Top 4 # Xem Nhiều Nhất Hình Ảnh Ung Thư Hạch Cổ Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Hình Ảnh Ung Thư Cổ Họng Và Cách Phân Biệt Ung Thư Cổ Họng Đúng

Hình ảnh ung thư cổ họng là hình ảnh phát sinh các tế bào ung thư ở vùng vòm họng. Trong các loại ung thư vùng đầu mặt cổ, đây là loại ung thư thường gặp hàng đầu và đứng thứ 4 trong các loại ung thư nói chung. Ung thư cổ họng và ung thư vòm họng giống hay khác nhau, nếu khác thì khác ở điểm nào?

Hình ảnh ung thư cổ họng qua từng giai đoạn

Hình ảnh ung thư cổ họng được thể hiện rõ qua từng giai đoạn diễn biến khác nhau:

Bệnh ung thư cổ họng thường bắt đầu ở dây thanh âm. Sau đó, bệnh sẽ tiến dần đến hộp thoại. Hình ảnh ung thư cổ họng ở giai đoạn đầu khối u có kích thước rất nhỏ. Chúng chưa thể gây ra nhiều nguy hiểm và chưa thể lây lan đến các hạch bạch huyết. Chính vì vậy, bệnh ung thư cổ họng nếu được phát hiện sớm ở ngay giai đoạn đầu thì khả năng điều trị thành công rất cao.

Khối u ở giai đoạn 2 đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, ở giai đoạn này vẫn chưa thể gây ra nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Do đó, cơ hội có thể chữa khỏi bệnh khá cao. Hình ảnh ung thư cổ họng chưa thể hiện rõ nên khiến người bệnh có thể khó phát hiện bệnh.

Trong giai đoạn 3, khối u đã bắt đầu phát triển nhanh hơn và lan đến các khu vực xung quanh. Ở giai đoạn này cần phải dùng phương pháp phẫu thuật để loại bỏ các khối u nếu phát hiện bệnh. Các dấu hiệu của bệnh ung thư cổ họng ngày càng rõ ràng hơn. Những cơn đau xuất hiện gây cản trở trong việc ăn uống của người bệnh.

Hình ảnh ung thư cổ họng ở giai đoạn này rất rõ rệt. Các hạch bạch huyết đã bị phá hủy do các khối u phát triển nhanh. Các khối u đã lan đến môi và miệng. Đến giai đoạn này thì việc điều trị của người bệnh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn và tỉ lệ thành công cũng không cao.

Cách phân biệt ung thư cổ họng và viêm họng hạt

Các dấu hiệu cơ bản ban đầu của hai loại bệnh này tuy có điểm chung nhưng nếu bạn để ý vẫn có thể nhận ra sự khác nhau của hai bệnh.

Người mắc bệnh viêm họng hạt

– Có cảm giác đau và ngứa rát cổ họng

– Việc ăn uống hàng ngày thường gặp khó khăn.

– Tuy bị đau họng nhưng cơn sốt lại không đi cùng với căn bệnh này

– Người bệnh khạc nhổ đờm là triệu chứng đặc biệt của viêm họng hạt.

– Bệnh sẽ tiến triển thành viêm họng cấp đối với những trường hợp bệnh nặng.

Người mắc bệnh ung thư cổ họng

– Trong thời gian đầu chỉ đơn thuần có biểu hiện là đau họng ngắn ngày.

– Người bệnh sẽ bị ho kéo dài, khó nuốt và thay đổi giọng nói.

– Dấu hiệu khác biệt lớn nhất của hại bệnh này là người bị ung thư cổ họng có thể chảy máu cam.

– Ngoài ra, hình ảnh ung thư cổ họng còn có biểu hiện nổi hạch và luôn có cảm giác nghẹn dưới cổ.

– Sau một thời gian, khối u nghẹn ở cổ sẽ được biểu hiện rõ. Khi các khối u bắt đầu lớn dần, chèn vào các mô ở cổ sẽ gây ảnh hưởng lớn đến dây thanh quản. Vì vậy, nếu bị đau họng mà bạn đột nhiên thấy bị nghẹn và chảy máu cam thì bạn đã mắc bệnh ung thư cổ họng.

