Bệnh Viện Đa Khoa Thị Xã Tân Uyên

--- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Da Liễu Bắc Ninh: Chuyên Khoa, Dịch Vụ Và Chi Phí Khá
 • Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh, Uy Tín, Niềm Tin Khám Chữa Bệnh
 • Bệnh Viện Da Liễu Bắc Ninh
 • Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh
 • Triệu Chứng, Điều Trị Bệnh Vảy Nến Mủ Toàn Thân Tại Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Bình Thuận
 • Công trình Bệnh viện Đa khoa thị xã Tân Uyên đã được khởi công xây dựng trên địa bàn khu phố 7, phường Uyên Hưng. Đây là một trong những công trình trọng điểm chào mừng Đại hội Đảng các cấp và 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước của thị xã Tân Uyên. Việc khởi công xây dựng Bệnh viện Đa khoa thị xã Tân Uyên có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt là đáp ứng mong đợi của người dân địa phương về một nơi chăm sóc sức khỏe chất lượng với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị.

  Bệnh viện Đa khoa thị xã Tân Uyên với quy mô 200 giường, định hướng 400 giường. Bệnh viện Đa khoa thị xã Tân Uyên với quy mô 200 giường, định hướng 400 giường. Công trình do Ủy ban nhân dân thị xã Tân Uyên làm chủ đầu tư và sẽ xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện hạng III. Bệnh viện Đa khoa thị xã Tân Uyên được quy hoạch xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 32.000m2. Bệnh viện Đa khoa thị xã Tân Uyên được xây dựng theo hướng hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị. Sau khi hoàn thành, bệnh viện không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc và phát huy, nâng cao năng lực của đội ngũ y, bác sĩ trong công tác khám, điều trị bệnh. Điều quan trọng là, với sự ra đời của Bệnh viện Đa khoa thị xã Tân Uyên mới, rồi đây người dân sẽ có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế có chất lượng cao ngay tại địa phương mà không cần phải đi xa.

  Xây dựng Bệnh viện Đa khoa thị xã Tân Uyên đạt chuẩn của Bộ Y tế là nguyện vọng, là nhu cầu bấy lâu của đội ngũ cán bộ y tế nói riêng và nhân dân thị xã nói chung. Đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế thị xã Tân Uyên sẽ có cơ hội làm việc tốt, nâng cao tay nghề, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn. Bệnh viện Đa khoa thị xãTân Uyên là một công trình trọng điểm được xác định trong mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thi xã Tân Uyên lần thứ X, nhiệm kỳ 2010-2015. Việc đầu tư xây dựng Bệnh viện Đa khoa thị xã Tân Uyên quy mô 200 giường, định hướng 400 giường có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với thị xã. Bên cạnh tạo điều kiện thuận lợi để ngành y tế nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ và chăm sóc sức khỏe, giải quyết được nhu cầu bức xúc về khám chữa bệnh lâu nay của nhân dân, công trình cũng sẽ tạo nên diện mạo mới cho thị xã Tân Uyên.

  Danh sách các chuyên khoa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Và 7 Bạn Cần Lưu Tâm
 • 6+ Về Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Bạn Không Thể Bỏ Qua !
 • Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Quỳnh Lưu
 • Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An: Chuyên Khoa, Dịch Vụ Và Quy Trình Khám
 • Khoa A4 (Khoa Truyền Nhiễm
 • Có Nên Khám Bệnh Lậu Ở Bệnh Viện Da Liễu Bình Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Trung Tâm Da Liễu Phú Yên : Duy Trì Và Nâng Cao Chất Lượng Loại Trừ Bệnh Phong Đã Đạt Được
 • Triệu Chứng, Điều Trị Bệnh Hội Chứng Bong Vảy Da Do Tụ Cầu Tại Bệnh Viện Da Liễu Tw
 • Bệnh Viện Da Liễu Pasteur: Chuyên Khoa, Dịch Vụ, Kinh Nghiệm Khám Và Chi Phí
 • Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Tẩy Nốt Ruồi Có Tốt Không?
 • Liệu có nên khám bệnh lậu ở bệnh viện Da liễu?

  Bệnh viện Da liễu là một trong những cơ sở y tế công lập lớn mức giá cả phải chăng theo quy định của Bộ y tế. Đây là một trong những nơi điều trị các bệnh xã hội như giang mai, sùi mào gà, mụn rộp, Chlamydia và dĩ nhiên là có lậu.

  Tuy nhiên vì đây là bệnh viện công cho nên bệnh nhân bị bệnh lậu điều trị ở bệnh viện Da liễu có thể gặp phải mốt số vấn đề khó khăn như:

  Do là bệnh viện công, chi phí thấp nên thu hút đông đảo bệnh nhân gần xa đến khám và điều trị lậu nên người bệnh phải xếp hàng chen chúc chờ đợi, mất rất nhiều thời gian và công sức.

  Vì vậy thay vì đến bệnh viện Da liễu chữa bệnh lậu bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn bệnh viên đa khoa tỉnh Bình Dương Chuyên khoa da liễu hoặc đến bệnh viện da liễu TPHCM. Một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu về chuyên khoa được đánh giá cao mà người bệnh có thể gửi gấm sức khỏe của mình.

  Bệnh viện da liễu TPHCM – nơi điều trị lậu an toàn, hiệu quả

  Để người bệnh bớt lo lắng về tình trạng đông đúc khi khám bệnh lậu ở bệnh viện da liễu có thể chọn bệnh viện da liễu TPHCM (khám dịch vụ) Vì trong suốt quá trình hoạt động của mình bệnh viện đã nhận được nhiều sự tin yêu và được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn với nhiều thế mạnh nổi trội như:

  Trình độ bác sĩ đều là những chuyên gia lâu năm trong ngành, am hiểu về điều trị bệnh xã hội đặc biệt là bệnh lậu, thành thạo các kĩ thuật điều trị và giúp đỡ cho rất nhiều trường hợp thành công.

  Phương pháp điều trị bệnh lậu đạt kết quả cao bằng ứng dụng công nghệ DHA hiệu quả điều trị lên đến 96%, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn lậu, không đau, ít chảy máu, không làm tổn thương bộ phận xung quanh, tăng cường hệ miễn dịch và hạn chế tái phát.

  Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề có nên khám bệnh lậu ở bệnh viện da liễu ở Bình Dương, đừng ngần ngại hãy liên hệ với 2 bệnh lớn sau đây:

  Địa chỉ: 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 3930 8131 Địa chỉ: 5 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương Điện thoại: 0274 3822 920

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Bác Sĩ Da Liễu Giỏi Ở Hà Nội Bạn Cần Biết Khi Cần
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Điều Trị Nám Da Ở Bệnh Viện Da Liễu
 • Ứng Dụng Ánh Sáng Xanh Trong Điều Trị Da Liễu
 • Bệnh Viện Chuyên Khoa Da Liễu
 • Quyết Định Thành Lập Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Nam Định
 • Phòng Khám Da Liễu Bình Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Có Biết Địa Chỉ Phòng Khám Da Liễu Ở Bình Dương Uy Tín Này Không?
 • Bạn Đã Biết Đến Những Phòng Khám Da Liễu Bình Dương Này Chưa ?
 • Top 5 Phòng Khám Da Liễu Cần Thơ Được Đánh Giá Tốt Nhất
 • Top 5 Phòng Khám Da Liễu Cần Thơ Uy Tín
 • Địa Chỉ Phòng Khám Da Liễu Ở Cần Thơ Tốt Và Uy Tín Hiện Nay
 • Bình Dương là thành phố “công nghiệp” phát triển mạnh mẽ, dân cư tập trung về đây sinh sống và làm việc ngày càng đông, môi trường không khí, nước, khói bụi… đều trở nên ô nhiễm kéo theo các bệnh da liễu không ngừng tăng lên, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho da, tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho sức khỏe người bệnh. Đứng trước thực trạng này, chúng ta không thể tiếp tục thờ ơ mà cần tìm ngay các phòng khám da liễu Bình Dương uy tín để khám chữa, tìm ra các giải pháp tối ưu thoát khỏi bệnh lý nhanh chóng.

  KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM DA LIỄU BÌNH DƯƠNG UY TÍN

  Trước đây khi mắc bệnh da liễu, đa số người dân đều chủ quan tự mua thuốc về uống/ bôi ngoài da hoặc cố gắng vệ sinh da kỹ lưỡng. Một số khác thường đến các bệnh viện, trung tâm y tế để khám qua loa.

  Tuy nhiên, đây là những việc làm hết sức sai lầm khiến các bệnh về da có xu hướng tăng nhanh, lây lan rộng trên toàn cơ thể và lây nhiễm cho những người xung quanh. Với mức độ hủy hoại da, để lại sẹo, rỗ, nám xấu; tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm cho sức khỏe… việc điều trị là rất cần thiết.

  Song với số lượng bệnh nhân quá tải ở bệnh viện Bình Dương, tình trạng đông đúc, chen lấn mệt mỏi, dẫn đến phục vụ kém chu đáo, điều trị hiệu quả chưa cao… Trong khi đó, ở các cơ sở tư nhân nhỏ lẻ, điều kiện khám chữa bệnh yếu kém nên hiệu quả không đảm bảo tiền mất tật mang. Vậy đâu mới là Phòng Khám Da Liễu Bình Dương uy tín?

  Sáng suốt lựa chọn phòng khám chữa bệnh da liễu uy tín tại Bình Dương

  Đứng trước những bất cập nêu trên, nhằm đem đến cho bệnh nhân cơ sở khám chữa bệnh đúng chuyên môn, an toàn, hiệu quả cao, Phòng Khám Da Liễu thăng long tại TPHCM ra đời, rất nổi tiếng và được đông đảo bệnh nhân ở tỉnh Bình Dương tin tưởng tìm đến chữa trị.

  Bệnh nhân được phát hiện và điều trị đúng bệnh lý, bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến… đem lại hiệu quả cao, giảm thiểu các khoản phí phát sinh.

  Bệnh nhân ở Bình Dương có thể đăng ký – đặt hẹn online qua [Tư vấn trực tuyến] hoặc Hotline 028 3865 5555 để chủ động lựa chọn thời gian, sắp xếp công việc thuận tiện đi khám.

  DA LIỄU THĂNG LONG – VÌ SAO BỆNH NHÂN BÌNH DƯƠNG TIN TƯỞNG, LỰA CHỌN?

  Phòng Khám Da Liễu thăng long (tọa lạc tại số 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, chúng tôi nằm ngay trung tâm thành phố, không chỉ ưu việt về hiệu quả chữa trị, mà chất lượng y tế cũng không ngừng nâng cao, lấy sự hài lòng của bệnh nhân làm “thước đo” trong công tác khám chữa bệnh, đẩy lui bệnh lý trong thời gian ngắn với mức chi phí hợp lý.

  Đảm bảo điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất: Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế với phòng khám chữa sạch sẽ, hiện đại, tiện nghi; trang thiết bị y tế đầy đủ và tối tân được nhập khẩu từ nước ngoài: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản… khử trùng trước khi đưa vào điều trị, đảm bảo các tiêu chí chính xác, nhanh gọn và hiệu quả.

  thăng long – địa chỉ chữa bệnh da liễu tốt và uy tín tại TPHCM

  Bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi: Phòng khám quy tụ đội ngũ là nhữn bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh da liễu. Các bác sĩ cũng không ngừng nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức chuyên môn tiên tiến và hiện đại trên thế giới để áp dụng vào việc chữa bệnh.

  Phương pháp chữa trị đặc hiệu, tối ưu: Với bề dày kinh nghiệm trong chữa trị da liễu, bác sĩ biết đâu là giải pháp tốt nhất cho bệnh lý của bạn. Bên cạnh đó, việc áp dụng các kỹ thuật điều trị tiên tiến như máy laser CO2 fractional, máy trị mụn New – E light, máy trị viêm nang lông IPL,… đem lại hiệu quả cao, tỉ lệ khỏi bệnh đạt trên 95%, ngăn ngừa tái phát.

