Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An

--- Bài mới hơn ---

 • Công Bố Quyết Định Thành Lập Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An
 • Khám Chữa Bệnh Nhân Đạo Tại Nghệ An
 • Cách Viết “bệnh Viện Da Liễu” Đúng Hay Sai?
 • Tìm Hiểu Bệnh Viện Da Liễu Số 2 Nguyễn Thông
 • Bệnh Viện Da Liễu Bình Dương Hãy Lựa Chọn Địa Chỉ Tốt Nhất Để Điều Trị
 • Giới thiệu bệnh viện da liễu Nghệ An

  Bệnh viện Da liễu Nghệ An được thành lập từ năm 1964 có tiền thân là Trạm da liễu Nghệ An. Đến năm 2006, UBND tỉnh Nghệ An đã quyết định thành lập Bệnh viện Da liễu Nghệ An dựa trên cơ sở nâng cấp Trung tâm chống Phong – Da liễu Nghệ An, qua đó giúp đáp ứng nhu cầu bệnh nhân đến khám chữa bệnh da liễu ngày càng tăng cao.

  Ngay sau khi thành lập, cơ sở đã trở thành đơn vị sự nghiệp y tế công lập tuyến tỉnh, hạng 3 và trực thuộc Sở Y tế Nghệ An. Bệnh viện chịu sự chỉ đạo chuyên môn và nghiệp vụ trực tiếp từ Sở Y tế và Bệnh viện Da liễu Trung ương.

  Bệnh viện Da liễu Nghệ An quy tụ đội ngũ y bác sĩ chất lượng, chuyên môn cao, được đào tạo chính quy và đã từng tu nghiệp ở nước có nền y học tiên tiến như ở Đức, Mỹ, Anh, Pháp… qua đó giúp khám, chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả cho người bệnh.

  Bệnh viện có chức năng chuyên môn chính là khám chữa các bệnh

  – Khám chữa các bệnh da do nấm như nấm móng, nấm bẹn, nấm tóc, lang ben, hắc lào,…

  – Bệnh phong, bệnh viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da thần kinh, nổi mề đay…

  – Các bệnh về da có dày sừng như vảy nến, á sừng, viêm da mủ sùi, chai sần

  – Trị mụn nhọt, ngứa ngáy, mẩn đỏ, dị ứng

  – Khám chữa các tật của da, trị nốt ruồi, bớt bẩm sinh…

  – Trị u ống tuyến mồ hôi, đa u tuyến bã, u vàng mí mắt, dày sừng da dầu, …

  – Các bệnh về da do virus như u mềm lây, hạt cơm, sùi mào gà, zona thần kinh…

  – Ngoài ra còn phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ da….

  Hiện nay cơ sở có quy mô 50 giường bệnh với 2 phòng và không quá 6 khoa. Giám đốc Bệnh viện là ông Huỳnh Phúc Sơn cùng 2 Phó giám đốc khác là ông Nguyễn Thái Dũng và ông Trịnh Hùng Tiến.

  Kể từ khi ra đời, Bệnh viện Da liễu Nghệ An đã tạo sự thay đổi toàn diện và tích cực cho công tác phòng và chữa bệnh chuyên sâu về các bệnh ngoài tiết liệu, góp phần làm giảm chuyển bệnh nhân lên các tuyến trên, giảm chi phí cũng như thời gian điều trị cho bệnh nhân.

  Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Nghệ An

  Người bệnh muốn đến Bệnh viện Da liễu Nghệ An để khám và chữa bệnh ngoài da thì có thể đến địa chỉ sau đây:

  – Địa chỉ: số 142 Lê Hồng Phong, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. Dự kiến vào đầu năm 2022 thì Bệnh viện Da liễu Nghệ An sẽ chuyển địa chỉ từ số 142, đường Lê Hồng Phong sang trụ sở số 130, đường Lê Hồng Phong, phường Trường Thi, thành phố Vinh.

  – Thời gian làm việc: thứ 2 đến chủ nhật tất cả các ngày trong tuần

  – Giờ làm việc từ 7h – 17h

  – Số điện thoại liên lạc bệnh viện: 0238 3843 727

  Khi đi khám chữa bệnh, bệnh nhân nhớ đem theo các giấy tờ cần thiết như thẻ Bảo hiểm y tế nế có, Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước, toa thuốc và giấy chuyển viện nếu có…Qua đó để rút ngắn thời gian làm thủ tục khám chữa bệnh.

  Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Da liễu Nghệ An

  – Bước 1: người bệnh làm thủ tục để đăng ký khám bệnh và đóng tiền viện phí.

  – Bước 2: khi làm xong thủ tục thì người bệnh ngồi đợi ở phòng chờ theo hướng dẫn

  – Bước 3: vào bàn khám để bác sỹ kiểm tra, khám bệnh.

  + Nếu bệnh nhân có BHYT mà không có chỉ định xét nghiệm thì sau khi có đơn thuốc sẽ đến nơi thanh toán BH để được thanh toán rồi đến nơi cấp phát thuốc.

  + Bệnh nhân có BHYT kèm có chỉ định xét nghiệm thì đến buồng xét nghiệm theo chỉ dẫn để được xét nghiệm, đến nơi chờ để lấy kết quả và được nhân viên y tế đưa vào bàn khám. Khi đã có đơn thuốc thì ra thanh toán BHYT rồi đến nơi cấp phát thuốc.

  + Với bệnh nhân khám tự nguyện không có định xét nghiệm thì cầm đơn đi mua thuốc.

  + Bệnh nhân khám tự nguyện có xét nghiệm thì đến nơi đăng ký khám bệnh để làm thủ tục, cầm hóa đơn và chỉ định đi xét nghiệm của bác sĩ đến buồng xét nghiệm. Sau đó đến nơi chờ khám theo hẹn rồi được bác sỹ gọi vào khám xong cầm đơn đi mua thuốc.

  Những lưu ý khi đến khám

  Lưu ý các đối tượng khám BHYT tại Bệnh viện Da liễu Nghệ An mà có giấy chuyển viện của bệnh viện tuyến huyện thì tiền viện phí sẽ được thanh toán theo mức thẻ quy định. Còn nếu không có giấy chuyển viện của bệnh viện huyện sẽ đóng 30 % kinh phí.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các cách chữa da liễu bằng thảo dược thuần mộc thanh mộc hương hoặc

  Liên hệ Thanh Mộc Hương VN

  Hotline : 0983 895 105 – 0339 123 741 để được tư vấn về các bệnh da liễu ngoài da

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghệ An Thành Lập Bệnh Viện Da Liễu
 • Top Bệnh Viện Da Liễu An Giang Cùng Tên Bác Sĩ Ck Da
 • Về Bệnh Viện Da Liễu Nha Trang: Dịch Vụ, Quy Trình Và Địa Chỉ Khám
 • Bệnh Viện Da Liễu Nha Trang Có Tốt Không?
 • Những Bệnh Viện Da Liễu Hải Phòng Trị Mụn Tốt Nhất Dành Cho Bạn
 • Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Quỳnh Lưu

  --- Bài mới hơn ---

 • 6+ Về Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Bạn Không Thể Bỏ Qua !
 • Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Và 7 Bạn Cần Lưu Tâm
 • Bệnh Viện Đa Khoa Thị Xã Tân Uyên
 • Bệnh Viện Da Liễu Bắc Ninh: Chuyên Khoa, Dịch Vụ Và Chi Phí Khá
 • Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh, Uy Tín, Niềm Tin Khám Chữa Bệnh
 • Không còn những thủ tục hành chính rườm rà phức tạp, những năm gần đây người bệnh tham gia khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu được cải thiện đáng kể.

