Đề Xuất 12/2022 # Loại Bỏ Nguyên Nhân Gây Ung Thư Phổi Bằng Nấm Lim Xanh / 2023 # Top 13 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Loại Bỏ Nguyên Nhân Gây Ung Thư Phổi Bằng Nấm Lim Xanh / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Loại Bỏ Nguyên Nhân Gây Ung Thư Phổi Bằng Nấm Lim Xanh / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bất cứ một thứ gì trên thế gian này xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Không cái gì tự nhiên sinh ra và mất đi. Nó đều có nguyên nhân và có một quá trình. Bệnh tật cũng vậy, nó không tự đến và cũng không tự mất đi. Con người là nhân tố trực tiếp cũng như gián tiếp làm bệnh tật tự đi vào mình và cũng là nguyên nhân đẩy bệnh tật ra khỏi cơ thể bằng cách áp dụng những phương pháp trị liệu nhất định.

Ung thư là loại bệnh nguy hiểm nhất hiện nay, hàng năm lấy đi hàng triệu tính mạng người bệnh trên thế giới. Một trong những loại ung thư nguy hiểm đó là Ung thư phổi.

Vậy, ung thư phổi do đâu? Cách tốt nhất để loại bỏ nguyên nhân gây ra ung thư phổi là gì?

Như chúng ta được biết, một trong những nguyên nhân gây ra ung thư phổi đó chính là vi trùng Pneumococcus, nó được coi loại vi trùng chính, chủ yếu nhất xâm nhập rồi phá hủy khả năng miễn dịch của phổi trên cơ thể người rồi sau đó nó gây tổn thương cho phổi của chúng ta, cuối cùng là dẫn đến xuất hiện tế bào ung thư phổi đấy.

Theo thuật ngữ khoa học, Ung thư phổi là một loại bệnh ung thư phổ biến hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ung thư phổi được đánh giá là một căn bệnh ung thư nguy hiểm và khó chữa trị cũng như nếu không phát hiện sớm thì rất khó để bảo toàn tính mạng.

Cho đến bây giờ, Tây y hiện đại cho áp dụng nhiều phương pháp xạ trị để chữa trị ung thư phổi nhưng những phương pháp như xạ trị, hóa trị hay phẫu thuật đều khiến cho cơ thể người bệnh suy yếu dần và một khi hết hiệu lực thì cơn đau nó sẽ tự nhiên dã man hơn rất nhiều.

Có lẽ, chúng ta cần một giải pháp an toàn mà vẫn hiệu quả. Đó là gì? Đó là sử dụng dược liệu nấm lim xanh . Theo các công trình nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đã khẳng định nấm lim xanh mà đặc biệt là nấm lim xanh Tiên Phước có chứa các dược chất nhóm chất sterois. Đây là nhóm dược chất có công dụng hạn chế sản xuất cũng như ức chế và tiêu diệt vi trùng Pneumococcus, loại vi trùng nguy hiểm gây ra ung thư phổi đáng sợ này.

Hơn thế nữa, trong nấm lim xanh đặc biệt là nấm lim xanh Tiên Phước dược chất khác như dược chất triterpene kèm theo axit ganoderic đều là những chất có khả năng chống viêm, hỗ trợ các bệnh viêm gan, viêm phổi…vv……qua đó giúp phòng chống và ngăn chặn ung thư phổi một cách hữu hiệu nhất.

Hãy trang bị cho lá phổi của mình những gì tuyệt vời nhất, tiết kiệm cho bạn, lợi ích cho sức khỏe và sức mạnh rạng ngời cho cuộc sống.

Nấm Lim Xanh Chữa Ung Thư Phổi Tác Dụng Và Cách Dùng Nấm Lim Xanh / 2023

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi có hiệu quả không? Uống nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh K phổi sau bao lâu có tác dụng? Hướng dẫn cách sử dụng nấm lim rừng Tiên Phước chữa trị bệnh ung thư phổi đạt hiệu quả tốt nhất. Những công dụng của nấm lim xanh với bệnh ung thư, bệnh gan, cao huyết áp?