  Chi phí chữa trị bệnh hợp lý: Để tạo sự yên tâm, chủ động cho bệnh nhân trước khi chữa trị, Phòng Khám Da Liễu Bình Dương luôn niêm yết bảng giá theo từng hạng mục công khai, minh bạch, tư vấn cụ thể cho bệnh nhân trước khi điều trị, in phiếu thu rõ ràng.

  DANH MỤC ĐIỀU TRỊ BỆNH DA LIỄU TẠI THĂNG LONG

  Phòng Khám Da Liễu thăng long đánh giá là cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân. Hiện nay, Phòng khám đang chữa trị các bệnh lý về da như sau:

  ■ Khám – kiểm tra – soi da và xét nghiệm, chẩn đoán bệnh da liễu

  ■ Bệnh viêm da: Viêm da dị ứng, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da thần kinh…

  ■ Bệnh nấm: Nấm da đầu, nấm da toàn thân, nấm móng, nấm lang ben, bệnh hắc lào, nấm bẹn…

  ■ Bệnh chàm: Chàm khô, chàm tổ đĩa, chàm đồng tiền, chàm tiếp xúc, chàm da dầu, chạm thể địa…

  ■ Bệnh dị ứng da: Dị ứng da mặt, dị ứng toàn thân, mề đay mẫn ngứa…

  Đến Da Liễu thăng long để được khám chữa bệnh da, tóc, móng toàn diện

  ■ Các loại mụn: Mụn cóc, mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá, mụn đỏ, mụn hạt cơm, mụn cóc, mụn nước… ở da mặt, lưng, tay chân hoặc mụn nhọt ở mông.

  ■ Bệnh do kí sinh trùng, virus: Bệnh ghẻ, bệnh zona thần kinh, bệnh lác, vảy nến…

  ■ Bệnh lây qua đường tình dục: Sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục…

  ■ Ngoài ra, phòng khám còn trị các bệnh rụng tóc, hói đầu, mùi hôi cơ thể (hôi nách, hôi chân) rất hiệu quả.

  Với phương châm mang lại hiệu quả cao nhất và ít tốn kém nhất cho người bệnh, Phòng Khám Da Liễu thăng long phục vụ bệnh nhân với tất cả sự nhiệt tình và tâm huyết, mong muốn chữa khỏi bệnh và mang đến một làn da khỏe mạnh cho mọi người.

  Nếu bệnh nhân ở Bình Dương có nhu cầu khám chữa bệnh sớm, tiết kiệm thời gian cũng như tạo được sự chủ động trong lựa chọn giờ khám bệnh hãy Nhấp vào bảng chat bên dưới hoặc gọi đến 028 3865 5555 để được chuyên gia hỗ trợ tận tình.

  PHÒNG KHÁM DA LIỄU THĂNG LONG

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

  Địa chỉ phòng khám: 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM

  Hotline tư vấn: 028 3865 5555

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cơ Sở Vật Chất Phòng Khám Da Liễu Âu Á
 • Điều Gì Làm Nên Ưu Thế Của Phòng Khám Da Liễu Âu Á?
 • Phòng Khám Da Liễu Âu Á Và Một Số Cần Biết
 • Danh Sách Phòng Khám Thú Y 24/24 Uy Tín Tại Tphcm
 • Top 23+ Phòng Khám Thú Y Nổi Tiếng Uy Tín Nhất Tphcm
 • Bệnh Viện Phòng Khám Da Liễu Ở Bình Dương Nổi Tiếng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Da Liễu Quận Tân Phú Uy Tín Chất Lượng Nhất
 • Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Táo Đỏ
 • Top 8 Phòng Khám Da Liễu Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng Nhất
 • Top 13 Phòng Khám Da Liễu Đà Nẵng Uy Tín Được Người Dân Tin Tưởng
 • Phòng Khám Da Liễu Đà Nẵng Nào Uy Tín?
 • Các bệnh về da liễu khiến nhiều người lo lắng vì nguy cơ để lại sẹo gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Với những ai ở khu vực tỉnh Bình Dương, VietSkin sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ bệnh viện phòng khám da liễu ở Bình Dương uy tín được cập nhật mới nhất trong danh sach sau đây.

  1. Khoa da liễu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương

  Hiện nay, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương được xếp là bệnh viện đa khoa hạng II, với quy mô 1200 giường bệnh, là tuyến điều trị cao nhất của tỉnh.

  Bệnh nhân mắc các bệnh về da liễu và hoa liễu khi đến khám tại viện sẽ yên tâm được điều trị bởi viện quy tụ những bác sĩ giỏi và thiết bị máy móc khám chữa bệnh hiện đại. Bệnh viện có áp dụng chính sách BHYT giúp bệnh nhân giảm tải được chi phí khám chữa bệnh. Với những người không thể nghỉ trong những ngày đi làm thì hoàn toàn vẫn có thể đi khám vào cuối tuần và được đảm bảo quyền lợi của bệnh nhân có thẻ BHYT.

  2. Bệnh viện đa khoa An Phú

  Bệnh viện đa khoa An Phú thành lập từ năm 2022. Bệnh viện chủ yếu phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của hàng triệu người lao động đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương và vùng lân cận. Đây là một trong số những bệnh viện có quy mô và được đầu tư chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian tiện ích cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi toàn tâm toàn ý với việc khám chữa bệnh.

  Tại mỗi phòng khám, phòng điều trị bệnh luôn luôn có người túc trực 24/24h. Phòng khám khép kín sạch sẽ khiến người bệnh có cảm giác như đang ở phòng khách sạn và yên tâm điều trị.

  Một trong những điểm nổi bật thu hút nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị đó là chi phí thấp. Bệnh nhân được tiếp đón nhiệt tình. Đội ngũ y bác sĩ chăm sóc và hướng dẫn chu toàn trong suốt quá trình điều trị.

  3. Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một

  Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một là cơ sở phòng khám chữa bệnh nổi tiếng chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội.

  Với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm điều trị các bệnh chuyên khoa hiệu quả, giúp người bệnh an tâm điều trị. Nhiều bác sĩ có thời gian công tác ở viện lớn trong và ngoài nước.

  Thời gian làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ tết giúp bệnh nhân chủ động thời gian thăm khám ngoài giờ hành chính.

