Đề Xuất 3/2023 # Phòng Khám Đa Khoa Hiệp Thành # Top 5 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Phòng Khám Đa Khoa Hiệp Thành # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phòng Khám Đa Khoa Hiệp Thành mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phòng khám Đa khoa Hiệp Thành là một phòng khám bệnh tư nhân, có nhiều chuyên khoa khác nhau, cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh. Phòng khám tọa lạc tại xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM.

Giới thiệu tổng quan

Phòng khám Đa khoa Hiệp Thành nằm tại xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám nằm tại mặt tiền đường Lê Văn Khương. Đây là một phòng khám đa khoa tư nhân có quy mô vừa. Phòng khám Đa khoa Hiệp Thành cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh chất lượng cao, hiệu quả và đáng tin cậy.

Phòng khám Đa khoa Hiệp Thành là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của huyện Hóc Môn nói riêng và của cộng đồng nói chung.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám

Phòng khám Đa khoa Hiệp Thành là nơi công tác của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nền tảng y khoa vững chắc. Họ đều là những bác sĩ xuất thân từ Đại học Y Dược TP. HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,… Các bác sĩ của phòng khám Đa khoa Hiệp Thành đều là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên y tế, dược sĩ và y tá của Phòng khám Đa khoa Hiệp Thành cũng là một lực lượng nòng cốt, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh. Đội ngũ chuyên viên y tế của phòng khám là những cử nhân Y dược có nền tảng chuyên khoa vững chắc, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Các dịch vụ khám và điều trị bệnh

Phòng khám Đa khoa Hiệp Thành cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh như:

Sơ cứu, cấp cứu;

Khám và điều trị bệnh nội khoa tổng quát;

Khám và điều trị bệnh cho trẻ em;

Khám thai;

Khám và điều trị bệnh ở thai phụ;

Khám và điều trị bệnh tim mạch;

Khám và điều trị bệnh xương khớp;

Thực hiện xét nghiệm máu, nước tiểu;

Thực hiện siêu âm màu 4D;

Chụp X-quang;

Cung cấp thuốc điều trị bệnh.

Về giá của dịch vụ, phòng khám đa khoa Hiệp Thành có chi phí dịch vụ phải chăng, phù hợp với người bình dân. Nếu bạn muốn biết giá của một dịch vụ cụ thể, bạn nên liên lạc trực tiếp với phòng khám để biết được chi tiết.

Cơ sở vật chất

Phòng khám Đa khoa Hiệp Thành có đầy đủ các thiết bị y khoa, phục vụ cho công tác khám và điều trị bệnh. Các dụng cụ, máy móc, thiết bị của phòng khám đều là các sản phẩm chất lượng cao.

Phòng khám có xe cấp cứu riêng, luôn sẵn sàng đáp ứng quý bệnh nhân và người nhà.

Phòng khám có diện tích mặt bằng khá rộng rãi, thoáng mát, ánh sáng tự nhiên và hệ thống chiếu sáng tốt.

Quy trình khám và điều trị

Các bước khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hiệp Thành như sau:

Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám bệnh tại quầy đăng ký và tiếp nhận;

Bước 2: Nhận số thứ tự và chờ đến lượt khám;

Bước 3: Bác sĩ thăm khám trực tiếp, bệnh nhân khai đầy đủ các triệu chứng;

Bước 4: Có thể bệnh nhân sẽ phải thực hiện một số xét nghiệm. Bệnh nhân đến các phòng xét nghiệm và tuân thủ theo chỉ dẫn của chuyên viên y tế;

Bước 5: Mang kết quả xét nghiệm quay lại gặp bác sĩ. Bác sĩ chẩn đoán, kê toa thuốc hoặc tư vấn phương pháp điều trị, liệu trình điều trị;

Bước 6: Thanh toán tiền tại quầy thu ngân;

Bước 7: Nhận thuốc hoặc bắt đầu các phương pháp điều trị khác (phẫu thuật, tiểu phẫu,…);

Bước 8: Bệnh nhân tái khám nếu bệnh chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Thời gian làm việc

Phòng khám làm việc từ thứ hai đến chủ nhật trong khung giờ sau:

Buổi sáng: 08h00 đến 12h00;

Buổi chiều: 13h30 đến 20h00.

Thông tin liên lạc

Bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh hoặc có thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên lạc qua:

Địa chỉ: Số 5/6C, đường Lê Văn Khương, thị xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh;

Số điện thoại: 0945.784.321.

