Đề Xuất 1/2023 # Nước Nghèo Đượ Giảm Chi Phí Vắc Xin Chống Ung Thư Tử Cung # Top 7 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 1/2023 # Nước Nghèo Đượ Giảm Chi Phí Vắc Xin Chống Ung Thư Tử Cung # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nước Nghèo Đượ Giảm Chi Phí Vắc Xin Chống Ung Thư Tử Cung mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một liều Gardasil của công ty Merck sẽ được bán với giá 4,50 USD ở những nước nghèo nhất thế giới

Ở các quốc gia phát triển, nhờ có xét nghiệm Pap, bệnh ung thư cổ tử cung hầu như không được biết đến. Tuy nhiên, ở các nước nghèo nơi các xét nghiệm Pap là không khả thi và vắc-xin lại quá đắt đỏ đối với một người bình thường thì căn bệnh này đang khiến khoảng 275000 phụ nữ tử vong mỗi năm. Vì vậy, giảm giá vắc-xin ung thư cô tử cung quả thực sẽ là một bước tiến quan trọng đối với sức khỏe của một nửa thế giới.

Hiện tại, các loại vắc-xin này có giá khoảng 130 USD/liều tại Hoa Kỳ. Giá thấp nhất mà bất kỳ cơ quan khác hoặc chính phủ đã đàm phán là 13 USD/liều do Tổ chức Y tế Mỹ Pan chi trả, trong đó có một tỷ lệ số lượng lớn vắc-xin được bán cho các nước Mỹ Latinh. Bởi lẽ khu vực Mỹ Latinh bao gồm cả các nước nghèo và và các nước có thu nhập trung bình, các nhà sản xuất không cung cấp mức giá thấp đó cho tòan bộ khu vực.

Liên minh GAVI đã trợ cấp chi phí vắc-xin cho các quốc gia nghèo nhất ở châu Phi, châu Á và các khu vực khác, trợ cấp giảm đối với các nước có thu nhập khá hơn. Theo đó các nước nghèo nhất kể trên sẽ lần đầu tiên được hưởng mức giá dưới 5USD cho một liều vắc-xin phòng ung thư cổ tử cung.

Các loại vắc-xin này giúp phụ nữ chống lại các u nhú, mụn cóc sinh dục và HPV-nguyên nhân gây ra 70% bệnh ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, vắc-xin Gardasil và Cervari vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi tại Hoa Kỳ bởi nhiều phụ huynh bày tỏ quan ngại về tác dụng phụ của hai loại vắc-xin này, đồng thời họ sợ rằng tiêm vắc-xin sẽ làm gia tăng việc quan hệ tình dục sớm của con cái họ. Vì thế, phần lớn các bé gái ở Mỹ đã không được tiêm phòng.

Tại Úc, nơi mà vắc-xin này được chấp nhận, một nghiên cứu gần đây cho thấy sự sụt giảm đáng kể trong những bất thường cổ tử cung ở những phụ nữ trẻ- cũng là tiền thân của ung thư. Năm năm sau khi chủng ngừa đã được giới thiệu Úc, trường hợp bị mụn cóc đã giảm 93 % trong số phụ nữ và trẻ em gái dưới 21 tuổi.

Hy vọng giá vắc-xin phòng ung thư cổ tử cung ở Việt Nam sẽ sớm được nhận trợ cấp từ Liên minh GAVI như các nước nghèo khác trên thế giới.

#Nước #nghèo #đượ #giảm #chi #phí #vắc #xin #chống #ung #thư #tử #cung.

Nguồn: www.nguoiduatin.vn.

Vắc Xin Ung Thư Cổ Tử Cung Tiêm Ở Đâu? Chi Phí Bao Nhiêu Tiền?

Theo thống kê từ giới y tế, tỷ lệ tử vong do bị ung thư cổ tử cung chiếm rất cao, chỉ đứng sau bệnh ung thư vú. Ở nước ta, cứ 4 phút là có một người phụ nữ qua đời vì căn bệnh này. Vì căn bệnh rất khó để phát hiện ở giai đoạn đầu nếu không được tầm soát hay thăm khám. Triệu chứng của bệnh đôi khi bị nhầm lẫn với các triệu chứng thông thường khác. Vì lẽ đó mà nhiều chị em phụ nữ có thái độ chủ quan với sức khỏe của bản thân.

