Đề Xuất 12/2022 # Tìm Phòng Khám Nhi Uy Tín Tại Hà Nội Cho Mẹ Và Bé, Danh Sách Phòng Khám Nhi Uy Tín Tại Hà Nội / 2023 # Top 17 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 12/2022 # Tìm Phòng Khám Nhi Uy Tín Tại Hà Nội Cho Mẹ Và Bé, Danh Sách Phòng Khám Nhi Uy Tín Tại Hà Nội / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Phòng Khám Nhi Uy Tín Tại Hà Nội Cho Mẹ Và Bé, Danh Sách Phòng Khám Nhi Uy Tín Tại Hà Nội / 2023 mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm phòng khám nhi uy tín tại Hà Nội Cho mẹ và bé, danh sách phòng khám nhi uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: Hà Nội

Địa chỉ: Hà Nội

5/5

1 review

5 sao

4 sao

3 sao

2 sao

1 sao

Danh Sách Các Phòng Khám Đa Khoa Uy Tín Tại Hà Nội / 2023

Đâu là danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay bởi thực tế có rất nhiều phòng khám đa khoa tư nhân, bệnh viện được lập ra nhằm phục vụ nhu cầu thăm khám sức khỏe cho mọi người. Việc lựa chọn các phòng khám đa khoa Tại Hà Nội tốt nhất uy tín là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thăm khám có hiệu quả hay không.

Khám sức khỏe là quy trình thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe của con người. Qua việc thăm khám sẽ giúp phát hiện những bất thường để có hướng điều trị hợp lý, hiệu quả, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng.

Không chỉ riêng bệnh nhân mà đối với người bình thường cũng cần đi khám sức khỏe nhằm phát hiện và xử lý các bất thường hoặc các bệnh lý trong cơ thể (nếu có) nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Các bác sĩ khuyến cáo mọi người nên đi khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/ lần hoặc 1 năm/ lần để tầm soát sức khỏe.

Để kết quả thăm khám chính xác, có hiệu quả bệnh nhân trước khi đi khám cần chú ý lựa chọn địa chỉ khám uy tín. Một địa chỉ khám uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

Được các cơ quan cấp cao hoặc Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực hoạt động.

Một phòng khám đa khoa tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất cần có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu các kiến thức cần thiết nhằm mang lại hiệu quả trong việc thăm khám, điều trị và giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn khi chữa bệnh.

Các phòng khám đa khoa tư nhân trên địa bàn Hà Nội phải có hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng đầy đủ, khang trang. Các thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại, được nhập từ các nước có nền y học phát triển và phải đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng quy định.

Đối với các tiêu chí này thì phòng khám đa khoa Hà Nội uy tín thì luôn luôn có các phương pháp thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh áp dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo kết quả thăm khám, điều trị có hiệu quả.

Đồng thời, sử dụng phương pháp hiện đại giúp thời gian điều trị bệnh nhanh, không gây đau đớn, ít để lại biến chứng, ngăn ngừa nguy cơ tái phát của bệnh và giúp hồi phục nhanh.

Chi phí khám chữa công khai, minh bạch đúng theo mức phí do Bộ Y tế đề ra.

Thông tin, hồ sơ của bệnh nhân được bảo mật tối đa.

Một phòng khám đa khoa tốt ở hà nội cần phải đáp ứng đủ các yếu tố trên, có như vậy mới giúp kết quả khám chữa bệnh có hiệu quả.

Bệnh nhân cũng không nên tham rẻ lựa chọn phòng khám đa khoa tư nhân kém chất lượng về đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất… bởi vừa ảnh hưởng đến chất lượng thăm khám, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe do cơ sở vật chất không đảm bảo điều kiện vô trùng.

Danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay

Tại Hà Nội, nếu như chưa biết thăm khám ở đâu bệnh nhân có thể tham khảo một số phòng khám đa khoa sau có vị trí tại Hà Nội – một trong những thành phố lớn của cả nước. Những phòng khám này đều là những phòng khám uy tín, chất lượng tại Hà Nội:

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Nằm trong top đầu danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay đó là Phòng khám đa khoa Thái Hà. Đây là một phòng khám nhận được rất nhiều sự quan tâm, đánh giá từ phía các chuyên gia sức khỏe và những người đã đến đây khám chữa bệnh.

