Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cách Chữa Ung Thư Phổi Giai Đoạn Đầu Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Ung Thư Phổi Giai Đoạn Đầu Chữa Được Không? Các Giai Đoạn K Phổi

Ung thư phổi giai đoạn đầu rất khó phát hiện. Bệnh đe dọa trực tiếp tới tính mạng của người bệnh nếu không được chữa trị kịp thời. Việc phát hiện và điều trị sớm bệnh ung thư phổi sẽ giúp người bệnh có cơ hội sống sót cao hơn. Vậy ung thư phổi giai đoạn đầu chữa được không? Các giai đoạn K phổi diễn ra như thế nào?

Ung thư phổi giai đoạn đầu chữa được không?

Ung thư phổi giai đoạn đầu nếu được phát hiện kịp thời thì khả năng điều trị thành công là khoảng 60-80%. Phương pháp điều trị chính được áp dụng trong giai đoạn này là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và điều trị ngoại khoa. Sau khi bỏ được khối u thì khả năng khỏi hoàn toàn bệnh ung thư giai phổi giai đoạn đầu là rất lớn.

Tuy nhiên, vấn đề ở đây là làm thế nào để phát hiện được ung thư phổi giai đoạn đầu. Đây là một điều không hề dễ dàng. Bởi những dấu hiệu ban đầu của bệnh rất mờ nhạt. Dễ làm cho người bệnh nhầm lẫn với các bệnh thông thường khác.

Ở giai đoạn sớm, các tế bào ung thư vẫn chưa lan rộng ra hạch bạch huyết và các bộ phận quan trọng khác của cơ thể. Đây cũng là giai đoạn có tiên lượng sống tốt nhất. Do đó, việc phát hiện ra các triệu chứng ung thư phổi giai đoạn đầu là vô cùng quan trọng.

Giai đoạn hạn chế: Các tế bào ung thư chưa phát triển. Chúng chỉ được tìm thấy chỉ ở các mô xung quanh nó bên trong lá phổi.

Giai đoạn mở rộng: Các tế bào ung thư được tìm thấy tại các mô của lồng ngực bên ngoài phổi. Hoặc trong các cơ quan ở xa.

Tế bào ung thư được tìm thấy trong đờm hoặc khi nội soi phế quản.

Khối u không thể được nhìn thấy trong phổi.

Tế bào ung thư được tìm thấy ở lớp trong cùng của phổi và trong các mô phổi sâu.

Các khối u có kích thước nhỏ hơn 3 cm

Chưa xâm lấn tới phế quản và các hạch bạch huyết

Phương pháp phẫu thuật, xạ trị và hóa trị được sử dụng để điều trị bệnh ung thư phổi ở giai đoạn này.

Khối u đã lan đến các hạch bạch huyết, thành ngực, phế quản chính, màng phổi, cơ hoành, mô tim

Các tế bào ung thư phát triển lớn hơn 3 cm.

Tế bào ung thư đã phát triển với kích thước lớn và lan đến các hạch bạch huyết, các mạch máu gần đó, bên phổi còn lại, tim, thực quản,…

Khối u ở giai đoạn này có thể được phẫu thuật cắt bỏ, hóa trị hoặc xạ trị

Ung thư phổi đã di căn đến các bộ phận quan trọng của cơ thể.

Đây là giai đoạn cuối cùng của ung thư phổi và phương pháp phẫu thuật không còn tác dụng.

Người bệnh lúc này có thể làm các xét nghiệm lâm sàng để đánh giá hiệu quả và tính an toàn của các loại thuốc hóa trị.

Triệu chứng nhận biết ung thư phổi giai đoạn đầu

Ho là triệu chứng thường gặp nhất của người bị ung thư phổi giai đoạn đầu. Đặc biệt với những người có thói quen quốc rượu bia và hút thuốc. Bạn cần phải lưu ý với những dấu hiệu lâm sàng này. Nếu bạn bị ho thường xuyên, ho có đờm, ho ra máu trong một thời gian dài. Thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết. Tránh việc chần chừ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Cảnh giác với 5 dấu hiệu sớm của ung thư phổi – Dân trí

Đối với người bị ung thư phổi giai. Các khối u sẽ phát triển và chèn ép dẫn tới chức năng hô hấp của người bệnh bị suy giảm. Gây ra hiện tượng khó thở và đau tức vùng ngực. Đặc biệt người bệnh sẽ càng đau hơn khi vận động quá sức.