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi có hiệu quả không?

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi là giải pháp điều trị bổ sung được đánh giá cao. Thảo dược nấm lim rừng này giúp làm giảm kích thước của khối u, giúp kéo dài thời gian sống và nâng cao chất lượng sống của bệnh nhân. Khoa học nhìn nhận như thế nào về công dụng của nấm lim xanh với bệnh ung thư phổi?

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi hiệu quả nhờ dược chất: Germanium, Polysaccharide,…

Tác dụng nấm lim giảm tác dụng phụ hóa-xạ trị, diệt tế bào ung thư.

Nấm cây lim giảm đau, tăng hiệu quả điều trị bệnh.

Uống nấm lim xanh ngăn bệnh tái phát, tế bào ung thư di căn.

Công dụng nấm lim rút ngắn thời gian chữa bệnh, kéo dài tuổi thọ.

Nấu 30g nấm lim xanh với 2 lít nước bằng nồi gốm.

Chia 5-7 phần uống trong ngày, cách thuốc tây 30 phút.

Thai phụ, trẻ em, bệnh nhân thận không nên dùng nấm gỗ lim.

Kiên trì dùng nấm cây lim 3-6 tháng, các triệu chứng bệnh giảm hẳn.

Theo nghiên cứu, bệnh nhân nên dùng nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh.

Tác dụng nấm lim xanh chữa ung thư phổi

Bệnh ung thư phổi thường tạo nhiều phiền phức cho bệnh nhân. Do khối u chèn ép khiến bệnh nhân bị khó thở dẫn tới mệt mỏi, chán ăn và sức khoẻ suy kiệt dần dần. Đặc biệt, các liệu pháp hoá xạ trị hay phẫu thuật đều gây tác dụng phụ, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người bệnh. Do đó, các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân nên bổ sung điều trị bằng Đông y nhằm giảm tác dụng phụ, hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả hơn.

Nghiên cứu về nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Trong cuốn “Những cây thuốc quý Việt Nam”, Phó giáo sư Đỗ Tất Lợi đã nhận định, nấm lim xanh giúp kìm hãm sự chèn ép của khối u ung thư phổi. Đồng thời, thảo dược này cũng giúp dưỡng tâm, giảm đau đớn cho bệnh nhân hiệu quả.

Theo nghiên cứu từ bác sĩ Kerry Martain, nấm lim xanh chứa hàm lượng lớn các dược chất như Ling Zhi-8 protein, Germanium, Polysaccharides,… Các dược chất này kích thích cơ thể sản sinh kháng thể trên bề mặt tế bào ung thư. Nhờ đó, hệ miễn dịch nhận ra và tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả.

Bác sĩ Kerry Martain cũng cho biết, các dược chất trong nấm lim xanh thường khó hấp thụ vào cơ thể. Do đó, không phải ai uống nấm lim xanh rừng tự nhiên cũng có thể khỏi bệnh. Theo bác sĩ, nấm lim xanh rừng chế biến theo phương thức y học cổ truyền Thanh Thiết Bảo Sinh có hàm lượng chất cao gấp 5-10 lần. Nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh cũng bổ sung dẫn chất, giúp dược chất dễ dàng thẩm thấu sâu vào cơ thể hơn.

Tác động của nấm lim xanh với bệnh ung thư phổi

Nhờ có các dược chất quý trên, uống nấm lim xanh giúp làm giảm kích thước khối u ung thư. Đồng thời nấm lim rừng cũng giúp ngăn chặn sự tiến triển của tế bào ung thư, giúp sức khoẻ bệnh nhân ổn định hơn. Uống nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổi có tác dụng:

Giải độc do hoá, xạ trị.

Phục hồi và nâng cao sức khoẻ trước, sau phẫu thuật.

Làm tăng hiệu suất điều trị bệnh.

