Đề Xuất 11/2022 # Tìm Hiểu Về Bệnh Viện Điều Dưỡng Phục Hồi Chức Năng Quận 8 / 2023 # Top 11 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 11/2022 # Tìm Hiểu Về Bệnh Viện Điều Dưỡng Phục Hồi Chức Năng Quận 8 / 2023 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Hiểu Về Bệnh Viện Điều Dưỡng Phục Hồi Chức Năng Quận 8 / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu khám, điều trị và phục hồi chức năng các bệnh nội khoa, các bệnh nghề nghiệp cho công nhân viên chức tại cơ quan và xí nghiệp tại quận 8 nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung. Vậy bạn đã biết gì về Bệnh viện điều dưỡng phục hồi quận 8. Cùng Vicare điểm qua những thông tin sau đây.

Tìm hiểu về bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8

Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu khám, điều trị và phục hồi chức năng các bệnh nội khoa, các bệnh nghề nghiệp cho công nhân viên chức tại cơ quan và xí nghiệp tại quận 8 nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung. Vậy bạn đã biết gì về Bệnh viện điều dưỡng phục hồi quận 8. Cùng HoiBenh điểm qua những thông tin sau đây.

1. Lịch sử hình thành của Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8

Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 được thành lập ngày 22/07/1977. Ban đầu bệnh viện có tên gọi Viện Điều Dưỡng Thành phố trực thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Đến ngày 10/03/1998 được đổi tên Bệnh viện Điều Dưỡng – Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp. Ngày 25/12/2014 bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp.

Bệnh viện có trụ sở đặt tại: 313 đường Âu Dương Lân, phường 2, quận 8, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.38516953

Hotline: 0967.761.010.

2. Nhiệm vụ của bệnh viện điều dưỡng phục hồi quận 8

Cấp cứu, khám bệnh chữa bệnh, phục hồi chức năng và điều trị bệnh nghề nghiệp cho người bệnh theo các hình thức: ngoại trú, nội trú hoặc tổ chức an dưỡng.

Khám và chữa bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng.

Khám và chữa bệnh đa khoa.

Khám và chữa bệnh nghề nghiệp.

Khám và chữa bệnh bằng Y học Cổ truyền.

Hồi sức- cấp cứu.

Tổ chức an dưỡng.

Khám và cấp chứng nhận sức khỏe theo quy định.

Tham gia khám Giám định khuyết tật khi được trưng cầu.

Bệnh viện có trách nhiệm giải quyết toàn bộ bệnh nhân có nhu cầu điều dưỡng, phục hồi chức năng cho những bệnh nhân cấp tính, mãn tính, bệnh nhân giai đoạn cuối, bệnh nghề nghiệp, những người suy giảm sức khỏe, sau điều trị các bệnh cấp tính cần có thời gian phục hồi chấn thương, người tàn tật từ các nơi chuyển đến, người tai nạn.

Bệnh nhân được lựa chọn phương pháp điều trị, vật lý trị liệu phục hồi chức năng một cách thích hợp, cùng với đó là kết hợp với dinh dưỡng, sử dụng thuốc để chữa bệnh sao cho hợp lý, có đủ các chỉ số đánh giá về chức năng cho người bệnh khi ra và vào viện.

Sản xuất và cung cấp các dụng cụ chỉnh hình, hướng dẫn sử dụng các dụng cụ trợ giúp, đào tạo, hướng nghiệp và tạo cơ hội cho người khuyết tật tự lập trong cuộc sống, tái hòa nhập lại với cộng đồng.

3. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện điều dưỡng phục hồi quận 8.

BS.CKII.Nguyễn Hoài Nam – Giám đốc bệnh viện

BS. Đặng Văn Trường – Khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

BS. Lê Thị Hạ Quyên – Khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

BS. Đinh Quang Thanh – Khoa Tổng quát

BS. Nguyễn Hữu Đoàn – Khoa Tổng quát

BSCKII. Trần Trung Đệ – Khoa Ngoại tổng hợp – Phó giám đốc bệnh viện

BS. Nguyễn Thị Thu Thủy – Khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

BS. Nguyễn Hữu Mạnh

CN. Huỳnh Thị Quế Hương – Phó giám đốc bệnh viện

4. Bảng giá phòng dịch vụ của bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8.

Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 có tiếp nhận khám cho các bệnh nhân có đăng ký thẻ BHYT cũng như các bệnh nhân điều trị dịch vụ theo yêu cầu.

Bạn có thể tham khảo giá phòng dịch vụ của BV điều dưỡng quận 8 đã được Sở Y tế phê duyệt sau đây.

5. Thời gian làm việc của bệnh viện

Bệnh Viện Điều Dưỡng Phục Hồi Chức Năng / 2023

“Bác sĩ gì mà người ta bó bột không băng lại cái khác mà bươi ra rồi để vậy luôn kêu hoài không ai thay băng lại. Thật ra không hài lòng gì cả”…

“Bác sĩ gì mà người ta bó bột không băng lại cái khác mà bươi ra rồi để vậy luôn kêu hoài không ai thay băng lại. Thật ra không hài lòng gì cả”

từ một tháng trước Google

“Gian triển lãm rất tuyệt !”

“Gian triển lãm rất tuyệt !”

“Có ai ở đây có thể làm ơn cho tui biết đc giờ thăm bệnh nhân k?”

“Có ai ở đây có thể làm ơn cho tui biết đc giờ thăm bệnh nhân k?”

“Bệnh viện được thành lập theo Quyết định số 417/QĐ-UB ngày 22/07/1977 với tên gọi Viện Điều Dưỡng Thành phố trực thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 10/03/1998 được đổi tên …

“Bệnh viện được thành lập theo Quyết định số 417/QĐ-UB ngày 22/07/1977 với tên gọi Viện Điều Dưỡng Thành phố trực thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 10/03/1998 được đổi tên Bệnh viện Điều Dưỡng – Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp theo Quyết định số 1231/QĐ-UB-NC. Ngày 25/12/2014 được đổi tên thành Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp theo Quyết định số 6373/QĐ-UBND. Hiện nay Bệnh viện PHCN – ĐTBNN được xếp là bệnh viện đa khoa hạng II, với quy mô 400 giường bệnh, là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có chức năng khám bệnh, chữa bệnh, Phục hồi chức năng, Điều trị bệnh nghề nghiệp và tổ chức an dưỡng cho người bệnh và các đối tượng khác có nhu cầu.”

“Bệnh viện này thoáng mát, sạch sẽ, rộng , phù hợp cho việc chăm sóc các bệnh nhân điều trì lâu dài.”

“Bệnh viện này thoáng mát, sạch sẽ, rộng , phù hợp cho việc chăm sóc các bệnh nhân điều trì lâu dài.”

※ Đây là ý kiến đánh giá của người dùng từ google, không phải từ ban quản trị timbenhvien.vn

Phòng Khám Phục Hồi Chức Năng / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu

Loại hình: Phòng khám Vật lý trị liệu

GPHĐ: 2689/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Cao Minh Châu

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 1 ngách 12 ngõ 120 Trường Chinh phường Phương Mai Quận Đống Đa Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Vật lý trị liệu ở Quận Đống Đa, Phòng khám Vật lý trị liệu ở Hà Nội (HN). PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu Quận Đống Đa Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00 Thứ Bảy – Chủ Nhật: 8:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Dịch vụ Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: Phục hồi chức năng các hội chứng liệt thần kinh trung ương và ngoại biên; các bệnh mạn tính hoặc sau khi phẫu thuật;

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu

Bảng giá dịch vụ PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu là một trong những Phòng khám Vật lý trị liệu lớn trong hệ thống các Phòng khám Vật lý trị liệu uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Vật lý trị liệu.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu

Để đánh giá, review PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG – Bác sĩ Cao Minh Châu tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Vật lý trị liệu ở gần đây? Tìm Phòng khám Vật lý trị liệu gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Vật lý trị liệu trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Vật lý trị liệu uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Khoa Phcn Cơ Xương Khớp Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Thái Bình / 2023

