Đề Xuất 3/2023 # Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương # Top 9 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

DANH MỤC BỆNH

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM ĐÔNG PHƯƠNG

Phòng khám đa khoa Đông Phương là một cơ sở y tế khang trang và đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Hà Nội về dịch vụ khám chữa bệnh. Để có được điều này, Phòng Khám Đông Phương đã không ngừng tìm hiểu, thâm nhập thực tế, nghiên cứu về mô hình quản lý y tế tiên tiến từ các bệnh viện, phòng khám nước ngoài cũng như dịch vụ y tế ở Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển, mối quan tâm hàng đầu của Đông Phương là lựa chọn vị trí phòng khám thuận lợi, chuẩn bị đội ngũ nhân lực giỏi – tâm huyết, nghiên cứu phương pháp điều trị hiện đại nhằm chăm sóc tốt nhất sức khỏe người bệnh.

ƯU ĐIỂM CỦA PHÒNG KHÁM ĐÔNG PHƯƠNG

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

Người bệnh được bác sĩ trực tuyến giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn hỏi han, tư vấn kĩ lưỡng về tình trạng sức khỏe trước khi thăm khám và điều trị.

Hệ thống đặt lịch trực tuyến ngay trên website giúp bệnh nhân chủ động đặt lịch, lấy mã số khám phù hợp với thời gian và lựa chọn bác sĩ trực tiếp khám chữa cho mình.

Khám chữa bệnh tại phòng khám

Bác sỹ đầu ngành trực tiếp khám, chỉ định xét nghiệm, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị cho người bệnh. Căn cứ trên phác đồ ấy, người bệnh thực hiện trị liệu nội – ngoại trú.

Chăm sóc sức khỏe sau điều trị

Sau khi đã hoàn tất trị liệu, bác sĩ hẹn lịch tái khám. Nhân viên y tế Phòng Khám Đông Phương sẽ cập nhật tình trạng sức khỏe bệnh của bệnh nhân sau đó để kịp thời chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

TÂM SỰ CỦA BỆNH NHÂN

Chị Khánh Linh (Chương Mỹ – Hà Nội)

Anh Nguyễn Tân (Hà Nam)

Tôi bị viêm da đầu đã 3 năm, từng điều trị tại địa phương nhưng cứ khỏi được vài tháng bệnh lại tái phát. Đang lúc thất vọng thì được bạn giới thiệu, tôi đến Phòng khám Đông Phương chữa bệnh. Ấn tượng đầu tiên của tôi là sự nhiệt tình của nhân viên và bác sĩ ở đây. Giờ thì đã điều trị được hơn 1 năm rồi bệnh này vẫn không hề xuất hiện. Tôi biết ơn bác sĩ vô cùng.

Phòng Khám Đa Khoa Phương Đông Ở Hà Nam

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa PHƯƠNG ĐÔNG

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 300/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

– phường Minh Khai Thành Phố Phủ Lý Hà Nam.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Thành Phố Phủ Lý, Phòng khám Đa khoa ở Hà Nam. Phòng khám Đa khoa PHƯƠNG ĐÔNG Thành Phố Phủ Lý Hà Nam

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa PHƯƠNG ĐÔNG

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa PHƯƠNG ĐÔNG

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa PHƯƠNG ĐÔNG là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hà Nam uy tín ở Hà Nam và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa PHƯƠNG ĐÔNG

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa PHƯƠNG ĐÔNG vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa PHƯƠNG ĐÔNG tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hà Nam. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hà Nam của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Thực Hư Tin Đồn Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương

Dạo quanh một vài trang mạng xã hội cùng diễn đàn, bạn có thể bắt gặp một số thông tin như phòng khám đa khoa Đông Phương lừa đảo sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc không rõ ràng…. Điều này gây nên nhiều lo lắng và băn khoăn cho người bệnh, đồng thời gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng và uy tín của phòng khám. Chính vì vậy, chúng tôi xin đưa ra những thông tin cụ thể để làm rõ vấn đề phòng khám Đông Phương lừa đảo hay không?

Phòng khám đa khoa Đông Phương

Bên cạnh những thông tin tích cực về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của phòng khám đa khoa Đông Phương thì hiện nay cũng xuất hiện hàng loạt các thông tin ngoài luồng, điển hình như phòng khám Đông Phương Hà Đông lừa đảo, sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc….

