Đề Xuất 11/2022 # Nội Dung Khám Sức Khỏe Tổng Quát Của Bệnh Viện Hồng Ngọc – Khám Sức Khỏe Định Kỳ / 2023 # Top 18 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 11/2022 # Nội Dung Khám Sức Khỏe Tổng Quát Của Bệnh Viện Hồng Ngọc – Khám Sức Khỏe Định Kỳ / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nội Dung Khám Sức Khỏe Tổng Quát Của Bệnh Viện Hồng Ngọc – Khám Sức Khỏe Định Kỳ / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khám sức khỏe tổng quát  nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu sức khỏe bất thường của cơ thể, các bệnh lý khối u, ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.  Bệnh viên Hồng Ngọc cung cấp gói khám sức khỏe tổng quát bao gồm các nội dung cơ bản sau:

1.    Khám tổng quát

Khám tổng quát là phần khám không thể thiếu trong gói khám sức khỏe cá nhân •    Khám Nội tổng quát •    Khám Ngoại tổng quát •    Khám Tai – Mũi – Họng & Răng – Hàm – Mặt •    Khám Mắt Việc khám này nhằm mục đích tầm soát các bệnh lý hoặc các dấu hiệu bất thường trên cơ thể mỗi người. Từ đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét và chỉ định  làm thêm các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh khác nhằm phát hiện bệnh (nếu có) ở giai đoạn sớm.

2.    Phụ khoa

Khám phụ khoa là một trong những mục khám rất quan trong với các chị em phụ nữ, đặc biệt là những phụ nữ đã lập gia đình. •    Soi tươi huyết trắng : Tìm vi trùng, nấm gây bệnh. •    Phết tế bào âm đạo (Pap smear), tầm soát ung thư cổ tử cung : Ung thư cổ tử cung là một bệnh lý rất nguy hiểm, đứng hàng đầu trong ung thư đường sinh dục nữ. Nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ hạn chế tỷ lệ tử vong và thương tật. Theo hiệp hội ung thư Mỹ khuyến cáo nên làm pap smear thường qui nhằm phát hiện sớm và điều trị kịp thời căn bệnh nguy hiểm này.

3.    Siêu âm ( 3D, 4D, màu)

•    Siêu âm tổng quát ( trắng đen, màu ) : Phát hiện các bệnh lý trong  ổ bụng như  Gan (ung thư gan, xơ gan…), thận (sỏi thận, u thận…), tụy,  tử cung, u nang buồng trứng… •    Siêu âm ngực : Phát hiện sớm những thay đổi cấu trúc, những bất thường ở ngực để phòng bệnh và điều trị kịp thời các bệnh như ung thư vú. •    Siêu âm tim : Chẩn đoán các bệnh tim mạch, các bất thường của tim và mạch máu

4.    X-Quang

Chụp X-quang phổi thẳng: Biện pháp đơn giản nhằm phát hiện sớm lao phổi và những bệnh lý tắc nghẽn phổi mãn tính do hút thuốc lá và bụi công nghiệp thường gặp ở nước ta, tránh những hậu quả đáng tiếc do để bệnh ủ quá lâu •    Xoang : Chẩn đoán các bệnh về Xoang, Tai – Mũi – Họng hoặc những bất thường khác.

5.    Đo điện tim, đo điện não, đo loãng xương

•    Đo điện tim : Phát hiện sớm các bệnh lý về tim (thiếu máu cơ tim, ngoại tâm thu…) •    Đo điện não : Phát hiện các bệnh thần kinh, rối loạn giấc ngủ, động kinh, u não… •    Đo loãng xương : Chẩn đoán, theo dõi, điều trị bệnh lý loãng xương, thoái hóa xương, xốp xương.

