Đề Xuất 3/2023 # Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu # Top 8 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

KHOA ĐIỀU TRỊ THEO YÊU CẦU

Sức khỏe là sứ mệnh – Chất lượng là điểm đến

Giới thiệu chung

Lãnh đạo khoa

Trưởng khoa: BSCKII. TRẦN DẠ THẢO  

Phó khoa: BSCKI. LƯU ĐIỀN

Điều dưỡng Trưởng khoa: CNĐD. ĐẶNG PHƯƠNG DUNG

 • Nhân viên:

 • Tổng số 21 nhân viên

  Bác sĩ: 5 (1 BSCKI, 4 BS)

  Điều dưỡng: 16

 • Chức năng, nhiệm vụ

  Khoa Điều trị theo yêu cầu là mô hình thực hiện theo chủ trương xã hội hóa công tác y tế nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ các dịch vụ y hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Với đội ngũ Bác sĩ – Điều dưỡng giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình cùng phương châm: Niềm nở – Tận tình – Chu đáo. Khoa Điều trị theo yêu cầu tự hào là nơi giúp giảm quá tải tại các khoa điều trị trong bệnh viện, nâng cao uy tín, chất lượng phục vụ thông qua các dịch vụ kỹ thuật cao và đáp ứng các nhu cầu chăm sóc ngày càng cao của người bệnh.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu được thụ hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao của người bệnh, vào cuối tháng 2/2019, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ chính thức đưa vào hoạt động Khoa điều trị theo yêu cầu.

  Khoa được bố trí tại lầu 9 – tòa nhà chính của bệnh viện. Khu vực lưu bệnh nội trú gồm 29 phòng và gần 60 giường bệnh. Đội ngũ y bác sĩ gồm: 07 Bác sĩ và 14 điều dưỡng. Đặc biệt, từ phòng bệnh, người bệnh có thể ngắm nhìn toàn bộ không gian thành phố Cần Thơ năng động, phát triển.

 • Trang thiết bị hiện có

  Khoa Điều trị theo yêu cầu nhằm phục vụ giường bệnh nội trú phù hợp với khả năng tài chính của người bệnh. Phòng bệnh có đầy đủ các tiện nghi như: máy điều hóa nhiệt độ, tủ lạnh, ti vi, phòng vệ sinh được trang bị hệ thống nước nóng lạnh, wifi, không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, thân thiện và bày trí cây xanh tạo cho người bệnh cảm giác gần gũi, thân thiện, phòng có 02 giường .

 • Thế mạnh và các kỹ thuật nổi bật tại khoa

  Trang thiết bị hiện đại từ nguồn vốn ODA của pháp. Phòng bệnh được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế đáp ứng yêu cầu chăm sóc và tiện nghi phục vụ như: máy điều hóa nhiệt độ, tủ lạnh, ti vi, phòng vệ sinh được trang bị hệ thống nước nóng lạnh, wifi, không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng đãng, thân thiện và bày trí cây xanh tạo cho người bệnh cảm giác gần gũi, thân thiện. Phòng có 02 giường.

  Khoa Điều trị theo yêu cầu phục vụ đầy đủ các dịch vụ hiện có của bệnh viện như: Dịch vụ điều trị chăm sóc theo yêu cầu, phục vụ suất ăn tại chỗ với chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; Khám chữa bệnh ngoại trú và điều trị nội trú; Tư vấn về sức khỏe cho Nhân dân (khi có yêu cầu);  Khám kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp…;  Khám kiểm tra sức khoẻ cho người đi học, làm việc ở nước ngoài và người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam… Đặc biệt, bệnh nhân sẽ được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ Bác sĩ Trưởng, Phó các khoa có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ Điều dưỡng chăm sóc chuyên nghiệp, năng động, vui vẻ, nhiệt tình, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

  Người bệnh được giảm trừ các chi phí chữa bệnh đảm bảo mọi quyền lợi Bảo hiểm y tế theo quy định. Khi đăng ký giường bệnh nội trú dịch vụ và phụ thu các khoản ngoài mức chi trả BHYT.

 • Định hướng phát triển

  Với phương châm “Niềm nở – Tận tình – Chu đáo”, hướng đến sự nhu cầu cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cho người bệnh. Khoa Điều trị theo yêu cầu BVĐKTPCT sẽ là nơi lựa chọn hàng đầu và mang đến sự hài lòng, tin tưởng của quý bênh nhân khi đến với Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ.