Giảm triệu chứng đau, khó thở, suy kiệt.

Ngăn chặn tái phát, di căn ung thư.

Kéo dài tuổi thọ bệnh nhân.

Uống nấm lim xanh sau bao lâu có tác dụng?

Dược chất trong nấm lim xanh có tác động chậm nhưng rất sâu vào cơ thể. Sau 7 ngày, người dùng sẽ thấy ăn ngon, ngủ ngon và đi tiểu nhiều hơn. Sau 1 tháng, sức khoẻ bệnh nhân dần được cải thiện. Sau 3-6 tháng sử dụng nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh liên tục, các triệu chứng bệnh như khó thở, đau tức ngực, khó ăn sẽ giảm hẳn. Người bệnh ở giai đoạn đầu có thể khỏi hẳn nếu kết hợp điều trị Tây y và uống nấm lim xanh. Người bệnh ở giai đoạn muộn nếu đi kiểm tra sẽ thấy kích thước khối u giảm đáng kể.

Cách dùng nấm lim xanh chữa ung thư phổi

Nấm lim xanh rừng chữa ung thư phổi và cách sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư phổi thường dùng là sắc nước. Nếu bạn được chỉ định hạn chế uống nước, có thể cô cạn nước nấm lim xanh còn 0,5-1 lít. Mức nước cô cạn nấm lim xanh tuỳ theo mức nước bác sĩ cho phép uống.

Lấy 30g nấm lim rừng Thanh Thiết Bảo Sinh sắc với 2 lít nước.

Cô cạn nước nấm còn 0,5-1 lít, chia làm 5-7 phần và uống hết trong ngày.

Không nên để nước nấm lim xanh qua đêm tránh làm giảm dược tính trong nấm. Ngoài ra, nên dùng nồi đất sắc thuốc. Dùng nồi kim loại có thể khiến dược chất trong nấm lim bị biến đổi cấu trúc. Điều này không tốt cho sức khoẻ.

Nếu đang điều trị Tây y, bạn nên uống nước nấm lim trước hoặc sau khi dùng thuốc 30 phút. Tránh uống cả hai cùng lúc.

Người đang điều trị đặc biệt, bác sĩ chỉ định không được ăn uống.

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, trẻ nhỏ hơn 2 tuổi.

Người bị suy thận.

Tác dụng

Phòng chữa ung thư, bệnh lý khác; tăng cường sức khỏe.

Dược chất

Germanium, Polysaccharide, Triterpenes, Ganosderans, Ling Zhi-8 protein, Vitamin,…

Cách dùng

Nấu 30g nấm lim xanh chữa ung thư.

Khuyến cáo

Bà bầu, trẻ em,… không dùng nấm lim xanh.

Những tác dụng của nấm lim xanh với sức khoẻ

Ngoài công dụng nấm lim xanh chữa ung thư phổi, thảo dược thiên nhiên này còn hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác nhau.

Những tác dụng của nấm lim xanh với sức khỏe: hỗ trợ trị bệnh.

Công dụng nấm cây lim giúp phòng chữa các dạng bệnh ung thư.

Nấm lim trị bệnh về gan: xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ,…

Tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh về máu: tiểu đường, mỡ máu, gout,…

Uống nấm gỗ lim giảm thiểu triệu chứng bệnh dạ dày.

Nấm cây lim chữa viêm/phì đại tuyến tiền liệt, phục hồi sau tai biến,…

Sử dụng nấm lim tăng cường sức khỏe chữa yếu sinh lý.

Nên thường xuyên sử dụng nấm lim xanh để có kết quả tốt nhất.

Dựa trên kinh nghiệm dân gian và các nghiên cứu khoa học, nấm lim xanh có tác dụng với các bệnh lý:

Ung thư.

Bệnh gan: Viêm, xơ, men gan cao, nhiễm mỡ,…

Bệnh về máu: Tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu, gout.

Viêm, đau dạ dày.

Viêm, phì đại tuyến tiền liệt.