  4. Bệnh viện Đa Khoa thị xã thuận An

  5. Phòng khám da liễu ở Bình Dương của BS. Đặng Thị Thu Hương

  Bác sĩ Đặng Thị Hương là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh về da . Đặc biệt là bác sĩ được nhiều người biết đến là “mát tay” trong điều trị mụn. Nhiều ca mụn viêm nặng đã được bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân điều trị khỏi mụn , lấy lại sự tự tin và sức sống cho làn da. Điều trị mụn cần phải kiên trì, vì thế, mỗi bệnh nhân đến khám, bác sĩ đều động viên và dặn dò cẩn thận để liệu trình điều trị đem lại hiệu quả, bất cứ vấn đề gì xảy ra khi sử dụng thuốc, bác sĩ đều phản hồi kịp thời giúp bệnh nhân yên tâm.

  Bác sĩ Ngô Thị Dung được người dân trong vùng biết đến là một vị bác sĩ tận tâm, tạo cảm giác thoải mái, thân thiện với bệnh nhân khi đến khám bệnh. Đặc biệt, những trường hợp bệnh nhi nhỏ tuổi được bố mẹ đưa đến khám da liễu rất đông. Bác sĩ Dung được bố mẹ tin tưởng khi khám các bệnh ngoài da phổ biến thường gặp ở trẻ như: rôm sảy, phát ban, chàm sữa, viêm da cơ địa trẻ sơ sinh…

  Bác sĩ Hà Thị Thúy An là một bác sĩ chuyên khoa về da liễu thẩm mỹ. Hiện bác sĩ đang công tác tại Bệnh Viện Columbia Asia Bình Dương và trước đó từng công tác tại Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh.

  Với kinh nghiệm dày dặn trong chuyên khoa về da liễu thẩm mỹ của bác sĩ Thúy An, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám, chăm sóc và làm đẹp da như: trị mụn, lazer trị mụn, trị nám, tàn nhang, mụn cóc, xóa xăm, trị sẹo, đốt mụn thịt, mụn ruồi…làm đẹp da, dưỡng da trắng hồng.

  8. Phòng khám da liễu ở Bình Dương của BS Mai Hàn Giang

  Bác sĩ Mai Hàn Giang chuyên về da liễu làm đẹp thẩm mỹ. Với mức giá dao động từ 80.000đ đến 500.000đ, Phòng khám da liễu cung cấp các dịch vụ sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Địa Chỉ Khám Da Liễu Uy Tín Tại Bình Dương
 • Điều Trị Mụn Trứng Cá Hiệu Quả Tại Phòng Khám Da Liễu Bác Sỹ Thái Hà
 • Trị Nám Tận Gốc Cùng Phòng Khám Da Liễu Thái Hà
 • Vì Sao Bạn Nên Lựa Chọn Phòng Khám Da Liễu Thái Hà Để Chăm Sóc Sức Khỏe
 • Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Tại Thanh Hóa
 • Những Bệnh Viện Da Liễu Bình Dương Uy Tín Có Khám Ngoài Giờ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Tìm Phòng Khám Đa Khoa Bệnh Viện Da Liễu Quận 12 Có Khám Ngoài Giờ
 • Hỗ Trợ Điều Trị Mồ Hôi Nách Tại Ninh Bình
 • Phòng Khám Da Liễu Thiên Trường
 • Các Bệnh Viện Và Phòng Khám Da Liễu Hỗ Trợ Điều Trị Viêm Da Cơ Địa Các Bà Mẹ Tin Tưởng Tại Nam Định.
 • Phòng Khám Da Liễu Namsan Một Trong Những Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Tại Khu Vực Hà Nội
 • Bệnh viện da liễu Bình Dương có khám ngoài giờ không?

  Hiện nay, phòng khám chuyên khoa da liễu Bình Dương hiện đang là cơ sở y tế công lập thăm khám cho các người dân trên địa bàn. BVDL Bình Dương chỉ thăm khám và làm việc trong giờ hành chính.

  Với những ai có nhu cầu thăm khám ngoài giờ thì bệnh viện da liễu Bình Dương sẽ không là lựa chọn phù hợp với người bệnh.

  Bệnh viện da liễu Bình Dương có tốt không?

  Người bệnh thăm khám đông trong khi đội ngũ bác sĩ thăm khám không đủ.

  Môi trường y tế chưa được đảm bảo cho việc thăm khám cho bệnh nhân.

  Bệnh viện da liễu Bình Dương là cơ sở y tế nhỏ nên chỉ thăm khám được các tình trạng bệnh nhẹ, với những tình trạng bệnh nặng sẽ khó điều trị hiệu quả.

  Phòng khám da liễu Bình Dương khám bệnh ngoài giờ có bác sĩ giỏi?

  Đội ngũ bác sĩ luôn được người bệnh đánh giá và có những nhận xét tích cực như:

  – Tác phong làm việc nhanh chóng, hiệu quả, hiện đại, văn minh và an toàn.

  – Bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc thăm khám điều trị các bệnh về da liễu.

  – Đội ngũ bác sĩ có y đức, trách nhiệm cao, luôn tận tâm tận lực trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

  Người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với phòng khám da liễu TPHCM trong việc điều trị các bệnh về da liễu.

  Tại sao nên chọn phòng khám da liễu Bình Dương?

  Ngoài yếu tố bác sĩ thì còn có rất nhiều yếu tố tích cực khác để người bệnh lựa chọn đến với phòng da liễu TPHCM đó là:

  Trang thiết bị y tế hiện đại: Nhằm đảm bảo cho việc thăm khám luôn diễn ra một cách đảm bảo và có hiệu quả. Phòng khám luôn chú trọng việc trang bị các thiết bị y tế đủ chuẩn, với công nghệ thăm khám điều trị bệnh tiên tiến và hiện đại.

  Chi phí thăm khám công khai: Thường vấn đề chi phí khám bệnh luôn khiến nhiều người cảm thấy lo lắng tuy nhiên, khi đến với phòng khám da liễu TPHCM thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, Khi mọi chi phí sẽ được công khai cụ thể, rõ rang.

