hợp với 14 bác sĩ chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore để phục vụ nhu cầu tầm soát và điều trị các bệnh ung thư phổ biến tại Việt Nam. Khi cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi đi những nước phát triển như Singapore, Mỹ để cho kết quả chính xác nhất.

Các bác sĩ chuyên khoa ung thư tại Bệnh Viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc đã thiết kế, kiện toàn sẵn các gói tầm soát ung thư cơ bản và nâng cao dành riêng cho nam và nữ. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cơ bản dành cho nữ sẽ phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư đại trực tràng, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư đường tiêu hóa với chi phí trọn gói là 2.340.000 VNĐ. Gói tầm soát phát hiện sớm ung thư cơ bản dành cho nam phát hiện sớm ung thư phổi, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan, ung thư đại trực tràng, ung thư đường tiêu hóa có giá 1.557.000 VNĐ.

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương thành lập ngày 19/7/1955 dưới thời Pháp thuộc. Hiện nay, viện đây là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán sớm ung thư nói chung và ung thư cổ tử cung nói riêng, Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương chính thức áp dụng phương pháp xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung Thinprep Pap Test trong công tác chẩn đoán và điều trị. Phương pháp này giúp giảm đáng kể tỷ lệ xét nghiệm âm tính giả, đặc biệt tăng tỉ lệ phát hiện các tổn thương của tế bào biểu mô tuyến, giúp chẩn đoán chính xác giai đoạn sớm, mang lại hiệu quả điều trị cao, giảm chi phí điều trị giảm tỷ lệ tử vong và nâng cao hiệu quả xã hội.

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là một trong số ít các bệnh viện trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có trang bị đồng bộ hệ thống hạ tầng y tế tích hợp của hãng Drager – CHLB Đức, với đầy đủ giải pháp tổng thể gồm khí y tế, bộ theo dõi mornitoring và các thiết bị đi kèm khác, nhằm mang lại tiện ích cao nhất trong quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

Với chương trình tầm soát ung thư trọn gói, Vinmec là một trong những bệnh viện đa khoa quốc tế có khả năng chẩn đoán điều trị và phát hiện sớm các bệnh ung thư thường gặp của phụ nữ như: ung thư phụ khoa, xét nghiệm phát hiện ung thư vú, tầm soát và điều trị sớm ung thư cổ tử cung và viêm lộ tuyến tử cung… Chi phí trọn gói cho việc tầm soát các bệnh ung thư phụ khoa là 1.200.000 – 1.500.000 VNĐ, tầm soát ung thư vú và ung thư cổ tử cung là 1.500.000 VNĐ.

tu khoa

Khám Nhi Ở Đâu Tốt Hà Nội? / 2023

Khám nhi tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Hồng Ngọc cùng danh sách phòng khám hô hấp nhi, nội tổng quát, dinh dưỡng, tiêu hóa cụ thể địa chỉ+ số điện thoại đặt chổ bên dưới.

Top địa chỉ khám nhi ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

1/ Khám nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung Ương là bệnh viện nhi khoa tốt nhất Việt Nam và là một trong 3 bệnh viện Nhi khoa hàng đầu khu vực. Bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em, đầu tư, ứng dụng các công nghệ cao, hiện đại vào trong điều trị.

Chi phí khám đa khoa tại Khoa khám chất lượng cao (Bệnh Viện Nhi Trung Ương) có hẹn là 390.000, không hẹn là 580.000. Với khám chuyên khoa, bệnh nhân đặt lịch trước thì phải đóng 580.000, không đặt lịch là 680.000.

2/ Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, gồm 20 chuyên khoa với môi trường y tế chất lượng cao, dựa trên sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp.

Bên cạnh đó, Khu nội trú Nhi của Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2009 và là khu lưu viện dành cho bệnh nhi (dưới 12 tuổi) điều trị nội trú tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Đặc biệt, bố hoặc mẹ (không được phép cả hai) có thể ở lại qua đêm với bé. Khi đó, thức ăn cho phụ huynh ở lại sẽ được Bệnh viện phục vụ miễn phí.

Tại Bệnh viện Việt Pháp, trẻ được thăm khám tận tình bởi đội ngũ bác sỹ nhi khoa người Pháp và người Việt Nam.

