Đề Xuất 11/2022 # Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Phúc Hậu: Màn “Lột Xác” Của Đông Y Việt Nam / 2023 # Top 19 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 11/2022 # Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Phúc Hậu: Màn “Lột Xác” Của Đông Y Việt Nam / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Phúc Hậu: Màn “Lột Xác” Của Đông Y Việt Nam / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhận thấy điều này, Phòng khám YHCT Phúc Hậu là đơn vị tiên phong tìm ra những giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục triệt để vấn đề trên. Sự cải tiến này dù mất nhiều công sức và thời gian nhưng đã thu về nhiều trái ngọt, được nhận định như một “màn lột xác” của Đông y nước nhà.

Điều trị khỏi hoàn toàn cho người bệnh là tiêu chí tiên quyết

Y học cổ truyền vốn rất kì diệu, có thể điều trị khỏi hoàn toàn vô số căn bệnh, đặc biệt là bệnh mãn tính. Thế nhưng, khi Đông y đang dần theo xu hướng “kinh doanh hóa” thì hiệu quả điều trị lại không còn được chú trọng. Trong đó những nguyên nhân khiến bệnh nhân chữa mãi không khỏi chỉ nằm ở 3 vấn đề: phương pháp điều trị sai, chất lượng thảo dược kém và bệnh nhân dùng thuốc chưa đúng cách. Đây là thực trạng đau lòng nhưng lại không được thấu hiểu và không có đơn vị nào đứng ra giải quyết.

Phòng khám Phúc Hậu 

Dù phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian, Phòng khám YHCT Phúc Hậu quyết tâm tìm được hướng giải quyết tốt nhất, trở thành đơn vị đầu tiên đứng ra nói lên tiếng nói của người bệnh. Trong đó, 2 yếu tố được đội ngũ y bác sĩ YHCT quan tâm nhất là: phương pháp chữa bệnh và đội ngũ y bác sĩ.

– Tại Phòng khám YHCT Phúc Hậu, phương pháp chữa bệnh mới và đặc biệt được áp dụng cho tất cả các căn bệnh là chữa trị từ căn nguyên gây bệnh. Ngay từ buổi thăm khám đầu tiên, bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân và điều trị từ chính nguyên nhân này. Trong khi những cơ sở khám chữa bệnh khác chỉ tập trung điều trị triệu chứng thì phương pháp mới này sẽ giúp người bệnh tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, mỗi bệnh nhân tại phòng khám Phúc Hậu sẽ có một kê đơn khác nhau, dù cùng chữa một bệnh. Bởi đông y là tập trung làm cân bằng Âm – Dương cơ thể và mỗi người lại có một thể trạng khác nhau nên không thể dùng chung một loại thuốc được.

Nỗ lực khắc phục mọi yếu điểm của Đông y Việt Nam hiện nay

Ngay từ khi thành lập, Phòng khám YHCT Phúc Hậu đã xác định mục tiêu phát triển nhất quán xuyên suốt là “Chữa bệnh vì người bệnh”. Do đó, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám luôn nỗ lực hết mình để khắc phục mọi yếu điểm đang tồn tại của nền y học cổ truyền Việt Nam. Trong đó, 2 điểm còn kém nhưng có tác dụng rất lớn tới hiệu quả điều trị là nguồn thảo dược và cách bệnh nhân dùng thuốc.

Trong đó, nguồn thảo dược tức là nguyên liệu thuốc rất quan trọng. Các nơi bán thuốc hiện nay chủ yếu nhập từ nguồn trôi nổi về để tiết kiệm chi phí, dẫn đến chất lượng không được đảm bảo. Đây cũng chính là nguyên nhân không thể chữa khỏi bệnh dù đơn thuốc được kê rất sát với bệnh.

Vườn thảo dược tại Hòa Bình thực hiện tham vọng lớn của phòng khám YHCT Phúc Hậu.

Nhận thấy điều này, Phòng khám YHCT Phúc Hậu mang tham vọng không nhỏ là thực hiện phương châm “người Việt dùng hàng Việt”. Lấy chính nguồn nguyên liệu trong nước để chữa bệnh cho người dân mình, đồng thời làm giàu cho đất nước mình. Hiện, phòng khám Phúc Hậu cũng là đơn vị tiên phong đi đầu xây dựng vườn thảo dược đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Và đang được thu hái, trồng cấy bởi người dân tộc Mường và Dao bản địa tại Hòa Bình.