Phòng khám luôn đẩy mạnh công tác nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho mọi người. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những người giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, chi phí thăm khám hợp lý, minh bạch.

Nhắc đến phòng khám đa khoa Thái Hà là nhắc đến một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với những yếu tố đảm bảo theo đúng quy định và là một địa chỉ mà bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm khi đến khám chữa bệnh.

Nhiều bệnh nhân tin tưởng đến với phòng khám đa khoa Thái Hà bởi nơi đây có đầy đủ các yếu tố của một phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội:

Ban lãnh đạo của Phòng khám cùng đội ngũ bác sĩ, giáo sư giỏi, có chuyên môn cao luôn nỗ lực không ngừng trong việc học hỏi, trau dồi các kiến thức y khoa hiện đại để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Hệ thống cơ sở vật chất

Được xây dựng theo mô hình chuẩn, phòng khám đa khoa Thái Hà có không gian khám chữa bệnh khang trang, sạch sẽ. Hệ thống các phòng được xây dựng một cách khéo léo bao gồm các phòng như: Phòng chờ tiện nghi, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức…

Các thiết bị, máy móc cũng đều được chú trọng đầu tư đầy đủ, chủ yếu được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Hàn… nhằm đảm bảo kết quả khám chữa bệnh có hiệu quả.

Phương pháp điều trị bệnh

Toàn bộ phương pháp thăm khám, chẩn đoán và điều trị tại phòng khám đều áp dụng công nghệ hiện đại có độ an toàn, chính xác cao, không gây đau đớn, ít để lại biến chứng, giảm nguy cơ bệnh tái phát và bệnh nhân có thời gian hồi phục nhanh.

Nhiều công nghệ hiện đại được phòng khám áp dụng trong việc điều trị bệnh như công nghệ Ozone, công nghệ CPCI, HCPT/PPH… nhằm giúp kết quả điều trị bệnh có hiệu quả, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Phòng khám đa khoa Thái Hà khám chữa bệnh bởi toàn bộ chi phí, mức giá của phòng khám đều công khai, minh bạch, theo đúng mức giá do Bộ Y tế đưa ra.

Bác sĩ sẽ đưa ra mức phí dự kiến để bệnh nhân có thể lựa chọn mức phí phù hợp với tính chất công việc, điều kiện của mình. Phòng khám còn đưa ra nhiều ưu đãi, khuyến mại trong những ngày lễ để bệnh nhân tiết kiệm được mức phí cho mình.

Các thủ tục thăm khám, điều trị đều diễn ra nhanh gọn bởi phòng khám có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hướng dẫn để giúp bệnh nhân được khám chữa bệnh nhanh chóng, không lãng phí thời gian.

Hồ sơ, thông tin

Một vấn đề mà nhiều bệnh nhân băn khoăn đó là liệu thông tin, hồ sơ của mình có được đảm bảo? Phòng khám đa khoa Thái Hà cam kết mọi thông tin, hồ sơ bệnh lý của người bệnh được bảo mật 100%.

Thời gian làm việc

Nhiều người không có thời gian đi khám vào giờ hành chính do tính chất công việc. Đừng lo lắng, phòng khám Thái Hà có lịch làm việc vào tất cả các ngày trong tuần và trong những ngày lễ để không ảnh hưởng đến công việc của người bệnh.

Đối với những bệnh nhân ở xa chưa đến khám được, các nhân viên y tế tại phòng khám sẽ tư vấn, hướng dẫn cụ thể qua điện thoại. Sau đó, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám sao cho linh hoạt về thời gian.