Rối loạn sức khoẻ sinh lý.

Di chứng sau tai biến mạch máu não.

Các bệnh lý khác,…

Bên cạnh đó, sử dụng nấm lim xanh cũng giúp tăng cường sức khoẻ, sinh lý. Việc uống nấm lim giúp ngăn chặn gốc tự do, phòng bệnh ung thư và các bệnh nan y khác hiệu quả. Bạn nên sử dụng thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất.

Tác dụng của nấm lim xanh đối với bệnh gan

Ganosderans: phòng chống ung thư gan hiệu quả.

Ganopoly: kháng virus, tái tạo và thay thế tế bào gan bị yếu,…

Polysaccharides: tăng cường hệ miễn dịch, hạ đường huyết.

Steroid: ức chế tổng hợp Cholesterol xấu trong máu.

Triterpenes: hạ men gan, chống khối u, kháng khuẩn,…

Vitamin, khoáng chất: tăng đề kháng, thiết yếu sinh tồn.

Cách sử dụng nấm cây lim chữa các bệnh về gan:

Chuẩn bị 20-30g nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh.

Nấu lượng nấm lim theo chỉ định với 2 lít nước.

Đun nhỏ lửa cho đến khi cô cạn còn 1,5 lít nước.

Chia lượng nước nấm nấu được làm 3-5 phần uống trong ngày.

Công dụng của nấm cây lim với bệnh về gan dựa trên cơ chế tăng đề kháng; giúp cơ thể phục hồi và tự sửa chữa những tổn thương. Cây nấm lim rừng hỗ trợ điều trị các bệnh như: xơ gan, viêm gan (B, C), gan nhiễm mỡ,… Uống nấm cây lim xanh giúp phục hồi chức năng, giảm lượng mỡ tích tụ trong gan; đồng thời giảm bớt áp lực cần phải phân giải, bài tiết và hoạt động ở gan.

Tác dụng của nấm lim xanh chữa nhức mỏi cơ thể

Tác dụng của nấm lim xanh chữa nhức mỏi cơ thể có hiệu quả không? Thảo dược nấm lim xanh rừng được nhiều người áp dụng để hỗ trợ trị bệnh. Điều này được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh. Trong nấm gỗ lim có những dưỡng chất rất hữu ích cho sức khỏe. Vì vậy, người hay bị nhức mỏi cơ thể nên sử dụng dược liệu nấm lim xanh. Bởi những lợi ích của nấm lim rừng đem lại cụ thể như sau:

Nấm lim rừng kích thích tế bào hoạt động và phát triển.

Nấm cây lim tự nhiên giảm mệt mỏi, tăng hệ miễn dịch.

Tác dụng nấm lim xanh rừng hỗ trợ kháng viêm, giảm căng thẳng.

Uống nấm gỗ lim giúp làm giảm nhức mỏi các cơ hiệu quả.

Nấm lim xanh có vai trò giúp an thần, ngủ sâu giấc.

Dùng cây nấm lim tác dụng lưu thông mạch máu rất tốt.

Nấm lim rừng tự nhiên điều hòa khí huyết hữu hiệu.

Chữa đau nhức xương khớp nhờ sử dụng nấm lim rừng.

Nấm cây lim điều trị đau nửa đầu, đau vai gáy hiệu quả.

Công dụng của nấm lim xanh rừng điều trị nhức mỏi cơ thể rất hiệu quả. Mọi người nên dùng nấm cây lim xanh để sắc làm nước uống mỗi ngày. Việc làm này giúp cơ thể được tiếp nhận thêm nhiều dưỡng chất tốt; giúp loại bỏ các vi rút xấu ra khỏi cơ thể một cách hữu hiệu. Người dùng cũng có thể uống rượu nấm lim để trị đau nhức cơ thể. Tuy nhiên nên dùng với liều lượng vừa phải để phát huy công dụng tốt nhất.