– Tên: khoa Phục hồi chức năng Cơ Xương Khớp -  Điện thoại:          - Email:  phcncoxuongkhoptb@gmail.com – Địa điểm làm việc: Tầng 3 Khu nhà 5 tầng 1. Lịch sử thành lập:    Khoa Phục hồi chức năng Cơ xương khớp – Bệnh viện Phục hồi chức năng Thái Bình là khoa mới thành lập trên cơ sở khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng từ tháng 06 năm 2018 theo quyết định số 476/QĐ-SYT ngày 16 tháng 5 năm 2018 của Giám đốc Sở Y tế Thái Bình.    Dù mới thành lập, nhưng tập thể khoa PHCN Cơ xương khớp luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển. Với tiêu chí lấy bệnh nhân làm trung tâm, mỗi cá nhân của khoa, với khẩu hiệu hành động  Chuyên nghiệp – Văn minh – Tận tình – Hiệu quả. không ngừng học tập và áp dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị theo phác đồ chuẩn nhằm phục vụ bệnh nhân tốt nhất, hướng tới điều trị và chăm sóc toàn diện. 2. Cán bộ quản lý Trưởng khoa - Bác sỹ chuyên khoa I: Nguyễn Thái Sinh Điều dưỡng trưởng khoa : Cử nhân ĐHĐD: Phạm Thị Phương. 3. Tổ chức biên chế  12 viên chức, người lao động, trong đó 3 bác sĩ, 4 điều dưỡng, 05 kỹ thuật viên (02 kỹ thuật viên cao đẳng, 03 kỹ thuật viên trung cấp). Số giường:    – Kế hoạch: 50 giường                        - Thực kê : 67 giường.  (ảnh)

III. CHỨC NẮNG – NHIỆM VỤ

Khám, điều trị, thực hiện các thủ thuật điều trị, phục hồi chức năng các bệnh lý cơ xương khớp:

Bệnh khớp do thoái hóa khớp (thoái hóa nguyên phát khớp ngoại biên như khớp gối, khớp vai; thoái hóa cột sống thắt lưng; thoát vị đĩa đệm,…; cứng khớp do chấn thương, loãng xương, viêm khớp,…);

Bệnh khớp tự miễn (viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp,,…);

Bệnh khớp do rối loạn mạch máu – thần kinh (đau thần kinh tọa, hội chứng đường hầm cổ tay…);

Các rối loạn về xương hoặc sụn (loãng xương nguyên phát hoặc thứ phát,);

Bệnh về hệ thống phần mềm (viêm bao gân, viêm gân như viêm quanh khớp vai, viêm điểm bám gân, viêm gân gấp các ngón, viêm gân gan chân, viêm gân gót…).

Bệnh về cơ: Xơ hóa cơ, sẹo dính do bỏng, co rút cơ.

Các bệnh lý tổn thương thần kinh trung ương: Liệt nửa người sau tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não, liệt do tổn thương tủy sống.

Tư vấn về chế độ sinh hoạt, ăn uống và luyện tập để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về cơ xương khớp.

Là cơ sở để sinh viên, học sinh trường Đại học Y dược Thái Bình, Cao đẳng Y tế Thái Binh học tập.

Nghiên cứu khoa học.                      

III. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC    Trong quá trình hoạt động, khoa Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng bệnh viện PHCN Thái Bình đã đạt được nhiều thành tích trong công tác khám, điều trị và chăm sóc người bệnh, đã được Sở Y tế Thái Bình, UBND tỉnh, Bộ Y tế, tặng nhiều giấy khen, bằng khen cho tập thể và cá nhân. Thành tích cao nhất: Năm 2014 được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen. IV. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN    Khoa PHCN Cơ xương khớp đẩy mạnh nghiên cứu, áp dụng khoa học vào chẩn đoán và điều trị bệnh cơ xương khớp, điều trị thoái hóa khớp bằng các phương pháp không dùng thuốc…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Hiểu Về Bệnh Viện Điều Dưỡng Phục Hồi Chức Năng Quận 8 / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!