Vị trí phòng khám

Phòng khám còn được đánh giá có địa chỉ dễ tìm bởi tọa lạc ở trung tâm của thành phố Hà Nội, rất thuận tiện cho bệnh nhân khi đến thăm khám mà không phải lãng phí thời gian tìm đường.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thái Hà đang đẩy mạnh công tác chuyên khám và điều trị các bệnh lý sau:

Khám nam khoa bao gồm các bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn – viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm quy đầu – bao quy đầu, viêm bàng quang, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương…

Khám phụ khoa bao gồm các bệnh như viêm nhiễm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng, tắc vòi trứng, viêm vùng chậu, viêm phần phụ, kinh nguyệt rối loạn, viêm lộ tuyến cổ tử cung, buồng trứng đa nang…

Bệnh lý hậu môn – trực tràng bao gồm bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, apxe hậu môn, đại tiện ra máu…

Bệnh xã hội như giang mai, sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục…

Chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam giới và nữ giới, kế hoạch hóa gia đình, vô sinh hiếm muộn…

Địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội

Khi bệnh nhân đến phòng khám, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám sức khỏe bằng cách kiểm tra, chẩn đoán cụ thể. Sau khi có kết quả bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng trường hợp.

Với phương châm “Bệnh nhân cũng như người nhà”, phòng khám đa khoa Thái Hà không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị cho bệnh nhân để luôn xứng đáng với niềm tin, sự lựa chọn của bệnh nhân đối với phòng khám.

Chị Trang (Hà Nội): Mình một lần tình cờ được người thân giới thiệu đến khám sức khỏe tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Lúc đầu cũng hoang mang không biết chất lượng thế nào, dịch vụ ra sao, sau cũng lưỡng lự đi khám thử. Đến đây, mình được các nhân viên hướng dẫn một cách tận tình các thủ tục cần thiết khi vào khám. Khám trực tiếp cho mình là các bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp của phòng khám. Tại đây còn có phòng chờ tiện nghi có dịch vụ wifi, nước uống đầy đủ, không gian của phòng khám còn được xây dựng khang trang, sạch sẽ nữa. Mình cảm thấy rất hài lòng khi đến đây thăm khám!

Anh Công (Bắc Ninh): Cuộc sống của tôi hoàn toàn trở lại khi tôi được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà chữa trị và giúp đẩy lùi căn bệnh mụn rộp sinh dục đáng sợ. Giờ đây tôi cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái khi không còn những triệu chứng ngứa ngáy, khó chịu của bệnh. Cảm ơn các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà đã chữa trị khỏi bệnh cho tôi.

Những thông tin trên đã cho thấy Phòng khám đa khoa Thái Hà xứng đáng là một phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể nhấp chuột vào ô chat trực tuyến, nhân viên của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thái Hà địa chỉ: số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được thăm khám, điều trị cụ thể.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Nhắc đến phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay không thể không nhắc tới phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Đây là một phòng khám đã hình thành từ nhiều năm và có rất nhiều đánh giá tốt về chất lượng, dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm hoạt động trong ngành y. Nhiều bác sĩ còn được đào tạo ở nước ngoài để trau dồi các kiến thức cần thiết.

Hệ thống cơ sở vật chất đều được xây dựng khang trang, sạch sẽ cùng các trang, thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Hàn, Nhật, Mỹ… điều kiện vô trùng của các thiết bị này luôn đạt chuẩn theo đúng quy định.

Hiện tại, phòng khám đang thực hiện công tác thăm khám và điều trị các bệnh lý như nam khoa, phụ khoa, bệnh hậu môn – trực tràng, hôi nách, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh.

Tại đây luôn không ngừng áp dụng thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến vào quá trình thăm khám, tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị tối ưu nhất cho từng bệnh khác nhau.

Các chi phí thăm khám, chẩn đoán, điều trị của phòng khám đều được niêm yết và công khai cho bệnh nhân biết. Bệnh nhân có thể lựa chọn hạng mục điều trị tương ứng với từng mức phí đó.

Hơn nữa, phòng khám còn tọa lạc ở vị trí đắc địa của trung tâm Hà Nội nên bệnh nhân rất dễ dàng tìm được địa chỉ mà không tốn thời gian và công sức.

Phòng khám luôn nâng cao chất lượng về đội ngũ y bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị để giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, tự tin hơn và luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt kết quả tốt đối với ngành y.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Nằm trong danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội, phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận khác.

Phòng khám tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các bác sĩ đều là những người ân cần, chu đáo chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình chữa bệnh.

Không chỉ có chức năng chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà phòng khám còn chú trọng điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn ở nam giới và nữ giới.