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc sau thăm khám không sát sao, không xử lý kịp thời cũng là lý do dẫn đến người bệnh không thể điều trị khỏi. Để khắc phục điều này, phòng khám Phúc Hậu tiên phong mở đường tạo nên cách chăm sóc bệnh nhân 1:1. Sau thăm khám và được kê đơn thuốc, 1 bệnh nhân sẽ được chăm sóc bởi 1 y tá hàng tuần và được nhắc nhở chế độ ăn uống sinh hoạt, cách uống thuốc cũng như tình hình tiến triển của bệnh. Đây là phương pháp chăm sóc bệnh nhân mới lạ, đặc biệt, chỉ có duy nhất tại phòng khám YHCT Phúc Hậu.

Trở thành giải pháp hoàn hảo và duy nhất của nhiều bệnh nhân

Áp dụng toàn bộ những giải pháp mới nhất, hoàn hảo nhất và độc đáo nhất, phòng khám YHCT Phúc Hậu giờ đây đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh AN TOÀN, UY TÍN, TẬN TÂM đối với bệnh nhân. Tại phòng khám, không khó để ghi nhận được những phản hồi từ người bệnh sau quá trình điều trị.

Bác Hoàng Văn Hải: “Tôi đã dùng hết 2 liệu trình điều trị viêm xoang tại phòng khám YHCT Phúc Hậu. Đến nay cũng đã 2 năm nhưng tôi không thấy bệnh tái phát. Những lúc thay đổi thời tiết không còn cảm thấy khó chịu chảy nước mũi, nghẹt mũi. Điều làm tôi thấy ấn tượng nhất về phòng khám là cách chăm sóc trong khi đang điều trị. Khi tôi lấy thuốc về uống ở bệnh viện hay bất kì chỗ nào khác cũng không có ai hướng dẫn. Thành ra mình cũng không biết chắc chắn là mình ăn uống hay uống thuốc như vậy đã đúng chưa. Nhưng ở đây tuần nào cũng có cô y tá Huyền gọi điện cho tôi để nhắc nhở và hỏi han tình hình bệnh. Vì vậy, tôi cũng rất an tâm, biết chắc nếu có vấn đề gì bất thường sẽ được bác sĩ hỗ trợ ngay nên an tâm lắm. Hôm nay tôi dẫn con gái đến khám bệnh dạ dày. Nhân tiện, tôi cũng muốn cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám giúp tôi thoát khỏi sự khổ sở của bệnh.“

Phòng khám YHCT Phúc Hậu được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Bạn Trần Văn Nam: “Mình đã đi chữa rối loạn tiền đình ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Khi đến phòng chẩn trị  y học cổ truyền Phúc Hậu được các bác sĩ, y tá ở đây phục vụ rất nhiệt tình chu đáo. Cơ sở vật chất gọn gàng, sạch sẽ. Trước không thích khám chữa bằng Đông y vì không biết chất lượng thuốc ra sao, biết đâu toàn mấy cây cỏ vớ vẩn nhuộm màu. Nhưng ở đây thì mình tin tưởng, họ tự trồng và có giấy tờ chứng minh chất lượng hẳn hoi, cũng có Sở Y tế cấp phép rồi. Nên mình sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè nữa đến điều trị tại phòng khám.”

Chị Lê Thắm: “Thuốc ở phòng khám Phúc Hậu rất tốt. Trước tôi điều trị thuốc ở những phòng khám Đông Y khác cũng không có tác dụng nhanh như ở đây. Đặc biệt nhất là phương pháp chữa bệnh, bác sĩ không tập trung hoàn toàn vào việc tôi đau dạ dày, ăn uống không được mà đưa đơn thuốc để giải quyết vấn đề khiến tôi bị dạ dày. Mà đơn thuốc của tôi với các bệnh nhân chữa dạ dày khác cũng không giống nhau, mỗi người một đơn theo sức khỏe của mình. Hôm nay tôi đi để khám lại và nhận liệu trình cuối của thuốc để điều trị cho khỏi hẳn. Tôi rất mừng, bây giờ tôi còn ăn được cả đồ chua, cay nhẹ nữa.”

Bên cạnh đó, cũng có không ít bệnh nhân phàn nàn rằng phải chờ quá lâu để tới lượt thăm khám. Để giải quyết vấn đề này, phòng khám YHCT Phúc Hậu khuyến nghị người bệnh nên liên hệ đặt lịch trước để không phải chờ đợi lâu. Đồng thời tư vấn trước thăm khám cũng giúp sàng lọc tình trạng bệnh, không mất công đi lại với những bệnh nhân tình trạng quá nặng, không còn khả năng cứu chữa.

Người bệnh có thể liên hệ theo thông tin sau:

Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu

Địa chỉ: số 2 ngõ 24 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0844.234.999

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Phúc Hậu Có Gì Đặc Biệt? / 2023

Nếu tìm hiểu về các phòng khám y học cổ truyền hiện nay, không khó để bạn biết đến cái tên phòng khám Phúc Hậu. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là đơn vị đi đầu thị trường về chất lượng khám chữa bệnh cũng như dịch vụ tận tâm. Không chỉ thế, các y bác sĩ của phòng khám luôn tự trau dồi thêm kiến thức và nghiên cứu vị thuốc mới, nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

Chính vì vậy, giữa hàng trăm sự lựa chọn hiện nay, phòng khám y học cổ truyền Phúc Hậu vẫn là địa chỉ được người bệnh tin tưởng nhất. Tại đây có sứ mệnh khác biệt, phương thuốc mới lạ, tầm nhìn rộng lớn. Tất cả tạo nên sự đặc biệt và làm nên chất riêng của cái tên Phúc Hậu.

Tầm nhìn mới, sứ mệnh mới

Một vấn đề không khó để nhận thấy là bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính hiện nay chưa tìm được phương thuốc chữa hiệu quả. Sau khi chữa nhiều năm với Tây y rồi chuyển sang Đông y, nhiều người thường rơi vào bế tắc và xác định phải “sống chung” với bệnh. Đây cũng chính là lý do phòng khám Phúc Hậu ra đời, nhằm trở thành địa chỉ uy tín và tin tưởng cho mọi người bệnh.

Phòng khám Phúc Hậu luôn tâm niệm nghề chữa bệnh là nghề cứu người, vừa cao quý, vừa mang nhiều trách nhiệm. Vì vậy, dù gặp nhiều khó khăn nhưng ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên, bác sĩ luôn cố gắng để vượt qua mọi thử thách, mang lại giải pháp tốt nhất cho người bệnh, giúp họ thoát khỏi đau đớn của bệnh tật.

Bởi vậy, với phòng khám Phúc Hậu, sứ mệnh không phải là phát triển thành một doanh nghiệp lớn mà là chữa khỏi các căn bệnh mãn tính cho tất cả người bệnh. Và tầm nhìn chính là phát triển sứ mệnh đó. Để ngày càng nhiều người bệnh tìm được giải pháp đưa họ đến với sự khỏe mạnh và vui sống.

Mang đến những giá trị mới

Không đi theo xu hướng chung và truyền thống như những phòng khám y cổ truyền hiện nay, phòng khám Phúc Hậu tạo ra những thay đổi mới khác biệt. Sự đổi mới này giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Không gò bó trong một quy chuẩn truyền thống nhất định, phòng khám Phúc Hậu hiện tại đang ứng dụng những điểm mới ấn tượng như:

Phương thuốc điều trị từ căn nguyên gây bệnh, không chỉ sử dụng thuốc sắc uống mà còn tự nghiên cứu thuốc bột thổi

Ứng dụng công nghệ hoàn tán thuốc sắc thành dạng viên cho những bệnh nhân bận rộn

Ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, không chỉ thăm khám trực tiếp tại phòng khám mà còn khám chữa bệnh online, rất phù hợp cho bệnh nhân ở xa

Y tá gọi điện hàng tuần cho bệnh nhân để cập nhật tình hình điều trị, giúp kiểm soát tình trạng bệnh hiệu quả

Bất kỳ phòng khám chữa bệnh nào cũng có thể tạo nên sự đổi mới nhưng thay đổi như thế nào thì lại tùy thuộc vào cái tâm của người lãnh đạo. Tại phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu, bệnh nhân là yếu tố đầu tiên để quyết định sự thay đổi!

Tham vọng về một nền y học cổ truyền mới

Để đưa ra cam kết điều trị chữa khỏi với người bệnh, không chỉ phụ thuộc vào liệu trình, phương pháp chữa trị, sự tận tâm yêu nghề mà nguyên liệu cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Đa số các phòng khám Đông y hiện nay đều nhập nguyên liệu từ Trung Quốc, nơi vốn rất nổi tiếng với các bài thuốc cổ truyền và sự đa dạng của cây cỏ. Tuy nhiên, trên thực tế các tỉnh miền núi của nước ta cũng có rất nhiều loài thực vật quý, hiếm và mang lại tác dụng chữa bệnh tuyệt vời.

Vì chưa được chú trọng nên người dân thường chỉ tận dụng được số ít thực vật để chữa bệnh, gây lãng phí nguồn cung tiềm năng này. Trong khi đó, nguyên liệu trong nước cũng giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều, nhất là phí vận chuyển. Đồng thời, đây cũng là cách làm giàu cho đất nước mà không phải mang tài nguyên sang nước ngoài.

Vì vậy, phòng khám Phúc Hậu có tham vọng không nhỏ là thực hiện phương châm “người Việt dùng hàng Việt”. Lấy chính nguồn nguyên liệu trong nước để chữa bệnh cho người dân mình, đồng thời làm giàu cho đất nước mình.

Phòng khám Phúc Hậu hiện đang điều trị viêm xoang, trĩ, dạ dày, và xương khớp. Người bệnh có thể liên hệ tư vấn và đặt lịch khám qua thông tin sau:

Có thể bạn cũng quan tâm: Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu chữa gì? Có hiệu quả không?

Địa chỉ: số 2 ngõ 24 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 0844.234.999

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Việt Đông Ở Hồ Chí Minh (Tphcm / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Việt Đông

Loại hình: Phòng khám Y học cổ truyền

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

470 Hồng Bàng Phường 16 Quận 11 Hồ Chí Minh.

Chuyên khoa

Y học cổ truyền, Y học dân tộc, Chẩn trị YHCT

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 19:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, Đông Y, Thuốc Nam, Thuốc Bắc.

Bán, sử dụng các thành phần thuốc Y học cổ truyền được Bộ Y tế công nhận

Bào chế thuốc, cân thuốc thang

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Việt Đông

Bảng giá dịch vụ Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Việt Đông

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 08.3969.8656

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Việt Đông là một trong những Phòng khám Y học cổ truyền lớn trong hệ thống các Phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Hồ Chí Minh uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Y học cổ truyền.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Việt Đông

Để đánh giá, review Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Việt Đông vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Việt Đông tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Y học cổ truyền ở gần đây? Tìm Phòng khám Y học cổ truyền gần nhất ở Hồ Chí Minh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Y học cổ truyền trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN – Bác sĩ Đồng Thị Hường

Loại hình: Phòng khám Y học cổ truyền

GPHĐ: 301/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Đồng Thị Hường

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 463, tổ 16 phường Hương Sơn Thành Phố Thái Nguyên Thái Nguyên.

Khu vực: Phòng khám Y học cổ truyền ở Thành Phố Thái Nguyên, Phòng khám Y học cổ truyền ở Thái Nguyên. PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN – Bác sĩ Đồng Thị Hường Thành Phố Thái Nguyên Thái Nguyên

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Y học cổ truyền, Y học dân tộc, Chẩn trị YHCT

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 11:30 – 13:00; 17:00 – 21:00; Thứ Bảy – Chủ Nhật: 7:30 – 21:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, Đông Y, Thuốc Nam, Thuốc Bắc.

Bán, sử dụng các thành phần thuốc Y học cổ truyền được Bộ Y tế công nhận

Bào chế thuốc, cân thuốc thang

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN – Bác sĩ Đồng Thị Hường

Bảng giá dịch vụ PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN – Bác sĩ Đồng Thị Hường

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN – Bác sĩ Đồng Thị Hường là một trong những Phòng khám Y học cổ truyền lớn trong hệ thống các Phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Thái Nguyên uy tín ở Thái Nguyên và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Y học cổ truyền.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN – Bác sĩ Đồng Thị Hường

Để đánh giá, review PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN – Bác sĩ Đồng Thị Hường vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN – Bác sĩ Đồng Thị Hường tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Y học cổ truyền ở gần đây? Tìm Phòng khám Y học cổ truyền gần nhất ở Thái Nguyên. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Y học cổ truyền trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Thái Nguyên của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Phúc Hậu: Màn “Lột Xác” Của Đông Y Việt Nam / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!