Khám Phụ Khoa Bệnh Viện Từ Dũ

--- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Khám Bệnh Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ
 • Hướng Dẫn Các Bước Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ
 • Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Ở Quận Tân Bình Đáng Tin Cậy
 • Triển Khai Khám Bảo Hiểm Y Tế Tại Phòng Khám Đa Khoa
 • Phòng Khám Đa Khoa, Cty Tnhh Bệnh Viện Thánh Mẫu
 • 7+ Kinh nghiệm thăm khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ

  Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện phụ sản lớn nhất tại khu vực miền nam. Bởi vậy nhắc đến địa chỉ thăm khám phụ khoa, chị em tuyệt đối không được bỏ qua địa chỉ này.

  Địa chỉ và giờ khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ

  Với chị em sử dụng bảo thẻ hiểm y tế sẽ đến tại địa chỉ 227 Cống Quỳnh, Quận 1, chúng tôi Lịch làm việc của bệnh viện như sau:

  • Thứ 2- thứ 6: Làm việc từ 7h- 16h30
  • Thứ 7, Chủ nhật, Ngày lễ: Nghỉ

  Với đối tượng khám dịch vụ tại 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.Khung giờ làm việc như sau:

  • Thứ 2- thứ 6: Làm việc từ 6h- 18h
  • Thứ 7: Làm việc 7h- 16h
  • Chủ nhật: 7h- 11h
  • Ngày lễ, tết: nghỉ

  Đặt lịch khám dịch vụ Bệnh viện Từ Dũ

  Để chủ động và tiết kiệm thời gian hơn trong việc khám phụ khoa. Chị em có thể đặt lịch khám hẹn giờ, khám dịch vụ Bệnh viện Từ Dũ, thông qua số tổng đài (028) 1081 hoặc (028) 1068.

  Việc đặt lịch khám hẹn giờ qua tổng đài giúp chị em không phải chờ đợi như khi đến bệnh viện đăng ký khám thường, khám dịch vụ hay khám Bảo hiểm Y tế.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám người bệnh có thể trao đổi với bác sĩ qua tổng đài 24/7. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Bảng giá thăm khám tại bệnh viện phụ sản Từ Dũ

  Là bệnh viện công lập lên bảng giá các dịch vụ tại bệnh viện Từ Dũ được niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế. Do đó, không có tình trạng giá “trên trời”, hoặc phong bì cho bác sỹ.

  – Khám có bảo hiểm: 39000 VNĐ/ lượt

  – Khám dịch vụ trong giờ làm việc hành chính: 100.000 VNĐ/lượt

  – Giá khám chuyên khoa có bảo hiểm trong giờ hành chính: 11.700 VNĐ/lượt

  – Giá khám bệnh theo yêu cầu: 200.000 VNĐ/lượt

  – Giá khám ngoài giờ, Thứ 7 & Chủ Nhật: 130.000 VNĐ/lượt

  – Khám với Thạc sĩ, Bác sĩ CKI theo yêu cầu: 300.000 VNĐ/lượt

  – Khám với Tiến sĩ, bác sĩ CKII theo yêu cầu: 400.000 VNĐ/lượt

  – Khám với Giáo sư, Phó Giáo Sư theo yêu cầu: 500.000 VNĐ/lượt

  Các bước khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

  Khi đến bệnh viện Từ Dũ để thăm khám sản phụ khoa, chị em cần thực hiện qua các bước sau:

  – Bước 1: Xếp hàng, lấy số thứ tự tại bàn phát số.

  – Bước 2: Lập sổ khám, đóng tiền khám tại bàn hồ sơ.

  – Bước 3:Tìm tới cửa phòng khám. Theo dõi số thứ tự, chờ đến lượt thăm khám.

  – Bước 4: Đóng tiền làm xét nghiệm tại phòng thu tiền sau khi khám xong.

  – Bước 5: Làm một số xét nghiệm như thử nước tiểu, máu và siêu âm… Chờ kết quả và mang trở lại phòng khám ban đầu để được chẩn đoán, kê đơn điều trị.

  – Bước 6: Đọc kĩ đơn thuốc, nếu có thắc mắc hỏi lại bác sĩ.

  – Bước 7: Tái khám đúng hẹn, mang theo sổ khám cũ.

  Danh sách các bác sĩ giỏi phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

  Một trong những thế mạnh của bệnh viện Từ Dũ thu hút được lượng bệnh nhân đến khám ngày một đông. Đó chính là đội ngũ bác sĩ của bệnh viện. Họ đều là những bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Luôn làm việc bằng cái tâm, cái dức của mình.

  Các bác sĩ tại bệnh viện Từ Dũ đều là những thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo trong và ngoài nước. Nhiều người trong số họ đã từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

  Bác sĩ Nguyễn Thanh Danh- Được mệnh danh là bác sĩ cực mát tay

  Bác sĩ Nguyễn Thái Hà – Trưởng phòng khám bệnh bệnh viện Từ dũ, chuyên trị các ca bệnh khó.

  Bác sĩ Mỹ Ý: Trưởng khoa sản A- Bệnh viện Từ Dũ,

  Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung- BS CKII chuyên sản phụ khoa. Bác sĩ Dung hiện đã nghỉ hưu, nhưng có mở phòng khám riêng. Nến chị em muốn thăm khám bác sĩ Dung ngoài giờ có thể đặt lịch khám TẠI ĐÂY.

  Khám phụ khoa tại Từ Dũ là khám những gì? Chị em sẽ được thăm khám đầy đủ về chức năng sinh sản của bản thân. Cụ thể như:

  Kiểm tra lâm sàng

  Giai đoạn này giúp bác sĩ hiểu được tình trạng của bệnh nhân. Thông thường ở bước này bác sỹ sẽ hỏi người bệnh đã có chồng hay chưa. Đã quan hệ tình dục hay chưa, có phát sinh quan hệ tình dục không an toàn không, lý do vì sao đi khám. Từ đó sẽ đưa ra nhận định, để có cách khám bệnh cụ thể.

  Khám sơ bộ bên ngoài vùng kín

  Sau khi hoàn tất quá trình trò chuyện, thăm khám lâm sàng. Bác sỹ sẽ yêu cầu người bệnh cho tiến hành khám bên ngoài vùng kín bằng cách nhìn và xem xét các biểu hiện bên ngoài vùng âm đạo và âm hộ.

