Đề Xuất 3/2023 # Top 3 Bệnh Viện Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh Tốt Nhất # Top 6 Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đề Xuất 3/2023 # Top 3 Bệnh Viện Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh Tốt Nhất # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 3 Bệnh Viện Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh Tốt Nhất mới nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

03:12 – 30/03/2020

Bệnh viện quận 1 nào tốt nhất là vấn đề được người dân nơi đây rất quan tâm.

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu top 3 bệnh viện ở quận 1 chất lượng nhất để giúp người dân thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một cơ sở khám chữa bệnh uy tín.

►►► Đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Top 3 bệnh viện tốt nhất quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa quận 1

Bệnh viện Đa khoa quận 1 TP. HCM là một trong số các bệnh viện ở quận 1 tốt nhất hiện nay và luôn nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của người dân khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa quận 1 có hai cơ sở sau:

Cơ sở 01: Số 338 đường Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 02: Số 235 – 237 đường Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian khám chữa bệnh: Từ 7h00 đến 16h30 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu. Trường hợp cấp cứu thì làm việc 24/7.

Bệnh viện Đa khoa quận 1 hay còn được gọi tắt là Bệnh viện Quận 1 thuộc sự quản lý của Sở Y tế TP. HCM. Nơi đây thực hiện chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cũng như khám và chữa bệnh cho nhân dân ở quận 1. 

Kể từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Đa khoa quận 1 đã không ngừng nỗ lực, phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện luôn học hỏi để nâng cao trình độ và tay nghề. Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo bệnh viện còn chú trọng đầu tư cho cở vật chất, trang thiết bị để bệnh viện ngày càng khang trang và hiện đại. 

Phí khám chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa quận 1 là:

Phí khám chữa bệnh cho người có Thẻ Bảo hiểm Y tế là 40 nghìn đồng.

Phí khám chữa bệnh cho người không có Thẻ Bảo hiểm Y tế là 70 nghìn đồng.

Tuy còn nhiều khó khăn, nhưng Bệnh viện Đa khoa quận 1 đang ngày càng hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Vì vậy, nơi đây đã trở thành địa chỉ khám bệnh tin cậy của nhiều người. 

Bệnh viện Đa khoa quận 1 là một trong số các bệnh viện ở quận 1 tốt nhất

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Sài Gòn

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Sài Gòn nằm trong số các bệnh viện tư nhân quận 1 tốt nhất hiện nay. Bệnh viện có địa chỉ tại: Số 08 đường Alexandre de Rhodes, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian khám bệnh: 8h00 đến 17h00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Thời gian cấp cứu: 7h30 đến 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu. Riêng thứ Bảy và Chủ nhật từ 8h00 đến 17h00.

Đây là bệnh viện quận 1 có chất lượng tốt do được đầu tư bởi công ty Columbia Asia chuyên hoạt động về y tế của Malaysia. Bệnh viện thành lập vào năm 1998, Columbia Asia Sài Gòn là bệnh viện tư quận 1 khám và chữa bệnh cao cấp dành cho người Việt và những người nước ngoài sinh sống làm việc tại nước ta.

Là bệnh viện quốc tế, nên Columbia Asia Sài Gòn sở hữu đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia nước ngoài có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt cơ sở vật chất và thiết bị y tế của bệnh viện được trang bị rất hiện đại. Đến với Columbia Asia Sài Gòn, người bệnh sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất và hiển nhiên chi phí khám chữa bệnh ở đây cũng cao hơn so các bệnh viện thuộc khối dịch vụ công khác.

Columbia Asia Sài Gòn nằm trong số các bệnh viện quận 1 tốt nhất hiện nay

Bệnh viện FV Sài Gòn

Bệnh viện FV Sài Gòn có tên đầy đủ là Bệnh viện Pháp Việt. Bệnh viện có nhiều cơ sở tại TP. HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Bệnh viện FV quận 1 có địa chỉ tại: Lầu 3 thuộc tòa nhà Bitexco Financial Tower, đường Hải Triều, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc của bệnh viện : Từ 7h00 đến 19h00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu; Riêng thứ Bảy từ 7h00 đến 14h00.