Khàn tiếng là dấu hiệu chung của các bệnh về đường hô hấp. Tuy nhiên nếu hiện tượng trên kéo dài. Thì có thể đây là dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm như ung thư vòm họng, ung thư thanh quản, ung thư phổi… Khi thấy có những dấu hiệu này, bạn nên đến gặp bác sĩ để có kết luận chính xác nhất.

Nếu bạn đột nhiên bị sút cân, cơ thể mệt mỏi, suy nhược, ăn không ngon miệng,… mà không rõ nguyên nhân. Thì bạn hãy nghĩ tới nguy cơ tiềm ẩn của bệnh tật. Trong đó không loại trừ khả năng bị ung thư phổi

Ngoài ra, những người bị ung thư phổi giai đoạn đầu còn có các triệu chứng lâm sàng như sức đề kháng yếu, thường xuyên bị cảm, nhức đầu sổ mũi, chảy máu cam hoặc chảy máu chân răng không rõ nguyên nhân. Những dấu hiệu trên thực sự rất khó phát hiện và phán đoán bệnh. Do đó, khiến nhiều người chủ quan và chần chừ trong việc đi khám xét.

Ung Thư Phổi Giai Đoạn Đầu Chữa Khỏi Không?

Ung thư phổi là bệnh ung thư nguy hiểm, có tỷ lệ mắc cao ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Ung thư phổi phát hiện càng sớm, cơ hội sống và điều trị cho bệnh nhân càng cao. Vậy, ung thư phổi giai đoạn đầu chữa khỏi không?

Ung thư phổi giai đoạn đầu chữa khỏi không?

Ung thư phổi phổ biến nhất trong các bệnh ung thư ở nam giới và thứ ba ở nữ giới Việt Nam. Thuốc lá là nguyên nhân dẫn đến khoảng 80% ca tử vong do bệnh ung thư phổi và hút thuốc lá bị động cũng gây ra khoảng 7 nghìn cái chết mỗi năm.

Ung thư phổi được chia làm hai loại là ung thư phổi tế bào nhỏ và ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, trong đó ung thư phổi tế bào nhỏ ít phổ biến hơn.

Đối với bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, bệnh có 4 giai đoạn phát triển. Ung thư giai đoạn đầu có đặc điểm ung thư có kích thước trong khoảng 3 – 5 cm, phát triển quanh mô màng phổi. Ung thư giai đoạn này chưa lan đến bất kì hạch bạch huyết hay các cơ quan ở xa nào. Biểu hiện ung thư giai đoạn này cũng không rõ ràng, dễ nhầm lẫn và bỏ qua do khá gần với các biểu hiện bệnh đường hô hấp khác.

Ung thư phổi giai đoạn I có chữa khỏi không? Ngoài giai đoạn tiến triển ung thư, khẳng định ung thư phổi giai đoạn đầu chữa khỏi không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi, thể trạng người bệnh, loại ung thư, mức độ đáp ứng điều trị cũng như lựa chọn phương pháp điều trị của người bệnh.

So với các bệnh ung thư khác, ung thư phổi có tiên lượng sống dè dặt hơn. Theo đó, cơ hội sống trong 5 năm cho bệnh nhân ung thư giai đoạn I khoảng 45 – 49%.

Hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư phổi

Cũng giống như cơ sở để khẳng định ung thư phổi giai đoạn đầu chữa khỏi không, lựa chọn phương pháp điều trị cho bệnh nhân ung thư giai đoạn này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Đối với bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, phẫu thuật kết hợp với hóa trị liệu thường được chỉ định ở giai đoạn này. Đối với bệnh nhân ung thư phổi tế bào nhỏ, lựa chọn ở giai đoạn hạn chế có thể bao gồm cả xạ trị.

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị cơ bản được đánh giá cao cho bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn đầu. Ở giai đoạn đầu, loại bỏ một phần nhỏ của phổi có chứa khối u, cắt bỏ phân đoạn để loại bỏ phần lớn phổi, cắt thùy để loại bỏ toàn bộ một bên phổi… có thể được chỉ định.

