Đề Xuất 3/2023 # Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền Trần Ngọc Chấn # Top 11 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền Trần Ngọc Chấn # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền Trần Ngọc Chấn mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ưu thế chữa bệnh viêm xoang của đông y

Có rất nhiều bệnh nhân ở Quảng Ngãi, Quảng Trị,Thanh Hóa đã được Bs Thịnh chữa khỏi bệnh Viêm Xoang mãn tính.

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO BỆNH VIÊM KHỚP DẠNG THẤP

Bệnh Viêm khớp dạng thấp nếu không kịp thời điều trị thì biến chứng thường gặp nhất là sự biến dạng khớp và mu sụn xung quanh khớp từ đó mất chức năng khớp. Sau khoảng từ 8 đến 10 năm bị bệnh có khoảng 15% số người bệnh bị tàn phế không thể tự sinh hoạt mà phải nhờ đến sự trợ giúp của người khác

Đông Y Gia Truyền Khương Phúc

 Giới thiệu

 Giới thiệu

Chào các bạn ! Đây là website của lương y Vũ Ngọc Khương – hiệu là Khương Phúc – cháu nội Cụ Lang Sản . Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Khương Phúc, giấy phép hoạt động số 239/HNO – GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp. Gia đình Cụ Lang Sản có nghề thuốc đông y gia truyền đã nhiều đời nối tiếp nhau làm thuốc (7 đời ). Chữa được nhiều bệnh nan y , nổi tiếng ngày xưa .  Thời đó Tây y còn hạn chế, chủ yếu là dùng đông y, thuốc nam.

Ngày nay với kiến thức đông – tây y đã học, tôi đang cố gắng kế thừa và phát huy những bài thuốc , kinh nghiệm chữa trị của các cụ xưa để lại kết hợp với kiến thức YHCT và YHHĐ đã được học nhằm đem chút tài mọn góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Để phát huy truyền thống của gia đình, con trai tôi cũng là bác sĩ Y học cổ truyền, theo học tại Đại học y Hà Nội. Con gái tôi cũng học bác sĩ y học cổ truyền tại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

Tôi viết website này để giao lưu , chia sẻ với bạn bè , đồng nghiệp , những người quan tâm đến YHCT  hoặc những bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu về bệnh lý và chữa trị bằng đông y.

Những thông tin được viết ở trang này chỉ để tham khảo , không phải để áp dụng vào chữa bệnh nhất là những người không có chuyên môn không nên tự điều trị mà phải đến thầy thuốc chẩn trị mới đem lại kết quả tốt (tôi không chịu trách nhiệm về điều này), tránh điều đáng tiếc ngoài ý muốn và tự mình điều trị có khi còn tốn kém hơn nhiều .

Nói về YHCT hay YHHĐ cũng như các ngành khoa học khác là cả một chân trời bất tận chờ chúng ta khám phá . Không ai nói rằng mình đã đạt đến đỉnh cao hay cho rằng kiến thức người xưa , kinh nghiệm dân gian là không có căn cứ khoa học . Trong ngành y phải hướng đến điểm cuối cùng là chữa khỏi bệnh – đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân đồng thời chi phí cũng phải thấp nhất có thể .

Vì vậy là Lương y ( gọi chung cho các thầy thuốc YHCT ) chúng ta cố gắng kế thừa kinh nghiệm của cha ông để lại , đừng vì khó khăn mà bỏ qua , hoặc cũng đừng quá cầu kỳ theo những phương pháp không cần thiết cho phù hợp với nền YHHĐ ngày nay .

Đông y gia truyền Khương Phúc chuyên chữa một số bệnh chính sau đây: 

Đông y gia truyền Khương Phúc đã được Vinh Danh cùng với nhiều giấy khen khác từ các cơ quan báo chí và tổ chức xã hội.

 

 

Đối với lương y  ngoài khả năng trình độ ra thì cái tâm trong sáng là nền tảng của y thuật.