Sau khi tìm hiểu và đi sâu vào khảo sát trực tiếp, có thể thấy rằng những thông tin xoay quanh vấn đề phòng khám lừa đảo đều là những thông tin chung chung, không có kiểm chứng, thậm chí là nói sai sự thật nhằm gây hoang mang cho người bệnh.

Không chỉ thông tin sai sự thật rằng phòng khám Đông Phương lừa đảo, rất nhiều bài báo còn có nội dung bôi nhọ, nói xấu phòng khám đa khoa Đông Phương về chất lượng thăm khám cũng như điều trị bệnh.

Thực tế thì những nội dung này xuất phát từ chính những cơ sở, địa chỉ phòng khám đối thủ, sử dụng những thủ đoạn không lành mạnh nhằm hạ bệ cũng như lôi kéo bệnh nhân. Khi số lượng các cơ sở y tế chuyên khoa ngày càng tăng lên, người bệnh càng có thêm nhiều lựa chọn khi khám chữa, từ đó tính cạnh tranh cũng tăng lên đáng kể.

Phòng khám đa khoa Đông Phương cũng rất hiểu rằng những băn khoăn về chất lượng phòng khám ở bệnh nhân là hoàn toàn chính đáng. Vì vậy, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin sau đây để giúp người bệnh có thể tham khảo và tự chứng thực phòng khám Đông Phương lừa đảo hay không, từ đó có thể yên tâm trước những thông tin chiêu trò, chơi xấu của đối thủ.

Vậy chất lượng phòng khám đa khoa Đông Phương như thế nào

Phòng khám đa khoa Đông Phương ra đời với sứ mệnh mang lại sức khỏe cho người Việt. Phòng khám đã và đang nỗ lực hết mình để đem đến những điều tốt nhất cho người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

Các bác sĩ của phòng khám đều là những người giỏi về chuyên môn, sáng về y đức, luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu.

Không những thế, để nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, phòng khám còn thường xuyên phối hợp với các bệnh viện chuyên khoa trong cả nước tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm để có thể nắm bắt kỹ thuật trị liệu mới; hợp tác đào tạo và nâng cao trình độ cũng như tay nghề làm việc.

Đến với phòng khám đa khoa Đông Phương, người bệnh sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ nơi đây, từ đó có thể yên tâm điều trị.

Tất cả các thiết bị phục vụ việc khám chữa đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới và được chuyển giao công nghệ sử dụng một cách bài bản.

Khu lưu trú chất lượng cao – tiện ích – sạch sẽ

Đông Phương xây dựng hệ thống cơ sở vật chất được bố trí hơn 50 giường bệnh với trang bị kỹ thuật hết sức hiện đại. Bên trong các phòng lưu trú đều được trang bị đầy đủ các thiết bị nội thất cao cấp, tiện nghi đầy đủ và được tiệt trùng sạch sẽ.

Hơn nữa, môi trường thăm khám luôn đảm bảo sạch sẽ, vô trùng, được bài trí nhiều cây xanh để tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh. Tại hành lang của mỗi khu vực đều có nhân viên y tế túc trực để hướng dẫn người bệnh một cách chi tiết và tận tình 24/7.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Phòng khám Đông Phương phát triển hệ thống Tư vấn trực tuyến miễn phí nhằm tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của người bệnh cũng như tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh.

Bên cạnh đó, mọi quá trình khám chữa tại phòng khám của người bệnh đều được nhân viên y tế đồng hành, hướng dẫn chi tiết. Các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh trên nguyên tắc một bác sĩ một bệnh nhân.

Quý bạn đọc có thể trực tiếp đến phòng khám đa khoa Đông Phương, địa chỉ 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội để kiểm chứng quy trình cũng như chất lượng chuyên nghiệp trong khâu thăm khám và điều trị các vấn đề sức khỏe tại Đông Phương.

Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương Có Tốt Không?

Là một trong những số ít địa chỉ y tế có cơ sở vật chất khang trang tại Hà Đông – Hà Nội, địa chỉ Phòng khám đa khoa Đông Phương có tốt không hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Để giúp các bạn có được câu trả lời thỏa đáng, chúng tôi đã tìm hiểu và nhận thấy như sau:

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Đông Phương

– Bước 1: Đăng ký khám

Bất kì ai đến đây đều được nhân viên y tế tiếp đón niềm nở và hướng dẫn cụ thể các thủ tục đăng ký khám. Ngoài ra phòng khám còn có hệ thống đăng kí khám trực tuyến, có thể đặt lịch khám từ trước để lấy số, khi đến nhân viên sẽ đưa đến phòng khám với bác sĩ chuyên khoa đã hẹn trước.

