Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Trị Allergy Rẻ Tiền Và Hiệu Nghiệm Tuyệt Vời
 • Cách Trị Da Nhờn Hiệu Quả
 • Cách Điều Trị Giời Leo (Giời Ăn) Bằng Cây Thuốc Nam
 • Bệnh Giời Leo Là Gì? Dấu Hiệu Bị Giời Ăn Và Cách Điều Trị
 • 5 Cách Trị Bệnh Giời Leo Dân Gian Dễ Dùng, Hiệu Quả
 • Chắc bạn cũng đã xem qua các bộ phim kinh dị đặc biệt là phim của Thái Lan có đề cập đến bùa ngải dùng để ám hại người khác, không rõ khoa học nhìn nhận về bùa ngải như thế nào nhưng không thể phủ nhận sự tồn tại của nó, đã tồn tại từ lâu đời đến nay bùa ngải có rất nhiều loại, loại níu giữ , loại ám hại, loại may mắn, loại mê hoặc…tùy theo mục đích sử dụng mà có những cách tạo ra bùa ngải khác nhau, những phương pháp này là bí truyền không nhiều người biết đến, có những vùng miền rất thành thạo sử dụng bùa ngải, các bạn nên cẩn thận vì bùa ngải hay được dùng để hại người. Bài này sẽ chia sẽ một số cách phòng chống và hóa giải bùa ngải được sưu tầm.

  Bổ sung cho mình những kiến thức phòng chống bùa ngải để dự phòng cũng là điều cần thiết vì bùa ngải rất nguy hiểm.

  Bạn đã từng nghe đến thần chú hộ thân chưa?, tôi biết một thần chú hộ thân rất mạnh mẽ đó là “Thần Chú Đại Bi” được thuyết trong ” Kinh Quán Thế Âm Bồ Tát Đại Bi Tâm Đà La Ni”, đây là thần chú cứu khổ, ban vui, còn được gọi là thần chú như ý, thần chú diệt ác nghiệp, thần chú diệt trừ tà ma. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về thần chú Đại Bi và Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni này trên mạng, người trì thần chú này sẽ không bị các loại bùa ngải tác động, người nào ếm bùi ngải lên người trì thần chú đại bi ngoài không có tác dụng còn bị phản lại chính mình. Thần chú Đại Bi có năng lực rất lớn không thể suy lường, người trì thần chú này sẽ được chư thiên, quỷ thần ủng theo bảo vệ không có gì có thể làm hại được. Khi đi đến những nơi nguy hiểm, tối tăm hoặc gặp hiểm nạn để an toàn, tránh nguy hiểm đến tính mạng bạn hãy tụng thần chú này ra tiếng hoặc tụng thầm trong tâm thì sẽ gặp dữ hóa lành tai qua nạn khỏi, vì nguyên nhân này mà thần chú này còn gọi là thần chú tiêu tai giải nạn hay thần chú cát tường. Đây là thần chú do ” Quán Thế Âm Bồ Tát ” tuyên thuyết.

  Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu… nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

  + Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

  + Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.

  Cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu

  Trong trường hợp đã chắc chắn bị dính phải bùa ngải, hãy bình tĩnh và thực hiện những biện pháp sau:

  + Nhờ những người có kinh nghiệm về tâm linh để chỉ cách hóa giải như các sư thầy, cao tăng. Không phải ai cũng biết cách hóa giải nhưng nếu may mắn bạn sẽ tìm thấy được người có thể giúp bạn.

  + Ngồi thiền, luyên tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất.

  + Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

  + Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.

  + Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

  + Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.

  + Khi ai bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.

  Vậy là qua bài cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu bạn đã biết thêm được những thông tin có nhiều ích lợi cách phòng chống bùa ngải, thần chú Đại Bi, sách cải tạo vận mệnh.

  Lưu ý là làm bùa ngải hay bỏ bùa ngải người khác là việc tà có quả báo rất xấu, dùng bùa ngãi mê hoặc hay hãm hại người khác thì tương lai chính bạn sẽ gặp họa, vì vậy đừng bao giờ dùng bùa ngải gì cả, hãy làm nhiều việc thiện lành thì cuộc sống sẽ tốt đẹp, nhân quả là quy luật cân bằng tự nhiên của vũ trụ, nó biểu hiện trong đời sống từ những điều nhỏ nhất, nhân quả không bỏ sót một ai chỉ đến sớm hay muộn mà thôi.

  Tham khảo :

  Cách hóa giải khi bị người âm theo, làm sao để biết ?

  Giải thích tại sao người chết phải che mặt hay đắp chiếu

  Những điều kiêng kỵ khi bốc mộ cải táng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giải Bùa Yêu Bằng Tỏi Đơn Giản Nhất
 • Bỏ Túi Ngay Cách Trị Áo Thâm Kim Lâu Ngày Dễ Như Không
 • Bệnh Ghẻ Xốn Là Gì? Cách Điều Trị Ghẻ Xốn
 • Mắt Bị Cộm: Các Nguyên Nhân Và Cách Phòng Tránh
 • Phương Pháp Trị Mụn Đầu Đen Từ Thiên Nhiên
 • Cách Giải Bùa Yêu Bằng Tỏi Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu
 • Cách Trị Allergy Rẻ Tiền Và Hiệu Nghiệm Tuyệt Vời
 • Cách Trị Da Nhờn Hiệu Quả
 • Cách Điều Trị Giời Leo (Giời Ăn) Bằng Cây Thuốc Nam
 • Bệnh Giời Leo Là Gì? Dấu Hiệu Bị Giời Ăn Và Cách Điều Trị
 • Bùa yêu có hóa giải được không ?

  Bùa yêu chắc các bạn đã nghe qua nhưng cách bỏ thì ít nghe, miền Bắc do ảnh hưởng từ Trung Quốc nên không sử dụng bùa ngải mà sử dụng phù, nèm, tập trung ở vùng Hòa Bình do các thầy mo xứ mường là chủ yếu. Phù, nèm rất mạnh vì đa số núi rừng nên các thầy sử dụng binh rừng.

  Các loại bùa ngải thông dung nhất mà chúng ta hay gặp

  Trong Nam ảnh hưởng từ vùng biên giới Campuchia nên sử dụng bùa ngải là chính. Làm bùa Yêu muôn hình vạn trạng nhưng quy kết lại chủ yếu là ” hột gà, chả lụa, nước suối, bia. ” trong đó mạnh nhất là trứng hột gà. Cái này dành cho chân dài và đại gia, đủ 1 lượng bùa 9 trứng gà, 3 trứng vịt là có thể khiển 1 người mê mệt.

  Nhẹ hơn để nói và nghe là nước suối, cafe…. 1 loại vô hình hơn, bỏ an toàn hơn là tro bùa. Khi thầy viết 1 lá bùa yêu cấp cho thân chủ, chỉ cần đem về đốt lấy tro, hòa trộn vào đồ ăn trong buổi tiệc, hòa vào ly cafe, hòa vào chai nước suối rồi lược lại lấy nước trong mà mời đối phương.

  Loại thứ 2 thông dụng trong các hợp đồng, các phi vụ hoặc mê hoặc là loại ngải quyến, ngải quyến này ngày xưa dùng ngải hắc hổ là thông dụng vì công năng mạnh nhưng ngày nay thời huy hoàng lại là ngải nàng thâm lên ngôi. Để nhận biết thì rất dễ, khi gần đối phương chắc chắn sẽ tỏa ra 1 mùi nước hoa rất nồng loại rẻ tiền, càng nồng thì ngải càng phát huy mạnh.

  Khi ngửi mùi nước hoa, đối phương như say xẩm, mất điều khiển, nói gì nghe đó, loại này không như bùa yêu. Khi đi xa, không còn nghe mùi nước hoa thì người bị bỏ sẽ dần tỉnh lại. Nên mới gọi là ngãi quyến, sử dụng lâu ngày sẽ gây cho người kế bên cơn nghiện nhớ nhung, mà chủ yếu nhớ mùi nước hoa.

  Cách giải bùa yêu bằng tỏi

  Chủ yếu và cần thiết nhất, nay tiết lộ cách giải bùa Yêu nhẹ, có thể trục được khi mới bị dính

  Bùa được làm từ trời, đất, âm dương ngũ hành nên có sinh ắt phải có khắc. Giải bùa thì có muôn vàng cách giải, đây là cách giải chắc chắn sẽ được, các thầy bùa thầy ngải, các đồng cô, bóng cậu, các trạng các ngài có duyên được thấy bài này, hợp duyên giải được cho ai thì trên có tổ, dưới có thầy hãy lấy đó mà làm phúc …

  Đúng, chính xác 3 lạng tỏi, tách tép ra, tép to thì sắc làm 3, tép nhỏ thì sắc làm đôi, để lên bếp than nướng, nướng chỉ vừa đủ vàng, khi nướng hết 3 lạng đem ra nền đất. Phải nền đất, sạch 1 chút thì nền xi măng, đốt 3 cây nhang xáo, “ở đây có 1 câu chú tiếng âm triệu thỉnh thổ công ” trong quá trình xáo, tâm thành miệng khấn thổ công, chỉ khấn thổ công, về hộ độ cho đệ tử.