Nấm Lim Xanh Chữa Ung Thư Phổi Hiệu Quả / 2023

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi hiệu quả. Ngoài các phương pháp điều trị như hóa trị, xạ trị,… người ta còn dùng nấm lim xanh chữa ung thư phổi. Cách dùng nấm lim xanh trị ung thư phổi là sắc nước uống.

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi như thế nào? Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum, là loài nấm đặc hữu mọc chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh ở Trường Sơn, Tây Nguyên, Nam Lào. Tưởng chừng như đã tuyệt chủng do khan hiếm và cách sử dụng nấm lim xanh không được phổ biến rộng rãi thì đến năm 2007, ” cơn sốt nấm lim xanh ” bắt đầu bùng phát. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra được nhiều tác dụng chữa bệnh tuyệt vời khác của nấm lim xanh. Trong đó không thể không nhắc tới khả năng nấm lim xanh chữa ung thư phổi rất hiệu quả.

Tháng 1/2011, Viện Dược liệu đã gửi cho Sở Y tế tỉnh Quảng Nam văn bản phúc đáp về việc kiểm tra chất lượng cũng như tác dụng sinh học của nấm lim xanh. Bộ Y tế đã chỉ ra các dược chất trong nấm như:

Ling Zhi-8 protein.

Ganoderans.

Polysaccharides.

Germanium,…

Các dược chất này có khả năng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người mắc bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư phổi:

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi thông qua cơ chế tác động gián tiếp đối với các khối u.

Trong quá trình chữa trị, các dược chất, Vitamin và Acid Amin,… trong loại linh thảo quý này có khả năng tăng cường sức đề kháng cho người bệnh chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư.

Hạn chế sự chèn ép của khối u gây tắc nghẽn phổi.

Qua thực nghiệm lâm sàng và các nghiên cứu khoa học, những dược chất có trong nấm lim xanh sẽ tác động và làm giảm lượng dịch tiết ra, ngăn tràn dịch màng phổi (nguyên nhân gây ra tử vong ở người bị ung thư phổi).

Các hoạt chất tự nhiên này còn có tác dụng tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt tế bào ung thư.

Nấm lim xanh trị ung thư phổi hiệu quả trong từng giai đoạn bệnh. Thực tế, nấm lim xanh trị ung thư đạt hiệu quả cao chỉ khi người bệnh sử dụng loại nấm lim đã qua chế biến. Không những giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố, nấm lim xanh được chế biến còn làm giàu các dược chất sẵn có gấp nhiều lần. Do đó, người bị bệnh ung thư phổi nếu kiên trì uống nước sắc nấm lim xanh mỗi ngày sẽ phát huy được hiệu quả hỗ trợ và điều trị bệnh mà không lo có tác dụng phụ nào.

Cách dùng của nấm lim xanh chữa ung thư phổi

Cách dùng của nấm lim xanh chữa ung thư phổi như thế nào? Có nhiều cách chế biến nấm lim xanh rừng tự nhiên như hãm trà, sắc nước, ngâm mật ong. Tuy nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh có kết quả tốt nhất. Nếu nấu nước nấm gỗ lim xanh thì các dược chất trong nấm sẽ được bảo toàn, thôi ra nước. Các bệnh nhân có thể tham khảo hướng dẫn về cách sắc nấm lim Tiên Phước như sau:

Liều lượng sử dụng nấm lim xanh:

Sử dụng nấm lim 30g/ngày cho bệnh ung thư gan.

Các ngày đầu chỉ dùng 5-10g nấm gỗ lim xanh/ngày.

Khi cơ thể làm quen với dược chất thì tăng liều dùng.

Chỉ chọn loại nấm lim xanh Thanh Thiết Bảo Sinh để trị bệnh.

Cách nấu nước nấm gỗ lim xanh rừng tự nhiên:

Sắc nấm lim xanh cùng 2 lít nước trong khoảng 30 phút.

Dùng nồi đất, nồi gốm để nấu nấm, đun còn 1,5 lít.