  Khoa Khám Bệnh Theo Yêu Cầu

  Thông tin đầy đủ và chi tiết Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng ở Hải Phòng. chúng tôi cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng ở đâu? Các thông tin khác như thời gian làm việc, số điện thoại liên hệ Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng bảng giá dịch vụ, hình ảnh, hỏi đáp và review.

  Giới thiệu

  Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng là cơ sở trực thuộc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng ở Hải Phòng. Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ Khám bệnh khu vực Hải Phòng

  Tên: Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

  Trực thuộc: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

  Chuyên khoa: Khám bệnh

  Loại hình: Khoa/cơ sở thuộc Bệnh viện/Viện

  Dịch vụ: Khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y Tế về Khám bệnh

  Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Bảo hiểm: BHXH, BHYT Theo quy định của Bộ Y Tế

  Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng ở đâu?

  Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng là cơ sở trực thuộc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng ở Hải Phòng

  Địa chỉ: 1 Nhà Thương , Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

  Số điện thoại Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng?

  Thông tin liên hệ Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

  Hoặc liên hệ với Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng để biết thông tin chi tiết

  Thời gian làm việc Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng

  Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 20h00

  Lịch làm việc của Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng có thể thay đổi. Liên hệ Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng để cập nhật giờ làm việc Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng chính xác nhất.

  Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng tuyển dụng

  Liên hệ với Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng để biết thông tin Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng tuyển dụng.

  Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu

  Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?…

  (12/02/2021)

  Trả lời:

  Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B…

  Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?

  (04/01/2021)

  Trả lời:

  Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?

  Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày.

  (16/12/2020)

  Trả lời:

  Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?…

  (15/04/2019)

  Trả lời:

  Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi?

  (05/03/2021)

  Trả lời:

  Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn…

  Khám Theo Yêu Cầu Tại Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội

  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là 1 trong 3 cơ sở y tế đầu ngành về khám chữa bệnh Sản khoa, Phụ khoa và Vô sinh hiếm muộn tại khu vực phía bắc (cùng với Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai).

  Khám theo yêu cầu ở những Khoa nào

  Hiện nay, người bệnh có thể đến khám theo yêu cầu tại một trong các khoa sau (tùy theo mục đích khám):

  Khoa khám Chuyên sâu A1 – Tầng 1 nhà A – SĐT: 0243 775 0312

  Khoa khám Phụ khoa tự nguyện (tự nguyện 1) – Tầng 3 nhà B (nhà 9 tầng) – SĐT: 01626 35 35 35

  Khoa khám Sản khoa tự nguyện (tự nguyện 2) – Tầng 2 nhà B (nhà 9 tầng) – SĐT: 01627 45 45 45

  Bệnh viện khám những bệnh gì

  1. Khoa khám Chuyên sâu A1

  Thời gian làm việc: 7h30 – 12h và 13h30 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6.

  Khoa khám chuyên sâu A1 có 28 nhân viên. Đặc biệt mô hình khám của khoa có sự tham gia thăm khám và điều trị của các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Trưởng, Phó khoa và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

  Khám phụ khoa:

  Khám và điều trị viêm nhiễm phụ khoa

  Khám và tư vấn tiền mãn kinh,mãn kinh

  Khám và tư vấn các biện pháp tránh thai: Thuốc, dụng cụ tránh thai

  Khám và sàng lọc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung,ung thư buồng trứng,ung thư vú

  Khám và điều trị các bệnh lý sàn chậu:

  Sa sinh dục, sa thành âm đạo

  Tiểu không kiểm soát bằng phương pháp không cần phẫu thuật: tập trị liệu,đặt vòng nâng âm đạo, nâng tạng sa vùng chậu.

  Khám thai định kỳ, theo dõi quản lý thai định kỳ

  Khám tư vấn sàng lọc trước sinh

  Khám sơ sinh:

  Khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý hiện có

  Đánh giá phát triển thể chất, phát triển tinh thần,v ận động theo từng tháng tuổi

  Tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc nuôi dưỡng, cung cấp những phác đồ nuôi dưỡng hợp lý, khoa học theo từng tháng tuổi

  Khám mắt, sàng lọc bệnh võng mạc trẻ đẻ non

  Siêu âm tổng quát: + Siêu âm thóp + Siêu âm ổ bụng + Siêu âm thận + Siêu âm tinh hoàn + Siêu âm nang rốn

  Khám tiền mê, khám trước phẫu thuật, thủ thuật: Tiếp nhận khám và điện tâm đồ cho những người bệnh trước phẫu thuật thủ thuật sản phụ khoa.

