Đề Xuất 9/2022 ❤️ Ông Cao Ngọc Thành Thôi Chức Giám Đốc Bệnh Viện Đại Học Y Dược Huế ❣️ Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Ông Cao Ngọc Thành Thôi Chức Giám Đốc Bệnh Viện Đại Học Y Dược Huế ❣️ Top Like

Xem 7,326

Cập nhật nội dung chi tiết về Ông Cao Ngọc Thành Thôi Chức Giám Đốc Bệnh Viện Đại Học Y Dược Huế mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 7,326 lượt xem.

Bv Đại Học Y Dược Tphcm: Áp Dụng Kỹ Thuật Mới Trong Điều Trị Suy Tĩnh Mạch Do Tắc Nghẽn

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tphcm Áp Dụng Kỹ Thuật Mới Trong Điều Trị Suy

Keo Sinh Học Điều Trị Suy Giãn Tĩnh Mạch Với 95% Tỉ Lệ Thành Công

Ứng Dụng Thành Công Keo Sinh Học Trong Điều Trị Bệnh Suy Giãn Tĩnh Mạch Nông Chi Dưới

Phòng Nội Soi Tiêu Hóa

Điều chỉnh kích thước chữ

Tiếp bài: “Ghế nóng tại Bệnh viện ĐH Y Dược Huế có thực sự thiếu người đủ tiêu chuẩn”?

(CLO) Ngày 4/3/2019 Báo Nhà báo và Công luận có đăng bài “Ghế nóng tại Bệnh viện ĐH Y Dược Huế có thực sự thiếu người đủ tiêu chuẩn”?, phản ánh về việc chúng tôi Cao Ngọc Thành đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng hiện tại ông vẫn đương chức Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Huế.

Như đã đưa tin, ông Thành (SN 1958), được Giám đốc Đại học Huế bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế, kiêm Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Huế từ tháng 9 năm 2009 đến năm 2022 (ngày 01/06/2018 là phải nghỉ hưu theo chế độ, gần 10 năm làm lãnh đạo).

Tuy nhiên, đến nay ông Thành mới chỉ bàn giao, thôi giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế, nhưng vẫn còn đương chức Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược Huế.

Sau khi báo đăng, ngày 6/3/2019 chúng tôi Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế ký Quyết định thôi giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế đối với ông Cao Ngọc Thành.

Ông Thành được hưởng lương, các chính sách, chế độ khác theo quy định hiện hành của Nhà nước và có trách nhiệm bàn giao công việc, hồ sơ, tài liệu, tài sản được giao quản lý, sử dụng trong thời gian làm Giám đốc.

Đồng thời ngày 8/3/2019 Giám đốc Đại học Huế đã ký Quyết định giao Quyền Giám đốc Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế đối với chúng tôi Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Huế thay thế ông Thành.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế chia sẻ: “Tôi đánh giá cao bài viết phản ánh đăng trên Báo Nhà báo & Công luận và đây cũng là bài học mà Đại học Huế cần rút kinh nghiệm không để những trường hợp tương tự xảy ra trong thời gian đến”.

Cái Văn Long

Khám Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Huế Bạn Cần Biết Gì? 2022

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Huế

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark Về Với Vùng Dịch

Khai Trương Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ông Cao Ngọc Thành Thôi Chức Giám Đốc Bệnh Viện Đại Học Y Dược Huế trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2447 / Xu hướng 2537 / Tổng 2627 thumb
🌟 Home
🌟 Top