Top 21 # Xem Nhiều Nhất Bệnh Viện Quốc Tế Tâm Anh / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Bệnh Viện Quốc Tế Minh Anh / 2023

Giấy phép hoạt động lần đầu Số 60/GCCĐĐKHN-Y do Bộ Y tế cấp ngày 15/03/2010

Hình thức tổ chức: Bệnh viện chuyên khoa Ngoại

Ngày 25/12/2013, Bộ Y tế thẩm định và cấp lại Giấy phép hoạt động Số 81/BYT-GPHĐ

Hình thức tổ chức: Bệnh viện đa khoa

Lấy cảm hứng từ nước Pháp, một trong những quốc gia có nền y tế phát triển, nơi mà các công trình kiến trúc y tế và con người luôn hòa quyện với nhau. Khi đến với Bệnh viện quốc tế Minh Anh, quý khách sẽ luôn cảm được sự gần gũi như chính ngôi nhà của mình qua phong cách kiến trúc, văn hóa thân thiện và sự chăm sóc ân cần. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng, giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong sạch và hiệu quả, là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn đặt tiêu chí chất lượng thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu.

Bệnh viện quốc tế Minh Anh cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện phong cách phục vụ cho quý bệnh nhân và thân nhân. Đội ngũ y, bác sĩ luôn giữ thái độ thân thiện, chuyên nghiệp, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý vị, khi đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện quốc tế Minh Anh là nơi chăm sóc sức khoẻ lâu dài.

THÔNG TIN CHUNG

Bệnh viện quốc tế Minh Anh có trụ sở tại số 36 đường 1B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện tọa lạc tại ngay cửa ngõ phía tây thành phố, gần khu y tế kỹ thuật cao. Với vị trí chiến lược này, người dân trong thành phố và các tỉnh lân cận có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện.

Điện thoại: (028) 6260 0818 – (028) 6260 0848 Fax: (028) 6260 0775 Email: minhanhhospital@gmail.com Website: minhanhhospital.com.vn Facebook: facebook.com/bvminhanh

SỨ MỆNH

Bệnh viện quốc tế Minh Anh lấy bệnh nhân làm trung tâm cho mọi hoạt động. Chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống bệnh nhân , thông qua việc chăm sóc sức khoẻ toàn diện. Bệnh viện quốc tế Minh Anh hướng đến việc xây dựng hình ảnh một cơ sở y tế thân thiện, gần gũi, giúp quý vị cảm thấy yên tâm như chính ngôi nhà của mình.

TẦM NHÌN

Chúng tôi thường xuyên cập nhật kiến thức và kỹ thuật y học tiên tiến, thông qua việc hợp tác chuyên môn với các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước.

Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những bệnh viện đi đầu về các hoạt động y tế hướng về cộng đồng.

Tập thể y bác sĩ tại bệnh viện quốc tế Minh Anh sẽ xây dựng nên một bản sắc văn hoá riêng, trở thành một ngôi nhà y khoa – nơi mà toàn thể nhân viên đồng lòng xây dựng, cống hiến và tự hào về môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và đoàn kết.

HOÀI BÃO

“Bệnh viện quốc tế Minh Anh hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế”

Chúng tôi cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc bệnh nhân toàn diện có chất lượng cao với sự hài lòng của bệnh nhân và cả thân nhân người bệnh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập thể y bác sĩ tại bệnh viện quốc tế Minh Anh luôn đặt sự hài lòng của bệnh nhân là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi luôn chăm sóc, tôn trọng bệnh nhân bằng sự đồng cảm sâu sắc.

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn về y khoa cao, coi trọng đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện tác phong phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Chúng tôi luôn tuân thủ các quy trình về quản lý chất lượng và các tiêu chuẩn về chuyên môn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Tất cả các hoạt động tại bệnh viện quốc tế Minh Anh là sự kết hợp hài hòa giữa trình độ y tế Việt Nam hiện tại và thế giới.

Bệnh viện luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp, phản ánh của khách hàng, nhanh chóng giải quyết nhằm kiến tạo niềm tin, kiện toàn tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng điều trị, điều dưỡng.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Hình thức tổ chức: Bệnh viện đa khoa.

