Top 12 # Xem Nhiều Nhất Cách Trị Ezreal Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Ezreal Tốc Chiến Mới Nhất

Danh hiệu AD số 1 của LMHT Tốc Chiến đang thuộc về Ezreal, một Xạ thủ cơ động với khả năng cấu rỉa cực mạnh. Dù vị Tướng này có phần khó chơi hơn đôi chút so với phiên bản PC, tuy nhiên sức mạnh của Ezreal trong Tốc Chiến những phiên bản gần đây vẫn là hết sức đáng sợ.

NỘI TẠI: PHÁP LỰC GIA TĂNG. Ezreal nhận thêm Tốc Độ Đánh mỗi khi dùng kỹ năng trúng đích, cộng dồn tối đa 4 lần.

Chiêu 1: PHÁT BẮN THẦN BÍ. Ezreal bắn ra một luồng năng lượng gây sát thương, nếu trúng kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi chiêu của bản thân.

Chiêu 2: TINH HOA TUÔN CHẢY. Ezreal bắn ra một quả cầu dính vào tướng hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nếu Ezreal tấn công kẻ địch có quả cầu, nó sẽ phát nổ và gây sát thương.

Chiêu 3: DỊCH CHUYỂN CỔ HỌC. Ezreal bay đến một vị trí chỉ định ở gần và bắn ra một luồng năng lượng vào kẻ địch gần nhất. Ưu tiên kẻ địch bị trúng Tinh Hoa Tuôn Chảy.

Chiêu cuối: CUNG ÁNH SÁNG. Ezreal vận sức để bắn ra sóng năng lượng cực mạnh gây sát thương lên mỗi đơn vị nó đi qua (sát thương giảm đi đối với lính và quái không phải dạng khủng).

1. Kleptomancy / Đạo Chích sẽ mang cho Ezreal được hưởng một hiệu ứng đòn đánh bất kỳ. Kỹ năng này kết hợp rất tốt với chiêu 1 của Ezreal, không chỉ tạo lợi thế trong giai đoạn đi đường mà còn khỏe trong giai đoạn late game.

2. Triumph / Đắc Thắng tăng khả năng kết liễu đối thủ khi máu của mục tiêu còn dưới 35%, đồng thời được hồi lại 10% máu cũng giúp Ezreal có thể sống sót trong giao tranh tốt hơn sau khi thực hiện combo của mình.

3. Regeneration / Hồi Phục sẽ tự động hồi lại 2% máu hoặc năng lượng (% của máu hoặc năng lượng thấp hơn sẽ được hồi lại) sẽ giúp Ezreal trụ vững trong cả giai đoạn đi đường lẫn giao tranh, bởi máu và năng lượng của Ezreal đều không cao.

4. Manaflow Band / Dải Băng Năng Lượng rất cần thiết với một vị Tướng phụ thuộc và các kỹ năng sử dụng tương đối nhiều năng lượng như Ezreal.

Phép bổ trợ cho Ezreal: Tốc Biến + Hồi Máu

Cũng như trên LMHT phiên bản PC, Ezreal sẽ hướng tới Kiếm Manamune và Găng Tay Băng Giá là các trang bị chính đầu tiên bởi chúng kết hợp tốt với bộ kỹ năng của Ezreal. Sau khi có được 2 trang bị này, Ezreal đã có được ngưỡng sức mạnh và có thể tham gia các pha giao tranh.

Giày Khai Sáng Ionia: 10% giảm hồi chiêu từ trang bị này giúp Ezreal spam chiêu nhanh hơn và gây ra nhiều sát thương hơn.

Gươm của Vua Vô Danh: Ngoài sát thương và tốc độ đánh mà trang bị này mang lại, hiệu ứng giảm 25% tốc độ chạy sau 3 hit đánh sẽ khiến kẻ thù gần như không thể chạy trốn khỏi hay áp sát Ezreal.

Huyết Kiếm: Trang bị không thể thiếu của các Xạ thủ ở late game, với trang bị này Ezreal có thể trụ vững trong giao tranh, hoặc có thể vào rừng farm để hồi máu trước khi quay trở lại chiến trường thay vì Biến về.

Giáp Thiên Thần: Ngoài lượng giáp mà trang bị này mang lại, nó cũng giúp Ezreal có thể hồi sinh với 50% máu và 30% năng lượng, trở lại với trận chiến sau khi ăn 1 combo của đối thủ.