Hóa trị liệu là phương pháp điều trị toàn thân sử dụng hóa chất để tiêu diệt tế bào ung thư còn sót lại sau phẫu thuật. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định một hoặc kết hợp nhiều loại thuốc. Thuốc được đưa vào cơ thể qua đường uống hoặc qua tĩnh mạch cánh tay.

Chiếu xạ sọ dự phòng chủ yếu áp dụng cho bệnh nhân ung thư phổi tế bào nhỏ, tránh để ung thư di căn não gây khó khăn trong quá trình điều trị bệnh.

Bệnh Ung Thư Phổi Giai Đoạn Đầu

Ung thư phổi giai đoạn đầu có khả năng chữa được.

Nếu như ung thư phổi được phát hiện ở giai đoạn 1 thì người ta thấy là khả năng điều trị thành công có thể tới 60, 70 thậm chí tới 80% với những can thiệp ngoại khoa và sau đó sử dụng hóa trị liệu như tôi đã nói ở trên. Thế nhưng, vấn đề ở đây là làm thế nào để có thể phát hiện được ung thư phổi ở giai đoạn đầu. Đây là một điều rất khó và là thách thức của y học bởi vì chúng ta biết là những triệu chứng ban đầu của ung thư phổi rất là mờ nhạt, không có hoặc nếu có thì không đặc hiệu làm cho người bệnh nhầm lẫn với những bệnh khác, không nghĩ đó là ung thư phổi. Chỉ có 20% những bệnh nhân ung thư phổi được phát hiện ở giai đoạn sớm có nghĩa là 80% còn lại là ở những giai đoạn cuối. Muốn đuợc phát hiện sớm thì chúng ta phải có ý thức phòng bệnh. Chúng ta phải đến với thầy thuốc sớm khi có những dấu hiệu bất thường để có thể được chẩn đoán sớm.

Ung thư phổi giai đoạn đầu có khả năng chữa khỏi

Đối với vấn đề chế độ ăn. Về mặt khoa học thì chưa có bằng chứng gì nói rằng ăn đạm hay ăn thịt thì sẽ ảnh hưởng tới việc điều trị hoặc làm ung thư phát triển nhanh hơn. Vì vậy, thiết nghĩ là không có vấn đề gì, chúng ta vẫn có thể ăn được. Tuy nhiên, nói vậy thì không phải bệnh nhân chỉ ăn thịt mà không ăn cái khác. Tất cả bệnh nhân bị ung thư nói chung và ung thư phổi nói riêng thường xuyên bị chán ăn, vì vậy, người thân trong gia đình phải động viên bệnh nhân nên ăn và ăn theo sở thích của mình. Chúng ta phải ăn theo một chế độ ăn cân đối, lành mạnh. Trong đó, có cả thịt, cá, rau, củ quả. Nhưng cũng khẳng định rằng ăn thịt không ảnh hưởng đến kết quả của việc điều trị ung thư.

Điều trị ung thư phổi.

Ung thư phổi là bệnh lý ác tính phổ biến nhất trên thế giới. Ở Hoa kỳ, ung thư phổi chỉ đứng sau ung thư tiền liệt tuyến (nam) và ung thư vú (nữ).

Ung thư phổi nguyên phát có thể được xếp thành hai nhóm chính: ung thư tế bào nhỏ và ung thư không phải tế bào nhỏ.

Ung thư tế bào nhỏ (chiếm khoảng 20%) có bản chất về sinh học cũng như lâm sàng hoàn toàn khác với ung thư không phải tế bào nhỏ. Khi được chẩn đoán, ung thư tế bào nhỏ thường đã xâm lấn và cho di căn xa. Hơn nữa, ung thư tế bào nhỏ nhạy với các loại thuốc trị ung thư. Phương pháp điều trị ung thư tế bào nhỏ, vì thế, chủ yếu là hoá trị. Chỉ một số rất ít BN bị ung thư tế bào nhỏ (5%) được điều trị bằng phẫu thuật (những BN này nhập viện trong bệnh cảnh một nốt phổi đơn độc).