  Bước này giúp các bác sỹ phát hiện ra các dấu hiệu đầu tiên của bệnh ngoài da như mụn rộp âm đạo, u nang, mụn cóc bộ phận sinh dục…

  Khám bằng mỏ vịt

  Thao tác này giúp các bác sỹ dễ dàng kiểm tra từng ngóc ngách trong âm đạo, xem xét các dấu hiệu bất thường. Tiếp theo sau đó các bác sỹ sẽ lấy mẫu dịch âm đạo, tế bào âm đạo để mang đi xét nghiệm.

  Lưu ý: Đối với người chưa quan hệ, bác sĩ sẽ không dùng mỏ vịt. Mà sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để thăm khám hay lấy mẫu xét nghiệm.

  Lấy mẫu xét nghiệm

  Sau bước trên, các bác sỹ sẽ lấy dịch tại cổ tủ cung mang đi xét nghiêm tế bào Pap. Nhằm kiểm tra xem có dấu hiệu của tiền ung thư hay ung thư cổ tử cung hay không.

  Dùng tăm bông lấy dịch âm đạo làm xét nghiệm, soi tươi để kiểm tra mầm bệnh gây viêm phụ khoa hoặc các bệnh qua đường tình dục hay.

  Trong một số trường hợp, bác sỹ có thể chỉ định người bệnh đi lấy mẫu nước tiểu và xét nghiệm máu để tăng kết quả chính xác trong việc chẩn đoán bệnh phụ khoa.

  Thăm khám bằng tay

  Nếu cần thiết thực hiện bước này, bác sỹ có thể dùng 1 hoặc 2 ngón tay đã đeo găng tay y tế và bôi chất bôi trơn chèn vào trong âm đạo của nữ giới. Tay còn lại ấn vào âm đạo, vùng bụng dưới để xác định ruột già, dạ con, tử cung và buồng trứng có bị lệch vị trí hay không.

  Bước này giúp xác định xem bên trong có các u nang hay trường hợp mang thai ngoài tử cung hay không.

  Một số điều trước khi đi khám phụ khoa tại Từ Dũ chị em cần lưu ý

  Để có kết quả chính xác cao, trước khi đi khám phụ khoa chị em cần nhớ một số điều sau:

  Thành thật trả lời các câu hỏi của bác sĩ để quá trình khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả nhất.

  Vệ sinh vùng kín bằng nước sạch, không dùng các dung dịch vệ sinh phụ nữ. Do mùi hương và hóa chất có thể ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra.

  Không thụt rửa sâu âm đạo trong 24 giờ trước khi khám. Để đảm bảo việc xét nghiệm dịch âm đạo cho kết quả chính xác nhất.

  Nếu vùng kín của xuất hiện mụn rộp, vết lở loét thì nên giữ nguyên. Không bôi thuốc hay dùng tay nặn vùng bị mụn và viêm nhiễm.

  Tránh quan hệ tình dục 2 đến 3 ngày trước khi đi khám bệnh phụ khoa. Do tinh dịch có thể làm ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra.

  Không tùy tiện sử dụng các thuốc đặt hay ngâm âm đạo.

  Không đi khám phụ khoa trong những ngày kinh nguyệt. Thời điểm đi khám bệnh phụ khoa tốt nhất là sau khi dứt kinh là 3 ngày.

  Nên mặc trang phục rộng rãi và tốt nhất là mặc váy dài qua đầu gối.

  Đánh giá chị em đã khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

  Muốn tình hiểu về những kinh nghiện thăm khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ. Chị em nên tìm hiểu chính những nhận xét của người bệnh và người nhà bệnh nhân. Để thấy sự khách quan và chân thực nhất.

  Chị Minh Phương ( 34 tuổi- Bình Thuận) chia sẻ: “Mình đã từng khám phụ khoa ở bệnh việnTừ Dũ. Nhờ có các bác sĩ, y sĩ giỏi tận tâm chăm sóc mà sức khỏe của mình hồi phục rất nhanh. Hiện giờ mình vẫn thường xuyên qua viện để kiểm tra sức khỏe định kỳ. Mình rất hài lòng về những dịch vụ y tế của viện.”

  “Tôi thấy hài lòng với bác sĩ của bệnh viện Từ Dũ, khám và chữa bệnh tốt, giỏi, có kinh nghiệm lâu năm. Chất lượng phục vụ rất tốt và chu đáo. Vệ sinh của bệnh viện sạch sẽ”. Nhận xét của bệnh nhân Vân Oanh (Quận I- TP.HCM).

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA GIỎI

  – Tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân –

  Bác sĩ nam khoa Bác sĩ phụ khoa

  4365 Lượt đặt hẹn

  3944 Lượt đặt hẹn

  4250 Lượt đặt hẹn

  4242 Lượt đặt hẹn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Đi Khám Phụ Khoa Dịch Vụ Bệnh Viện Từ Dũ Không Và Quy Trình Khám
 • Quy Trình Khám Thai Khu Dịch Vụ
 • Tìm Hiểu Về Khám Mắt Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp Hcm
 • Tìm Hiểu Về Khám Bỏng Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp Hcm
 • Phòng Khám 56 Hai Bà Trưng: Bảng Giá, Lịch Làm Việc, Review Webtretho
 • Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Xét Nghiệm Adn Gentis Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Ung Thư Đại Tràng Giai Đoạn 3 Có Thể Chữa Khỏi Không?
 • Có Thể Xét Nghiệm Adn Cho Thai Nhi Ở Đâu Tại Tphcm Và Hà Nội?
 • Sinh Non Bao Nhiêu Tuần Thì An Toàn?
 • Chi Phí Dịch Vụ Phá Thai Tại Bệnh Viện Từ Dũ Và Hùng Vương
 • -Bệnh phụ khoa đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Đối tượng mắc bệnh không chỉ tập trung ở những chị em đang trong độ tuổi sinh sản mà còn xảy ra ở những bé gái và người trung tuổi, người già

  -Khi mắc bệnh phụ khoa, người bệnh sẽ thấy vùng kín xuất hiện nhiều khí hư bất thường, khí hư chuyển từ trắng trong không mùi sang trắng đục, xanh, vàng, nâu dạng loãng hoặc đặc, có bọt hoặc không bọt kèm mùi hôi và cảm giác ngứa ngáy.