Giải Thuật: Người chơi có thể nâng cấp giày lên trang bị này để giải hiệu ứng khống chế ngay tức thì. Một trang bị quá hoàn hảo cho một vị Tướng thường xuyên bị nhắm đến trong giao tranh.

Nếu đối đầu với một đội hình có khả năng dồn damage phép mạnh, có thể thay thế Huyết Kiếm và Gươm của Vua Vô Danh bằng Tam Hợp Kiếm và Chùy Gai Malortius. Còn khi đối đầu với một đội hình tank, Lời Nhắc Tử Vong sẽ là lựa chọn tốt hơn là Huyết Kiếm.

Cách Khắc Chế Ezreal Mùa 11 Bằng Những Tướng Lmht Hàng Đầu

Hướng dẫn cách khắc chế Ezreal mùa 11 đẹp và đầy đủ nhất phù hợp với mọi tuyến đường hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả các gank đấu hấp dẫn !

Ezreal mùa 11 là một vị tướng rất đa dụng, Ezreal có thể lựa chọn lối chơi theo 2 hướng: Hướng sát thương vật lý AD đường dưới Bot, hoặc lên theo kiểu sức mạnh phép thuật AP đường giữa không chỉ vậy Ezreal có độ cơ động cao với kỹ năng E – Dịch Chuyển Cổ Học, rất khó bị gank khi đi mid. Với nguồn sát thương tổng hợp và khả năng cấu rỉa từ xa Ezreal thực sự khó chịu với những ai phải đối đầu với hắn.

Hãy tập trung dồn kỹ năng khống chế và sát thương vào Ezreal nếu hắn sử dụng Dịch Chuyển Cổ Học

Chú ý đứng phía sau những con lính để né kĩ năng Phát Bắn Thần Bí.

Chiêu cuối của Ezreal là một kĩ năng diện rộng toàn bản đồ, do đó đừng đứng gần nhau ở những địa hình hẹp, và nên cẩn thận khi bạn đang Biến về hoặc máu thấp

Ezreal có lượng sát thương tổng hợp mạnh, có độ cơ động khá cao, Ultimate toàn bản đồ, và khả năng cấu rỉa máu từ xa rất tốt.

Ezreal phụ thuộc rất nhiều vào các kỹ năng bắn tầm xa, thế nên hãy nấp sau lính của bạn, để tránh hắn có thể cấu rỉa máu.

Chiêu Phát Bắn Thần Bí gây ra các hiệu ứng kèm theo đòn đánh, hãy cẩn thận khi bạn muốn đối đầu với một Ezreal đang sở hữu bùa lợi.

Tuy vậy sát thương bởi đòn đánh tay của Ezreal hơi yếu, kỹ năng chủ yếu là kỹ năng định hướng, nên yêu cầu người chơi có trình độ tốt và độ chuẩn xác cao

Ezreal cũng là một tướng khá mỏng manh, yếu máu và không có kỹ năng khống chế vì thế hãy tập trung tiêu diệt hắn trước

Phép bổ trợ khắc chế

Có rất nhiều tướng mạnh có thể khắc chế Ezreal như Ashe, Jinx…

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi

Cách Trị Phỏng Bô Xe (Pô Xe) Và Cách Trị Sẹo Do Phỏng

Phỏng bô xe máy thường để lại những vết sẹo “còn mãi với thời gian”. Hà rất hay bị dính chưởng vấn đề này, nhưng trước đây không biết cách trị phỏng bô xe cũng như cách trị sẹo do phỏng nên giờ chân cũng còn vài vết lưu lại. Sau vài lần bị phỏng, Hà đã rút được kinh nghiệm cho mình. Khi bị phỏng bô nếu biết cách xử lý ngay lập tức, “hậu quả” nó để lại không còn đáng sợ nữa. Bài viết này Hà hướng dẫn chi tiết cách sơ cứu và cách trị sẹo do phỏng bô cũng như các vết thương do phỏng khác.

Các chị bằng mọi cách hãy đổ nước ngay vào chỗ bị phỏng.

Một vài chị sẽ phản đối rằng “ôi đang phỏng mà đổ nước lên thì rát lắm”, hoặc tỏ ra bi quan “phỏng thì đã phỏng rồi, đổ nước lên có làm được gì”. Ít ai biết rằng chính nhờ nước mà vết phỏng sẽ bớt nghiêm trọng và giảm khả năng để lại sẹo sau này đấy ạ.