  2. Khoa khám Phụ khoa tự nguyện (tự nguyện 1)

  Thời gian làm việc: 6h30 – 19h từ thứ 2 đến thứ 6, 7h – 17h vào ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

  Đội ngũ của Khoa gồm 52 người, trong đó có 02 Bác sĩ CKII, 05 Thạc sĩ, 02 Bác sĩ CKI, 02 Bác sĩ, 28 Điều dưỡng-Nữ hộ sinh, 03 Hộ lý. Khoa hoạt động theo mô hình dịch vụ chuyên nghiệp.

  Hàng ngày, khoa tổ chức thăm khám và làm hồ sơ quản lý khoảng 250-300 lượt bệnh nhân. Chức năng, nhiệm vụ của khoa:

  Khám thai và làm hồ sơ quản lý thai

  Phụ khoa: + Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa + Điều trị các bệnh lý CTC: Lộ tuyến, polyp CTC… và điều trị khối u phụ khoa, u nang buồng trứng + Khám và tư vấn tiền mãn kinh, mãn kinh + Khám và phát hiện sớm ung thư CTC, ung thư tử cung, ung thư buồng trứng ung thư vú,­­

  Khám và điều trị các bệnh lý sàn chậu: Sa sinh dục, sa thành âm đạo, tiểu không kiểm soát bằng phương pháp không cần phẫu thuật: tập lý trị liệu, đặt vòng nâng âm đạo nâng tạng sa vùng chậu.

  Khám và tư vấn sinh đẻ kế hoạch: + Tư vấn các biện pháp tránh thai: Thuốc, dụng cụ tránh thai + Kế hoạch hóa gia đình: phá thai bằng thuốc, hút thai điều hòa kinh nguyệt…

  3. Khám tại Khoa khám Sản tự nguyện (khoa tự nguyện 2)

  Khoa khám ngoài giờ và khám cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

  Khám thai và quản lý thai

  Khám sàng lọc và phát hiện dị tật thai nhi

  Theo dõi mornitoring sản khoa

  Khám điều trị các bệnh phụ khoa cho thai phụ

  Thực hiện các gói dịch vụ: gói tiêm Zoladex, gói tiêm thuốc trưởng thành phổi (Diprospan). Gói điều trị nôn nghén nặng.

  Khám điều trị các bệnh phụ khoa nói chung + khám phát hiện sớm ung thư phụ khoa

  Khâu vòng cổ tử cung.

  Soi CTC + điều trị các bệnh về CTC: Cắt LEEP CTC, Cắt Polyp CTC, Đốt điện CTC, đốt sùi mào gà, trích apxe tuyến bactholine.

  Hướng dẫn quy trình đi khám tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  1. Mua sổ khám tại bàn bán sổ (ngay cửa vào khu khám phụ khoa) – 5.000/quyển, nếu có rồi thì thôi.

  2. Xếp sổ tại quầy lễ tân (ngay cạnh đấy) và đọc yêu cầu khám bệnh để họ ghi vào sổ và ghi số thứ tự

  3. Cầm sổ ra quầy đóng tiền. Căn cứ vào yêu cầu khám bệnh họ sẽ thu tiền phù hợp. Khám phụ khoa thông thường là 200.000

  4. Đến phòng khám được chỉ dẫn trong sổ khám bệnh (họ đóng cái dấu vuông màu đỏ, trên đó ghi phòng khám số mấy thuộc khu nhà số mấy).

  5. Đến phòng khám: Khi khám xong bác sĩ có thể chỉ định đi siêu âm hoặc xét nghiệm dịch âm đạo (hầu như ai cũng được chỉ định kể cả dịch âm đạo không có gì bất thường).

  6. Đóng tiền: Sau khi được cấp Phiếu chỉ định siêu âm và soi tươi thì quay lại quầy đóng tiền và lấy hóa đơn.

  7. Siêu âm: Siêu âm xem bên trong tử cung và buồng trứng có gì bất thường không. Phòng siêu âm ngay cạnh phòng khám, nhưng lưu ý nhìn Phiếu chỉ định xem là Phòng siêu âm nào vì có 2, 3 phòng gì đó. Đưa hóa đơn đóng tiền cho y tá.

