Đề Xuất 3/2023 # Khoa Phụ Sản – Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Giang # Top 6 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Khoa Phụ Sản – Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Giang # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khoa Phụ Sản – Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Giang mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với xu hướng phát triển ngày càng đi lên của xã hội nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao. Vì thế, một trong những mối quan tâm hàng đầu của các gia đình Việt hiện nay đó là chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là “Sức khỏe sinh sản”

          Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã thành lập Khoa Phụ sản với trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát sạch sẽ,thái độ phục vụ ân cần, tận tâm mang phong cách chuyên nghiệp. Đội ngũ y, bác sỹ nhiều kinh nghiệm được đào tạo sau đại học. Hứa hẹn sẽ mang đến môi trường khám, điều trị tốt nhất và dịch vụ hợp lý, phù hợp cho tất cả người dân trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận.

          Các dịch vụ khám và điều trị hiện có tại Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

+ Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Điều trị các bệnh lý cổ tử cung, Lộ tuyến, polyp cổ tử cung… và điều trị khối u phụ khoa, u nang buồng trứng, Khám và tư vấn tiền mãn kinh, mãn kinh, Khám và phát hiện sớm ung thư tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú.

+ Khám, điều trị các bệnh lý về phụ khoa.

+ Khám thai và quản lý thai

+ Khám sàng lọc và phát hiện dị tật thai nhi

+ Khám sinh đẻ kế hoạch: Tư vấn các biện pháp tránh thai, thuốc, dụng cụ tránh thai, điều hòa kinh nguyệt…

+ Khám, điều trị các bệnh phụ khoa cho thai phụ

+Khám, điều trị các bệnh phụ khoa nói chung

+ Chăm sóc, điều trị theo yêu cầu cho người bệnh trước và sau phẫu thuật sản phụ khoa và trẻ sơ sinh.

+ Chăm sóc và điều trị sản phụ có thai bệnh lý trước và sau sinh.

          Với sứ mệnh “Nâng tầm hạnh phúc”  Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang sẽ là địa chỉ lựa chọn tin cậy.

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh

Với đội ngũ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, với tinh thần coi người bệnh là “khách hàng đặc biệt” khẩu hiệu của bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh là “Người bệnh đến đón tiếp niềm nở, người bệnh ở chăm sóc tận tình, người bệnh về dặn dò chu đáo”. Trên thực tế điều này đã được kiểm chứng qua sự hài lòng của bệnh nhân đến khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Giới thiệu chung về bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh hạng I, với quy mô 1.100 giường kế hoạch, 38 khoa, phòng, Trung tâm (8 phòng chức năng, 7 khoa cận lâm sàng, 18 khoa lâm sàng, 05 trung tâm (Trung tâm Ung bướu, Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến, Trung tâm tim mạch, Trung tâm giám định Y khoa, Trung tâm CC &VC 115). Tổng số cán bộ viên chức, người lao động là 874 nhân viên.

Bệnh viện hiện đại với nhiều trang thiết bị đắt tiền

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh hạng I có nhiều khoa, phòng, chức năng, quy mô lớn, cơ sở hạ tầng tốt, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ những nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật (4 máy CT Scanner, 1 máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla, 3 máy XQ số hóa, 1 máy tăng sáng truyền hình, 40 máy thận nhân tạo, 4 hệ thống nội soi, 12 máy siêu âm, 1 máy siêu âm tim 4D thế hệ mới nhất, hệ thống xét nghiệm tự động, máy đốt u gan bằng sóng cao tần, hệ thống xạ trị tuyến tính, xạ trị áp sát suất liều cao, máy xạ trị hình Spect 2 đầu thu, 15 phòng mổ tiêu chuẩn có siêu âm hàn mạch, máy thở cao cấp CS2, máy tán sỏi mật nội soi Olympus).

