Đề Xuất 2/2023 # Sai Phạm Tại Phòng Khám 43 Nguyễn Khang, Trách Nhiệm Của Cơ Quan Quản Lý? # Top 6 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 2/2023 # Sai Phạm Tại Phòng Khám 43 Nguyễn Khang, Trách Nhiệm Của Cơ Quan Quản Lý? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sai Phạm Tại Phòng Khám 43 Nguyễn Khang, Trách Nhiệm Của Cơ Quan Quản Lý? mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mặc dù thường xuyên tiến hành thanh, kiểm tra và tập huấn đối với các phòng khám trên địa bàn quận. Thế nhưng, nguyên nhân do đâu khiến những sai phạm tại Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang lại được “che kín” và vẫn đảm bảo tiêu chuẩn?

Thời gian gần đây, Tạp chí Thương trường liên tiếp nhận được nhiều phản ánh của bạn đọc về những dấu hiệu bất cập tồn tại thời gian kéo dài, không đúng với quy trình trong công tác phân loại rác thải, có nguy cơ lây lan dịch bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường cũng như sức khỏe của khách hàng.

Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang

Để có góc nhìn khách quan hơn về nhũng phản ánh của bạn đọc, phóng viên Thương Trường đã mục sở thị tại Phòng khám sản phụ khoa 43 Nguyễn Khang (Phòng khám 43 Nguyễn Khang), Phóng viên (PV) đã ghi nhận được các hình ảnh đúng như những gì bạn đọc đã phản ánh.

Những tưởng như công tác an toàn vệ sinh trong phòng xét nghiệm luôn được đặt lên hàng đầu nhất là với phòng xét nghiệm cho thai phụ lại càng phải chú trọng. Thế nhưng, với phòng xét nghiệm tại Phòng khám 43 Nguyễn Khang lại hoàn toàn ngược lại.

Không phân loại rác thải theo đúng bao bì, thiết bị lưu chứa; không vệ sinh dụng cụ lưu chứa mẫu xét nghiệm huyết học; kỹ thuật viên không sử dụng đồ bảo hộ trong quá trình lấy mẫu xét nghiệm… đó chính là những hình ảnh “mắt thấy” trong phòng xét nghiệm tại Phòng khám 43 Nguyễn Khang.

Kỹ thuật viên lấy máu “quên” đeo g ăng tay

Cụ thể, sau khi lấy máu trực tiếp bằng tay mà “quên” không đeo găng tay, kỹ thuật viên tại phòng xét nghiệm này ngang nhiên “đặt” mẫu máu của sản phụ vào 1 khay chứa đầy bông băng, bơm kim tiêm dính đầy máu của những thai phụ trước. Đáng chú ý hơn, khay chứa những bông băng, bơm kim tiêm dính máu kia cũng có những vết lấm chấm màu nâu đã khô quánh lại.

Không chỉ dừng lại ở đó, ngay sau khi lấy máu cho thai phụ xong, kỹ thuật viên ngang nhiên “vặt” đầu kim tiêm bỏ vào 1 chai lọ nhựa chứa sẵn những đầu kim tiêm đã qua sử dụng thay vì bỏ vào thùng hoặc hộp màu vàng (!?)

Để rộng đường dư luận, PV đã nhiều lần liên hệ với đại diện phía phòng khám. Tuy nhiên, những gì mà PV nhận được chỉ là câu trả lời: “Sếp chị đi công tác, 1 tháng nữa mới về nên không thể xếp lịch hẹn được”.

Sau khi xem những hình ảnh thực tế tại Phòng khám 43 Nguyễn Khang do PV cung cấp, bà Hà khẳng định: “Những hình ảnh này phòng y tế quận không hề hay biết. Mỗi lần thanh, kiểm tra như vậy đều không ghi nhận sai phạm nào tại phòng khám này. Phường sẽ chuyển giao những hình ảnh trên cho cơ quan Công an tiến hành điều tra. Nếu có sai phạm, phường sẽ tiến hành xử phạt theo đúng quy định của pháp luật”.

Mặc dù được tập huấn mỗi quý 1 lần và kiểm tra theo định kỳ hàng năm. Thế nhưng, nguyên nhân do đâu lại khiến Phòng phám 43 Nguyễn khang dễ dàng “qua mắt” cơ quan chức năng như vậy? Có hay không việc phòng khám 43 Nguyễn Khang đang ngang nhiên coi sức khỏe của khách hàng là “trò chơi may rủi”? Phải chăng phòng khám 43 Nguyễn Khang đang thách thức và coi những lần tập huấn với cơ quan chức năng chỉ là cho có?

Trước những tồn tại đang diễn ra tại phòng khám 43 Nguyễn Khang đề nghị Sở Y tế Hà Nội nhanh chóng chỉ đạo các phòng, ban vào cuộc thanh kiểm tra và xử lý nội dung mà Thương Thương đã nêu trong bài viết.

Thương Trường sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả trong bài viết tiếp theo./.

