Đề Xuất 3/2023 # Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu 1C (Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu) – Bệnh Viện Việt Đức – Đi Khám Thông Minh # Top 6 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu 1C (Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu) – Bệnh Viện Việt Đức – Đi Khám Thông Minh # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu 1C (Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu) – Bệnh Viện Việt Đức – Đi Khám Thông Minh mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn và uy tín hàng đầu tại nước ta. Ở khu vực phía Bắc, cùng với Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Việt Đức là đơn vị khám chữa bệnh tuyến cao nhất cả người, là đơn vị đi đầu về ngành ngoại khoa (phẫu thuật).

Bệnh viện Việt Đức cũng thường được nhắc đến vì thường có nhiều đóng góp trong việc nghiên cứu và áp dụng các phương pháp điều trị mới, những tiến bộ của nền y học thế giới vào thực tế. Chính vì thế, uy tín và tên tuổi bệnh viện ngày càng được nâng cao, ngày càng nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Việt Đức.

Tuy nhiên, vẫn có thực trạng thường gặp ở các bệnh viện công lập lớn, đó là bệnh nhân thường phải chờ đợi lâu mới đến lượt khám. Để tránh gặp phải tình trạng đó, người bệnh có thể lựa chọn cách khám theo yêu cầu (khám tự nguyện) tại bệnh viện. Chi phí có thể cao hơn, người bệnh cũng sẽ không được áp dụng BHYT, nhưng bù lại sẽ được các bác sĩ giỏi thăm khám và điều trị, thời gian chờ đợi cũng giảm đi rất nhiều.

Giới thiệu chung về Khoa điều trị theo yêu cầu 1C

Khoa Điều trị theo yêu cầu 1C được chi thành 4 phân khu, mỗi phân khũ sẽ có chức năng và nhiệm vụ riêng, cụ thể như sau:

Khu phòng phám

Để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh, Khoa chia thành 2 phòng khám: Phòng khám 12 (bụng, tiết niệu, sinh dục, nội tiết, xét nghiệm), Phòng khám 34 (chấn thương, dị tật bẩm sinh):

Khám tổng hợp, bó bột, điện tim, soi tiết niệu, tiểu phẫu…

Khu điều trị

Có 67 giường bệnh được trang bị tivi, tủ lạnh, điều hòa, nhà vệ sinh khép kín. Ngoài việc tiếp nhận bệnh nhân sau mổ, khoa còn tiếp nhận các bệnh nhân vào điều trị nội khoa hay truyền hóa chất.

Khu mổ

Có 2 phòng, mổ liên tục từ 7h30 đến 20h tối (làm việc cả thứ 7) với hệ thống đầy đủ: gây mê, hồi tỉnh, dụng cụ phẫu thuật và nội soi.

Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình: điều trị kết hợp xương các loại gẫy xương, điều trị các loại tổn thương gân, cơ, thần kinh, thay khớp háng toàn bộ.

Phẫu thuật tiêu hoá, gan mật: Thực hiện các loại phẫu thuật trong ổ bụng: từ gan, mật, dạ dày, ruột, đại tràng, tuỵ, lách, tử cung, buồng trứng đến hậu môn (trĩ, rò hậu môn).

Một số các phẫu thuật được thực hiện bằng nội soi ổ bụng: cắt túi mật, tử cung, u buồng trứng, tạo hình van dạ dày.

Phẫu thuật tiết niệu: Lấy sỏi thận niệu quản, bàng quang, cắt bóc tiền liệt tuyến. Phối hợp cùng khoa tiết niệu tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật nội soi tiết niệu.

Phẫu thuật thần kinh: Thoát vị đĩa đệp, hẹp ống sống, u tuỳ, tạo hình hộp sọ.

Phẫu thuật nhi: Các bất thường ở bộ phận sinh dục, vận động.

Khu xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

Có chức năng xét nghiệm công thức máu, sinh hóa máu, các chất chỉ điểm ung thư, xét nghiệm các hormon nội tiết tố, máy siêu âm, nội soi bàng quang, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ MRI…

Ưu điểm khi khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Việt Đức

Bệnh nhân được khám và điều trị toàn diện: từ phòng tiếp đón, chăm sóc, phẫu thuật và hậu phẫu.