          Vậy xin đem những lời di huấn của cụ Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác để những người Lương y chúng ta lấy đó làm tấm gương răn mình :                                                   

NHỮNG LỜI DẠY CỦA “HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG” LÊ HỮU TRÁC

8 tội người thầy thuốc cần tránh:

1. Có bệnh xem xét đã rồi mới cho thuốc, vì ngại đêm mưa vất vả không chịu thăm mà đã cho phương, đó là tội lười.

2. Có bệnh cần dùng thứ thuốc nào đó mới cứu được nhưng sợ con bệnh nghèo túng không trả được vốn nên chỉ cho thuốc rẻ tiền, đó là tội bủn xỉn.

3. Khi thấy bệnh chết đã rõ, không bảo thực lại nói lơ mơ để làm tiền, đó là tội tham lam.

4. Thấy bệnh dễ chữa nói dối là khó chữa, dọa người ta sợ để lấy nhiều tiền, đó là tội lừa dối.

5. Thấy bệnh khó đáng lẽ nói thực rồi hết lòng cứu chữa nhưng lại sợ mang tiếng không biết thuốc, vả lại chưa chắc chắn đã thành công, không được hậu lời nên không chịu chữa đến nỗi người ta bó tay chịu chết, đó là tội bất nhân.

6. Có trường hợp người bệnh ngày thường có bất bình với mình khi mắc bệnh phải nhờ đến mình liền nghĩ ra ý nghĩ oán thù không chịu chữa hết lòng, đó là tội hẹp hòi.

7. Thấy kẻ mồ côi goá bụa, người hiền, con hiếm mà nghèo đói ốm đau cho là chữa mất công vô ích không chịu hết lòng, đó là tội thất đức.

8. Lại như xét bệnh còn lơ mơ, sức học còn non đã cho thuốc chữa bệnh, đó là tội dốt nát.

9 điều y huấn cách ngôn của Danh Y Hải Thượng Lãn Ông:

1 – “Phàm người học thuốc, tất phải hiểu thấu lý luận đạo làm người, có thông lý luận đạo làm người thì học thuốc mới giỏi. Khi có chút thì giờ nhàn rỗi, nên luôn luôn nghiên cứu các sách thuốc xưa nay, luôn luôn phát huy biến hóa thâu nhập được vào tâm thấy rõ được ở mắt, thì tự nhiên ứng vào việc làm mà không sợ sai lầm.

2 – Phàm người mời đi thǎm bệnh, nên tùy bệnh cần kíp hay không, mà sắp đặt đi thǎm trước hay sau. Chớ nên vì giàu sang hay nghèo hèn, mà nơi đến trước, chỗ đến sau, hoặc bốc thuốc lại phân biệt hơn kém. Khi lòng mình có chỗ không thành thật, thì khó mong thu được hiệu quả.

3 – Khi xem bệnh cho đàn bà, con gái và đàn bà góa, ni cô cần phải có người nhà bên cạnh mới bước vào phòng mà thǎm bệnh , để tránh hết sự nghi ngờ ; dù cho đến con hát, nhà thổ cũng vậy, phải đứng đắn, coi họ như con nhà tử tế chớ nên đùa cợt mà mang tiếng bất chính, sẽ bị hậu quả về tà dâm.

4 – Phàm thầy thuốc nên nghĩ đến việc giúp đỡ người, không nên tự ý cầu vui, như mang rượu lên núi, chơi bời ngắm cảnh, vắng nhà chốc lát, nhỡ có bệnh cấp cứu, làm cho người ta sốt ruột mong chờ nguy hại đến tính mệnh con người. Vậy cần phải biết nhiệm vụ mình là quan trọng như thế nào?

5 – Phàm gặp phải chứng bệnh nguy cấp, muốn hết sức mình để cứu chữa tuy đó là lòng tốt song phải nói rõ cho gia đình người ốm biết trước rồi mới cho thuốc ; lại có khi phải cho không cả thuốc như thế thì thuốc uống nếu có công hiệu thì người ta sẽ biết cảm phục mình ; nếu không khỏi bệnh, cũng không có sự oán trách và tự mình cũng không bị hổ thẹn.

