Top 11 # Xem Nhiều Nhất Bệnh Viện Da Liễu Cao Lãnh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Bệnh Viện Da Liễu Đồng Tháp Tốt Nhất Cao Lãnh

Nhiều người vẫn lựa chọn thăm khám dịch vụ ngoài giờ như để tránh tình trạng chờ đợi cũng như được các bác sĩ thăm khám kỹ lượng hơn.

Nhưng hiện nay bệnh viện da liễu tại Cao Lãnh TP Đồng Tháp chỉ làm việc và thăm khám trong giờ hành chính chưa có dịch vụ thăm khám ngoài giờ.

Do đó, người bệnh khi muốn thăm khám ngoài giờ thì việc lựa chọn bệnh viện da liễu TP Đồng Tháp sẽ không phải là lựa chọn phù hợp.

Bệnh viện da liễu TP Đồng Tháp có tốt không?

Bệnh viện da liễu TP Đồng Tháp là cơ sở y tế công lập với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn. Tuy nhiên cũng như nhiều địa chỉ thăm khám công lập khác khi thăm khám ở đây người bệnh sẽ gặp phải một vài vấn đề như:

Người bệnh thăm khám đông nhưng bác sĩ thăm khám vẫn chưa đáp ứng đủ.

Trang thiết bị y tế còn khá nghèo nàn, bệnh viên chưa trang bị đầy đủ thiết bị y tế.

Bệnh viện chỉ thăm khám hiệu quả những tình trạng bệnh nhẹ những tình trạng bệnh nặng thăm khám không hiệu quả.

Để có thể chăm sóc sức khỏe một cách đảm bảo và có hiệu quả thì việc lựa chọn đến với phòng khám da liễu TP Đồng Tháp chắc chắn sẽ giúp người bệnh hài lòng.

Phòng khám da liễu TP Đồng Tháp khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi không?

Khá nhiều người bệnh luôn có cái nhìn không mấy “thân thiện” về những phòng khám. Vì luôn nghĩ rằng bác sĩ làm việc tại phòng khám thường không giỏi. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm. Vì có những phòng khám hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi.

– Bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thăm khám các bệnh da liễu một cách hiệu quả.

– Bác sĩ có tác phong làm việc một cách hiệu quả, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

– Bác sĩ luôn tâm lý, gần gũi và thân thiện với người bệnh.

Với tâm đức của người làm nghề các bác sĩ tại phòng khám luôn cố gắng mang đến những gì tốt nhất cho người bệnh.

Tại sao nên chọn phòng khám da liễu TP Đồng Tháp?

Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ thì còn có những lý do để người bệnh ưu tiển lựa chọn đến với phòng khám da liễu TP Đồng Tháp đó là:

Kết quả điều trị bệnh hiệu quả: Người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả thăm khám tại phòng khám. Giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của người bệnh hiệu quả và giảm những biến chứng nguy hiểm, tránh tình trạng tái phát của bệnh.

Thăm khám đúng quy trình: Phòng khám luôn đảm bảo việc thăm khám một cách đúng chu trình với một người bệnh một bác sĩ một y tá. Giúp đảm bảo cho việc thăm khắm đảm bảo tìm ra đúng bệnh có phương pháp điều trị hiệu quả.

Thủ tục thăm khám nhanh chóng: Phòng khám da liễu TP Đồng Tháp thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng, khoa học. Không để người bệnh mất thời gian chờ đời quá lâu, mất thời gian.

Trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng chất lượng: Nhằm vục phụ tốt nhất cho quá trình thăm khám phòng khám luôn trang bị đầy đủ về thiết bị y tế cũng như đảm bảo cơ sở hạ tầng y tế một cách tốt nhất.

Đến với phòng khám da liễu TPHCM TP Đồng Tháp sẽ giúp người bệnh chăm sóc sức khỏe của mình một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Quyền lợi khi đi khám bệnh da liễu tại TP Đồng Tháp là gì?

Khi tới thăm khám tại phòng khám da liễu TP Đồng Tháp người bệnh sẽ được hưởng những quyền lợi như:

– Mọi bệnh nhân khi luôn được đối xử công bằng, không có bất kỳ một sự phân biệt nào.

– Người bệnh sẽ được biết rõ về tình trạng bệnh của mình một cách đầu đủ, rõ ràng.

– Người bệnh được tư vấn giải đáp những thắc mắc cụ thể trong quá trình khám chữa bệnh.

– Người bệnh sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí thăm khám cũng như phương pháp điều trị. Mọi mong muốn nhu cầu của bệnh nhân luôn được đáp ứng hết mức trong khả năng của phòng khám.

– Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của người bệnh luôn được bảo vệ tuyệt đối, chỉ cung cấp khi có sự đồng ý của bệnh nhân.

Phương pháp điều trị bệnh da liễu tại phòng khám da liễu TP Đồng Tháp như thế nào?

Các cách điều trị bệnh da liễu hiện đang được phòng khám da liễu TP Đồng Tháp tiến hành đó là:

Thuốc uống: Là các loại thuốc kháng sinh điều trị bệnh da giúp kiểm soát tình trạng bệnh, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, phục hồi làn da một cách hiệu quả.

Thuốc bôi: Là dạng các loại thuốc bôi dạng mỡ hoặc kem dùng ngoài da để điều trị tình trạng ngứa, nấm giúp kiểm soát tình trạng bệnh, giúp da mau chóng phục hồi.

Dùng tia Laser: Là phương pháp dùng để điều trị bệnh da liễu hiện đại, nhanh chóng, giúp kiểm soát tình trạng bệnh về da một cách an toàn.

Tuy vào tình trạng bệnh của bệnh nhân khác nhau mà các bác sĩ phòng khám da liễu TP Đồng Tháp sẽ có cách áp dụng phương pháp điều trị thích hợp.

B.S

Địa chỉ liên hệ: Phòng khám Đa Khoa TPHCM, 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM.

Hotline: 028. 38778555

Mail: contact@

   Địa chỉ phòng khám: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, chúng tôi

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Lãnh Đạo Bộ Y Tế Chúc Tết Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

15 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội benhviendalieutrunguong@dalieu.vn

Ngày 10/02/2015 Thứ trưởng chúng tôi Nguyễn Thị Xuyên cùng các cán bộ – Bộ Y tế chúc tết bệnh viện Da liễu Trung ương.

Thay mặt bệnh viện Da liễu Trung ương chúng tôi Trần Hậu Khang – Giám đốc Bệnh viện báo cáo với Thứ trưởng kết quả hoạt động năm 2014 và phương hướng hoạt động năm 2015. Năm 2014 Bệnh viện đã có nhiều thành tích vượt bậc so với năm 2013 trên các phương diện: Khám chữa bệnh cho nhân dân tăng cao, triển khai thành công Ứng dụng công nghệ tế bào gốc, triển khai khoa Chẩn đoán hình ảnh, Đào tạo, Nghiên cứu khoa học, Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên ngành Da liễu. Thứ trưởng đã khen ngợi tinh thần làm việc hết mình vì người bệnh của toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện trong suốt năm qua, toàn thể nhân viên bệnh viện sẽ cố gắng giữ vững và nâng cao hơn nữa kết quả đã đạt được trong năm 2015.

Thay mặt Bệnh viện Da liễu Trung ương, chúng tôi Trần Hậu Khang – Giám đốc Bệnh viện báo cáo với Thứ trưởng kết quả hoạt động năm 2014 và phương hướng hoạt động năm 2015

Thứ trưởng chúng tôi Nguyễn Thị Xuyên đã nghe báo cáo hoạt động của bệnh viện và chúc mừng bệnh viện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như trên là do tập thể bệnh viện có một tinh thần đoàn kết, có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao tận tình phục vụ nhân dân.

Thứ trưởng cũng giao nhiệm vụ cho Bệnh viện sang năm 2015 bệnh viện phải hoàn thành công việc và những chỉ tiêu đã đề ra đồng thời giữ vững truyền thống đoàn kết của bệnh viện làm lên một bệnh viện Da liễu ngày càng vững mạnh, có chuyên môn cao trong nước và vươn tầm khu vực và trên thế giới.

Đăng tin: Phòng CNTT&GDYT

Comments

DÀNH CHO BỆNH NHÂN Hướng dẫn khám bênh Lịch khám chữa bệnh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ – BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG

Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn Giấy phép số 79/GP-TTĐT do Cục PTTH và TTĐT – Bộ TT&TT cấp ngày 30/6/2016.