Ung thư không phải tế bào nhỏ, ngược lại, có tiên lượng hoàn toàn khác hẳn ung thư tế bào nhỏ. Tiên lượng của ung thư không phải tế bào nhỏ phụ thuộc vào giai đoạn phát triển của khối u. Trong giai đoạn sớm (I,II), phẫu thuật hoàn toàn có thể là phương pháp điều trị triệt căn.

Các phương pháp điều trị Phẫu thuật loại bỏ khối u:

Có hiệu quả nhất khi khối u còn nhỏ và chưa có di căn. Bệnh nhân có thể trạng tốt để phẫu thuật. 20% bệnh nhân được điều trị theo phương pháp này. Những bệnh nhân được phẫu thuật lấy toàn bộ khối u có thời gian sống thêm lâu dài.

Điều trị tia xạ:

Phương pháp này được áp dụng cho 35% bệnh nhân. Mục đích là phá hủy khối u khi nó còn nhỏ (thường có đường kính 6 cm) và không có di căn. Đối với những khối u lớn thì nó làm giảm sự phát triển của khối u. Phương pháp điều trị này kéo dài đời sống của bệnh nhân nhưng ít khi chữa khỏi bệnh.

Điều trị bằng hóa chất:

Có tác dụng tốt ở hầu hết bệnh nhân ung thư phổi loại tế bào nhỏ và đôi khi ở những loại ung thư phổi khác. Những tiến bộ gần đây về hóa trị liệu đã làm giảm đáng kể những tác dụng phụ so với trước đây.

Điều trị hỗ trợ:

Chỉ áp dụng cho khoảng 1/3 bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn muộn không điều trị được bằng các phương pháp kể trên, bao gồm chăm sóc bệnh nhân, điều trị triệu chứng và làm giảm đau.

Cần có một chế độ ăn thích hợp, nghỉ ngơi, chăm sóc về mặt y tế và giải trí đôi khi giúp ích cho bệnh nhân.

Ở hầu hết các bệnh nhân ung thư, kết quả điều trị tốt nhất khi ung thư được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị mới bao gồm đưa chất đồng vị phóng xạ vào phế quản, điều trị bằng tia xạ, điều trị bằng laser, các thuốc hóa chất mới, những nghiên cứu sinh học phân tử đang được tiến hành và đã thu được một số kết quả.

Trong quá trình điều trị, nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn và gia đình nên trao đổi trực tiếp với các Bác sĩ để có biện pháp điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.

Tầm soát bệnh ung thư phổi giai đoạn đầu.

Theo kết quả nhận được từ chương trình National Lung Cancer Screening Trial thì việc sử dụng kỹ thuật chụp CT hiệu quả trong việc tầm soát bệnh ung thư phổi ở giai đoạn đầu ở người nghiện hút thuốc lá, bởi vì kết quả sơ bộ ban đầu cho thấy bằng chứng rõ ràng về sự giảm đáng kể tỷ lệ tử vong ở các bệnh nhân ung thư phổi, khi chụp CT, màn hình cung cấp đầy đủ hình ảnh các tổn thương phổi, chụp điểm ba chiều của các mô trong cơ thể.

Chụp CT sẽ làm giảm đáng kể tỷ lệ bệnh nhân tử vong do ung thư phổi, nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới, theo the National Cancer Institute, Hoa Kỳ.

“Nghiên cứu này có tầm quan trọng lớn trên toàn thế giới”, theo David Gandara, Giám đốc khoa ung thư ngực tại UC Davis Cancer Center, Hoa Kỳ, chủ tịch của The International Association for the Study of Lung Cancer, một tổ chức nghiên cứu ung thư phổi gồm 4.000 thành viên. Gandara cho biết các kết quả nghiên cứu đại diện cho lần đầu tiên thử nghiệm đã hạn chế được tỉ lệ bệnh nhân tử vong do ung thư phổi.

Các thử nghiệm ghi danh hơn 53.000 người nghiện thuốc lá tuổi từ 55-74, những người này được tầm soát ung thư phổi hoặc là chụp CT scan hoặc chụp X-quang ngực tiêu chuẩn, một lần ở đầu nghiên cứu và hai lần trong 2 năm tiếp theo. Bệnh nhân được theo dõi trong 5 năm.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy các ca tử vong do ung thư phổi ít hơn 20% trong số người tham gia thử nghiệm tầm soát bệnh ung thư phổi với chụp CT.