6 – Phàm chuẩn bị thuốc men thì nên mua giá cao, để được thứ tốt. Theo sách Lôi công mà bào chế và cất giữ thuốc men cho cẩn thận. Hoặc y theo từng phương mà bào chế, hoặc tùy thời tùy bệnh mà gia giảm. Khi lập ra phương mới, phải phỏng theo ý nghĩa của người xưa, chớ nên tự lập ra những phương bừa bãi để thử bệnh. Thuốc sắc và thuốc tán nên có đủ. Thuốc hoàn và thuốc đan nên chế sẵn. Có như thế mới ứng dụng được kịp thời, khi gặp bệnh khỏi phải bó tay.

7 – Khi gặp bạn đồng nghiệp cần nên khiêm tốn hòa nhã, giữ gìn thái độ kính cẩn không nên khinh nhờn. Người hơn tuổi mình thì kính trọng, người học giỏi thì coi như bậc thầy, người kiêu ngạo thì mình nhân nhượng, người kém mình thì dìu dắt họ. Giữ được lòng đức hậu như thế, sẽ đem lại nhiều hạnh phúc cho mình.

8 – Khi đến xem bệnh ở những nhà nghèo túng, hay những người mồ côi, góa bụa, hiếm hoi, càng nên chǎm sóc đặc biệt; vì những người giàu sang, không lo không có người chữa ; còn những người nghèo hèn, thì không đủ sức đón được thầy giỏi, vậy ta để tâm một chút, họ sẽ được sống một đời. Còn như những người con hiếu thảo, vợ hiền, nghèo mà mắc bệnh, ngoài việc cho thuốc, lại tùy sức mình chu cấp cho họ nữa, vì có thuốc mà không có ǎn, thì cũng vẫn đi đến chỗ chết. Cần phải cho họ được sống toàn diện, mới đáng gọi là nhân thuật. Còn những kẻ vì chơi bời phóng đãng mà nghèo và mắc bệnh, thì không đáng thương tiếc lắm.

9 – Khi chữa cho ai khỏi bệnh rồi, chớ có mưu cầu quà cáp, vì những người nhận của người khác cho thường hay sinh ra nể nang, huống chi đối với những kẻ giàu sang, tính khí thất thường mà mình cầu cạnh, thường hay bị khinh rẻ. Còn việc tâng bốc người ta để cầu lợi, thường hay sinh chuyện ; cho nên nghề thuốc là thanh cao, ta càng phải giữ phẩm chất cho trong sạch”…

Ông từng dạy các học trò: “Không có nghề nào nhân đạo bằng nghề cứu người. Không có nghề nào vô nhân đạo bằng nghề y thiếu đạo đức”.

Những điều khắc cốt ghi xương mà vị thần y đã dạy các học trò:

-         Thầy thuốc không được coi nghề nghiệp của mình như là nghề buôn bán.

-         Thầy thuốc không được lợi dụng nghề nghiệp để lừa dối bệnh nhân.

-         Thầy thuốc phải siêng năng lúc nào cũng nghĩ đến giúp người, đừng vì vui chơi mà bỏ dở cấp cứu.

-         Thầy thuốc không được phân biệt đối xử vì bệnh nhân giàu hay nghèo hèn. Người giàu thì thăm trước, người nghèo sau; người giàu bốc thuốc tốt; người nghèo bốc thuốc xấu.

                                                                                                                                                  Lương y : Vũ Ngọc Khương.

Cách Trị Bệnh Trĩ Bằng Thuốc Nam Dân Gian Và Bài Thuốc Đông Y Gia Truyền

Cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam từ các cây thuốc dân gian là mẹo được rất nhiều bệnh nhân áp dụng. Việc sử dụng các bài thuốc Đông y luôn đem đến hiệu quả cao, tính an toàn và chi phí cực kì rẻ. Cùng bài viết tìm hiểu các bài thuốc dân gian phù hợp nhất với căn bệnh này.