Bộ máy tổ chức các khoa, phòng của bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Bộ máy tổ chức các khoa, phòng của bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh như sau:

Khối lâm sàng: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức tích cực, Khoa Nội TH – TK CBM, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Nội HH, Khoa Phục hồi chức năng, Khoa Đông y, Khoa Da liễu, Khoa Ngoại Tiết niệu, Khoa Ngoại tiết niệu – CHB, Khoa Răng hàm mặt, Khoa Tai mũi họng, Khoa Ngoại phẫu thuật – Gây mê hồi sức, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Thận tiết niệu – Lọc máu.

Khối Cận lâm sàng: Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Giải phẫu bệnh, Khoa Dược, Khoa Dinh dưỡng, Khoa Xét nghiệm, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Thăm dò chức năng.

Chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh có chức năng và nhiệm vụ chính là khám, chữa bệnh đảm bảo các tiêu chí và yêu cầu của Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh.

Nhiệm vụ của bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Nhiệm vụ của bệnh viện gồm có tổ chức cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, đào tạo cán bộ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật, tổ chức nghiên cứu khoa học y học, phòng ngừa bệnh, tham gia các chương trình hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước, quản lý kinh tế, thực hiện các nhiệm vụ khác do giám đốc bệnh viện đề xuất.

Bên cạnh đó, đây cũng là trung tâm ung bướu tuyến tỉnh hàng đầu trong khu vực phía Bắc. Thực hiện điều trị ung thư theo phương pháp đa mô thức gồm: Phẫu thuật, xạ trị, hóa trị và chăm sóc giảm nhẹ. Hiện tại hầu hết các bệnh nhân ung thư đã được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh, hạn chế đáng kể tỷ lệ chuyển viện do ung thư, giảm bớt khó khăn cho người bệnh, giảm quá tải cho các bệnh viện tuyến trung ương.

Chức năng của bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh có chức năng bao gồm:

Điều trị nội trú, ngoại trú

Tổ chức khám sức khỏe và chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ

Giám định y khoa theo yêu cầu của các cơ quan pháp luật

Tổ chức hội chẩn liên viện, khám, điều trị cho các trường hợp nặng hoặc chuyển tuyếnNhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, Bệnh viện đã tích cực, chủ động triển khai kế hoạch về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh theo Quyết định số 2151 của Bộ Y tế, tổ chức tập huấn và ký cam kết thực hiện giao tiếp ứng xử, nâng cao y đức cho 100% cán bộ nhân viên y tế từ thầy thuốc đến nhân viên phục vụ như trông xe, bảo vệ, vệ sinh.

Với đội ngũ cán bộ y tế có bằng cấp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt với tinh thần “coi người bệnh là khách hàng đặc biệt”, thực hiện khẩu hiệu “Người bệnh đến đón tiếp niềm nở, người bệnh ở chăm sóc tận tình, người bệnh về dặn dò chu đáo”, người bệnh đến với bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh luôn được phục vụ chu đáo, nhẹ nhàng và tạo sự hài lòng. Khảo sát sự hài lòng của người bệnh 6 tháng đầu năm 2016 đạt kết quả 98,4% bệnh nhân nội trú và 98% bệnh nhân ngoại trú hài lòng với bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh có khám bảo hiểm không?

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh có khám bảo hiểm. Căn cứ theo thông tư số 15/2018/TT-BYT ngày 30/05/2018 của Bộ Y tế, quy định thống nhất giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh. Áp dụng bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện cùng hạng trên toàn quốc và hướng dẫn áp dụng giá, thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh trong một số trường hợp.

