Đề Xuất 3/2023 # Khám Và Tư Vấn Dinh Dưỡng Miễn Phí # Top 12 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Khám Và Tư Vấn Dinh Dưỡng Miễn Phí # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khám Và Tư Vấn Dinh Dưỡng Miễn Phí mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thứ Hai, 31/07/2017

Dinh dưỡng đối với trẻ nhỏ được ví như con dao 2 lưỡi. Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ cho bé một nền tảng sức khỏe vững chắc và một trí tuệ thông minh. Ngược lại, dinh dưỡng thiếu hợp lý khiến bé không chỉ chậm lớn, kém thông minh, mà còn hay ốm đau, bệnh tật.

Bạn có biết 91% bà mẹ có con 6 – 60 tháng tuổi tại Hà Nội hiện đang cho con ăn thừa đạm so với nhu cầu? Trung bình tỷ lệ đạm con nạp vào hàng ngày qua đường ăn uống cao hơn 2.6 lần so với khả năng hấp thu của hệ tiêu hóa và thận. Bạn có biết 1/3 bé hiện nay đang uống thiếu nước hàng ngày so với nhu cầu nước của cơ thể.

Bạn là một người cha người mẹ yêu con. Bạn luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho con, món gì ngon nhất, bổ nhất, bạn đều dành cho con. Có phải vậy không? Bạn cân đong đo đếm rất cẩn thận lượng ăn của con hàng ngày. Bạn đã làm được điều mà nhiều bậc cha mẹ không có điều kiện hoặc năng lực để làm. Nhưng

Bạn có muốn biết rõ hơn khẩu phần ăn hàng ngày của con đã đáp ứng được bao nhiêu % so với nhu cầu phát triển của cơ thể?

Bạn có muốn biết mức độ can-xi, kẽm, sắt con thu nạp hàng ngày qua ăn uống, nhu cầu cần bổ sung và bổ sung như thế nào cho an toàn?

Bạn có muốn xác định lượng nước con cần uống thêm mỗi ngày để thúc đẩy cơ thể phát triển và đào thải độc cơ thể?

Bạn có cần tư vấn điều chỉnh chế độ ăn và cách khuyến khích con ăn hợp lý?

Bạn có muốn mỗi bữa ăn là một niềm vui?

Bạn có muốn tất cả các giải pháp vừa kể trên mà KHÔNG TỐN TIỀN?

Hoàn toàn CÓ THỂ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng: 1900 1269 / 0949.232.115 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hệ Thống Phòng Khám Nhi Đồng 315 – Tặng Phiếu Giảm Giá Và Tư Vấn Dinh Dưỡng Miễn Phí Cho Tất Cả Tài Xế Be

[HCM] Hệ thống Phòng khám Nhi đồng 315 – Tặng Phiếu giảm giá và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho Tất cả Tài xế Be

– Nội dung chương trình: Với mục đích đồng hành cùng các Tài xế be thân thiết trong việc quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho con em thuộc gia đình Tài xế.

– Đối tượng áp dụng: Con em (Độ tuổi từ 12 tuổi trở xuống) của Tài xế be Thân thiết: BẠC, VÀNG, PRO, PRO+ tại Tp. Hồ Chí Minh

– Địa điểm áp dụng:

Tất cả phòng khám thuộc hệ thống 315:

Phòng khám 1: 169 Đồng Đen, P.11, Quận Tân Bình, TP. HCM

Phòng khám 2: 294 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM

Phòng khám 3: 885 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Hiệp, Q.12, TP. HCM

Phòng khám 4: 98 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM

Phòng khám 5: 10/01 Lý Thường Kiệt, TT Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP. HCM

Phòng khám 6: 37 Huỳnh Tấn Phát, TT Nhà Bè, H. Nhà Bè, TP. HCM

Phòng khám 7: 179 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

– Chi tiết ưu đãi:

Miễn phí tư vấn dinh dưỡng cho bé trong 1 năm: Tư vấn được thực hiện bởi chính các Y Bác sĩ của Hệ thống Phòng khám 315 tại phòng khám, qua điện thoại hoặc tin nhắn.