Đây là căn bệnh lành tính. Mặc dù bệnh gây khó chịu nhưng tình trạng bệnh không hề nặng.

Đối với hình ảnh ung thư cổ họng là một căn bệnh ác tính nguy hiểm. Các tế bào ung thư có tốc độ phát triển khủng khiếp.

Hơn nữa, đời sống sinh hoạt của người mắc bệnh ung thư cổ họng bị ảnh hưởng rất nhiều. Bệnh không chỉ gây cảm giác đau đớn, khó chịu mà còn có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Viêm họng hạt vốn là căn bệnh thông thường về đường hô hấp. Do đó, thời gian điều trị bệnh cũng như cách điều trị khá đơn giản. Đồng thời, bệnh được điều trị nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người bệnh.

Do ban đầu vấn đề nhận biết bệnh rất khó nên tình trạng bệnh có thể tiến triển một cách âm thầm. Khi phát hiện thì bệnh đã diễn tiến nặng dẫn đến gây khó khăn cho việc điều trị bệnh.

Các triệu chứng của bệnh ung thư cổ họng

Triệu chứng của bệnh ung thư cổ họng hầu hết là “mượn” các triệu chứng của các cơ quan lân cận và bệnh thường biểu hiện ở một bên:

– Ngạt tắc mũi

– Chảy mủ mũi, chảy máu mũi

– Nói giọng mũi

Hình ảnh ung thư cổ họng được biểu hiện ở tai do u làm tắc vòi tai dẫn đến viêm tai giữa. Biểu hiện cụ thể là đau tai, ù tai, nghe kém, chóng mặt và có thể chảy mủ tai.

Các biểu hiện như lác mắt, lồi mắt, sụp mi, giảm thị lực…là do khu u lan rộng vào nền sọ, gây liệt các dây thần kinh chi phối hoạt động mắt.

Đây là dấu hiệu thường gặp và biểu hiện này gặp ở 60-90% các trường hợp.

Ngoài ra, bệnh còn có các biểu hiện toàn thân khác thường gặp như:

– Đau đầu nhiều

– Gầy sút cân trong thời gian ngắn

– Sốt kéo dài không rõ nguyên nhân…

Xem Hình Ảnh Ung Thư Cổ Tử Cung. Nhận Biết Ung Thư Cổ Tử Cung

Xem hình ảnh ung thư cổ tử cung chúng ta sẽ thấy được mức độ nguy hiểm của căn bệnh này. Với chị em phụ nữ, căn bệnh ung thư cổ tử cung chính là nỗi sợ thường trực. Vậy làm thế nào để điều trị và hạn chế ung thư cổ tử cung? Triệu chứng, dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung là gì?

Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung chính là một trong những căn bệnh nguy hiểm và dễ gặp ở nữ giới. Xem những hình ảnh ung thư cổ tử cung sẽ thấy số lượng phụ nữ mắc bệnh này có xu hướng gia tăng. Hiện nay, phương pháp chữa trị bệnh ung thư cổ tử phổ biến và hiệu quả bao gồm:

Từ việc xem hình ảnh ung thư cổ tử cung của người bệnh. Sau đó, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp. Một vài phương pháp phẫu thuật thường được lựa chọn như:

Đây là phương pháp nhằm tiêu diệt tế bào ung thư bằng phương pháp đông lạnh tế bào đó.

Phẫu thuật bằng tia Lazer

Phương pháp này thực hiện bằng cách dùng các chùm tia hẹp có cường độ ánh sáng mạnh. Cường độ này sẽ tiêu diệt tế bào ung thư. Xem hình ảnh ung thư cổ tử cung bác sĩ sẽ quyết định chọn dạng phẫu thuật.Và còn tùy vào tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ sẽ áp dụng một trong 3 dạng phẫu thuật sau:

+ Thủ thuật cắt bỏ mô hình nón. Dạng phẫu thuật này được bác sĩ chọn lựa. Và nó là phương pháp điều trị cho những ca bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm.