Giá dịch vụ khám lâm sàng (trong giờ làm việc) tại Khoa Nhi, Bệnh viện Việt Pháp hiện là 1.058.000/lần.

3/ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3927 5568

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Được thành lập vào năm 2004, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hiện là mô hình bệnh viện- khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Người bệnh được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước, điều kiện trang thiết bị khám hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Khoa Nhi là chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, được trang bị hơn 20 giường bệnh nội trú trong phòng bệnh khang trang, hiện đại. Khoa có nhiệm vụ thăm khám, điều trị tổng quát, chuyên sâu ở trẻ em; phẫu thuật nhi khoa và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi. Khoa Nhi có thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị nội trú của các bệnh nhân nhi 24/24, kể cả các ngày cuối tuần.

Hiện thăm khám và điều trị tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ, giáo sư có chuyên môn và tay nghề cao.

4/ Phòng khám Đa khoa Quốc tế International SOS Hà Nội – Cơ sở 3

Địa chỉ: 51 Xuân Diệu , Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3934 0666

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 20:00; Thứ Bảy: 08:00 – 18:00

International SOS là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh, hỗ trợ y tế, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ an toàn cho khách hàng trên toàn cầu.

Phòng khám đa khoa quốc tế International SOS là nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe duy nhất được công nhận tại Việt Nam, cung cấp các chương trình sàng lọc và cấp giấy chứng nhận cho phòng tập thể hình Oil & Gas UK.

Thăm khám và điều trị cho bệnh nhi tại Phòng khám đa khoa quốc tế International SOS được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao giàu kinh nghiệm.

5/ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – Cơ sở Minh Khai

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 19:00

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là Bệnh viện đầu tiên trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành, quy mô 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 03 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại.

Ngay từ khi thành lập, Khoa Nhi được đầu tư bài bản với Hệ thống phòng khám và Hệ thống phòng Nội trú đạt tiêu chuẩn, có riêng khu vực vui chơi cho các bé. Đặc biệt, sáng thứ 2 và thứ 7 hàng tuần, Bệnh viện sẽ tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ các con.

Chi phí khám nhi và sơ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là 500.000 (nếu có hẹn trong giờ hành chính) hoặc 800.000 (không có hẹn, ngoài giờ hành chính). Riêng cấp cứu tại Bệnh viện chuyên khoa Nhi và Sơ sinh, chi phí bắt buộc là 800.000.

Top phòng khám nhi ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Phòng khám bs Phạm Thắng (Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu Nhi TW)

Địa chỉ: Số 21, tập thể Cảnh sát hình sự, tổ 59, Yên Hoà (trước cổng trường Nguyễn Siêu).

Điện thoại: 0913506336 – 0437822988.

Địa chỉ: Làng Quốc tế Thăng Long

Điện thoại: 0904.11.41.00

BS Nguyễn Tấn Quang – Trưởng khoa tai mũi họng bệnh viện tai mũi họng TW

Địa chỉ: 264 Lê Thanh Nghị, ngay đầu đường giáp với đường Giải Phóng

Điện thoại: 043 912 4136 Ngày thường

BS khám từ 17h-20h; thứ 7 & chủ nhật khám từ 8h – 18h

BS Đạt – chuyên khoa Hô hấp Bệnh viện Nhi TW, giảng viên trường Đại học Y khoa Hà Nội.

Địa chỉ pk: Phòng 101, nhà E2, tập thể Thanh Xuân Bắc (gần trường Việt Nam – Angieri)

Điện thoại: 0904153214 và 8548352

Bác sĩ Đạt đến khám tại nhà khi có yêu cầu. Nhà bác sĩ ở khu Thanh Xuân.

BS Vũ Xuân Nghĩa – Bệnh viện 103

Địa chỉ: BS khám tại nhà 119 đường K4, Cầu Diễn, Từ Liêm

Điện thoại: 0988 745 887

Bác sỹ Hà, Bệnh viện Việt Pháp

Địa chỉ: Số 112 Ngõ Thịnh Quang, Đống Đa.