Khi bệnh tình nặng có thể sắc cùng 0,5-1 lít để dễ uống.

Nước nấm lim xanh cần uống thành 3-5 lần 1 ngày.

Phương pháp dùng nấm gỗ lim rừng hỗ trợ điều trị ung thư phổi hiệu quả thực hiện như trên. Ngoài ra, bệnh nhân cũng cần tuân thủ theo những chỉ dẫn từ bác sĩ điều trị. Không được tự ý bỏ phác đồ Tây y chỉ để uống nấm cây lim xanh. Nên duy trì sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước từ 2-6 tháng với mỗi liệu trình.

Để mua được nấm lim xanh chữa ung thư phổi đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, quý khách vui lòng gọi điện tới số 043 797 0138 để được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại website: namlimxanh.vn.

Nấm Lim Xanh Có Chữa Bệnh Ung Thư Phổi Được Không? / 2023

Cập nhật lần cuối vào 28/01

Nấm lim xanh được biết đến với công dụng hỗ trợ chữa ung thư phổi rất tốt. Để có tác dụng như mong muốn đòi hỏi người bệnh cần biết chế biến, sử dụng cũng như chọn đúng chuẩn nấm lim rừng.

Ung thư phổi – nỗi ám ảnh khôn nguôi

Ung thư phổi hay còn gọi là K phổi là bệnh lý hình thành do sự phát triển, tăng sinh quá mức của tế bào ác tính trong phổi. Bệnh thường bắt nguồn từ biểu mô niêm mạc phế quản. Các tế bào ác tính này thường phát triển nhanh, mạnh, cấu trúc không giống tế bào gốc.

Theo thống kê tại Việt Nam mỗi năm có đến 20.000 người chết vì ung thư phổi. Nhiều nghiên cứu cho thấy 80% bệnh ung thư phổi gắn với môi trường, chế độ ăn uống, thói quen hút thuốc lá, điều kiện lao động, nhiễm độc nước, không khí và nếp sống thiếu vệ sinh… Nếu có nhiều yếu tố phối hợp với nhau, nguy cơ mắc bệnh càng tăng.

Khi mắc ung thư phổi, hầu hết bệnh nhân đều rơi vào trạng thái bi quan, tự ti, thái độ sống trở nên tiêu cực, gần như bất cứ ai chỉ ra phương pháp điều trị nào hay cũng thử áp dụng để kéo dài sự sống. Nhiều người nghe đến việc sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư phổi rất tốt, thực hư của vấn đề này ra sao?

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi được không?

Nhiều người hiện nay thường truyền tai nhau về tác dụng điều trị ung thư phổi bằng nấm lim xanh rất tốt. Thực chất thì nấm lim xanh chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư phổi chứ không thể nào chữa khỏi hoàn toàn ung thư phổi được.

Cho đến nay vẫn chưa có bất cứ phương pháp điều trị nào chữa khỏi ung thư phổi (bao gồm cả phẫu thuật, hóa trị, xạ trị), các phương pháp này chỉ giúp bệnh nhân có thể tăng cường hệ miễn dịch, chống chọi lại bệnh tật, kéo dài thời gian sống.

Đối với bệnh nhân ung thư phổi, trong nấm lim xanh có rất nhiều dược chất quý nên có thể hỗ trợ điều trị ung thư tốt, cụ thể:

Vitamin A, B, C, D, E và các chất kẽm, canxi, magie, phốt pho… cùng hàng trăm axit amin có trong nấm lim xanh bổ sung dưỡng chất, có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Bệnh nhân ung thư phổi nói riêng và ung thư nói chung trong quá trình điều trị bệnh cần có thể trạng tốt để đáp ứng với các phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Nếu sức đề kháng yếu thì khó lòng tương thích, đáp ứng việc điều trị, chống lại bệnh tật. Do đó, sử dụng nấm lim xanh tăng cường miễn dịch là điều hết sức cần thiết.

