Đề Xuất 3/2023 # Phòng Khám Việt Nhật Ở Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội # Top 8 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Phòng Khám Việt Nhật Ở Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phòng Khám Việt Nhật Ở Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Địa chỉ

Phòng Khám Việt Nhật

1 Ngõ 75, Giải Phóng

Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng

Hà Nội

Số điện thoại: 024 38696812

Y Tế › Phòng Khám Tư Nhân và Phòng Khám Việt Nhật nằm ở khu vực Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Hà Nội › Quận Hai Bà Trưng › Phường Đồng Tâm › Giải Phóng. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám Việt Nhật.

Gửi lời bình

Phòng Khám 181 Ở Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ

Phòng Khám 181

181, Giải Phóng

Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng

Hà Nội

Y Tế › Phòng Khám Tư Nhân và Phòng Khám 181 nằm ở khu vực Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Hà Nội › Quận Hai Bà Trưng › Phường Đồng Tâm › Giải Phóng. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Phòng Khám 181.

Gửi lời bình

Cập Nhật Lịch Khám&Amp; Bảng Giá Phòng Khám 56 Hai Bà Trưng, Hà Nội 2022

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, 7h30 đến 16h30, thứ 7 chủ nhật nghỉ, chuyên khám: khám thai, siêu âm, khám sản, hút thai theo yêu cầu bệnh nhân.

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng chuyên khoa gì?

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng là phòng khám do bệnh viện C mở, có chất lượng cao, uy tín, được người dân thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên về sức khỏe sinh sản với các dịch vụ như siêu âm thai, theo dõi tim thai, tầm soát dị thật thai….

Lịch khám phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Phòng khám 56 Hai Bà Trưng là phòng khám trực thuộc Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đây là cơ sở y tế chuyên về sức khỏe sinh sản với các dịch vụ về sản phụ khoa.

Địa chỉ: 56 Hai Bà Trưng, Hàng Bông, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 7 giờ 30 đến 16 giờ 3

Chức năng, nhiệm vụ

Khoa khám bệnh theo yêu cầu của phòng khám thực hiện khám, điều trị:

Khám thai, khám vô sinh, khám cho trẻ sơ sinh và các bệnh lý về phụ khoa

Thực hiện Siêu âm

Các kỹ thuật Xét nghiệm

Thực hiện các thủ thuât như nạo hút thai, phá thai…

Các bác sĩ uy tín tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng

Hiện nay tất cả đội bác sĩ tại phòng khám đều là các bác sĩ khoa sản có nhiều kinh nghiệm. Họ là người có trình độ và chuyên môn sâu, nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài. Trong số đó phải kể đến:

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Minh

Bác sĩ Phan Văn Qúy

Bác sĩ Trần Danh Cường

Bác sĩ Đinh Bích Thủy

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh

Kinh nghiệm khám bệnh tại phòng khám 56 Hai Bà Trưng

tu khoa

56 hai bà trưng giờ làm việc

phòng khám 56 hai bà trưng có làm việc thứ 7 không

benh vien phu san trung uong khoa hiem muon

bảng giá phòng khám 56 hai bà trưng

danh sách bác sĩ phòng khám 56 hai bà trưng

Phòng Khám Thần Kinh Cột Sống Cơ Xương Khớp Việt Mỹ, Quận Hai Bàtrưng, Hà Nội(+84 97 184 88 00)

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

What other say:

Thi Van Anh Bui (01/14/2020)

I have had spinal disease for a few years now, I have to go to many places for treatment but cannot go to foreign countries for examination but still do not help. Fortunately, I was introduced to treatment by my acquaintance in Vietnam USA, after a few sessions saw a clear progress. AI who is sick like me can refer to treatment here!

Cu01b0u1eddng Nguyu1ec5n Thu00e1i (01/14/2020)

I’m 34 years old, had a herniated disc due to poor posture movement. After 7 sessions of treatment, all numbness in the feet and back stiffness disappeared. It’s great, now that I’ve run out of millions of painful eggs. Many thanks PK

Thuu1eadn Lu00ea (01/14/2020)

Very impressed with the clinic because of the modern, professional equipment and enthusiastic staff. I feel much better when I go to shoulder and neck treatment here … Thank you for the clinic!

Ngoc Truong Van (01/14/2020)

The doctors and staff are very friendly, the equipment is modern, I am very satisfied. I will introduce my acquaintance to the clinic

Luong Nguyen (01/14/2020)

Beautiful clinic, enthusiastic staff, modern machines, through which I have definite pain in the neck and neck due to computer sitting. 5 stars

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phòng Khám Việt Nhật Ở Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!