Đề Xuất 3/2023 # Quản Lý Nha Khoa: Chiến Lượng Marketing Nào Bạn Cần Đẩy Mạnh? # Top 4 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Quản Lý Nha Khoa: Chiến Lượng Marketing Nào Bạn Cần Đẩy Mạnh? # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Quản Lý Nha Khoa: Chiến Lượng Marketing Nào Bạn Cần Đẩy Mạnh? mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều gì đưa khách hàng mới đến với phòng khám nha khoa của bạn? Làm thế nào để bạn giữ khách hàng hài lòng quay trở lại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các bí mật của tiếp thị nha khoa để giúp phòng khám răng hàm mặt của bạn phát triển mạnh.

Quản lý nha khoa: Hệ thống giới thiệu bệnh nhân

Có lẽ bạn sẽ chọn ngay lựa chọn thứ hai. Trên thực tế, 92% người tiêu dùng nói rằng họ tin tưởng sự giới thiệu từ người quen của họ. 74% nói rằng truyền miệng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.

Vậy làm thế nào để bạn có được những lời giới thiệu truyền miệng?

Hãy bắt đầu bằng việc mang đến một dịch vụ tuyệt vời, làm hài lòng khách hàng hiện hữu. Điều đó có nghĩa là bao gồm các chi tiết nhỏ. Một số thông lệ cần xây dựng như email chào mừng, ưu đãi cho khách hàng mới hoặc dịch vụ khách hàng đặc biệt.

Phòng khám nha khoa duy trì quan hệ tốt đẹp với khách hàng

Mạnh mẽ hơn, nếu bạn thực sự muốn thúc đẩy tiếp thị truyền miệng, hãy xây dựng Chương trình giới thiệu bệnh nhân. Mục tiêu của Chương trình là khuyến khích khách hàng của bạn truyền bá về nha khoa của bạn. Để thiết lập một chương trình thành công, bạn sẽ cần phát hành ưu đãi dành cho nhóm khách hàng của bạn.

Quà tặng này có thể là một phiếu giảm giá hoặc làm sạch nha khoa miễn phí. Bất kỳ dịch vụ nào của bạn có nhu cầu đặc biệt cao – giả sử, làm trắng răng – bạn cũng có thể giảm giá cho dịch vụ cụ thể đó.

Gửi email tiếp thị nha khoa

Bạn có thể đã sử dụng email cho rất nhiều công việc. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng email để tạo một bản tin nha khoa. Đây là một kênh thông báo khách hàng của bạn về bất kỳ tin tức hoặc chương trình khuyến mãi nào. Nhưng chiến lược tiếp thị nha khoa của bạn không chỉ cần tiếp cận với các cá nhân. Bạn cũng muốn tạo ra một ý thức cộng đồng. Email còn cho thấy phòng khám răng hàm mặt của bạn đã đóng góp tích cực cho cộng đồng như thế nào.

– Tin tức hoạt động tại địa phương, đặc biệt là nếu phòng khám của bạn tham gia

– Mẹo sức khỏe răng miệng

– Bí quyết hoặc lời khuyên cho chăm sóc răng miệng, đặc biệt là cho các sự kiện theo mùa

– Ưu đãi hoặc khuyến mãi đặc biệt

– Các dịch vụ mới có của phòng khám, tin tức về phòng khám

Gửi email cho khách hàng về thông tin ưu đãi

4. Chạy Google Ads

Sử dụng SEO local để tiếp cận khách hàng

Vì vậy, nếu bạn không có một chiến lược SEO local vững chắc, bạn sẽ bỏ lỡ những con số lớn.

SEO local là tất cả về tối ưu hóa trang web của bạn và sự hiện diện trực tuyến cho một đối tượng địa phương. Điều đó có nghĩa là kết hợp nhiều từ khóa dựa trên vị trí.

Sử dụng các từ khóa đó trong nội dung, thẻ tiêu đề, mô tả meta, hình ảnh, tiêu đề và trang Google My Business của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng lạm dụng nó và đừng kèm theo nội dung trùng lặp trên trang web của bạn. Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng thông minh hơn. Vì vậy SEO tốt nhất trông tự nhiên và hữu ích, thay vì chèn từ khóa vị trí của bạn vào mỗi câu từ.