  Các bước thực hiện khám chữa bệnh bằng BHYT diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn. Khi đến, bệnh nhân đến lấy số thứ tự, nhân viên bệnh viện sẽ hướng dẫn đến phòng để làm thủ tục khám, lấy thuốc, do vậy người bệnh không phải xếp sổ chờ khám quá lâu như trước kia. Đặc biệt thực hiện quyết định số 2151 của Bộ Y tế năm từ năm 2022 đến 2022 Bệnh viện đã thành lập 2 tổ chăm sóc khách hàng và đội tiếp sức người bệnh với 21 thành viên là nhân viên, điều dưỡng của thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn, giúp đỡ bệnh nhân và người nhà đến khám và điều trị bệnh đã góp phần tinh gọn các thủ tục hành chính.

  Ngoài mục tiêu nâng cao đổi mới tinh thần thái độ phục vụ của y, bác sỹ để đáp ứng sự hài lòng của bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Lưu còn quan tâm phối hợp chặt chẽ với Trung tâm y tế dự phòng huyện có phương án phòng chống dịch và dập dịch bệnh như sốt xuất huyết, dịch tả kịp thời chống lây lan ra diện rộng. Bố trí nguồn kinh phí hàng năm mua sắm phương tiện, thuốc, hóa chất, phòng cách ly để sẵn sáng tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân khi dịch bệnh xảy ra. Nhờ đó mà trong năm qua huyện Quỳnh Lưu không để xảy ra dịch bệnh.

  Để đáp ứng tốt hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh cho người dân, Bệnh viện đa khoa Quỳnh Lưu, một trong những đơn vị đầu tiên trong hệ thống bệnh viện cấp huyện của tỉnh Nghệ An, đã lắp đặt và đưa vào sử dụng máy chụp CT scan 4 lát cắt.

  So với kỹ thuật chụp X quang trước đây, CT Scanner là một thành tựu vượt bậc trong chẩn đoán hình ảnh giúp ích đắc lực cho thầy thuốc trong chẩn đoán, tiên lượng bệnh và do đó mang lại lợi ích cho người bệnh.

  Cụ thể, việc lắp đặp máy CT scan 4 lát cắt sẽ giúp các bác sỹ chẩn đoán các rối loạn cơ bắp và xương, chẳng hạn như khối u xương và gãy xương. Xác định vị trí của một khối u, nhiễm trùng hoặc cục máu đông. Hướng dẫn thủ tục chẳng hạn như phẫu thuật, sinh thiết và điều trị bức xạ. Phát hiện và giám sát các bệnh như ung thư hoặc bệnh tim. Phát hiện chấn thương nội bộ và chảy máu nội bộ.

  Được biết, Bệnh viện đa khoa Quỳnh Lưu có 4 phòng chức năng và 13 khoa Lâm sàng, cận lâm sàng với tổng số 274 CBVC. Trong đó, có 50 bác sỹ, 8 y sỹ, 138 điều dưỡng…

  Đưa vào sử dụng máy chụp CT scan 4 lát cắt, Bệnh viện đa khoa Quỳnh Lưu trở thành một trong những đơn vị đầu tiên trong hệ thống bệnh viện cấp huyện của tỉnh Nghệ An có máy công nghệ cao này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An: Chuyên Khoa, Dịch Vụ Và Quy Trình Khám
 • Khoa A4 (Khoa Truyền Nhiễm
 • Trưởng Khoa Da Liễu Bệnh Viện Đa Khoa Thủ Đức Trở Thành Tổng Đại Lý Phân Phối Mỹ Phẩm Lavenza
 • Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Ở Tp Hcm?
 • Điều Trị Giang Mai 2 Lần Thất Bại Ở Bệnh Viện Da Liễu Tphcm
 • Nghệ An Thành Lập Bệnh Viện Da Liễu

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An
 • Công Bố Quyết Định Thành Lập Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An
 • Khám Chữa Bệnh Nhân Đạo Tại Nghệ An
 • Cách Viết “bệnh Viện Da Liễu” Đúng Hay Sai?
 • Tìm Hiểu Bệnh Viện Da Liễu Số 2 Nguyễn Thông
 • Chiều 24/12, tại TP Vinh, diễn ra lễ công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm giám đốc, phó giám đốc Bệnh viện Da liễu tỉnh Nghệ An. Dự lễ có đồng chí Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; PGS – TS Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế.

  Các đại biểu dự buổi lễ. Ảnh: Từ Thành

  Bệnh viện Da liễu Nghệ An tiền thân là Trạm da liễu Nghệ An, được thành lập từ năm 1964. Đến năm 2006, trạm này được nâng cấp thành Trung tâm chống Phong – Da liễu Nghệ An. Tuy nhiên, đến nay nhu cầu bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh da, bệnh lây qua đường tình dục và chăm sóc da thẩm mỹ tại trung tâm này đang ngày càng tăng.

  Trước tình hình đó, UBND tỉnh Nghệ An quyết định thành lập Bệnh viện Da liễu Nghệ An trên cơ sở nâng cấp Trung tâm chống Phong – Da liễu.

  Sau khi thành lập, bệnh viện là đơn vị sự nghiệp y tế công lập tuyến tỉnh, hạng 3, trực thuộc Sở Y tế Nghệ An, sẽ chịu sự chỉ đạo chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Y tế và Bệnh viện Da liễu Trung ương. Thời gian đầu thành lập, bệnh viện là đơn vị tự đảm bảo chi thường xuyên.

  Bệnh viện Da liễu Nghệ An vẫn giữ chức năng phòng và khám chữa bệnh phong, bệnh lây qua đường tình dục, các bệnh về da, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ da. Bệnh viện sẽ có quy mô 50 giường bệnh, 2 phòng và không quá 6 khoa.

  Dự kiến, đầu năm 2022, Bệnh viện Da liễu Nghệ An sẽ chuyển trụ sở từ số 142, đường Lê Hồng Phong sang số 130, đường Lê Hồng Phong, phường Trường Thi, thành phố Vinh.

  Trao quyết định bổ nhiệm 2 phó giám đốc Bệnh viện Da liễu Nghệ An. Ảnh: Từ Thành

  Tại buổi lễ, ông Huỳnh Phúc Sơn – nguyên Giám đốc Trung tâm chống Phong – Da liễu nhận quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện Da liễu Nghệ An. 2 ông Nguyễn Thái Dũng – nguyễn Phó giám đốc Trung tâm chống Phong – Da liễu Nghệ An và Trịnh Hùng Tiến – nguyên Phó giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh Nghệ An nhận quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Bệnh viện Da liễu Nghệ An.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS – TS Dương Đình Chỉnh cho rằng, Bệnh viện Da liễu Nghệ An ra đời sẽ tạo sự thay đổi toàn diện cho công tác phòng, chữa bệnh chuyên sâu về da liễu, bệnh lây truyền qua đường tình dục ở tỉnh và vùng lân cận; Góp phần giảm chuyển bệnh nhân lên tuyến trên, giảm chi phí và thời gian điều trị cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

  “Đây là mảnh ghép cuối cùng của bệnh viện chuyên khoa ở Nghệ An. Tôi mong muốn, các đơn vị y tế trên địa bàn cũng như Bệnh viện Da liễu Trung ương, bệnh viện da liễu của các tỉnh bạn hỗ trợ, giúp Bệnh viện Da liễu Nghệ An hoàn thành tốt nhiệm vụ”, ông Chỉnh nhấn mạnh.