Bệnh trĩ uống thuốc nam có hết không?

Trĩ là bệnh lý thường gặp ở nhiều đối tượng, bệnh xảy ra khi các đám rối tĩnh mạch bị chèn ép trong một khoảng thời gian dài, gây ứ đọng máu tạo thành các búi trĩ. Nghĩa là, máu từ tim theo động mạch đi đến nuôi các mô vùng hậu môn và tiếp tục theo tĩnh mạch lại trở về tim. Nhưng vì khí huyết ứ trệ máu ở vùng hậu môn theo tĩnh mạch về không hết sẽ dồn tích lại dần dần làm tĩnh mạch căng phồng lên và mỏng đi (khi đi đại tiện đôi khi phân cọ sát vào tĩnh mạch làm vỡ tĩnh mạch gây nên hiện tượng đi ngoài ra máu), và đến khi sa xuống tạo thành búi trĩ. Bên cạnh sử dụng thuốc đặc trị trĩ từ thuốc Tây, nhiều người cũng lựa chọn phương pháp chữa trị bằng các bài thuốc nam.

Thuốc nam là những cây thuốc có trong tự nhiên, hoàn toàn lành tính cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa, tình trạng bệnh của từng người, các phương pháp này lại mang đến những hiệu quả khác nhau.

Trong giai đoạn chớm nở, bệnh có thể hết sau 1 tháng điều trị, nhưng trong trường hợp bệnh nặng, việc sử dụng các bài thuốc nam hầu như không mang lại bất kỳ tiến triển nào cho người bệnh. Do đó, bạn không nên kỳ vọng hay quá phụ thuộc vào các phương pháp điều trị từ thuốc nam. Nếu bệnh diễn ra trong thời gian dài, bạn cần đến cơ sở uy tín để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Cách trị bệnh trĩ bằng thuốc nam

Trong dân gian có nhiều cây thuốc nam chữa bệnh trĩ mà không cần phải uống thuốc hay can thiệp ngoại khoa gây đau đớn, bạn có thể áp dụng với tình trạng bệnh của mình.

Cây thuốc nam chữa bệnh trĩ ngoại

Trong Đông Y, tỏi có vị cay, tính nồng, rất tốt cho hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, thành phần hoạt chất Allicin có trong tỏi mang đến tác dụng kháng viêm, chống khuẩn cực tốt. Đồng thời nó còn giúp tái tạo lại các mô mềm cho hậu môn, làm co búi trĩ.

Chuẩn bị nguyên liệu: tỏi tươi

Cách thực hiện:

Lá lốt có vị cay nồng, tính lạnh, có tác dụng tiêu viêm, giảm sưng, cầm máu, do đó, đây là một trong những bài thuốc hiệu quả.

Chuẩn bị nguyên liệu: lá lốt, ngải cứu, cúc tần, nghệ (mỗi loại 50gr)

Cách thực hiện:

Chuẩn bị nguyên liệu: lá thiên lý non

Cách thực hiện:

Thuốc nam chữa bệnh trĩ nội

Theo một số tài liệu Y học cổ truyền, huyết dụ là cây thuốc nam có vị nhạt, tính mát; có tác dụng làm mát máu, bổ huyết, cầm máu lại vừa làm tan máu ứ, giảm đau phong thấp nhức xương trị rong kinh, xích bạch đới, kiết lỵ, lậu, sốt xuất huyết, thổ huyết, ho ra máu, tiểu tiện ra máu,…

Chuẩn bị nguyên liệu: lá huyết dụ

Cách thực hiện:

Lấy lá huyết dụ rửa sạch, để ráo nước

Cắt thành những đoạn ngắn, cho vào nồi cùng 2 bát con nước đem đun sôi

Hạ lửa và đun kĩ cho đến khi lượng nước chỉ còn lại một nửa lượng nước ban đầu.