  Ngoài ra, chị em cũng sẽ thấy đau khi giao hợp, kinh nguyệt không đều, ra máu âm đạo bất thường, đau bụng dưới,…

  -Những triệu chứng của bệnh phụ khoa khiến chị em mất đi sự tự tin vốn có; Bất tiện trong sinh hoạt; Suy giảm chất lượng và hiệu suất công việc; Có nguy cơ cao mắc các bệnh viêm phụ khoa khác nhau; Việc mang thai sinh nở bị ảnh hưởng; Cuộc sống hôn nhân gặp nhiều rạn nứt,…

  -Khám phụ khoa là công việc quan trọng mà các chị em nên làm định kỳ 6 tháng/ lần. Thông qua đó, chị em sẽ có thêm nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản; Có thể sớm phát hiện, ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa (nếu có).

  -Nhờ khám phụ khoa định kỳ mà chị em có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn, tránh gây lây nhiễm cho chồng, bạn tình và những người thân yêu nhất.

  Khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

  -Với nhiều chị em đang làm việc và sinh sống tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khi mắc bệnh phụ khoa thường lựa chọn đầu tiên mà họ nghĩ đến là bệnh viện Từ Dũ.

  -Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế của bệnh viện được trang bị đầy đủ, chi phí hợp lý.Đối với những người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế thì đây lại càng là lựa chọn ưu việt.

  -Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội nêu trên thì bệnh viện Từ Dũ cũng tồn tại một số điểm hạn chế như:

  +Số lượng bệnh nhân đến khám rất đông, người bệnh phải đến từ sớm để xếp hàng làm thủ tục thăm khám và chờ đợi đến phiên khám

  +Quy trình khám và đóng tiền mất nhiều thời gian. (Lấy số thứ tự , chờ lấy sổ khám, đóng tiền khám, theo dõi số thứ tự trên bảng điện và chờ đến lượt, sau khi khám xong sẽ đóng tiền làm các xét nghiệm, làm các xét nghiệm và mang kết quả trở lại phòng khám để được chẩn đoán và kê đơn thuốc hỗ trợ điều trị, tái khám…)

  +Khu vực phòng khám, phòng xét nghiệm, nơi thu tiền cách xa nhau nên người bệnh phải đi lại mất nhiều công sức, thời gian.

  +Thời gian khám bệnh theo giờ hành chính.

  -Để giảm bớt gánh nặng cho các cơ sở y tế công lập cũng như mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám phụ khoa tiện lợi, chất lượng, an toàn, hiệu quả hơn chính là mục đích Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM ra đời.

  Khám phụ khoa an toàn, hiệu quả tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

  – Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM tuy chỉ là phòng khám tư nhân nhưng lại là cơ sở đầu tiên hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế được Sở Y tế cấp phép và giám sát hoạt động.

  -Với mô hình: “1 bác sĩ- 1 bệnh nhân- 1 phòng khám”, người bệnh có thể yên tâm được chẩn đoán đúng bệnh, được hỗ trợ điều trị hiệu quả và bảo vệ sức khỏe sinh sản lâu dài.

  -Tương tự như ở bệnh viện Từ Dũ, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM luôn cập nhật, áp dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị mới cũng như trang thiết bị y tế hiện đại trong khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Mang lại hiệu quả cao trong việc khắc phục bệnh.

  -Nếu như khi đến bệnh viện Từ Dũ chị em phải mất rất nhiều thời gian xếp hàng làm thủ tục hành chính thì ngược lại, khi đến với ĐKQT HCM, chị em sẽ không phải xếp hàng chờ làm thủ tục. Chỉ với mã số khám online bạn sẽ được cấp sổ khám và sắp xếp gặp bác sỹ ngay khi đến phòng khám.

  -Bên cạnh đó, bảng chi phí dịch vụ tại phòng khám được niêm yết công khai, rõ ràng theo quy định của Sở Y tế nên chị em có thể dễ dàng theo dõi, không lo xảy ra tình trạng nâng giá, hét giá vô lý như tại những cơ sở kém chất lượng khác.

  -Chi phí khám Phụ khoa tại Đa khoa quốc tế không chênh lệch nhiều so với chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ bởi cả 2 đều tuân thủ nghiêm ngặt mức chi phí do Sở Y tế đưa ra.

  -Thời gian khám bệnh linh hoạt, từ 8h đến 20h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ do đó thuận tiện cho công việc của nhiều chị em.

  -Đặc biệt, chị em có thể được tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn khám thông qua hệ thống chat online, gọi điện thoại liên hệ trực tiếp 0358427245.

  Bệnh viện Từ Dũ và Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đều nằm ở vị trí trung tâm và có vị khá gần nhau nên người bệnh có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn tùy theo nhu cầu và điều kiện của bản thân. Dù là lựa chọn cơ sở y tế nào thì mục đích mà việc thăm khám phụ khoa hướng đến cũng là muốn nâng cao sức khỏe cho chị em, giúp chị em tự tin nhất, khỏe mạnh nhất, hạnh phúc nhất.

  Đừng ngần ngại chia sẻ những rắc rối mà bản thân gặp phải cho bác sĩ. Chị em càng sớm chia sẻ, sớm thăm khám và kiên trì điều trị bệnh phụ khoa càng sớm được ngăn chặn.

  Nguồn : chúng tôi , được kiểm duyệt bởi hi health group

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Phí Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ Là Bao Nhiêu?
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Tốt Không, Có Khám Phụ Khoa Không?
 • Bệnh Viện Từ Dũ Ở Đâu Quận Mấy, Có Khám Thứ 7, Chủ Nhật Không?
 • Bệnh Viện Từ Dũ Địa Chỉ Ở Đâu? Khám Dịch Vụ Gì? Cập Nhật Bảng Giá Mới
 • Review Phẫu Thuật Phakic Icl Bệnh Viện Mắt Hải Yến
 • Quy Trình Khám Bệnh Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Các Bước Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ
 • Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Ở Quận Tân Bình Đáng Tin Cậy
 • Triển Khai Khám Bảo Hiểm Y Tế Tại Phòng Khám Đa Khoa
 • Phòng Khám Đa Khoa, Cty Tnhh Bệnh Viện Thánh Mẫu
 • Khám Mắt Dịch Vụ Tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
 • Thứ Sáu, 29-06-2018

  Hỏi: Em nghe nói bệnh viện Từ Dũ khám phụ khoa khá tốt nên định tuần sau đi khám xem sao vì vùng kín đang có vấn đề. Nhưng không biết quy trình khám bệnh phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ như thế nào? Em phải chuẩn bị những gì nữa ạ? Mong được chuyên mục giúp đỡ! Chào bạn! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư của chương trình, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Thông tin về khoa Phụ khoa bệnh viện Từ Dũ

  • Khoa Phụ khoa của bệnh viện Từ Dũ được thành lập từ năm 2000.
  • Trưởng khoa là bác sỹ chuyên khoa II Văn Phụng Thống.
  • Phó trưởng khoa là bác sỹ chuyên khoa II Phạm Ngọc Quốc Duy và bác sỹ chuyên khoa II Phan Quang Hiếu.