  Tiến Hùng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Bệnh Viện Da Liễu An Giang Cùng Tên Bác Sĩ Ck Da
 • Về Bệnh Viện Da Liễu Nha Trang: Dịch Vụ, Quy Trình Và Địa Chỉ Khám
 • Bệnh Viện Da Liễu Nha Trang Có Tốt Không?
 • Những Bệnh Viện Da Liễu Hải Phòng Trị Mụn Tốt Nhất Dành Cho Bạn
 • Bạn Nên Biết 5 Bệnh Viện Da Liễu Hải Phòng Này
 • Xin Hỏi Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An Nằm Ở Đâu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Da Liễu Tại Tp Vinh, Nghệ An Tốt, Uy Tín Nhất Nghệ An News
 • Cảnh Giác: Mạo Danh Trung Tâm Da Liễu Chân Nguyên Để Lừa Khách Hàng
 • Phòng Khám Đa Khoa Đông Á
 • Địa Chỉ Phòng Khám Phụ Khoa Ở Quảng Trị Có Bác Sĩ Giỏi
 • Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Hà Đông? Dịch Vụ Khám, Điều Trị Bệnh Và Chi Phí Tại Bệnh Viện?
 • Nhiều quý độc giả ở khu vực miền Trung và miền Bắc có gửi đến cho chuyên mục câu hỏi với nội dung: “Xin hỏi bệnh viện da liễu Nghệ An nằm ở đâu ?”. Hôm nay chuyên mục sẽ giải đáp thắc mắc của độc giả qua những thông tin trong bài viết sau đây.

  Giới thiệu về bệnh viện Da liễu Nghệ An

  Địa chỉ bệnh viện Da liễu Nghệ An

  Người dân muốn khám và chữa bệnh tại bệnh viện Da liễu Nghệ An thì đến địa chỉ sau:

  – Địa chỉ: 142 Lê Hồng Phong, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

  – Thời gian làm việc:

  + Thứ 2 đến chủ nhật: 7h – 17h

  – Số điện thoại liên lạc: 0238 3843 727

  Để khỏi mất thời gian cho việc di chuyển, người dân có thể dò bản đồ tìm đến bệnh viện Da liễu Nghệ An trước khi tới khám. Ngoài ra người bệnh nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như CMND, BHYT, toa thuốc, giấy chuyển viện… nhằm rút ngắn thời gian làm thủ tục khám bệnh.

  Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Da liễu Nghệ An

  Người dân đến khám tại bệnh viện nên nắm rõ các quy trình khám bệnh sau đây:

  – Bước 1: Làm thủ tục tại buồng, bao gồm: đăng ký khám bệnh và đóng viện phí.

  – Bước 2: Xong khi hoàn tất xong thủ tục, người bệnh có thể ngồi đợi ở phòng chờ theo hướng dẫn của nhân viên y tế tại bệnh viện.

  – Bước 4:

  – Đối với trường hợp khám bệnh có Bảo hiểm y tế:

  + Người bệnh có Bảo hiểm y tế không có chỉ định xét nghiệm: Sau khi có đơn thuốc của bác sĩ thì đến nơi thanh toán BHYT để được thanh toán. Tiếp theo là đến nơi cấp phát thuốc.

  + Người bệnh có Bảo hiểm y tế có chỉ định xét nghiệm: Đến buồng xét nghiệm ở Tầng 2 theo hướng dẫn của nhân viên y tế tại đó. Khi làm xét nghiệm xong thì đến nơi chờ khám bệnh rồi ngồi chờ kết quả xét nghiệm theo thời gian mà nhân viên y tế đã hẹn trước đó. Tại đây, người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn vào bàn khám, sau khi có đơn thuốc thì đến nơi thanh toán BHYT và đến nơi cấp phát thuốc để nhận thuốc.

  – Đối với các trường hợp khác:

  + Đối tượng khám bệnh là bệnh nhân tự nguyện không có chỉ định xét nghiệm: Sau khi được bác sĩ khám bệnh xong thì người bệnh cầm đơn và tự đi mua thuốc. Có thể mua tại bệnh viện hoặc nhà thuốc tư nhân tùy vào nhu cầu của người bệnh.

  + Đối tượng khám bệnh là bệnh nhân tự nguyện có chỉ định xét nghiệm: Trước tiên, người bệnh nên đến nơi đăng ký khám bệnh để làm thủ tục và đóng viện phí. Sau đó cầm hóa đơn và đến buồng xét nghiệm ở tầng 2 để được xét nghiệm. Khi làm xét nghiệm xong thì người bệnh trở về nơi chờ khám bệnh và đợi lấy kết quả xét nghiệm theo giờ hẹn của nhân viên y tế. Tại đây người bệnh được các nhân viên hướng dẫn vào bàn khám, sau đó cầm đơn đi mua thuốc.

  Những đối tượng được ưu tiên khi đến khám bệnh

  Đối tượng được ưu tiên vào khám trước theo thứ tự như sau:

  1. Trẻ em từ tháng tuổi thấp nhất đến 6 tuổi.

  2. Người khuyết tật nặng.

  3. Người cao tuổi: Từ độ tuổi cao nhất đến tuổi 75.

  4. Đối tượng khám bệnh theo số thứ tự đã đăng ký.

  Đối tượng khám bệnh BHYT

  – Đối tượng khám BHYT có giấy chuyển viện của bệnh viện huyện: Tiền viện phí được thanh toán theo mức thẻ quy định.

  – Đối tượng không có giấy chuyển viện của bệnh viện huyện: Đóng 30 % kinh phí.

  Trường hợp không có giấy giới thiệu thì phải có phiếu BHYT, CMND hoặc các giấy tờ tùy thân khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Phòng Khám Da Liễu Tốt Nhất Ở Thành Phố Vinh
 • Phòng Khám Da Liễu Đức Đăng
 • Phòng Khám Da Liễu Đức Đăng Ở Nghệ An
 • Bac Si Vinh Bac Si Vinh
 • Phòng Khám Da Liễu Sv Thành Vinh
 • Công Bố Quyết Định Thành Lập Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Chữa Bệnh Nhân Đạo Tại Nghệ An
 • Cách Viết “bệnh Viện Da Liễu” Đúng Hay Sai?
 • Tìm Hiểu Bệnh Viện Da Liễu Số 2 Nguyễn Thông
 • Bệnh Viện Da Liễu Bình Dương Hãy Lựa Chọn Địa Chỉ Tốt Nhất Để Điều Trị
 • Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Ở Bệnh Viện Da Liễu Bình Dương Bao Nhiêu Tiền?
 • Chiều 24/12, tại TP Vinh diễn ra lễ công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm giám đốc, phó giám đốc Bệnh viện Da liễu tỉnh Nghệ An. Dự lễ có đồng chí Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; PGS – TS Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế.

  Bệnh viện Da liễu Nghệ An tiền thân là Trạm da liễu Nghệ An, được thành lập từ năm 1964. Đến năm 2006, trạm này được nâng cấp thành Trung tâm chống Phong – Da liễu Nghệ An. Tuy nhiên, đến nay nhu cầu bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh da, bệnh lây qua đường tình dục và chăm sóc da thẩm mỹ tại trung tâm này đang ngày càng tăng.

  Trước tình hình đó, UBND tỉnh Nghệ An quyết định thành lập Bệnh viện Da liễu Nghệ An trên cơ sở nâng cấp Trung tâm chống Phong – Da liễu. Sau khi thành lập, bệnh viện là đơn vị sự nghiệp y tế công lập tuyến tỉnh, hạng 3, trực thuộc Sở Y tế Nghệ An, sẽ chịu sự chỉ đạo chuyên môn, nghiệp vụ của Sở Y tế và Bệnh viện Da liễu Trung ương. Thời gian đầu thành lập, bệnh viện là đơn vị tự đảm bảo chi thường xuyên.

  Sau khi thành lập, Bệnh viện Da liễu Nghệ An vẫn giữ chức năng phòng và khám chữa bệnh phong, bệnh lây qua đường tình dục, các bệnh về da, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ da. Bệnh viện sẽ có quy mô 50 giường bệnh, 2 phòng và không quá 6 khoa. Dự kiến, đầu năm 2022, Bệnh viện Da liễu Nghệ An sẽ chuyển trụ sở từ số 142, đường Lê Hồng Phong sang số 130, đường Lê Hồng Phong, phường Trường Thi, thành phố Vinh.