6. Các xét nghiệm máu

•    Công Thức Máu : Tầm soát các bệnh lý thường gặp như bệnh nhiễm trùng, ung thư máu…. và đặc biệt là kiểm tra tình trạng thiếu máu. •    Đường Huyết : Phát hiện sớm các bệnh như tiểu đường… Việc phát hiện sớm giúp rất nhiều trong việc điều trị nhằm ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh như là tổn thương mắt, thận, tim mạch và hệ thần kinh. •    Mỡ Cholesterol : Việc tầm soát và điều trị kịp thời sẽ hạn chế nguy cơ mắc bệnh mạch vành. •    Chức năng Gan : Phát hiện sớm để điều trị kịp thời sẽ giúp hạn chế những nguy hiểm của những biến chứng như Viêm gan do siêu vi, viêm gan do rượu, viêm gan do ký sinh trùng, gan nhiễm mỡ….. •    Chức năng Thận :  Vì vậy việc khám và phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường giúp cho chúng ta kiểm soát các bệnh lý về thận cách hiệu quả hơn. •    Viêm Gan Siêu Vi B :  Việc khám sức khỏe định kỳ  tầm soát bệnh cũng như chích ngừa sớm sẽ ngăn ngừa được căn bệnh nguy hiểm này.

Khám Sức Khỏe Định Kỳ / 2023

Home

Lịch làm việc

Thông báo

Quý Khách Hàng có thể xem lịch khám – đặt hẹn khám với bác sĩ để giảm thiểu thời gian chờ đợi và được phục vụ tốt nhất trong quá trình thăm khám.

* PGS. TS. BS. LÊ QUANG QUỐC ÁNH (Trưởng khoa nội soi tiêu hóa) bắt đầu khám vào mỗi thứ 7 hàng tuần từ ngày 1/12/2020

Lịch làm việc

Khám – Nội soi tiêu hóa Xem

Khám – nội soi tai mũi họng Xem

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh Xem

KTV. NGUYỄN TRƯỜNG BÁ PHONG

KTV. NGUYỄN TRƯỜNG BÁ PHONG Chức vụ: Kỹ thuật viên khoa Chẩn đoán hình ảnh X- Quang PKĐK Quốc tế Golden Healthcare Chuyên khoa: KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH SỐ CCHN: 010687/HCM-CCHN Ngoại ngữ: Anh văn Bằng cấp chuyên môn: Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Kinh nghiệm y khoa:

2006: Làm việc tại Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic

2007-2018: Làm việc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

View Profile

Khoa Dược Xem

Khoa Mắt (7h30 – 17h)Xem

BS. ĐẶNG PHƯƠNG HẠNH

Chức vụ: Bác sĩ khoa Mắt PKĐK Quốc tế Golden Healthcare Chuyên khoa: KHOA MẮT Ngoại ngữ: Anh Văn SỐ CCHN: 002647/BYT-CCHN Bằng cấp chuyên môn: – Tốt nghiệp chuyên khoa Mắt Đại học Y Dược TPHCM

Chứng chỉ chuyên khoa định hướng Y học Biển Trung tâm đào tạo Y học Biển

Chứng chỉ quản lý hành chính nhà nước ngạch chuyên viên ngành y tế tại Viện vệ sinh y tế cộng đồng.

Kinh nghiệm y khoa: View Profile

Khoa Ngoại (7h30 – 17h)Xem

Khoa nha (7:30 – 17:00)Xem

BS.CK I PHẠM ĐĂNG PHONG

Chức vụ: Bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt PKĐK Quốc tế Golden Healthcare Chuyên khoa: KHOA RĂNG HÀM MẶT Ngoại ngữ: Anh Văn B Bằng cấp chuyên môn: Tốt nghiệp CKI Đại Học Y Dược Cần Thơ Kinh nghiệm y khoa:

Chỉnh răng – Răng trẻ em.

Trưởng Đoàn Y tế học đường – Nha học đường Huyện Củ Chi – Tp.HCM

Trưởng khoa Nha Phòng khám đa khoa Quốc Tế Sài Gòn – Bệnh viện tai Mũi Họng Sài Gòn.