  # Nhiệm vụ chính của khoa:

  • Điều trị nội trú tất cả các bệnh về phụ khoa.
  • Nội soi thai ngoài tử cung.
  • Giảng dạy năng cao kiến thức cho độ ngũ nhân viên của khoa.

  # Chức năng chính của khoa:

  # Hiện nay các bệnh mà khoa chuyên trị là:

  • Viêm nhiễm đường dinh dục: viêm âm đạo, nhiễm nấm,…
  • Rong kinh, rong huyết, tiền mãn kinh,…
  • Động thai, hư thai, lưu thai

  # Chuẩn bị tiền phẫu thuật và phẫu thuật các bệnh:

  • U xơ tử cung
  • U nang buồng trứng
  • Sa sinh dục
  • Ung thư cổ tử cung
  • Ung thư thân tử cung
  • Thai ngoài tử cung

  Hiện tại khám phụ khoa theo dạng bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Từ Dũ ở địa chỉ 227 Cống Quỳnh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

  # Khoa có lịch làm việc như sau:

  • Thứ 2 – thứ 6: làm việc từ 07g00 -16g30
  • Thứ 7, Chủ nhật, Ngày lễ khoa không làm việc.

  Giờ làm việc khám bệnh phụ khoa dành cho đối tượng khám dịch vụ ở bệnh viên Từ Dũ tại địa chỉ 191 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

  # Khoa khám bệnh phụ khoa dạng dịch vụ có lịch làm việc như sau:

  • Thứ 2 – thứ 6: làm việc từ 06g00 – 18g00
  • Thứ 7: làm việc từ 07g00 – 16g00
  • Chủ nhật: 07g00 – 11g00
  • Ngày lễ, tết khoa không làm việc

  Quy trình khám bệnh phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

  Khi nói đến việc khám bệnh phụ khoa thì chắc chắn ai cũng nghĩ ngay đến bệnh viện Từ Dũ. Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện hàng đầu về sản và phụ khoa của cả nước nói chung và của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Do đó khó tránh khỏi việc phải chen chúc, chờ đợi mệt mỏi trong bệnh viện, hiểu rõ được tình trạng này nên hôm nay chúng tôi xin đưa ra bài giới thiệu về quy trình khám chữa bệnh phụ khoa tại khoa Phụ khoa, bệnh viện Từ Dũ.

  #1. Các bước khám bệnh phụ khoa ở Bv Từ Dũ

  Cũng như các bệnh viện khác, quy trình khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ cũng bao gồm 7 bước cơ bản sau:

  Nhận phiếu khai thông tin, điền đầy đủ thông tin và số thứ tự tại quầy tiếp nhận, lúc này cần phải chú ý lắng nghe sự hướng dẫn của nhân viên y tế để tránh mất thời gian của đôi bên.

  Ngồi chờ nhân viên y tế lập sổ khám chữa bệnh và đóng tiền khám tại bàn hồ sơ.

  Sau khi khám xong người bệnh sẽ đóng tiền làm các xét nghiệm cần thiết tại phòng thu tiền.

  Người bệnh tiến hành làm các xét nghiệm Thử máu, Nước tiểu Siêu âm,…sau đó mang kết quả trở lại phòng khám để được bác sỹ chẩn đoán và kê đơn thuốc điều trị.

  Người bệnh tiến hành xem kĩ lại đơn thuốc và nếu có thắc mắc về đơn thuốc, tình trạng bệnh hay lịch tái khám thì hỏi bác sĩ ngay.

  Tái khám đúng hẹn và mang theo sổ khám bệnh khi đến tái khám.

  #2. Thao tác khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

  Khám phụ khoa là một việc làm cần thiết cho sức khỏe của phụ nữ, nhưng rất ít phụ nữ Việt Nam từng trải qua việc khám phụ khoa cho đến khi mang thai. Rất nhiều chị em chưa từng đi khám phụ khoa đều có lo lắng, băn khoăn không biết khám phụ khoa sẽ trải qua những bước nào, cần phải làm gì và chuẩn bị những gì.

  # Thăm hỏi và kiểm tra lâm sàng.

  Trò chuyện là một khâu rất quan trọng trong việc khám chữa bệnh nói chung và bệnh phụ khoa nói riêng. Việc trò chuyện giúp bác sỹ và bệnh nhân hiểu rõ về tình trạng cũng như những băn khoăn mà người bệnh đàn trải qua.

  Nhất là khi chị em phụ nữ đi khám bệnh phụ khoa, tâm lý ngại ngùng chính là nguyên nhân mà nhiều chị em không thể nói hết ra những khó chịu cùng như trạng thái bện của mình.

  Thông thường ở bước này bác sỹ sẽ hỏi người bệnh đã có chồng hay chưa, đã quan hệ tình dục hay chưa, có phát sinh quan hệ tình dục không an toàn không, từ đó sẽ đưa ra nhận định, để có cách khám bệnh cụ thể.

  # Khám sơ bộ bên ngoài vùng kín.

  Sau khi hoàn tất quá trình trò chuyện, thăm khám lâm sàng thì bác sỹ sẽ yêu cầu người bệnh cho tiến hành khám bên ngoài vùng kín bằng cách nhìn và xem xét các biểu hiện bên ngoài vùng âm đạo và âm hộ.