  Tại buổi lễ, ông Huỳnh Phúc Sơn – nguyên Giám đốc Trung tâm chống Phong – Da liễu nhận quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Bệnh viện Da liễu Nghệ An. 2 ông Nguyễn Thái Dũng – nguyễn Phó giám đốc Trung tâm chống Phong – Da liễu Nghệ An và Trịnh Hùng Tiến – nguyên Phó giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh Nghệ An nhận quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Bệnh viện Da liễu Nghệ An.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS – TS Dương Đình Chỉnh cho rằng, Bệnh viện Da liễu Nghệ An ra đời sẽ tạo sự thay đổi toàn diện cho công tác phòng, chữa bệnh chuyên sâu về da liễu, bệnh lây truyền qua đường tình dục ở tỉnh và vùng lân cận. Góp phần giảm chuyển bệnh nhân lên tuyến trên, giảm chi phí và thời gian điều trị cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.

  Giám đốc sở Y tế nhấn mạnh: “Đây là mảnh ghép cuối cùng của bệnh viện chuyên khoa ở địa phương, làm em út của hệ thống bệnh viện trên địa bàn, vì vậy mong muốn, các đơn vị y tế trên địa bàn cũng như Bệnh viện Da liễu Trung ương, bệnh viện da liễu của các tỉnh bạn hỗ trợ, giúp Bệnh viện Da liễu Nghệ An hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An
 • Nghệ An Thành Lập Bệnh Viện Da Liễu
 • Top Bệnh Viện Da Liễu An Giang Cùng Tên Bác Sĩ Ck Da
 • Về Bệnh Viện Da Liễu Nha Trang: Dịch Vụ, Quy Trình Và Địa Chỉ Khám
 • Bệnh Viện Da Liễu Nha Trang Có Tốt Không?
 • Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An: Chuyên Khoa, Dịch Vụ Và Quy Trình Khám

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Quỳnh Lưu
 • 6+ Về Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Bạn Không Thể Bỏ Qua !
 • Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Và 7 Bạn Cần Lưu Tâm
 • Bệnh Viện Đa Khoa Thị Xã Tân Uyên
 • Bệnh Viện Da Liễu Bắc Ninh: Chuyên Khoa, Dịch Vụ Và Chi Phí Khá
 • Bệnh viện da liễu Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu của khu vực miền Bắc và Trung. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin về bệnh viện qua bài viết sau đây.

  Bệnh viện da liễu Nghệ An đặt tại trung tâm thành phố Vinh. Bệnh viện đã trải qua thời gian phát triển lâu dài. Đến nay, bệnh viện da liễu Nghệ An đã trở thành một trong những cơ sở khám chữa bệnh nổi tiếng về chất lượng, phục vụ cho bệnh nhân tỉnh Nghệ An và cả khu vực lân cận.

  Bệnh viện da liễu Nghệ An chuyên đặc trị các bệnh lý về da liễu như viêm da, vẩy nến, á sừng…, ngoài ra còn điều trị phong, á sừng và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  Song song với kiến thức chuyên ngành, các bác sĩ ở bệnh viện da liễu Nghệ An còn có khả năng nắm bắt tâm lý của bệnh nhân. Việc nắm bắt tâm lý bệnh nhân đã giúp tỉ lệ điều trị thành công cao hơn. Đặc biệt, đối với bệnh nhân mắc bệnh da liễu và những bệnh nhạy cảm lây qua đừng tình dục, những lời tư vấn, động viên phù hợp sẽ giúp bệnh nhân vượt qua chướng ngại tâm lý, gần gũi hơn và đặt niềm tin vào bác sĩ cùng các phương án chữa bệnh.

  Ngoài bác sĩ, các nhân viên y tế, y tá trong bệnh viện da liễu Nghệ An cũng được đánh giá cao. Nhân viên y tế tại bệnh viện luôn tận tình tư vấn, giúp đỡ bệnh nhân giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình khám và trị bệnh. Nhờ có sự hỗ trợ của nhân viên y tế, bệnh nhân đãthuận tiện hơn khi khám bệnh.

  Không chỉ có nguồn nhân lực ưu tú, bệnh viện da liễu Nghệ An còn luôn phát triển, cải tiến công nghệ kỹ thuật bằng cách trang bị công nghệ điều trị hiện đại bậc nhất.

  Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám bệnh, chăm sóc bệnh nhân, ban lãnh đạo của bệnh viện da liễu Nghệ An luôn tổ chức các khóa học, chương trình thực tế để tập huấn bác sĩ sử dụng máy móc, cập nhật thông tin tiến bộ khoa học, thái độ xử lý tình huống và nhiều kỹ năng khác.

  Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, bệnh viện da liễu Nghệ An luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và ngày càng đề ra những mục tiêu đúng đắn, đưa bệnh viện ngày một phát triển và nhận được sự tính nhiệm của bệnh nhân.

  • Bước 1: Làm thủ tục, đăng ký khám bệnh tại quầy và đóng chi phí khám.
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất thủ tục cần thiết, bệnh nhân đến phòng ngồi chờ theo chỉ dẫn của nhân viên y tế.
  • Bước 3: Khi đến số thứ tự khám bệnh, bạn làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế để tiến hành thăm khám.
  • Bước 4: Việc khám bệnh xảy ra gồm 2 trường hợp

  Bệnh nhân có bảo hiểm y tế không chỉ định xét nghiệm: Sau khi có đơn thuốc bác sĩ, bạn tiến hành đến nơi thanh toán bằng BHYT và thanh toán. Cuối cùng đến quầy cấp phát thuốc theo bảo hiểm.

  Bệnh nhân có bảo hiểm y tế có chỉ định xét nghiệm: Bạn đến buồng xét nghiệm ở tầng 2 theo sơ đồ hoặc sự chỉ dẫn của nhân viên y tế. Sau khi làm xong xét nghiệm, bệnh nhân ngồi chờ kết quả theo thời gian đã hẹn. Khi có kết quả, bệnh nhân sẽ trở lại bàn khám và nhận đơn thuốc của bác sĩ. Tiếp theo, đến quầy thanh toán BHYT và di chuyển đến nơi cấp phát thuốc.

  Bệnh nhân khám tự nguyện và không có chỉ định xét nghiệm: Sau khi được bác sĩ chẩn đoán bệnh, người bệnh cầm đơn thuốc và ra quầy mua thuốc. Bạn có thể mua tại bệnh viện hoặc các quầy thuốc tây tư nhân.

  Bệnh nhân khám tự nguyện và được chỉ định xét nghiệm: Đầu tiên, bệnh nhân đến nơi đăng ký để làm thủ tục và đóng phí khám bệnh, xét nghiệm. Sau đó đến tầng 2 để thực hiện xét nghiệm. Tiếp theo, bạn ngồi chờ lấy kết quả theo giờ hẹn. Lấy kết quả đưa về nơi khám bệnh để nhận đơn thuốc. Bạn có thể ra quầy thuốc bệnh viện để mua thuốc hoặc mua tại các hiệu thuốc tây bên ngoài.

  Bệnh nhân trước khi đến bệnh viện da liễu Nghệ An cần tuân thủ những lưu ý sau để tiện lợi hơn trong quá trình khám.

  Tùy vào tuyến đường, việc tìm đường đến bệnh viện đôi khi sẽ gặp khó khăn. Do đó, đối với bệnh nhân ngoại tỉnh, bạn nên dò tìm bản đồ để vạch ra đường đi nhanh, thuận lợi.

  Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, bảo hiểm y tế, giấy chuyển viện, sổ khám bệnh và đơn thuốc đối với bệnh nhân tái khám.

  Do chất lượng bệnh viện ngày một cải thiện nên số lượng bệnh nhân tìm đến ngày càng đông, tình trạng quá tải là không thể tránh. Vì vậy, bệnh nhân cần xem sơ đồ bệnh viện và quy trình khám để hạn chế sự tắc nghẽn tại bệnh viện, tiết kiệm thời gian tối đa. Ngoài ra, bệnh nhân có thể đặt lịch khám bệnh trước qua số điện thoại để lấy số thứ tự, khỏi phải chờ đợi lâu.

  Nếu bệnh nhân có tiền sử mắc bệnh và đã tiến hành điều trị ở một số cơ sở y tế trước khi chuyển đến bệnh viện da liễu Nghệ An thì bạn nên mang theo đầy đủ các giấy tờ như: hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, sổ khám bệnh và các giấy tờ xét nghiệm như x-quang, soi da…Việc đầy đủ giấy tờ sẽ giúp bác sĩ dễ dàng chẩn đoán bệnh và có nhận định phù hợp với tình trạng bệnh thực tế một cách chính xác. Đồng thời, bệnh nhân có thể giảm bớt những xét nghiệm không cần thiết.

  Trong trường hợp bệnh nhân có tham gia bảo hiểm y tế thì nên mang theo để được xem xét và hưởng các chính sách của bảo hiểm thích hợp (kể cả bảo hiểm trái tuyến).

  Bệnh viện da liễu Nghệ An làm việc suốt tuần theo giờ hành chính, cụ thể như sau:

  Thứ 2 đến chủ nhật: Sáng từ 7h – 11h00, Chiều từ 13h30 – 17h00

  Bệnh viện da liễu Nghệ An tọa lạc tại số 142 Lê Hồng Phong, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. Số điện thoại liên lạc: 0238 3843 727. Bạn có thể đặt lịch khám hoặc nhờ tư vấn chi tiết qua số điện thoại trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khoa A4 (Khoa Truyền Nhiễm
 • Trưởng Khoa Da Liễu Bệnh Viện Đa Khoa Thủ Đức Trở Thành Tổng Đại Lý Phân Phối Mỹ Phẩm Lavenza
 • Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Ở Tp Hcm?
 • Điều Trị Giang Mai 2 Lần Thất Bại Ở Bệnh Viện Da Liễu Tphcm
 • Khám Xét Nghiệm Điều Trị Giang Mai Ở Bệnh Viện Da Liễu Tốt Không
 • Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Và 7 Thông Tin Bạn Cần Lưu Tâm

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Đa Khoa Thị Xã Tân Uyên
 • Bệnh Viện Da Liễu Bắc Ninh: Chuyên Khoa, Dịch Vụ Và Chi Phí Khá
 • Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh, Uy Tín, Niềm Tin Khám Chữa Bệnh
 • Bệnh Viện Da Liễu Bắc Ninh
 • Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh
 • 1. Tổng quan về Bệnh viện Da Liễu

  1.1. Giới thiệu về Bệnh viện Da Liễu TPHCM

  • Bệnh viện Da Liễu TPHCM được thành lập theo quyết định 367/QĐ-SYT ngày 24/02/2014 của Giám đốc SYT TPHCM.
  • Bệnh viện Da Liễu TPHCM chính là một trong những Bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh.
  • Đây là nơi uy tín, được ưa chuộng nhất trong tuyến TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về việc thăm khám các bệnh da, bệnh phong, nhiễm khuẩn…
  • Địa chỉ: Bệnh viện Da Liễu TPHCM tọa lạc tại số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3.

  Bạn có thể liên lạc với Bệnh viện thông qua hotline sau:

  1.2. Chức năng, nhiệm vụ của Bệnh viện Da Liễu TPHCM

  • Cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh.
  • Đào tạo cán bộ y tế.
  • Nghiên cứu khoa học về y tế.
  • Chỉ đạo tuyến trước về chuyên các môn kỹ thuật cần thiết.
  • Phòng bệnh.
  • Quản lý kinh tế trong bệnh viện.
  • Bệnh viện cũng thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở Y tế giao..

  2. Cơ cấu tổ chức

  Bệnh viện Da Liễu TPHCM gồm 10 Phòng chức năng:

  • Phòng Tổ chức Cán bộ.
  • Phòng Hành chính Quản trị.
  • Phòng Kế hoạch Tổng hợp.
  • Phòng Điều dưỡng.
  • Phòng Vật tư – Trang thiết bị Y tế
  • Phòng Tài chính Kế toán.
  • Phòng Chỉ đạo tuyến.
  • Phòng Công nghệ thông tin.
  • Phòng Công tác xã hội.
  • Phòng Quản lý chất lượng.

  Bao gồm 10 khoa: Được trang bị với 120 giường điều trị nội trú.

  • Khoa khám bệnh.
  • Khoa Thẩm mỹ da.
  • Khoa Lâm sàng 1 (bệnh nhân nữ và nhi).
  • Khoa Lâm sàng 2 (bệnh nhân nam).
  • Khoa Lâm sàng 3 (chủ yếu cho bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS có bệnh da và bệnh nhân mắc bệnh Lây Nhiễm Qua Tình Dục).
  • Khoa Ngoại – Phong.
  • Khoa Xét nghiệm.
  • Khoa Dược.
  • Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.
  • Khoa Dinh dưỡng.

  3. Thời gian khám chữa bệnh

  3.1. Thời gian khám bệnh giờ hành chính

  Đối với ngày thường (từ thứ 2 đến thứ 6).

  3.2. Thời gian khám bệnh ngoài giờ

  Đối với ngày thường (từ thứ 2 đến thứ 6).

  Đối với ngày cuối tuần.

  4. Những lưu ý khi khám chữa bệnh

  Để việc thăm khám và chữa bệnh diễn ra tốt nhất bệnh nhân cần lưu ý những điểm sau.

  Thứ nhất:

  Bệnh viện có hỗ trợ phần mềm đăng kí khám chữa bệnh theo lịch trước. Điều này rất thuận lợi cho những ai bận rộn hay không muốn đợi lâu thì bạn có thể đặt lịch khám trước. Việc này cũng sẽ giúp bệnh viện bớt đi sự quá tải trong bệnh viện (Chi tiết mục 7).

  Thứ hai:

  Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân. Một số giấy tờ cần thiết mà bạn cần mang như:

  • Thẻ Bảo hiểm y tế (sẽ có rất nhiều quyền lợi).
  • Giấy chuyển viện.
  • Giấy tái khám, đơn thuốc… (nếu đi tái khám).

  5. Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện

  5.1. Có BHYT và không có BHYT

  Bạn có thể tham khảo các bước trong quy trình khám bệnh trong hình bên dưới.

  5.2. Quy trình khám Vip

  6. Bệnh viện da liễu Sài Gòn và chi phí khám chữa bệnh

  • Dịch vụ khám bệnh nhanh: 100.000đ/ lần.
  • Khám bệnh nhanh và mua thuốc nhanh: 150.000đ/ lần.
  • Đối với khám bệnh VIP: 300.000đ/ lần.

  7. Đăng ký khám tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM qua phần mềm

  7.1. Phần mềm đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM

  Như đã có nói ở trên, Bệnh viện Da Liễu TPHCM có hỗ trợ phần mềm Đăng ký khám bệnh theo hẹn – trước ngày khám. Đây là những việc bạn có thể thực hiện thông qua phần mềm:

  • Đăng ký khám bệnh.
  • Thanh toán tiền khám.
  • Nhận phiếu khám bệnh.
  • Tạo hồ sơ bệnh nhân.
  • Quản lý hồ sơ bệnh nhân.
  • Quản lý phiếu khám bệnh.