Nước giúp hạ nhiệt vùng da bị phỏng ngay lập tức, các tế bào da ít bị tổn thương hơn, vết thương sẽ càng nhẹ và dễ điều trị.

Nhưng… lúc đó thì lấy đâu ra nước?

Đơn giản lắm. Các chị hãy nhìn xung quanh tìm xem có chỗ nào bán nước ven đường, quán cà phê hoặc thậm chí xe bán nước dừa (thời buổi kinh tế suy thoái thì số người bán nước bên đường càng tăng hơn nữa) rồi mua ngay chai nước suối ướp lạnh giá khoảng 6-8k (trà xanh không độ hoặc nước dừa cũng được) để đổ lên vết phỏng, càng nhiều nước càng tốt.

Không tìm được chỗ có nước, các chị có thể vào ngay nhà thuốc tây gần đó mua chai xịt phỏng (tên là Xethanol, dạng xịt hoặc dạng bôi, khoảng 90k) để xịt/thoa lên vết bỏng. Xethanol giúp làm dịu vết thương, kháng viêm đồng thời ngăn ngừa sự bội nhiễm (bội nhiễm nghĩa là vết thương nặng thêm do những nguyên nhân khác như nhiễm trùng). Giá 1 chai Panthenol khoảng 110k, nhưng có thể mang về để ở nhà phòng khi có người bị phỏng thì sử dụng.

Còn nếu bị phỏng khi đang ở nhà thì mở ngay vòi nước kê chỗ phỏng dưới vòi nước chảy khoảng vài phút cho chỗ phỏng dịu lại, đỡ bị phồng rộp hơn.

Bước 2: Điều trị vết thương (từ 1-3 ngày sau khi bị phỏng)

Sau khi sơ cứu xong, các chị nên đến cơ sở y tế đáng tin cậy để điều trị.

– Không nên chọc vỡ bóng nước (nếu có).

– Rửa vết phỏng bằng nước muối sinh lí (NaCl 0,9%) hoặc dung dịch Providine 10% (nước chứa Iot).

Không được rửa vết phỏng bằng nước oxy già, thuốc đỏ hoặc cồn y tế vì có thể gây chết mô hạt, để lại sẹo xấu. Nước oxy già thường được dùng để cầm máu cho vết thương nhẹ.

– Thoa thuốc kháng khuẩn lên vết thương.

Các chị có thể mua Xethanol (90k/týp) hoặc dầu mù u (khoảng 8k/týp 10g, khá công hiệu). Xethanol có tác dụng kháng khuẩn và giảm đau, nên thường được dùng trong bước 2 (2-3 ngày đầu). Dầu mù u có tác dụng giảm đau, kháng khuẩn, làm lành vết thương và lành sẹo nữa nên có thể được dùng trong cả bưới 2 và bước 3.

Khi có việc phải đi ra ngoài, nên băng lại bằng gạc mỡ vaseline (tức là loại băng gạc có thoa vaseline giúp không bị dính vào vết thương, kích thước cỡ bàn tay). Một loại gạc mỡ vaseline ở nhà thuốc có bán là Urgotul. Chỉ băng hờ, không nên băng quá chặt hay quá kín vì có thể gây sừng hóa da non (sẹo nhăn nheo, sậm màu).

Nên mặc váy hoặc quần rộng ống để giảm thiểu sự cọ xát vào vết thương, sẽ lâu lành.

Hạn chế đi lại tối đa nếu có thể. Đi lại nhiều vết phỏng sẽ lâu lành.

Bước 3: Cách trị sẹo do phỏng bô

Sau khi vết thương đã bắt đầu kéo mài và lên da non thì có thể trị sẹo bằng cách:

– Thoa vitamin E lên vết phỏng đã kéo mày. Hiện nay Dermal-E là một trong những sản phẩm vitamin E tốt nhất trên thị trường, dạng viên nang. Dermal-E có giá khá mắc (khoảng 180k/vỉ 10 viên, mỗi viên dùng được 2-3 ngày).

Nếu không mua được các loại thuốc trên, có thể dùng nghệ tươi, bột nghệ hay kem nghệ để thoa trị sẹo. Nghệ tươi tốt hơn bột nghệ. Nên chọn mua củ nghệ đỏ (ruột màu cam sậm, vỏ óng ánh nên còn gọi là nghệ xà cừ, nghệ Tàu). Rửa sạch củ nghệ tươi, dùng dao sạch cắt lát, áp vào vết thương, không cần giã hay mài.