  Kết quả thăm khám an toàn: Kết quả điều trị bệnh cũng là yếu tố quan trọng để người bệnh cân nhắc trong việc lựa chọn tới cơ sở y tế thăm khám. Phòng khám da liễu TPHCM đã thăm khám hiệu quả cho nhiều bệnh nhân, cải thiện tình trạng sức khỏe an toàn.

  Nhân viên y tế thân thiện: Nhân viên y tế tại phòng khám luôn có thái độ làm việc tích cực, luôn hòa nhã, vui vẻ, thân thiện tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái.

  Quyền lợi khi đi khám bệnh da liễu tại Bình Dương là gì?

  Quyền lợi của người bệnh khi thăm khám tại phòng khám da liễu Bình Dương đó là:

  – Mọi bệnh nhân khi luôn được đối xử công bằng. Không bất kỳ một sự phân biệt nào.

  – Người bệnh sẽ được biết rõ về tình trạng bệnh của mình một cách đầu đủ, rõ ràng.

  – Người bệnh sẽ được tư vấn cụ thể về chi phí thăm khám cũng như phương pháp điều trị. Bác sĩ giải đáp những thắc mắc của người bệnh một cách cụ thể, chi tiết, rõ ràng.

  – Mọi mong muốn nhu cầu của bệnh nhân luôn được đáp ứng hết mức trong khả năng của phòng khám.

  – Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của người bệnh luôn được bảo vệ tuyệt đối, chỉ cung cấp khi có sự đồng ý của bệnh nhân.

  Phương pháp điều trị bệnh da liễu tại phòng khám da liễu Bình Dương như thế nào?

  Các phương pháp điều trị bệnh da liễu hiện đang được phòng khám da liễu Bình Dương áp dụng:

  Thuốc uống: Là các loại thuốc kháng sinh điều trị bệnh da giúp kiểm soát tình trạng bệnh, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, phục hồi làn da một cách hiệu quả.

  Thuốc bôi: Là dạng các loại thuốc bôi dạng mỡ hoặc kem dùng ngoài da để điều trị tình trạng ngứa, nấm giúp kiểm soát tình trạng bệnh, giúp da mau chóng phục hồi.

  Dùng tia Laser: Là phương pháp dùng để điều trị bệnh da liễu hiện đại, nhanh chóng, giúp kiểm soát tình trạng bệnh về da một cách an toàn.

  Phòng khám da liễu TBD với đội ngũ bác sĩ giỏi kết hợp cùng phương pháp điều trị bệnh tiên bộ sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cho người bệnh một cách hiệu quả và an toàn.

  B.S

    Địa chỉ phòng khám: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, chúng tôi

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

  Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lịch Làm Việc Của Bệnh Viện Da Liễu
 • Giờ Làm Việc Của Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Và Thời Gian Khám Bệnh
 • Tổng Hợp 3 Địa Chỉ Phòng Khám
 • Top 5 Bệnh Viện Phòng Khám Da Liễu Ở Khánh Hòa Nổi Tiếng
 • Khám Da Liễu Ở Đâu Uy Tín Nha Trang?
 • Bệnh Viện Mắt Và Da Liễu Hải Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Chúc Tết Bệnh Nhân Phong Tại Chí Linh – Hải Dương Và Vân Môn – Thái Bình.
 • Tặng Quà Tết Cho Bệnh Nhân Phong Tại Khu Điều Trị Phong Chí Linh
 • Xuất Hiện Ổ Dịch Mới Ở Hải Dương Có Tính Chất Phức Tạp
 • RemindWork – Quản lý công việc

  RemindWork Là ứng dụng đa nền tảng (PC, Mobile) để phân công và quản lý công việc cho tổ chức nhiều cấp quản lý

  • Phân công việc

  • Quản lý và theo dõi

  • Cập nhật thông tin & báo cáo

  • Tuyệt mật mã hoá dữ liệu công việc với khoá riêng và nhiều hơn nữa

  Quản lý công việc mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng RemindWork trên Android và iOS

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Đến Benh Vien Da Lieuở Quận 3 Bằng Xe Buýt?
 • Tiết Lộ Top 3 Địa Chỉ Trị Thâm Quầng Mắt Hiệu Quả Nhất Tphcm
 • Bác Sĩ Da Liễu Chia Sẻ Cách Xoá Thâm Quầng Mắt Hiệu Quả Nhất
 • Điều Trị Tàn Nhang Ở Bệnh Viện Da Liễu Tp. Hồ Chí Minh
 • Bs Nguyễn Thanh Hùng: Tất Cả Thời Gian Là Dành Cho Người Bệnh
 • Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Bình Thuận

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyển Giao Công Nghệ 3Deep Endymed Cho Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Bình Thuận
 • Lịch Khám Bệnh Viện Da Liễu Bắc Giang? Chuyên Khoa, Dịch Vụ Và Chi Phí Khám
 • Bệnh Viện Da Liễu Bạch Mai: Dịch Vụ Khám Và Điều Trị, Chi Phí Tại Bệnh Viện
 • Điều Trị Mụn Tại Bệnh Viện Da Liễu Có Hết Không
 • Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Khám và điều trị nội trú, ngoại trú các bệnh da.

  Laser thẩm mỹ: Điều trị các bệnh: lão hóa da, sạm da, u tuyến mồ hôi, tăng sản tuyến bã; đốt nốt ruồi, tàn nhang, mụn thịt, khóe móng,…

  Khám, phát hiện và điều trị bệnh phong (thuộc Chương trình mục tiêu y tế quốc gia).

  Đơn vị tuyến dưới: 10/10 Tổ chống phong trực thuộc Trung tâm Y tế huyện, thị xã, thành phố.