Lingzhi-8 Protein: Chất này trong nấm lim rừng có tác dụng kìm hãm, ức chế sự phát triển, xâm lấn của tế bào ung thư, ngăn chặn di căn, ổn định hệ miễn dịch…

Selenium: Nấm lim xanh tự nhiên chứa hàm lượng selenium tương đối lớn có tác dụng khử độc các kim loại nặng như chì, thủy ngân, asen ra khỏi cơ thể qua đường nước tiểu, chống lại sự xâm nhập của các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm sự phát triển khối u phổi, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

Polysaccharides: Chất này trong nấm lim rừng có tác dụng phòng chống mạnh mẽ khối u lành tính và ác tính, ức chế sự phát triển và di căn của khối u, làm tăng hiệu quả của các loại thuốc sử dụng trong hóa trị ung thư phổi. Làm giảm thiểu tác dụng phụ do hóa trị gây ra như rụng tóc, buồn nôn, đau đầu…

Peptidoglycan: Peptidoglycan có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch sản sinh ra các đại thực bào, tăng sinh các dòng tế bào lympho B và lympho T, tăng cường biệt hóa tạo kháng thể. Ngoài ra chất này còn đóng vai trò thúc đẩy quá trình làm liền các vết thương, có tác dụng tốt đối với những bệnh nhân ung thư phổi tiến hành phẫu thuật.

Beta Glucan: Nấm lim xanh chứa Beta Glucan giúp phòng chống nhiễm trùng, giúp mau lành vết thương, đồng thời làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

Trường hợp bệnh nhân ung thư phổi phát hiện bệnh giai đoạn 1, 2 – khi các tế bào ung thư mới chỉ khu trú trong phổi, kích thước còn nhỏ, chưa di căn, thường sẽ được tiến hành phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn thùy phổi chứa khối u và nạo vét hạch. và uống thêm nấm lim xanh thì tiên lượng sống sau 5 năm có thể lên tới 50 – 80%. Nhiều người có thể sống khỏe mạnh 10, 20 thậm chí 30 năm nữa nếu duy trì lối sống lành mạnh.

Tuy nhiên đáng tiếc là hầu hết mọi người thường bỏ qua những triệu chứng ban đầu nên đến khi đi khám bệnh thường khối u phổi đã tiến triển nặng (giai đoạn cuối), di căn sang nhiều cơ quan nội tạng khác như gan, dạ dày, não… Việc sử dụng nấm lim xanh với bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối có tác dụng giúp người bệnh giảm đau, kéo dài thêm thời gian sống.

Bởi vậy bản thân mỗi người cần chủ động kiểm tra sức khỏe định kỳ 6 tháng để sớm kịp thời phát triển bệnh, có biện pháp điều trị hợp lý.

Nấm lim xanh không chỉ có tác dụng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư mà còn giúp cho bệnh nhân tăng sức đề kháng, tinh thần ổn định và giảm đau đối với các trường hợp sử dụng xạ trị, hóa trị. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong bài Tác dụng của nấm lim xanh.

Dùng nấm lim xanh chữa ung thư phổi như thế nào?

Về cách chế biến nấm lim xanh chữa bệnh ung thư phổi đã được chúng tôi tổng hợp, trình bày chi tiết trong bài viết Cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả nhất, mời bạn đọc tham khảo.

Những điều cần lưu ý khi dùng nấm lim xanh chữa ung thư phổi

Đối với người bệnh ung thư phổi, không nên chỉ uống nấm lim xanh mà bỏ bê việc uống thuốc Tây cũng như phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên môn. Như đã phân tích ngay đầu bài viết, nấm lim xanh chỉ có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh ung thư phổi chứ không thể điều trị dứt điểm căn bệnh này được. Việc kết hợp đa dạng các liệu pháp hỗ trợ sẽ góp phần tăng cường hệ miễn dịch, giúp người bệnh khỏe mạnh hơn, kéo dài tuổi thọ.