Được tổ chức khám sức khỏe định kì miễn phí cho con em Tài xế dưới 12 tuổi theo thông báo tại từng thời điểm cụ thể.

Tặng Voucher 150.000 VNĐ cho mỗi Bác Tài khi đưa bé đến khám bệnh tại các Phòng Khám Nhi Đồng 315. (Voucher có thể áp dụng cho lần khám đầu tiên)

– Phương thức nhận ưu đãi: 

Khi đến nơi Quý Tài xế vui lòng trình logo phân hạng được thể hiện trên ứng dụng Tài xế để nhân viên ghi nhận và nhận ưu đãi.

Gói khám sức khỏe dành chỉ áp dụng theo đúng thông tin Tài xế đã đăng ký với #be (Họ tên, Số CMND/CCCD).

Tài xế #be và thành viên gia đình khi đến khám cần mang theo CMND/CCCD để đối chiếu thông tin cá nhân.

Với mục đích đồng hành cùng cáctrong việc quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho con em thuộc gia đình Tài xế. –Con em (Độ tuổi từ 12 tuổi trở xuống) của Tài xế be Thân thiết:Tất cả phòng khám thuộc hệ thống 315:

Khai Trương “Phòng Tư Vấn Dinh Dưỡng Vĩnh Phúc”

Trong thời gian hoạt động tại Hà Nội, Tiến sỹ, Bác sỹ Phạm Thị Thúy Hòa nhận thấy: có rất nhiều các bệnh nhân từ các tỉnh xa xôi đến viện để được tư vấn khám trực tiếp. Chính từ nhu cầu cần thiết và thực tế đó, Viện dinh dưỡng ứng dụng đã nghiên cứu mở rộng các địa bàn tới các tỉnh lân cận để giúp các bệnh nhân có được sự thuận tiện trong việc cập nhật kiến thức dinh dưỡng cũng như thăm khám bệnh.

Ngày 8/3/2015, Phòng tư vấn dinh dưỡng – chi nhánh Vĩnh Phúc thuộc Viện Dinh dưỡng Ứng dụng chính thức được ra đời

Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Thị Thúy Hòa phát biểu khai trương phòng Tư vấn dinh dưỡng Vĩnh Phúc

TS. BS Phạm Thị Thúy Hòa – Th.S Từ Hòa Nam – GS. TS Lê Thị hợp cắt băng khánh thành

Phòng tư vấn dinh dưỡng chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức khám dinh dưỡng miễn phí từ ngày 9/3 đến ngày 9/4/2015 tại địa chỉ 151 Bà Triệu, Phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc với các chuyên gia dinh dưỡng đến từ Hà Nội

Theo đó, Viện Dinh Dưỡng Ứng Dụng sẽ tổ chức các hoạt động truyền thông, giáo dục dinh dưỡng; Tư vấn dinh dưỡng hợp lý đến cộng đồng nói chung và từng nhóm đối tượng nói riêng; Phối hợp với các trường Đại học hàng đầu như Đại học Y Hà Nội, Đại học Kỹ thuật Hải Dương, Đại học Y tế công cộng và các Viện nghiên cứu khác để đào tạo, tập huấn cán bộ làm công tác dinh dưỡng với các trình độ khác nhau; Xây dựng và phát triển các công thức dinh dưỡng phù hợp cho từng đối tượng trong xã hội; Tổ chức nghiên cứu thử nghiệm đánh giá hiệu quả sản phẩm dinh dưỡng; Tổ chức các hội thảo – hội nghị về Dinh dưỡng và ATTP theo định hướng góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng và nâng cao tầm vóc người Việt…

Khám Răng, Tư Vấn Miễn Phí Tại Nha Khoa Nhân Tâm

Vài nét về Nha khoa Nhân Tâm

Được thành lập từ năm 1998, Nha Khoa Nhân Tâm đang từng bước khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng. Với phương châm “Lấy chữ Tâm làm đầu”, toàn thể Bác sĩ và đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt, đáp ứng nhu cầu của từng bệnh nhân, hoàn thành sứ mệnh tái tạo nụ cười cho hàng triệu người Việt.