Điện thoại: 0913502783

Khám tiêu hóa, dinh dưỡng

BS Nguyễn Gia Khánh – trưởng khoa tiêu hoá, BV Nhi

Địa chỉ: 20 Hàng Hòm, Hà Nội

Điện thoại: 8.289.702

BS Ngoan – Chuyên khoa tiêu hóa BV Nhi

ĐT NR: 5650693

NR: 31 Ngõ 146 Vương Thừa Vũ (địa chỉ cũ)

BS Hiền – Khoa tiêu hoá Viện Nhi TW

Địa chỉ: 21 Nguyễn Công Hoan (địa chỉ 2: Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh)

Điện thoại: 7752000 và 0904266040. Gọi đặt trước lịch

Bác sĩ Đậu Việt Hung – Khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nhi TƯ

Địa chỉ: số 55, phố 8/3, Kim Ngưu, Hà Nội.

Điện thoại: 0912034323 Khám ngoài giờ hành chính và cuối tuần

BS Tú – Trưởng khoa Tự nguyện A của Viện Nhi Trung ương

Địa chỉ: 21 Nguyễn Công Hoan

Điện thoại: 62961656 (các mẹ đưa con đến khám nên gọi trước vì bác sĩ không thường xuyên có mặt ở đây)

Địa chỉ: 29 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, HN (gần bến xe kim mã)

Điện thoại: 7.344.295 , 091.355.4264

BS Tú – Phó khoa Hồi sức cấp cứu BV Nhi TW

Địa chỉ: 99 Quan Hoa, Cầu Giấy

phòng khám tai mũi họng nhi tốt ở hà nội

bác sĩ nhi chuyên khoa hô hấp ở hà nội

phòng khám tiêu hóa nhi hà nội

bác sĩ khám nhi tại nhà ở hà nội

bác sĩ tai mũi họng nhi giỏi ở hà nội

Bài viết Khám nhi ở đâu tốt Hà Nội? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

Khám Thai Tại Hà Nội Ở Đâu Tốt / 2023

Bạn đã biết , chỗ nào uy tín chưa? Ngoài các bệnh viện lớn như bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Phụ sản Hà Nội, Bạch Mai…Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội cũng là 1 địa điểm được mọi người nhắc đến trong lĩnh vực là các y bác sĩ đã và đang công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Phụ sản Hà Nội.khám thai ở Hà Nội chỗ nào tốt khám thai ở Hà Nội. Các bác sĩ tham gia khám thai tại Trung tâm bác sĩ gia đình Khám thai là một việc rất quan trọng của các bà mẹ khi mang thai để theo dõi sự phát triển hàng ngày của thai nhi, qua đó mỗi khi thai nhi có biểu hiện lạ là phải có biện pháp chữa trị gấp. Vì thai nhi là những sinh linh đang được hình thành nên rất dễ gặp biến cố, để đảm bảo sự an toàn cho con mình cũng như của bản thân thì các thai phụ nên đến các phòng khám thai ở Hà Nội để khám thai 1-2 tuần một lần.

Nhiều trường hợp các bà mẹ chủ quan, nghĩ thai nhi vẫn phát triển bình thường nên 2-3 tháng mới đi khám thai một lần, đến khi phát hiện ra thai nhi có vấn đề nguy hiểm mới vỡ lẽ, không biết oán trách ai được. Vì những điều trên, khi mang thai các bà mẹ nên chọn cho mình một phòng khám thai ở Hà Nội tốt để gửi niềm tin. Cũng nhiều người lo ngại, không biết khám thai tại hà nội chỗ nào tốt cả, sợ gặp phải các phòng khám thai ở Hà Nội không chất lượng vừa mất tiền mà kết quả không chính xác nên ngại việc đi khám thai.

Khám thai tại Bác sĩ gia đình

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội có với dịch vụ khám thai ở Hà Nội tốt chất lượng, uy tín luôn được người bệnh tin tưởng. Để giải đáp mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn về việc khám thai tại hà Nội ở đâu tốt, các bạn có thể gọi cho Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội theo hotline 0435.430.430 hoặc tổng đài 1900.61.61. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

BÁC SĨ GIA ĐÌNH HÀ NỘI – KHƠI NGUỒN SỨC KHỎE, SAN SẺ ÂU LO !

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khám Ung Thư Phổi Ở Đâu Hà Nội? / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!