Đề Xuất 12/2022 # Phòng Khám Nhi, Cơ Cấu Tổ Chức / 2023 # Top 14 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Phòng Khám Nhi, Cơ Cấu Tổ Chức / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phòng Khám Nhi, Cơ Cấu Tổ Chức / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I.Giới thiệu chung– Cùng với sự phát triển của bệnh viện, trong những năm tháng qua phòng khám nhi- BV Đa khoa Xanh Pôn đã không ngừng phát triển toàn diện về cơ cấu tổ chức năng lực chuyên môn cũng như cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ bệnh nhân

– Cùng với sự phát triển của bệnh viện, trong những năm tháng qua phòng khám nhi- BV Đa khoa Xanh Pôn đã không ngừng phát triển toàn diện về cơ cấu tổ chức năng lực chuyên môn cũng như cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ bệnh nhân

II.Chức năng nhiệm vụ– Phòng khám nhi – BV Đa khoa Xanh Pôn tiếp nhận khám và điều trị ngoại trú cho tất cả các trẻ em dưới 15 tuổi tự đến và từ các bệnh viện tuyến dưới tuyến trên gửi đến. Bệnh nhân có hoặc không có bảo hiểm y tế.

– Phòng khám nhi – BV Đa khoa Xanh Pôn tiếp nhận khám và điều trị ngoại trú cho tất cả các trẻ em dưới 15 tuổi tự đến và từ các bệnh viện tuyến dưới tuyến trên gửi đến. Bệnh nhân có hoặc không có bảo hiểm y tế.

– Phòng khám nhi là nơi phân loại bệnh, thăm khám và điều hoà phân bổ  bệnh nhân vào điều trị nội trú.

– Ngoài ra phòng khám nhi còn có phòng đo điện não đồ.

– Tuyên truyền giáo dục sức khoẻ và các biện pháp phòng chống bệnh tật cho các bà mẹ.

– Phòng khám nhi cũng là nơi để các sinh viên, học sinh của các trường Đại học Cao đẳng đến thực tập.

III.Nhân sự– Phòng khám hiện có:

• 6 bác sĩ (trong đó có 1 BS chuyên khoa 2, 4 BS chuyên khoa 1)

Phụ trách khoa ( BS chuyên khoa 1): Nguyễn Thị Nga

• 11 điều dưỡng (ĐD trưởng): Cử nhân Doãn Hồng Khanh

• 1 hộ lý

IV. Hoạt động chuyên môn– Hiện tại PK nhi có đơn nguyên cấp cứu gồm: Phòng cấp cứu và phòng lưu bệnh nhân.

– Phòng khám hiện có:• 6 bác sĩ (trong đó có 1 BS chuyên khoa 2, 4 BS chuyên khoa 1)Phụ trách khoa ( BS chuyên khoa 1): Nguyễn Thị Nga• 11 điều dưỡng (ĐD trưởng): Cử nhân Doãn Hồng Khanh• 1 hộ lý- Hiện tại PK nhi có đơn nguyên cấp cứu gồm: Phòng cấp cứu và phòng lưu bệnh nhân.

Phòng Khám Sức Khỏe Cán Bộ, Cơ Cấu Tổ Chức / 2023

K hoa PKCB được thành lập theo Quyết định của Thành Uỷ – Uỷ ban Nhân dân TPHN với nhiệm vụ chủ yếu là khám bệnh, theo dõi và chăm sóc sức khoẻ cho các Cán bộ TP Hà Nội.

Ngày 15 tháng 09 năm 1998, Sở Y tế Hà Nội và bệnh viện đa khoa Xanh Pôn quyết định thành lập khoa Phòng khám Cán bộ.

– P.Trưởng khoa: Bác sỉ CKII, Nguyễn Thị Thu Hương

– Địa chỉ: Phòng khám Cán bộ – Tầng 2 nhà A3 – 59B Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

– Số ĐT: 04.37334513

– Email: pkcb.xp@gmail.com

II. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

– Khám và chăm sóc sức khỏe: Khám và chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ cao cấp của thành phố Hà Nội.

III. TỔ CHỨC NHÂN SỰ

– Hiện tại, khoa bao gồm 03 bác sĩ, trong đó có 01 BS Chuyên khoa II, 02 bác sĩ Chuyên khoa I

– 05 điều dưỡng trung học.