Phạm vi hoạt động chuyên môn:

Khám chữa bệnh nội và ngoại trú.

Khám sức khỏe: cho người dưới 18 tuổi, từ 18 tuổi trở lên và khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại bệnh viện và ngoại viện.

Dịch vụ sơ cấp cứu – huấn luyện sơ cấp cứu – chuyên chở cấp cứu.

Tiêm chủng phòng bệnh.

Chăm sóc tại nhà, chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, …

Chi phí được xác định tách biệt rõ ràng theo từng dịch vụ khác nhau như khám bệnh, chụp X-quang, xét nghiệm và thuốc, vv… Sau đó, dựa trên hệ thống tính phí rõ ràng của bệnh viện quốc tế Minh Anh, bác sĩ sẽ có thông báo trước cho bệnh nhân về tổng chi phí của các dịch vụ, cập nhật thông tin cho bệnh nhân về tất cả các khoản mục của hóa đơn cần thanh toán.

Bệnh Viện Quốc Tế Minh Anh Có Tốt Không? / 2023

Bệnh viện quốc tế Minh Anh là một trong những bệnh viện có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện quốc tế Minh Anh có tốt không? Kinh nghiệm khi đi khám ở bệnh viện quốc tế Minh Anh như thế nào là câu hỏi của nhiều người khi mong muốn tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Bệnh viện quốc tế Minh Anh có tốt không?

Bệnh viện quốc tế Minh Anh là một trong những bệnh viện có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện quốc tế Minh Anh có tốt không? Kinh nghiệm khi đi khám ở bệnh viện quốc tế Minh Anh như thế nào là câu hỏi của nhiều người khi mong muốn tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Giới thiệu về Bệnh viện quốc tế Minh Anh

Bệnh viện quốc tế Minh Anh được xây dựng và quản lý theo mô hình bệnh viện tiên tiến. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng, giúp bệnh nhân được điều trị trong một môi trường trong sạch và hiệu quả, là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn quan tâm đến chất lượng cao trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Hiện tại, bệnh viện Minh Anh có duy nhất một cơ sở được đặt tại số 36 đường 1B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Được đặt tại vị trí có tầm chiến lược rất cao: ngay cửa ngõ thành phố, gần các đường chính, khu kỹ thuật cao giúp người bệnh dễ dàng di chuyển.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện quốc tế Minh Anh

Giờ khám bệnh

Bệnh viện đa khoa quốc tế Minh Anh không chỉ làm việc theo các ngày như bệnh viện công thông thường mà khám chữa bệnh cả ngày thứ 7. Như vậy, nhiều người đi khám bệnh không lo ảnh hưởng tới tiến độ công việc hay xin nghỉ. Cụ thể:

Thứ hai đến thứ sáu: 07:00 – 16:00

Thứ 7: 07:00 – 11:30

Chủ nhật: nghỉ khám bệnh, trực cấp cứu 24/7

Thời gian thăm bệnh

Bệnh viện Minh Anh hay bất cứ bệnh viện nào cũng có những quy định nhất định về thời gian người nhà thăm bệnh nhằm đảm bảo công việc làm thuốc của bác sĩ và giữ vệ sinh, môi trường yên tĩnh cho bệnh nhân. Bạn muốn thăm người nhà đang chữa bệnh tại đa khoa Minh Anh thì chỉ được vào tại những khung giờ sau:

Thứ hai đến chủ nhật: 13 giờ đến 20 giờ

Quy định số người nhà được vào thăm mỗi lần: tối đa 2 người

Tại chuyên khoa điều trị đặc biệt: sáng (10 giờ 30 đến 11 giờ), chiều (15 giờ 30 – 16 giờ)

Chi phí khám bệnh

Người bệnh chỉ phải bỏ ra chi phí khám tương đương các bệnh viện thông thường nhưng được hưởng điều kiện khám bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Người dân khi chưa tới bệnh viện Minh Anh khám bệnh sẽ suy nghĩ giá cao nhưng hoàn toàn không phải vậy.