Phòng khám Đa khoa của Bệnh viện FV được người dân đánh giá là Phòng khám tư nhân quận 1 chất lượng nhất hiện nay. Nơi đây không chỉ nhận được sự tín nhiệm của người dân Việt mà còn được nhiều người nước ngoài lựa chọn để khám chữa bệnh. 

Bệnh viện quận 1 FV Sài Gòn là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ du lịch khám chữa bệnh cho người nước ngoài. Dịch vụ này đã rất phát triển và thu hút được nhiều người từ người đến Việt Nam để điều trị, trong đó phổ biến là người Campuchia thu nhập cao. 

Bệnh viện Sài Gòn quận 1 FV hiện cung cấp các gói dịch vụ khám sức khỏe khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Những gói khám sức khỏe tổng quát thông thường sẽ có các mức phí khoảng trên dưới 2 triệu, 4 triệu hay 8 triệu tùy thuộc vào nhu cầu của người khám. Đặc biệt gói khám sức khỏe cao cấp còn có phí đến 27 triệu đồng được nhiều người Việt có thu nhập cao và khách nước ngoài lựa chọn. 

Bệnh viện FV Sài Gòn là bệnh viện hạng sang nên trang thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư rất hiện đại, tiện nghi. Đội ngũ y bác sĩ giỏi đến từ nhiều nước khác nhau. Bác sỹ và nhân viên y tế ở đây sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Pháp và tiếng Anh.

Ngoài ra bệnh viện cũng cung cấp các phiên dịch viên nhiều thứ tiếng để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Khám chữa bệnh tại Bệnh viện FV Sài Gòn, bệnh nhân sẽ được hưởng loại hình dịch vụ y tế hòa hảo nhất.

Bệnh viện tư nhân quận 1 FV Sài Gòn có nhiều gói dịch vụ khám sức khỏe cao cấp

►►► Đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Viện Pasteur Tp Hồ Chí Minh (Tp.hcm)

“Phan Che Trieu”

1/5

từ 3 tuần trước

Google

Xem Thêm

“Khoa xét nghiệm toàn những người khó chịu mà còn lừa đảo. Do nhu cầu công việc nên mình đi xét nghiệm viêm gan b, thủy đậu và chích ngừa sởi + rubella + quai bị (3 bệnh chích 1 mũ…

“Khoa xét nghiệm toàn những người khó chịu mà còn lừa đảo. Do nhu cầu công việc nên mình đi xét nghiệm viêm gan b, thủy đậu và chích ngừa sởi + rubella + quai bị (3 bệnh chích 1 mũi). Bạn mình chích trước mình mấy hôm, vô gặp bác sĩ bên chỗ chích ngừa tư vấn rõ ràng. Chích luôn khỏi xét nghiệm rubella chi mắc công. Còn mình được truyền kinh nghiệm nên vô thẳng khoa xét nghiệm cho nhanh. Vào đăng ký thì có cái ông tiếp bệnh nhân thái độ rất hách dịch, kêu mình phải xét nghiệm rubella luôn. Mình có nói mình muốn chích luôn không cần xét nghiệm thì ổng kêu phải xét nghiệm rồi mới chích được. Nói chuyện kiểu bắt buộc mình phải xét nghiệm vậy rồi nhanh tay in phiếu thu luôn rồi kêu đóng 630k. Lúc đó thấy lỡ rồi nên đóng đại. Vả lại tính mình cũng ít khi đôi co với ai. Nhưng vẫn bực mình vì mình bị mất tiền oan. Xét nghiệm có mỗi rubella không mà 240k trong khi chích luôn 3 bệnh (sởi + rubella + quai bị trong 1 mũi) có 220k. Xét nghiệm có đạt hay không cũng phải chích tốn thêm 220k (vì sởi và quai bị không có xét nghiệm). P/S: Về còn bị bạn nó chửi ngu. Sống mà hiền quá không được gì. Lúc đó m làm ầm lên cho cha già đó biết mặt. Người khác không biết thì mấy thằng cha già đó nói sao nghe vậy. Còn m biết mà còn nhịn ngu như con cầy 😯😯😯”