Đội ngũ Bác sĩ được đào tạo bài bản các kỹ thuật phục hình răng miệng. Các Bác sĩ chuyên sâu từng lĩnh vực như Implant, nha khoa tổng quát, thiết kế nụ cười ở nha khoa cũng có hàng chục năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề, không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành sứ mệnh mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho mọi người.

Nha khoa Nhân Tâm đã hoàn thiện hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa nhằm đáp ứng các dịch vụ:

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, phục hồi răng đã mất giống như răng thật cả về chức năng lẫn thẩm mỹ. Phần mềm cấy ghép Implant và hệ thống chụp CT Scan 3 chiều hiện đại được trang bị và áp dụng thành công tại Trung tâm cấy ghép Implant Nhân Tâm.

Hệ thống CT Cone Beam 3D Nha khoa Nhân Tâm

Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc trung tâm Implant Nhân Tâm, chuyên gia cấy ghép Implant trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị, đảm bảo chất lượng và bảo hành lâu dài.

Quá trình cấy ghép Implant luôn tuân theo quy chuẩn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, loại bỏ những sai sót có thể xảy ra, đồng thời thấy được kết quả và những thay đổi tích cực ngay sau khi cấy ghép.

Trang bị và phối hợp ưu điểm của nhiều hệ thống Implant hiện đại trên thế giới như: Nobel Biocare, Straumann, Ankylos, DIO,… phù hợp cho từng trường hợp bệnh nhân.

Răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ là phương pháp giúp cải thiện tính thẩm mỹ cũng như phục hồi chức năng ăn nhai của răng khi răng có những khiếm khuyết như: sứt mẻ, gãy vỡ, nhiễm màu nặng, mọc lộn xộn,… Nha khoa Nhân Tâm tự hào là một trong những trung tâm nha khoa thực hiện trồng răng sứ uy tín, chất lượng, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Áp dụng công nghệ CAD/CAM nha khoa – công nghệ chế tạo răng tự động nhờ máy tính, đạt độ chính xác cao và nhanh chóng.

Được nghiên cứu và theo dõi, không gây biến chứng trong và sau quá trình thực hiện, chất liệu răng toàn sứ không gây đen viền nướu (tương hợp sinh học tốt).

Răng sứ thẩm mỹ tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Công nghệ CAD/CAM hiện đại

Niềng răng – Chỉnh nha

Là người am tường và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, bác sĩ Nga đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha. Nắm rõ kiến thức về sự phát triển và tăng trưởng của hệ thống sọ mặt, hiểu biết sâu rộng về tác động cơ học của từng loại khí cụ, bác sĩ luôn phối hợp linh hoạt các khí cụ đương đại với phần mềm niềng răng vào từng trường hợp lâm sàng một cách phù hợp nhất, mang đến kết quả tối ưu cho khách hàng.

Labo nha khoa

Là một trong những nha khoa hiếm hoi tại Việt Nam có trang bị Labo tại chỗ, nên khi điều trị tại Nha Khoa Nhân Tâm, thời gian điều trị sẽ được rút ngắn đáng kể so với những nơi liên kết với với Labo bên ngoài.

Phòng Lab hiện đại tại Nha khoa Nhân Tâm giúp quá trình chế tác sứ chính xác và nhanh chóng

Khi đăng ký khám răng và tư vấn miễn phí tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được đội ngũ các Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình, thăm khám kỹ lưỡng nhằm phát hiện ra những bệnh lý về răng miệng của bạn sớm nhất có thể.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khám Và Tư Vấn Dinh Dưỡng Miễn Phí trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!