Cho đến thời điểm hiện nay, các nhà khoa học chưa tìm ra thuốc đặc trị ung thư cổ tử cung nên việc tiêm phòng được xem là biện pháp hữu hiệu và an toàn nhất. Hiệu quả của việc tiêm phòng đủ liều và đúng lịch sẽ giúp ngăn chặn bệnh khởi phát lên đến 70%.

Những ai cần tiêm phòng vắc xin ung thư cổ tử cung?

Theo nhận định từ chuyên gia y tế, phụ nữ trong độ tuổi phù hợp nhất để chích ngừa vắc xin ung thư cổ tử cung là từ 9 – 26 tuổi. Việc tiêm phòng càng sớm sẽ giúp gia tăng khả năng đáp ứng miễn dịch của cơ thể. Kể từ thời gian tiêm mũi cuối cùng, vắc xin phòng ngừa bệnh ung thư cổ tử cung có tác dụng lên tới 30 năm.

Ngoài ra, phụ nữ từng quan hệ tình dục vẫn có thể tiêm vắc xin phòng bệnh. Tuy nhiên trước khi tiêm phòng, bạn cần phải thực hiện một số bài xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sự an toàn.

Các đối tượng đã từng bị nhiễm virus HPV cũng có thể tiêm phòng vắc xin ung thư cổ tử cung. Bởi loại vắc xin này còn có khả năng chống lại các loại virus HPV tuýp khác chữa xâm nhập vào trong cơ thể. Do đó, dù bạn đã từng bị nhiễm virus HPV thì việc tiêm phòng cũng mang lại hiệu quả trong việc bảo vệ cơ thể và phòng tránh nhiễm những tuýp HPV khác.

Trước khi tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung, bạn nên tiến hành thăm khám và làm một số xét nghiệm cần thiết để bác sĩ biết chính xác tình trạng sức khỏe hiện tại;

Các đối tượng bị dị ứng với một số thành phần có trong thuốc tiêm;

Đối tượng mắc bệnh lý mãn tính: rối loạn đông máu, giảm tiểu cầu, loãng máu hoặc đang sử dụng thuốc hỗ trợ đông máu;

Người bị sốt cao hoặc đang bị nhiễm trùng cần điều trị dứt điểm mới được tiêm phòng;

Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú chỉ được tiêm phòng khi qua giai đoạn này.

Tiêm vắc xin HPV phòng ngừa ung thư cổ tử cung có giá bao nhiêu?

Giá của một mũi vắc xin ung thư cổ tử cung là bao nhiêu là một trong những vấn đề của không ít chị em phụ nữ đang quan tâm. Theo nhận định từ bác sĩ, mỗi loại vắc xin sẽ tương ứng với từng mức giá khác nhau. Hiện nay, ở nước ta chủ yếu sử dụng rộng rãi 2 loại vắc xin chính là vắc xin Cervarix và vắc xin Gardasil. Mỗi loại vắc xin đều có xuất xứ, lịch tiêm chủng là mức giá khác nhau. Cụ thể hơn:

– Vắc xin Cervarix:

Công dụng: Có công dụng phòng ngừa virus HPV tuýp 16 và 18;

Đối tượng sử dụng: Phù hợp cho các nữ giới trong độ tuổi từ 10 – 25;

Lịch tiêm chủng: Tổng số lần tiêm là 3. Mũi đầu là ngày đầu tiên. Mũi thứ hai cách mũi đầu khoảng 1 tháng và mũi thứ ba cách mũi đầu 6 tháng.

– Vắc xin Gardasil:

Công dụng: Có công dụng phòng ngừa virus HPV tuýp 6, 11, 16 và 18;

Đối tượng sử dụng: Phù hợp cho các nữ giới trong độ tuổi từ 9 – 26;

Lịch tiêm chủng: Tổng số lần tiêm là 3. Mũi đầu là ngày đầu tiên. Mũi thứ hai cách mũi đầu 2 tháng và mũi thứ 3 cách mũi đầu 6 tháng.