Nhóm PV

Thông Tin Phòng Khám 43 Nguyễn Khang

GIỚI THIỆU CHUNG PHÒNG KHÁM 43 NGUYỄN KHANG

1. Về Phòng khám Bác sĩ Đinh Hùng Vỹ

Được nhiều mẹ bầu gọi với cái tên quen thuộc là Phòng khám 43 Nguyễn Khang hoặc Phòng khám Bác sĩ Vỹ. Đây là một trong các địa chỉ uy tín tại Hà Nội được đông đảo phụ nữ tìm đến. Nhờ thái độ ân cần, niềm nở cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo mà phòng khám luôn nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng.

2. Về đội ngũ bác sĩ

Phòng khám này có bác sĩ Đinh Hùng Vỹ là người đứng đầu. Ngoài ra còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng đồng hành. Cụ thể gồm:

– Bác sĩ Đinh Hùng Vỹ – chuyên khoa sản: Khoa chẩn đoán hình ảnh có 20 năm kinh nghiệm.

– Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Dung – chuyên khoa II: Chuyên khoa Sản phụ khoa có 36 năm kinh nghiệm.

– Bác sĩ Nguyễn Anh Thư: Thuộc chuyên khoa chẩn đoán có 15 năm kinh nghiệm.

3. Về cơ sở vật chất, thời gian và địa chỉ làm việc

Để mang đến môi trường thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất, Phòng khám Bác sĩ Vỹ được trang bị đầy đủ thiết bị. Nhất là hệ thống các máy siêu âm luôn được cập nhật mới nhất để giúp quá trình siêu âm đạt kết quả chính xác tuyệt đối.

Phòng khám 43 Nguyễn Khang Bác sĩ Vỹ làm việc trong khung giờ cụ thể sau đây:

– Làm việc từ thứ 2 – thứ 6: 8h00 – 18h00

– Làm việc thứ 7, chủ nhật: 7h20 – 18h30

– Địa chỉ: Tọa lạc tại số 43 Nguyễn Khang, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.

– Điện thoại liên hệ: 0347836 145 hoặc 01642 318 318

4. Về dịch vụ của phòng khám

Hiện tại, Phòng khám 43 Nguyễn Khang đang phát triển tất cả các dịch vụ khám, theo dõi suốt quá trình mang thai của người phụ nữ. Bao gồm:

Khám thai

Siêu âm

Xét nghiệm

Khám sản phụ khoa

5. Về quy trình khám bệnh

Do đây là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội nên số lượng người đổ về thăm khám rất đông. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn nên gọi điện đến để đặt hẹn trước. Trường hợp muốn gặp trực tiếp Bác sĩ Vỹ thì phải có yêu cầu trước.

6. Về chi phí khám bệnh

ĐÁNH GIÁ KHÁM THAI Ở PHÒNG KHÁM 43 NGUYỄN KHANG TỐT KHÔNG?

Chúng ta đều biết, để đánh giá bất cứ một cơ sở y tế nào có tốt hay không sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, đầu tiên là đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo chuyên môn tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tình,… với bệnh nhân hay không. Tiếp đến là cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc có hiện đại, tân tiến không. Đây chắc chắn là những yếu tố để bạn cân nhắc lựa chọn nơi khám thai đáng tin cậy.

Hai Bà Trưng, Hà Nội: Ai Chịu Trách Nhiệm Về Những Sai Phạm Tại Pkđk Quốc Tế Cộng Đồng?

Theo Nghị định 96/2011/NĐ-CP của Chính phủ, bác sĩ chỉ được kê đơn, cấm bán thuốc dưới mọi hình thức. Trong quá trình tìm hiểu thực tế, PV Thương hiệu và Pháp luật đã phát hiện tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng việc bác sĩ kê đơn kiêm bán thuốc vẫn diễn ra công khai.

Hoạt động bán thuốc tại Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng diễn ra khá sôi nổi

Cụ thể, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng do bà Trương Thị Vân là người đứng đầu cơ sở, PV vô cùng ngạc nhiên trước việc các bác sĩ sau khi thăm khám cho bệnh nhân thì nhanh chóng kê đơn thuốc và bán thuốc luôn tại phòng khám cho người bệnh.

Không những thế, việc bán thuốc này còn được diễn ra nhanh chóng ngay tại phòng khám, khi người bệnh có khúc mắc gì sẽ được chính các bạn lễ tân tại phòng khám dẫn đi lấy thuốc và mua thuốc.

Chia sẻ với PV, một bệnh nhân nữ tuổi ngoài 30 tuổi “bật mí”: “Mỗi lần đến đây tôi đều được các bác sĩ khám, kê thuốc luôn. Phòng khám nào chả vậy. Mình cũng chẳng thắc mắc gì. Nói chung bác sĩ cứ có tiếng, khám nhanh, gọn là được. Nhìn chung, giá thuốc ở đây cũng cao hơn so với bên ngoài”?…

Thuốc “độc quyền”…

Theo tìm hiểu của PV, dù biết rõ quy định cấm bác sĩ bán thuốc nhưng vẫn có không ít người xem quy trình khép kín “khám-kê đơn-bán thuốc” tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là chuyện… rất đỗi bình thường. Thậm chí, nhiều bệnh nhân còn khẳng định thuốc bán ra từ phòng khám Cộng Đồng là thuốc tốt bởi đó có các bác sĩ uy tín, nhiều năm trong nghề (?).