– 01 dược tá, 01 dược sĩ.

IV. HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN

Đối tượng phục vụ chủ yếu của PKCB là các Cán bộ cao cấp của Thành uỷ Thành phố Hà Nội, Các Cán bộ lão thành Cách Mạng, Cán bộ cấp cao của Thành phố Hà Nội.

Ngoài việc khám chữa bệnh cho Cán bộ tại khoa phòng, PKCB còn đảm nhiệm việc khám chữa bệnh tại nhà cho các Cán bộ cấp cao, các cụ lão thành Cách mạng, khám sức khoẻ định kỳ cho thương binh, các gia đình liệt sĩ, gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng…

PKCB cũng thường xuyên cử cán bộ đi công tác phục vụ, chăm sóc y tế cho các Hội nghị, Hội phụ nữ, các ngày lễ lớn của thành phố Hà Nội.

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Bệnh viện, Ban Giám đốc Bệnh viện, PKCB luôn thực hiện tốt chỉ tiêu kế hoạch của bệnh viện đạt 110%.

Triển khai các kỹ thuật chuyên môn mới để nâng cao chất lượng chuyên môn trong khám và chữa bệnh, đặc biệt các bệnh mạn tính như Cao huyết áp, tim mạch, rối loạn chuyển hóa, bệnh phổi mạn tính, cơ xương khớp…

Sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, hiệu quả… thường xuyên cấp nhật kiến thức, tham sự các lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ công tác khám và chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân.

Việc khám chữa bệnh ở PKCB được thực hiện một cách liên hoàn khoa học từ khâu tiếp đón, đo huyết áp đến khâu xét nghiệm, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc. Kết hợp với thái độ hướng dẫn tận tình chu đáo của cán bộ nhân viên trong khoa đã tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Chính vì vậy PKCB Bệnh viện Xanh Pôn là địa chỉ tin cậy của ván bộ thành phố Hà Nội.

Từ khi thành lập đến nay, Cán bộ nhân viên khoa phòng khám CB luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao với thái độ niềm nở, hoà nhã, đúng mực, hết lòng vì người bệnh, liên tục trong nhiều năm liền nhận được bằng khen của Thành Uỷ thành phố Hà Nội, đặc biệt trong năm 2004, PKCB đã vinh dự nhận được danh hiệu tập thể “Người tốt việc tốt” cấp ngành do Sở Y tế Hà Nội trao tặng.

Khoa PKCB là một tập thể đoàn kết, gương mẫu, tham gia tích cực các phong trào thi đua của BV như văn nghệ, kéo co…, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn thấm nhuần lời chủ tích Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”.

V. HƯỚNG PHÁT TRIỂN

1.- Hoàn thành chỉ tiêu chuyên môn, các nhiệm vụ được giao công tác khám chữa bệnh.

– Không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

– Tạo điều kiện phòng khám liên hoàn để bệnh nhân được khám và chữa bệnh thuận lợi, giảm thời gian chờ đợi, nâng cao kỹ năng văn hóa ứng xử.

2. Cử các cán bộ tham gia lớp học nâng cao trình độ chuyên môn của bệnh viện, đáp ứng tốt công tác khám chữa bệnh.

3. Đẩy mạnh công tác xã hội hóa y tế nhằm nâng cao đời sống vật chất cho CBCNV.

Khoa Răng Hàm Mặt, Cơ Cấu Tổ Chức / 2023

Số điện thoại liên hệ: 0243636526400.

Lãnh đạo khoa hiện tại: BS.CKII. Vũ Quang Lượng.

Quá trình thành lập:

Khoa Răng hàm mặt tiền thân là khoa Răng Hàm Mặt – Phẫu thuật tạo hình, bệnh viện đa khoa Đức Giang. Từ tháng 8/2015, tách thành khoa Răng Hàm Mặt độc lập.

Tổng số nhân lực hiện có: 16 nhân viên.

Bao gồm :

01 Bác sỹ chuyên khoa II.

02 Thạc sỹ.

01 Bác sỹ chuyên khoa I.

03 Bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

08 điều dưỡng (02 ĐD đại học, 04 ĐD cao đẳng, 02 ĐD trung cấp).

01 hộ lý.