Địa chỉ liên hệ bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ: Đường Nguyễn Quyền, Võ Cường, Bắc Ninh

Số điện thoại: 02223 821 242

Hotline: 0965 401 919

Fax: 02223 820 790

Website: bvdkbacninh.vn

Email: bvdkbacninh@gmail.com

Top 6 Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bắc Giang Uy Tín + Chất Lượng

Phòng khám sản phụ khoa Bắc Giang uy tín và chất lượng như: Phòng khám sản phụ khoa BS Nguyễn Thị Hạnh, bs Đỗ Bình Trí, bác sĩ Phạm Thị Minh Thảo, phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết,… chuyên khám chữa bệnh phụ khoa thông thường; đặt thuốc âm đạo; khám thai, quản lý thai sản; siêu âm chẩn đoán trong sản phụ khoa; đặt vòng tránh thai;

Phòng khám sản phụ khoa Bắc Giang uy tín + chất lượng

Phòng khám Sản phụ khoa & KHHGĐ – BS. Nguyễn Thị Tuyết

Địa chỉ: 396, Khu Chi Li, P. Trần Phú, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Ai đã từng đến phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Tuyết hẳn sẽ nhớ như in một bác sĩ luôn trìu mến, cởi mở với bệnh nhân và đặc biệt là thái độ hết mực cho sự hài lòng của bệnh nhân. Bác sĩ không chỉ có chuyên môn cao mà còn có nhân cách của 1 bác sĩ đầy tâm huyết. Bác sĩ Tuyết là người có chuyên môn sâu về Sản khoa và theo dõi thai kỳ.

Phòng khám Sản phụ khoa BS. Nguyễn Thị Hạnh

Địa chỉ: 525 Đường Thân Nhân Trung, Thôn Tự, Bích Sơn, Việt Yên, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Hạnh là người có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Phòng khám của bác sĩ Hạnh chuyên thực hiện việc khám sản phụ khoa và các bệnh lý tuyến vú, Tầm soát & phát hiện sớm ung thư phụ khoa, Phẩu thuật, theo dõi và tư vấn hậu phẫu, hậu sản, ung thư phụ khoa và sức khỏe sinh sản. Các chị em khi đến thăm khám cùng bác sĩ Hạnh sẽ cảm thấy an tâm với khả năng chẩn đoán và điều trị của bác sĩ.

Địa chỉ: 456 Lê Lợi , P. Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Đỗ Bình Trí nổi tiếng là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi được nhiều chị em truyền tai nhau đến thăm khám một phần vì chuyên môn cao, một phần do phong cách phục vụ tại phòng khám của bác rất chuyên nghiệp, thái độ lịch sự, nhẹ nhàng với bệnh nhân.

Phòng khám Sản phụ khoa BS. Nguyễn Thị Mai

Địa chỉ: T07 Phạm Văn Liêu, Thôn Toàn Mỹ , TT Vôi, Lạng Giang, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ Nguyễn Thị Mai nổi tiếng với các dịch vụ như: Xét nghiệm phụ khoa; Đốt điện cổ tử cung; Chăm sóc mẹ và bé sau sinh; Hỗ trợ sinh sản; Chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh; Chụp nhũ ảnh,…

Phòng khám Sản phụ khoa BS. Phạm Thị Minh Thảo

Địa chỉ: 66, đường Nguyễn Văn Cừ, p.Lê lợi, TP. Bắc Giang, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

BS sản phụ khoa Phạm Thị Minh Thảo có chuyên môn rất giỏi, tư vấn nhẹ nhàng, dặn dò kĩ lưỡng, rất có tâm với nghề, chuyên trị các ca khó.

Phòng khám BS sản phụ khoa Phạm Thị Minh Thảo chuyên: cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; khám chữa bệnh phụ khoa thông thường; đặt thuốc âm đạo; khám thai, quản lý thai sản; siêu âm chẩn đoán trong sản phụ khoa; đặt vòng tránh thai; hút thai, phá thai nội khoa đối với thai dưới 6 tuần.

Phòng khám Sản phụ khoa – BS. Nguyễn Thị Thủy

Địa chỉ: Số 234 Lê Lợi, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, Bắc Giang

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 11:30; 14:30 – 18:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Thủy là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, bằng sự tận tâm với các sản phụ cùng khả năng hiểu rất kỹ tâm lý của các mẹ bầu, bác sĩ Thủy luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối và sự thoải mái khi đến thăm khám với bác sĩ.

