Làm Thế Nào Để Đăng Ký Thương Hiệu Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Đăng Ký Thương Hiệu Cục Sở Hữu Trí Tuệ mới nhất ngày 27/01/2021 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 22,869 lượt xem.

Đăng ký thương hiệu cục Sở hữu trí tuệ chính là biện pháp bảo vệ thương hiệu của bạn an toàn nhất khi tiến hành các hoạt động sản xuất, kinh doanh trên thị trường Việt Nam. Làm sao để thực hiện thủ tục này một cách hoàn hảo nhất? Đây chính là nội dung Phan Law muốn chia sẻ với các bạn đọc thông qua bài viết này. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Đăng ký thương hiệu cục Sở hữu trí tuệ có đặc điểm gì?

Bạn có thể đăng ký thương hiệu cục Sở hữu trí tuệ tại trụ sở chính của Cục ở thủ đô Hà Nội, hoặc qua hai văn phòng đại diện chính của Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký thương hiệu tại cục Sở hữu trí tuệ chính là bạn phải tìm hiểu, nắm bắt thật chính xác các thông tin pháp lý mới nhất về thủ tục bảo hộ thương hiệu, bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp.

Bạn nên có định hướng rõ ràng cho quá trình tiến hành thủ tục này như:

  • Cần phải bảo hộ nội dung như thế nào, phân nhóm ngành ra sao cho phù hợp nhất
  • Kiểm tra trước khả năng bảo hộ thành công đối với các nhãn hiệu đại diện cho thương hiệu
  • Chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đầy đủ theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ
  • Chuẩn bị đầy đủ chi phí cần thiết cho loại thủ tục bảo hộ đặc biệt này

Thời gian bảo hộ của pháp luật dành cho nhãn hiệu thương hiệu độc quyền của bạn là mười năm và được phép gia hạn nhiều lần (mỗi lần 10 năm). Như vậy, bạn chỉ cần thực hiện thủ tục này 01 lần và sẽ được hưởng lợi ích bảo hộ lâu dài.

Giảm thiểu “Độ khó” đăng ký thương hiệu Cục Sở hữu trí tuệ

Như đã thông tin ở trên, đăng ký thương hiệu Cục Sở hữu trí tuệ là một thủ tục hết sức đặc biệt. Đây không phải là thủ tục bắt buộc của pháp luật, tuy nhiên là rất cần thiết và yêu cầu rất nhiều từ chủ sở hữu, chủ đơn đăng ký.

Để có thể tiến hành thủ tục này “dễ dàng” hơn, cách tốt nhất bạn nên đồng hành cùng một đơn vị hỗ trợ uy tín. Phan Law chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho thương hiệu của bạn!

Chúng tôi là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp được pháp luật công nhận. Với hơn 10 năm hoạt động, Phan Law tự tin nằm trong top những đơn vị hỗ trợ bảo hộ thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bạn có thể tiến hành đăng ký thương hiệu cục Sở hữu trí tuệ thông qua hướng dẫn tại các bài viết trên website. Hoặc liên hệ ngay với Phan Law thông qua tổng đài tư vấn pháp lý miễn phí hay hai văn phòng của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội để tiếp nhận sự hỗ trợ chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm! Cùng Phan Law xây dựng lá chắn pháp lý hoàn hảo nhất dành riêng cho thương hiệu của riêng bạn!

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Đăng Ký Thương Hiệu Cục Sở Hữu Trí Tuệ trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!