Trong tổng số bệnh nhân ung thư phổi trong nghiên cứu, có 354 người tử vong vì ung thư phổi sau khi tham gia tầm soát ung thư phổi bằng chụp CT. Trong khi có tới 442 người tử vong, khi đang tham gia tầm soát ung thư phổi bằng kỹ thuật chụp X-quang truyền thống. Nghiên cứu cũng cho thấy bệnh nhân chụp CT có tỷ lệ tử vong thấp hơn từ các nguyên nhân khác.

Chi phí quét CT tương đối cao và người bệnh chỉ nên tiếp xúc với bức xạ liều thấp, theo Gandara, các nhà nghiên cứu đang thử nghiệm theo những cách khác để tầm soát ung thư phổi có thể có ít tác dụng phụ tiềm năng.

“Đã có dữ liệu đáng kể về việc ung thư làm biến đổi một số protein trong máu và có những dấu hiệu của khối u ADN trong máu,” Gandara nói, trích dẫn gần đây UC Davis nghiên cứu tìm thấy những đột biến gen khác nhau trong một số bệnh nhân ung thư phổi.

Trong khi chụp CT thích hợp cho những người nghiện thuốc lá có nguy cơ cao tầm soát bệnh ung thư phổi, Gandara cho biết, xét nghiệm máu sẽ là một kỹ thuật kiểm tra hiệu quả hơn, đặc biệt là cho những người chưa bao giờ hút thuốc nhưng có thể có một khuynh hướng di truyền bởi bệnh ung thư phổi.

Hiện nay, tỷ lệ tăng tiến của bệnh nhân bị ung thư phổi nhưng “không bao giờ hút thuốc, và không có tiếp xúc với khói thuốc lá”, ông nói. “Đây là những bệnh nhân trẻ, chủ yếu là phụ nữ trẻ, một số ở độ tuổi 20 hoặc 30, và khối ung thư phổi của họ có nguyên nhân sinh học, hoàn toàn khác với khối ung thư của người hút thuốc. Chúng tôi có thể có thể phát triển xét nghiệm máu cho tất cả những bệnh nhân này.”

(ST)

Cách Chữa Trị Ung Thư Phổi Giai Đoạn Đầu. Đọc Ngay Để Biết!

Theo giới chuyên gia, thường gặp nhất là ung thư phổi không tế bào nhỏ. Bệnh chia làm 4 giai đoạn chính đó là 1, 2, 3, 4. Nếu may mắn phát hiện ở giai đoạn 1, 2 được gọi là các giai đoạn đầu của bệnh.

Chuyên gia đầu ngành nhận định rằng, tỷ lệ sống của người bệnh ung thư phổi có sự chênh lệch lớn giữa phát hiện sớm và phát hiện muộn. Trên thực tế, tỷ lệ sống sót sau 5 năm đối với trường hợp chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn cuối là dưới 10%, còn ở giai đoạn đầu, cơ hội chữa khỏi có thể lên đến 90%.

Tuy nhiên, còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của người bị ung thư phổi giai đoạn đầu đó là loại bệnh ung thư phổi mắc phải, tốc độ phát triển của tế bào ung thư, khả năng đáp ứng với điều trị và phương pháp được áp dụng.

Ung thư phổi giai đoạn đầu có tỷ lệ chữa khỏi cao

Bạn đang lo lắng, sợ hãi vì căn bệnh ung thư phổi? Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số Tổng đài tư vấn miễn cước 18006302 để được tư vấn về tình trạng cũng như giải pháp mới nhất hỗ trợ cho người điều trị ung thư phổi:

Phẫu thuật

Phẫu thuật cắt bỏ một phần phổi hoặc thùy phổi là phương pháp thường được áp dụng trong điều trị ung thư phổi giai đoạn đầu và mang lại hiệu quả khá tốt. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật có hỗ trợ quay video bằng cách tạo một vết mổ nhỏ ở thành ngực sau đó loại bỏ phần ung thư ở phổi hoặc các thùy bằng cách sử dụng thiết bị y tế đặc biệt.