Chia nước thuốc uống từ 2-3 lần trong ngày, thực hiện liên tục sau một thời gian sẽ thấy bệnh tình được cải thiện.

Loại thảo dược có vị cay, tính hơi ôn, mang lại tác dụng làm ra mồ hôi, giảm sốt, lợi thấp, thường được dùng để chữa cảm mạo, nhức đầu, nôn, tiêu chảy, đau bụng, thủy thũng, chảy máu cam,…

Chuẩn bị nguyên liệu: 500g hương nhu

Cách thực hiện:

Cây hồng có tác dụng trị bệnh tăng huyết áp, chữa dị ứng, trị viêm ruột, kiết lỵ, chữa chảy máu dạ dày, ho ra máu, trị mất ngủ và hỗ trợ điều trị bệnh ung thực quản, ngăn ngừa xơ vữa động mạch và nhiều bệnh lý về đường tiêu hóa khác nhau.

Chuẩn bị nguyên liệu: 150g vỏ hồng, nước gạo

Cách thực hiện:

Đem phơi vỏ hồng hoặc sấy khô rồi tán nhuyễn thành bột mịn

Mỗi lần lấy khoảng 1 thìa nhỏ cùng chén nước gạo uống 2 lần trong ngày

Cách dùng mẹo chữa bệnh trĩ dân gian hiệu quả

Bên cạnh các loại cây thuốc nam, nhiều người đã áp dụng thành công các mẹo chữa bệnh trĩ khá đơn giản.

Chườm đá và ngâm nước mát là biện pháp giảm nhanh cơn đau ở vùng hậu môn. Nhiệt độ lạnh có thể cải thiện hiện tượng sưng nóng, viêm đỏ và đau nhức, đồng thời giúp sát trùng và ngăn ngừa viêm nhiễm.

Tuy nhiên trước khi ngâm rửa với nước mát hoặc chườm lạnh, bạn nên vệ sinh hậu môn với nước sạch để giảm nguy cơ viêm nhiễm. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho thêm ít muối vào nước ngâm để tăng tác dụng sát trùng.

Bạn cần xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường bổ sung các loại rau xanh, củ quả tươi để tăng cường chất xơ. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên ăn sữa chua để tăng cường các lợi khuẩn cho đường ruột. Bên cạnh đó, người bệnh cần tuyệt đối không sử dụng các loại chất kích thích, các đồ ăn cay nóng sẽ khiến cho tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng.

Chế độ dinh dưỡng quan trọng, nhưng bạn cũng cần tích cực luyện tập thể dục thể thao, vận động nhẹ nhàng để tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch cho cơ thể.

Thuốc Đông y điều trị bệnh trĩ dứt điểm

Kế thừa tinh túy từ những loại thảo dược thiên nhiên, đồng thời luôn mong muốn mang đến một bài thuốc điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả ngay tại nhà, đội ngũ bác sĩ thuộc Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã nghiên cứu, bào chế thành công sản phẩm Cao Tiêu trĩ An Trĩ Nam.

Theo đó, thành phần của Cao Tiêu trĩ An Trĩ Nam được chiết xuất từ 100% từ thảo dược tự nhiên. Bài thuốc là sự chắt lọc tinh túy từ 9 loại dược liệu quý gồm: Ngư Tinh Thảo, Toàn Yết, Nha Đam Tử,Tỳ Ngải, Hoàng Liên, Bạch Thược, Hòe Hoa, Ngũ Bội Tử, Mã Đậu Linh. Trong đó, mỗi một vị thảo dược được kết hợp với nhau theo một “tỷ lệ vàng” và nắm giữ những vai trò riêng:

Ngư Tinh Thảo: Thanh nhiệt, giải độc cơ thể.

Toàn Yết: Hỗ trợ phục hồi tổn thương trực tràng, hậu môn.