  Dù ở đâu, lúc nào bạn cũng có thể thực hiện các thao tác đăng ký một cách dễ dàng mà không phải trực tiếp đến bệnh viện đợi chờ.

  7.2. Các bước thực hiện để đăng ký khám bằng phần mềm đăng ký online

  Bước 1: Đặt lịch khám

  • Trước tiên bạn cần đăng nhập vào phần mềm trên web hoặc ứng dụng di động.
  • Chọn tính năng đặt khám.
  • Nhập thông tin bệnh nhân: Bằng số hồ sơ hoặc tạo mới.
  • Chọn thông tin khám: Chuyên khoa, ngày khám, giờ khám.

  Bước 2: Thanh toán tiền khám

  • Bạn phải chọn hình thức thanh toán. Ở đây có hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán: Thanh toán qua ví điện tử MOMO, thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ ATM nội địa.
  • Nhớ kiểm tra tiền khám, các loại phí và tổng tiền thanh toán.
  • Bạn phải đăng nhập vào MOMO hoặc nhập thông tin thẻ để tiến hành thanh toán.

  Bước 3: Nhận phiếu khám

  • Sau khi thực hiện xong 2 bước trên sẽ nhận được phiếu khám điện tử được gửi qua email, tin nhắn sms và trên phần mềm.
  • Theo như lịch đã hẹn trước, bệnh nhân đến bệnh viện để tiến hành việc thăm khám. Đến tại Quầy chăm sóc khách hàng ở tầng trệt khu A và bạn sẽ được hướng dẫn đến phòng khám bệnh.

  Bước 4: Khám và thực hiện cận lâm sàng

  • Thực hiện việc khám bệnh tại chuyên khoa theo thông tin đã đặt trước.
  • Thực hiện cận lâm sàng (nếu có) và đóng phí tại Quầy thu ngân.
  • Sau khi thực hiện đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh phải quay lại phòng khám gặp bác sĩ nhận toa thuốc.

  Bước 5: Nhận thuốc

  Đến nhà thuốc khu A để mua thuốc theo toa bác sĩ đưa và thanh toán tiền thuốc ngay tại quầy.

  Hồng Ân tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6+ Về Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Bạn Không Thể Bỏ Qua !
 • Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Quỳnh Lưu
 • Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An: Chuyên Khoa, Dịch Vụ Và Quy Trình Khám
 • Khoa A4 (Khoa Truyền Nhiễm
 • Trưởng Khoa Da Liễu Bệnh Viện Đa Khoa Thủ Đức Trở Thành Tổng Đại Lý Phân Phối Mỹ Phẩm Lavenza
 • Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Quận 3 Chữa Trị Bằng Công Nghệ Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Da Liễu Quận 3
 • Bệnh Viện Da Liễu Quận 12 Uy Tín Chất Lượng
 • Cắt Bao Quy Đầu Ở Bệnh Viện Da Liễu Hết Bao Nhiêu Tiền
 • Top 10 Bệnh Viện Da Liễu Uy Tín Chất Lượng Nhất Tại Tp Hcm
 • Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Nằm Ở Đâu ?
 • Đa số các bệnh nhân tìm kiếm địa chỉ bệnh viện da liễu quận 3 để khám chữa những bệnh da liễu thường gặp sau:

  ++ Viêm da: Căn bệnh này khiến da xuất hiện các đám phát ban đỏ, bên trên có nhiều mụn nước gây ngứa, đau, phù nề, thậm chí tiết dịch khiến người bệnh cực kỳ khó chịu, lâu ngày da sẽ bị khô, bong tróc, dễ để lại vết thâm và sẹo sau khi tổn thương lành.

  ++ Vảy nến: Là một dạng bệnh tự miễn khiến da xuất hiện các mảng đỏ dày lên, bên trên có lớp vảy màu trắng đục hoặc xám, rất dễ bong tróc giống như sáp nến. Vảy nến có thể gây tổn thương ở các khớp xương, móng chân móng tay,…

  Những bệnh lý da liễu thường gặp hiện nay

  ++ Mề đay: Căn bệnh này thường xuất hiện theo mùa, khi gặp yếu tố bất lợi đối với cơ thể, chất histamin sản sinh ra nhiều gây ngứa, nổi mẩn, phù môi, phù họng,…

  ++ Nấm da: Bệnh nhân có thể bị nấm chân, nấm bẹn, nấm da đầu, nấm móng,… khiến da xuất hiện các mảng khác màu, có thể có hình vòng (lác đồng tiền), bề mặt tổn thương có nhiều mụn li ti, da khô dễ bong, bệnh nhân bị ngứa da, rụng tóc,…

  ++ Mụn: Có rất nhiều dạng mụn trứng cá, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn thịt, mụn cóc,… cần được khám chữa đúng lúc để tránh tổn thương da nặng gây thâm sẹo, mất tự tin.

  ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM – BỆNH VIỆN DA LIỄU QUẬN 3 UY TÍN

  Tại Quận 3, Bệnh Viện Da Liễu TPHCM được đánh giá là một trong những cơ sở y tế tuyến trung ương chuyên trị bệnh da liễu khá tốt, điều trị được những bệnh da liễu thường gặp lẫn bệnh hiếm.

  Tuy nhiên, bệnh viện này vẫn gặp phải một số vấn đề làm người bệnh chưa hài lòng như: cơ sở hạ tầng hiện đã cũ, bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi lâu mà quá trình khám lại “chóng vánh”, nhiều vấn đề bệnh nhân muốn trao đổi với chuyên gia y tế nhưng không hỏi được, khó bảo mật thông tin cho người bệnh.

  Với những vấn đề trên, nhiều người chọn lựa tìm đến những phòng khám da liễu uy tín quanh khu vực quận 3 để được khám nhanh hơn, hưởng nhiều dịch vụ y tế tốt. Do vậy, có rất nhiều “cò mồi” vây bám xung quanh bệnh viện da liễu quận 3 để dẫn bệnh nhân về các phòng khám nhỏ lẻ khiến nhiều người hoang mang.

  Quá tải là tình trạng thường gặp ở bệnh viện da liễu quận 3

  Để giải quyết vấn đề này, các chuyên gia gợi ý bệnh nhân có thể tìm đến Phòng Khám Da Liễu thăng long (575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, chúng tôi là cơ sở y tế đáp ứng được tiêu chí bệnh viện da liễu quận 3 chữa trị bằng công nghệ cao.

  Được xây dựng theo mô hình bệnh viện chuyên khoa nhỏ, Phòng Khám Da Liễu thăng long đạt được những tiêu chí sau làm hài lòng cả những bệnh nhân khó tính:

  ♦ Chữa trị nhiều bệnh lý da liễu: Phòng khám thăng long thực hiện điều trị khá nhiều bệnh da liễu khác nhau như vảy nến, chàm, viêm da, rụng tóc, mụn cóc, các loại mụn,… Bệnh nhân khi gặp triệu chứng bệnh da liễu hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa phòng khám này.

  ♦ Đa dạng phương pháp chữa trị tiên tiến: Phòng khám áp dụng những phương pháp sau trong điều trị:

  + Dùng thuốc đặc trị cho từng loại bệnh.

  + Liệu pháp miễn dịch đông tây y chuyên sâu.

  + Phương pháp Laser CO2 Frational

  + Phương pháp New E-light

  + Phương pháp Bio Hair

  + Xung năng lượng IPL

  + Phương pháp Dry Max & Lipo Vaser

  ♦ Cơ sở y tế hạ tầng tốt: Phòng khám có hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, được trang bị máy móc y tế và những thiết bị tiện nghi phục vụ cho nhu cầu của người bệnh đem lại sự thoải mái khi đến khám.