Cơ sở vật chất của phòng khám khang trang, quy mô lớn nên rất thuận tiện cho việc thăm khám, điều trị. Hệ thống phòng đa dạng, gồm các phòng như phòng chờ, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức…

Hầu hết các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới và đều được vô trùng cẩn thận để đảm bảo tính an toàn theo đúng quy định.

Mọi thông tin về chi phí luôn được đội ngũ nhân viên thông báo cho bệnh nhân để bệnh nhân lựa chọn mức phí phù hợp với điều kiện kinh tế.

Không chỉ vậy, phòng khám còn luôn chú trọng tới hiệu quả điều trị và cảm nhận của bệnh nhân nên đã và đang cố gắng nỗ lực cải tiến để mang đến cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thái Thịnh

Được thành lập từ năm 1998, phòng khám đa khoa Thái Thịnh luôn không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ trong suốt quá trình điều trị nhằm đảm bảo sự uy tín, chất lượng của một phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội.

Yếu tố đầu tiên đáng chú ý đó là đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đều được đào tạo sau đại học, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn sử dụng thành thạo các thiết bị và thực hiện các tiểu phẫu một cách cẩn thận, chính xác.

Các thiết bị, máy móc đều được trang bị đầy đủ như: máy laze, máy soi tử cung, máy siêu âm 2D, 4D siêu âm thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ…

Ngoài các chuyên khoa chính, phòng khám còn thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh hậu môn – trực tràng, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn… tùy vào từng trường hợp.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Thái Thịnh, 125 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người, phòng khám đa khoa Hồng Ngọc đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, các thiết bị y tế được nhập khẩu từ những nước phát triển.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những người giỏi, không ngừng phấn đấu, trau dồi và nâng cao chuyên môn năng lực để mang đến sự an tâm, thoải mái cho bệnh nhân khi trực tiếp đến thăm khám, điều trị.

Phòng khám tự tin là một phòng khám uy tín với đầy đủ các chuyên khoa như nội khoa, ngoại khoa, cấp cứu, khoa sản, nhi khoa, tai mũi họng… và thăm khám, điều trị các bệnh lý khó nói ở nam giới và nữ giới.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc, tầng 10 Keangnam, Landmark 72, Mỹ Đình, Hà Nội.

Hy vọng những thông tin về danh sách các phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội đã giúp bệnh nhân lựa chọn được cho mình địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp kết quả khám chữa hiệu quả, chính xác.

Nguồn: https://trello.com/phongkhamso1

Danh Sách Phòng Khám Nhi Tốt Uy Tín Tại Bắc Ninh / 2023

Mua sắm thả ga tại chúng tôi – Mẹ không lo về giá

Người viết: Hạ Thương lúc

Phòng Khám Nhi

Cho con trẻ thăm khám tại các bệnh viện công khá bất tiện và mất nhiều thời gian. Vì vậy, nhiều phụ huynh lựa chọn các phòng khám nhi, cơ sở y tế ngoài giờ để dễ dàng sắp xếp giờ giấc và hạn chế tình trạng phải chờ đợi quá lâu. Nếu đang tìm kiếm phòng khám nhi tốt uy tín tại Bắc Ninh bạn đọc có thể tham khảo một số địa chỉ được tổng hợp trong bài viết sau.

Danh sách phòng khám nhi uy tín chất lượng tại Bắc Ninh

Quý phụ huynh có nhu cầu khám và chữa bệnh cho con nhỏ có thể đưa trẻ đến các phòng khám nhi tốt uy tín sau đây tại Bắc Ninh.

QUẬN

PHÒNG KHÁM NHI

ĐỊA CHỈ

ĐIỆN THOẠI HOTLINE

THỜI GIAN LÀM VIỆC

BẮC NINH Phòng Khám Nhi – BS Ngô Thị Xuân

181 Lý Thái Tông, Đại Phúc, Bắc Ninh

0222 3823 939

Thứ Hai – Chủ Nhật:(17:00-21:00)

Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi Thắng Kiên

170 Đường Bình Than, Võ Cường, Bắc Ninh

098 302 54 86

Thứ Hai – Thứ Sá́u: (16:30 – 20:00); Thứ Bảy – CN:(08:00-20:00)

Khoa Nhi – Bệnh Viện Sản Nhi Bắc Ninh

Tầng 3, khu nhà 7 tầng, đường Huyền Quang, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.