  Tùy thuộc vào tình trạng hôn nhân và/hoặc tình hình thực tế mà bác sĩ bảo siêu âm đầu dò hay siêu âm ổ bụng. Nhìn vào hóa đơn, y tá sẽ bảo chờ ở ngoài (đông), chờ ở trong (không đông lắm), đi tiểu cho hết nước (siêu âm đầu dò) hoặc uống nhiều nước cho bụng căng lên (siêu âm ổ bụng). Chờ đến lượt gọi tên sau khi đưa hóa đơn. Sau khi siêu âm xong thì chờ mấy phút lấy kết quả luôn.

  8. Soi tươi + nhuộm dịch âm đạo: Để xem vì sao mà bị viêm nhiễm, do vi khuẩn hay nấm (nấm thì nguy hiểm và khó chữa hơn vi khuẩn thông thường), Phòng soi tươi nằm ở nhà A, trên Phiếu chỉ định do bác sĩ khám cấp cho có ghi rõ số phòng.

  Đưa bệnh phẩm và hóa đơn cho nhân viên xét nghiệm (bệnh phẩm là 2 cái dụng cụ bằng nhựa đựng dịch âm đạo mà bác sĩ đưa cho mình khi khám). Thường là có kết quả trong 1 buổi nếu làm trước 10h sáng và 3h30 chiều, kết quả trả về phòng khám phụ khoa ban đầu.

  9. Xét nghiệm máu: Tương tự như soi tươi.

  Lưu ý: Sau khi có các chỉ định, các bạn có thể siêu âm trước rồi làm việc khác hoặc đi soi tươi trước, rồi trong lúc chờ kết quả thì đi siêu âm. Đến giờ lấy kết quả xét nghiệm, bạn tự lấy hoặc về phòng khám ban đầu, sau đó cầm tất cả kết quả xét nghiệm và siêu âm mang vào gặp bác sĩ khám ban đầu, để họ đọc kết quả và kê thuốc (nếu có) hoặc chỉ định làm thêm gì đó.

  Bảng giá khám tự nguyện tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  Bảng giá khám và điều trị tại khoa Khám Phụ khoa tự nguyên:

  Các bác sĩ giỏi đã và đang làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  Người bệnh có thể lựa chọn khám tại các bác sĩ giỏi của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đang có lịch khám tại các phòng khám, bệnh viện tư. Điều này sẽ giúp bệnh nhân giảm thiểu thời gian chờ đợi và chủ động sắp xếp lịch khám linh hoạt hơn.

  1. Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Hùng Sơn

  Trưởng khoa Đẻ theo yêu cầu D3, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  Bác sĩ Nội trú tu nghiệp tại Pháp Chuyên ngành Sản phụ khoa (2002)

  Hơn 28 năm kinh nghiệm trong điều trị Sản – phụ khoa

  Đặt lịch khám với chúng tôi Nguyễn Hùng Sơn

  2. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết

  Hiện là Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  Hơn 20 năm kinh nghiệm về chuyên ngành Sản phụ khoa

  Đặt lịch khám với BSCKII Nguyễn Thị Tuyết

  3. Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thế Vũ

  Thạc sĩ Y học – Bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Phụ sản & Nam học

  Trưởng khoa Dịch vụ A1 – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  Đặt lịch khám với BSCKII Lê Thế Vũ

  4. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng

  Nguyên Phó trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa

  Đặt lịch khám với BSCKII Nguyễn Thị Hằng

  5. Bác sĩ chuyên khoa I Lương Thị Thanh Bình

  Nguyên Trưởng khoa khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  Chứng chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn năm 1999

  Chứng chỉ sàng lọc phát hiện ung thư phụ khoa

  Thành viên Hội Sản phụ khoa Việt Nam

  Đặt lịch khám với BSCKI Lương Thị Thanh Bình

  Đặt lịch khám với bác sĩ giỏi và chuyên gia

  Tài liệu tham khảo

  http://benhvienphusanhanoi.vn/kham-theo-yeu-cau/

  http://a1.benhvienphusanhanoi.vn/

  http://tn2.benhvienphusanhanoi.vn/

  http://tn1.benhvienphusanhanoi.vn/gioi-thieu-khoa/

  http://benhvienphusanhanoi.vn/bang-gia-vien-phi-kham-chua-benh/

  Bạn đang đọc nội dung bài viết Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!