【#1】Dịch Vụ Sinh Gia Đình Ở Bệnh Viện Từ Dũ Là Gì?

【#2】Chào Bác Sĩ,lúc Trước Em Có Đi Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Mình. Em Có Đăng Ký Trong Sổ Khám Bệnh Là Quên Bhyt. Hôm Đó Em Khám Dịch Vụ.bác Sĩ Cho Em Hỏi, Lần Tới Tái Khám, Em Có Thể Sử Dụng Bhyt Được Không Ạ? Bhyt Của Em Đăng Kí Tại Bv Gia Định. Lợi Ích Của Em Khi Sử Dụng Bhyt Là Gì Ạ?mong Nhận Được Hồi Đáp Của Bác Sĩ Sớmem Cảm Ơn!

Câu hỏi: Chào bác sĩ,Lúc trước em có đi khám phụ khoa ở bệnh viện mình. Em có đăng ký trong sổ khám bệnh là quên BHYT. Hôm đó em khám dịch vụ.Bác sĩ cho em hỏi, lần tới tái khám, em có thể sử dụng BHYT được không ạ? BHYT của em đăng kí tại bv Gia Định. Lợi ích của em khi sử dụng BHYT là gì ạ?Mong nhận được hồi đáp của bác sĩ sớmEm cảm ơn!

KTV Nguyễn Hạnh Minh Trúc

Vui lòng đánh giá mức độ hài lòng

Bài viết khác

  • E chào bệnh viện ạ. Nay e mới xuất viện , e có xin giấy chứng nhận nghỉ bệnh hưởng bhxh. Mà e chỉ nhận dc giấy ra viện có ghi mục bảo hiểm thôi. Em sợ cty e không đồng ý. Tại caia giấy bhxh có ghi giấy chưng nhận ạ (07-04-2021)
  • Dạ chào bác sĩ , em năm nay 22 tuổi , chồng em thì 25 tuổi. em là người đồng tính . hiện tại em và chồng em đang thắc mắc về vấn đề sinh sản . Chồng em thì sẽ là người cho trứng và em sẽ mang thai . thì bác sĩ cho em hỏi chi phí và quá trình cấy có khó khăn gì không ạ ? Vì tình trạng em cũng bị không đều kinh . Và mất bao lâu mới hoàn thành xong và tỉ lệ đậu là bao nhiêu phần trăm . Em muốn lên BV để tư vấn trực tiếp thì có cần đặt lịch gì không ạ . Mong các bác sĩ giải đáp dùm em . em cảm ơn ! (07-04-2021)
  • Chào bs, thai em 14 tuần siêu âm độ mờ da gáy vsf xét nghiệm hoàn toàn bình thường. Nhưng được 10 ngày sau em có đi siêu âm lại thì bảo bánh rau thai em bị lớn dày 3,8 thì có sao kg ạ (06-04-2021)
  • Thưa bác sĩ, hqua vợ chồng em có khám tại khoa hiếm muộn của bệnh viện, e thấy trong phiếu khám cuối của chồng em ghi ” tái khám 1 tháng. Siêu âm Doppler tinh hoàn, mào tinh tại bv Medic 254 Hoà Hảo, Q10″ vậy cho em hỏi là sau 1 tháng kể từ ngày khám mới siêu âm hay là hôm nay đi siêu âm luôn ạ. Mong đc nhận phản hồi nhanh nhất từ bv. Em cảm ơn ạ (06-04-2021)
  • chào bác sĩ. bác sĩ cho e hỏi, thai e 28 tuần, bác sĩ siêu âm bảo là ruột thai nhi có khối echo dày, e có nên đi chọc ối hay làm xét nghiệm gi k ạh? trước đó e đã làm nipt kết quả tốt hết ạh. con e có làm sao k ạh? (06-04-2021)