  Nhang cháy quá nửa đem tỏi vào ngâm với nước, khi uống thì lược sạch lại, 1 lần không trục hết thì làm lần thứ 2 chắc chắn sẽ hết …

  Phần góp ý từ bạn đọc:

  Hiểu hơn về bùa ngải

  “Nói đến bùa ngải, đa số ai cũng rụt rè và nể sợ 1 phần vì đa số là hại người, nhưng 1 số ít lại không biết nó có công năng cứu người, chữa bệnh. Có sinh ắt có khắc, có hại ắt phải có cứu. Công năng của bùa ngải tốt hay xấu là do vào tay người thầy sử dụng. Cũng như vùng thất sơn 7 núi hẻo lánh, ngày xưa hùm beo cọp dữ, thời tiết khắc nghiệt, nhất là các loài rắn bạt ngàn … thì các đạo sĩ tu tiên vẫn vi hành cứu độ, chữa bệnh cho dân chúng cũng bằng huyền môn. Ví như ung thư ngực giai đoạn đầu khi chưa mổ thì ngải nàng lá tròn bông trắng đem củ cắt đôi nướng vàng, chú hội tổ đắp lên ngực trong 5 đến 7 ngày sẽ khỏi. Lại bị tai biến miệng méo, mồm lệch qua 1 bên, ra chợ mua 1 con lươn, đem về bỏ lên tấm thớt ” phải là thớt ” dao chặt làm đôi, đổ máu vào chén. Bài chú hội tổ, lá trầu thấm máu lươn quẹt lại bên không bị méo cho cân bằng lại. Lại thêm trùng tang liên táng hoặc chết trùng, cách tính nam khởi dần đi thuận, nữ khởi thân đi nghịch, mà tính. Hoặc tứ hành xung, hoặc người tuổi thân mất năm thân, tháng thân, ngày thân, giờ thân là bị trùng. Tứ trụ năm tháng ngày giờ, nếu trùng 2 trở lên là phải trấn. Nhưng ngày xưa dân ta nghèo lắm, không như bây giờ nói đến trấn trùng phải hàng trăm triệu làm lễ. Người nghèo lấy đâu ra tiền mà làm, thôi thì theo các cụ các tổ thầy dạy vậy. Sư thầy sẽ đi 1 dàn kiếng gồm 3 lớp, nói dàn kiếng cho oai chứ thật ra là 1 gương bát quái, gương này sẽ là lớp cuối cùng công dụng rất mạnh, đốt bất cứ vong linh nào xâm phạm, kể cả binh của thầy sẽ nằm ở giữa nhà chính, lớp tiếp theo sẽ là dàn chỉ đỏ và lớp ngoài sẽ là gương chiếu. 3 lớp này sẽ bảo vệ ngôi gia bất khả xâm phạm với ban trùng, bùa ngãi và vong vía.

  Lại nói vấn đề tránh bùa ngãi xâm hại thì phải làm sao? Về tới vùng An Giang giáp biên giới Cam, dân ở đó hay bị dân Cam mồi chài nên đa số sẽ thấy 1 dây cà tha có bọc chì đeo ở thắt lưng. Nhưng sài gòn do làm ăn và tính thẩm mỹ nên chỉ cần 1 sợi dây chuyền bạc hoặc vàng, tơm phép vào đeo, khi gặp đối phương sử dụng bùa ngải, hiện tượng người chúng ta sẽ nóng rần lên bất ngờ, say xẩm, đó là do binh gia yểm trợ chống lại.” – Ngô Tâm An

  Câu chuyện thực tế về bùa yêu:

  Bác mình làm ở biên giới, vì tính chất công việc nên xa vợ con thường xuyên, thêm mác nhà nước nên khá nhiều nàng đeo bám.

  Đợt ấy bác làm việc ở Hà Quảng (gần pác bó suối lênin), hay ăn cơm ở nhà dân, dần thì cô con gái chủ nhà đem lòng yêu mến. Cô ta biết bác ấy có vợ con ngoài tỉnh nên đã lén cho bác ăn mùa yêu để bác ở lại.

  Thời gian ấy bác ít về, mà cứ về là bồn chồn không yên, phá tan tành đồ đạc rồi bực dọc đánh vợ chửi con miết.

  Cứ như vậy những 1 năm thì gia đình bác sinh nghi bèn lén theo bác vào nơi công tác thì thấy cứ quẩn quanh ở cạnh cô kia mãi. Rồi bắt gặp cô kia chủ động cởi đồ bác trong phòng, nếu là bình thường, người chồng thấy vợ vậy sẽ chạy về giải thích với vợ, nhưng không, bác cứ ngơ ngơ kệ bác gái đang đứng ngoài chứng kiến mà shock đơ người.

  Sau đó bác gái và bạn về nói chuyện với gia đình, tự nhiên bạn bác buột miệng hỏi:

  “Hay thằng Hậu ăn phải bùa yêu rồi”????

  Bán tín bán nghi bác tìm đến thầy tào người dân tộc Nùng và đây là làn đầu tiên mình được biết về hồn sống. Nhà bà ấy cách thành phố không xa, bà cúng bái thắp hương dâng lễ vật rồi hát những câu cúng thần linh bằng tiếng Thổ, vừa hát bà í vừa ném những hạt gạo nếp bác gái mang theo lên không trung… lấy quạt giấy hứng hạt gạo rơi xuống…. tất thẩy đều dính vào quạt và cháy đen. Mình tự hỏi 1 chiếc quạt bình thường làm sao dính được gạo và cháy đen đến thế?

  Thầy tào: “Chồng cô bị ăn bùa yêu rồi”

  Bà thầy lại hát lời cúng bằng tiếng Thổ, tiếng hát dập dìu thêm tiếng xúc xắc bằng đồng nâu, lát sau cô gái nhỏ bị mù trắng mắt theo hầu bà bị hồn của chú Hậu nhập. Bất ngờ không, không phải hồn của người chết mà là hồn của người sống.

  Vừa gật gù được vài phút cô bé khóc lóc ỉ ôi nói bằng tiếng Kinh

  “Mai ơi cứu anh, anh bị bỏ bùa bằng máu kinh, nó mang áo anh cho bà thầy Trung Quốc sống trên núi cách cửa khẩu 20km”

  Bà thầy hỏi hồn chú Hậu

  – Bây giờ chú đang ở đâu???

  – Ở nhà bà thầy già trên núi đá, sang địa phận TQ vào làng hỏi đường lên nhà bà này ai cũng biết.

  – Thế nhà bà ấy có gì?

  – Quanh nhà bà ấy trồng nhiều cây như hoa loa kèn.

  Có vẻ như hiểu ra cây kia là cây gì, bà ấy hỏi kỹ hồn xem có bao nhiêu cây như thế? Hồn chú Hậu đi dăm phút về trả lời có 9 cây trồng dưới gốc cây to, dưới gốc cây to chôn chum nhỏ… bà ấy tưới máu lợn 1 tháng 2 lần.

  Lúc này bà mới hỏi:

  – Chú ở đâu trong nhà bà kia, bà kia làm những gì???

  – Ở trong chiếc áo của cháu, cô Hoa lấy áo cháu nhờ giặt mang sang bà ấy”

  – Có phải áo màu xanh bị treo rồi dán giấy treo trên ban thờ không?

  – Vâng, đúng chiếc áo đấy của cháu. Trong nhà còn vài chiếc nữa của người khác”

  – Thế họ làm những gì vào anh rồi?

  – Con đấy nó hòa máu kinh vào rượu cho cháu uống, mỗi tháng nó bắt cháu uống 1 lần

  – Hôm vợ anh thấy anh ngủ với cô kia, anh có biết vợ thấy không?

  – Biết chứ, nhưng không dậy được, cứ muốn dậy là toàn thân bứt rứt như bị con gì bò. Thấy vợ muốn theo nhưng mà cứ đau đầu rồi nhìn cô kia thành vợ.

  – Hồn anh ở bên ấy bao lâu rồi?

  – 2 năm

  – 2 năm thì làm gì còn hồn vía nữa

  …..

  – Cô Hoa làm gì với anh, muốn gì ở anh?

  – Tháng nào cũng cho uống máu kinh, ngày nào cũng đ… Ngày 14 và 29 cô Hoa mang gà sang nhà bà kia cắt tiết thả vào chum dưới gốc cây cổ thụ

  – Anh có muốn về với vợ con không?

  – Muốn lắm mà không về được

  – Hôm nay hỏi chuyện đến thế thôi, anh về bên kia đừng để bà đấy phát hiện. Tôi xem được ngày chuẩn bị đủ đồ tôi sang đón anh về.

  Thế rồi bác Mai cũng qua TQ để tìm nhà bà đó theo miêu tả của hồn bác Hậu. Cũng giả vờ đến nhờ bà ấy làm bùa yêu.