Trưởng khoa Nha chuỗi phòng khám Cộng Hòa

Trưởng khoa Nha chuỗi phòng khám Phước Sơn

View Profile

Khoa Nhi (7h30 – 17h)Xem

BS. NGUYỄN THỊ HỒNG THÊ

Chức vụ: Bác sĩ khoa Nhi PKĐK Quốc tế Golden Healthcare Chuyên khoa: KHOA NHI SỐ CCHN: 002054/HCM-CCHN Ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp Bằng cấp chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học Y Khoa Hà Nội: Kinh nghiệm y khoa: Học tập, hội nghị nước ngoài Khám và điều trị Các bệnh lí hô hấp thường gặp

Viêm phổi – Viêm phế quản: sốt, ho, thở mệt

Hen suyễn: ho, khò khè, thở mệt

Viêm tiểu phế quản: sốt, ho, khò khè, thở mệt

Viêm thanh khí phế quản cấp: sốt, ho, khàn tiếng, thở rít

Viêm họng: sốt, ho, đau họng, sổ mũi

Các bệnh lí tiêu hóa thường gặp Các vấn đề về Thận nội tiết Các vấn đề khác về Nhi tổng quát

Tư vấn dinh dưỡng

Tư vấn chủng ngừa

View Profile

Khoa Xét Nghiệm Xem

KTV. VÕ THỊ MẪN

KTV. VÕ THỊ MẪN Chức vụ: Trưởng khoa Xét nghiệm PKĐK Quốc tế Golden Healthcare Chuyên khoa: KHOA XÉT NGHIỆM SỐ CCHN: 007462/HCM-CCHN Ngoại ngữ: Anh Văn Bằng cấp chuyên môn: Cử nhân xét nghiệm tại Đại học Hồng Bàng Kinh nghiệm y khoa:

2008 – 2018: Làm việc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

View Profile

Nội tổng quát (7h30 – 17h)Xem

BS. LÊ MINH TOÀN

Bs. LÊ MINH TOÀN Chức vụ: Bác sĩ Nội tổng quát PKĐK Quốc tế Golden Healthcare Chuyên khoa: KHOA TỔNG QUÁT SỐ CCHN: 042530/HCM-CCHN Ngoại ngữ: Tiếng Anh Bằng cấp chuyên môn: Tốt nghiệp Học Viện Quân Y Kinh nghiệm y khoa: View Profile

Sản phụ khoa (7h30 – 16h30)Xem

BS. TRẦN THỊ THU THỦY

BS.TRẦN THỊ THU THỦY Chức vụ: Bác sĩ khoa Sản – Phụ khoa PKĐK Quốc tế Golden Healthcare Chuyên khoa: KHOA SẢN – PHỤ KHOA SỐ CCHN: 007491/HCM-CCHN Ngoại ngữ: Anh Văn Bằng cấp chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học Y Huế Kinh nghiệm y khoa:

1993 – 2004 Bác Sĩ Sản – Phụ khoa tại Trung tâm y tế Tân Bình

2014 – 2017: Trưởng khoa phụ sản tại Trung tâm Y tế Tân Phú

View Profile

CÁC CHUYÊN KHOA KHÁC

BÀI VIẾT KHÁC

Top 10 Bệnh Viện Khám Sức Khỏe Tổng Quát Tphcm / 2023

#1 Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Nói đến các địa chỉ khám tổng quát tốt nhất ở HCM không thể không kể đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec. Vinmec nổi tiếng là bệnh viện đáng tin cậy không chỉ ở TPHCM mà còn trên cả nước. Chất lượng dịch vụ tốt và được đánh giá lên đến 5 sao.

Vinmec sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao cùng sự nhiệt huyết với nghề. Không những thế, trang thiết bị ở đây cũng được đầu tư rất hiện đại và tiên tiến ngang tầm với các bệnh viện quốc tế tại Anh, Mỹ, Singapore.

Hiện tại, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec có rất nhiều gói khám sức khỏe tổng quát khác nhau được thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng.

#2 Phòng khám quốc tế CarePlus

Tương tự như Vinmec, Phòng khám quốc tế CarePlus cũng sở hữu đội ngũ y bác sỹ hàng đầu với chuyên môn cao.

Địa chỉ: 189 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

Phòng khám Nhân Việt hiện cung cấp nhiều gói khám sức khoẻ tổng quát gồm gói cơ bản, gói tiêu chuẩn, gói chuyên sâu, gói VIP và gói VIP+ chỉ với chi phí từ 1.100.000đ.

Với đội ngũ y bác sĩ tâm huyết và kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Nhân Việt hứa hẹn đem đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao. Do vậy mà Nhân Việt cũng được nhiều người lựa chọn đặt niềm tin trong thời gian gần đây.