Được các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành ngoại khoa phẫu thuật và điều trị.

Bệnh nhân được yêu cầu ngày mổ, giờ mổ và mổ sớm.

Địa chỉ, số điện thoại Khoa điều trị theo yêu cầu 1C

Địa chỉ: Bệnh viện Việt Đức rất rộng và có các cổng vào khác nhau, nhưng để dễ dàng nhất, bạn nên đến địa chỉ Số 8 Phủ Doãn – Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Số điện thoại của Khoa điều trị 1C: số điện thoại chính thức là 0243 82 89 852 hoặc bệnh nhân có thể liên hệ số 0968 837 518.

Thời gian làm việc Khoa điều trị theo yêu cầu 1C – Bệnh viện Việt Đức

Hiện nay khoa làm việc tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (chủ nhật nghỉ). Thời gian khám chữa bệnh bắt đầu từ 7h30 – 12h và 13h – 17h.

Đối với bệnh nhân nằm điều trị tại Khoa, người nhà có thể vào thăm từ 12h – 14h và 16h – 21h.

Trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu 1C là ai

Trưởng khoa hiện nay là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Long (từ năm 2004 đến nay).

Các Phó khoa là:

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Tư Hoàng

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Chí Thanh

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Trung Dũng

Lịch khám các bác sĩ Khoa điều trị theo yêu cầu 1C – Bệnh viện Việt Đức

Thông thường, các bác sĩ sẽ có lịch khám cố định, mỗi người sẽ khám vào một vài ngày trong tuần theo kế hoạch. Cụ thể như sau:

Người bệnh cần chuẩn bị gì khi đi khám và làm xét nghiệm

Nhịn ăn uống (riêng đi khám tiết niệu, sinh dục cần uống nhiều nước để siêu âm)

Nếu đi khám nội soi cần có 1 người nhà đi cùng.

Với những thông tin trên, hy vọng việc lập kế hoạch đi khám của bạn được dễ dàng hơn, tránh những vấn đề không cần thiết.

http://benhvienvietduc.org/khoa/khoa-dieu-tri-theo-yeu-cau/khoa-dieu-tri-theo-yeu-cau-1c

http://www.khoadieutri1cvd.com/news/chuc-nang-va-nhiem-vu.html

 (Ngày 15/01/2018)

Kinh Nghiệm Đi Khám Theo Yêu Cầu Tại Bệnh Viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là đơn vị khám chữa bệnh hàng đầu của ngành ngoại khoa (phẫu thuật) trong cả nước. Bệnh viện có nhiều đóng góp trong việc nghiên cứu và áp dụng các phương pháp điều trị mới, những tiến bộ của y học thế giới vào thực tế. Vì vậy, uy tín và tên tuổi của bệnh viện Việt Đức ngày càng được nâng cao và được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Để tránh tình trạng phải chờ đợi lâu mới đến lượt khám, người bệnh có thể lựa chọn cách khám theo yêu cầu tại bệnh viện. Mặc dù chi phí cao hơn, nhưng bù lại sẽ được các bác sĩ giỏi thăm khám và điều trị tận tình, không tốn nhiều thời gian chờ đợi.Bệnh viện Việt Đức có 2 khu vực khám theo yêu cầu.

Khu khám theo yêu cầu tại khu nhà C4, Cổng số 1 – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: cổng số 1 Bệnh viện Việt Đức, số 16 – 18 Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà NộiĐiện thoại: (024) 3825 3531.Thời gian làm việc: 7h30 – 12h và 13h – 17h từ thứ 2 – thứ 6 (thứ 7, chủ nhật nghỉ). Lịch khám của các chuyên khoa sẽ thay đổi theo tuần tùy theo lịch làm việc và lịch công tác của các bác sĩ tại bệnh viện.Khu khám bệnh yêu cầu nhà C4 có lợi thế đầy đủ các chuyên khoa khám của Bệnh viện:– Bệnh lý thần kinh– Nội – Hồi sức thần kinh– Bệnh tim mạch và lồng ngực– Ngoại nhi và trẻ sơ sinh– Bệnh lý tiêu hóa– Bệnh cột sống/thoát vị đĩa đệm– Chi trên và y học thể thao– Bệnh lý chi dưới– Khám xương và điều trị ngoại trú– Phẫu thuật tạo hình – hàm mặt – thẩm mỹ– Phục hồi chức năng– Phẫu thuật nhiễm khuẩn– Bệnh đường tiết niệu– Bệnh nam học/nam khoa– Bệnh lý gan mật– Ung bướu– Thận lọc máu– Bệnh lý hậu môn trực tràng– Phòng khám Tai mũi họng.