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Thủy với đầy đủ trang thiết bị máy móc siêu âm hiện đại sẽ giúp cho việc chẩn đoán và chăm sóc tiền sản với chị em một cách đầy đủ và chính xác.

Khoa Phụ Sản Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Khoa Phụ sản là một trong những chuyên khoa thế mạnh và được đầu tư, chú trọng nhiều nhất của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Với sự quy tụ đội ngũ bác sĩ trong nước và quốc tế giỏi, cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, hệ thống máy móc hiện đại…, Khoa Phụ sản luôn nỗ lực nhằm mang tới những dịch vụ sản khoa chất lượng cao. Đặc biệt, Thu Cúc tự hào là nơi đón tay hàng ngàn em bé sơ sinh trong và ngoài nước, giúp mẹ trải nghiệm hành trình vượt cạn nhẹ nhàng và được chăm sóc tốt nhất.

Dịch vụ chuyên khoa nổi bật của khoa Phụ Sản

Đây là một trong những dịch vụ nổi bật nhất của Khoa Phụ sản – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Hành trình mang thai và sinh nở đối với mỗi người phụ nữ chứa bao khó khăn, vất vả và hiểm nguy. Với mong muốn đồng hành và chia sẻ, giúp mẹ bầu có trải nghiệm mang thai và sinh con nhẹ nhàng, được chămsóc tốt nhất, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi đã cùng nhau nghiên cứu và xây dựng các gói thai sản với nhiều lựa chọn dành cho các mẹ bầu.

Các mốc khám thai, siêu âm thai, xét nghiệm thai kỳ…đã được lên lịch rõ ràng, cụ thể để mẹ không bỏ sót bất kì lần thăm khám quantrọng nào. Các lớp học tiền sản giúp mẹ bầu trang bị các kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho hành trình chào đón con yêu không bị bỡ ngỡ. Không chỉ chú trọng việcchăm sóc mẹ trong thời kỳ bầu bí, các gói khám còn dành cho mẹ sự chăm sóc đặc biệt trong quá trình vượt cạn và sau sinh với các phương pháp giảm đau hiệu quả,chăm sóc mẹ và bé 24/24; Bệnh viện tặng mẹ và bé toàn bộ đồ dùng tại viện như quần áo, bỉm sữa… cùng rất nhiều ưu đãi và quà tặng khác.

Bệnh viện Thu Cúc cũng là một trong những đơn vị ứng dụng những phương pháp kề da mẹ và bố, kẹp dây rốn chậm… giúp bé hưởng trọn những lợi ích sau khi chào đời. Ngoài ra, bé sau sinh được sàng lọc sơ sinh (lấy máu gót chân) nhằm phát hiện sớm các bệnh lý chuyển hóa, di truyền…, từ đó có các phương án điều trị dự phòng sớm. Tại Bệnh viện Thu Cúc, mẹ cũng có thể lưu trữ máu cuống rốn cho bé – đây là phương pháp hiện đại giúp dự phòng điều trị các bệnh về máu, di truyền, miễn dịch, chuyển hóa… cho trẻ và người thân trong tương lai nếu cần.

Đặc biệt, ấn tượng hơn cả đó là khi sinh tại Bệnh việnThu Cúc, bé và bố mẹ sẽ được tặng bộ ảnh/video giúp lưu giữ những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa khi vượt cạn.

Điều trị vô sinh hiếm muộn

Không phải cặp vợ chồng nào cũng may mắn và suôn sẻ trong hành trình đón con yêu. Thấu hiểu những khát khao làm cha, làm mẹ, Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực sản khoa và vô sinh hiếm muộn, cùng hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, mang tới những dịch vụ hỗ trợ sinh sản hiệu quả, giúp các cặp vợ chồng sớm mang thai.