  Bà ấy mời vào nhà, nhà vách đất có nguyên căn phòng đóng cửa với nhiều ban thờ. Trên ban khá đơn sơ, có chén nước, chum nhỏ và ít bột đỏ để trên đĩa, chiếc áo của bác Hậu bị mặc vào bù nhìn rơm dán giấy đỏ treo chặt vào cột gỗ trong nhà…

  (còn tiếp)

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bỏ Túi Ngay Cách Trị Áo Thâm Kim Lâu Ngày Dễ Như Không
 • Bệnh Ghẻ Xốn Là Gì? Cách Điều Trị Ghẻ Xốn
 • Mắt Bị Cộm: Các Nguyên Nhân Và Cách Phòng Tránh
 • Phương Pháp Trị Mụn Đầu Đen Từ Thiên Nhiên
 • 7 Loại Kem Trị Mụn Trứng Cá Tốt Nhất
 • 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Nhất Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Giải Bùa Yêu Bằng Trứng Gà Hiệu Quả 100%
 • 7 Cách Trị Chồng Nghe Lời Mẹ 100% Hiệu Quả
 • Chia Sẻ 6 Cách Trị Chồng Không Nghe Lời Vợ Của Những Bà Vợ Thông Minh
 • Những Dấu Hiệu Khi Bị Dính Bùa Ngải Và Cách Phòng Tránh
 • Cách Trị Chồng Ngoại Tình Cao Tay Nhiều Lần
 • Có rất nhiều anh chị thắc mắc rằng có cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà không. Câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn không. Anh chị không thể tự ý làm bùa yêu ngay tại nhà được. Bởi, nếu cách luyện bùa yêu không đúng thì không những không đem lại tác dụng như mong muốn mà còn ngược lại, sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

  Lý do cách làm bùa yêu đơn giản nhất tại nhà không hiệu quả:

  • Bạn không có căn cơ.
  • Bạn không biết lựa chọn vật dẫn để làm bùa cho phù hợp.
  • Biết tiếng thiêng, cách đọc tiếng thiêng
  • Không biết được từng nội dung bài bùa sao cho phù hợp với từng trường hợp.
  • Không có ma theo.

  Bạn tuyệt đối không nên tự luyện bùa yêu tại nhà, phải nhờ thầy bùa tay như thầy Pá vi giúp đỡ

  4+ Cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả

  1. Làm bùa yêu bằng tóc đơn giản

  Bùa yêu bằng tóc là một trong những loại bùa yêu được ít người sử dụng để níu kéo tình yêu hoặc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Điểm đặc biệt của loại bùa này là bạn phải lấy được tóc của cả người sử dụng bùa và đối tượng làm bùa. Đối với nam giới thì lấy 7 sợi tóc, đối với nữ giới thì lấy 9 sợi tóc.

  Thời gian làm bùa yêu đơn giản bằng tóc thường lâu hơn so với những loại bùa khác. Thông thường thì phải khoảng cả năm mới có được chút tác dụng. Nghĩa là bảy bày bốn chín ngày thì luyện bùa xong, và cả năm mới có tác dụng. Ngoài ra, quá trình luyện ra loại bùa này cũng rất cầu kỳ. Có một số trường hợp phải cần cả da mặt của cả hai người để luyện bùa yêu.

  Tóm lại, các bước làm bùa bằng tóc rất công phu, tốn nhiều thời gian nhưng kết quả thu được lại rất thấp. Do vậy, cách này rất ít khi được thầy dùng để làm bùa.

  2. Làm bùa bằng tên tuổi, địa chỉ

  Sử dụng họ tên, năm sinh, địa chỉ là cách làm bùa yêu đơn giản và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý với phương pháp này là nếu chỉ dùng họ tên để làm bùa, nó sẽ có nhược điểm là dễ nhầm lẫn với người khác vì có nhiều tên giống nhau.

  Khi luyện bùa thầy bùa thường kết hợp cả hình ảnh, họ tên, ngày tháng năm sinh với nhau.

  Vì thế, ngoài việc sử dụng họ tên thì các thầy bùa còn sử dụng cả ngày tháng năm sinh và địa chỉ. Trường hợp người đó có tên gọi ở nhà thì sử dụng cả tên này để đem lại độ chính xác cao hơn. Địa chỉ thì nơi ở hiện tại, quê quán hay cơ quan đều dùng được.

  Cho nên, trước khi tiến hành cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả này, bạn cần phải tìm hiểu đầy đủ và chính xác những thông tin của đối tượng muốn bỏ bùa. Thông tin càng chính xác, đầy đủ thì việc làm bùa càng tốt.

  3. Bùa yêu đơn giản bằng hình ảnh

  Với cách làm bùa này thì các bạn phải cung cấp cho thầy bùa cao tay hình ảnh của cả người sử dụng bùa và đối tượng làm bùa. Hình ảnh phải rõ nét, miễn sao bùa yêu bằng ảnh có thể nhận diện được khuôn mặt ngay từ giây đầu tiên. Bạn có thể sử dụng hình ảnh mới hoặc cũ.

  Để tăng thêm độ chính xác và hiệu quả nhanh thì một số thầy bùa còn kết quả cả hình ảnh với họ tên và ngày tháng năm sinh. Khi kết hợp tất cả những thông tin này lại với nhau thì độ chính xác luôn là cao nhất. Cách làm bùa yêu này tuy đơn giản mà hiệu quả cao.

  4. Cách làm bùa yêu bằng áo

  Nhiều bạn có hỏi thầy liệu quần áo có phải cách làm bùa yêu đơn giản mà hiệu quả không? Trước đây khi chưa trực tiếp kiểm chứng thực tế, thì thầy cũng đã nghĩ như vậy. Do có rất nhiều câu chuyện được lưu truyền về việc ai đó dùng áo yểm bùa cho người mình yêu mặc, người kia sẽ yêu thương mình ngay.

  Nhưng, sau khi đã thực hành làm bùa yêu bằng áo và quần thầy đánh giá đây là một cách làm bùa đơn giản nhưng hiệu quả không cao.

  Mục đích dùng áo để làm bùa để đối phương có thể gặp mình, còn để họ yêu mình lâu dài là hoàn toàn không thể. Cách bỏ bùa yêu đơn giản nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất, thầy vẫn áp dụng là tên tuổi và ảnh kết hợp.

  5. Bùa yêu của thầy Pá Vi

  Thầy Pá Vi là thầy bùa cao tay, chuyên luyện ra những loại bùa yêu có tác dụng nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến bất kỳ ai. Đặc biệt, đối với những trường hợp luyện bùa yêu để phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác hay gọi là trái với đạo lý thầy sẽ không bao giờ giúp. Có thể nói bùa yêu của thầy Pá Vi là hoàn toàn lành tính và không trái với đạo lý.

  Đã có rất nhiều người sử dụng bùa yêu của thầy Pá Vi và thành công.

  Hơn hết, khi luyện bùa thầy sẽ lựa chọn loại bùa phù hợp với từng trước hợp cụ thể. Thông thường, thầy thường kết hợp cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả nhất từ thông tin và hình ảnh với nhau nên độ chính xác cao. Các bạn sẽ được thầy hướng dẫn một cách chi tiết và cụ thể trong quá trình luyện và sử dụng bùa để hiệu quả đạt được nhanh nhất.

  Tóm lại, nếu muốn sử dụng bùa yêu thì bạn nên tìm đến thầy bùa cao tay như thầy Pá Vi. Tuyệt đối không nên tự ý luyện bùa tại nhà nếu không sẽ không những không có tác dụng gì mà còn rất nguy hiểm tới bản thân. Nếu chưa biết nên luyện bùa nào thì bạn sẽ được thầy Pá Vi tư vấn luyện loại bùa cho phù hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 【Cần Biết】Môi Thâm Phun Xăm Có Lên Màu Được Không?
 • Một Số Cách Tẩy Thâm Kim Trên Áo Thun Dễ Dàng Nhất
 • Top 7 Cách Tẩy Thâm Kim Trên Áo Thun Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Lăn Kim Trị Mụn Là Gì? Có Tốt, An Toàn Không? Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • 6 Cách Trị Áo Thâm Kim Lâu Ngày “dễ Như Không”
 • 5+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trị Allergy Rẻ Tiền Và Hiệu Nghiệm Tuyệt Vời.
 • Thuốc Allergy Relief 25Mg/1 Là Gì?
 • 7 Cách Trị Mụn Cóc Tại Nhà Hiệu Quả, Đơn Giản Bằng Mẹo
 • 2 Cách Trị Mụn Cho Da Nhờn Bằng Phương Pháp Tự Nhiên
 • Trị Bịnh Giời Leo Hay Giời Ăn
 • Dân tộc Thái Quỳ Hợp có nhiều loại bùa yêu, và các cách bỏ bùa yêu đó cũng khác nhau. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà cách làm có sự khác biệt, và do đó cách dùng và hiệu quả mang lại từ bùa yêu cũng khác nhau.

  Tiếp theo đây, thầy Pá vi sẽ giúp anh chị tìm hiểu kỹ hơn về các cách bỏ bùa để người yêu quay lại đơn giản mà hiệu quả cao. Chính bản thân thầy Pá vi đã giúp đỡ rất nhiều người có được hạnh phúc trong những năm qua.