Ưu điểm

– Người bệnh sẽ được lựa chọn các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành giàu kinh nghiệm.– Người bệnh được đeo thẻ và lấy số ưu tiên.– Được sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để chẩn đoán chính xác nhất, điều trị hiệu quả nhất.– Dịch vụ khám yêu cầu giúp người bệnh hoàn thiện các thủ tục hành chính nhanh gọn, nhận kết quả khám trong thời gian sớm nhất.– Khu C4 có đầy đủ các chuyên khoa khám bệnh tại Bệnh viện.– Được đặt lịch khám trước với bác sĩ.

Khoa điều trị theo yêu cầu 1C – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: cổng số 8 Bệnh viện Việt Đức.Điện thoại: (024) 3828 9852.Thời gian làm việc: 7h30 – 12h và 13h – 17h từ thứ 2 – thứ 7 (chủ nhật nghỉ). Đối với bệnh nhân nằm điều trị tại Khoa, người nhà có thể vào thăm từ 12h – 14h và 16h – 21h.Khoa điều trị theo yêu cầu 1C có 4 phân khu chức năng:

Khu phòng phám

Khu điều trị

– Có 67 giường bệnh được trang bị tivi, tủ lạnh, điều hòa, nhà vệ sinh khép kín.– Ngoài việc tiếp nhận bệnh nhân sau mổ, khoa còn tiếp nhận các bệnh nhân vào điều trị nội khoa hay truyền hóa chất.

Khu nhà mổ

– Có 2 phòng, mổ liên tục từ 7h30 đến 20h tối (làm việc cả thứ 7) với hệ thống đầy đủ: gây mê, hồi tỉnh, dụng cụ phẫu thuật và nội soi.– Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình: điều trị kết hợp xương các loại gẫy xương, điều trị các loại tổn thương gân, cơ, thần kinh, thay khớp háng toàn bộ.– Phẫu thuật tiêu hoá, gan mật: Thực hiện các loại phẫu thuật trong ổ bụng: từ gan, mật, dạ dày, ruột, đại tràng, tuỵ, lách, tử cung, buồng trứng đến hậu môn (trĩ, rò hậu môn).– Một số các phẫu thuật được thực hiện bằng nội soi ổ bụng: cắt túi mật, tử cung, u buồng trứng, tạo hình van dạ dày.– Phẫu thuật tiết niệu: Lấy sỏi thận niệu quản, bàng quang, cắt bóc tiền liệt tuyến. Phối hợp cùng khoa tiết niệu tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật nội soi tiết niệu.– Phẫu thuật thần kinh: Thoát vị đĩa đệp, hẹp ống sống, u tuỳ, tạo hình hộp sọ.– Phẫu thuật nhi: Các bất thường ở bộ phận sinh dục, vận động.

Khu xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

– Có chức năng xét nghiệm công thức máu, sinh hóa máu, các chất chỉ điểm ung thư, xét nghiệm các hormon nội tiết tố, máy siêu âm, nội soi bàng quang, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ MRI…

Ưu điểm

– Bệnh nhân được khám và điều trị toàn diện: từ phòng tiếp đón, chăm sóc, phẫu thuật và hậu phẫu.– Được các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành ngoại khoa phẫu thuật và điều trị.– Bệnh nhân được yêu cầu ngày mổ, giờ mổ và mổ sớm.

Bệnh nhân cần chuẩn bị gì khi đi khám và làm xét nghiệm tại Bệnh viện Việt Đức?