Trang thiết bị hiện có:

04 ghế răng, 02 máy lấy cao răng siêu âm, 2 đèn quang trùng hợp, 1 đèn đọc phim

Thành tích đạt được:

Giải quyết được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, đặc biệt phục vụ tốt các nhu cầu về thẩm mỹ nắn chỉnh răng, phục hình răng giả, mổ kết hợp xương hàm mặt. Luôn hoàn thành kế hoạch được giao.

Những công việc nổi bật mà phòng đã triển khai thực hiện:

Phát triển chuyên sâu điều trị chấn thương hàm mặt, mổ kết hợp xương hàm mặt, nắn chỉnh răng, cấy implant đã và đạt kế hoạc về số lượng và chất lượng bệnh nhân vào điều trụ nội trú.

Công tác đào tạo:

Đào tạo tại chỗ cho Bác sĩ 08 lần/năm, điều dưỡng 08 lần/năm.

Đào tạo dài hạn: 01 Bác sĩ CKI, 01 bác sĩ CKII, 01 điều dưỡng đại học.

Nghiên cứu khoa học:

Có nhiều nghiên cứu được đánh giá cao về tính thực tiễn.

Năm 2014-2015 : Đánh giá hiệu quả phục hình bằng sứ cercon tại bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Năm 2017 : Đánh giá kiến thức, thái dộ CSSk răng miệng của phụ huynh có con dưới 6 tuổi đến khám tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Hướng phát triển cho những năm tiếp theo:

Củng cố hoàn thiện các kĩ thuật, phẫu thuật đã làm được. Liên tục đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn ứng dụng tiếp thu các kĩ thuật mới vào khám và điều trị nhằm nâng cao chất lượng xứng tầm với bệnh viện hạng I.

Tổ Chức Di Cư Quốc Tế / 2023

IOM hỗ trợ các chương trình di cư hợp pháp và có tổ chức và hoàn thiện các quy trình di dư có sẵn để giúp cho việc di cư ngày càng dễ dàng, hiệu quả và đáng tin cho di dân và của chính phủ nước tiếp nhận. Các dịch vụ này được thiết kế phù hợp với nhu cầu đặc trưng của từng chương trình và được cung cấp theo từng giai đoạn: thông tin và nộp hồ sơ, phỏng vấn và xét duyệt và sau khi xét duyệt. IOM cũng cung cấp các dịch vụ này cho chuyên gia đi dự hội nghị quốc tế, du học sinh, và gia đình của họ trong một số trường hợp. Một nét đặc biệt quan trọng khác nữa trong quy trình hỗ trợ di cư vào nước sắp đến là chương trình hướng dẫn tiền xuất cảnh và hội nhập văn hóa. Di dân càng đuợc chuẩn bị kỹ và các kỳ vọng của họ càng thực tế chừng nào thì việc định cư ở nơi quốc gia mới càng dễ dàng và nhanh chóng. Di dân càng hội nhập nhanh chóng thì quốc gia tiếp nhận càng giảm bớt chi phí, đặc biệt là các chi phí về dịch vụ xã hội.

Cũng với nội dung trên, theo yêu cầu của chính phủ nước tiếp nhận, IOM đánh giá sức khỏe trước khi xuât cảnh cho những người được xét duyệt định cư. Dịch vụ y tế này nhằm giảm thiểu và quản lý các vấn đề sức khỏe cộng đồng ở nước tiếp nhận, và tạo điều kiện thuận lợi cho việc hội nhập của di dân thông qua việc phát hiện và xử lý bệnh có hiệu quả kinh tế đồng thời cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của di dân cho chính phủ. Bên cạnh việc điều trị trên qui mô lớn các bệnh phổ biến như sốt rét hay nhiễm ký sinh trùng, IOM còn điều trị bệnh lao và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục cho di dân. Ngoài ra di dân còn được yêu cầu tiêm ngừa một số bệnh và đuợc tư vấn trước và sau khi thử HIV. Di dân đi theo chương trình của IOM được khám sức khỏe trước chuyến bay để bảo đảm rằng họ đủ tiêu chuẩn bay. Những di dân cần hỗ trợ y tế trong khi bay sẽ được IOM sắp xếp dịch vụ hộ tống y tế.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phòng Khám Nhi, Cơ Cấu Tổ Chức / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!