+ Phương pháp cắt vòng dây điện. Cách này sẽ được bác sĩ dùng để loại bỏ mô bất thường. Với phương pháp này căn bệnh ung thư cổ tử cung sẽ được điều trị sớm. Đồng thời nó hạn chế sự phát triển của bệnh.

+ Phương pháp chùm lazer

Thủ thuật cắt tử cung chính là phẫu thuật để cắt bỏ tử cung và cổ tử cung của người bệnh. Tùy vào cách thức tiến hành mà thủ thuật này có tên gọi khác nhau.

Nếu cắt tử cung và phần cắt được lấy ra từ âm đạo thì nó được gọi là thủ thuật cắt tử cung qua âm đạo. Nếu nó được lấy qua vết mổ ở bụng thì gọi là thủ thuật cắt toàn bộ tử cung qua ổ bụng.

Phẫu thuật cắt bỏ cả buồng, vòi trứng được gọi là thủ thuật cắt buồng trứng và vòi trứng hai bên. Ngoài ra, nếu tế bào ung thư cổ tử cung đã lan đến các phần khác thì cũng phải cắt bỏ. Tùy vào, vị trí cắt bỏ mà phương pháp đó lại có một tên gọi khác nhau.

Tia xạ trị là cách chữa ung thư tử cung thông qua việc sử dụng tia X. Tia X có năng lượng cao sẽ tiêu diệt tế bào ung thư, làm khối u nhỏ lại. Người ta sẽ tiến hành đưa tia phóng xạ vào vùng có tế bào ung thư. Qua một ống nhựa nhỏ tia này sẽ được đưa vào khối u.

Hóa trị liệu chính là phương pháp dùng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư cổ tử cung. Xem hình ảnh ung thư cổ tử cung, các bác sĩ sẽ quyết định có sử dụng phương pháp này hay không.

Thuốc điều trị có thể ở dạng uống hoặc có thể được tiêm vào tĩnh mạch. Thuốc sẽ đi vào mạch máu và tới khắp nơi trên cơ thể. Chính vì thế nó giúp tiêu diệt tế bào ung thư cổ tử cung.

Các cách hạn chế, ngăn ngừa ung thư cổ tử cung

Virus HPV là một trong những nguyên nhân gây nên ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. Việc tiêm vacxin giúp ngăn ngừa vi rút HPV gây ung thư. Một nữ giới cần tiêm đủ 3 mũi vacxin ngừa HPV trong vòng 6 tháng.

Phụ nữ từ 9 đến 26 tuổi nên tiêm loại vắc xin này để phòng ung thư cổ tử cung.

Xét nghiệm PAP smear là cách để giúp chúng ta phát hiện những dấu hiệu bất thường. Qua đó, bạn sẽ có phương pháp điều trị kịp thời, giảm nguy cơ tiến triển thành ung thư.

Xét nghiệm này chỉ dành cho người đã quan hệ tình dục. Và được khuyến cáo thực hiện mỗi năm một lần.

Chế độ dinh dưỡng góp phần nâng cao sức khỏe cho cơ thể. Đồng thời, nó còn tăng cường sức đề kháng chống lại các nguy cơ gây bệnh ung thư cổ tử cung.

Nữ giới cần bổ sung thực phẩm giàu giàu vitamin E, A, C và canxi. Đây là những chất chống ô xy hóa tốt. Và nó giúp bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do, có tác dụng ngăn ngừa ung thư.

Phụ nữ nên ăn nhiều loại thực phẩm như: dâu tây, gừng, nghệ, chuối, rau cải, trà xanh, chocolate…. Nó rất tốt cho việc phòng ngừa ung thư cổ tử cung.

Phụ nữ nên xem hình ảnh ung thư cổ tử, sau đó tìm hiểu và trang bị kiến thức để phòng bệnh tốt hơn.

Chế độ vận động nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp ngăn ngừa ung thư. Nên tập thể dục thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh chống lại bệnh tật.

Luôn giữ tinh thần lạc quan và vui vẻ đồng thời hạn chế những căng thẳng trong cuộc sống.

Để tránh bị nhiễm HPV, phụ nữ cần có một lối sống lành mạnh, tình dục an toàn. Không nên lạm dụng thuốc tránh thai, thay vào đó nên sử dụng các biện pháp an toàn.