  Cùng với nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, vấn đề y đức, quy tắc ứng xử, thái độ phục người bệnh cũng luôn được Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận chú trọng. Ban Giám đốc Bệnh viện thường xuyên xuống các khoa, phòng chỉ đạo thực hiện đón tiếp bệnh nhân niềm nở, hướng dẫn chăm sóc và điều trị bệnh tận tình, chu đáo; đồng thời có kế hoạch kiểm tra thường xuyên, nhắc nhở, học tập nên đã tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thái độ, hành vi ứng xử của công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, góp phần nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

  Những thành quả đạt được trong thời gian qua đã giúp Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận tạo lập được chỗ đứng vững vàng trong lòng bệnh nhân. Trong thành công này không thể không kể đến sự nỗ lực của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện đã góp phần quan trọng vào việc loại trừ bệnh phong cấp tỉnh, bệnh lây qua đường tình dục… bởi nếu đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế không có tâm huyết, không yêu nghề thì khó lòng gắn bó lâu dài với công việc điều trị cho nhiều căn bệnh hiện vẫn còn bị xã hội kỳ thị này. Những thành quả gặt hái được cũng chính là động lực thôi thúc toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Da liễu tỉnh Bình Thuận tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, nghiên cứu ứng dụng tiến bộ y học của thế giới, khu vực để nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị các bệnh về da cho người bệnh; hết lòng phục vụ, chăm lo cuộc sống của nhân dân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngoài Bệnh Viện Da Liễu Biên Hòa Đồng Nai Nên Điều Trị Sùi Mào Gà Ở Đâu
 • Những Điều Cần Biết Về Bệnh Viện Da Liễu Biên Hòa
 • Giới Thiệu Khoa Da Liễu
 • Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Ở Bệnh Viện Da Liễu Bình Dương Bao Nhiêu Tiền?
 • Bệnh Viện Da Liễu Bình Dương Hãy Lựa Chọn Địa Chỉ Tốt Nhất Để Điều Trị
 • Phòng Khám Da Liễu Quận Tân Bình Nào Tốt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Da Liễu Tân Lợi
 • Phòng Khám Da Liễu Phan Hoàng Mỹ Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Địa Chỉ Phòng Khám Da Liễu Ở Quận Tân Bình Tốt Nhất
 • Phòng Khám Da Liễu Ở Quận Tân Bình Chất Lượng Uy Tín
 • Địa Chỉ Phòng Khám Da Liễu Ở Tân Phú Tốt Nhất
 • Phòng khám da liễu quận Tân Bình nào tốt?

  Lưu ý: Do ảnh hưởng của đứt cáp quang, đường truyền mạng cũng bị ảnh hưởng theo, dẫn đến tình trạng dễ rớt mạng, nên hãy nhẫn nại chờ trong giây lát hoặc gọi ngay đến số hotline để được tư vấn nhanh nhất!

   Hiện nay tại các quận, huyện trên địa bàn TPHCM đều có các bệnh viện, phòng khám da liễu uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn và trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Mặc dù vậy nhưng tâm lý người bệnh luôn muốn tìm đến các bệnh viện lớn gây ra hiện tượng quá tải và làm chậm tiến trình chữa bệnh.

  THAM KHẢO MỘT SỐ PHÒNG KHÁM DA LIỄU QUẬN TÂN BÌNH.

  THAM KHẢO THÊM: https://dakhoaaua.vn/phong-kham-da-lieu-au-a-2613.html

   Tại quận Tân Bình có một số phòng khám chuyên khoa da liễu hoặc có khoa da liễu trị các bệnh ngoài da mà mọi người có thể tham khảo, tiện lợi đi lại khám bệnh dễ dàng hơn.

    Phòng khám da liễu – BS Lê Quốc Trung.

    Phòng khám da liễu ở quận Tân Bình của bác sĩ Trung chuyên khám và điều trị một số căn bệnh ngoài da như: Nám, tàn nhang, lang ben, hắc lào,…cùng với bác sĩ da liễu giỏi, chuyên môn cao giúp việc điều trị bệnh được rút ngắn.

   Địa chỉ: 159A Đồng Đen, phường 11, Tân Bình, TPHCM.

   Thời gian làm việc: Thứ 2,3,4,5, 7 làm việc từ 17h – 20h30.

  Nên tới phòng khám da liễu ở Tân Bình nào uy tín, chất lượng?

    Phòng khám da liễu BS Nguyễn Thị Diệu My.

   Được biết phòng khám da liễu ở quận Tân Bình có bác sĩ My chuyên khám và chữa trị các căn bệnh ngoài da. Với nhiều năm khám và chữa trị các căn bệnh ngoài da.

   Địa chỉ: 47 Lê Bình, 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

   Điện thoại: 091 811 61 06.

    Bên cạnh những phòng khám da liễu tư nhân ở quận Tân Bình nêu trên thì người bệnh có thể tới các khu vực lân cận như quận 6 với địa chỉ 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM của phòng khám Da Liễu Âu Á để được các chuyên gia hỗ trợ kịp thời.

  VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TỚI PHÒNG KHÁM DA LIỄU ÂU Á?

   Từ những ngày thành lập cho tới bây giờ phòng khám Da Liễu Âu Á được xem là một trong những địa chỉ chữa bệnh tốt nhất hiện nay, được rất nhiều bệnh nhân tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực phía nam lựa chọn.

   Da Liễu Âu Á có thể xứng tầm với phòng khám da liễu tại quận Tân Bình giúp người bệnh có thể được chữa khỏi trong thời gian ngắn.

  Người bệnh cảm thấy rất hài lòng yên tâm khi chữa bệnh tại Da Liễu Âu Á

    Chị N.T.B.A chia sẻ “Tôi cảm thấy rất hài lòng khi tới phòng khám Da Liễu Âu Á nhờ có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao với những lời khuyên chân thành giúp tôi chữa khỏi mụn trứng cá, đến bây giờ những dấu hiệu bất thường đã không còn xuất hiện như trước nữa. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều”.

    Bạn T.T.B.M chia sẻ “Cảm ơn các bác sĩ đã giúp cháu chữa khỏi bệnh vảy nến một cách nhanh chóng, cùng với sự kiên trì đến bây giờ vùng da đã không còn xuất hiện những dấu hiệu bất thường như trước kia nữa”.

   Với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu rõ được phòng khám da liễu ở quận Tân Bình và nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp tới phòng khám Da Liễu Âu Á qua số hotline (028) 38 777 515 để được hỗ trợ kịp thời.

  * Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

  TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỚI

  CHUYÊN GIA

  85 người

  Gọi Điện

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

  Nhập số điện thoại của bạn

  chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

  Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

  Đăng ký lịch khám

  CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhanh Nhất Để Tìm Phòng Khám Da Liễu Quận Tân Bình
 • Phòng Khám Da Liễu Quận Tân Bình Nổi Tiếng
 • Danh Sách Phòng Khám Da Liễu Quận Tân Bình
 • Bác Sĩ Da Liễu Tại Quận Tân Bình Có 5 Người Uy Tín
 • Phòng Khám Răng Hàm Mặt Usmile
 • Bệnh Viên Da Liễu Quận Bình Tân Chất Lượng Hàng Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiết Lộ Phòng Khám Đa Khoa Bệnh Viện Da Liễu Quận Bình Tân Có Khám Ngoài Giờ
 • 5+ Địa Chỉ Khám Chữa Bệnh Sởi Uy Tín Ở Quận Bình Tân
 • Địa Chỉ Phòng Khám Da Liễu Ở Quảng Ngãi Đáng Tin Cậy
 • Địa Chỉ Phòng Khám Da Liễu Ở Quận 6 Tốt Nhất
 • Bạn Đã Tìm Được Địa Chỉ Phòng Khám Da Liễu Ở Rạch Giá Nào Chưa?
 • Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu khám chữa bệnh da liễu của người dân trên địa bàn TPHCM nói chung, và quận Bình Tân nói riêng ngày càng nhiều. Việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín sẽ giúp bệnh nhân được chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả trong thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí tối đa.

  Đứng trước sự quá tải của bệnh viện công, phòng khám tư chất lượng không đồng đều, Phòng Khám Da Liễu thăng long ra đời giúp bệnh nhân ở quận Bình Tân có thể dễ dàng di chuyển đến khám chữa bệnh đúng chuyên môn, uy tín, hiệu quả cao, chi phí hợp lý.

  QUY TRÌNH THỦ TỤC KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM DA LIỄU THĂNG LONG

  Hiện tại, Phòng Khám Da Liễu thăng long đang điều trị hầu hết các bệnh da liễu quen thuộc mà bệnh nhân đang rất quan tâm như: viêm da, dị ứng, vảy nến, chàm (Eczema), Zona, giời leo, giang mai, nấm, hói đầu, rụng tóc, hôi nách…

  Đến với Phòng Khám Da Liễu thăng long, mọi thủ tục, quy trình khám chữa các bệnh da liễu sẽ được rút gọn, đơn giản, nhanh chóng…giảm tối đa thời gian chờ đợi cho bệnh nhân

  ► Bước 1: Bệnh nhân sẽ được tư vấn và đặt lịch khám các bệnh da liễu online thông qua website hoặc số điện thoại 028 3865 5555 của phòng khám.

  ► Bước 2: Bác sĩ thực hiện khám tổng quát, làm xét nghiệm cần thiết, soi da bằng công nghệ hiện đại để chẩn đoán điều trị bệnh.

  Quy trình khám chữa bệnh da liễu đảm bảo chất lượng, an toàn

  ► Bước 3: Dựa vào loại bệnh, thể trạng sức khỏe, cơ địa và mức độ bệnh của từng người mà bác sĩ sẽ lên phác đồ lựa chọn phương án phù hợp nhất cho quá trình điều trị.

  ► Bước 4: Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân chế độ sinh hoạt, ăn uống để đạt hiệu quả cao nhất sau điều trị.

  Bốn bước của quy trình khám chữa bệnh da liễu khép kín sẽ nâng cao chất lượng trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh, nhằm đạt hiệu quả cao, tạo thuận lợi cho bệnh nhân được sắp xếp thời gian điều trị với các bác sĩ đúng chuyên môn.

  DA LIỄU THĂNG LONG – VÌ SAO HƠN 90% BỆNH NHÂN Ở BÌNH TÂN TIN TƯỞNG LỰA CHỌN?

  Phòng Khám Da Liễu thăng long nằm ở mặt tiền vị trí trung tâm, số 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM. Từ Bình Tân, người bệnh có thể dễ dàng di chuyển đến phòng khám chữa trị từ 8h sáng – 20h đêm, rất thuận tiện cho việc sắp xếp công việc đi chữa trị.

  Là phòng khám hiện đại, hiện nay, Phòng Khám Da Liễu thăng long đã và đang được đông đảo bệnh nhân ở Bình Tân và các quận, tỉnh lân cận trong và ngoài TPHCM tin tưởng lựa chọn điều trị, nhanh chóng đẩy lùi bệnh lý, lấy lại sự hạnh phúc và tự tin trong cuộc sống:

  ➣ Cơ sở vật chất Phòng Khám Da Liễu thăng long

  Phòng Khám Da Liễu thăng long một phòng khám được đánh giá tốt, đầu tư bài bản, khoa học theo mô hình tích hợp bệnh viện thu nhỏ – Spa, với hệ thống các phòng khám sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, vô trùng… tạo không gian thoải mái giúp bệnh nhân yên tâm trị bệnh.

  Hơn nữa, phòng khám luôn chú trọng nâng cấp và đầu tư nhập khẩu đầy đủ trang thiết bị công nghệ, để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân

  Phòng Khám Da Liễu thăng long – địa chỉ thăm khám uy tín chất lượng

  ➣ Đội ngũ nhân viên – y bác sĩ

  Phòng khám quy tụ đội ngũ chuyên gia – bác sĩ da liễu giỏi, có kinh nghiệm lâm sàng phong phú và áp dụng thành thạo các kỹ thuật điều trị, tay nghề cao, từng có nhiều năm công tác ở các bệnh viện đầu ngành trong và ngoài nước.

  Khi đến Phòng Khám Da Liễu thăng long bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám kĩ lưỡng, tìm ra các giải pháp tối ưu, lập kế hoạch điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân, mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu chi phí.

