Đề Xuất 11/2022 # Nhà Thuốc Việt Bách – 103B E8 Phương Mai / 2023 # Top 15 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 11/2022 # Nhà Thuốc Việt Bách – 103B E8 Phương Mai / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nhà Thuốc Việt Bách – 103B E8 Phương Mai / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

103B E8 Phương Mai, Phương Mai,Đống Đa, Hà Nội

1. Giới thiệu

Nhà thuốc Việt Bách – 103B E8 Phương Mai nằm trong số những Nhà thuốc uy tín ở Hà Nội. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Nhà thuốc Việt Bách – 103B E8 Phương Mai từ lâu là địa chỉ Nhà thuốc tin cậy cho mọi người ở khu vực Đống Đa Hà Nội

Loại hình: Nhà thuốc

Chuyên khoa chính: Nhà thuốc

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: Theo quy định của Bộ Y Tế

2. Thông tin liên hệ

Cơ sở:

Nhà thuốc Việt Bách – 103B E8 Phương Mai

Địa chỉ:

103B E8 Phương Mai, Phương Mai,Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ:

Website:

3. Dịch vụ và chi phí

4. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Nhà thuốc Việt Bách – 103B E8 Phương Mai như sau:

Thứ Hai – Chủ Nhật : 08:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Nhà thuốc Việt Bách – 103B E8 Phương Mai để biết lịch làm việc chính xác nhất.

5. Quy trình đặt lịch hẹn

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Nhà thuốc Việt Bách – 103B E8 Phương Mai để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Nhà thuốc Việt Bách – 103B E8 Phương Mai trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám, bác sĩ gần đây

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phương Mai / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh

Loại hình: Phòng khám Sản phụ khoa

GPHĐ: 2403/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

102 Nguyễn Du Phường Nguyễn Du Quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Sản phụ khoa ở Quận Hai Bà Trưng, Phòng khám Sản phụ khoa ở Hà Nội (HN). Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Sản phụ khoa

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường. Các dịch vụ Sản phụ khoa

– Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai.

– Khám và tư vấn tiền sản.

– Khám và tư vấn tiền hôn nhân

– Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.

– Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa;

– Khám thai, quản lý thai sản;

– Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;

– Đặt thuốc âm đạo;

– Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung;

– Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung;

– Đặt vòng tránh thai;

– Hút thai, phá thai nội khoa đối với thai < 06 tuần Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Siêu âm sản khoa, Xét nghiệm sản phụ khoa… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác. Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh

Để đánh giá, review Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Sản phụ khoa Phương Mai – Bác sĩ Hem Sophia Phi Linh tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Sản phụ khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Sản phụ khoa gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Sản phụ khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Dach Sách Bác Sĩ Da Liễu Khu Phương Mai / 2023

1. Bác sĩ da liễu Trần Lan Anh (Phó Giáo sư – Tiến sĩ)

Để thăm khám bác sĩ da liễu Trần Lan Anh các bạn có thể:

Đến thăm và điều trị tại bệnh viện da liễu Hà Nội vào buổi sáng thứ 3 hàng tuần, thời gian khoảng từ 8h đến 11h30. Khi đến hãy yêu cầu khám phòng khám Giáo sư thì lúc này sẽ được dẫn đến và gặp bác sĩ Lan Anh. Chi phí cho một lần khám là 250.000 đồng.

Hoặc người bệnh có thể đến bệnh viện da liễu Trung ương. Nhưng trước khi đến bệnh nhân hãy gọi và số điện thoại 19006951 và yêu cầu khám phòng khám Giáo sư và chỉ định cụ thể là bác sĩ da liễu Trần Lan Anh. Lúc này, người bệnh sẽ được phản hồi thông tin chi tiết.

Một cách khác nữa để thăm khám bác sĩ da liễu Trần Lan Anh đó là trực tiếp đến phòng khám tư của bác sĩ Lan Anh. Địa chị cụ thể là 149 Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nên liên hệ với phòng khám trước khi đến với số điện thoại là 0913 048 066. Phòng khám làm việc ngoài giờ từ 17h30 đến 20h. Chi phí khám cho mỗi lần là 150.000 đồng.

Đây là một vị bác sĩ chữa trị da liễu rất giỏi ở Hà Nội nên được rất nhiều người tin tưởng và đến khám.