Quy trình khám bệnh

Khi đến với Minh Anh, người bệnh chỉ cần thực hiện sau 6 bước sau đây:

Cung cấp thông tin cá nhân, giấy giới thiệu hoặc thông tin đặt lịch khám tại quầy tiếp nhận.

Nhận số khám bệnh

Đóng phí và nhận phiếu thu tại quầy thu ngân.

Khám chuyên khoa và thực hiện các kỹ thuật cận lâm sàng (nếu có) theo chỉ định của bác sĩ.

Trở lại phòng khám ban đầu theo giờ hẹn để được bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc

Mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện

Các chuyên khoa và dịch vụ chính của Bệnh viện quốc tế Minh Anh

Các chuyên khoa

Khoa khám bệnh

Khoa Cấp cứu

Khoa chẩn đoán hình ảnh

Khoa phẫu thuật và gây mê hồi sức

Khoa điều trị nội trú

Khoa nội soi

Khoa hậu môn trực tràng

Khoa tai mũi họng

Khoa mắt

Khoa xét nghiệm

Khoa điện sinh ký

Khoa dược

Các dịch vụ mà Bệnh viện quốc tế Minh Anh cung cấp

Ngoại trú

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ khám ngoại trú tại bệnh viện quốc tế Minh Anh chính là khám bệnh tại nhà. Người bệnh sẽ không phải đi lại nhiều hay nằm viện mà vẫn được chăm sóc hàng ngày từ bác sĩ ngay tại gia đình . Để đăng kí dịch vụ ngoại trú, bạn có thể hẹn lịch qua điện thoại, website, làm theo hướng dẫn, …

Nội trú

Bệnh nhân được chỉ định nhập viện điều trị sẽ được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất: bác sĩ chuyên khoa giỏi, y tá tận tình, phòng ốc thoải mái, sạch sẽ với nhiều tiện ích. Hơn thế, người bệnh có thể yêu cầu bác sĩ trực tiếp điều trị theo nhu cầu.

Khi điều trị tại bệnh viện quốc tế Minh Anh, hàng ngày ăn uống của mỗi bệnh nhân đều có thực đơn phù hợp đã được các bác sĩ duyệt và phục vụ tận phòng. Bạn hay người thân không phải đi lại tự mua thức ăn như các bệnh viện khác. Ba bữa ăn một ngày của bệnh nhân được miễn phí hoàn toàn.

Khám sức khỏe tổng quát

Bệnh viện Minh Anh có nhiều gói kiểm tra sức khỏe tổng quát 6 tháng/1 lần với nhiều mức giá khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng bệnh nhân. Khi tới khám sức khỏe tổng quát tại Minh Anh, bạn được thực hiện các xét nghiệm sau:

Tim mạch: đo huyết áp, cân nặng, điện tâm đồ …

Xét nghiệm máu: đo huyết tương, đo lượng đường trong máu, mỡ máu

Xét nghiệm nước tiểu

Chụp X-Quang, siêu âm ổ bụng

Tầm soát ung thư (với bệnh nhân yêu cầu hoặc trên 40 tuổi)

Bảo lãnh viện phí

Bệnh viện đa khoa quốc tế Minh Anh không tiếp nhận khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế nhưng nếu bạn đang đóng bảo hiểm tại một công ty bảo hiểm liên kết với Minh Anh, bạn sẽ được hưởng giảm viện phí theo quy định chi tiết của bệnh viện.

Danh sách các công ty bảo hiểm đang liên kết với bệnh viện quốc tế Minh Anh: Prudential, Bảo An Khang, Bảo hiểm bưu điện; Generali Việt Nam, Insmart.

Tiêm phòng

Không mất thời gian chờ đợi khi tới ngày tiêm phòng cho bé ở các trạm y tế phường, bạn có thể đưa trẻ tới bệnh viện quốc tế Minh Anh. Khu tiêm phòng của bệnh viện đạt tiêu chuẩn chung ngừa của Bộ Y Tế, cơ sở vật chất hiện đại, có khu vui chơi cho trẻ. Tại Minh Anh, trẻ được tư vấn sức khỏe trước khi tiêm và sử dụng các loại vacxin tốt nhất.