Trưởng ban biên tập: chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện

Bản quyền: Bệnh viện Da liễu Trung ương

Ghi rõ nguồn: Bệnh viện Da liễu Trung ương hoặc http//:dalieu.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

QUY TRÌNH

Nhận phiếu đăng ký khám bênh

Đóng tiền khám và nhận biên lai

Nộp phiếu đăng ký nhận số thứ tự

CHI PHÍ

Bảng chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương do Bộ Y Tế phê duyệt

DÀNH CHO BỆNH NHÂN

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ – BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG

Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 024.32222944 Fax: 024.38522665

Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn Giấy phép số 79/GP-TTĐT do Cục PTTH và TTĐT – Bộ TT&TT cấp ngày 30/6/2016Trưởng ban biên tập: chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Bản quyền: Bệnh viện Da liễu Trung ương Ghi rõ nguồn: Bệnh viện Da liễu Trung ương hoặc http//:dalieu.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này

Được cung cấp bởi: Eportal ” Thiet ke website mien phi “

Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An

Giới thiệu bệnh viện da liễu Nghệ An

Bệnh viện Da liễu Nghệ An được thành lập từ năm 1964 có tiền thân là Trạm da liễu Nghệ An. Đến năm 2006, UBND tỉnh Nghệ An đã quyết định thành lập Bệnh viện Da liễu Nghệ An dựa trên cơ sở nâng cấp Trung tâm chống Phong – Da liễu Nghệ An, qua đó giúp đáp ứng nhu cầu bệnh nhân đến khám chữa bệnh da liễu ngày càng tăng cao.

Ngay sau khi thành lập, cơ sở đã trở thành đơn vị sự nghiệp y tế công lập tuyến tỉnh, hạng 3 và trực thuộc Sở Y tế Nghệ An. Bệnh viện chịu sự chỉ đạo chuyên môn và nghiệp vụ trực tiếp từ Sở Y tế và Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Bệnh viện Da liễu Nghệ An quy tụ đội ngũ y bác sĩ chất lượng, chuyên môn cao, được đào tạo chính quy và đã từng tu nghiệp ở nước có nền y học tiên tiến như ở Đức, Mỹ, Anh, Pháp… qua đó giúp khám, chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả cho người bệnh.

Bệnh viện có chức năng chuyên môn chính là khám chữa các bệnh

– Khám chữa các bệnh da do nấm như nấm móng, nấm bẹn, nấm tóc, lang ben, hắc lào,…

– Bệnh phong, bệnh viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da thần kinh, nổi mề đay…

– Các bệnh về da có dày sừng như vảy nến, á sừng, viêm da mủ sùi, chai sần

– Trị mụn nhọt, ngứa ngáy, mẩn đỏ, dị ứng

– Khám chữa các tật của da, trị nốt ruồi, bớt bẩm sinh…

– Trị u ống tuyến mồ hôi, đa u tuyến bã, u vàng mí mắt, dày sừng da dầu, …

– Các bệnh về da do virus như u mềm lây, hạt cơm, sùi mào gà, zona thần kinh…

– Ngoài ra còn phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ da….

Hiện nay cơ sở có quy mô 50 giường bệnh với 2 phòng và không quá 6 khoa. Giám đốc Bệnh viện là ông Huỳnh Phúc Sơn cùng 2 Phó giám đốc khác là ông Nguyễn Thái Dũng và ông Trịnh Hùng Tiến.

Kể từ khi ra đời, Bệnh viện Da liễu Nghệ An đã tạo sự thay đổi toàn diện và tích cực cho công tác phòng và chữa bệnh chuyên sâu về các bệnh ngoài tiết liệu, góp phần làm giảm chuyển bệnh nhân lên các tuyến trên, giảm chi phí cũng như thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Nghệ An

Người bệnh muốn đến Bệnh viện Da liễu Nghệ An để khám và chữa bệnh ngoài da thì có thể đến địa chỉ sau đây:

– Địa chỉ: số 142 Lê Hồng Phong, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. Dự kiến vào đầu năm 2020 thì Bệnh viện Da liễu Nghệ An sẽ chuyển địa chỉ từ số 142, đường Lê Hồng Phong sang trụ sở số 130, đường Lê Hồng Phong, phường Trường Thi, thành phố Vinh.

– Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật tất cả các ngày trong tuần

– Giờ làm việc từ 7h – 17h

– Số điện thoại liên lạc bệnh viện: 0238 3843 727

Khi đi khám chữa bệnh, bệnh nhân nhớ đem theo các giấy tờ cần thiết như thẻ Bảo hiểm y tế nế có, Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước, toa thuốc và giấy chuyển viện nếu có…Qua đó để rút ngắn thời gian làm thủ tục khám chữa bệnh.

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Da liễu Nghệ An

– Bước 1: người bệnh làm thủ tục để đăng ký khám bệnh và đóng tiền viện phí.

– Bước 2: khi làm xong thủ tục thì người bệnh ngồi đợi ở phòng chờ theo hướng dẫn

– Bước 3: vào bàn khám để bác sỹ kiểm tra, khám bệnh.

+ Nếu bệnh nhân có BHYT mà không có chỉ định xét nghiệm thì sau khi có đơn thuốc sẽ đến nơi thanh toán BH để được thanh toán rồi đến nơi cấp phát thuốc.