Không nên hút thuốc, hay tiếp xúc với môi trường khói thuốc. Hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu bia, ma túy….

Giữ gìn cơ thể nhất là vùng kín sạch sẽ, khô ráo. Không nên sinh quá nhiều con.

Xem hình ảnh ung thư cổ tử cung chị em sẽ có ý thức hơn về việc chăm sóc sức khỏe. Nhất là chú ý hơn đến việc phòng ngừa ung thư cổ tử cung.

Hình Ảnh Cho Ung Thư Miệng

Hình ảnh cho ung thư miệng mang đến cho người đọc cái nhìn tổng quan về bệnh. Đây là một trong top ung thư có số người mắc phải tăng lên hàng năm. Trước tình hình đó, nhiều người đang băn khoăn liệu có chữa được không? Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn qua những thông tin chia sẻ sau.

Khái niệm ung thư miệng mà bạn cần biết

Theo các bác sỹ chuyên khoa thì đây là loại bệnh u ác tính hình thành trong miệng. Nó có thể xuất hiện ở các vị trí như lợi, lưỡi, má, môi, vòm miệng hay sàn miệng.

Dù đã có nhiều đồ án nghiên cứu căn bệnh này nhưng vẫn chưa xác định rõ nguyên nhân. Nhưng chủ yếu gồm: hút thuốc lá, uống rượu trong thời gian dài. Bên cạnh có thể do niêm mạc miệng thường xuyên hoặc bị kích thích bởi vật nhọn.

Xuất hiện những vết loét tương tự như bị nhiệt miệng trên lưỡi, niêm mạc miệng hoặc trên lợi. Nhiều người chủ quan dấu hiệu ban đầu vì nhầm lẫn với căn bệnh thông thường khác. Nhưng nếu bạn chú ý, nếu đúng ung thư miệng thì vết loét phải mất thời gian rất lâu mới lành được.

Chân răng yếu dẫn đến lung lay và thậm chí rụng bất thường. Dù chỉ tác động nhẹ nhưng có thể làm chảy máu ở miệng, răng.

Trong miệng bắt đầu xuất hiện có những vết đốm trắng hoặc đỏ. Theo đánh giá của bác sỹ chuyên khoa thì đây là dấu hiệu của tiền ung thư.

Để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân quanh thì bạn cần chú ý để chữa trị kịp thời. Tốt nhất, bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa để khám và chẩn đoán bệnh được chính xác.

Ung thư miệng sống được bao lâu?

Theo khẳng định của bác sỹ thì ung thư miệng nguy hiểm đến tính mạng con người. Thực hư bệnh nhân có thể kéo dài tuổi thọ đến bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khả năng sống sót là rất cao nếu người bệnh được phát hiện sớm. Ngược lại, nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn thì thời gian hạn chế từ 6-12 tháng. Theo ý kiến của bác sỹ chuyên khoa thì việc điều trị ở giai đoạn cuối hầu như vô nghĩa. Nó chỉ giúp kéo dài thời gian sống cho người bệnh theo từng ngày. Đồng thời, các hoạt chất trong thuốc giúp bệnh nhân giảm sự đau đớn.

Bệnh có 3 loại chính là ung thư môi, ung thư lưỡi và ung thư sàn miệng. Song, nó chia thành 3 giai đoạn chính:

Khu trú: Đây được xem là giai đoạn tiền bệnh khi tế bào ung thư chỉ tại vị trí khởi phát. Nó chưa di căn đến các cơ quan khác trong khoang miệng. Để tiện theo dõi thì nó được chia giai đoạn I, giai đoạn II và đầu giai đoạn III.

Khu vực: Tại các hạch bạch huyết khối u đã xâm nhập nhưng chưa lây lan đến các cơ quan ở xa.

Di căn: Đến giai đoạn này, khối u di chuyển đến các cơ quan ở xa như gan, phổi,…Nên người bệnh có biểu hiện rõ rệt như cảm thấy mệt mỏi, xuất hiện những cơn đau.

Ung thư khoang miệng sống được bao lâu?