Khu Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu

Khoa Tai Mũi Họng của Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu Bác sỹ Đại học Y là một khoa chuyên khoa sâu về tai mũi họng được trang bị máy móc y tế hiện đại, đội ngũ Y Bác sĩ  giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao.

Hiện Khoa Tai Mũi Họng của Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu Bác sỹ Đại học Y đã trang bị máy nội soi vào khám chữa bệnh. Với máy nội soi có thể quan sát tất cả các chi tiết trong khe mũi, trong tai, họng và thanh quản. Nhờ vậy có thể phát hiện từ rất sớm các bệnh lý về tai mũi họng, các trường hợp ung thư tai mũi họng giai đoạn sớm mà với phương pháp khám thường không thể phát hiện được, giúp cho điều trị đạt hiệu quả cao. Đồng thời với khám nội soi người bệnh tiết kiệm thời gian so với khám thông thường.

Khoa Tai –Mũi-Họng của Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu Bác sĩ Đại học Y cung cấp các dịch vụ chăm sóc như sau:

Nội soi tai-mũi- họng: Nhằm mang lại lợi ích cao nhất và sự thoải mái nhất cho bệnh nhân, cũng như tiết kiệm chi phí điều trị và thời gian điều trị, chúng tôi thực hiện nội soi tai mũi họng theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường sạch sẽ – dụng cụ vô trùng – thao tác không đau – chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

Phát hiện sớm sớm ung thư vòm họng, ung thư thanh quản.

Phát hiện và lấy các dị vật ở tai, mũi, họng.

Làm thuốc tai.

Làm thuốc nấm tai.

Hút dịch mủ trong ống tai.

Lấy hút biểu bì ống tai.

Hút mũi Hút mũi miệng.

Rửa mũi, Xông mũi.

Hút đờm hầu họng.

Khí dung mũi – họng – thanh quản.

Làm thuốc thanh quản, Lấy dị vật thanh quản.

Lấy dị vật thực quản đơn giản.

Xông họng

Các bệnh về Tai- Mũi- Họng

Các bệnh về tai

Viêm tai, Viêm tai giữa, Viêm tai ngoài

Bệnh ù tai

Thủng màng nhĩ

Ráy tai tắc nghẽn

Nghe kém

Điếc đột ngột

Khối u trong tai

Chấn thương tai

Các bệnh về mũi-họng.

Viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng

Polyp mũi

Lệch vách ngăn mũi

Polyp mũi

U hốc mũi

Chảy máu mũi gãy xương chính mũi

Phì đại cuốn mũi

Viêm xoang

Viêm amidan

Viêm họng

Hội chứng trào ngược thực quản- dạ dày

Các bệnh về thanh quản

Hạt dây thanh

Hạt dây thanh

Polyp dây thanh

Nang dây thanh

Ung thư thanh quản

Bệnh lý hạ thanh môn…

Viêm thanh quản, khàn tiếng

Bệnh ung thư thường gặp trong tai- mũi- họng

Ung thư vòm mũi họng, ung thư mũi xoang, ung thư amidan, ung thư thanh quản, ung thư tai.. Khoa Tai- Mũi- Họng thuộc Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu – Bác sỹ Đại học Y là nơi cung cấp chất lượng dịch vụ y tế chất lượng, khám và chữa bệnh với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho Bệnh Nhân.

Thông tin liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

KHU KHÁM CHỮA BỆNH THEO YÊU CẦU – BÁC SĨ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 225A Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0901.53.83.83

Fanpage: fb.com/Phongkhamdhy/

Email: bacsidhy@gmail.com

Tags: khám tai mũi họng, khoa tai mũi họng

Hướng Dẫn Đi Khám Theo Yêu Cầu Tại Bệnh Viện Phổi Trung Ương

Bệnh viện Phổi Trung ương là đơn vị chuyên khoa đầu ngành lao và bệnh phổi tại Việt Nam được thành lập năm 1957.

Cùng với bề dày lịch sử, bệnh viện đã và đang không ngừng chinh phục đỉnh cao khoa học chuyên ngành lao và bệnh phổi. Cùng với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề giỏi cùng đạo đức nghề nghiệp cao quý và được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nơi đây đã sẻ chia bao tấm lòng nhân ái với người bệnh đến từ khắp mọi miền của đất nước.