Phòng Khám Đa Khoa Vệ Tinh Hiệp Bình Chánh

Đào Hồ

Cơ sở ở đây khang trang rộng rãi, so với một cấp y tế phường như vầy thì đã cực kỳ tốt. Mỗi tội ở đây làm việc hơi chậm, tới khám chờ mút chỉ. Gần nhà nên nếu chỉ bệnh sơ sơ, hoặc khám định kỳ theo tháng của mấy người lớn tuổi thì cũng khá tiện.

Phòng Khám Đa Khoa Hà Thành

Những năm qua, Phòng khám đa khoa Hà Thành, phường Hùng Vương (thị xã Phúc Yên) đã làm tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều bệnh.

Được thành lập từ năm 2005, Phòng khám Đa khoa Hà Thành khởi đầu với rất nhiều khó khăn. Thạc sỹ, bác sỹ Trần Khắc Tuyến – Giám đốc phòng khám cho biết: Ngày đầu mới thành lập, phòng khám gặp nhiều khó khăn, nhất là về cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị khám chữa bệnh còn thô sơ, số các bác sỹ công tác lâu dài ở phòng khám ít… Để tạo được niềm tin cho người bệnh, phòng khám đã mời các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện Trung ương như Bệnh viện Nhi Hà Nội, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Quân y 108…tăng cường đầu tư trang bị, phương tiện máy móc hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp hiện đại trong khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Bên cạnh đó, đội ngũ y, bác sỹ của phòng khám luôn đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mỗi tuần, Phòng khám tổ chức họp giao ban 2 lần để rút kinh nghiệm chuyên môn và nhắc nhở cán bộ y bác sỹ thực hiện tốt quy chế, y đức đặc biệt quán triệt về thái độ phục vụ, tránh gây phiền hà rắc rối cho người bệnh. Hiện nay, phòng khám có trên 20 cán bộ y bác sỹ, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại như 3 máy siêu âm 4 chiều Voluson 730 của Mỹ, máy xquang cao tần Shimazdu 500mA của Nhật Bản, máy xét nghiệm sinh hóa của Đức, máy huyết học tự động của Mỹ, máy nội soi dạ dày Olympus CV 240 của Nhật Bản, máy nội soi tai mũi họng, điện tim Nihon Koden 6 kênh của Nhật, máy đo loãng xương Oste 3000 của Hàn Quốc,…

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phòng khám còn thường xuyên cử các bác sỹ, y tá đi đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, phục vụ tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh. Trung bình mỗi ngày, phòng khám thu hút khoảng 80 lượt người đến khám chữa bệnh. Số bệnh nhân đến khám chữa bệnh năm sau cao hơn năm trước, năm 2013 phòng khám đã khám, chữa bệnh ngoại trú cho 7.920 lượt người; số bệnh nhân can thiệp thủ thuật chuyên khoa 220 người…

Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn, phòng khám đa khoa Hà Thành còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như kết hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã khám và cấp thuốc cho 300 đối tượng chính sách; cử các bác sỹ đi khám bệnh miễn phí ở phường Đồng Xuân, xã Nam Viêm (thị xã Phúc Yên); tích cực tham gia giúp đỡ các đối tượng chính sách cùng với Hội Chữ thập đỏ, Hội Nạn nhân chất độc da cam của phường Hùng Vương…

“Chú trọng đầu tư về con người; đào tạo, tuyển dụng những bác sỹ có năng lực, kinh nghiệm, xây dựng cơ sở hạ tầng theo hướng hiện đại…” là những định hướng phát triển của Phòng khám đa khoa Hà Thành trong thời gian tới. Tin tưởng rằng với những kinh nghiệm đã có và một chiến lược phát triển đúng đắn, Phòng khám sẽ trở thành địa chỉ tin cậy trong công khám chữa bệnh cho nhân dân.

Bài, ảnh Thu Vân

Phòng Khám Đa Khoa Lê Thành

Bác sĩ điều trị

Bác sĩ điều trị

hỗ trợ khách hàng

Hãy để Lê Thành Hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp và thân thiện nhất…

dịch vụ

Phòng khám luôn chủ trương đem đến cho Quý Khách hàng những dịch vụ khám chữa bệnh tiện lợi và thoải…

bảo hiểm y tê

Phòng khám luôn chủ trương đem đến cho Quý Khách hàng sự tiện lợi và thoải mái nhất trong chất lượng…

chuyên khoa

Phòng khám luôn chủ trương đem đến cho Quý Khách hàng sự tiện lợi và thoải mái nhất trong chất lượng…

thẻ thành viên

Hãy là người đầu tiên đăng ký làm thẻ thành viên để được nhận những ưu đãi lớn khi dến khám tại…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phòng Khám Đa Khoa Hiệp Thành trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!