– Bước 2: Lấy sổ khám

Khi mọi thủ tục đăng kí đã hoàn thành thủ tục, bệnh nhân sẽ được phát sổ phám và được nhân viên y tế đưa đến gặp bác sỹ chuyên khoa.

– Bước 3: Thăm khám lâm sàng

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng và đưa ra một số chẩn đoán cơ bản.

Dưới sự hướng dẫn của bác sỹ bệnh nhân tiến hành thanh toán phí xét nghiệm.

– Bước 5: Xét nghiệm

Người bệnh thực hiện những xét nghiệm và siêu âm cần thiết do bác sĩ chỉ định

– Bước 6: Chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị

Căn cứ trên kết quả siêu âm, xét nghiệm và thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh đồng thời giải thích cụ thể tình hình bệnh cho bệnh nhân, đưa ra hướng điều trị thích hợp. Bệnh nhân sẽ là người quyết định có thực hiện điều trị hay không hoặc điều trị theo phương pháp nào.

– Bước 7: Tiến hành điều trị

Bác sĩ và bệnh nhân tiến hành điều trị theo phác đồ đã được đồng ý trước đó.

– Bước 8: Dặn dò và hẹn lịch tái khám

Sau khi đã hoàn thành trị liệu bác sĩ sẽ dặn dò bệnh nhân cách chăm sóc sức khỏe và hẹn lịch tái khám để theo dõi kết quả điều trị.

Với quy trình này điều chúng tôi cảm nhận được đầu tiên đó là không mất thời gian chờ đợi lâu, làm việc chuyên nghiệp, từ nhân viên y tế cho đến bác sĩ đều hết sức tận tình. Chúng tôi bắt đầu có được lời giải đáp cho băn khoăn địa chỉ Phòng khám đa khoa Đông Phương có tốt không.

[el5a59bb3805388]

Thực sự địa chỉ Phòng khám đa khoa Đông Phương có tốt không?

Nằm tại số 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội, ngay ngã tư Văn Phú, Phòng khám đa khoa Đông Phương sở hữu một ví trí rất dễ tìm kiếm cho tất cả bệnh nhân.

Không những thế thời gian mở cửa từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ) nên người bệnh rất thuận tiện trong việc sắp xếp lịch khám chữa.

Phòng khám bao gồm các chuyên khoa khám chữa các bệnh:

– Chuyên khoa da liễu: gồm các bệnh viêm da, chàm, lupus ban đỏ, nấm da, bạch biến, vảy nến, mề đay, zona…

– Chuyên khoa nam khoa: gồm các bệnh về xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, vô sinh, bệnh về bao quy đầu, viêm niệu đạo, tuyến tiền liệt, bệnh trĩ…

– Chuyên khoa phụ khoa: gồm các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa, polyp tử cung, u xơ tử cung, u xơ buồng trứng, thẩm mỹ vùng kín, kế hoạch hóa gia đình…

Đội ngũ y bác sĩ

Đông Phương là nơi hội tụ của các bác sĩ có tâm có tầm. Các bác sĩ ở đây đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Với phương châm hết lòng vì sức khỏe người bệnh, bác sĩ thực hiện nghiêm túc quy trình khám chữa bệnh. Bác sĩ thực hiện chẩn đoán chính xác và nỗ lực để đạt kết quả điều trị cao nhất.

Không những thế, trong quá trình khám chữa bất kì thắc mắc nào từ người bệnh đều được bác sĩ giải thích cặn kẽ. Đồng thời, họ còn động viên, tạo tâm lí thoải mái để người bệnh yên tâm trị liệu.

Cơ sở vật chất

Cơ sở y tế này được xây dựng khang trang, sạch sẽ; thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại. Thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Đức,…

Bên cạnh đó, phòng khám còn có đầy đủ các loại phòng tiểu phẫu, hậu phẫu, siêu âm, xét nghiệm… vô trùng tuyệt đối

Chi phí khám chữa bệnh

Đặc biệt, phòng khám còn thường xuyên có chương trình ưu đãi nhằm giúp người bệnh giảm bớt gánh nặng về chi phí khám chữa bệnh.

[el5a59bb3805388]

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!