Thành phần cũng như hiệu quả của hai loại vắc xin là khác nhau. Do đó, bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn loại thuốc để sử dụng. Vì vắc xin Gardasil có công dụng tốt hơn vắc xin Cervarix nên giá thành tương đối cao. Cụ thể hơn:

Vắc xin Cervarix: Giá của một mũi tiêm phòng ung thư cổ tử cung là 1.050.000 đồng. Giá của ba mũi là 2.990.000 đồng;

Vắc xin Gardasil: Giá của một mũi tiêm phòng ung thư cổ tử cung là 1.390.000 đồng. Nếu tiêm ba mũi có giá là 3.900.000 đồng.

Đây là giá tiêm phòng trọn gói và bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phát sinh nào. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo. Không phải mức giá ấn định của đơn vị y tế nào. Do đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị dự định tiêm phòng để biết mức giá chính xác.

Bên cạnh đó, tùy vào điều kiện của mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn loại vắc xin để tiêm phòng. Tốt hơn hết, bạn có thể trao đổi thông tin này với bác sĩ chuyên khoa để có giải pháp tốt nhất.

Tiêm ngừa vắc xin ung thư cổ tử cung HPV ở đâu uy tín?

Địa chỉ tiêm phòng ung thư cổ tử cung ở Hà Nội

Một số bệnh viện hay trung tâm y tế lớn nhất nhì ở Hà Nội có tiếp nhận các trường hợp tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung:

1. Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương 2. Trung tâm Dịch vụ khoa học Kỹ thuật và Y tế dự phòng 3. Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội 4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội 5. Hệ thống tiêm chủng VNVC

Địa chỉ: Số 180 Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: (024) 7300 6595

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 12h00 và 13h00 – 17h00 (tất cả các ngày trong tuần)

Địa chỉ tiêm phòng ung thư cổ tử cung ở thành phố Hồ Chí Minh

1. Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh 2. Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh 3. Bệnh viện Từ Dũ 4. Hệ thống tiêm chủng VNVC thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 198 Hoàng Văn Thụ. Phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: (028) 7600 6595

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 12h00 và 13h00 – 17h00 (tất cả các ngày trong tuần)

5. Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic

Địa chỉ tiêm phòng ung thư cổ tử cung ở Đà Nẵng

Tương tự ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, thành phố Đà Nẵng cũng có không ít các bệnh viện, trung tâm y tế tiếp nhận các trường hợp tiêm ngừa ung thư cổ tử cung. Chị em phụ nữ có thể tham khảo một số gợi ý sau:

1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Địa chỉ: Đường 30/4, Khu dân cư số 4 Nguyễn Tri Phương, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Số điện thoại liên hệ: (023) 6371 1111

2. Trung tâm Y tế dự phòng Đà Nẵng 3. Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng 4. Hệ thống tiêm chủng VNVC thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lô 02-A4.3, Lô 03-A4.3, Khu đất Công viên Bắc Tượng đài, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: (023) 7300 6595

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 12h00 và 13h00 – 17h00 (tất cả các ngày trong tuần)

Một số lưu ý sau khi chích ngừa ung thư cổ tử cung

Sau khi tiêm vắc xin HPV ngăn ngừa ung thư cổ tử cung, chị em cần lưu ý một số vấn đề sau để gia tăng công hiệu cũng như một số rủi ro có thể xảy ra:

Tiêm vắc xin đủ liều và đúng lịch hẹn theo chỉ định của bác sĩ để thuốc tiêm phát huy đúng tác dụng. Nếu không may bạn quên việc này, có thể liên hệ ngay với bác sĩ để tiêm liều tiếp theo nên mà không nhất thiết phải tiêm lại từ đầu;

Ở lại phòng khám để theo dõi sức khỏe cũng như phản ứng của thuốc tiêm ít nhất 1 giờ đồng hồ. Nếu không may cơ thể xuất hiện bất kỳ triệu chứng bất thường nào không rõ nguyên do, bạn nên tìm gặp bác sĩ để được hỗ trợ;

Hiện tại chưa có khuyến cáo nào về việc kiêng cữ quan hệ tình dục sau khi tiêm phòng vắc xin HPV. Tuy nhiên, bác sĩ khuyến cáo bạn nên có những biện pháp quan hệ tình dục an toàn nếu chưa tiêm đủ các liều thuốc. Bởi bạn có thể mắc bệnh lây qua đường tình dục khi chưa tiêm đủ thuốc;

