Đề Xuất 9/2022 ❤️ Mô Hình Tổ Chức Hệ Thống Thư Ký Y Khoa Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm ❣️ Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Mô Hình Tổ Chức Hệ Thống Thư Ký Y Khoa Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm ❣️ Top Like

Xem 9,108

Cập nhật nội dung chi tiết về Mô Hình Tổ Chức Hệ Thống Thư Ký Y Khoa Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 9,108 lượt xem.

Bảng Giá Dịch Vụ Bệnh Viện Phong Da Liễu Trung Ương Quy Hòa

Điều Nên Biết Trước Khi Đến Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Tp Hồ Chí Minh

Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Ở Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Tphcm

Bảng Giá Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương 2022

Bình Định: Bệnh Viện Phong

Hội nghị Khoa học & Đào tạo thường niên Bệnh viện Đại học Y Dược (BV ĐHYD TPHCM) năm 2022 diễn ra từ ngày 09 – 17/8/2019. Trong khuôn khổ của Hội nghị, ngày 12/8/2019, BV ĐHYD đã tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề “MÔ HÌNH TỔ CHỨC HỆ THỐNG THƯ KÝ Y KHOA TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM” dành cho Thư ký y khoa tại các bệnh viện, học viên ngành thư ký y khoa và nhân viên y tế có quan tâm.

Báo cáo viên tham gia hội thảo

Buổi Hội thảo có sự tham dự của Ban lãnh đạo Bệnh viện: PGS TS BS. Trương Quang Bình – Phó Giám Đốc Bệnh viện, TS BS. Phạm Văn Tấn – Phó Giám Đốc Bệnh viện, CN. Đỗ Hồng Công – Trưởng phòng Hành chính, BS CKII. Trần Thanh Hưng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, ThS BS. Âu Thanh Tùng – Quản lý và Điều hành Phòng Kế hoạch tổng hợp, Trưởng khoa Khám bệnh, CN. Nguyễn Thị Ngọc Diệu – Phó Trưởng phòng Hành chính. Về phía chuyên gia khách mời có sự tham dự ThS. Đào Thị Hải – Chủ nhiệm chương trình Thư ký y khoa – Đại học Hoa Sen, CN. Phạm Thị Thanh Mai – Giám đốc điều hành Bệnh viện FV. Hội thảo thu hút gần 300 người tham dự trong đó có lãnh đạo và nhân viên có quan tâm đến từ các cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM và các tỉnh.

TS BS. Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc hội thảo

TS BS. Phạm Văn Tấn – Phó Giám Đốc BV ĐHYD TPHCM phát biểu tại lễ khai mạc: “Đây là lần đầu tiên BV ĐHYD TPHCM tổ chức một hội thảo khoa học chuyên đề về Thư ký y khoa. Trong thời gian ngắn, mô hình Thư ký y khoa tại Bệnh viện đã phát triển lên 218 nhân sự chứng minh được tính hiệu quả trong công tác hỗ trợ người bệnh, góp phần đưa chất lượng dịch vụ của Bệnh viện lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp hơn. BV ĐHYD TPHCM trân trọng gửi lời cám ơn quý vị đồng nghiệp đã đến tham dự Hội thảo, và mong rằng thông qua buổi chia sẻ này, mô hình Thư ký y khoa chuyên nghiệp, hiện đại tại Bệnh viện tiếp tục phát huy, nhân rộng đến các cơ sở y tế khác nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành Y tế Việt Nam”.

Buổi Hội thảo diễn ra với 4 nội dung chính được các chuyên gia đến từ BV ĐHYD TPHCM, Trường Đại học Hoa Sen, Bệnh viện FV chia sẻ:

Phần 1: “Thư ký y khoa – Cầu nối giữa Thầy thuốc & người bệnh” do ThS. Đào Thị Hải – Chủ nhiệm Chương trình Thư ký y khoa, Đại học Hoa Sen

Phần 2: “Chia sẻ về quá trình công tác và phát triển nghề nghiệp” do CN. Phạm Thị Thanh Mai – Giám đốc điều hành Bệnh viện FV chia sẻ.

Phần 3: “Mô hình tổ chức hệ thống thư ký tại BV ĐHYD TPHCM” do CN. Nguyễn Thị Ngọc Diệu – Phó trưởng phòng Hành chính, Tổ trưởng Tổ thư ký BV ĐHYD TPHCM chia sẻ.

Phần 4: “Thư ký y khoa tại Khoa Khám bệnh BV ĐHYD TPHCM” do ThS BS. Âu Thanh Tùng – Quản lý và điều hành Phòng Kế hoạch và tổng hợp, Trưởng khoa Khám bệnh BV ĐHYD TPHCM trình bày.

ThS. Đào Thị Hải nhận định: “Một thư ký y khoa tốt cần hội đủ tố chất làm thư ký và có trái tim y đức để làm công tác y khoa” và nhấn mạnh rằng, thư ký y khoa là cánh tay đắc lực để bác sĩ có thể tập trung là công tác khám, chữa bệnh chuyên môn và người bệnh được hỗ trợ tối đa từ khi đến bệnh viện đến khi xuất viện. Do đó, vị trí thư ký y khoa là một vị trí quan trọng, không thể thiếu trong quá trình xây dựng bệnh viện đạt chuẩn có chất lượng dịch vụ tốt.

CN. Đỗ Hồng Công – Trưởng phòng Hành chính chia sẻ tại hội thảo

Trình bày tại hội thảo, CN. Nguyễn Thị Ngọc Diệu chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển lực lượng thư ký y khoa tại Bệnh viện. Năm 2005, BV ĐHYD TPHCM đón nhận thư ký y khoa của những khóa đầu tiên tốt nghiệp trường Cao đẳng Bán công Hoa sen (nay là trường Đại học Hoa Sen), trở thành nơi tiên phong trong việc đưa đội ngũ thư ký y khoa vào hỗ trợ công tác hành chính cho lãnh đạo Bệnh viện, Phòng, Khoa và đội ngũ y bác sĩ. Điểm nhấn trong hoạt động của thư ký BV ĐHYD TPHCM, đó là ứng dụng công nghệ số hóa trong quản trị hành chính, và hoạt động theo hệ thống với các bộ phận chính Thư ký Khoa, Thư ký Phòng chức năng, Thư ký Ban Giám đốc. Mỗi bộ phận có chức năng và nhiệm vụ riêng biệt nhưng gắn kết chặt chẽ tạo thành mạng lưới lan tỏa khắp Bệnh viện, thể hiện vai trò là trợ thủ đắc lực cho các cấp quản lý, đội ngũ y bác sĩ, và là cầu nối giữa các đơn vị.

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm Khai Trương Hoạt Động Tư Vấn Khám, Chữa Bệnh Từ Xa

Sinh Viên Đh Y Dược Huế Làm Lễ Tri Ân Những Người Đã Hiến Xác

Thủ Tục Hiến Xác Cho Y Học Và Địa Chỉ Tiếp Nhận

Các Tuyến Xe Buýt Đi Ngang Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm

Các Bệnh Viện Làm Việc Vào Thứ 7, Chủ Nhật Ở Tphcm

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mô Hình Tổ Chức Hệ Thống Thư Ký Y Khoa Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2555 / Xu hướng 2645 / Tổng 2735 thumb
🌟 Home
🌟 Top