Danh Sách Phòng Khám Và Bệnh Viện Thú Y Tốt Nhất Tp.hồ Chí Minh

Phòng khám Thú y Quang Vinh

Phòng khám Thú y Quang Vinh do bác sĩ Trần Quang Vinh làm trường phòng khám và trực tiếp khám chữa bệnh. Đi vào hoạt động từ năm 2001, đến nay phòng khám đã điều trị hàng trăm ngàn lượt khách ở các quận huyện TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ:187 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3830.3489

Website: bsvinh.com

Petcare

Bệnh viện thú y Petcare cung cấp dịch vụ khám và điều trị, phẫu thuật, tiêm phòng, siêu âm, thủ tục xuất nhập cảnh… cho thú cưng. Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình chăm sóc thú cưng. Phòng khám thường xuyên cập nhật các phác đồ điều trị bệnh nhằm hướng tới giải quyết những căn bệnh khó như suy tim, suy thận, viêm gan, tiểu đường…

Địa chỉ: 124A Xuân Thủy, Thảo Điền, Q2, TP. HCM

Điện thoại: 02835.234.244

Website: www.petcare.vn

Phòng khám thú y K9

Địa chỉ: 319 – 321 Lê Văn Lương, phường Tân Quy, Q7, TP.HCM

Điện thoại: 02837.750.894

Website: www.phongkhamthuyk9.com

Phòng khám thú y Family Vet

Địa chỉ:

72 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức

Số 4 Nguyễn Cửu Vân, p17, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 02835.071.151

Website: www.familyvet.vn.

Phòng khám thú y Sài Gòn Pet

Phòng khám thú y Sài Gòn được thành lập từ năm 2008, luôn đảm bảo tính thông suốt và liên tục trong quá trình điều trị thú cưng, vật nuôi. Với phương châm khám chữa bệnh bằng tinh thần trách nhiệm và y đức, phòng khám thú y Sài Gòn cam kết mang lại cho khách hàng và thú cưng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, phòng khám thú y Sài Gòn phục vụ khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày trong năm, đảm bảo thú cưng của khách hàng luôn được khám và điều trị tích cực bằng những nguồn lực tốt nhất.

Địa chỉ: số 33 đường 41, phường Thảo Điền, Q2

Điện thoại: 0835.194.182

Website: saigonpethospital.com

Bệnh viện thú y New Pet Hospital & Spa

Bệnh viện thú y New Pet được thành lập với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, có đội ngũ y bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm, tận tình trong khám và chăm sóc sức khỏe cho thú cưng. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám và điều trị nội, ngoại khoa, tiêm phòng, tư vấn dinh dưỡng… Giờ mở cửa từ 8h-19h tất cả các ngày trong tuần, có đội ngũ nhân viên trực cấp cứu 24/24 cho thú cưng. Các thiết bị X-Quang kỹ thuật số, siêu âm Doppler màu, thiết bị nội soi và khám tổng quan hiện đại có độ chính xác cao, hỗ trợ tích cực trong điều trị.

Địa chỉ: số 53 Đặng Văn Ngữ, phường Tân Định, Q1

Số 354/8 Lý Thường Kiệt, p.14, Q10

Điện thoại: 02862.639.939 – 02862.563.939

Website: www.newpethospital.com.vn

Phòng khám thú y trường đại học Nông Lâm TP.HCM

Trường đại học Nông Lâm chúng tôi ngoài đào tạo chuyên môn cho sinh viên đại học và sau đại học chuyên ngành dược y, thú y còn tham gia chương trình thú y tiên tiến liên kết với trường đại học Queensland của Úc, tổ chức mở lớp đào tạo ngắn hạn chuyên ngành thú y cho tất cả các bác sĩ thú y trên toàn quốc.