Đối với các đối tượng dự định mang thai, các chuyên gia khuyến cáo thời điểm thích hợp để mang thai là sau khoảng 3 tháng từ khi kết thúc tiêm liều cuối cùng;

Đối với các chị em phụ nữ đã quan hệ tình dục hoặc đã lập gia đình từ 20 tuổi trở lên cần chủ động hơn trong việc thăm khám phụ khoa định kỳ. Việc thăm khám sẽ giúp phát hiện các bệnh lý làm ảnh hưởng đến chức năng sinh dục và khả năng sinh sản;

Luôn giữ cho vùng kín được khô thoáng, tránh bị ẩm ướt. Bởi đây là môi trường thuận lợi tạo điều kiện cho nấm mốc và vi trùng gây viêm nhiễm, sinh các bệnh phụ khoa;

Hạn chế sử dụng hoặc tiếp xúc một số tác nhân làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết hy vọng giúp cho bạn đọc biết được chi phí và địa chỉ tiêm ngừa ung thư cổ tử cung uy tín. Chích ngừa ung thư cổ tử cung không chỉ bảo vệ sức khỏe của bản thân mình hiện tại mà còn là tương lai. Mọi thắc mắc khác, bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa hoặc nhân viên tư vấn.

Những thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Chích Ngừa Ung Thư Cổ Tử Cung: Chi Phí Tiêm Phòng Hpv Của Vắc Xin Gardasil Và Cervarix

Hiện nay trên thế giới tình trạng ung thư cổ tử cung rất nhiều. Việc chích ngừa ung thư cổ tử cung là cách bảo vệ phòng tránh sớm nhất. vi khuẩn HPV là nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung. Để bảo vệ mình chị em nên đi tiêm phòng HPV để chích ngừa ung thư cổ tử cung.

Chích ngừa ung thư cổ tử cung là cách sử dụng các vắc xin có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn HPV trong cơ thể.

Việc chích ngừa ung thư cổ tử cung là cách duy nhất để phòng tránh ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Những ai nên chích ngừa ung thư cổ tử cung

Nữ giới chưa quan hệ tình dục nên chích ngừa ung thư cổ tử cung trước lần quan hệ tình dục đầu tiên. Đây là lúc vắc xin có hiệu quả tốt nhất.

Những phụ nữ đã lập gia đình cũng có thể chích ngừa ung thư cổ tử cung.

Những ai không nên chích ngừa ung thư cổ tử cung

Nếu chị em nhạy cảm hoặc dị ứng với thành phần của thuốc.

Đang bị sốt cao, nhiễm trùng.

Bị mắc bệnh máu khó đông, tiểu cầu bị giảm, đang dùng thuốc để làm loãng máu.

Phụ nữ có thai và cho con bú.

Đã nhiễm vi khuẩn HPV

Nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung là do vi khuẩn HPV gây ra. Ở đây vi khuẩn HPV có hơn 200 loại trong đó loại gây ung thư cổ tử cung là HPV18 và HPV16.

Theo nghiên cứu thì tất cả mọi người trong độ tuổi sinh sản đều có nguy cơ nhiễm HPV ít nhất 1 lần. Tuy nhiên hệ miễn dịch của cơ thể sẽ sinh ra miễn dịch bài trừ vi khuẩn HPV nhưng vẫn có trường hợp không bài trừ được có nguy cơ dẫn đến ung thư cổ tử cung.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung như:

Phụ nữ hút thuốc lá: Phụ nữ hút thuốc lá thì nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung cao gấp đôi người bình thường.

Quan hệ tình dục sớm và quan hệ không an toàn với nhiều người.

Sinh đẻ nhiều lần hơn 5 con.

Sinh con khi còn trẻ dưới 17 tuổi.

Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, không đúng cách.

Bị mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính.

Hệ miễn dịch suy giảm.

Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, thuốc tránh thanh liên tục kéo dài nhiều năm.

Những loại vắc xin ngừa ung thư cổ tử cung

Hiện nay ở Việt Nam đang sử dụng 2 loại vắc xin phòng HPV để chích ngừa ung thư cổ tử cung là:

Vắc xin Gardasil có nguồn gốc từ Mỹ

Vắc xin Cervarix có nguồn gốc từ Bỉ.