  ➣ thăng long – địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, an toàn

  Phòng Khám Da Liễu thăng long là cơ sở y tế luôn đi đầu về công nghệ tiên tiến trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh bằng các thiết bị tinh vi mang tính quốc tế, luôn tuân thủ việc quy trình khoa học, mang lại tỉ lệ thành công lên tới 98%

  Hiện tại, phòng khám đang áp dụng một số công nghệ, phương pháp mới vào quá trình điều trị bệnh như, soi da bằng công nghệ hiện đại; liệu pháp miễn dịch chuyên sâu Đông – Tây kết hợp; Laser và các phương pháp điều trị Quang – trị liệu ánh sáng như:

  Những phương pháp chữa trị bệnh da liễu tại thăng long

  ➣ Dịch vụ y tế uy tín bậc nhất TPHCM

  Đến với Phòng Khám Da Liễu thăng long người bệnh sẽ cảm giác thoải mái bởi đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, luôn giải đáp thắc mắc của bệnh nhận, giải quyết thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

  Hệ thống [Tư vấn trực tuyến] miễn phí tạo điều kiện dễ dàng cho cả những bệnh nhân bận rộn có thể sắp xếp thời gian, đặt hẹn khám trước để tránh ảnh hưởng tới công việc.

  Mọi chi phí trong quá trình điều trị các bệnh da liễu luôn được tính toán cụ thể rõ ràng, đúng với tình trạng mà bệnh nhân đang chữa trị, phù hợp với giá niêm yết bệnh mà Bộ Y Tế đã ban hành.

  Phòng Khám Da Liễu thăng long cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của người bệnh.

  Với sự nổ lực của và đang thực hiện tốt vai trò sứ mệnh của mình, nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều bệnh nhân ở Bình Tân, đó cũng chính là động lực để Phòng Khám Da Liễu thăng long ngày càng hoàn thiện hơn.

  Nếu bệnh nhân có dấu hiệu gì khác lạ về da liễu hãy liên hệ với phòng khám qua số điện thoại 028 3865 5555 hoặc nhấp vào khung chát bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Da Liễu Bình Tân Nào Tốt Nhất Hiện Nay ?
 • Bạn Đã Biết Gì Về Địa Chỉ Phòng Khám Da Liễu Quận Tân Phú?
 • Phòng Khám Da Liễu Ở Quận Tân Phú Uy Tín, Chất Lượng
 • Phòng Khám Da Liễu Quận Tân Phú
 • Phòng Khám Da Liễu Ở Quận Tân Phú Nào Tốt Nhất Hiện Nay ?
 • Ds Phòng Khám Da Liễu Tại Bình Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách Các Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Tốt Uy Tín Ở Hà Nội * Chao Bacsi
 • Danh Sách Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Tại Hà Nội Uy Tín Gần Nhất
 • Danh Sách Phòng Khám Đa Khoa Gần Đây
 • Phòng Khám Hoàn Mỹ Sài Gòn
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Mỹ
 • Thứ Sáu, 15-12-2017

  DS phòng khám da liễu tại Bình Dương – Mới cập nhật

  1/Phòng khám Da liễu tại Bình Dương – BS. Đặng Thị Thu Hương

  Phòng khám da liễu của bác sĩ Đặng Thị Thu Hương là một trong những địa chỉ khám da liễu uy tín và được nhiều bệnh nhân tìm kiếm tại Bình Dương. Bác sĩ Thu Hương chuyên tiếp nhận khám, tư vấn và điều trị các bệnh da liễu như bạch biến, bạch tạng, đốm đồi mồi (rám tàn nhang), áp xe da, á sừng, vẩy nến, ngứa hay mẩn đỏ, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, mụn trứng cá, tàn nhang, nám da…

  2/Phòng khám Da liễu tại Bình Dương – chúng tôi Ngô Thị Dung

  Phòng khám da liễu tại Bình Dương của bác sĩ Ngô Thị Dung chuyên về các bệnh lý ngoài da như mụn, ngứa, mẩn đỏ, mề đay, tàn nhang, á sừng, vẩy nến, chàm (eczema), viêm da cơ địa,… Ngoài các bệnh lý da liễu, bác sĩ Ngô Thị Dung cũng tiếp nhận khám, tư vấn và chữa trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  Phòng khám của bác sĩ nằm trên đường Nguyễn Trãi rất dễ tìm, trước khi đến, bệnh nhân có thể liên hệ số điện thoại 274 375 6323 (số cũ 650 3756 323)

  4/Phòng khám Da liễu tại Bình Dương – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Hảo

  • Địa chỉ phòng khám: 305 Đại lộ Bình Dương, Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 06h30 – 21h00
  • Điện thoại liên hệ: 0274 3719 271

  Phòng khám Đa khoa Hoàn Hảo thuộc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo bao gồm nhiều chuyên khoa khác nhau như da liễu, tai – mũi – họng, sản – phụ khoa, mắt, cấp cứu… Trong đó, chuyên khoa da liễu của phòng khám với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và tay nghề cao, kỹ thuật tiên tiến với mức chi phí điều trị phù hợp nên thu hút nhiều người có thu nhập thấp cũng như sử dụng thẻ bảo hiểm y tế.

  6/Phòng khám Da liễu tại Bình Dương – Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một

  Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu Một là một trong những phòng khám uy tín được đánh giá tốt nhất tại Bình Dương. Khoa Da liễu của phòng khám với đội ngũ bác sĩ đầu ngành có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chuyên tiếp nhận thăm khám, tư vấn và chữa trị các bệnh lý về da liễu và cả những bệnh xã hội.

  7/Phòng khám Da liễu tại Bình Dương – Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành Thủ Dầu Một

  Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành Thủ Dầu Một hiện đang là một địa chỉ khám chữa bệnh thu hút khá nhiều bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thực hiện công tác khám và chữa trị thành thạo ở nhiều chuyên khoa khác nhau bao gồm khoa da liễu, khoa tim mạch, khoa hô hấp, khoa nhi, khoa chấn thương chỉnh hình… Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài và phương pháp điều trị tiên tiến, hứa hẹn điều trị bệnh nhanh chóng và giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe tốt nhất.

  BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

  Like và Share nội dung này!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn 6 Phòng Khám Da Liễu Uy Tín Ở Quảng Nam
 • Top 10 Phòng Khám Da Liễu Ở Nghệ An Uy Tín, Chất Lượng
 • Top 7 Địa Chỉ Phòng Khám Uy Tín Chất Lượng Tại Nam Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Gò Vấp
 • Review Khám Sức Khỏe Ở Phòng Khám Golden Healthcare Có Tốt Không
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100