* Tránh tiếp xúc với ánh nắng sau 8h sáng vì tia tử ngoại trong ánh nắng có thể làm sẹo bị thâm.

– Vitamin E và dầu mù u có thể dùng để điều trị vết thương ngay từ những ngày đầu.

– Các loại kem trị sẹo khác (Contratubex, Madecassol,…) chỉ dùng khi vết thương đã kéo mài, lên da non. Nếu dùng quá sớm (vết thương chưa lành) có thể dẫn đến nhiễm trùng vì các loại kem này không có tác dụng diệt khuẩn, ngược lại còn tạo nên một lớp màng kích thích sự phát triển của vi khuẩn yếm khí trên vết thương.

– Củ nghệ hay bột nghệ cũng không được dùng ngay cho vết thương hở, vết thương mới mà chỉ nên dùng khi vết thương đã kéo mài, lên da non. Dùng quá sớm có thể làm cho vết thương bị thâm đen (phản tác dụng).

Xem 3 Sai Lầm Khi Trị Phỏng Bô Xe Máy.

Cách Trị Mụn Đầu Đen

+ Mụn đầu trắng là nhân trứng cá đóng, lỗ chân lông bị bít hoàn toàn, bã nhờn và tế bào chết tích tụ trong ống tuyến bã, vì vậy nốt mụn có màu trắng.

+ Mụn đầu đen là nhân trứng cá mở. Những ống tuyến bã tích tụ đầy chất bã nhờn và tế bào chết. Ống này có miệng mở ra trên bề mặt da nên xảy ra phản ứng oxy hóa, gây ra màu đen.

+ Mụn đầu trắng, mụn đầu đen là thương tổn không viêm của mụn trứng cá. Nếu không được chăm sóc đúng cách sẽ chuyển sang giai đoạn viêm nặng hơn, gây sưng đỏ và đau

Nguyên nhân gây mụn đầu đen, đầu trắng.

Có nhiều nguyên nhân như: di truyền, chà xát da, dùng mỹ phẩm hay tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, nhưng đối với mụn ở tuổi dậy thì nguyên nhân chính là do: sự tác động của nội tiết tố Androgen kích thích sự tăng tiết chất nhờn. Khi tuyến bã nhờn hoạt động quá mức bài tiết ra lượng nhờn dư trên da. Chất nhờn dư kết hợp với bụi bẩn và vi khuẩn sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Từ đó dẫn đến sự hình thành nhân mụn và lỗ chân lông to. Điều này cũng lý giải vì sao da nhờn và da hỗn hợp thường dễ sinh mụn.

Cách điều trị mụn đầu đen, đầu trắng hiệu quả

Hiện nay có nhiều cách để loại trừ mụn đầu trắng, mụn đầu đen như:

+ Xông hơi nặn mụn, dùng mặt nạ lột mụn: giúp cồi mụn thoát ra ngoài nhưng không nên nặn thường xuyên vì càng nặn sẽ càng làm tổn thương cấu trúc da và làm lỗ chân lông giãn nở to hơn. Ngoài ra cần lưu ý vấn đề vệ sinh vì có thể khiến da bị nhiễm trùng.

+ Sử dụng mặt nạ tự nhiên (chuối, táo, mật ong…): phương pháp này không đem lại hiệu quả trực tiếp, cần lựa chọn loại mặt nạ phù hợp với làn da, chỉ nên dùng 1-2 lần/tuần vì nếu dùng quá thường xuyên da dễ bị mỏng, mẫn cảm, dễ nổi mụn hơn.

+ Sử dụng các sản phẩm điều trị mụn: cần lựa chọn sản phẩm có chứa thành phần điều trị an toàn và hiệu quả. Một số hoạt chất đã được chứng minh đem lại hiệu quả cao trong điều trị mụn như:

Benzoyl Peroxide: giúp diệt khuẩn, tiêu sừng, ngăn hình thành nang mụn.

Sulfur: làm tróc lớp sừng, diệt khuẩn và giảm mụn nhanh.

Resorcin: tiêu mủ, diệt khuẩn gây mụn.

Salicylic Acid: kiểm soát nhờn, làm mềm nhân mụn, bong lớp sừng.

Azelaic Acid: giảm sưng đỏ, kháng khuẩn gây mụn.

Phương pháp trị mụn hiệu quả sau 1 liệu trình điều trị Lấy nhân mụn chuẩn y khoa. Điều trị mụn bằng công nghệ E-Light 3S