Sự khác nhau cơ bản của 2 loại vắc xin Gardasil và Cervarix là số lượng vi khuẩn HPV có thể phòng ngừa. Tùy thuộc vào đối tượng tiêm bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên chích ngừa ung thư cổ tử cung bằng loại vắc xin nào cụ thể:

Nữ giới từ 9-26 tuổi tiêm vắc xin Gardasil.

Nữ giới từ 10-25 tuổi tiêm vắc xin Cervarix.

Những tác dụng của các loại vắc xin chích ngừa ung thư cổ tử cung gồm:

Vắc xin Gardasil: giúp ngăn ngừa ung thư cổ tử cung, mụn cóc ở vùng kín.

Vắc xin Cervarix: giúp ngăn ngừa ung thư cổ tử cung.

Lịch tiêm chích ngừa ung thư cổ tử cung thế nào ?

Đối với vắc xin Gardasil:

Mũi 1: thời điểm nữ giới ở độ tuổi 9-26.

Mũi 2: sau 2 tháng từ ngày chích ngừa ung thư cổ tử cung mũi đầu tiên.

Mũi 3: sau 6 tháng từ ngày chích ngừa ung thư cổ tử cung mũi đầu tiên.

Đối với vắc xin Cervarix:

Mũi 1: thời điểm nữ giới ở độ tuổi 10-25.

Mũi 2: sau 1 tháng từ ngày chích ngừa ung thư cổ tử cung mũi đầu tiên.

Mũi 3: sau 6 tháng từ ngày chích ngừa ung thư cổ tử cung mũi đầu tiên.

Chi phí chích ngừa ung thư cổ tử cung

Vắc xin Gardasil 1 mũi có giá từ: 1.300.000 vnđ/mũi.

Vắc xin Cervarix 1 mũi có giá từ: 850.000 vnđ/mũi.

Tiêm phòng HPV Chích ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu

Hiện nay có nhiều địa chỉ chích ngừa ung thư cổ tử cung. Bạn nên đến các bệnh viện lớn hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản gần nơi bạn sinh sống. Bạn có thể đến các bệnh viện lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh như: Bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện phụ sản hà hội, bệnh viện đại học y Hà Hội, Bệnh viện vinmec, bệnh viện từ dũ…

Vắc Xin Phòng Ung Thư Cổ Tử Cung Gardasil

Vắc xin phòng ung thư cổ tử cung gardasil

Vắc xin Gardasil là vắc xin tái tổ hợp phòng virus HPV ở người. Gardasil được dùng cho phụ nữ và bé gái từ 9 đến 26 tuổi và 26-45 tuổi theo yêu cầu, để phòng ngừa ung thư cổ tử cung, âm hộ, âm đạo và các tổn thương tiền ung thư, loạn sản, mụn cóc sinh dục…do virus HPV gây ra.

Gardasil thường được gọi với tên gọi: ” vắc xin ung thư cổ tử cung của Mỹ “. Vắc xin Gardasil (mỹ) và Cervarix (Bỉ) là hai loại vắc xin phòng ung thư cổ tử cung được sử dụng tại các phòng tiêm vắc xin dịch vụ tại Việt Nam.

Thông tin tóm tắt vắc xin Gardasil Tên thương mại: Gardasil Công ty sản xuất: Merck Sharp & Dohme Xuất xứ: Mỹ Thành phần: Mỗi liều 0,5 ml vắc xin Gardasil có chứa:

Protein L1 HPV tuýp 6: 20mcg. Protein L1 HPV tuýp 11: 40mcg. Protein L1 HPV tuýp 16: 40mcg Protein L1 HPV tuýp 18: 20mcg Tá dược: muối nhôm hydroxyphosphate sulfate; NaCl; L-histidine; Polysorbate; Natri Sorbate; nước pha tiêm vđ. Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ vắc xin đơn liều 0,5ml dạng dịch treo. Hộp 10 lọ vắc xin đơn liều 0,5ml dạng dịch treo. Chỉ định: Vắc xin Gardasil được chỉ định dùng cho bế gái và phụ nữ từ 9 đến 26 tuổi, để phòng ngừa ung thư cổ tử cung, âm hộ, âm đạo; và các tổn thương tiền ung thư, loạn sản; mụn cóc sinh dục…do HPV gây ra. Gardasil được dùng để phòng ngừa 2 bệnh chính sau: – Ung thư cổ tử cung, âm hộ, âm đạo: do trong thành phần có 2 tuýp 16 và 18.