  Cách làm bùa yêu hiệu quả phải dựa trên hai yếu tố: hiệu quả thực sự mà nó mang lại và khả năng dễ thực hiện của nó. Giả dụ một cách làm bùa yêu hiệu quả 100%, mà khó thực hiện trong thực tế thì không tính tới ở đây. Bởi nói gì thì nói mục đích luyện bùa yêu là giúp cho nhiều người có thể giữ lại được tình yêu bị rạn nứt. Vậy nên nếu cách làm bùa yêu tại nhà hiệu quả nhất mà không ai dùng được, hoặc quá khó để áp dụng trong thực tế thì sẽ không có ý nghĩa gì cả.

  Sau nhiều năm bùa yêu Pá vi được kiểm chứng trong thực tế khi giúp đỡ rất nhiều các anh chị giữ lại được hạnh phúc dù trước đó không cứu vãn được, thậm chí đã li hôn.

  Các bạn có thể theo dõi các trường hợp được thầy Pá vi giúp đỡ, cập nhật liên tục tại facebook cá nhân của thầy tại: https://www.facebook.com/buayeupavi

  hoặc nhật ký zalo: 0918334190 (khi bạn chưa kết bạn zalo, thì chỉ đọc được 10 bài gần nhất. Muốn đọc hết cần kết bạn zalo trước).

  Sau rất nhiều năm kinh nghiệm giúp cứu vãn tình yêu cho vô số các cặp đôi. Thầy Pá vi đã tổng kết ra 4 yếu tố làm nên một bùa yêu hiệu quả, đồng thời sử dụng dễ dàng nhất:

  1. Bùa phải do chính thầy bùa cao tay làm ra

  Cách luyện bùa yêu đó phải do chính thầy Pá vi làm ra, việc của bạn chỉ cần sử dụng bùa theo đúng chỉ dẫn của thầy. lý do là bạn không phải thầy bùa yêu nên sẽ không thể biết đọc lời thiêng hay cúng lễ cho đúng cách, có biết cũng không thể tốt bằng các thầy bùa yêu cao tay được. Điều đó có lẽ ai cũng hiểu nên không cần bàn cãi nhiều.

  2. Yếu tố 2: Cách dùng bùa phải dễ dàng, ai cũng sử dụng được

  Cách sử dụng bùa yêu phải đơn giản và dễ dàng, ai cũng có thể mang về áp dụng được. Nhiều chỗ yêu cầu người dùng bùa cần làm những việc ngoài khả năng của họ. Như bắt bạn tự phải đọc thần chú, thắp nhang làm lễ tại nhà hàng ngày, rồi cầu khấn, ước nguyện… Những điều này là không thể với người bình thường, điều đó chỉ phù hợp nếu như bạn là một thầy bùa cao tay. Tuy nhiên nếu như bạn đã là thầy bùa yêu rồi, thì đâu cần nhờ người khác làm bùa yêu giúp cho đâu, bạn có thể tự làm cho chính mình rồi còn gì nữa? Trong khi đó bùa yêu của thầy Pá vi áp dụng cho tất cả mọi người, ai cũng dùng được.

  3. Yếu tố 3: Bùa phải lành tính

  Cách làm bùa yêu giữ chồng hay bùa giữ người yêu, hay bất kể mục đích làm ra bùa đó để làm gì, thì yếu tố cần thiết nữa là phải an toàn cho người dùng. Có rất nhiều nơi làm ra bùa song lại có thể phản lại người dùng hoặc một người chết đi, người kia cũng chết theo. Như bùa máu kinh, bùa lỗ ban, bùa hình nhân… Trong khi đó bùa yêu của thầy Pá vi hoàn toàn lành tính và an toàn, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng.

  4. Yếu tố 4: Bùa yêu hiệu quả và được lâu dài

  Cách làm bùa yêu tại nhà

  Có nhiều bạn liên hệ hỏi thầy Pá vi mách cho một cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà, để bạn tự làm cho đỡ tốn công sức và tiền bạc. Xin trả lời các bạn rằng: không có cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà nào cả, cũng như sẽ không tồn tại cách làm bùa yêu đơn giản nhất tại nhà. Muốn làm bùa yêu thì bạn cần liên hệ nhờ thầy bùa Cao Tay như thầy Pá vi mới giúp bùa yêu có hiệu quả được. Vì hai nguyên nhân chính không có bùa yêu tự làm và không thể học cách làm bùa yêu tại nhà:

  1. Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà

  Thầy bùa pá vi làm bùa yêu cho cặp đồng tính nữ

  Ý thầy nói không phải anh chị có thể tự làm bùa tại nhà, mà không cần thầy bùa yêu cao tay giúp. Nghĩa là cách làm bùa yêu bằng họ tên ở đây chính là sau khi được thầy bùa luyện ra, bạn mang về sẽ tự dùng được tại nhà theo chỉ dẫn của thầy. Tất nhiên cách làm bùa yêu đơn giản nhất thì bạn sẽ không cần tự đọc thần chú hay cúng bái gì tại nhà cả.

  Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà là cách làm bùa yêu đơn giản nhất song vẫn hiệu quả, thường được thầy Pá vi sử dụng nhiều nhất. Làm bùa yêu bằng họ tên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thông tin họ tên chính xác của người làm bùa và đối tượng bỏ bùa, đã có thể tiến hành luyện bùa rồi. Bùa yêu bằng họ tên ưu điểm là dễ thu thập thông tin để làm, song sẽ có thể sai người làm vì có thể trùng thông tin với một người khác. Để cách làm bùa yêu đơn giản này hiệu quả hơn, thầy Pá vi thường kết hợp với ngày tháng năm sinh và địa chỉ sẽ đạt vừa đúng đối tượng.

  2. Cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

  Như thầy đã nói ở trên thì cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh giúp việc luyện bùa sẽ đúng đối tượng hơn. Thay vì chỉ làm bùa yêu bằng họ tên, rất dễ sai người vì có nhiều người cùng họ tên.

  Với người Việt nam thì nhiều trường hợp lấy năm khai sinh lại khác năm sinh thực tế, với nhiều nguyên nhân: mãi sau này mới làm khai sinh và không nhớ chính xác sinh khi nào, lấy năm khai sinh theo năm âm lịch hay dương lịch khác nhau. Một số thì lấy năm sinh trên giấy tờ ít hơn vài tuổi so với tuổi thực để phù hợp công việc hoặc lý do cá nhân nào đó. Với trường hợp năm sinh thì thông thường sẽ lấy theo giấy tờ của người đó, nếu biết được cả năm sinh thực thì lấy cả hai năm để làm bùa.

  3. Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

  Đến đây nhiều anh chị sẽ thắc mắc là: nếu chỉ cần thông tin và hình ảnh có thể làm được bùa thì sao thầy không nhận làm khi con muốn làm bùa với một người con yêu mà chưa gặp nhau? Hay một số anh chị lo sợ một ai đó lấy thông tin hay ảnh của mình để làm bùa thì chết ah?

  Xin trả lời anh chị để yên tâm rằng: cách làm bùa yêu bằng hình chỉ làm được khi 2 người từng quen biết nhau, chưa quen biết thì không thể làm bùa yêu được. Nên với những bạn mà muốn làm với thần tượng, hay người yêu trên mạng thì không thể được rồi. Cần nói thêm là cũng như ở trên thì sẽ không tồn tại cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà. Anh chị muốn bỏ bùa yêu bằng ảnh hiệu quả cần liên hệ nhờ thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới làm được.

  Đây là cách làm bùa yêu chỉ áp dụng với một số ít trường hợp cá biệt, khi sử dụng tóc và mong tay của 2 người để luyện. Với người nam sẽ lấy bảy sợi tóc, người nữ dùng chín sợi tóc để thầy bùa luyện. Thời gian làm bùa yêu bằng tóc thường mất nhiều thời gian và hiệu quả thấp hơn các cách đã nói ở trên. Bùa yêu bằng tóc thường mất bảy bảy bốn chín ngày, tiến trình làm cũng công phu hơn bình thường, khi cần sử dụng cả da mặt của cả hai đối tượng trên để làm bùa.

  Nhiều anh chị nói rằng: trên mạng có nhiều người bày cách yểm bùa bằng tóc, cũng như cách làm bùa yêu bằng móng tay. Song đó đều không phải cách để luyện để có hiệu quả, có may ra là một trò đùa vui mà thôi. Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà hoàn toàn là điều không thể. Vì vậy, cho dù bạn có chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu như trên mạng hướng dẫn, thì cũng không thể tự làm được và không có kết quả như mong muốn. Chỉ có thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể có cách làm bùa yêu hiệu quả.

  Cùng với cách làm bùa bằng tóc thì làm bùa yêu bằng quần áo cũng có hiệu quả rất thấp và ít khi được dùng trong thực tế. Có hai cách được nhiều nơi bàn tán là: cách làm bùa yêu bằng áo và làm bùa yêu bằng quần lót. Mục đích của làm bùa yêu bằng áo hay cách làm bùa yêu bằng quần lót là để gọi người bỏ đi trở về. Người dùng sẽ lấy áo hoặc quần lót mang rang cho nóng, mục đích để người kia nóng lòng mà về nhà. Song bùa yêu bằng áo đó hiệu quả vẫn là dấu hỏi và cần kiểm chứng nhiều hơn. Bản thân thầy Pá vi cũng từng áp dụng cách làm bùa bằng áo này song hiệu quả rất thấp so với làm bùa yêu bằng hình ảnh.