Địa chỉ: KP6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Điện thoại: 02838.967.596

Website: vethospital.hcmuaf.edu.vn

Bệnh viện thú y Modern Pet Hospital

Bệnh viện chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng, khám chữa bệnh, thức ăn cho thú cưng, đồ dùng cho thú cưng. Modern Pet Hospital là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều dịch vụ hấp dẫn dành cho thú cưng như chó, mèo, chim, chuột,… bao gồm kiểm tra sức khỏe, chứng nhận sức khỏe,  chụp X-quang và siêu âm, chủng ngừa, phẫu thuật, làm đẹp,…

Địa chỉ: A12-13 Nguyễn Hữu Thọ, khu Kim Sơn, phường Tân Phong, Q7

Điện thoại: 02839.492.283 – 028 6298 9203

Website: www.modernpethospital.net.vn

Bệnh viện Thú y Pet-Pro

Hệ thống bệnh viện thú y Pet-Pro được thành lập từ năm 1998, hiện nay đã phát triển lên 5 pet shop và 5 bệnh viện trên các quận, huyện tại TP.HCM.

Địa chỉ – Điện thoại:

192/7 Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú – 0913.949.041

387-389 Cộng Hòa, p13, quận Tân Bình – 0917.710.311

111 Trường Chinh, p12, quận Tân Bình – 0916.219.211

216 Nguyễn Thị Tú, p. Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân – 0912.219.211

493 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân – 0911.368.041

Website: thuypetpro.com.vn

Phòng khám thú y Vũ Tuyền

Phòng khám thú y Vũ Tuyền có bề dày hoạt động trên 15 năm trong lĩnh vực chẩn đoán, điều trị bệnh cho thú nuôi. Với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y, phòng khám đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại hiệu quả ngày càng tốt hơn trong việc chẩn đoán, điều trị cho thú cưng. Phòng khám cung cấp các dịch vụ như khám, chữa bệnh nội khoa, chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm, chụp X-quang, xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu, phẫu thuật, tiêm phòng, pet shop, tư vấn chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng…

Địa chỉ: 62/3 đường TL15, phường Thạnh Lộc, Q12, TP.HCM

Điện thoại: 02822.155.776

Website: www.thuyvutuyen.vn

Phòng khám thú y Saigon Veterinary Clinic 

Phòng khám thú y Saigon Veterinary Clinic chuyên cung cấp các dịch vụ thú y như chẩn đoán – điều trị bệnh đa khoa, phẫu thuật, tiêm phòng, cắt tỉa lông, vệ sinh răng miệng, cấy Microchip,… Trường hợp vật nuôi mắc bệnh nặng và cần điều trị tích cực, các bác sĩ thú y sẽ chăm sóc tận tình. Có thể cần đến một số biện pháp tích cực như: kiểm tra định kỳ, tiêm, truyền tĩnh mạch, điều trị nội trú,…Đến với Phòng khám thú y Saigon Veterinary Clinic, thú cưng của bạn sẽ được các y bác sĩ chăm sóc tận tình, chu đáo để phục hồi nhanh chóng nhất có thể.

Địa chỉ: số 21, đường 14, P8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 02862.736.471

Website: www.phongkhamthuysaigon.com

Top 5 Địa Chỉ Mổ Mắt Cận Thị Tốt Nhất Tp. Hồ Chí Minh

Bệnh viện mắt Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu tại Việt Nam, chịu trách nhiệm trong việc chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho người dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đây cũng là cơ sở thực hành bộ môn mắt của trường Đại học Y dược và bộ môn mắt của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Giờ làm việc:

7g – 19g từ thứ 2 đến thứ 6

7g – 18g thứ 7 & Chủ nhật

Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4 được thành lập bởi sự hợp tác giữa công ty TNHH Việt Lai và bệnh viện 30/4 từ năm 2013, được đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn quốc tế bậc nhất, và là một trong hai trung tâm duy nhất tại khu vực miền Nam sở hữu thiết bị Visumax Femtosecond laser. Trung tâm tập trung đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Phaco, Lasik, thẩm mỹ… đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại nước ngoài cùng các phẫu thuật viên là những giảng viên hàng đầu từ các trường Đại học Y khoa, các báo cáo viên đều được đánh giá cao trong các hội thảo chuyên ngành trong nước, trong khu vực và quốc tế.

Trung tâm hỗ trợ 3 phương pháp chữa khỏi cận thị phổ biến nhất hiện nay gồm FemtoLasik, Lasik và Relex Smile.