Phẫu thuật là phương pháp phổ biến trong điều trị ung thư phổi giai đoạn đầu Xạ trị

Xạ trị là phương pháp điều trị tại chỗ trực tiếp, được áp dụng điều trị ở giai đoạn đầu, khi khối u phổi chưa có hiện tượng di căn. Phương pháp này sử dụng tia X năng lượng cao hoặc các loại phóng xạ khác như tia gamma, proton,… nhằm tiêu diệt tế bào ung thư hoặc kìm hãm sự phát triển của chúng. Xạ trị có thể gây một số tác dụng phụ làm ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của người bệnh như mệt mỏi, phần chiếu xạ bị ửng đỏ, viêm da, khô da, rụng tóc,…

Hóa trị

Hóa trị là phương pháp tác động trực tiếp lên khối u nhằm tiêu diệt và làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất giữa hóa trị với xạ trị là phương pháp hóa trị dùng trong điều trị toàn thân, khi các tế bào ung thư đã có dấu hiệu di căn đến các bộ phận khác trong cơ thể hoặc sử dụng để tiêu diệt tế bào ung thư còn sót lại sau xạ trị, phẫu thuật.

Điều trị ung thư phổi giai đoạn đầu bằng phương pháp hóa trị

Bên cạnh thực hiện các phương pháp hiện đại trong điều trị ung thư phổi giai đoạn đầu, ngày nay, xu hướng kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược tự nhiên được nhiều người lựa chọn. Giải pháp này giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tái phát, nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của các phương pháp điều trị hiện đại, từ đó kéo dài thêm tuổi cho người bệnh. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tumolung được nhiều người bệnh tin dùng và giới chuyên gia đánh giá cao.

Trong trường hợp người bệnh bắt buộc phải thực hiện hóa trị, xạ trị, phẫu thuật, việc kết hợp sử dụng sản phẩm Tumolung sẽ giúp hỗ trợ nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ của phương pháp hiện đại. Nếu sức khỏe quá yếu, các bác sĩ quyết định không tiến hành hóa trị, xạ trị, phẫu thuật, người bệnh vẫn có thể sử dụng sản phẩm Tumolung nhằm tăng cường hệ miễn dịch, giảm nhẹ triệu chứng ho, đờm, tức ngực, hỗ trợ kéo dài thêm tuổi thọ.

Sản phẩm Tumolung có thành phần chính là Lunatumo (hỗn hợp của soy protein chứa lunasin , cao khổ sâm bắc và chiết xuất thyme – cỏ xạ hương) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác có tác dụng như sau:

Thành phần lunasin là hoạt chất chiết xuất từ đậu nành, được phát hiện năm 1996 tại Mỹ. Đặc biệt, vào tháng 12/2019, hội thảo công bố tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư phổi của hoạt chất sinh học lunasin đã được tổ chức tại Bệnh viện K, cơ sở Tân Triều. Ngay sau đó, chương trình Thời sự trên VTV1 phát 19h00 ngày 12/12/2019 đã đưa tin về giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư phổi bằng hoạt chất sinh học lunasin. Đây là công nghệ tiên phong tại Việt Nam ứng dụng nguyên liệu thuộc dự án DA17/09 cấp Nhà nước của Bộ Y tế dành cho những người bị ung thư, đặc biệt là ung thư phổi. Hội thảo có sự tham gia trình bày, trao đổi của đông đảo các vị giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực y dược cùng rất nhiều dược sĩ, bác sĩ chuyên khoa ung bướu, phổi ở Hà Nội, các tỉnh và đại diện doanh nghiệp nhận chuyển giao công nghệ hoạt chất lunasin về Việt Nam cũng như các cơ quan thông tấn báo chí.

Các kết quả nghiên cứu thực nghiệm cho thấy những ưu điểm nổi trội của lunasin trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, đặc biệt là ung thư phổi giai đoạn đầu đó là:

+ Lunasin là hoạt chất sinh học tự nhiên ĐẦU TIÊN có khả năng hỗ trợ ức chế sự nhân lên và phân chia vô độ của tế bào ung thư. Trước đây, chỉ có thuốc hóa trị ung thư mới có tác dụng này.