  6. Cách làm bùa yêu bằng nến

  Cách làm bùa yêu bằng nến và dầu oliu được dùng nhiều ở các nước phương tây. Cách thức để làm bùa yêu bằng nến là: sau khi bùa được yểm vào nến, sẽ ngấm vào đối tượng thông qua khói khi đốt cháy, đối tượng ở gần sẽ hít khói này và sẽ bị bỏ bùa. Làm bùa yêu bằng nến hiệu quả rất thấp vì cần phải đốt gần đối tượng thì mới bỏ bùa được. Với dầu ô liu cũng tương tự như vậy. Đây là cách làm bùa phổ biến ở các nước Địa Trung Hải. Song tới ngày nay đã bị thất truyền, không còn tồn tại.

  7. Cách làm bùa yêu bằng nước, bằng tiền 2000, trứng gà, tinh trùng…

  Cùng chung số phận các loại bùa yêu không có hiệu quả gồm: cách làm bùa yêu bằng trứng gà, bùa yêu bằng tinh trùng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trị Chồng Ngoại Tình Cao Tay Nhiều Lần
 • Những Dấu Hiệu Khi Bị Dính Bùa Ngải Và Cách Phòng Tránh
 • Chia Sẻ 6 Cách Trị Chồng Không Nghe Lời Vợ Của Những Bà Vợ Thông Minh
 • 7 Cách Trị Chồng Nghe Lời Mẹ 100% Hiệu Quả
 • Cách Giải Bùa Yêu Bằng Trứng Gà Hiệu Quả 100%
 • Cách Giải Bùa Yêu Bằng Trứng Gà Hiệu Quả 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Cách Trị Chồng Nghe Lời Mẹ 100% Hiệu Quả
 • Chia Sẻ 6 Cách Trị Chồng Không Nghe Lời Vợ Của Những Bà Vợ Thông Minh
 • Những Dấu Hiệu Khi Bị Dính Bùa Ngải Và Cách Phòng Tránh
 • Cách Trị Chồng Ngoại Tình Cao Tay Nhiều Lần
 • 5+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản 2022
 • Bùa yêu là một trong những loại bùa ngải đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bên cạnh việc áp dụng chúng vào mục đích tốt đẹp thì cũng có không ít người dùng loại bùa này với ý nghĩa xấu, phục vụ lợi ích của mình. Vậy có biện pháp nào hóa giải đang được rất nhiều người thắc mắc. Trong rất nhiều cách đang lưu truyền trong cộng đồng thì cách giải bùa yêu bằng trứng gà là một trong những phương pháp vừa đơn giản vừa hiệu quả.

  1. Dấu hiệu nhận biết người bị dính bùa ngải yêu

  Bùa yêu là tên gọi chung của nhiều loại bùa ngải luyện ra với mục đích chi phối tình cảm, tâm tư người khác. Loại bùa này không phải chỉ có một vài năm gần đây. Nhưng giờ đây, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, khái niệm này được nhiều người biết đến.

  Bùa yêu sinh ra nhằm mục đích tốt đẹp. Điển hình như hàn gắn mối quan hệ trong tình yêu của nam nữ, vợ chồng. Nhưng giờ đây, nhiều người lại lợi dụng loại bùa này để làm hại người, điều khiển tâm tư, tình cảm người khác.

  2. Nhận biết trúng bùa yêu bằng trứng gà

  Nhận biết bị trúng bùa hay không thông qua trứng gà

  Trước khi tiến hành áp dụng bất cứ cách trị bùa yêu nào thì bạn cần xác định xem bản thân có bị dính bùa hay không. Cách thức nhận biết này cũng không hề khó khăn. Bạn có thể áp dụng ngày cách lăn trứng gà trị bùa vừa đơn giản lại vừa hiệu quả.

  Trứng gà vốn dĩ là một nguyên liệu quá đỗi quen thuộc trong đời sống, gian bếp của người Việt. Chúng lại rất dễ tìm, bạn có thể ra chợ, tới siêu thị, cửa hàng là mua được. Rồi bạn tiến hành thực hiện theo các thao tác sau:

  • Trước nhất, để phát hiện bùa ngải trong trứng gà, bạn đem trứng luộc chín lên.
  • Kế đến, bạn đem bóc vỏ, lăn trứng đã chín lên người trong vòng từ 5 đến 10 phút.
  • Tiếp theo, bạn dùng dao tách đôi quả trứng ra, kiểm tra màu của lòng trứng.

  Thông qua màu của lòng đỏ trứng bạn sẽ biết được kết quả mình bị nhiễm hay trên. Nếu lòng đỏ giữ nguyên màu vàng thì chứng tỏ bạn không bị dính ngải. Còn nếu chúng chuyển sang màu đen tức là bạn đã bị yểm bùa. Đặc biệt, nếu đó là màu đỏ tươi thì tình trạng nhiễm bùa bước sang giai đoạn nặng, không chữa trị kịp thời rất dễ dẫn tới tử vong.

  3. Cách gỡ bùa bằng trứng gà

  Cách gỡ bùa yêu bằng trứng gà

  Sau khi đã xác định được bản thân dính bùa yêu, bạn cần thực hiện việc giải bùa càng sớm càng tốt. Bạn vẫn có thể dùng trứng trong việc này. Cách sử dụng trứng gà giải bùa như sau:

  • Dùng bùa hộ thân đeo bên người 24/24. Điều này nhằm giúp chống lại thế lực ma quỷ, hắc ám bám vào bản thân.
  • Song song, bạn dùng trứng gà đã luộc, bóc vỏ lăn lên toàn bộ cơ thể.

  • Để gỡ bùa bằng trứng gà, mỗi lần lăn bạn cần phải dùng 3 quả trứng, thực hiện vào một khung giờ nhất định. Có như vậy, trứng mới phát huy được vai trò, tác dụng hút hết tà khí nội thương bên trong ra ngoài cơ thể.
  • Sau khi thực hiện lăn trứng gà trị bùa ngải khoảng 3 hoặc 7 ngày, bạn bẻ đôi những quả trứng dùng để lăn đó ra. Nếu lòng đỏ trứng có màu đen thì tức là bạn vẫn chưa thực hiện được việc giải làm bùa bằng trứng gà thành công và phải tiếp tục thực hiện.

  4. Lưu ý khi giải bùa yêu bằng trứng gà

  Khi áp dụng cách lăn trứng trừ bùa, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Khi tiến hành cách lăn trứng gà trừ bùa, bạn không nên bẻ trứng ra thường xuyên để kiểm tra. Điều này sẽ khiến cho việc chữa trị của bạn tốn nhiều thời gian, kéo dài lâu hơn.
  • Với những quả trứng dùng để lăn trị bùa ngải, bạn tuyệt đối không được ăn, cũng không đưa cho người khác ăn. Thay vào đó, bạn hãy vứt chúng vào sọt rác.

  5. Cách hóa giải bùa ngải bằng trứng gà

  Nếu bạn đã áp dụng cách giải bùa yêu bằng trứng gà như hướng dẫn trên mà không đạt hiệu quả, hóa giải dứt điểm thì bạn nên tìm tới những thầy pháp cao tay. Điển hình như thầy Pá Vi.

  Thầy Pá vi có kinh nghiệm lâu năm, khả năng đọc, sử dụng thần chú cũng như năng lực cao sẽ giúp hóa giải một cách dễ dàng, hiệu quả 100%. Hơn nữa, thầy pá vi làm việc rất nguyên tắc, không vì lý do gì mà giúp người mục đích không chính đáng. Những việc trong khả năng của mình, thầy đều hết mình giúp đỡ. Do đó, danh tiếng của thầy đã được vô số người biết đến, công nhận, trở thành điểm đến của nhiều người trong cả nước.

  Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: “Gia đình con đang rối ren vì tới 3 lần con phát hiện chồng ngoại tinh, 2 vợ chồng cứ tranh cãi nhau suốt ngày, tình cảm ngày càng tê. Con không biết vì sao chồng lại thay đổi nhiều đến thế, bản thân con chưa từng nghĩ chồng con thiếu suy nghĩ để ảnh hưởng nhiều đến tương lai, gia đình như vậy. Con đang bê tắc mà chỉ muốn li hôn vì tất cả những gì con làm chỉ nhận lại từ chồng sự thù oán.

  Anh cứ coi con như kẻ thù của anh vậy, rất mệt mỏi, thầy có cách nào giúp con giữ được hạnh phúc gia đình không thầy? Con chỉ muốn vợ chồng mỗi người nhường nhịn nhau tí, sống vì tương lai, con cái, nhưng sao chồng con cứ bắt con làm theo ý và luôn phủ sạch những gì con đã làm cho gia đình. Con không biết anh có bị bỏ bùa mê thuốc lú gì hok, mà thay đổi nhiều đến thế, có cách nào kiểm chứng không vậy thầy?”