Các kỹ thuật sử dụng trong điều trị vô sinh, hiếm muộn:

Kỹ thuật IUI

Điều trị vô sinh hiếm muộn nội khoa

Điều trị vô sinh, hiếm muộn bằng phẫuthuật

Phẫu thuật sản khoa

Với đội ngũ bác sĩ giỏi trong nước và quốc tế, cùng ứng dụng những phương pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc là địachỉ tin cậy, được nhiều chị em lựa chọn để phẫu thuật sản khoa như phẫu thẫu thuật u xơ tử cung, u nang buồng trứng, cắt bỏ u nang vú, thông ống dẫn trứng…

Khám và điều trị nam khoa

Bệnh viện Thu Cúc còn cung cấp các dịch vụ khám và điều trị nam khoa như viêm tinh hoàn, các bệnh bao quy đầu, rối loạn cươngdương…nhằm giúp các cặp vợ chồng có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn.

Khám và điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Bệnh phụ khoa rất phổ biến ở các chị em phụ nữ và có thể xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào. Khám phụ khoa định kỳ giúp bạn bảo vệ sức khỏe sinh sản và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Khoa Phụ sản – Bệnh viện Thu Cúc có thế mạnh trong khám và điều trị các bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung… Bên cạnh đó, Bệnh viện đã nghiên cứu và xây dựng gói khám phụ khoa bao gồm đầy đủ các xét nghiệm giúp chị em phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh phụ khoa.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân

Bao gồm đầy đủ các xét nghiệm đánh giá sức khỏe tổng thể và sức khỏe sinh sản, giúp các cặp đôi phát hiện các sớm và điều trị kịp thời, để chuẩn bị cho hôn nhân được trọn vẹn, lên kế hoạch sinh em bé khỏe mạnh.

Đội ngũ bác sĩ trong nước và quốc tế giàu chuyên môn, kinh nghiệm

Khoa Phụ Sản – bệnh viện ĐKQT Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong nước và Quốc tế, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm… Đồng thời, bệnh viện còn liên kết hợp tác với rất nhiều các bệnh viện chuyên khoa Sản đầu ngành trong nước như bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội…, giúp khách hàng được khám và điều trị với chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ Chuyên khoa II – Nguyễn Văn Hà – Trưởng khoa Phụ Sản

– Bằng chuyên khoa cấp II chuyên ngành sản phụ khoa tại ĐH Y Hà Nội

– Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Văn Hà – Nguyên phó trưởng khoa đẻ Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bác sĩ Hà là chuyên gia có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong khám , theo dõi, điều trị sản thường, sản bệnh lý, đỡ đẻ thường, đỡ đẻ khó như ngôi mông, giác hút, forxep,…

– Bác sĩ Nguyễn Văn Hà có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật lấy thai kể cả các loại mổ lấy thai khó: mổ đẻ cũ nhiều lần,mổ lấy thai trong rau cài răng lược, rau tiền đạo, rau bong non,…

– Trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ Hà có nhiều kinh nghiệm chuyên khoa sâu trong chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật phụ khoa đặc biệt là phẫu thuật nội soi.

– Bác sĩ Hà đã tham gia giảng dạy về phẫu thuật sản phụ khoa cho các bác sĩ chuyên khoa sau đại học, chuyển giao kĩ thuật mổ mở và mổ nội soi cho nhiều bệnh viện trong nước. Bác sĩ Hà cũng đã tham gia giảng dạy về phẫu thuật sản phụ khoa cho các bác sĩ nước ngoài như là Lào, Campuchia, Angola,…

Bác sĩ William

Bác sĩ có nhiều năm công tác tại các Bệnh viện lớn trên thế giới:

– Bác sĩ Sản Phụ Khoa tại Bệnh viện Aguadade Pasajeros.

– Bác sĩ Sản Phụ Khoa tại Bệnh viện Phụ Sản “Mártires de Playa Girón”.

– Bác sĩ Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa tại bệnh viện Princess Marina, Châu Phi

– Bác sĩ Sản Phụ Khoa tại Bệnh viện đa khoa đại học “Dr. Gustavo Aldereguia Lima”

Kinh nghiệm:

+ Bác sĩ William có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, đặc biệt là khả năng siêu âm và chẩn đoán chínhxác về tình trạng thai nhi.