  Bước này giúp các bác sỹ phát hiện ra các dấu hiệu đầu tiên của bệnh ngoài da như mụn rộp âm đạo, u nang, mụn cóc bộ phận sinh dục,…

  # Dùng phễu mỏ vịt để soi bên trong

  Thao tác này giúp các bác sỹ dễ dàng tìm hiểu từng ngóc ngách của âm đạo, để tiến hành xem xét, kiểm tra các dấu hiệu bất thường, tiếp theo sau đó các bác sỹ sẽ lấy mẫu dịch âm đạo, tế bào âm đạo để mang đi xét nghiệm.

  # Lấy mẫu xét nghiệm

  Qua dụng cụ mỏ vịt các bác sỹ sẽ lấy dịch tại cổ tủ cung mang đi xét nghiêm tế bào Pap để kiểm tra xem có dấu hiệu của tiền ung thư hay ung thư cổ tử cung hay không.

  Sau đó, sẽ dùng tăm bông lấy dịch âm đạo làm xét nghiệm, soi tươi để kiểm tra mầm bệnh gây viêm phụ khoa hoặc người bệnh có lây các bệnh qua đường tình dục hay không.

  Trong một số trường hợp, bác sỹ có thể chỉ định người bệnh đi lấy mẫu nước tiểu và xét nghiệm máu để tăng kết quả chính xác trong việc chẩn đoán bệnh phụ khoa.

  # Thăm khám bằng tay

  Trong bước này, bác sỹ có thể dùng 1 hoặc 2 ngón tay đã đeo găng tay y tế và bôi chất bôi trơn chèn vào trong âm đạo của nữ giới, tay còn lại ấn vào âm đạo, vùng bụng dưới để xác định ruột già, dạ con, tử cung và buồng trứng có bị lệch vị trí hay không.

  Bước này giúp xác định xem bên trong có các u nang hay trường hợp mang thai ngoài tử cung hay không.

  # Thăm khám trực tràng.

  Để thăm khám trực tràng bác sỹ sẽ cho một ngón tay vào trực tràng để kiểm tra các cơ giữa âm đạo và hậu môn.

  Bước này giúp phát hiện ra khối u sau tử cung, khối u ngay tại ngách âm đạo hay trực tràng.

  Qua quy trình khám bệnh phụ khoa ở trên, các chị em có thể rút ngắn lại thời gian cũng như chuẩn bị trước tâm lý khi đến bệnh viện Từ Dũ để khám bệnh phụ khoa.

  #3. Một số lưu ý trước khi đi khám phụ khoa ở Từ Dũ

  Đi khám phụ khoa định kỳ là một việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản và khả năng làm mẹ của nữ giới. Đây là một quá trình phức tạp và cần có kết quả chính xác cao, vì thế trước khi đi khám phụ khoa các bạn cần nhớ một số điều sau:

  • Trước khi đến gặp bác sỹ phụ khoa, chị em cần chuẩn bị tâm lý vững vàng trước những gì mình sắp trải qua, không nên vì ngại ngùng mà bỏ qua những dấu hiệu có thể là mấu chốt để tìm ra bệnh.
  • Chị em nên chuẩn bị sẵn những thắc mắc hay câu hỏi để hỏi bác sỹ để đảm bảo hiệu quả của việc thăm khám.
  • Vệ sinh vùng kín bằng nước sạch, không dùng các dung dịch vệ sinh phụ nữ, để đảm bảo mùi hương và hóa chất không làm ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra.
  • Không thụt rửa sâu âm đạo trong 24 giờ trước khi đi khám bệnh phụ khoa để đảm bảo việc xét nghiệm dịch âm đạo cho kết quả chính xác nhất.
  • Nếu vùng kín của xuất hiện mụn rộp, vết lở loét thì nên giữ nguyên, không bôi thuốc hay dùng tay nặn vùng bị mụn và viêm nhiễm.
  • Tránh quan hệ tình dục 2 đến 3 ngày trước khi đi khám bệnh phụ khoa, vì tinh dịch có thể làm ảnh hưởng đến kết quả kiểm tra.
  • Không tùy tiện sử dụng các thuốc đặt hay ngâm âm đạo.
  • Không đi khám phụ khoa trong những ngày kinh nguyệt và thời điểm đi khám bệnh phụ khoa tốt nhất là sau khi dứt kinh là 3 ngày.
  • Nên mặc trang phục rộng rãi và tốt nhất là mặc váy dài qua đầu gối để các quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
  • Sáng suốt lựa chọn cơ sở khám phụ khoa uy tín, an toàn và chuyên môn sâu.
  • Không vào phòng khám của nam bác sỹ khi không có người thân hay bạn bè theo cùng. Vì việc này có thể làm tâm lý của bạn dao động, ngại ngùng và khó xử, nếu chưa kể đến tình huống xấu nhất ca thể xảy ra.

  Chúc sức khỏe.

  Lâm Vũ Linh

  Có thể bạn muốn biết thêm: Thuốc và cách điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phụ Khoa Bệnh Viện Từ Dũ
 • Có Nên Đi Khám Phụ Khoa Dịch Vụ Bệnh Viện Từ Dũ Không Và Quy Trình Khám
 • Quy Trình Khám Thai Khu Dịch Vụ
 • Tìm Hiểu Về Khám Mắt Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp Hcm
 • Tìm Hiểu Về Khám Bỏng Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp Hcm
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Tốt Không, Có Khám Phụ Khoa Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chi Phí Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ Là Bao Nhiêu?
 • Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ
 • Trung Tâm Xét Nghiệm Adn Gentis Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Ung Thư Đại Tràng Giai Đoạn 3 Có Thể Chữa Khỏi Không?
 • Có Thể Xét Nghiệm Adn Cho Thai Nhi Ở Đâu Tại Tphcm Và Hà Nội?
 • Giải đáp nhanh giùm em là: Bệnh viện Từ Dũ có tốt không và bệnh viện Từ Dũ có khám phụ khoa không ạ? Trước em hay khám phụ khoa và khám thai định kỳ ở một phòng khám phụ khoa gần nhà nhưng vợ chồng em mới chuyển ra ở riêng tại quận 1 nên muốn tìm cơ sở y tế khác. May thay nhà em ở khá gần bệnh viện Từ Dũ nên tính khám phụ khoa với cả sinh ở đây luôn nhưng không biết thế nào. Nếu có thì cho em hỏi thêm là quy trình chi phí khám chữa bệnh và sinh ở đây có đắt không? Em xin cảm ơn. (Hoàng Thị Mỹ – Quận 1, TP.HCM) ♦TRẢ LỜI THƯ BẠN ĐỌC:

  Chào bạn,

  Bệnh viện Từ Dũ có khám phụ khoa không?

