Đề Xuất 3/2023 # Nha Khoa Quốc Tế Hà Nội # Top 9 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Nha Khoa Quốc Tế Hà Nội # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nha Khoa Quốc Tế Hà Nội mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu

Nha khoa Quốc tế Hà Nội ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ đem đến cho bạn cảm nhận được sự ân cần, sự thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

 Với hàm răng trắng sáng tự nhiên sẽ khiến bạn thêm phần tự tin về diện mạo cũng như phong thái của chính mình. Thống kê của Bộ Y Tế cho thấy có đến 90% dân số Việt Nam mắc các bệnh về răng miệng. Để cải thiện tình trạng và chăm sóc cho hàm răng được sáng bóng, chắc khỏe, Nha khoa Quốc tế Hà Nội mang đến cho bạn cơ hội lý tưởng để làm đẹp hàm răng của mình.

 Nha khoa quốc tế Hà Nội là một trong các địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng uy tín, hoạt động dựa trên tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị điều trị hiện đại. Phòng khám có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: Nhổ răng, chỉnh nha, răng giả, lấy cao răng, tẩy trắng, hàn răng, chữa tủy, tiểu phẫu, khám & chụp X– quang kỹ thuật số, cắm ghép Implant, sứ Titan, gắn đá quý…Các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân

Địa điểm sử dụng

Nha khoa quốc tế Hà Nội

Số 82 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà NộiĐiện thoại: 0975.935.886 – 04.6680.3180

Dealtoday

Phòng Khám Nha Khoa Quốc Tế Hà Nội Seoul

Nha khoa Quốc tế Hà Nội Seoul tiền thân chính là Phòng khám Nha khoa Thiên Phúc được thành lập cách đây hơn 30 năm. Phòng khám chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp răng miệng cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Quốc tế Hà Nội Seoul

Phòng khám Nha khoa Quốc tế Hà Nội Seoul hiện đang là nơi công tác của các bác sĩ Nha khoa được đào tạo bài bản.

ThS. Bác sĩ Trần Xuân Bảo

Đã từng Tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa ở Cộng hòa Bulgaria

Từng là Trưởng khoa Phục hình răng giả của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương.

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Thanh Thúy

Từng công tác tại Bệnh viện Bạch Mai.

Có nhiều kinh nghiệm trong giải quyết các vấn đề Nha khoa tổng quát.

ThS. Bác sĩ Trần Việt Hà

Từng tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Tốt nghiệp Đại học Bordeaux 2 – Cộng Hòa Pháp chuyên ngành phục hình thẩm mỹ và cấy ghép Implant.

ThS. Bác sĩ Nguyễn Thị Phòng

Từng tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học Răng Hàm Mặt.

Có thời gian công tác tại Phòng khám Nha khoa Dr. Beam.

Bác sĩ Ngô Thị Lan

Từng tốt nghiệp Chuyên khoa Răng Hàm Mặt của Trường Đại học Y Hà Nội.

Có nhiều kinh nghiệm trong Nha khoa thẩm mỹ và Nha khoa Tổng quát.

ThS. Bác sĩ nội trú Trịnh Thị Hồng Gấm

Từng tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt của Trường Đại học Răng Hàm Mặt.

Tốt nghiệp Đại học Bordeaux 2 – Cộng Hòa Pháp chuyên ngành phục hình thẩm mỹ và chỉnh nha.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài Phương: Từng tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt của Trường Đại học Y Hà Nội.

ThS. Bác sĩ nội trú Nguyễn Thị Thanh: Cũng đã từng tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt của Trường Đại học Y Hà Nội.

Dịch vụ khám bệnh tại phòng khám

Nha khoa Quốc tế Hà Nội Seoul hiện có ba chuyên khoa chính là Nha khoa Phục hình, Nha khoa Tổng quát và Nha khoa Thẩm mỹ. Phòng khám cung cấp khá đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng.

Thăm khám và chữa trị bệnh rối loạn khớp thái dương hàm.

Nha khoa Tổng quát: chăm sóc răng miệng, khám răng tổng quát và khám răng chuyên sâu, điều trị nội nha, trám răng và phục hồi răng mất chất, điều trị viêm lợi, nhổ răng khôn, cạo vôi răng

Nha khoa trẻ em: Chăm sóc răng cho bé, khám và điều trị sâu răng.