  ♦ Thời gian làm việc linh hoạt: Phòng khám mở cửa từ 8h-20h hàng ngày, kể cả ngày lễ, ngày chủ nhật, nên lượng người bệnh đến khám luôn ở mức vừa phải, bệnh nhân có thể thăm khám sớm, và có nhiều thời gian hơn để trao đổi với chuyên gia về những vấn đề còn thắc mắc.

  thăng long là địa chỉ y tế có công nghệ cao trong điều trị bệnh da liễu

  ♦ Đội ngũ chuyên gia y tế giỏi: Những chuyên gia công tác tại thăng long đều có trên 15 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh lý da liễu, sẵn sàng hỗ trợ tường tận cho bệnh nhân hiểu rõ hơn về bệnh lý, phương pháp điều trị và những vấn đề khác, giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.

  ♦ Tính bảo mật thông tin được đề cao: Phòng khám rất quan tâm đến yếu tố bảo mật, hệ thống mạng nội bộ được thiết kế nhằm lưu trữ nhanh thông tin người bệnh, tránh rò rỉ ra ngoài và giúp chuyên gia y tế nắm rõ bệnh tình khi người bệnh tái khám.

  ♦ Hệ thống tư vấn luôn hoạt động hiệu quả: Bệnh nhân có thể liên hệ với phòng khám thông qua hotline 028 3865 5555, hoặc bảng chat trực tuyến bên dưới. Cuộc trò chuyện sẽ được bảo mật an toàn và miễn phí 24/24.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Về Bệnh Viện Da Liễu Quận 3
 • Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội : Tổng Hợp 5+ Địa Chỉ, Chi Phí, Bác Sĩ…
 • Có Nên Cấy Tóc Ở Bệnh Viện Da Liễu?
 • Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Đề Xuất Ý Tưởng Xây Dựng Cơ Sở 2 Tại Quảng Ninh
 • Khoa Điều Trị Bệnh Da Phụ Nữ Và Trẻ Em (D2)
 • 5 Lưu Ý Khi Đi Khám Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng: Địa Chỉ, Lịch Làm Việc, Bảng Giá
 • Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng
 • Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Da Liễu Đà Nẵng
 • Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ: Lịch Khám, Dịch Vụ Và Chi Phí
 • Địa Chỉ Bv Da Liễu Trung Ương Quy Hòa
 • Là một trong những cơ sở chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa các bệnh da liễu từ thường gặp đến chuyên sâu, Bệnh viện Da Liễu Hà Nội hội tụ đội ngũ cán bộ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhận trọng trách đào tạo cho cán chuyên gia tuyển dưới của thủ đô. Bệnh viện đã và đang không ngừng nâng cao cơ sở vật chất kĩ thuật cũng như chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

  Với lượng bệnh nhân đến khám hằng năm khoảng 120.000 người, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của người dân trước khi đến khám tại cơ sở 1 Bệnh viện, chúng tôi đã tổng hợp bài viết này từ những kinh nghiệm thực tế.

  Bệnh viện Da liễu Hà Nội nằm ở đâu?

   Địa chỉ: Số 79B Nguyễn Khuyến – phường Văn Miếu – quận Đống Đa – Hà Nội

  Một vài điều người bệnh cần nhớ để tránh tình trạng này là: luôn cất những đồ vật giá trị ở túi trước, rút ngắn quai đeo, để khóa kéo ở nơi vừa tầm nhìn, chỉ mang những đồ đạc thực sự cần thiết, không mở ví tiền ở nơi đông người qua lại, …

  Ngoài ra, để nhận hỗ trợ tư vấn, giải đáp chuyên môn từ Bệnh viện, người bệnh có thể liên lạc qua:

  Lịch khám chữa bệnh

  1. Khám thường

   Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 – 11h30 và Từ 13h30 – 17h30

  Đối với bệnh nhân khám thường, bệnh viện nhận khám chữa bệnh trong giờ hành chính trên và cả ngoài giờ. Tuy nhiên, giá khám ngoài giờ sẽ có chút thay đổi.

  2. Khám theo yêu cầu

  • Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 – 11h30 và Từ 13h30 – 17h30
  • Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ (không khám BHYT): Từ 7h30 – 11h30 và Từ 13h30 – 17h30

  Đối với bệnh nhân khám theo yêu cầu, bệnh viện nhận tiếp đón khám chữa cả trong và ngoài giờ hành chính trên từ thứ 2 đến thứ 6, còn trong giờ hành chính đối với thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Tuy nhiên, giá khám ngoài giờ sẽ có chút thay đổi.

  Bệnh viện hiện tại có triển khai thêm dịch vụ đặt khám online để chọn bác sĩ khám theo yêu cầu. Vì một số ưu tiên nhất định khi người bệnh chọn khám theo hình thức này nên phí khám sẽ có phần cao hơn so với các hình thức trên.

  Các kỹ thuật và trang thiết bị khám chữa bệnh

  Tại Khoa Xét nghiệm:

   Hiện tại khoa có trang bị một số trang thiết bị hiện đại như:

   • Máy huyết học tự động 18 thông số
   • Máy sinh hóa tự động Au 480
   • Máy sinh hóa nước tiểu 10 thông số
   • Kính hiển vi quang học olympus
   • Tủ lạnh bảo quản hóa chất
   • Tủ An toàn sinh học cấp II
   • Tủ sấy khô, tủ ấm, nồi hấp ướt….
  • Xét nghiệm soi tươi tìm KST demodex.
  • Xét nghiệm tìm vi khuẩn phong nhuộm soi BH.
  • Xét nghiệm đông máu cơ bản trên máy xét nghiệm đông máu tự động CA – 600.
  • Xét nghiệm sinh hóa trên máy tự động AU 480; xét nghiệm soi cổ tử cung, …

  Tại Khoa Y học cổ truyền:

  • Bên cạnh khám và điều trị các bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền, kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại, khoa Y học cổ truyền còn triển khai chăm sóc da bằng thuốc y học cổ truyền và chăm sóc da bằng mỹ phẩm thu hút được một số lượng lớn bệnh nhân.
  • Khoa sử dụng kết hợp chiếu đèn LED và chăm sóc da hỗ trợ điều trị trứng cá và một số bệnh da khác.

  Tại khoa Phẫu thuật- Laser – Vật lý trị liệu – Chăm sóc da:

  Giá một số dịch vụ kỹ thuật: Giá các gói điều trị và chăm sóc da:

  • Bệnh viện đã triển khai laser CO2, laser Hene vào điều trị một số bệnh lý về da.
  • Một số đề tài khoa học đã được thực hiện tại khoa nhằm ứng dụng hiệu quả hơn các phương pháp điều trị mới này là:
   • Đánh giá hiệu quả điếu trị bớt Ota bằng laser YAG (2009).
   • Đánh giá hiệu quả điều trị u máu phẳng bằng IPL kết hợp laser YAG(2010).
   • Đánh giá hiệu quả điều trị sẹo lõm trứng cá bằng laser Fractional CO2 (2013).