– Yelp

– Bản đồ Apple

– Google Map

– Facebook

– Foursquare

Tương tác tốt với khách hàng trên mạng xã hội

Hơn nữa, 80% khách hàng hiện sử dụng mạng xã hội tìm kiếm đề xuất và dịch vụ khách hàng. Đừng bỏ lỡ một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn này.

Sử dụng mạng xã hội để thiết lập bản thân trong cộng đồng của bạn và thu hút khách hàng. Chia sẻ thông tin cập nhật thường xuyên, chia sẻ thông tin, các mẹo vệ sinh răng miệng, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe nói chung,… Hãy đảm bảo rằng bạn đã phân tích đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn cần biết rõ họ thường xuyên sử dụng mạng xã hội nào.

Bất cứ điều gì bạn đăng tải, hãy chắc chắn bao gồm nhiều hình ảnh và video. Bài viết với hình ảnh thành công hơn nhiều so với bài viết văn bản đơn giản.

Chia sẻ nhiều hơn với khách hàng qua mạng xã hội

Và hãy nhớ rằng, trước tiên bạn cần phân tích thị trường mục tiêu của mình. Từ đó tìm ra mạng xã hội nào họ dành nhiều thời gian nhất. Đây là những kênh mà bạn thực sự nên đầu tư.

Sau đó, dành thời gian để nghiên cứu nhanh về bất kỳ đối thủ cạnh tranh địa phương nào. Những loại nội dung họ đang đăng, và những gì khách hàng quan tâm? Đó có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu học hỏi.

Thu thập đánh giá trực tuyến tích cực từ bệnh nhân của bạn

Đánh giá trực tuyến có thể nâng tầm hoặc vùi dập một doanh nghiệp. Bạn có tin tôi không? Hãy xem những điều này:

– 97% người dùng đọc các đánh giá trực tuyến cho các doanh nghiệp địa phương trong năm 2017.12% tìm kiếm một doanh nghiệp địa phương trực tuyến mỗi ngày

– 85% người dùng tin tưởng đánh giá trực tuyến nhiều như kênh giới thiệu qua cá nhân

– Đánh giá tích cực làm cho 73% người dùng tin tưởng một doanh nghiệp địa phương hơn

– Khách hàng đọc trung bình 7 đánh giá trước khi chọn tin tưởng một doanh nghiệp

Rõ ràng, đánh giá là một vấn đề lớn. Nhưng làm thế nào để bạn có được chúng?

Tận dụng mọi đánh giá tích cực trực tuyến

Đầu tiên và quan trọng nhất, chỉ cần yêu cầu khách hàng của bạn để lại đánh giá. Nếu bạn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, hãy khuyến khích họ đăng đánh giá trực tuyến.

Hãy đào tạo tất cả nhân viên trong văn phòng. Tất cả nhân viên đều cần được đào tạo và có thể yêu cầu đánh giá với khách hàng đúng cách.

Tiếp thị nha khoa tại sự kiện địa phương

Đó là một cách tuyệt vời để đưa tên tuổi của bạn ra ngoài cộng đồng. Đây cũng là cơ hội PR hiếm có.

Sử dụng video để tiếp thị nha khoa tốt hơn

Theo khảo sát của Google trên 700 quản trị viên chăm sóc sức khỏe, mọi khách hàng đều xem video để tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ. Và sau đó? 79% người dùng tiếp tục vào trang web của nhà sản xuất.

Vì vậy hãy quay phim hướng dẫn, video giáo dục và đăng chúng trên trang web và các trang mạng xã hội của bạn. Nếu bạn không có ngân sách lớn hoặc thiết bị quay phim chuyên nghiệp, đừng lo. Chỉ cần chọn một định dạng không chính thức, như Instagram hoặc Facebook Stories. Bạn có thể đăng các video nhanh, trò chuyện trực tiếp tại phòng khám nha khoa của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng các video để giới thiệu phòng khám và nhân sự của mình. Hãy thể hiện một chút bản sắc của phòng khám. Nó sẽ giúp kết nối phòng khám với khách hàng tốt hơn đấy!

Techmoss.net

Chiến Lược Quản Lý Đau Ở Bệnh Nhân Ung Thư

Hiệu đính: chúng tôi Diệu Hiền

Đau là mối quan tâm hàng đầu của các bệnh nhân ung thư, mặc dù không phải bệnh nhân nào cũng trải qua cảm giác đau. Khoảng 30% bệnh nhân ung thư đau trong thời điểm chẩn đoán, 65 – 85% đau khi bệnh đã tiến triển; đau xảy ra ở 59% bệnh nhân đang điều trị ung thư và 33% bệnh nhân sau khi điều trị. Có nhiều kiểu đau trong ung thư như đau cấp tính, đau mãn tính, đau dai dẳng, đau dữ dội ( breakthrough pain), đau xương, đau thần kinh, đau đa cơ chế ( multimechanistic pain).

Nguyên nhân gây đau trong ung thư

Gây nên do chính bản thân bệnh ung thư hay khi khối u ác tính di căn tới xương hay các tổ chức khác trong cơ thể; hoặc khối u phát triển lớn gây chèn ép thần kinh, tủy sống.

Đau do các thủ thuật, các xét nghiệm như: chẩn đoán và tiên lượng sinh thiết mô, lấy máu, chọc ống sống thắt lưng (spinal tap), chọc hút/sinh thiết tủy xương (bone marrow aspiratio/biopsy).

Đau do quá trình điều trị: phát sinh từ vị trí phẫu thuật, tác dụng bất lợi của hóa trị và xạ trị.

Khi cơn đau ung thư không được điều trị kịp thời, đúng cách có thể dẫn tới hậu quả là người bệnh suy yếu, mệt mỏi, giận giữ, trầm cảm dễ dẫn tới trạng thái cô lập.

Thang điểm đau (pain scale)

Để đánh giá cơn đau của bệnh nhân có những thang điểm và công cụ như sau:

Thang điểm đau theo vẻ mặt của Wong-Baker (Wong-Baker FACES pain rating scale) (Hình 1) dùng để xác định cơn đau ở trẻ em hoặc hỗ trợ bệnh nhân không thể giải thích hoặc diễn tả cơn đau của họ bằng lời nói.

Thang điểm đau dạng số (Numberic pain rating scale) là thang điểm phổ biến để bệnh nhân tự đánh giá mức độ đau từ 1 đến 10 (Hình 2).

Thang điểm đánh giá chất lượng cơn đau (Pain quality assessment scale) là một công cụ đánh giá toàn diện hơn giúp bệnh nhân nhận biết được các khía cạnh khác nhau của cơn đau và phân biệt được các loại đau (Hình 3).

Trong trường hợp bệnh nhân bị suy giảm nhận thức (ví dụ, trong những ngày cuối cùng của cuộc sống, khi khả năng giao tiếp bị hạn chế).

Quan sát những thay đổi thái độ bất thường của bệnh nhân: nhăn nhó hoặc những biểu hiện khác trên khuôn mặt; sự vận động cơ thể; thay đổi trong phản xạ, thói quen, tất cả đều có thể xác định cơn đau của bệnh nhân.

Vấn đề quan trọng là xác định được vị trí đau, mô tả được cơn đau, và sau đó phân loại cơn đau theo vị trí đau. Bệnh nhân ung thư thường gặp phải hội chứng đau đa cơ chế ( multimechanistic pain syndrome). Do đó, việc lựa chọn thuốc giảm đau sẽ dựa trên mô tả cơn đau của bệnh nhân.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã xây dựng một hướng dẫn điều trị đau ở người lớn, hay còn gọi là bậc thang 3 – bước điều trị giảm đau ( Hình 4).

Thuốc non – opioid (aspirin và acetaminophen); acetaminophen và các thuốc giảm đau – chống viêm non -steroid (NSAIDs) được chấp nhận để điều trị đau do ung thư ở tất cả các bước của bậc thang điều trị đau của WHO.

Tuy nhiên, cần chú ý đến tác dụng phụ của các thuốc NSAID và acetaminophen: các thuốc NSAID gây chảy máu đường tiêu hóa, rối loạn chức năng tiểu cầu, suy thận; acetaminophen không nên dùng hoặc thận trọng với bệnh nhân có tiền sử bệnh gan, suy thận và nghiện rượu. Nếu sử dụng acetaminophen trong các trường hợp này thì liều tối đa được khuyến cáo giảm xuống còn 2000mg/ngày.

Phối hợp một thuốc opioid với acetaminophen/NSAID

Acetaminophen/NSAID và opioid có thể giảm đau theo nhiều cơ chế khác nhau, do đó giảm việc sử dụng opioid từ đó giảm liều opioid.

Giảm các tác dụng phụ của opioid như buồn ngủ, lú lẫn hoặc chóng mặt.

Các thuốc NSAID có thể giảm đau do viêm và các kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng các NSAID có tác dụng vượt trội hơn giả dược trong kiểm soát đau do ung thư.

Bước 2: Trường hợp đau tăng lên từ đau nhẹ đến trung bình

Thuốc opioid nhẹ như tramadol.

Có vài ý kiến phản đối bước 2 vì thiếu các kết quả nghiên cứu chứng minh sự khác biệt rõ ràng về hiệu quả của các thuốc được khuyến cáo ở bước đầu tiên và bước 2. Một số nhà nghiên cứu đã báo cáo rằng hiệu quả của bước thứ hai có thời gian tối đa là từ 30 đến 40 ngày cho hầu hết các bệnh nhân và hầu hết các opioid yếu đều có một giới hạn trần về tác dụng.

Các ý khiến khác đề xuất bỏ bước thứ 2, thay vào đó sử dụng liều thấp morphin hoặc liều thấp các opioid mạnh kết hợp với thuốc giảm đau non-opioid.

Bước 3: Trường hợp đau tăng lên từ trung bình đến nặng

Chuyển sang sử dụng các opiod mạnh hơn. Một số opioid có sẵn, bao gồm morphin, hydromorphon, fentanyl, hydrocodon (kết hợp với acetaminophen/ibuprofen), methadon, buprenorphin, tapentadol, và oxycodon. Về mặt hiệu quả, không kết quả nghiên cứu nào chỉ ra một opioid có tác dụng vượt trội hơn các thuốc còn lại.

Nhìn chung, morphin là thuốc được lựa chọn để điều trị đau vừa đến nặng trong đau mạn tính bệnh ung thư. Morphin dung nạp tốt với nhiều đối tượng, sử dụng đơn giản, và tiết kiệm chi phí; đó cũng là thuốc opioid duy nhất có trong dạnh mục thuốc thiết yếu của WHO cho chỉ định giảm đau ở người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, morphin nên sử dụng thận trọng với bệnh nhân suy gan, suy thận. Có thể lựa chọn các opioid khác ở các dạng bào chế khác nhau để thay thế.

Các thuốc giảm đau hỗ trợ có thể dùng ở bất kỳ bước nào trong thang điều trị. Việc sử dụng đúng thuốc, đúng liều, đúng thời điểm thì hiệu quả điều trị đạt 80-90%.

WHO khuyến cáo một bậc thang điều trị 2 bước cho trẻ em, được hệ thống trong bảng sau:

Bảng 2: Điều trị giảm đau ung thư ở trẻ em 1

Đau nhẹ

Trẻ < 3 tháng: acetaminophen

2

Đau nặng

Các Opioid

Morphin thường được sử dụng do có nhiều dạng bào chế có sẵn

Đường uống: dạng thuốc lỏng, viên nén

Đường tiêm: tĩnh mạch, tiêm dưới da, tiêm bắp (mặc dù những đường này có thể gây đau cho bệnh nhân)

Đường trực tràng: khi các đường khác không dùng được

Sử dụng các opioid khác nếu bệnh nhân không dung nạp được morphin

Đường uống thường được dùng; tuy nhiên, nếu bệnh nhân đau nặng và cần giảm đau nhanh thì đường tiêm dưới da hoặc tiêm tĩnh mạch là một sự lựa chọn. Dạng viên uống có thể được sử dụng để xác định liều thích hợp

( Bảng 3).

Trong trường hợp bệnh nhân bị đau liên tục, để dò liều thì nên sử dụng thuốc giảm đau tác dụng ngắn cho mỗi khoảng thời gian trong một ngày. Khi xác định được liều ổn định cho bệnh nhân, nên chuyển đổi sang dạng thuốc giải phóng kéo dài hoặc tác dụng kéo dài. Tổng liều/ngày của dạng thuốc tác dụng kéo dài nên tương đương với tổng liều dạng thuốc tác dụng ngắn cho bệnh nhân. Ví dụ như, một bệnh nhân có tình trạng ổn định khi dùng morphin sulfat 5mg dạng giải phóng nhanh, 4 tiếng dùng một lần (tương đương với 30mg/ngày), chuyển sang dạng morphin tác dụng kéo dài sẽ là 15mg, 12 tiếng dùng một lần hoặc dạng viên 30mg, 1 viên dùng cho cả ngày ( KADIAN).

Nếu có thể, trong trường hợp đau dữ dội có thể dùng xen kẽ cùng một thuốc opioid ở dạng tác dụng ngắn và tác dụng kéo dài (ví dụ như dùng xen kẽ morphin giải phóng nhanh nếu bệnh nhân đang dùng morphin tác dụng kéo dài; dùng xen kẽ oxycodon giải phóng nhanh nếu bệnh nhân đang dùng oxycodon tác dụng kéo dài). Quy luật này không được áp dụng cho methadon vì methadon có thời gian bán thải dài. Một liều khi có cơn đau dữ dội điển hình chiếm 10-20% tổng liều hàng ngày, được dùng cách 4 tiếng một lần nếu cần thiết. Bệnh nhân nên được kê một loại thuốc để giảm đau dữ dội.

Các phương pháp điều trị đau không dùng thuốc

Nhiệt trị liệu:

Nhiệt nóng: sử dụng nhiệt để giảm đau bằng túi nhiệt, chai nước nóng, miếng dán nhiệt hoặc ngâm người trong nước ấm.

Nhiệt lạnh: giảm đau bằng phương pháp làm mát vùng bị đau bằng một túi đá, khăn được ngâm trong nước đá, gói gel mát

Một số phương pháp giảm đau khác như kích thích điện thần kinh dưới da (transcutaneous electrical nerve stimulation), mát-xa, tập thể dục, kỹ thuật chỉnh hình (chiropractic techniques), kỹ thuật thư giãn và thôi miên (hypnosis).

Trong suốt quá trình ung thư, đau có thể xuất hiện ở nhiều kiểu khác nhau. Điều quan trọng là nắm được bệnh sử của bệnh nhân để điều trị đau đúng cách. Sự lựa chọn thuốc điều trị phụ thuộc vào tuổi tác, các bệnh kèm theo, tương tác thuốc có thể gặp phải. Nếu sủ dụng đúng thuốc giảm đau, đúng liều và đúng liệu trình điều trị thì có thể kiểm soát và giảm cơn đau ung thư.

Tài liệu tham khảo

http://www.pharmacytimes.com/publications/health-system-edition/2016/november2016/pain-in-patients-with-cancer

Nha Khoa Kim Lý

Thông tin đầy đủ và chi tiết Nha khoa Kim Lý – Bác sĩ. Nguyễn Thị Kim Lý. Nha khoa tại Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ nha khoa, răng hàm mặt và thẩm mỹ. Bạn cần tìm phòng nha khoa uy tín ở gần đây? Tìm cơ sở nha khoa gần nhất ở Đà Nẵng. Tiện ích tra cứu danh sách nha khoa của chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu đầy đủ và chi tiết thông tin về các phòng nha khoa trên toàn quốc. .

Nha khoa Kim Lý – Bác sĩ. Nguyễn Thị Kim Lý ở đâu?

Địa chỉ, thông tin chung

Tên cơ sở: : Nha khoa Kim Lý – Bác sĩ. Nguyễn Thị Kim Lý

Địa chỉ: 104 Quang Trung Thạch Thang Quận Hải Châu Đà Nẵng

Chuyên khoa: Nha khoa,Răng hàm mặt,Nha khoa tổng quát,Nha khoa thẩm mỹ,Nha khoa phục hình