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Nhất Tại Nhà
 • 【Cần Biết】Môi Thâm Phun Xăm Có Lên Màu Được Không?
 • Một Số Cách Tẩy Thâm Kim Trên Áo Thun Dễ Dàng Nhất
 • Top 7 Cách Tẩy Thâm Kim Trên Áo Thun Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Lăn Kim Trị Mụn Là Gì? Có Tốt, An Toàn Không? Giá Bao Nhiêu Tiền?
 • Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tu Van Kham Va Chua Benh
 • Chữa Xuất Tinh Sớm Bệnh Viện Bình Dân Tốt Không? Chi Phí Thế Nào?
 • Địa Chỉ Chữa Yếu Sinh Lý Ở Hà Nội Tốt Nhất Hiện Nay
 • Chữa Yếu Sinh Lý Ở Đâu? Những Địa Chỉ Điều Trị Tốt Nhất
 • Tổng Hợp Các Tuyến Xe Bus Qua Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội Bạn Nên Biết
 • KHOA ĐIỀU TRỊ THEO YÊU CẦU

  Sức khỏe là sứ mệnh – Chất lượng là điểm đến

  1. Giới thiệu chung
  1. Lãnh đạo khoa

  Trưởng khoa: BSCKII. TRẦN DẠ THẢO  

  Phó khoa: BSCKI. LƯU ĐIỀN

  Điều dưỡng Trưởng khoa: CNĐD. ĐẶNG PHƯƠNG DUNG

  1. Nhân viên:

  • Tổng số 21 nhân viên
  • Bác sĩ: 5 (1 BSCKI, 4 BS)
  • Điều dưỡng: 16
  1. Chức năng, nhiệm vụ
  • Khoa Điều trị theo yêu cầu là mô hình thực hiện theo chủ trương xã hội hóa công tác y tế nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ các dịch vụ y hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Với đội ngũ Bác sĩ – Điều dưỡng giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình cùng phương châm: Niềm nở – Tận tình – Chu đáo. Khoa Điều trị theo yêu cầu tự hào là nơi giúp giảm quá tải tại các khoa điều trị trong bệnh viện, nâng cao uy tín, chất lượng phục vụ thông qua các dịch vụ kỹ thuật cao và đáp ứng các nhu cầu chăm sóc ngày càng cao của người bệnh.
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu được thụ hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao của người bệnh, vào cuối tháng 2/2019, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ chính thức đưa vào hoạt động Khoa điều trị theo yêu cầu.
  • Khoa được bố trí tại lầu 9 – tòa nhà chính của bệnh viện. Khu vực lưu bệnh nội trú gồm 29 phòng và gần 60 giường bệnh. Đội ngũ y bác sĩ gồm: 07 Bác sĩ và 14 điều dưỡng. Đặc biệt, từ phòng bệnh, người bệnh có thể ngắm nhìn toàn bộ không gian thành phố Cần Thơ năng động, phát triển.
  1. Trang thiết bị hiện có

  Khoa Điều trị theo yêu cầu nhằm phục vụ giường bệnh nội trú phù hợp với khả năng tài chính của người bệnh. Phòng bệnh có đầy đủ các tiện nghi như: máy điều hóa nhiệt độ, tủ lạnh, ti vi, phòng vệ sinh được trang bị hệ thống nước nóng lạnh, wifi, không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, thân thiện và bày trí cây xanh tạo cho người bệnh cảm giác gần gũi, thân thiện, phòng có 02 giường .

  1. Thế mạnh và các kỹ thuật nổi bật tại khoa

  Trang thiết bị hiện đại từ nguồn vốn ODA của pháp. Phòng bệnh được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế đáp ứng yêu cầu chăm sóc và tiện nghi phục vụ như: máy điều hóa nhiệt độ, tủ lạnh, ti vi, phòng vệ sinh được trang bị hệ thống nước nóng lạnh, wifi, không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng đãng, thân thiện và bày trí cây xanh tạo cho người bệnh cảm giác gần gũi, thân thiện. Phòng có 02 giường.

  Khoa Điều trị theo yêu cầu phục vụ đầy đủ các dịch vụ hiện có của bệnh viện như: Dịch vụ điều trị chăm sóc theo yêu cầu, phục vụ suất ăn tại chỗ với chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; Khám chữa bệnh ngoại trú và điều trị nội trú; Tư vấn về sức khỏe cho Nhân dân (khi có yêu cầu);  Khám kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp…;  Khám kiểm tra sức khoẻ cho người đi học, làm việc ở nước ngoài và người nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam… Đặc biệt, bệnh nhân sẽ được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ Bác sĩ Trưởng, Phó các khoa có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ Điều dưỡng chăm sóc chuyên nghiệp, năng động, vui vẻ, nhiệt tình, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

  Người bệnh được giảm trừ các chi phí chữa bệnh đảm bảo mọi quyền lợi Bảo hiểm y tế theo quy định. Khi đăng ký giường bệnh nội trú dịch vụ và phụ thu các khoản ngoài mức chi trả BHYT.

  1. Định hướng phát triển

  Với phương châm “Niềm nở – Tận tình – Chu đáo”, hướng đến sự nhu cầu cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cho người bệnh. Khoa Điều trị theo yêu cầu BVĐKTPCT sẽ là nơi lựa chọn hàng đầu và mang đến sự hài lòng, tin tưởng của quý bênh nhân khi đến với Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu
 • Bệnh Xương Thủy Tinh Do Di Truyền Hoặc Đột Biến Gen
 • Y Học Cổ Truyền Điều Trị Bệnh Lý Cơ Xương Khớp
 • Khoa Mắt, Bệnh Viện Đa Khoa Xanh Pôn
 • Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á
 • Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu 1C (Khám Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu)

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Khám Bệnh Ở Bệnh Viện Việt Đức 2022
 • Quy Trình Khám Xuất Tinh Sớm Ở Bệnh Viện Việt Đức
 • Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản Hà Nội Kinh Nghiệm Khám Mắt
 • Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản Hà Nội
 • Bệnh Viện Việt Đức Hà Nội: Các Chuyên Khoa Và Quy Trình Khám Bệnh
 • Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn và uy tín hàng đầu tại nước ta. Ở khu vực phía Bắc, cùng với Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Việt Đức là đơn vị khám chữa bệnh tuyến cao nhất cả người, là đơn vị đi đầu về ngành ngoại khoa (phẫu thuật).

  Bệnh viện Việt Đức cũng thường được nhắc đến vì thường có nhiều đóng góp trong việc nghiên cứu và áp dụng các phương pháp điều trị mới, những tiến bộ của nền y học thế giới vào thực tế. Chính vì thế, uy tín và tên tuổi bệnh viện ngày càng được nâng cao, ngày càng nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn khám chữa bệnh tại Bệnh viện Việt Đức.

  Tuy nhiên, vẫn có thực trạng thường gặp ở các bệnh viện công lập lớn, đó là bệnh nhân thường phải chờ đợi lâu mới đến lượt khám. Để tránh gặp phải tình trạng đó, người bệnh có thể lựa chọn cách khám theo yêu cầu (khám tự nguyện) tại bệnh viện. Chi phí có thể cao hơn, người bệnh cũng sẽ không được áp dụng BHYT, nhưng bù lại sẽ được các bác sĩ giỏi thăm khám và điều trị, thời gian chờ đợi cũng giảm đi rất nhiều.

  Giới thiệu chung về Khoa điều trị theo yêu cầu 1C

  Khoa Điều trị theo yêu cầu 1C được chi thành 4 phân khu, mỗi phân khũ sẽ có chức năng và nhiệm vụ riêng, cụ thể như sau:

  Khu phòng phám

  Để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh, Khoa chia thành 2 phòng khám: Phòng khám 12 (bụng, tiết niệu, sinh dục, nội tiết, xét nghiệm), Phòng khám 34 (chấn thương, dị tật bẩm sinh):

  • Khám tổng hợp, bó bột, điện tim, soi tiết niệu, tiểu phẫu…

  Khu điều trị

  Có 67 giường bệnh được trang bị tivi, tủ lạnh, điều hòa, nhà vệ sinh khép kín. Ngoài việc tiếp nhận bệnh nhân sau mổ, khoa còn tiếp nhận các bệnh nhân vào điều trị nội khoa hay truyền hóa chất.

  Khu mổ

  Có 2 phòng, mổ liên tục từ 7h30 đến 20h tối (làm việc cả thứ 7) với hệ thống đầy đủ: gây mê, hồi tỉnh, dụng cụ phẫu thuật và nội soi.

  • Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình: điều trị kết hợp xương các loại gẫy xương, điều trị các loại tổn thương gân, cơ, thần kinh, thay khớp háng toàn bộ.
  • Phẫu thuật tiêu hoá, gan mật: Thực hiện các loại phẫu thuật trong ổ bụng: từ gan, mật, dạ dày, ruột, đại tràng, tuỵ, lách, tử cung, buồng trứng đến hậu môn (trĩ, rò hậu môn).
  • Một số các phẫu thuật được thực hiện bằng nội soi ổ bụng: cắt túi mật, tử cung, u buồng trứng, tạo hình van dạ dày.
  • Phẫu thuật tiết niệu: Lấy sỏi thận niệu quản, bàng quang, cắt bóc tiền liệt tuyến. Phối hợp cùng khoa tiết niệu tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật nội soi tiết niệu.
  • Phẫu thuật thần kinh: Thoát vị đĩa đệp, hẹp ống sống, u tuỳ, tạo hình hộp sọ.
  • Phẫu thuật nhi: Các bất thường ở bộ phận sinh dục, vận động.

  Khu xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

  Có chức năng xét nghiệm công thức máu, sinh hóa máu, các chất chỉ điểm ung thư, xét nghiệm các hormon nội tiết tố, máy siêu âm, nội soi bàng quang, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ MRI…

  Ưu điểm khi khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Việt Đức

  • Bệnh nhân được khám và điều trị toàn diện: từ phòng tiếp đón, chăm sóc, phẫu thuật và hậu phẫu.
  • Được các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành ngoại khoa phẫu thuật và điều trị.
  • Bệnh nhân được yêu cầu ngày mổ, giờ mổ và mổ sớm.

  Địa chỉ, số điện thoại Khoa điều trị theo yêu cầu 1C

  Địa chỉ:Bệnh viện Việt Đức rất rộng và có các cổng vào khác nhau, nhưng để dễ dàng nhất, bạn nên đến địa chỉ Số 8 Phủ Doãn – Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

  Số điện thoại của Khoa điều trị 1C: số điện thoại chính thức là 0243 82 89 852 hoặc bệnh nhân có thể liên hệ số 0968 837 518.

  Thời gian làm việc Khoa điều trị theo yêu cầu 1C – Bệnh viện Việt Đức

  Hiện nay khoa làm việc tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 (chủ nhật nghỉ). Thời gian khám chữa bệnh bắt đầu từ 7h30 – 12h và 13h – 17h.

  Đối với bệnh nhân nằm điều trị tại Khoa, người nhà có thể vào thăm từ 12h – 14h và 16h – 21h.

  Trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu 1C là ai

  Trưởng khoa hiện nay là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Long (từ năm 2004 đến nay).

  Các Phó khoa là:

  • Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Tư Hoàng
  • Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Chí Thanh
  • Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Trung Dũng

  Lịch khám các bác sĩ Khoa điều trị theo yêu cầu 1C – Bệnh viện Việt Đức

  Thông thường, các bác sĩ sẽ có lịch khám cố định, mỗi người sẽ khám vào một vài ngày trong tuần theo kế hoạch. Cụ thể như sau:

  Thứ 2

  Thứ 3

  TS. BS Lê Tư Hoàng

  Thứ 4

  ThS. BS Nguyễn Hoàng

  PGS. TS. BS Nguyễn Xuân Thùy – Nguyên Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình 2

  Thứ 5

  Thứ 6

  TS. BS Trần Chí Thanh

  ThS. BS Nguyễn Trung Tuyến

  Thứ 7

  PGS. TS. BS Nguyễn Thanh Long và TS. BS Lê Tư Hoàng

  Người bệnh cần chuẩn bị gì khi đi khám và làm xét nghiệm

  • Nhịn ăn uống (riêng đi khám tiết niệu, sinh dục cần uống nhiều nước để siêu âm)
  • Nếu đi khám nội soi cần có 1 người nhà đi cùng.

  Với những thông tin trên, hy vọng việc lập kế hoạch đi khám của bạn được dễ dàng hơn, tránh những vấn đề không cần thiết.

  • http://benhvienvietduc.org/khoa/khoa-dieu-tri-theo-yeu-cau/khoa-dieu-tri-theo-yeu-cau-1c
  • http://www.khoadieutri1cvd.com/news/chuc-nang-va-nhiem-vu.html

  (Ngày 15/01/2018)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chữa Viêm Tinh Hoàn Cùng Bác Sĩ Chuyên Khoa Đầu Ngành Tại Việt Đức
 • Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội : Chia Sẻ 10+ Và Kinh Nghiệm Thăm Khám
 • Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt
 • Địa Chỉ Viện Mắt Việt Nga Tại Hn, Hcm? Các Gói Khám Điều Trị Thị Lực
 • Phòng Khám Việt Sin Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Những Dấu Hiệu Khi Bị Dính Bùa Ngải Và Cách Phòng Tránh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trị Chồng Ngoại Tình Cao Tay Nhiều Lần
 • 5+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản 2022
 • Cách Trị Allergy Rẻ Tiền Và Hiệu Nghiệm Tuyệt Vời.
 • Thuốc Allergy Relief 25Mg/1 Là Gì?
 • 7 Cách Trị Mụn Cóc Tại Nhà Hiệu Quả, Đơn Giản Bằng Mẹo
 • Từ trước đến nay, bùa ngải luôn là một phạm trù bí ẩn, chúng ta đã nghe không ít lời đồn đại về bùa ngải và thậm chí có người đã từng chứng kiến tận mắt những tai họa khôn lường mà bùa ngải gây ra. Thực tế, đã có một số công trình nghiên cứu khoa học chứng minh bùa ngải là có thật. Bùa ngải trước đây chủ yếu được dùng để thể hiện khát khao đạt được những điều tốt lành: bùa cầu bình an, ngải chữa bệnh…

  Nên tụng chú đại bị khi thấy người có những dấu hiệu

  Tuy nhiên, cuộc sống quá nhiều bon chen, cám dỗ, ghen ghét, đố kỵ khiến ý nghĩa tốt đẹp ban đầu bị bóp méo không thương tiếc, giờ đây nhắc tới bùa ngải, thứ hiện lên trong đầu mọi người chỉ là những thứ rất kinh khủng, những cơn đau dữ dội, tâm thần bấn loạn, mất trí,…

  Đề phòng bị dính bùa ngãi

  Dù không hề mong muốn điều này xảy ra, nhưng các bạn cũng nên đề cao cảnh giác, có những biện pháp phòng ngừa cho bản thân, tránh những điều không may xảy ra với mình, bởi vì lòng người khó đoán lắm!

  Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu…nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

  Cần cảnh giác khi tiếp xúc với người lạ, khi uống trà nếu tách trà bằng sứ nghi ngút khói mà tách lại lạnh toát thì tuyệt đối không được uống.

  Khi được mời uống trà, uống nước, liếc xuống xem, nếu ly trà không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của mình thì có thể đã bị chuốc ngải.

  Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.

  Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

  Dấu hiệu bị trúng bùa ngãi

  Nếu bị người khác hại, người bị dính bùa ngải thường đau nhức dữ dội, mệt mỏi, bần thần, hốt hoảng, sợ hãi, tâm thần bấn loạn…

  Chúng ta có thể thử xem bản thân có bị trúng bùa ngải hay không bằng cách nhiều cách:

  Dùng một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người, sau một lúc, tách quả trứng ra quan sát, nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen, tức là đã bị nhiễm, nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi, tức là đã bị nhiễm rất nặng.

  Lấy một nắm đậu nành hoặc đậu đen nhai, nếu có mùi tanh, tức là đã dính ngải.

  Nếu ngậm cam thảo, mà bị nôn ra nước cam thảo, tức là đã trúng độc bùa ngải.

  Phải làm gì khi bị dính bùa ngãi

  Trong trường hợp đã chắc chắn bị dính phải bùa ngải, hãy bình tĩnh và thực hiện những biện pháp sau:

  Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

  • Ngồi thiền, luyên tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất.
  • Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.
  • Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.
  • Khi ai bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.
  • Nhờ những tín ngưỡng có ý nghĩa nhất đối với bạn để ổn định lại cảm xúc, để một chén nước sạch trước mặt, cầu nguyện hoặc tụng kinh niệm phật, sau đó uống cạn chén nước.
  • Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

  Đừng nhìn nhận vấn đề theo cách tiêu cực

  Trong tâm lý học, có một hội chứng tâm lý với những biểu hiện như: stress, căng thẳng, sợ hãi dẫn đến cơ thể mệt mỏi, biểu hiện những bệnh lý. Đừng quá cực đoan mà vội quy chụp là đã bị chơi bùa ngải, hãy đến tìm các chuyên gia y tế để tìm hiểu về bệnh tình xem sao đã.

  Nếu bạn luôn gặp thất bại trong cuộc sống, làm ăn thua lỗ, phá sản, hãy nghĩ lại xem bạn đã sai ở đâu, đã vấp phải khúc mắc nào, đừng vội cho rằng đối thủ ghen ghét nên chơi bùa ngải với bạn.

  Nếu tình cảm trục trặc, chia tay người yêu, đừng vội nghĩ rằng người yêu bạn bị chuốc bùa ngãi, hãy nghĩ lại xem 2 bạn có thực sự hợp nhau hay không? Có thật sự ở bên nhau thấy hạnh phúc không?