0837430111

Phòng Khám Chuyên Khoa Sản – Nhi – Bs Tâm

179 Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh

0973388497

Bài viết đã tổng hợp các phòng khám nhi tốt uy tín và được đánh giá tốt tại Bắc Ninh. Hy vọng qua nội dung trên, bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh có vị trí thuận lợi, dịch vụ đa dạng và chất lượng cao. Để được tư vấn cụ thể về chi phí chẩn đoán, tư vấn, điều trị và đặt lịch hẹn trước, nên liên hệ với phòng khám qua số điện thoại được cung cấp trong bài viết.

chúng tôi

Hotline: 0899 923 959

Website: https://bancungcon.com

Danh Sách 15 Phòng Khám Mắt Uy Tín Ở Hà Nội / 2023

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:00 – 20:00

+ Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00

+ Thứ Bảy – Chủ Nhật: 07:00 – 19:00

Phòng mạch của bác sĩ Phạm Thị Kim Thanh chuyên khám và điều trị các bệnh về tật khúc xạ, viêm mi mắt, chớp sang, rối loạn tuyến lệ, cườm nước, cườm khô, đục thủy tinh thể…

Một trong những địa chỉ phòng khám mắt ở Hà Nội uy tín đó chính là phòng khám của bác sĩ Kim Thanh ở quận Thanh Xuân. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ cố định. Bệnh nhân có thể theo dõi giờ khám để đến khám.

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 18:30

+ Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 11:30

Phòng khám mắt Tân An nằm ở quận Đống Đa của bác sĩ Hoàng Thị Xuân Hương được nhiều người lựa chọn đến khám và đo mắt bởi phòng khám có máy móc kỹ thuật hiện đại và có bác sĩ giỏi.

Khám mắt, đo mắt, võng mạc, mộng thịt, rối loạn tuyến lệ, cườm nước, cườm khô… là một trong những dịch vụ khám và chữa bệnh của phòng khám mắt Tân An.

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00

+ Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Với chuyên khoa đáy mắt và màng bồ đào, Bác sĩ Cung Hồng Sơn hiện có phòng khám ngoài giờ ở quận Hai Bà Trưng bên cạnh giờ làm việc tại bệnh viện Mắt Trung ương.

+ Thứ Hai – Năm – Bảy – Chủ Nhật: 07:30 – 20:00

+ Thứ Ba & Thứ Sáu: 17:00 – 20:00

Bạn có biết phòng khám mắt của An Nguyên do bác sĩ Vũ Thị Thái và bá sĩ Đặng Xuân Nguyên cùng phụ trách. Đây chính là thế mạnh của phòng khám khi có cả 2 bác sĩ giỏi của chuyên khoa mắt.

+ Thứ 3-Thứ 5: 17h-19h

+ Chủ nhật : 7h-17h

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Nga tại quận Hai Bà Trưng thế mạnh về khoa mắt với trang bị máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám và điều trị các bệnh về mắt – tật khúc xạ chuẩn xác hơn.

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 19:00 – 21:00

+ Thứ Bảy – Chủ Nhật: 14:00 – 18:00

Với những cố gắng và cống hiến trong nghề, Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Văn Tần đã được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và cũng từng đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Tại Hà Nội, một trong những bệnh viện có tuổi thọ cao nhất chính là bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện như là một nơi được lựa chọn hàng đầu của người dân.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã giúp cho bệnh viện có thể tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân mỗi ngày. Khoa Mắt cũng là một khoa quan trọng trong bệnh viện.

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: 08:00 – 12:00

Phòng khám Chuyên khoa Mắt của bác sĩ Thẩm Trương Khánh Vân là một địa điểm mà nhiều bệnh nhân lựa chọn đến khám mỗi khi gặp các vấn đề về tật khúc xạ, thủy tinh thể, mộng thịt, rối loạn tuyến lệ, cườm nước, cườm khô…

Với học vị khá cao là Thạc sĩ và hiện đang giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Chấn Thương Bệnh viện Mắt Trung ương chính là điều giúp bác sĩ có được chuyên môn ngày càng cao.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Phòng Khám Nhi Uy Tín Tại Hà Nội Cho Mẹ Và Bé, Danh Sách Phòng Khám Nhi Uy Tín Tại Hà Nội / 2023 trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!