Khu vực: Nha khoa ở Quận Hải Châu,Nha khoa ở Đà Nẵng

Bản đồ chỉ đường

Xem bản đồ google map

Danh sách Nha khoa ở Đà Nẵng

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 16:30 – 20:30

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ tận tình, chu đáo, chất lượng. Nha khoa Kim Lý – Bác sĩ. Nguyễn Thị Kim Lý đem đến cho bạn một hàm răng trắng đẹp và nụ cười khỏe mạnh tự tin. Các dịch vụ phổ thông như: nhổ răng sữa, nhổ răng khôn (răng vĩnh viễn), nhổ răng ngầm, trám răng. Cạo vôi răng cho người lớn, cạo vôi răng cho trẻ em. Điều trị nướu, điều trị tủy răng, đau răng, viêm lợi, chỉnh nha. Ngoài ra cơ sở Nha khoa Kim Lý – Bác sĩ. Nguyễn Thị Kim Lý còn phục vụ các dịch vụ tiên tiến như thẩm mỹ nha khoa, phẫu thuật nha chu, điều chỉnh hàm, trồng răng, bọc răng sứ, điều trị cười hở lợi…

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của nha khoa

Liên hệ

Số điện thoại: 838563134

Website/Facebook: –

Thông tin GPHĐ

Loại hình:Nha khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Nha khoa Kim Lý – Bác sĩ. Nguyễn Thị Kim Lý là một trong những cơ sở Nha khoa lớn trong hệ thống các phòng nha khoa uy tín ở Đà Nẵng và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ nha khoa, nha khoa thẩm mỹ và răng hàm mặt.

Hình ảnh

Để đánh giá, review cơ sở nha khoa này vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Nha khoa Kim Lý – Bác sĩ. Nguyễn Thị Kim Lý tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Phòng Chỉ Đạo Tuyến Và Quản Lý Chất Lượng

TRƯỞNG PHÒNG Bác sĩ Phạm Chí Hiền

Bác sĩ Phạm Hòa Lợi 2. Giới thiệu chung

Lịch sử thành lập: Phòng thành lập tháng 05/202013.

Lãnh đạo phòng:

Từ 5/2013 đến nay: BS CKII Phạm Chí Hiền

Tổng số nhân sự: 3 ; Trong đó, BS: 1 CKII, 1 CKI ; CNĐD: 1;

Tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật của tuyến trên theo công chỉ đạo tuyến của Bộ Y tế.

Chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới trong phạm vi phân công chỉ đạo tuyến của Sở Y tế

Giao ban tuyến.

3.2 Đào tạo liên tục:

Mở các lớp tập huấn chuyên đề, chuyên môn cho cán bộ y tế trong tỉnh.

Phối hợp với các viện, trường mở lớp đào tạo liên tục nâng cao chuyên môn cho nhân viên y tế trong tỉnh.

2.3 Quản lý chất lượng:

Theo hướng dẫn tại Thông tư số 19/TT-BYT ngày 12/7/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn thực hiện quản lý chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện, phòng Quản lý chất lượng bệnh viện có chức năng và nhiệm vụ sau:

a) Là đơn vị đầu mối triển khai và tham mưu cho Giám đốc, hội đồng quản lý chất lượng bệnh viện về công tác quản lý chất lượng bệnh viện;

b) Xây dựng kế hoạch và nội dung hoạt động quản lý chất lượng trong bệnh viện để trình Giám đốc phê duyệt;

c) Tổ chức thực hiện, theo dõi, giám sát, đánh giá, báo cáo, phối hợp, hỗ trợ việc triển khai các hoạt động về quản lý chất lượng và các đề án bảo đảm, cải tiến chất lượng tại các khoa phòng;

d) Làm đầu mối thiết lập hệ thống quản lý sai sót, sự cố bao gồm phát hiện, tổng hợp, phân tích, báo cáo và nghiên cứu, đề xuất giải pháp khắc phục;

g) Triển khai hoặc phối hợp tổ chức đào tạo, huấn luyện, tập huấn, bồi dưỡng về quản lý chất lượng;

h) Tổ chức đánh giá chất lượng nội bộ của bệnh viện dựa trên các bộ tiêu chí, tiêu chuẩn quản lý chất lượng do Bộ Y tế ban hành hoặc thừa nhận;

i) Thực hiện đánh giá việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn chuyên môn của Bộ Y tế;

j) Xây dựng và triển khai thực hiện chương trình an toàn người bệnh.