  Nếu gia đình cãi vả, con cái hư hỏng, thay vì hoang mang vì nghĩ đã dính bùa ngải thì hãy bình tĩnh mà nhìn nhận xem ai đúng ai sai trong trận cãi vả đó, nghĩ xem bạn đã giáo dục con cái đúng cách chưa?

  Nếu đã xem xét hết góc độ, loại trừ hết mọi khả năng, và xác định được mình đã bị dính bùa ngải, thì cũng đừng quá tuyệt vọng, vì vạn vật trên đời đều theo thuyết âm dương, theo những quy luật tự nhiên của cuộc sống và đều có thể giải quyết được.

  Vượt lên trên tất cả những phương pháp phòng ngừa và chữa trị khi bị dính ngải nói trên, chính là việc bạn hãy xây dựng một đời sống trong sạch và lành mạnh, cầu sự thanh thản, bình yên trong tâm hồn, sống nhân ái, khoan dung và lương thiện, giúp người giúp đời, không gây thù chuốc oán, đừng ích kỷ chỉ biết nghĩ đến bản thân, bởi suy cho cùng từ ngàn đời xưa, vốn là : “Gieo nhân nào thì sẽ gặt quả đó”.

  Bài viết được sưu tầm từ internet và chỉ mang tính chất tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ 6 Cách Trị Chồng Không Nghe Lời Vợ Của Những Bà Vợ Thông Minh
 • 7 Cách Trị Chồng Nghe Lời Mẹ 100% Hiệu Quả
 • Cách Giải Bùa Yêu Bằng Trứng Gà Hiệu Quả 100%
 • 4+ Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Nhất Tại Nhà
 • 【Cần Biết】Môi Thâm Phun Xăm Có Lên Màu Được Không?
 • Nhạc Chuông Yêu Và Yêu Ost Bệnh Viện Ma

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Đa Khoa Trung Tâm Tiền Giang
 • Đề Nghị Bệnh Viện Bạch Mai Dừng Việc Tăng Giá Khám, Chữa Bệnh Theo Yêu Cầu
 • Yêu Cầu Về Máy Móc, Thiết Bị Đối Với Bệnh Viện
 • Khi Bệnh Viện Trở Thành Nơi Yêu Thương
 • Trung Thu Yêu Thương Tại Bệnh Viện K
 • Lời bài hát Yêu và yêu

  Lời bài hát “Yêu và yêu”

  Khi gặp em từ giây phút đầu

  Anh đã tin mình sẽ mãi của nhau

  Dẫu khó khăn cũng qua

  Sánh bước trên đường xa

  Sẽ càng yêu và yêu thiết tha

  Nép vào anh hoàng hôn nắng chiều

  Anh gọi tên cảm giác đó là yêu

  Những phút bên cạnh nhau ước muốn cho ngày sau

  Sẽ được yêu và yêu rất lâu

  ĐK:

  Hãy nhìn vào đôi mắt này để cảm nhận bảo đắm say

  Sẽ mãi yêu mình em sẽ nhớ thương từng đêm

  Cho dù sẽ có đớn đau cho dù lạc nhau rất lâu

  Nếu chúng ta còn yêu sẽ mãi luôn quay về bên nhau

  Chẳng thể cách xa đâu

  Nếu trái tim kia còn rung động

  Yêu là khi ở xa thấy gần

  Yêu dù đau vẫn cảm thấy cần hơn

  Biết nhớ đêm từng đêm biết khóc khi buồn tênh

  Yêu và yêu chỉ yêu mỗi em

  ĐK:

  Hãy nhìn vào đôi mắt này để cảm nhận bảo đắm say

  Sẽ mãi yêu mình em sẽ nhớ thương từng đêm

  Cho dù sẽ có đớn đau cho dù lạc nhau rất lâu

  Nếu chúng ta còn yêu sẽ mãi luôn quay về bên nhau

  Chẳng thể cách xa đâu

  Nếu trái tim kia còn rung động

  Anh sẽ bước theo em tới cuối đường

  Đón nắng sớm đêm tàn bên nhau

  ĐK:

  Hãy nhìn vào đôi mắt này để cảm nhận bảo đắm say

  Sẽ mãi yêu mình em sẽ nhớ thương từng đêm

  Cho dù sẽ có đớn đau cho dù lạc nhau rất lâu

  Nếu chúng ta còn yêu sẽ mãi luôn quay về bên nhau

  Chẳng thể cách xa đâu

  Nếu trái tim kia còn rung động

  Tên bài nhạc chuông Ca sĩ

  HD tải nhạc chuông “Yêu và yêu OST Bệnh viện ma”

  Từ khóa tìm kiếm trang này:

  Tải nhạc chuông Yêu và yêu OST Bệnh viện ma- Erik về điện thoại, Download/ nghe/ Tai nhac chuong Yeu va yeu OST Benh vien ma cho dien thoai di dong; Download nhac chuong Yeu va yeu OST Benh vien ma, ca si Erik ve may tinh; Nhac chuong bai hat Yeu va yeu OST Benh vien ma Erik

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Bệnh Viện 108: Chi Phí, Hiệu Quả?
 • Khoa Ung Thư Tổng Hợp Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 Thông Tin
 • Bệnh Viện 108 : Kinh Nghiệm, Bảng Giá Khám Tại Bệnh Viện Quân Đội Trung Ương
 • Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện 108 Tp. Hà Nội
 • Bệnh Viện Tỉnh Khánh Hòa Mổ Thành Công Bệnh Nhân Bị Xương Thủy Tinh
 • Độc Chiêu Trị ‘yêu Râu Xanh’ Của Phụ Nữ Thời Đường

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện: Những Vụ Án Trên Thế Giới
 • Tphcm Công Bố Số Điện Thoại Nóng Trị ‘yêu Râu Xanh’, Trộm Cắp… Trên Xe Buýt
 • Mách Mọi Người Cách Trị Bệnh Zona Hiệu Quả Tại Nhà Dễ Thực Hiện
 • Zona Thần Kinh Ở Miệng
 • Triệu Chứng Đau Bắp Chân
 • “Quấy rối tình dục” là cụm từ quen thuộc trong xã hội hiện đại. Thời xưa dù không sử dụng cách nói này, nhưng chuyện đàn ông có thói dâm đãng, hay giở chiêu sàm sỡ phụ nữ quả không hiếm. Các ghi chép từ thời nhà Đường còn lưu giữ không ít câu chuyện về thói xấu này của cánh mày râu.

  Trong ” Triều dã thiêm tái ” của Trương Trạc đời Đường có câu chuyện khá thú vị về điều này. Chuyện kể rằng, con trai của Đường Cao tổ Lý Uyên, tức Đằng vương Lý Nguyên Anh, vốn là kẻ háo sắc. Hắn từng mượn danh nghĩa vương phi vợ mình, cho triệu thê thiếp của các quan lại vào phủ rồi giở trò xâm hại họ.

  Có lần, Đằng vương sai người cho gọi Trịnh thị – vợ của tiểu lại Thôi Giản – vào gặp. Thôi Giản đứng ngồi không yên, dùng dằng nửa muốn, nửa không muốn cho vợ đi. “Thời nay đã là thái bình thịnh thế, hắn sao dám làm chuyện hồ đồ?”, Trịnh thị nói thế rồi cương quyết một mình tới Đằng vương phủ. Vừa trông thấy Trịnh thị, Đằng vương đã giở thói sàm sỡ.

  Vợ yêu của Thôi Giản bèn la lối om sòm, khiến đám tùy tùng cũng phải lên tiếng: “Đó đích thị là Đằng vương”. Trịnh Thị cứng giọng đáp: “Đằng vương sao lại hạ lưu thế? Chắc chắn là kẻ hầu người hạ mà thôi!”. Vừa nói, nàng vừa rút vội một chiếc giày, đập mạnh vào đầu Đằng vương, khiến kẻ háo sắc máu chảy ròng ròng. Chưa thỏa cơn giận, Trịnh thị dùng tay cào rách mặt Đằng vương, tới khi vương phi nghe tin tìm tới, phu nhân Thôi Giản mới tìm cách thoát thân.

  Trong ” Tam thủy tiểu độc ” của Hoàng Phủ Mục cũng có câu chuyện khôi hài không kém về độc chiêu dằn mặt kẻ háo sắc của phụ nữ thời Đường. Giám sát ngự sử Lý Dữu tại Hồ Nam có bốn người con trai, đều thuộc hạng dâm đãng. Trong nhà Lý Dữu lại có một hầu gái tên Khước Yếu, xinh đẹp mỹ miều, khiến bốn quý tử họ Lý luôn tìm cách chiếm đoạt nàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Yếu Bóng Vía Là Gì? Cách Nhận Biết Người Yếu Bóng Vía Là Gì?
 • Khử Tà Diệt Ma Với Các Cách Đơn Giản Cho Người Yếu Bóng Vía
 • Người Yếu Bóng Vía Là Gì? Họ Có Dễ Gặp【 Phần Âm】Hay Không
 • Yếu Bóng Vía Là Gì? Làm Thể Nào Chữa Bệnh Cho Người Yếu Bóng Vía
 • 9 Cách Trị Xuất Tinh Sớm Tại Nhà Không Cần Thuốc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100