Nha Đam Tử: Giúp nhuận tràng, hỗ trợ tiêu hóa.

Tỳ Ngải: Giúp co búi trĩ.

Hoàng Liên: Chống tiêu chảy.

Bạch Thược: Giảm sự co thắt hậu môn, kháng khuẩn.

Hòe Hoa: Thanh nhiệt, cầm máu tại vùng hậu môn.

Ngũ Bội Tử: Trị xuất huyết, hạ khí.

Mã Đậu Linh: tá hỏa, táo thấp.

Có thể nói, quy trình bào chế ra Cao Tiêu trĩ An Trĩ Nam luôn được tuân thủ và giám sát một cách chặt chẽ. Từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng gói, bảo quản đều được thực hiện một cách rất nghiêm ngặt. Điều này sẽ đảm bảo được dược tính của cao sau bào chế được giữ ở mức tốt nhất. Đồng thời sẽ không gây nên bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Điều trị dứt điểm trĩ hỗn hợp, trĩ nội, trĩ ngoại, rò hậu môn, trĩ dạng vòng.

Giúp tiêu viêm, giảm đau và co búi trĩ.

Khi được sử dụng kết hợp với thuốc ngâm, khí huyết sẽ được lưu thông hiệu quả. Vòng tuần hoàn cũng được cải thiện một cách đáng kể. Nhờ đó mà lượng máu đến các mô, cơ, tĩnh mạch sẽ được tăng cường.

Tăng tính đàn hồi của thành mạch, giúp nhuận tràng, chống táo bón.

Thích hợp sử dụng cho bệnh nhân vừa mới phẫu thuật cắt trĩ.

Lộ trình điều trị bệnh trĩ của Cao Tiêu trĩ An Trĩ Nam:

Sau 3 đến 5 ngày đầu: Thuyên giảm đến 80% triệu chứng đau nhức,

Sau 5 đến 10 ngày: Co búi trĩ, nhuận tràng, thông đại tiện lên đến 55%.

Sau 10 đến 20 ngày: Triệu chứng đau rát, chảy máu thuyên giảm hẳn, hệ tiêu hóa và hậu môn hoạt động trơn tru hơn.

Kết quả mỹ mãn sau 20 ngày sử dụng Cao Tiêu trĩ An Trĩ Nam của anh Nguyễn Văn Nghi.

Để bạn đọc tiện liên hệ, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ nhà thuốc:

Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình &Amp; Cơ Xương Khớp – Bs. Trần Ngọc Tuấn

Phòng khám Chấn thương chỉnh hình & Cơ xương khớp – BS. Trần Ngọc Tuấn

Bác sĩ Trần Ngọc Tuấn hiện đang công tác tại Khoa Ngoại Chấn Thương Thần Kinh, Bệnh Viện C, Đà Nẵng. Ngoài ra, bác sĩ Tuấn còn công tác giảng dạy tại Khoa Y Dược, Đại Học Đà Nẵng. Đây là một bác sĩ xương khớp giỏi, có chuyên môn cao và được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Thời gian làm việc: 

 Thứ Hai – Chủ Nhật: 8:30 – 12:00 ; 15:30 – 20:00

Dịch vụ phòng khám

Phòng khám chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh về cơ, xương, khớp từ đơn giản đến chuyên sâu. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động trang thiết bị y tế hiện đại để cung cấp các dịch vụ:

Lấy nước dịch khớp.

Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, cột sống, bệnh gout,…

Khám thực thể.

Liên hệ đặt lịch khám: 

Bệnh nhân có thể liên hệ với bác sĩ Tuấn qua số 0511 350 5609 để sắp xếp lịch khám cụ thể và phù hợp.

Bạn muốn hỏi ( Phòng khám Chấn thương chỉnh hình & Cơ xương khớp – BS. Trần Ngọc Tuấn ) điều gì?

Nam Nữ

&nbsp

Danh sách câu hỏi và trả lời.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền Trần Ngọc Chấn trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!