4. Thế mạnh

Lãnh đạo phòng là có nhiều kinh nghiệm lâm sàng và kinh nghiệm cải tiến nâng cao chất lượng Bệnh viện.

Nhân viên phòng CĐT-QLCL năng động, nhiệt tình và linh động trong giải quyết công việc.

Thành tựu:

4.1 Đào Tạo-Chỉ Đạo Tuyến:

Đào tạo: mỗi năm đào tạo hơn 200 bác sĩ và Điều dưỡng tuyến dưới.

Mở các lớp đào tạo về Thiết kế nghiên cứu và thống kê y học; các lớp Điện tim đồ, Hồi sức cấp cứu Nhi Đồng bằng sông Cữu Long, điều dưỡng chăm sóc…

Hợp tác với Đoàn CHKV (Canadians Helping Kids in Vietnam) mở lớp đào tạo liên tục chuyên đề ” Hồi sức cấp cứu và sản nhi”,

Thực hiện đề án 1816 với Bệnh viện Ung Bướu TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Thống nhất TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh: chấn thương chỉnh hình và ngoại tiêu hóa – gan mật.

Triển khai Kỹ thuật mới:

Đã và đang triển khai

Điều trị rtPA cho bệnh nhân nhồi máu não giai đoạn cấp

Lọc thận cấp cứu trong ICU, thay huyết tương

Lọc máu trong ngộ độc Paraquat

Lấy sỏi thận qua da

Phẫu thuật plasque-vis xương hàm dưới (vùng góc hàm, cành cao)

Phẫu thuật plasque-vis xương hàm trên (Lefort I, II và xương gò má)

Phẫu thuật u lành tuyến mang tai

Đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn

Phẫu thuật Patey

Phẫu thuật bảo tồn trong K vú

Phẫu thuật K giáp kèm nạo hạch

Phẫu thuật điều trị K da

Phẫu thuật thoát vị đĩa điệm cột sống thắt lưng từ L1-S1

Phẫu thuật trượt cột sống thắt lưng

Phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị bẹn

Lazer mống mắt

Bệnh lý màng phổi

Phẫu thuật K vú có kèm nạo hạch

Nội soi tiêu hóa và mật tụy ngược dòng

Phẫu thuật nội soi đại trực tràng

Phẫu thuật nội soi tuyến giáp

Dẫn lưu đường mật xuyên gan qua da(PTBD)

Phẫu thuật Whipple

4.3 Quản lý chất lượng:

Có nhiều cải tiến chất lượng bệnh viện;

Ứng dụng phương pháp 5S vào bệnh viện;

Điểm chất lượng bệnh viện đạt: 4.0

5. Định hướng phát triển:

Lập kế hoạch chỉ đạo tuyến, cử cán bộ chuyên môn luân phiên hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới thường xuyên và đột xuất khi có nhu cầu.

Theo dõi, đôn đốc kiểm tra, đánh giá hiệu quả công tác chỉ đạo tuyến và luân phiên cán bộ hỗ trợ chuyên môn tuyến dưới.

Định kỳ sơ kết, tổng kết với tuyến dưới để có thông tin hai chiều, rút kinh nghiệm trong thực hiện, điều chỉnh hoạt động chỉ đạo tuyến và luân phiên cán bộ phù hợp với nhu cầu.

Thống kê, lưu trữ các tài liệu về hoạt động chỉ đạo tuyến, luân phiên cán bộ của Bệnh viện.

Thiết lập hệ thống trao đổi thông tin bằng công nghệ thông tin (telehealth).

Với quyết tâm của lãnh đạo bệnh viện trong việc triển khai các hoạt động nhằm tăng cường chất lượng Bệnh viện, thực hiện phương châm “lấy người bệnh là trung tâm”. Việc bảo đảm và cải tiến chất lượng sẽ là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt của bệnh viện, được tiến hành thường xuyên, liên tục và ổn định.

Bệnh viện đã xây dựng Đề án nâng cao chất bệnh viện làm định hướng cho việc triển khai thực hiện công tác đảm bảo và tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, nhằm mục đích cung cấp dịch vụ ngày một tốt hơn tới người bệnh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quản Lý Nha Khoa: Chiến Lượng Marketing Nào Bạn Cần Đẩy Mạnh? trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!