  Bệnh viện Từ Dũ bao gồm nhiều khoa ngành như: Khoa khám bệnh, khoa sơ sinh, khoa hiếm muộn, khoa hậu sản, khoa phụ,…

  + Trưởng khoa: BS. CK2. Văn Phụng Thống

  + Phó trưởng khoa: BS. CK2. Phạm Ngọc Quốc Duy – BS. CK2. Phan Quang Hiếu.

  + Nhiệm vụ:

  – Điều trị nội trú tất cả các bệnh phụ khoa:

  • Viêm nhiễm đường sinh dục dưới.
  • Rong kinh, rong huyết.
  • Động, hư thai, thai lưu.

  – Chuẩn bị tiền phẫu cho bệnh nhân phẫu thuật:

  • U xơ tử cung.
  • U nang buồng trứng.
  • Sa sinh dục.
  • Ung thư cổ tử cung.
  • Ung thư thân tử cung.
  • Thai ngoài tử cung.

  – Nội soi thai ngoài tử cung.

  + Quy trình khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ:

  Bệnh viện Từ Dũ có tốt không?

  Bệnh viện Từ Dũ được biết đến như một bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước; đồng thời là trung tâm sản phụ khoa lớn nhất khu vực phía Nam. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho chị em. Đây là một địa chỉ mà chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi khám phụ khoa cũng như thực hiện các dịch vụ y tế mà bệnh viện cung cấp.

  Một số thành tựu đáng ghi nhận trong lĩnh vực chuyên môn của Bệnh viện Từ Dũ là:

  • Triển khai siêu âm trong sản phụ khoa.
  • Phẫu thuật nội soi.
  • Phẫu thuật thành công tách đôi Việt – Đức.
  • Mổ nội soi phụ khoa.
  • Thụ tinh trong ống nghiệm thành công.
  • Thao tác trên kính hiển vi đảo ngược
  • Nuôi sống trẻ sơ sinh cực non (thiếu tháng nhiều) bằng phương pháp Kangaroo . . và đây cũng là nơi thường xuyên tiếp nhận chuyển giao tri thức khoa học kỹ thuật từ các nước như Pháp, Úc, Nhật, Singapore .
  • Chẩn đoán trước sinh các dị tật bẩm sinh, các bệnh di truyền bằng chọc hút dịch ối và phân tích DNA và bộ nhiễm sắc thể.
  • Chẩn đoán các rối loạn di truyền như bất thường nhiễm sắc thể, chẩn đoán đột biến DNA gây bệnh, tầm soát trước sinh và sơ sinh, tầm soát bệnh di truyền.

  Thông tin Bảng giá dịch vụ ở Bệnh viện Từ Dũ

  Ý kiến thành viên về topic “Dự định sinh ở bệnh viện Từ Dũ có tốt không?” trên chúng tôi Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho chị em!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Từ Dũ Ở Đâu Quận Mấy, Có Khám Thứ 7, Chủ Nhật Không?
 • Bệnh Viện Từ Dũ Địa Chỉ Ở Đâu? Khám Dịch Vụ Gì? Cập Nhật Bảng Giá Mới
 • Review Phẫu Thuật Phakic Icl Bệnh Viện Mắt Hải Yến
 • Bảng Giá Bệnh Viện Mắt Việt Hàn
 • Khám Mắt Bảo Hiểm Y Tế
 • Hướng Dẫn Các Bước Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Ở Quận Tân Bình Đáng Tin Cậy
 • Triển Khai Khám Bảo Hiểm Y Tế Tại Phòng Khám Đa Khoa
 • Phòng Khám Đa Khoa, Cty Tnhh Bệnh Viện Thánh Mẫu
 • Khám Mắt Dịch Vụ Tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn
 • Phòng Khám Mắt & Dịch Vụ Kính Thuốc
 • Quy trình khám phụ khoa ở Bệnh viện Từ Dũ – Hồ Chí Minh

  + Ngồi chờ lập sổ khám bệnh và đóng tiền khám tại Bàn hồ sơ.

  + Theo hướng dẫn của nhân viên, bạn đến trước cửa Phòng khám, ngồi chờ đến lượt mình.

  Ở bước này cần lưu ý 4 bước nhỏ sau:

  1. Khám bên ngoài vùng kín

  Thăm khám và xem xét các nếp gấp ở âm hộ và âm đạo, giúp nhận biết các dấu hiệu bên ngoài như: màu dịch âm đạo, mụn cóc sinh dục, sùi mào gà,…

  2. Khám bằng phễu mỏ vịt

  Đưa một mỏ vịt bằng kim loại hoặc nhựa đã được bôi trơn vào âm đạo của bạn để tách các ngóc ngách của âm đạo ra và xem xét. Hoàn toàn yên tâm bởi chúng chỉ gây ra một chút khó chịu chứ không hề đau đớn như nhiều bạn nữ vẫn tưởng tượng.

  Nếu bạn muốn nhìn thấy cổ tử cung hãy nói với bác sĩ phụ khoa, họ có thể cho bạn nhìn thấy chúng lúc này bằng cách sử dụng một tấm gương soi.

  Nếu thấy có dấu hiệu bất thường nghi ngờ triệu chứng ung thư thì các bác sĩ phụ khoa sau đó sẽ sử dụng một chiếc thìa nhỏ hoặc bàn chải nhỏ để lấy một mẫu nhỏ các tế bào từ cổ tử cung để làm xét nghiệm Pap.

  3. Kiểm tra bằng 2 tay

  Dùng một hoặc hai ngón tay đã được đeo găng và bôi trơn vào âm đạo, đồng thời tay kia cũng nhẹ nhàng ấn vào bụng dưới để kiểm tra: Kích thước, hình dạng và vị trí tử cung.

  4. Kiểm tra trực tràng

  Đặt một ngón tay đã đeo găng vào trực tràng để kiểm tra các cơ bắp giữa âm đạo và hậu môn, giúp phát hiện các khối u phía sau tử cung, trên ngóc ngách dưới của âm đạo, hoặc trong trực tràng.