Con người luôn có suy nghĩ “1 ngày trần gian bằng vạn ngày âm phủ “. Vì vậy, nếu chẳng may bạn hay người thân xung quanh bạn gặp phải bệnh này. Chúng ta đều quan tâm cơ hội sống có thể kéo dài được bao lâu?

Nếu người bệnh được phát hiện sớm thì hoàn toàn có cơ hội chữa trị thành công. Theo dự đoán cơ hội sống của từng loại cụ thể trong 5 năm như sau:

– Ung thư môi: Chiếm khoảng 93% cơ hội sống ở giai đoạn khu trú. Đến giai đoạn khu vực giảm còn 52% và chỉ 48% khi bệnh thuộc giai đoạn di căn.

– Ung thư lưỡi: Chiếm 78% cơ hội sống ở giai đoạn khu trú. Cơ hội sống ở giai đoạn khu vực còn 63% và 36% nếu bệnh chuyển sang di căn.

– Ung thư sàn miệng: khoảng 75% cơ hội sống kéo dài được 5 năm ở giai đoạn khu trú. Giai đoạn khu vực chiếm 38% và chỉ còn 20% đến giai đoạn di căn.

Ngoài chữa trị bằng thuốc thì tinh thần, ý chí của người bệnh chịu chi phối rất lớn. Nếu bệnh nhân có suy nghĩ lạc quan và không đầu hàng với bệnh thì kết quả đem lại rất bất ngờ. Ngược lại, tình trạng bệnh trở nên nặng nề hơn khi họ cảm thấy bi quan.

Tóm lại, dựa vào hình ảnh cho ung thư miệng chúng ta biết được nhiều thông tin quan trọng. Bạn có thể đọc hiểu thông tin từ các nguồn dữ liệu khác nhau để biết rõ hơn. Lời khuyên dành cho bạn, hãy đi khám tổng thể theo định kỳ để can thiệp kịp thời nếu phát hiện bệnh.

Hình Ảnh Của Bệnh Ung Thư Phổi

Hình ảnh của bệnh ung thư phổi cung cấp đầy đủ thông tin xoay quanh tình trạng tiến triển của bệnh. Tuy nhiên hình ảnh ung thư phổi giai đoạn đầu sẽ khác với ung thư giai đoạn sau. Ngay từ khi có dấu hiệu phát hiện bệnh ung thư phổi hãy đến địa chỉ khám ung thư phổi uy tín để chẩn đoán và đọc hình ảnh chính xác nhất.

Hình ảnh của bệnh ung thư phổi nói lên rất nhiều điều về tình trạng bệnh. Ở mỗi giai đoạn hình ảnh bệnh có sự khác biệt rõ rệt. Hình ảnh ung thư phổi giai đoạn đầu cũng khá rõ ràng về kích thước, vị trí,…. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng có thể hiểu, chỉ những bác sĩ chuyên khoa mới có thể đọc hình ảnh và đưa ra kết luận chính xác nhất.

Dấu hiệu phát hiện bệnh ung thư phổi

Bệnh ung thư phổi là một trong những căn bệnh ung thư phổ biến tại nước ta và nhiều nước trên thế giới. Đồng thời đây cũng lý do dẫn đến cái chết mỗi ngày của nhiều người. Bệnh có tiên lượng tốt nếu được điều trị tích cực và kịp thời. Bởi vậy hãy trang bị cho mình những dấu hiệu phát hiện bệnh ung thư phổi sớm nhất.

Ho là một trong những triệu chứng phổ biến của nhiều bệnh như cúm, viêm họng, phế quản,…. Tuy nhiên tình trạng ho kéo dài, dai dẳng không thuyên giảm khi đã sử dụng một số loại thuốc, thì đó rất có thể là dấu hiệu phát hiện bệnh ung thư phổi giai đoạn sớm.

Hãy cảnh giác với trường hợp ho ra máu, chúng là một trong những dấu hiệu đáng động của nhiều căn bệnh nguy hiểm, trong đó có ung thư phổi.

Nếu bạn không áp dụng chế độ ăn kiêng, giảm cân nhưng cân nặng vẫn giảm một cách nhanh chóng hãy thăm khám để biết nguyên nhân cụ thể. Điều nguy hiểm hơn cả, sụt câu chính là dấu hiệu phát hiện ung thư phổi.