Đăng ký lịch hẹn bằng cách nào?

Review Đi Đẻ Bệnh Viện Tâm Anh / 2023

Tổng hợp review đi đẻ bệnh viện Tâm Anh của hàng trăm mom trong hệ thống facebook group dành cho mẹ và bé lớn nhất Việt Nam.

Minhthu Nguyen E vừa sinh ở tâm anh hồi tháng 7 này mom, h cũng mua gói tiêm cho con ở đấy luôn, e thấy dịch vụ ok lắm

Nàng Mimosa Bs nào siêu âm cho bạn? Mình theo suốt thai kỳ. Mỗi lần khám đều gọi điện đặt lịch trước với bs. Hồng và thấy rất ok. Tất cả những lần mình khám ở đó có phải lần nào cũng lấy nước tiểu đâu.

Thảo Lê Tiểu Linh Về chuyên môn thì Tâm Anh được đánh giá cao trong các viện tư và quốc tế. Còn ca quas khó thì đúng là sẽ cho về Phụ sản TW. Nếu thai ổn định thì bạn k cầ lo quá đâu. Vào PSTW đông lắm

Phan Hải AnhTác giả Yến Nhi Trần e thấy dv tốt m ạ, với cả bên này lúc sinh ck đc vào cùng, bên thu cúc thì k có. Vs cả e chọn vì viện này gần nhà. Bên này có bác hiền lê khám có tiếng lắm

Phan Hải AnhTác giả Yến Nhi Trần thế m bảo e gái tham khảo viện này xem, e thấy khám ở bên này ổn phết, mõi tội cái phần ăn nhẹ hơi chán đời hơn so với hồng ngọc

Diệp Yu Trồi ôi. Bv Tâm anh mang tiếng bv 5* mà bà c mình quen cùng chỗ làm đi siêu âm bác sĩ bảo trai mà đi đẻ lại ra gái. Lúc 12w đi siêu âm bảo làm double test mà nó bảo ok đến lúc thanh toán hết hơn triệu mà thâdy ghi mỗi siêu âm 4D với xét nghiệm nước tiểu. Mà đắt lòi.

ẤN VÀO ẢNH ĐỂ XEM CHI TIẾT DỊCH VỤDiệp Yu Huỳnh Mai Anh Trần An Chi mình chỉ đang nói về giá cả và sự sai sót số ít của bs. Chứ k nói đến bs k nhiệt tình.Bv TA nổi tiếng về chưa hiếm muộn r mà

Phan Hải Anh M đang theo bác lê ở đây, khám thấy ổn lắm, chả biết lúc sinh thì thế nào, bác hồng khám cũng tốt mom ạ

Nguyễn Hoàng Anh Mình đẻ tập 1 ở đây, bs Sao Hiêng đỡ nói chung là khá hài lòng trừ khoa sơ sinh của bv ko ok lắm. Tập 2 lại định đẻ ở đây mà ko có phòng riêng do quá tải nên cũng hơi lăn tăn

ẤN VÀO ẢNH ĐỂ XEM CHI TIẾT DỊCH VỤHà LêTác giả Nguyễn Minh Hiền hôm nay mình qua khám dự định để tham quan dự tính sinh ở đây mà thấy bs chán quá. Dịch vụ thì chỉ có cơ sở vật chất là thấy tốt còn nhân viên cũng chả ai quan tâm bệnh nhân như thế nào cả, siêu âm thu 600k mà k đc tư vấn cái gì và nhận đc tờ siêu âm đen trắng thì các thông số cũng chẳng chi tiết

Hà LêTác giả Diệu Bống nhìn cái phiếu siêu âm nó sơ sài trong khi thu tiền đắt hơn các chỗ khác. Tư vấn thì k tư vấn gì siêu âm đen trắng di di mấy cái xong thôi, về nghĩ mà chán hẳn chẳng muốn đến đăng ký sinh ở đấy nữa

Nguyễn Loan Mình khám tâm anh 1 lần chạy mất dép luôn

Gia Hân Mình thấy oke mà. Mình ở Long biên toàn vào đấy khám. Con mình cũng mua gói tiêm ở đấy. Có ốm đau cũg vào đấy khám. Dịch vụ tốt mà b.