Bệnh viện Phổi trung ương cung cấp các dịch vụ y tế với 6 tiêu chí: an toàn, minh bạch, thân thiện, dễ tiếp cận, toàn diện và hiện đại. Và để đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh chất lượng, nhanh chóng hơn nữa cho người dân. Ngoài Khoa khám bệnh và Đơn vị Quản lý bệnh Phổi Mãn tính CMU, Bệnh viện đã mở rộng quy mô với dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa theo yêu cầu và gọi khám trực tuyến online tiện lợi.

I. HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM

1. Địa chỉ và thời gian khám bệnh

Cổng số 2: Số 2A phố Đội Nhân – Ba Đình – Hà Nội

Thời gian làm việc:

Khám tất cả các ngày trong tuần từ Từ thứ 2 đến Chủ nhật

Sáng từ 7h30 đến 12h

Chiều từ 13h30 đến 16h30

*Lưu ý:

– Cổng số 2 dành cho cán bộ nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và người nhà lưu ý không đi cổng này.

– Bệnh viện có khám bệnh cuối tuần nhưng có chênh lệch giá khám với các ngày khám trong tuần.

– Bệnh viện vẫn tuân thủ việc Khai báo y tế nên bệnh nhân và người nhà nên đi sớm so với giờ hẹn khám để hoàn thành thủ tục khai báo sớm.

Để được tiếp đón ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi hay xếp hàng và được hướng dẫn thủ tục bảo lãnh bảo hiểm tư nhân tại Bệnh viện, bạn nên đặt khám trước qua ứng dụng iSofHcare hoặc gọi tới tổng đài 1900 638 367 để được hỗ trợ nhanh nhất.

2. Sơ đồ bệnh viện

*Lưu ý: Trong khuôn viên bệnh viện chỉ có chỗ gửi xe cho nhân viên bệnh viện. Người bệnh và người nhà gửi xe tại các nhà xe tự phát bên ngoài cổng, giá gửi xe máy từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng. Không có chỗ gửi xe ô tô, người bệnh/ người nhà lưu ý khi di chuyển.

Đặt khám trước ít nhất 1 ngày qua ứng dụng iSofHcare hoặc qua Tổng đài iSofHcare 1900638367 để được ưu tiên tiếp đón, thực hiện thủ tục nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi.

3. Giá khám tại khoa khám bệnh đa khoa theo yêu cầu

Người bệnh có thể lựa chọn khám hoặc chỉ thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu mà không có bác sĩ đọc kết quả. Tuy nhiên, để được tư vấn, thăm khám bệnh và kê thuốc điều trị chính xác, bạn nên đăng ký khám với các bác sĩ.

*Lưu ý:

– Cung cấp cho nhân viên tiếp đón nếu bạn có giấy chuyển tuyến và thẻ bảo hiểm y tế.

– Quy trình tiếp đón ưu tiên cho bệnh nhân đặt lịch trước trên ứng dụng không áp dụng cho bệnh nhân bảo hiểm y tế.

– Bệnh viện Phổi trung ương có xuất hóa đơn điện tử trong ngày. Nếu bạn cần hóa đơn điện tử để thanh toán với bên bảo hiểm tư nhân thì sau khi hoàn tất thủ tục khám bệnh bạn qua quầy thanh toán số 4/5/6 để làm thủ tục xuất hóa đơn điện tử.

4. Hướng dẫn khám ưu tiên với iSofHcare

Đặt khám hẹn trước ít nhất 1 ngày qua ứng dụng iSofHcare hoặc Tổng đài 1900 638 367 để được ưu tiên tiếp đón, thực hiện thủ tục nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi.

Bạn tới bệnh viện gửi xe ở cổng số 1, địa chỉ: Số 463 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội

Đi vào cổng bạn sẽ được nhân viên bệnh viện hướng dẫn sang khu làm thủ tục Khai báo y tế phía bên tay trái. Thời gian thực hiện sàng lọc từ 6:30 đến hết giờ làm việc hàng ngày. Tất cả người bệnh, người nhà bệnh nhân và người ra vào bệnh viện đều thực hiện Khai báo y tế.