+ Bệnh nhân có BHYT kèm có chỉ định xét nghiệm thì đến buồng xét nghiệm theo chỉ dẫn để được xét nghiệm, đến nơi chờ để lấy kết quả và được nhân viên y tế đưa vào bàn khám. Khi đã có đơn thuốc thì ra thanh toán BHYT rồi đến nơi cấp phát thuốc.

+ Với bệnh nhân khám tự nguyện không có định xét nghiệm thì cầm đơn đi mua thuốc.

+ Bệnh nhân khám tự nguyện có xét nghiệm thì đến nơi đăng ký khám bệnh để làm thủ tục, cầm hóa đơn và chỉ định đi xét nghiệm của bác sĩ đến buồng xét nghiệm. Sau đó đến nơi chờ khám theo hẹn rồi được bác sỹ gọi vào khám xong cầm đơn đi mua thuốc.

Những lưu ý khi đến khám

Lưu ý các đối tượng khám BHYT tại Bệnh viện Da liễu Nghệ An mà có giấy chuyển viện của bệnh viện tuyến huyện thì tiền viện phí sẽ được thanh toán theo mức thẻ quy định. Còn nếu không có giấy chuyển viện của bệnh viện huyện sẽ đóng 30 % kinh phí.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các cách chữa da liễu bằng thảo dược thuần mộc thanh mộc hương hoặc

Liên hệ Thanh Mộc Hương VN

Hotline : 0983 895 105 – 0339 123 741 để được tư vấn về các bệnh da liễu ngoài da

Bệnh Viện Phong Da Liễu Văn Môn Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Đa Khoa

907 lượt xem

0

lượt thích

Ngoài chức năng chăm sóc, nuôi dưỡng bệnh nhân phong tàn tật, những năm qua, BV Phong da liễu Văn Môn còn nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đa khoa, thu hút ngày càng nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị.

Từ đầu năm đến nay, BV Phong da liễu Văn Môn tiếp nhận trên 10 nghìn lượt bệnh nhân đến khám. Bệnh viện tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt quy tắc ứng xử của cán bộ y tế, nâng cao đạo đức nghề nghiệp. Từ đầu năm 2017, BV đã thành lập tổ công tác xã hội với 5 thành viên, thực hiện tốt nhiệm vụ hướng dẫn, hỗ trợ bệnh nhân.

 Ông Trương Công Lập – Xã Nam Hồng (Tiền Hải): Đến đây các y bác sĩ, nhân viên đón tiếp đưa đón phòng nọ phòng kia để chúng tôi được khám đầy đủ thủ tục mà nhanh gọn.

Cùng với nâng cao tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân, BV Phong da liễu Văn Môn cũng tăng cường đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất của các khoa phòng. Năm nay, bệnh nhân nội trú tại BV đã được bố trí khu điều trị riêng ngay gần khu khám bệnh, không mất nhiều thời gian đi lại. Bệnh viện cũng đã hoàn thành khu nhà mới với 18 phòng kỹ thuật và bổ sung các trang thiết bị hiện đại như máy laser thẩm mỹ, laser điều trị bỏng, laser phẫu thuật, máy nội soi tai mũi họng,…

Để đáp ứng kịp thời với các máy móc, thiết bị mới, BV chú trọng bồi dưỡng trình độ chuyên môn của y bác sĩ, từng bước tạo niềm tin, uy tín với bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

 BS Nguyễn Thị Hiên – Trưởng khoa khám bệnh: Lãnh đạo BV cũng tạo điều kiện đi học hỏi để nâng cao kiến thức về phục vụ bệnh nhân.. Tự bản thân mỗi cán bộ khoa phòng chúng tôi đã tự đi học hỏi thêm trau dồi kiến thức để phục vụ bệnh nhân được tốt. 

 BSCKII Nguyễn Thế Bê - Giám đốc BV Phong Da liễu Văn Môn: Đến cuối năm 2017 BV sẽ được đầu tư 1 số trang thiết bị như máy siêu âm màu 4D, các máy nội soi tiêu hóa, 1 số máy nội soi TMH cũng như các máy móc laser phục vụ tốt chữa các bệnh đa khoa, chuyên khoa da liễu tại BV.

Việc Bệnh viện phong da liễu Văn Môn tăng cường công tác khám chữa bệnh đa khoa đã tạo điều kiện thuận lợi để người dân trong khu vực có nơi chăm sóc, điều trị bệnh thuận tiện hơn, đồng thời có thêm 1 địa chỉ y tế tin cậy với người dân trong tỉnh, góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.