Thông tin PKĐK Quốc tế Cộng Đồng trả lời PV

Cũng tại một diễn biến khác, khi trao đổi với bà Trương Thị Vân – người đứng đầu cơ sở Phòng khám đa khoa Quốc tế Cộng Đồng khẳng định: Nhà thuốc có tại Phòng khám có tên Nhà thuốc Kỳ Anh. Đây là đơn vị độc lập với phòng khám. Để thuận tiện cho người bệnh trong việc mua thuốc điều trị thu ngân của nhà thuốc và thu ngân phòng khám ngồi chung với nhau”….

Như vậy, dư luận đặt ra câu hỏi: Phòng khám đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đang hoạt động trái các quy định của pháp luật? Mặt khác, theo quy định của luật Khám chữa bệnh, bác sĩ không được bán thuốc dưới mọi hình thức (trừ bác sĩ đông y, lương y). Tuy nhiên, tình trạng này lại đang diễn ra công khai và phổ biến tại Phòng khám đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, liệu khách hàng có nên đặt niềm tin để chữa bệnh hay đang tự mình “giao trứng cho ác”?

Nhằm tránh những sự việc “nhãn tiền” như trên, cơ quan chức năng Phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng cần vào cuộc thanh, kiểm tra phòng khám đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, nhằm tránh tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng”.

Thương hiệu và Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin !

Nhóm PV

Đặt Lịch Khám Phòng Khám Sản Phụ Khoa 43 Nguyễn Khang Trên Bcare

Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang – Bác sĩ vỹ là phòng khám do bác sĩ Đinh Hùng Vỹ thành lập và đưa vào hoạt động cùng với đội ngũ y bác sĩ đã từng học tập, tốt nghiệp tại trường Đại học Y Hà Nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Phòng khám còn trang bị nhiều hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

ƯU ĐÃI SIÊU LỚN KHI ĐẶT LỊCH KHÁM TẠI chúng tôi

Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang là phòng khám sản lớn và uy tín nhất Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 15 năm cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm hết lòng vì khách hàng. Chúng tôi tin rằng phòng khám sản 43 Nguyễn Khang là địa chỉ tin cậy cho các mẹ bầu.

Việc mẹ bầu khám thai ở những phòng khám uy tín là một trong những điều kiện cần thiết để đảm bảo sức khỏe của cả bé và mẹ trong suốt thời kỳ mang thai. Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang là một trong những địa chỉ uy tín ở Hà Nội, đã phục vụ hơn 1 triệu chị em. Với thái độ ân cần, cởi mở, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ được nhiều người đánh giá cao.

1. Đội Ngũ Bác Sĩ Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang

Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang có đội ngũ các y bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm trong chuyên ngành sản khoa và chẩn đoán hình ảnh.

Bác sĩ chuyên khoa sản Đinh Hùng Vỹ. Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh với 20 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Nguyễn Thị Anh Thư, chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh với 15 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Phương Dung. Chuyên khoa Sản phụ khoa với 36 năm kinh nghiệm

Bác sĩ Nguyễn Diệu Linh Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh

2. Cơ sở vật chất Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Đặc biệt là hệ thống máy siêu âm được cập nhật mới nhất giúp cho việc siêu âm thai có được kết quả chính xác nhất.

3. Các Dịch vụ tại Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang

Với nỗ lực cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu một cách toàn diện nhất. Phòng khám 43 nguyễn khang luôn tự hào là địa chỉ khám thai uy tín số 1 tại Hà Nội.

Thăm khám thai kỳ

Siêu âm thai

Xét nghiệm: Thiết bị xét nghiệm hiện đại, chính xác, đáng tin cậy

4. Đăng ký khám Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang

Gọi điện đặt lịch khám qua các hình thức sau

5. Chi phí khám, Chi phí dịch vụ tại phòng khám sản phụ khoa 43 nguyễn khang

6. Thời gian làm việc Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang:

Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang làm việc trong các khung giờ cụ thể như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng: 8h00 – 12h00, Chiều: 13h00 – 16h50, Tối: 17h00 – 20h00

Thứ 7 và chủ nhật: Sáng: 7h30 – 12h00, Chiều: 13h00 – 16h30, Tối: 17h00 – 20h00

7. Thông tin liên hệ Phòng khám Sản phụ khoa 43 nguyễn khang

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA 43 NGUYỄN KHANG

Số điện thoại: 0865554486

Địa chỉ: Số 43 Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: info@bcare.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sai Phạm Tại Phòng Khám 43 Nguyễn Khang, Trách Nhiệm Của Cơ Quan Quản Lý? trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!