+ Bên cạnh đó, bác sĩ William có thể đỡ đẻ, mổ đẻ thành công những ca khó, đỡ đẻ an toàn cho cả mẹ và con.

Bác sĩ Lisa

– Bác sĩ Lisa có khả năng đỡ các ca đẻ khó, giúp cácmẹ bầu vượt cạn an toàn, mẹ tròn con vuông

Thăm khám và sinh nở tại bệnh viện đẳng cấp khách sạn

Không chỉ chú trọng về chất lượng khám, chữa bệnh, Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn chú trọng vào cơ sở vật chất, nhằm hướng tới mô hình bệnh viện – khách sạn. Nằm sát cạnh Hồ Tây, đón gió vào mùa hạ và điều hòa độ ẩm vào mùa đông cùng hệ thống phòng bệnh sạch sẽ, tiện nghi, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mang lại cảm giác thư thái cho mẹ bầu và các khách hàng đến khám bệnh, là không gian tuyệt vời cho mẹ nghỉ dưỡng sau sinh.

Phòng khám bệnh, phòng chờ sinh, hồi sức, chăm sóc bé sơ sinh… đều được thiết kế khép kín, đầy đủ tiện ích, sang trọng và thoải mái.

Đặc biệt, ở dịch vụ sản đẻ, phòng chăm sóc sau sinhcó các tiện nghi hiện đại tivi, tủ lạnh, điều hòa, chuông gọi khẩn cấp. Bệnh viện có nhân viên y tế trực 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để mẹ nghỉ dưỡng sau sinh. Ngoài ra bệnh viện còn có chỗ nghỉ qua đêm cho 1 người nhà ở lại cùng mẹ và bé, tạo cảm giác không gian thân thuộc như ở nhà và không còn ám ảnh về cảnh đông đúc, chờ đợi khi đi sinh. Đồ dùng thiết yếu sau sinh cho mẹ và bé được trang bị đầy đủ bao gồm quần áo, bỉm, tã, sữa cho bé (nếu cần)…

Nhà hàng của bệnh viện nằm ngay tại tầng 8 luôn sẵn sàng phục vụ, có chế độ ăn theo thực đơn riêng cho sản phụ sau sinh với đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh; chế độ ăn riêng dành cho mẹ bầu; hoặc thực đơn riêng cho những bệnh nhân mới phẫu thuật… Do đó, người nhà không cần chuẩn bị nhiều đồ, “tay xách, nách mang” vào viện.

Hệ thống máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn thế giới

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, khoa Phụ sản- Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc trang bị hệ thống thiết bị hiện đại nhất hiện nay, bao gồm máy siêu âm màu 5D, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động… củacác thương hiệu nổi tiếng về thiết bị y tế, nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật, Đức cho kết quả chẩn đoán hình ảnh chính xác, chân thực, sắc nét. Hệ thống các thiết bị xét nghiệm hướng tới chất lượng Quốc tế, giúp phát hiện sớm, chínhxác, điều trị kịp thời, hiệu quả các bệnh phụ khoa, nam khoa, theo dõi sức khỏe của mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi.

Nổi bật nhất phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay. Đây là hệ thống hiện đại có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ giúp sản phụ sinh mổ tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu.

Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng như máy gây mê kèm thở Drager – Fabius Plus (Đức), dàn nội soi KarlStorz (Đức), bàn mổ với hệ thống đèn chiếu Maquete (Đức), máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số (Mỹ), bồn rửa tay hai vòi có đèn tiệt trùng, Dao điện cao tần 350W, Máy bơm khí CO2 ổ bụng,…

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: Hotline 0904 970909 hoặc tổng đài 1900 5588 96

Email: contact@thucuchospital.vn

Hệ thống Y tế Thu Cúc:

* Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

* Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khoa Phụ Sản – Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Giang trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!