2. Bác sĩ da liễu Phạm Hồng Lãnh

Để thăm khám bác sĩ Phạm Hồng Lãnh thì các bạn có thể:

Trực tiếp đến bệnh viện Da liễu Trung ương, địa chỉ 15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội. Khi đến nên hãy lên lầu 05, phòng 502. Buổi sáng làm việc từ 9h đến 11h và buổi chiều từ 14h đến 16h.

Hoặc người bệnh có thể khám tại nhà riêng của bác sĩ. Địa chỉ cụ thể là số nhà 68E, Ngõ 68, Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Nhưng chỉ khám vào ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật). Trước khi đến nên gọi vào số điện thoại của bác sĩ Lãnh để nhận giờ khám: 0913.012.341

3. Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Thạc sĩ)

Hiện nay, bác sĩ Thanh Nhàn là trưởng khoa D2 (chuyên khám và điều trị bệnh ngoài da ở phụ nữ và trẻ em) của bệnh viện da Da liễu Trung ương.

Để thăm khám bác sĩ Thanh Nhàn bạn hãy thực hiện như sau:

Trực tiếp đến bệnh viện Da liễu Trung ương, địa chỉ là 15 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Khi vào, người bệnh nên yêu cầu khám bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Thanh Nhàn. Thời gian làm việc cụ thể của bác sĩ Nhàn là tất cả các ngày trong tuần, buổi sáng từ 6h đến 12h, buổi chiều từ 13h30 đến 16h30.

Hoặc người bệnh có thể đến phòng khám tư của bác sĩ Thanh Nhàn: địa chỉ là số 5 E8 Phương Mai, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Thời gian là ngoài giờ làm việc từ 17h30 đến 20h. Nên gọi vào số điện thoại 0912.151.666 để liên hệ với bác sĩ trước khi đến.

4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thường

Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương

Trưởng Bộ môn Da liễu trường Đại học Y Hà Nội

Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2010

Không chỉ tham gia vào công tác khám chữa bệnh, bác sĩ còn có nhiều công trình nghiên cứu khoa học, tham gia các chương trình tư vấn về chăm sóc sức khỏe, cách phòng tránh bệnh ngoài da… Với những đóng góp to lớn cho ngành y học nước nhà, bác sĩ đã được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

5. Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hậu Khang

Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam

Phó Chủ tịch Hội Da liễu châu Á

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Trung ương

Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân

Gần 40 năm làm việc trong chuyên ngành da liễu, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hậu Khang đã có nhiều cống hiến và đóng góp to lớn cho ngành da liễu Việt Nam trong việc đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Giáo sư đã khám và điều trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân mắc bệnh phong và các bệnh về da. Ông cũng là người có vai trò, ảnh hưởng lớn trong việc đưa ngành Da liễu Việt Nam hội nhập sâu rộng với thế giới.

Hầu hết các bệnh da liễu đều rất khó chữa trị trong thời gian ngắn. Vì thế, đòi hỏi người bệnh phải có tính kiên trì và theo duy nhất một vị bác sĩ để tiện theo dõi và điều trị một cách hiệu quả. Nếu chỉ điều trị trong thời gian ngắn mà dừng lại thì vừa không khỏi bệnh vừa lại tốn tiền. Tùy theo cơ địa của mỗi người là khác nhau nên có người sẽ hợp với bác sĩ này có người sẽ hợp với bác sĩ khác. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một vị bác sĩ phù hợp là điều quan trong trọng việc điều trị các bệnh da liễu.

Phòng Khám Đa Khoa 103 / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa 103 – Phú Thọ

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 051/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Khu 9 TT Sông Thao Cẩm Khê Phú Thọ.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Cẩm Khê, Phòng khám Đa khoa ở Phú Thọ. Phòng khám Đa khoa 103 – Phú Thọ Cẩm Khê Phú Thọ

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 17:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa 103 – Phú Thọ

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa 103 – Phú Thọ

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0210 6294 103

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa 103 – Phú Thọ là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Phú Thọ uy tín ở Phú Thọ và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa 103 – Phú Thọ

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa 103 – Phú Thọ vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa 103 – Phú Thọ tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Phú Thọ. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Phú Thọ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nhà Thuốc Việt Bách – 103B E8 Phương Mai / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!