– Mục cóc sinh dục (sùi mào gà sinh dục): do trong thành phần có 2 tuýp 6 và 11

Rất phổ biến ( ≥1/10): sốt; ban đỏ; đau, sưng chỗ tiêm; Hiếm gặp ( ≥1/10000): co thắt phế quản. Báo cáo hậu mãi.

Viêm mô tế bào Ban xuất huyết giảm tiểu cầu tự phát, bệnh lý hạch bạch huyết. Viêm não tủy lan tỏa cấp; choáng váng; hội chứng Guillain-Barré; nhức đầu; co cứng rung giật. Buồn nôn, nôn. Đau khớp, đau cơ. Suy nhược, ớn lạnh, mệt mỏi, khó ở. Phản ứng phản vệ; co thắt phế quản; nổi mề đay Thông báo cho bác sỹ các tác dụng không mong muốn gặp phải sau khi tiêm vắc xin.

Tương tác thuốc: Sử dụng đồng thời với các loại vắc xin khác:

Vắc xin Gardasil có thể dùng đồng thời với các loại vắc xin khác như: Vắc xin viêm gan B tái tổ hợp; vắc xin não mô cầu nhóm A, C, Y; vắc xin bạch hầu – ho gà – uốn ván DTPa; vắc xin bại liệt bất hoạt. Tuy nhiên khi dùng đồng thời không được trộn lẫn Gardasil với các vắc xin khác. Phải sử dụng bơm kim tiêm riêng và tiêm khác vị trí tiêm. Sử dụng đồng thời với các thuốc nội tiết tố ngừa thai.

Sử dụng các thuốc nội tiết tố ngừa thai không làm ảnh hưởng đến đáp ứng miễn dịch của vắc xin. Sử dụng đồng thời với các thuốc ức chế miễn dịch toàn thân.

Chưa có dữ liệu lâm sàng về việc dùng cùng lúc các thuốc ức chế miễn dịch với Gardasil. Tuy nhiên đối với các đối tượng dùng corticosteroid đường toàn thân; dùng thuốc chống chuyển hóa; thuốc nhóm alkyl; thuốc gây độc tế bào…khi dùng đồng thời với Gardasil có thể đáp ứng miễn dịch sẽ không được như mong muốn. Hiệu quả bảo vệ: Hiệu quả bảo vệ của Gardasil với các tuyp HPV 16 và 18 là trên 98,2 %. Do trong thành phần vắc xin có 2 tuýp HPV 6 và 11. Gardasil còn có hiệu quả bảo vệ mụn cóc sinh dục (sùi mào gà) lên tới 99%. Tuy nhiên HPV tuýp 6 và 11 không có khả năng bảo vệ ung thư cổ tử cung. Trong thông tin kê toa của vắc xin Gardasil, không thấy có đề cập đến hiệu quả bảo vệ chéo lên các tuýp HPV ngừa ung thư khác ngoài 2 tuýp 16 và 18. Bảo quản: Vận chuyển và bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2oC-8oC Không để đông đá vắc xin. Loại bỏ khi bị đông đá. Giữ nguyên vắc xin trong hộp để tránh ánh sáng. Sau khi lấy vắc xin ra khỏi tủ bảo quản để sử dụng. Vắc xin có thể để được đến 72 h ở nhiệt độ dưới 25oC.

– Hiện Trung Tâm có nguồn thuốc Gardasil ngừa ung thư cổ tử cung

TRUNG TÂM DINH DƯỠNG VIỆT – NÂNG CAO TẦM VÓC VIỆT🏠Địa chỉ: 838 – 840 Nguyễn Chí Thanh, P.4, Quận 11, chúng tôi thoại: 1900.63.67.63 – (028)73087877🌐Website: https://phuducclinic.vn/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nước Nghèo Đượ Giảm Chi Phí Vắc Xin Chống Ung Thư Tử Cung trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!