Làm răng sứ Implant: Răng sứ cao cấp, bọc răng sứ, mặt dán sứ cao cấp Veneers, phục hình răng giả, làm răng giả Implant.

Dịch vụ chỉnh nha, niềng răng: Niềng răng ở trẻ em, thực hiện các phẫu thuật chỉnh nha, niềng răng.

Nha khoa Thẩm mỹ: Tẩy trắng răng, tái tạo nụ cười duyên, phẫu thuật nướu để làm dài chân răng.

Chi phí cụ thể của các dịch vụ

Thông tin về chi phí khám bệnh tại Nha khoa Quốc tế Hà Nội Seoul được cập nhật trong bảng sau:

Khám – Tư vấn

Không tính phí

DỊCH VỤ LÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP Làm răng giả tháo lắp bằng nhựa cứng

Răng nhựa

Răng nhựa có thể tháo lắp nền hàm

700.000/răng đầu 200.000/răng tiếp

Đệm lưới thép phía trong nền hàm

Dùng nhựa cứng để giúp giảm nguy cơ vỡ nền hàm

Làm răng giả tháo lắp bằng nhựa dẻo

Răng cho nền hàm nhựa dẻo

Cố định thân răng giả tại vị trí mất răng

200.000/1răng nhựa 400.000/1răng sứ

Làm răng giả tháo lắp bằng khung kim loại

Răng cho nền hàm khung kim loại

Cố định thân răng giả tại vị trí mất răng

200.000/1răng nhựa 400.000/1răng sứ

DỊCH VỤ LÀM RĂNG GIẢ GẮN CHẶT – RĂNG SỨ CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA

Tư vấn Implant Nha khoa

Không tính phí

DỊCH VỤ CHỈNH NHA – NẮN CHỈNH RĂNG

Chỉnh nha cố định bằng mắc cài 3M – USA

25.000.000/2 hàm

Chỉnh nha cố định bằng mắc cài tự buộc Smartclip 3M – USA

35.000.000/2 hàm

Mắc cài mặt lưỡi Icornito (3M – USA)

80.000.000/2 hàm

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG

Nhổ răng khôn mọc thẳng

1.000.000 – 2.000.000/1răng

Nhổ răng khôn lọc lệch

1.500.000 – 2.000.000/1răng

Phẫu thuật cười hở lợi

20.000.000/1răng

* Lưu ý: Mức phí trên chỉ mang tính tham khảo, mọi chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào hiện trạng mà khách hàng đang gặp phải. Nếu muốn biết thêm thông tin, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với phòng khám.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 95 – Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: 0438.355.777

Hotline: 0904.961.696

Website: http://nhakhoaquoctehanoiseoul.com/

Email: drhatran@gmail.com

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Dù bạn là ai đi chẳng nữa thì bệnh tật vẫn có thể xảy ra với bạn ở bất cứ thời điểm nào. Bạn là nam hay nữ, là người giàu hay nghèo, người có địa vị cao hay thấp thì trong một thời điểm nào đó hai từ “bệnh tật” cũng tìm đến bạn. Có sức khỏe là có tất cả, nếu bạn có sức khỏe bạn có thể làm ra mọi thứ. Nhằm mang đến một sức khỏe sinh sản tốt cho mọi người con đất Việt. Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội ra đời mang theo sứ mệnh “Sứ khỏe gia đình là mái ấm tình thương”. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và phát triển nhằm mang đến cho người dân những dịch vụ tốt nhất, đạt hiệu quả nhất!

Bạn không tin vào điều đó, vậy hãy xem qua những đánh giá về phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội có tốt thật không hay là lừa đảo? qua những điều kiện về nhân lực cũng như vật lực và cả mức độ uy tín, đánh giá của người dùng về phòng khám của chúng tôi.