  + Sau khi khám xong cần đóng tiền làm các xét nghiệm khác tại Phòng thu tiền.

  + Đến phòng xét nghiệm để tiến hành các xét nghiệm (siêu âm, thử máu, thử nước tiểu,..) và chờ kết quả. Sau đó, lấy kết quả các xét nghiệm và trở lại Phòng khám ban đầu để bác sĩ chẩn bệnh và kê đơn thuốc điều trị.

  + Đọc kỹ lại các hướng dẫn và hỏi lại bác sĩ nếu có thắc mắc. Cuối cùng thực hiện theo đúng chỉ định và tái khám đúng hẹn.

  Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ:

  • Khám dịch vụ: 150.000đ.
  • Khám dịch vụ hẹn giờ: 300.000đ.
  • Có BHYT: 36.000đ.

  + Lịch khám phụ khoa ở Bệnh viện Từ Dũ:

  – Khám BHYT ở 227, Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM:

  • Thứ 2 đến thứ 6: từ 07g00 đến 16g30.
  • Thứ 7, Chủ nhật, Ngày lễ: Nghỉ.

  – Khám Dịch vụ ở 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1:

  • Thứ 2 đến thứ 6: từ 06g00 đến 18g00.
  • Thứ 7: từ 07g00 đến 16g00.
  • Chủ nhật: 07g00 đến 11g00.
  • Ngày lễ, tết: Nghỉ.

  Đăng ký khám hẹn giờ: (08) 1081

  Khám phụ khoa ở Bệnh viện Từ Dũ có tốt không?

  Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của miền Nam nói riêng và của cả nước nói chung. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khám phụ khoa cũng như khám bệnh nói chung ở đây. Tuy nhiên, hàng ngày có hàng ngàn bệnh nhân đến đây khám chữa nên bệnh viện thường xuyên trong tình trạng quá tải và người bệnh phải chờ đợi lâu.

  Nếu muốn khám chữa tại bệnh viện Từ Dũ bạn nên đến sớm để lấy số thứ tự, hoặc đăng ký khám hẹn giờ để đỡ mất thời gian chờ đợi và chú ý cẩn thận giữ tài sản cá nhân phòng tình trạng trộm cắp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Trình Khám Bệnh Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ
 • Khám Phụ Khoa Bệnh Viện Từ Dũ
 • Có Nên Đi Khám Phụ Khoa Dịch Vụ Bệnh Viện Từ Dũ Không Và Quy Trình Khám
 • Quy Trình Khám Thai Khu Dịch Vụ
 • Tìm Hiểu Về Khám Mắt Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp Hcm
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Khám Bệnh Nam Khoa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Khám Nam Khoa Tại Bệnh Viện Từ Dũ
 • Có Nên Khám Nam Khoa Ở Từ Dũ Không?
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Phá Thai Không, Phá Thai Bao Nhiêu Tiền?
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Phá Thai Không : Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Là Bao Nhiêu
 • Phá Thai Có Đau Không Khi Thực Hiện Tại Bệnh Viện Từ Dũ
 • Hỏi: Chào bác sĩ, em là nam và năm nay 20 tuổi. Dạo gần đây không biết vì sao vùng kín của em thường xuyên bị ngứa, em hoang mang quá nên định đi khám xem sao. Em định đến khám tại bệnh viện Từ Dũ nhưng không biết bệnh viện Từ Dũ có khám chữa bệnh nam khoa không ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em câu hỏi này ạ. Em xin cảm ơn (T. Minh – Long An)

  BỆNH VIỆN TỪ DŨ CÓ KHÁM NAM KHÔNG?

  Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là một trong những bệnh viện sản – phụ khoa hàng đầu cả nước với nhiều chuyên khoa khác nhau. Không những vậy, bệnh viện còn triển khai khám – điều trị bệnh nam khoa và hiếm muộn ở nam giới.

  Bệnh viện Từ Dũ có khám nam không?

  ► Khám và điều trị các bệnh lý như: Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, tắc dục nam…

  ► Khám, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị hiếm muộn, vô sinh ở nam giới. Với nam giới khi khám vô sinh ở bệnh viện Từ Dũ thường được bác sĩ yêu cầu làm các xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, tinh dịch đồ…

  ► Bệnh viện còn có dịch vụ tư vấn cho – nhận tinh trùng, thường áp dụng với các trường hợp vô sinh do người chồng không có tinh trùng.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU – ĐỊA CHỈ TƯ VẤN VÀ KHÁM NAM KHOA UY TÍN TẠI TPHCM

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – địa chỉ tư vấn và khám nam khoa uy tín

  Vì thế, nếu có ý định khám nam khoa định kỳ hay điều trị các bệnh lý nam khoa thì nam giới cũng có thể đến các phòng khám, bệnh viện tư nhân uy tín với dịch vụ chất lượng cao. Và một trong số đó có thể kể đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu .

  Phòng khám chúng tôi hiện là phòng khám lớn, đã hoạt động nhiều năm trong việc khám và chữa bệnh nam khoa, tự tin có thể mang đến cho cánh mày râu dịch vụ y tế chất lượng cao với các thế mạnh như:

  ♦ Được Sở Y Tế cấp phép: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, việc khám chữa bệnh được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

  ♦ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ, chuyên gia chuyên nam khoa có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các bệnh viện nước ngoài trực tiếp khám chữa bệnh. Tinh thần trách nhiệm cao nên các bác sĩ luôn tỉ mỉ trong từng khâu thăm khám và điều trị, giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao hơn.

  ♦ Trang thiết bị y khoa hiện đại: Quá trình khám chữa bệnh sẽ được diễn ra trong môi trường sạch sẽ, được vô trùng kỹ càng với sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị y khoa hiện đại.

  Phòng khám được trang bị thiết bị y khoa hiện đại

  ♦ Đảm bảo tính riêng tư: Phòng khám áp dụng khám bệnh theo mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” nên thuận tiện cho việc tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như khám chữa bệnh. Đồng thời còn giúp bảo mật những thông tin cá nhân và bệnh án một cách an toàn.

  ♦ Thủ tục đơn giản: Thủ tục khám nam khoa đơn giản, tiết kiệm thời gian. Người bệnh cũng có thể đặt hẹn khám trước qua hệ thống [Tư vấn online] nên không phải chờ đợi lâu như ở bệnh viện công.