Trong quá trình sử dụng nấm lim xanh cùng các liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư phổi thì người bệnh cũng cần chú ý đến các vấn đề ăn uống, nghỉ ngơi:

Nên ăn, uống:

Nghệ: Đối với những người mắc ung thư phổi đang điều trị, hợp chất curcumin trong nghệ đem lại nhiều lợi ích như giúp tăng cường hiệu quả tiêu diệt ung thư của các liệu pháp hóa trị và xạ trị, đặc biệt là cisplastin, khả năng chống oxy hóa, giúp giảm những tác dụng phụ do hóa xạ trị gây nên, giảm các triệu chứng như rụng tóc, khó ăn, giảm đau.

Cà chua: Chất Lycopene trong quả cà chua ức chế sự sinh trưởng của khối u, ảnh hưởng tới quá trình phân chia của tế bào ung thư phổi và ức chế sự lan rộng của khối u hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư. Lycopene còn có hoạt tính chống viêm giúp hạn chế sự phát triển của khối u

Trà xanh: Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng trà xanh vừa có công dụng phòng ngừa ung thư phổi cho người khỏe mạnh, vừa có nhiều lợi ích đối với sức khỏe của bệnh nhân ung thư phổi đang trong thời gian điều trị. Chất theaflavin và epigallocatechin-3-gallate (EGCG) trong trà xanh có khả năng giúp tăng cường tác dụng của cisplastin – một loại thuốc hóa trị được sử dụng phổ biến trong điều trị ung thư phổi.

Các chế phẩm như sữa, phô mai, sữa chua: Nhóm thực phẩm này cung cấp một lượng canxi và protein phong phú, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Bệnh nhân ung thư phổi thường mệt mỏi, chán ăn do đó người bệnh thường được khuyến khích sử dụng sữa trong các bữa ăn phụ để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể

Không nên ăn, uống:

Không nên ăn đồ chứa nhiều dầu mỡ, chất béo; đồ lạnh; đồ cay nồng; thực phẩm hun khói…

Hạn chế ăn quá nhiều hải sản: tôm, cua, cá… bởi chúng làm các triệu chứng như ho, khó thở nghiêm trọng hơn.

Tuyệt đối không hút thuốc lá, thuốc lào, tránh tiếp xúc với môi trường khói bụi…

Nấm lim xanh chữa ung thư phổi – quan trọng nhất là mua đúng nấm lim rừng

Việc sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ chữa bệnh ung thư phổi là rất tốt nếu người bệnh có điều kiện về tài chính. Tuy nhiên muốn phát huy hiệu quả điều trị thì đòi hỏi người bệnh phải tìm hiểu rõ về nguồn gốc của nấm lim. Hiện nay trên thị trường có 2 loại nấm lim: nấm lim xanh trồng và nấm lim xanh tự nhiên. Trong đó nấm lim rừng được đánh giá chứa hàm lượng dược chất cao gấp nhiều lần so với nấm trồng.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước với gần 10 năm hoạt động cam kết nguồn nấm lim xanh cung cấp ra thị trường 100% là nấm rừng, được thu hái từ rừng nguyên sinh Quảng Nam. Công ty nói không với nấm trồng, nấm giả, cam kết bồi hoàn 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng với cam kết.

Hiện công ty có 2 dòng sản phẩm để khách hàng có thể mua về cho bản thân hoặc người thân bị ung thư phổi:

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước thái lát: 1.900.000 đồng/ 500g

Nấm lim xanh rừng Tiên Phước nguyên cây: 1.100.000 đồng/ 250g

Để được tư vấn và mua hàng, khách hàng vui lòng liên hệ về:

Công ty TNHH Nấm lim xanh Tiên Phước

Địa chỉ trụ sở chính công ty: Thôn 4, xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0982.419.526 – 0973.268.529

Email: congtynamtienphuoc@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Loại Bỏ Nguyên Nhân Gây Ung Thư Phổi Bằng Nấm Lim Xanh / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!