Đánh giá phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội -152 Xã Đàn

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội được người tiêu dùng đánh giá là phòng khám hội tụ đầy đủ những yếu tố, những tiêu chí của một cơ sở y tế đạt chất lượng cao. Đây cũng là phòng khám được người dân tin tưởng lựa chọn cả trong và ngoài khu vực. Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện đang sánh ngang với những cơ sở y tế hoạt động lâu năm trên thị trường như: Bệnh viện quân y 108, bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội,. không hề thua kém

Đa khoa quốc tế được sở y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức, đảm bảo tính pháp lý rất cao. Đây là cơ sở không chỉ chú trọng đến một khâu sức khỏe sinh sản mà ở đây còn khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và cả những bệnh lây qua đường sinh dục, vô sinh -hiếm muộn. Đem lại niềm vui, tiếng cười hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình. Tất cả những hạng mục điều trị đều được sở y tế cấp phép nên người dân hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn

2. Về quy mô và cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội về quy mô lớn nằm ngay mặt đường, nên rất tiện lợi cho người dân di chuyển, tìm kiếm. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang trú ngự tại 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Ngoài khu vực lễ tân và phongf chờ rộng rãi thì tại phòng khám Đa khoa này còn được chia làm nhiều chuyên khoa riêng biệt khác như: Phòng siêm âm, phòng xét nghiệm, phòng hội chuẩn, phòng thủ thuật, phòng truyền dịch,..Môi trường “trong-xanh-sach-đẹp” và được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để việc điều trị đạt kết quả cao thì không thể thiếu máy móc thiết bị y tế. Vì đây là công cụ hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ và giúp % hiệu quả tăng cao. Theo nghiên cứu cho thấy máy móc thiết bị chiếm 30% thành công của điều trị. Do đó vấn đề này luôn được phòng khám đa khoa quốc tế chúng tôi cân nhắc và kiểm định kỹ lưỡng từng khâu.

Đa khoa Xã Đàn tuyệt đối không sử dụng các trang thiết bị đã qua sử dung, máy móc không rõ nguồn gốc. Tỷ lệ sai lệnh trong những kết quả kiểm tra của những thiết bị này chỉ chiếm khoảng 0,01% giúp ích rất nhiều cho việc chuẩn đoán của các bác sĩ.

Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và được cấp chứng chỉ

Bện cạnh những yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị thì đội ngũ y bác sĩ cũng là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Tại phòng khám đa khoa quốc tế HN có một đội ngũ y bác sĩ hùng hậu. Tất cả đều là các chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm nhiều năm, giỏi về chuyên môn, tay nghề, cũng như nghiệp vụ.

Tại đây các bác sĩ ít nhất cũng có 30 năm kinh nghiệm có chứng chỉ hành nghề. Và trước khi về công tác tại Đa khoa Xã Đàn thì các bác sĩ đều có thời gian dài công tác và giữ chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lập lớn trên cả nước.

Tại 152 Xã Đàn – của phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn là cơ sở đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp chữa trị tiên tiến đem lại hiệu quả cao. Trước khi đem về áp dụng tại Việt Nam thì những phương pháp này được các nước tiên tiến áp dụng và cho ra kết quả tốt.

Còn tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ và những biến chứng đi kèm mà người bệnh đang gặp phải. Mà các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau: Có thể điều trị nội khoa bằng thuốc hoặc ngoại khoa, hay cũng có thể kết hợp Đông-Tây Y

Có nhiều người bệnh vì lo ngại về chi phí khám và chữa bệnh mà không giám tới cơ sở y tế uy tín chất lượng để thăm khám. Mà lại lựa chọn cho mình các cơ sở có chất lượng kém, kỹ thuật lạc hậu dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” Tại Đa khoa Quốc tế chúng tôi, mọi thông tin về chi phí đều được tuân thủ theo quy định của sở y tế, chi phí hợp lý. Người bệnh được bác sĩ thông báo công khai về mức giá sau khi thăm khám nên không có tình trạng nâng giá vô lý. Do đó các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến đây và cần loại bỏ tử tưởng quan niệm sai lầm ở trên.

Điểm nổi bật của phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Đây là đơn vị chuyên về chăm sóc sức khỏe sinh sản, hoạt động chuyên môn vầ cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao, phòng khám đã trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại trên thế giới như:

– Máy xét nghiệm miễn dich (dàn Elisa): Đây là những máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức. Giúp cho quá trình lam các xét nghiệm về hoóc môn, hệ miễn dịch,..để đem lại kết quả chuẩn đoán cao và tuyệt đối chính xác các bệnh lý như viêm gan (A, B,C, HIV, K) hay bệnh nội tiết

– Các thiết bị xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số: Các thông số được phân tích có độ chính xác cao.