Những bệnh nhân mà trước đó không thích hợp với phẫu thuật Lasik thường quy bằng dao cơ học có thể dùng FemtoLasik. Kỹ thuật FemtoLasik tại Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4 bằng máy VisuMax giúp phẫu thuật khúc xạ hiệu quả, ổn định, nhanh chóng và an toàn hơn phương pháp Lasik cũ.

Những hạn chế mà các bác sĩ lo ngại đối với mổ mắt cận thị bằng cách sử dụng phương pháp Lasik cũ có thể được khắc phục bởi phương pháp mổ mắt cận thị ReLex Smile. Đường mổ nhỏ cũng loại bỏ các biến chứng do phẫu thuật mổ mắt cận thị tạo vạt gây ra và hạn chế tối đa chứng khô mắt sau mổ.

Bệnh viện đa khoa Mắt Sài Gòn được điều hành bởi công ty TNHH Bệnh viện Mắt Thái Thành Nam, là một trong những bệnh viện đầu tiên trực thuộc hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn. Công ty Thái Thành Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bệnh viện, chuyên sâu về ngành mắt.

Bệnh viện đa khoa Mắt Sài Gòn được thành lập với đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp ở nước ngoài, có tay nghề cao cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu, đặc biệt là của Mỹ nhằm mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa mắt tốt nhất. Chi phí cho ca mổ mắt cận thị ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn bằng phương pháp Lasik có giá khoảng 18.000.000d. Ngoài ra, bệnh viện còn tiến hành phẫu thuật FemtoLasik theo yêu cầu với thời gian thực hiện chỉ khoảng 5 đến 10 phút cho mỗi mắt, chi phí khoảng 30.000.000d. Sau khi mổ bằng phương pháp này, thị lực sẽ hồi phục rất nhanh, vì vậy mà bệnh nhân cần giữ vệ sinh cho mắt sau khi mổ và các quan niệm như kiêng xem TV, đọc sách báo…sau mổ là không cần thiết.

Giờ làm việc:

8g – 16g30 từ thứ 2 đến thứ 7

8g – 12g Chủ nhật

Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic được thành lập từ năm 2000, trực thuộc Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic với sự điều hành của nguyên Thư ký Hội Nhãn khoa TP Hồ Chí Minh – Bác sĩ Nguyễn Cường Nam. Trung tâm thường xuyên trao đổi kỹ thuật và nhận được sự hỗ trợ tham vấn, huấn luyện của các trung tâm nhãn khoa quốc tế như Trung tâm khúc xạ Coastal Vision Hoa Kỳ, Trung tâm khúc xạ Mitchell Canada.

Đối với các bệnh nhân có tiền sử bệnh phức tạp, Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic sẽ tổ chức hội chẩn với các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu thế giới để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân.Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic cũng là đơn vị tiên phong áp dụng kỹ thuật mổ Lasek tại Việt Nam ngoài 2 kỹ thuật cổ điển là PRK và Lasik, giúp hạn chế tối đa biến chứng trong giai đoạn hậu phẫu. Trung tâm cũng được trang bị máy Laser Excimer của Đức, sửa được các quang sai cao độ, cho chất lượng thị giác cao nhất hiện nay, đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân trong quá trình mổ. Bác sĩ Nguyễn Cường Nam cũng là chuyên gia phẫu thuật khúc xạ Laser Excimer đầu tiên tại Việt Nam, là người có trên 40 năm kinh nghiệm trong điều trị và nghiên cứu về mắt, đồng thời cũng là người áp dụng thành công kỹ thuật mổ mắt Lasek đầu tiên tại Việt Nam.

Giờ làm việc:

7g – 9g và 18g – 19g từ thứ 2 đến thứ 6

Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam được thành lập năm 2013 bởi chúng tôi Trần Thị Phương Thu, chủ tịch hội Nhãn khoa TP Hồ Chí Minh, nguyên giám đốc Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh cùng các giáo sư, bác sĩ chuyên khoa mắt đầu ngành phía nam.

Đưa Thông Tin Lên chúng tôi ?

Liên Hệ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 3 Bệnh Viện Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh Tốt Nhất trên website Growcaohonthongminhhon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!