Những bệnh nhân mắc ung thư phổi ngay ở giai đoạn đầu đã có tình trạng mệt mỏi, chán ăn, ăn không ngon. Chỉ cần làm việc nặng hoặc đị bộ, leo cầu thang hiện tượng thở nặng, khó thở sẽ xảy đến ngay sau đó.

Thông thường, bệnh nhân ung thư phổi rất dễ mắc các bệnh nhiễm trùng và gây nên tình trạng sốt cao. Nếu đã được sử dụng thuốc, nhưng hiện tượng sốt chưa có dấu hiệu thuyên giảm bạn không nên chủ quan hãy thăm khám để biết rõ nguyên nhân, bởi rất có thể bạn đang mắc một trong những bệnh ung thư nguy hiểm, cụ thể là ung thư phổi.

Tựu chung lại, dấu hiệu bệnh ung thư phổi giai đoạn đầu thường không rõ ràng, đến cùng lúc và rất mơ hồ. Thế nên để nắm được cơ hội chữa trị tốt nhất bệnh làm một số chỉ định y khoa, thông qua hình ảnh của bệnh ung thư phổi bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị có lợi nhất.

Nguồn: 10 dấu hiệu cảnh báo ung thư phổi

Hình ảnh của bệnh ung thư phổi giai đoạn đầu

Hình ảnh ung thư phổi giai đoạn đầu có nhiều điểm khác biệt so với hình ảnh của bệnh những giai đoạn về sau.

Ung thư phổi giai đoạn đầu được các bác sĩ chia ra làm hai giai đoạn nhỏ để tiện trong quá trình điều trị và theo dõi. Ở giai đoạn IA khối u nhỏ hơn 3 cm và chưa lây lan đến hạch bạch huyết, hay bất kỳ một cơ quan nào, nếu được chữa trị kịp thời bệnh nhân sẽ có cơ hội cao kéo dài sự sống.

Phương pháp điều trị ung thư phổi giai đoạn IA tốt nhất chính là phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ khối u và tế bào phổi bị khối u xâm lấn.

Quan sát hình ảnh của bệnh ung thư phổi giai đoạn IB các tế bào ung thư chưa hề xâm lấn đến cơ quan khác và các hạch bạch huyết vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên so với giai đoạn IA kích thước khối u đã lớn hơn 3 cm và nhỏ hơn 5 cm.

Phương pháp phẫu thuật vẫn là cách điều trị tích cực trong giai đoạn IB. Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ khối u. Nếu chúng còn sót lại việc xạ trị hoặc hóa trị được sử dụng để hỗ trợ.

Địa chỉ khám ung thư phổi

Địa chỉ khám ung thư phổi góp phần rất quan trọng trong việc tìm ra bệnh và nắm bắt chính xác tình trạng để đưa ra phương hướng điều trị kịp thời. Nếu nghi ngờ mắc bệnh bạn có thể lựa chọn những địa chỉ khám sau đây:

Bệnh viện ung bướu là bệnh viện chuyên về điều trị các loại bệnh ung thư. Tại đây hội tụ nhiều bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại. Điều đó đồng nghĩa ung thư phổi chưa phải là dấu chấm hết của sự sống.

Ung thư phổi có trị được không? Cách phòng chống bệnh đó như thế nào?

Hiện nay, bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện đa khoa trung ương đều có thể thăm khám cho những bệnh nhân ung thư phổi. Khi có nghi ngờ bệnh nhân hãy đến để được bác sĩ thăm khám và làm một số chẩn đoán hình ảnh, cũng như xét nghiệm để đưa ra hướng điều trị tích cực nhất.

Tóm lại: Đọc hình ảnh của bệnh ung thư phổi cần đảm bảo sự chính xác thế nên người bệnh cần đến các cơ sở y tế, chuyên khoa có đủ điều kiện về con người và cơ sở vật chất. Việc làm trên sẽ giúp người bệnh nắm bắt được cơ hội tốt nhất để điều trị bệnh.