– Bên cạnh đó còn có thiết bị phân tích nước tiểu: Cho ra kết quả chính xác, độc lập và giúp quá trình lâm sàng can thiệp kịp thời.

– Máy siêu âm Doppler màu và siêu âm 4D: Nhờ có công nghệ hiện đại này giúp các bác sĩ chuyên phụ sản có thể kịp thời phát hiện ra thai nhi có những biểu hiện dị dạng cũng như tình trạng vô sinh hiếm muộn.

Ngoài ưu điểm về chuyên môn thì phòng khám đa khoa Quốc tế còn có dịch vụ khám ngoài giờ và tư vấn miễn phí.

Khám bệnh ngoài giờ

Nếu như các bạn gặp vấn đề về sức khỏe và muốn đi khám những thời gian không cho phép, công việc quá bệnh thì phòng khám đa khoa quốc tế HN có thể giải quyết vấn đề đó giúp bạn trở lên dễ dàng hơn. Tại 152 Xã Đàn của phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội còn chữa bệnh ngoài giờ giải pháp cho người bận rộn, chúng tôi làm việc 365 ngày bao gồm cả các ngày lễ tết hay cả ngày nghỉ. Thời gian khám chữa bệnh mở rộng từ 8h đến 20 giờ.

Tư vấn miễn phí

Đặc biệt hơn, Tại Đa khoa quốc tế HN chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn miễn phí 24/24 giờ. Các nhân viên tư vấn sẽ cập nhật trên hệ thống [tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng (024) 37 152 152 sẽ được các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Trường hợp đặt hẹn và lấy mã số khám trực tuyến còn tiết kiệm thời gian, chi phí, được miễn phí mua sổ khám, miễn phí khám và hưởng nhiều ưu đãi khác

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội !

CÁC DIỆN BỆNH CHÍNH

mô hình phòng khám đạt chuẩn quốc tế

Giới thiệu về phòng khám

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội hội tụ đầy đủ ưu thế và tiêu chícủa một cơ sở y tế chất lượng quốc tế

Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, các trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ Mỹ, Singapore. Đức… Đội ngũ chuyên gia đều là những bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, không chỉ điều trị mà còn giúp hỗ trợ chăm sóc sau điều trị đảm bảo hiệu quả luôn cao nhất, hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người bệnh

Nguyên tắc an toàn trong điều trị bệnh

trang thiết bị y tế hiện đại

Hệ thống máy trong chẩn đoán

Hệ thống máy trong điều trị

Máy xét nghiệm nước tiểu 10 thông số

Máy siêu âm 4D, siêu âm Doppler màu

Máy soi cổ tử cung

Máy xét nghiệm miễn dịch (dàn Elisa)

Máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số

Máy đo lưu lượng mạch máu, độ nhạy dương vật

Máy xét nghiệm đông máu

Dao cao tần

Máy phục hồi chức năng phụ khoa toàn năng

Máy điều trị sau sinh

Máy sóng ngắn điều trị viêm tuyến tiền liệt

Máy phục hồi CN nam khoa bằng sóng xung kích

Phục hồi CN nam khoa bằng kỹ thuật giác hút

Máy chiếu tia hồng ngoại

Cam kết từ phòng khám với bệnh nhân

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được các cơ quan chức năng kiểm duyệt đủ tiêu chuẩn

đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

cơ chế 1 cửa khép kín mọi quy trình

Hệ thống trực tuyến

Giúp tối ưu hóa thời gian, thủ tục

Thăm khám điều trị

1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân

Làm việc ngoài giờ hành chính

8:00 – 20:30

Theo dõi và hỗ trợ

Trong suốt và sau quá trình điều trị

Quản lý hồ sơ

Đầy đủ bệnh án, bảo mật thông tin

KIẾN THỨC Y KHOA

Điện thoại tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay

Địa chỉ 152 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội

Mở cửa: 8h – 20h30 Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội © 2020. All rights reserved.

×

ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nha Khoa Quốc Tế Hà Nội trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!