* Lưu ý: Bạn có thể khai báo y tế trước tại nhà qua Hệ thống Khai báo y tế Điện tử iVisitor, lưu mã QR code có thông tin khai báo cá nhân sau đó đến bệnh viện trình mã QR code để checkin nhanh chóng, có thể sử dụng vào các lần khám sau.

Sau khi hoàn thành Khai báo y tế bạn tiếp tục đi qua 2 bàn tiếp theo và ra khỏi cửa để được đóng dấu xác nhận.

Bạn đi đến khoa khám bệnh đa khoa theo yêu cầu (đối diện khu khai báo chếch về phía cổng)

Đến quầy tiếp đón số 01, đưa cho nhân viên tiếp đón tin nhắn đã đặt khám qua iSofHcare để được tiếp đón ưu tiên, phát sổ bệnh miễn phí.

Đến quầy số 04 hoặc 05 để thanh toán nhanh chóng và di chuyển đến phòng khám chuyên khoa.

Bác sĩ khám sẽ kê các dịch vụ cận lâm sàng (xét nghiệm, siêu âm, chụp chiếu) để phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh chính xác.

Bạn quay về quầy thanh toán số 4 hoặc số 5 hoặc số 6 để thanh toán các dịch vụ cận lâm sàng và đi thực hiện dịch vụ.

Sau khi có kết quả của các dịch vụ cận lâm sàng bạn quay về phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả, chẩn đoán bệnh, tư vấn và đưa ra hướng điều trị.

Như vậy, khi bạn đặt khám qua iSofHcare bạn đã được nhân viên hỗ trợ tiếp đón nhanh và thanh toán ngay lập tức, bỏ qua 2 bước chờ, làm thủ tục rút gọn mà không cần xếp hàng chờ đợi.

III. MỘT SỐ LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH THĂM KHÁM BỆNH

– Đưa tin nhắn SMS của iSofHcare cho nhân viên Chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn đăng ký khám nhanh nhất.

– Nếu bạn quên chưa xuất hóa đơn điện tử để thanh toán với bảo hiểm tư nhân, bạn có thể quay lại vào giờ làm việc các ngày trong tuần để thực hiện

– Trong quá trình khám bệnh bạn nên lưu ý với bác sĩ nếu bản thân có dị ứng thuốc hoặc đang sử dụng thuốc điều trị, tiền sử bệnh lý, đang mang thai hoặc đang cho con bú.

– Đặt các câu hỏi ngắn và cần thiết để được bác sĩ tư vấn nhanh và đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Một số câu hỏi gợi ý như sau:

+ Tình trạng bệnh của tôi cần điều trị trong bao lâu?

+ Chế độ ăn uống và luyện tập của tôi bác sĩ có lưu ý gì không?

+ Bệnh của tôi có lây nhiễm không?, nếu có thì lây nhiễm qua đường nào?.

+ Nếu nhập viện tôi cần chuẩn bị những thủ tục gì?.

+ Nếu ngày mai mới có kết quả xét nghiệm/CLS tôi có thể về nhà và đặt khám trực tuyến qua điện thoại với bác sĩ để đọc kết quả vào ngày mai không?

IV. MỘT SỐ LƯU Ý SAU KHI KHÁM BỆNH

1. Tuân thủ tuyệt đối lời dặn của bác sĩ.

2. Sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ kê và uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng.

3. Tái khám theo thời gian bác sĩ yêu cầu.

4. iSofHcare luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và người thân trong những lần khám tiếp theo.

5. Chia sẻ với chúng tôi về trải nghiệm khám bệnh của bạn hoặc người thân tại fanpage iSofHcare ( https://www.facebook.com/iSofHcareOfficial) hoặc qua hotline 1900638367.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG ISOFHCARE TRONG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE HIỆN ĐẠI TẠI BỆNH VIỆN PHỔI TRUNG ƯƠNG!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu 1C (Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu) – Bệnh Viện Việt Đức – Đi Khám Thông Minh trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!