Nguồn:

Tâm Sự Chuyện Mang Thai

CHUYỆN MANG THAI

REVIEW KHÁM THAI VÀ CHỖ ĐẺ

HỘI CHUỘT VÀNG 2020

Bấm vào ảnh để tải App Bluecare

Bệnh Viện Tâm Thần Trong Tiếng Tiếng Anh / 2023

Hắn ở bệnh viện tâm thần 3 năm, vừa được ra viện năm ngoái.

He was sent to a mental institution for 3 years and got released last year.

QED

Ông làm gì rồi, sao không tống cô ta vào bệnh viện tâm thần?

Hurry up and throw her into the madhouse!

OpenSubtitles2018.v3

Tôi đã phải dành một thời gian dài cho việc điều trị trong bệnh viện tâm thần.

I’ve spent hundreds of days in psychiatric hospitals.

ted2019

Nhưng mày đã gửi tao vào bệnh viện tâm thần.

You stucked me in that fucking hospital.

OpenSubtitles2018.v3

Trong năm tiếp theo, tôi đã mất 5 tháng trong một bệnh viện tâm thần.

During the next year, I would spend five months in a psychiatric hospital.

QED

Ngoài ra, đó là một bệnh viện tâm thần có hệ thống bảo vệ tốt

Besides, that is a high security psychiatric hospital

OpenSubtitles2018.v3

Ông nói với tôi để đến một bệnh viện tâm thần.

He told me to go to a mental hospital.

QED

Sau đó, Dave đã giao Ingrid cho một bệnh viện tâm thần.

Dave later commits Ingrid to a psychiatric hospital.

WikiMatrix

Tôi đang sống trong bệnh viện tâm thần.

I’m living in a psychiatric hospital.

OpenSubtitles2018.v3

Bệnh viện tâm thần Haneul 23 hẻm 97 đường Cheong Pa khu Yong San thành phố Seoul

[ Haneul Mental Institution ]

OpenSubtitles2018.v3

Bệnh viện tâm thần

Psychiatric hospital.

WikiMatrix

” Google là nơi mà bệnh nhân nội trú quản lý bệnh viện tâm thần. ”

” Google is a place where the inmates run the asylum. “

QED

Thưa ngài, cuộc sống thật tốt đẹp trong phòng bệnh viện tâm thần

Mister, life is swell in a padded cell

OpenSubtitles2018.v3

Ông nói với tôi để đến một bệnh viện tâm thần.

Curious is dead.

QED

” Dù sao thì khi cô vào bệnh viện tâm thần chỗ trang sức này sẽ là của tôi.

That’ll be mine when she goes to the madhouse.

OpenSubtitles2018.v3

Khung cảnh trong đoạn phim, có vẻ như là ở một bệnh viện tâm thần nào đó.

The place in the video looked like a mental institution.

OpenSubtitles2018.v3

Còn muốn tống tiểu thư vào bệnh viện tâm thần nữa.

I was going to put you in a madhouse and run off.

OpenSubtitles2018.v3

Vào tháng 12 năm 1998, tuy nhiên, Kane gia nhập The Corporation để ở ngoài bệnh viện tâm thần.

In December, Kane joined The Corporation in order to stay out of the insane asylum.

WikiMatrix

Vùng 6 chịu trách nhiệm quản lý Bệnh viện Tâm thần Quốc gia.

Region 6 is responsible for the management of the National Psychiatric Hospital.

WikiMatrix

Bạn có muốn đóng cửa các trung tâm tư vấn bằng cách đi đến bệnh viện tâm thần?

Do you intend to close down the Counseling Center by going to the mental hospital?

QED

Bệnh viện Tâm thần kinh Hưng Yên 5.

Gun Crazy 5.

WikiMatrix

Tôi từng ở trong một bệnh viện tâm thần vài tuần khi tôi cỡ 14 hay 15 tuổi gì đó.

I was in a mental hospital for a few weeks when I was about 14 or 15.

OpenSubtitles2018.v3