+ Lunasin có thể dùng đường uống, rất tiện lợi. Mặc dù là protein nhưng lunasin bền vững với các enzyme đường tiêu hóa nên có mặt ở mô đích dưới dạng có hoạt tính. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của lunasin so với các thuốc hóa trị. Như chúng ta đã biết thì thuốc hóa trị thường chỉ sử dụng đường tiêm truyền, phải có sự tham gia của các nhân viên y tế, tại cơ sở khám chữa bệnh uy tín, gây phiền phức không nhỏ cho người bệnh.

+ Lunasin có tính CHỌN LỌC cao, chỉ tác động vào tế bào ung thư, không ảnh hưởng đến tế bào lành. Chính tác dụng này khiến cho lunasin trở thành hoạt chất ưu việt hơn hẳn so với các thuốc hóa trị, xạ trị bởi chúng có tính chọn lọc kém, bên cạnh tác dụng lên tế bào ung thư thì cũng ảnh hưởng lên những tế bào lành trong cơ thể (như tế bào hồng cầu, tế bào tóc, tế bào tủy xương,…).

+ Lunasin hỗ trợ tăng cường quá trình apoptosis (chết tế bào theo chương trình).

+ Lunasin có tính AN TOÀN cao, có thể sử dụng lâu dài trong phác đồ điều trị ung thư phổi, không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh. Còn các phương pháp điều trị hiện đại chỉ được sử dụng theo từng đợt giới hạn do có độc tính cao và tiềm ẩn tác dụng phụ. Nhiều người bệnh không thể theo hết liệu trình điều trị, phải bỏ thuốc vì gặp các tác dụng phụ như nôn, cơ thể mệt mỏi, thiếu máu, đau đầu, chán ăn,… Do đó, tế bào ung thư càng phát triển mạnh mẽ hơn, bệnh trở nên trầm trọng hơn.

+ Hoạt chất lunasin sau khi được đưa vào cơ thể đã nằm sẵn trong nhân tế bào dưới dạng có hoạt tính và giữ vai trò như một “vệ sĩ” tham gia ức chế ngay lập tức nếu tế bào có dấu hiệu tăng sinh bất thường. Nhờ vậy, lunasin đã làm gián đoạn các bước trong giai đoạn sớm của quá trình hình thành khối u, từ đó giúp phòng ngừa và giảm tái phát hiệu quả. Đó là lý do vì sao lunasin vừa có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư đã hình thành, lại phòng ngừa và giảm tái phát, trong khi các phương pháp hiện đại thì không làm được điều này.

+ Lunasin có chi phí hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều người mắc. Bởi phương pháp hỗ trợ từ chế phẩm chứa lunasin có chi phí chỉ khoảng gần 3 triệu đồng/tháng. Trong khi đó, các phương pháp điều trị ung thư phổi hiện nay khá tốn kém, ví dụ như một số thuốc hóa trị có thể lên tới 1 tỷ đồng/năm.

Hoạt chất sinh học lunasin chiết xuất từ đậu tương

Ngoài ra, Tumolung còn bao gồm nhiều thảo dược quý khác như:

Tác dụng của các thành phần trong sản phẩm Tumolung

Ngay từ khi ra đời, sản phẩm Tumolung đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người mắc ung thư phổi. Với sự kết hợp khoa học của các loại thảo dược tự nhiên, sản phẩm Tumolung là giải pháp hữu hiệu được sử dụng trong các trường hợp:

– Phối hợp với phương pháp điều trị hiện đại như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật nhằm nâng cao hiệu quả và giảm nhẹ tác dụng phụ; Hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường thể lực toàn trạng cho trường hợp không đủ sức khỏe thực hiện các phương pháp hiện đại.

– Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư phổi tái phát sau điều trị, phòng ngừa mắc bệnh ở những đối tượng có nguy cơ cao như người thường xuyên hút thuốc lá, làm việc trong môi trường ô nhiễm,…

Rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm Tumolung và cho phản hồi tích cực qua Zalo như:

Vừa qua, Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam đã đồng tổ chức chương trình khảo sát và truyền thông “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế – nhãn hiệu độc quyền – doanh nhân tiêu biểu thời hội nhập” năm 2020. Trong buổi lễ, thực phẩm bảo vệ sức khỏe TUMOLUNG đã vinh dự trở thành một trong những sản phẩm được nhận giải thưởng cao quý này.

HÃY NHANH TAY GỌI NGAY TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006302 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ ĐẶT HÀNG.

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng