Đề Xuất 3/2023 # Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Ở Bắc Ninh? # Top 7 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Ở Bắc Ninh? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Ở Bắc Ninh? mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rất nhiều người khi mắc bệnh hay cần đi khám cũng phải lên các thành phố lớn như Hà Nội. Thực tế người dân không nghĩ rằng hiện nay ở khu vực Bắc Ninh cũng có nhiều phòng khám đa khoa uy tín. Trình độ thăm khám điều trị ở những nơi như vậy không hề thua kém các cơ sở ở Hà Nội, có nhiều bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức, Bệnh viện 108 về chữa trị. Quan trọng nhất là người bệnh không phải đi lại quá xa và tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Một số địa chỉ uy tín mà người bệnh có thể tham khảo sau đây:

Phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng là gì?

Đối với người bệnh thì tìm đến một phòng khám đa khoa uy tín rất quan trọng. Đến một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín thì người bệnh sẽ yên tâm hơn. Nếu bệnh nhẹ sẽ được chữa khỏi nhanh chóng, bệnh nặng cũng có phương pháp điều trị hiệu quả.

Hơn nữa, người bệnh nào cũng mong muốn tìm đến được một địa chỉ y tế uy tín. Sự phục vụ chu đáo, thân thiện là một điểm mạnh mà nhiều người bệnh đánh giá cao. Những phòng khám uy tín có phục vụ tốt thường được người bệnh ghé lại nếu có nhu cầu khám bệnh.

Nói chung, để đánh giá một phòng khám đa khoa uy tín thì phải dựa vào nhiều yếu tố. Đối với người bệnh thì đó là chữa khỏi bệnh, phục vụ uy tín. Và nếu có thể thì mức chi phí điều trị phù hợp với khả năng chi trả của người bệnh.

Tiêu chí đánh giá một phòng khám đa khoa uy tín

Nếu muốn tìm hiểu xem một cơ sở y tế có uy tín không người bệnh có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

Chuyên khoa thế mạnh của phòng khám đó là gì?

Mặc dù một cơ sở y tế khám đa khoa nhưng sẽ có những chuyên khoa được đầu tư kỹ lưỡng hơn. Và ngược lại, những cơ sở chuyên khoa thì sẽ có sự đầu tư chuyên sâu hơn với khoa bệnh đó. Vì vậy đối với người bệnh đang có nhu cầu thăm khám hãy chọn những phòng khám mà chuyên khoa bệnh đang mắc có sự điều trị uy tín.

Sự đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị

Tùy theo cơ sở y tế thì sẽ có sự đầu tư đầy đủ về cơ sở y tế khác nhau. Bệnh nhân ở Bắc Ninh nên chọn những phòng khám tốt ở Bắc Ninh. Cơ sở vật chất bao gồm cả vị trí của phòng khám, các phòng ban, trang thiết bị. Những phòng khám uy tín Bắc Ninh sẽ có vị trí tại trung tâm tỉnh, đầy đủ trang thiết bị, máy móc.

Ứng dụng các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả

Trong số các phòng khám uy tín ở Bắc Ninh mà người bệnh có thể tìm đến sẽ là những nơi có phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Y học phát triển nên ngày càng có nhiều cách chữa bệnh uy tín hơn. Phương pháp điều trị đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bệnh khỏi đúng cách. Có những phương pháp điều trị bệnh đảm bảo tốc độ khỏi nhanh hơn hẳn. Quan trọng là không biến chứng, không tác dụng phụ, thậm chí không đau đớn.

Dịch vụ thăm khám uy tín

Nhu cầu tìm phòng khám uy tín tại Bắc Ninh chưa bao giờ giảm sút. Và những phòng khám đa khoa uy tín sẽ có dịch vụ thực sự tốt. Người bệnh tới nơi được phục vụ chu đáo, những phòng khám ngoài giờ sẽ tiện lợi hơn. Người bệnh có thể tự sắp xếp lịch hẹn khám theo thời gian biểu bản thân.

Môi trường y tế thân thiện cũng là điều rất quan trọng. Nếu người bệnh được phục vụ chu đáo từ khi đặt lịch, khám chữa tới sau điều trị thì sẽ phản hồi rất tốt. Quan trọng là bệnh nhân cũng phối hợp hơn với bác sĩ, sự phối hợp này giúp tăng hiệu quả điều trị bệnh.

Do đó nếu người bệnh có nhu cầu tìm phòng khám tốt ở Bắc Ninh hãy tham khảo những tiêu chí trên. Một phòng khám đa khoa Bắc Ninh uy tín an toàn sẽ có đủ các tiêu chí trên. Người bệnh cũng sẽ phản hồi tốt về hiệu quả điều trị.

Tổng hợp một số cơ sở y tế, phòng khám uy tín ở Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa Thành Đô là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân uy tin tại Bắc Ninh. Nơi đây là một trong những phòng khám chuyên chữa về các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng. Những bệnh này đa số người bệnh gặp phải sẽ rất e ngại, thụ động, không đi khám ngay. Đây là tâm lý bình thường của người bệnh.

Thấu hiểu những điều này nên phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh được lập nên. Phòng khám có sự đầu tư kỹ lưỡng về máy móc trang thiết bị. Đây là ưu thế của phòng khám để đảm bảo người bệnh tới được chẩn trị riêng tư, tỉ mỉ, chính xác nhất. Nhờ sự giúp đỡ của máy móc kỹ thuật mà người bệnh sẽ không còn lo lắng e ngại nữa.

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh mời các bác sĩ có tay nghề uy tín nhất. Đa số đều là các vị đã có kinh nghiệm công tác tại các cơ sở y tế lớn. Điển hình như là bệnh viện Bạch Mai. Không chỉ kinh nghiệm dồi dào mà tay nghề còn rất vững vàng, chính xác. Tất cả những bệnh lý kể trên nếu đến phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh đều được chữa khỏi hoàn toàn, nhanh chóng.

Hơn nữa, phòng khám còn ưu tiên đầu tư dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chu đáo. Với tất cả những ưu thế này nhưng phòng khám đa khoa Thành Đô còn có mức chi phí rất hợp lý. Thậm chí đối với một số bệnh nhân tới khám còn có thể được giảm 50% chi phí khám và điều trị bệnh. người bệnh tới đây chưa đông.

Trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh còn rất nhiều cơ sở y tế khác. Đây là phòng khám đa khoa uy tín và tốt tại Bắc Ninh, người bệnh có thể tham khảo. Tùy theo nhu cầu mà người bệnh có thể tìm tới các cơ sở y tế để được chữa khỏi bệnh.

Người tham vấn : CEO Ngày viết : 28/09/2020

Phòng Khám Nam Khoa Ở Bắc Ninh Uy Tín

Bắc Ninh thì thăm khám nam khoa ở đâu tốt? Phòng khám nam khoa ở Bắc Ninh nào có tiếng – chất lượng? Đây chắc chắn là Chia sẻ của khá nhiều đàn ông. Thời gian qua, chuyên mục Hỏi đáp của phòng khám nam khoa chúng tôi nhận được rất nhiều San sẻ của độc giả hỏi về [danh sách] phòng khám nam khoa ở Bắc Ninh.

Danh sách 5 phòng khám nam khoa ở Bắc Ninh uy tín

1. Khoa Tiết Niệu – Nam học bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ: Nguyễn Quyền, phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: (0241)389.5917

2. Nam khoa – Bệnh viện Hoàn Mỹ Bắc Ninh

Địa chỉ: 469 Nguyễn Trãi, Bò Sơn, Bắc Ninh.

Điện thoại: 0222 3858 999.

3. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Bắc Ninh

Địa chỉ: Dốc Suối Hoa, đường Vũ Ninh, phường Vũ Ninh, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Điện thoại: 0222 3872 337

4. Bệnh viện đa khoa Từ Sơn

Địa chỉ: Minh Khai, khu đô thị Đồng Nguyên, Đồng Nguyên , Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Điện thoại: 02413.744.773

5. Phòng khám đa khoa Thành Đô

Địa chỉ: 248 Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh

Điện thoại: 1900 2858

Vậy Thành Đô có là một trong một số phòng khám nam khoa ở Bắc Ninh tốt nhất không?

Phòng khám đa khoa Thành Đô hiện đang là một trong số ít các đa khoa chuyên khoa chuyên kiểm tra thăm khám những căn bệnh nam khoa tại tphcm nhận được đánh giá cao về sự thành công và uy tín từ phía bác sĩ chuyên khoa cũng như sự tin tưởng từ đông đảo người chẳng may mắc bệnh trong lẫn Không chỉ vậy thành phố.

Sở dĩ, phòng khám đa khoa nam khoa ở Bắc Ninh luôn được đánh giá cao bởi vậy là nhờ vào một số thế mạnh sau đây:

+ Đội Ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, trình độ cao

Phòng khám nam khoa quy tụ đội y bác sĩ chuyên môn trình độ cao, rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như từng công tác tại rất nhiều p.khám vô cùng lớn đảm bảo chẩn đoán chính xác bệnh lí, đưa ra biện pháp khám phù hợp.

Không các thế, họ còn thường xuyên được đi học tập, tu nghiệp tại nước Ngoài ra để tăng trình độ, cập nhật công nghệ trị bệnh mới giúp mang lại kết quả tối ưu cho phái nam.

+ Hệ Thống Máy Móc Y Tế tiên tiến

Trang thiết mắc máy móc y tế tại phòng khám đa khoa nam khoa ở Bắc Ninh đều được nhập khẩu từ những nước đi đầu về cách như Mỹ, Nhật, Hàn, Singapore… giúp vô cùng trình chẩn đoán, xét nghiệm, thăm khám căn bệnh lí diễn ra nhanh chóng, chính xác.

+ Địa chỉ Vật Chất Khang Trang

Phòng khám nam khoa cũng đầu tư, trang bị đầy đủ một số phòng khả năng khang trang, tiện nghi theo chuẩn quốc tế như đa khoa căn bệnh lí, phòng tránh tiểu phẫu vô trùng, phòng xét nghiệm, phòng tránh thuốc, ngăn ngừa hồi sức, phòng truyền dịch… mang đến cảm giác thoải mái nhất cho đấng mày râu.

+ Ứng Dụng nhiều Công Nghệ chữa Mới

Không chỉ thế áp dụng thành thạo những thủ thuật trị căn bệnh lí nam khoa thông thường mà phòng khám nam khoa còn không nâng đổi mới, cập nhật các cách chữa bệnh tiên tiến nhằm khắc phục một số nhược điểm còn tồn tại ở biện pháp cũ, hoàn thiện những thế mạnh, mang lại kết quả cao, phục hồi nhanh chóng.

+ Cơ sở chuyên khoa trình độ cao

– Quy trình kiểm tra chữa bệnh khoa học, thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

– Thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, tạo cảm giác dễ chịu cho phái nam.

– Thông tin hồ sơ căn bệnh lí án của cánh mày râu được bảo mật bảo đảm, đảm bảo tính riêng tư.

– Có dịch vụ xét nghiệm Không chỉ vậy giờ hành chính, khám bệnh lí vào cuối tuần, lễ Tết rất tiện lợi cho đấng mày râu.

– Đặc biêt, để giúp đấng mày râu tiết kiệm thời gian, danh sách phòng khám nam khoa ở Bắc Ninh xây dựng hệ thống tư vấn nam khoa và đặt hẹn kiểm tra online miễn số tiền 24/24 với khá nhiều quyền lợi ưu tiên như: được chủ động lựa chọn thời gian chữa trị, ưu tiên thăm khám trước, miễn phí sổ trị căn bệnh, miễn kinh phí trị bệnh lâm sàng, được yêu cầu bác sĩ chuyên khoa điều trị…

Dánh sách 7 phòng khám nam khoa bắc ninh

chữa liệt dương ở đâu

Phòng Khám Đa Khoa Thành Đô Bắc Ninh Chất Lượng, Uy Tín

Phòng khám đa khoa Thành Đô chất lượng, uy tín

Nhờ sự xác định rõ mục tiêu và xây dựng cho mình những tiêu chí để phấn đấu trở thành phòng khám chất lượng, uy tín thì phòng khám đa khoa Thành Đô đã phát triển tốt những ưu điểm nổi bật của mình.

Được cấp phép hoạt động

Phòng khám đa khoa Thành Đô (bệnh viện Thành Đô) Bắc Ninh được cấp phép và hoạt động dưới sự kiểm soát của các cơ quan y tế có thẩm quyền. Bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng vì phòng khám đã được cấp phép đầy đủ.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Các y bác sĩ đều được đào tạo bài bản từ các trường đại học nổi tiếng trong nước và quốc tế. Có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong nước. Bệnh nhân yên tâm vì các bác sĩ khám chữa chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất khang trang

Phòng khám đa khoa Thành Đô có cơ sở khang trang, rộng rãi, thiết kế bố trí nhiều cây xanh mang lại không khí thoải mái, không có mùi khử trùng như những bệnh viện khác. Trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Phòng nghỉ dưỡng đầy đủ, tiện nghi như ở nhà. Việc thăm khám và điều trị bệnh chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.

Phạm vi khám rộng rãi

Phòng khám Thành Đô đa dạng về khám chữa nhiều căn bệnh: Bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn – trực tràng,… Người bệnh chẳng cần đi đâu xa mà ngay ở Bắc Ninh đã có cơ sở khám chữa nhiều căn bệnh như thế này.

Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến

Thành Đô Bắc Ninh luôn cập nhật, học hỏi, áp dụng những phương pháp khám chữa bệnh mới, tiên tiến nhất. Điều này giúp nâng cao chất lượng điều trị bệnh, mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân.

Chi phí hợp lý

Dịch vụ y tế tốt

Phòng khám Thành Đô làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần (cả ngày lễ) nên bệnh nhân sẽ linh hoạt hơn trong sắp xếp công việc để đến thăm khám về điều trị bệnh. Phòng khám còn có hệ thống tư vấn, đặt lịch 24/7 bởi các bác sĩ tư vấn chuyên nghiệp. Dịch vụ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bệnh nhân vừa tiết kiệm chi phí lại tiết kiệm thời gian vì không mất nhiều thời gian chờ đợi làm thủ tục.

Bảo mật thông tin bệnh nhân

Bệnh nhân đến phòng khám đa khoa Thành Đô đều được hưởng dịch vụ khám chữa 1 đối 1 (1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân) trong phòng khám riêng của bác sĩ. Vì thế mà bệnh nhân không cần e ngại khi chia sẻ về vấn đề bệnh đang gặp phải. Hơn nữa, mọi thông tin cá nhân, bệnh án của từng người được bảo mật tuyệt đối bằng hệ thống máy tính của phòng khám, không cho phép người thứ 3 biết nếu chưa được sự đồng ý của bệnh nhân.

Bệnh nhân đánh giá phòng khám đa khoa Thành Đô có uy tín chất lượng không?

Nhận xét, phản hồi của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ thăm khám là yếu tố hàng đầu trong việc đánh giá một phòng khám có uy tín, chất lượng hay không. Đương nhiên là phòng khám tốt thì đáp ứng được mong muốn của khách hàng, độ hài lòng và điều trị bệnh phải đạt hiệu quả tối đa. Phòng khám đa khoa Thành Đô qua nhiều cuộc khảo sát ý kiến bệnh nhân, cũng đã có những phản hồi tích cực.

Anh Trung Hiếu (Từ Sơn – Bắc Ninh): “Cho đến khi kết thúc liệu trình điều trị tại Phòng khám Thành Đô, 1 tháng sau vợ tôi có bầu, tôi mới hoàn toàn yên tâm. Thật ra là tôi bị vô sinh do bệnh rối loạn cương dương. Tôi đã chữa trị nhiều năm tại một vài bệnh viện nhưng vẫn không thấy tiến triển gì. Đến lúc chán nản và định từ bỏ thì vợ tôi động viên cố gắng nốt 1 lần xem sao. Vì thấy mấy chị bạn ở cơ quan vợ nói phòng khám Thành Đô uy tín lắm. Vậy là tôi đã lựa chọn điều trị bệnh ở đây. Ngoài việc các y bác sĩ có chuyên môn cao lại tận tình, thân thiện thì cơ sở vật chất ở đây đẹp, thoải mái, tiện nghi đã hỗ trợ tôi rất nhiều về sức khỏe và tinh thần. Qúa trình điều trị cũng không có gì khó khăn bởi sử dụng phương pháp tiên tiến không làm tôi đau đớn, thời gian thì linh hoạt nên tôi vẫn đi làm được bình thường. Thực sự nếu không đến phòng khám, cả đời này tôi cũng chưa chắc được làm bố.”

Phòng khám đa khoa Thành Đô với những ưu điểm vượt trội trên đã trở thành phòng khám chất lượng, uy tín. Phòng khám hoạt động dựa trên phương châm vì lợi ích người bệnh. Không ngừng học hỏi, đổi mới, nâng cao cơ sở vật chất, mang lại những lợi ích tối đa cho người bệnh. Chính vì thế, phòng khám luôn nhận được sự đánh giá cao từ bệnh nhân. Điều này, một phần khẳng định, Phòng khám Thành Đô là cơ sở chữa bệnh ở Bắc Ninh uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Người tham vấn : Lê Thúy Ngày viết : 21/10/2020

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Hà Ở Bắc Ninh

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Bắc Hà

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 294 Đường Nguyễn Trãi, Khu Bồ Sơn Phường Võ Cường TP Bắc Ninh Bắc Ninh.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở TP Bắc Ninh, Phòng khám Đa khoa ở Bắc Ninh. Phòng khám Đa khoa Bắc Hà TP Bắc Ninh Bắc Ninh

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 17:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Bắc Hà

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Bắc Hà

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0241 3896 235

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Bắc Hà là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bắc Ninh uy tín ở Bắc Ninh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Bắc Hà

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Bắc Hà vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa Bắc Hà tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Bắc Ninh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Bắc Ninh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Ở Bắc Ninh? trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!