Phòng Khám Nhân Việt chính là đáp án nếu bạn còn phân vân địa chỉ khám sức khoẻ tổng quát TPHCM.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để tầm soát nguy cơ nhiễm bệnh và điều trị các bệnh lý của mình!

#5 Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Đây cũng là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc sở Y tế chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ khám tổng quát định kỳ tốt nhất tại TPHCM.

Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa lớn và phân khoa chuyên sâu cùng với trang thiết bị y tế chất lượng cao, đảm bảo phục vụ được nhu cầu của người bệnh.

#7 Bệnh viện Đại học Y Dược

Địa chỉ: 201B, Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5. TPHCM.

Bệnh viện Chợ Rẫy chắc chắn không còn xa lạ với bất kì ai. Được thành lập từ năm 1900, Bệnh viện Chợ Rẫy mang trong mình bề dày kinh nghiệm và thành tích rất đáng tin cậy. Hiện tại trong bệnh viện có đến 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng phục vụ cho việc khám và chữa bệnh.

Với 100 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, đây hoàn toàn là lựa chọn lý tưởng để đăng ký dịch vụ khám sức khỏe tổng quát.

Địa chỉ: 256 Hòa Hảo, phường 4, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Hòa Hảo phát triển từ trung tâm y khoa Medic, một cơ sở xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao. Sau nhiều năm xây dựng, giờ đây Hoà Hảo đã là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn.

Bệnh viện Hoà Hảo phát triển dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây.

#10 Bệnh viện phụ sản Từ Dũ

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TPHCM.

Bệnh viện Từ Dũ cũng là một trong những bệnh viện lâu đời cùng thời với bệnh viện Chợ Rẫy. Từ Dũ nổi tiếng với chuyên khoa phụ sản có nhiều thành tích nổi bật, cũng là cơ sở khám chữa bệnh có nhiều mối quan hệ quốc tế nhằm liên tục phát triển chuyên môn và kỹ thuật. Đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em phụ nữ nếu có nhu cầu khám tổng quát, đặc biệt là trong thời kỳ thai sản.

Khám Sức Khỏe Du Học Tại Bệnh Viện Hồng Ngọc / 2023

Hình thức khám

Ở Cả hai hình thức khám, Hồng Ngọc có cung cấp cả form chứng nhận tiếng Việt hoặc Tiếng Anh theo như cầu của khách hàng.

Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện tư uy tín khu vực phía Bắc. Khám sức khỏe du học tại Hồng Ngọc sẽ mang lại cho bạn cảm giác tin cậy và thoải mái nhất:

– Thủ tục khám nhanh chóng: Khách hàng được đăng ký và làm thủ tục khám rất nhanh chóng với sự hướng dẫn của đội ngũ lễ tân tận tình của bệnh viện.

– Chăm sóc khách hàng chu đáo: Sau khi đăng ký thủ tục khám, bạn được nhân viên của bệnh viện hướng dẫn tới từng phòng khám để thực hiện dịch vụ một các chu đáo.

– Quy trình khám nhanh gọn: Khám tại các bệnh viện Công thường khiến bạn mệt mỏi khi phải chờ đợi. Riêng tại Hồng Ngọc, bạn sẽ được khám theo một quy trình nhanh chóng và thuận tiện nhất.

– Đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ Giáo sư, Bác sỹ giàu kinh nghiệm, có thâm niên lâu năm trong nghề, bạn sẽ được khám và tư vấn một cách tốt nhất về tình trạng sức khỏe của mình.

– Cơ sở vật chất hiện đại: Với mô hình Bệnh Viện- Khách sạn, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám khang trang, sạch sẽ, Hồng Ngọc đảm bảo sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ. Bạn có thể đăng ký khám sức khỏe du học tại 1 trong 3 cơ sở sau của bệnh viện:

Cơ sở 2: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam – Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội. Cơ sở 3: Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hãy đến với Hồng Ngọc để được cung cấp dịch vụ khám sức khỏe du học nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với chi phí hợp lý nhất!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nội Dung Khám Sức Khỏe Tổng Quát Của Bệnh Viện Hồng Ngọc – Khám Sức Khỏe Định Kỳ / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!