  Chi phí một số dịch vụ kỹ thuật và các gói chăm sóc da

  Gói chăm sóc da cơ bản

  500.000/lần

  Gói chăm sóc da cao cấp

  1.000.000/lần

  Gói trị mụn và vết thâm cao cấp

  1.000.000/lần

  Gói trẻ hóa da cao cấp

  2.000.000/lần

  Gói trẻ hóa da toàn diện, đa tầng

  30.000.000/gói 14 buổi

  Gói điều trị rụng tóc, phương pháp luồn chỉ

  20.000.000/gói 10 buổi

  Gói điều trị rụng tóc, phương pháp lăn kim, mesotheraphy

  1.200.000/lần

  10.000.000/gói 10 lần

  Tiêm Botulinum toxin điều trị chứng ra nhiều mồ hôi nách, tay, chân

  5.000.000/lần

  Một số bác sĩ Da liễu giỏi tại Hà Nội

  Đặt lịch khám với chúng tôi Nguyễn Trọng Hưng

  1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng

  • Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp chuyên khoa Da liễu
  • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội (1977)
  • Bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương
  • Giảng viên bộ môn Da liễu tại Đại Học Y Hà Nội
  • Nguyên Trưởng phòng chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện Da liễu Trung ương
  • Đạt chứng chỉ Diploma về Da liễu tại Viện da liễu Băng Cốc – Thái Lan
  • Bác sĩ thường xuyên tham gia các Hội thảo, Hội nghị Quốc tế về Da liễu
  • Tổng thư ký hội Da liễu Việt Nam
  • Hội viên của Hội Da liễu Đông Nam Á, Châu Á và Thế giới

  Đặt lịch khám với BS Trần Thúy Lan

  2. Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Thúy Lan

  • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội 1972
  • Chuyên khoa I Da liễu
  • Nguyên Trưởng Khoa Da liễu Bệnh viện Bạch Mai

  Đặt lịch khám với BS Lâm Văn Cấp

  3. Bác sĩ Chuyên khoa II Lâm Văn Cấp

  • Làm việc tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội (2009 – nay)
  • Từng làm việc tại phòng khám Da liễu, Bệnh viện Đa khoa Xanh-pôn Hà Nội (2004-2009)
  • Từng làm việc tại phòng khám Da liễu, Bệnh viện Đa khoa khu vực Lục Ngạn, Bắc Giang (1993-2004)
  • Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Da liễu, Đại học Y Hà Nội (2014-2016)
  • Học Cao học Chuyên ngành Da liễu, Đại học Y Hà Nội (1998-2001)
  • Học Chuyên khoa sơ bộ Da liễu, Bệnh viện Da liễu Trung ương (1992 – 1993)
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Thái Nguyên (1989)

  5 Lưu ý khi đi khám chữa bệnh

  Tại Bệnh viện, dịch vụ kỹ thuật cao điều trị các bệnh như: Nám má, tàn nhang, triệt lông, săn chắc cơ, giảm mỡ bụng, đùi, eo, mặt, điều trị trứng các bằng Theaclear, Trẻ hóa da…. được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả thứ 7 và Chủ nhật).

  Bệnh viện không quá đông bệnh nhân nên người bệnh không cần phải đến vào đầu khoảng thời gian làm việc.

  Bệnh nhân khi thực hiện các xét nghiệm tại Bệnh viện không mất thời gian chờ lâu để nhận kết quả, người bệnh có thể sắp xếp công việc và đến khám (không nhất thiết là buổi sáng).

  Tại Khoa Y học Cổ truyền có dịch vụ sắc thuốc và đóng gói thuốc y học cổ truyền cho bệnh nhân đúng quy trình, đảm bảo chất lượng thuốc sắc.

  Đặt lịch khám với bác sĩ giỏi và chuyên gia

  • Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng (Tại đây)
  • Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Thúy Lan (Tại đây)
  • Bác sĩ Chuyên khoa II Lâm Văn Cấp (Tại đây)

  1. http://benhviendalieuhanoi.com/kham-benh-theo-yeu-cau-pho-giao-su-tien-sy-bac-sy-chuyen-khoa_n58028_g718.aspx

  2. https://vnexpss.net/photo/tu-van/9-dieu-ban-can-nho-de-khong-bi-moc-tui-3576279.html

  3. http://benhviendalieuhanoi.com/khoa-y-hoc-co-truyen_p267.aspx

  4. http://benhviendalieuhanoi.com/khoa-xet-nghiem_p266.aspx

  5. http://benhviendalieuhanoi.com/khoa-pt-laser-vltl-csd_p263.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Y Tế Tại Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội
 • Bệnh Viện Chợ Rẫy (Tp.hcm)
 • Thẩm Mỹ Viện Jw Hàn Quốc Có Tốt Không? Chi Tiết Địa Chỉ Chi Nhánh
 • Thẩm Mỹ Viện Jw Lừa Đảo, Thực Hư Như Thế Nào?
 • Chữa Viêm Da Cơ Địa Tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Da Liễu & Công Nghệ Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện, Phòng Khám Và Bác Sĩ Da Liễu Giỏi Ở Bắc Ninh, Hà Nội Khám Ngoài Giờ, Giá Niêm Yết
 • Top 5 Bác Sĩ Nhi Giỏi Ở Bắc Ninh
 • Top 5 Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Ở Bình Định
 • Phòng Khám Bệnh Da Liễu Tốt Nhất Ở Cà Mau
 • Top 7 Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Ở Cà Mau
 • Thông tin chung

  Tên Phòng khám

  Phòng khám Da liễu & công nghệ cao – BS.CKII. Nguyễn Bá Hùng

  • Loại hình: Phòng khám Da liễu
  • GPHĐ: 98
  • Ngày cấp: –
  • Nơi cấp: –
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn: BS.CKII. Nguyễn Bá Hùng
  • Bảo hiểm: –
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Địa chỉ

  326 Lê Hoàn Phường Ba Đình TP Thanh Hóa Thanh Hóa.

  Khu vực: Phòng khám Da liễu ở TP Thanh Hóa, Phòng khám Da liễu ở Thanh Hóa.

  Phòng khám Da liễu & công nghệ cao – BS.CKII. Nguyễn Bá Hùng TP Thanh Hóa Thanh Hóa

  Xem bản đồ google map

  Chuyên khoa

  Da liễu

  Thông tin dịch vụ

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  Thứ Bảy- Chủ Nhật: 08:30 – 11:30 ; 14:00 -18:00

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

  Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh về Da liễu. Các dịch vụ chuyên khoa Da liễu.

  – Khám bệnh, chữa bệnh các bệnh về da: mụn,mụn trứng cá, nám… bệnh phong và các bệnh lây truyền qua đường tình dục;

  – Các bệnh lý về Da liễu như: Zona, Thủy đậu, dị ứng, mề đay.

  Đang cập nhật:

  • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Da liễu & công nghệ cao – BS.CKII. Nguyễn Bá Hùng
  • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Da liễu & công nghệ cao – BS.CKII. Nguyễn Bá Hùng

  Đặt lịch hẹn

  Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

  Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

  Liên hệ

  • Số điện thoại: 0903 279 306 – 037 3856 715
  • Website/Facebook: http://phongkhamdalieu326lehoan.blogspot.com

  Thông tin khác

  Giới thiệu

  Phòng khám Da liễu & công nghệ cao – BS.CKII. Nguyễn Bá Hùng là một trong những Phòng khám Da liễu lớn trong hệ thống các Phòng khám Da liễu uy tín ở Thanh Hóa uy tín ở Thanh Hóa và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Da liễu.

  Hình ảnh, Videos

  Đang cập nhật: Videos Phòng khám Da liễu & công nghệ cao – BS.CKII. Nguyễn Bá Hùng

  Để đánh giá, review Phòng khám Da liễu & công nghệ cao – BS.CKII. Nguyễn Bá Hùng vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

  Phòng khám Da liễu & công nghệ cao – BS.CKII. Nguyễn Bá Hùng tuyển dụng

  Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

  Bạn cần tìm Phòng khám Da liễu ở gần đây? Tìm Phòng khám Da liễu gần nhất ở Thanh Hóa. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Da liễu trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Da liễu uy tín ở Thanh Hóa của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Top 5 Bệnh Viện Da Liễu Quận Bình Thạnh Uy Tín
 • Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Biên Hòa Đồng Nai
 • Bệnh Viện Da Liễu Uy Tín Nhất Tại Biên Hòa
 • Các Địa Chỉ Khám Da Liễu Uy Tín Tại Đồng Nai
 • Phòng Khám Bác Sĩ Hà Da Liễu Biên Hòa Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100