  ♦ Chi phí hợp lý: Các khoản phí từ thăm khám, xét nghiệm đến điều trị đều đảm bảo tính hợp lý, công khai rõ ràng.

  Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp các bạn nam có đáp cho câu hỏi bệnh viện Từ Dũ có khám nam khoa không? cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn khi khám và chữa trị bệnh nam khoa.

  Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

  Đa khoa Hoàn Cầu địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả tại tphcm

  Xem các báo nói về chúng tôi:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Phụ Sản Có Khám Nam Khoa Không?
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Khám Nam Khoa Không Và Lịch Khám Bệnh
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Khám Nam Khoa Không?
 • 10 Kinh Nghiệm Khám Bệnh Hoặc Sinh Thường, Sinh Mổ Dịch Vụ
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Làm Việc Chủ Nhật Không Điều Trị Bệnh
 • Chi Phí Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ Là Bao Nhiêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ
 • Trung Tâm Xét Nghiệm Adn Gentis Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Ung Thư Đại Tràng Giai Đoạn 3 Có Thể Chữa Khỏi Không?
 • Có Thể Xét Nghiệm Adn Cho Thai Nhi Ở Đâu Tại Tphcm Và Hà Nội?
 • Sinh Non Bao Nhiêu Tuần Thì An Toàn?
 • Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ là bao nhiêu?

  Xét nghiệm máu trong quy trình khám phụ khoa

   Đây là quy trình khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ. Trong đó, tại bước 3 thì người bệnh sẽ được khám và kiểm tra vùng âm đạo, vùng chậu, buồng trứng, tử cung, trực tràng và vùng ngực.

   Bước khám này, bác sĩ sẽ kiểm tra xem các nếp gấp ở âm hộ và âm đạo của chị em có bất thường gì không. Ví dụ như các bệnh xã hội, dịch âm đạo thay đổi,…

   Sau khi khám bên ngoài, bác sĩ sẽ dùng phễu mỏ vịt làm bằng nhựa hoặc kim loại được bôi trơn và đưa vào âm đạo để kiểm tra. Tiếp đó, sẽ dùng một chiếc thìa nhỏ hoặc bàn chải nhỏ để lấy một mẩu nhỏ tế bào từ cổ tử cung của nữ giới để kiểm tra. Mẫu này sẽ được đưa đi xét nghiệp Pap xem chị em có đâu hiệu của bệnh ung thư hoặc ung thư cổ tử cung không.

  Khám phụ khoa bằng phễu mỏ vịt

   Đây là bước bác sĩ dùng một hoặc 2 ngón tay đã được bảo hộ và bôi trơn đưa vào âm đạo. Tiếp đó, ấn nhẹ vào bụng dưới của nữ giới để kiểm tra kích thước, hình dạng và vị trí tử cung,…

   Bác sĩ dùng ngón tay đã đeo găng vào trực tràng để kiểm tra các cơ bắp giữa âm đạo và hậu môn nữ giới.

   Theo các chuyên gia, chi phí khám phụ khoa ở mỗi bệnh viện, cơ sở y tế là khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Riêng tại bệnh viện Từ Dũ, chi phí khám phụ khoa như sau:

   Hiện nay, tại bệnh viện Từ Dũ chi phí khám phụ khoa được chia thành 2 phần chính là khám thông thường và khám dịch vụ. Với khám thông thường thì mức đóng ban đầu là 39.000đ, còn khám dịch vụ là 150.000đ.

   ✱ Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí khám phụ khoa tổng quát ban đầu mà chưa tính phí xét nghiệm, siêu âm. Bởi mức này phụ thuộc vào từng người bệnh như:

  Đâu là địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM?

   Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ thì có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa ra đời trên địa bàn TPHCM. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ uy tín cũng xuất hiện không ít cơ sở không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa uy tín thì Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những lựa chọn hàng đầu.

   ☛ Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì Phòng khám Đa Khoa TPHCM luôn mang đến kết quả khám chữa bệnh tốt nhất.

   ☛ Đến với phòng khám, người bệnh còn được khám và điều trị bệnh bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  Địa chỉ khám phụ khoa uy tín chính xác tại TPHCM

    ☛ Đồng thời, hiện nay phòng khám đang áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất vào khám chữa bệnh phụ khoa.

    ☛ Bên cạnh đó, mọi chi phí khám chữa bệnh đều hợp lý và được niêm yết công khai và minh bạch.

    ☛ Ngoài ra, phòng khám làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

   Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm của người bệnh sẽ được các chuyên gia của phòng khám Đa Khoa TPHCM giải đáp ngay bằng cách:

    Nhấp vào KHUNG CHAT bên dưới.

  Ngày:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Tốt Không, Có Khám Phụ Khoa Không?
 • Bệnh Viện Từ Dũ Ở Đâu Quận Mấy, Có Khám Thứ 7, Chủ Nhật Không?
 • Bệnh Viện Từ Dũ Địa Chỉ Ở Đâu? Khám Dịch Vụ Gì? Cập Nhật Bảng Giá Mới
 • Review Phẫu Thuật Phakic Icl Bệnh Viện Mắt Hải Yến
 • Bảng Giá Bệnh Viện Mắt Việt Hàn
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Khám Nam Khoa Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Khám Nam Khoa Không Và Lịch Khám Bệnh
 • Bệnh Viện Phụ Sản Có Khám Nam Khoa Không?
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Khám Bệnh Nam Khoa?
 • Quy Trình Khám Nam Khoa Tại Bệnh Viện Từ Dũ
 • Có Nên Khám Nam Khoa Ở Từ Dũ Không?
  • Tiếp nhận các trường hợp bệnh nặng, cấp cứu về sản, phụ của các tuyến trước chuyển đến gồm có: Thai phụ đến sanh và các trường hợp bệnh lý; trường hợp cấp cứu phẫu thuật sản, phụ khoa; bệnh nhi sơ sinh.
  • Khám phụ khoa, khám nhũ, khám thai định kỳ.
  • Chẩn đoán tiền sản.
  • Khám và điều trị các loại bệnh lý phụ khoa.
  • Tầm soát và phát hiện các tổn thương tiền ung thư và ung thư âm hộ, âm đạo, cổ tử cung.
  • Điều trị và theo dõi các trường hợp phết tế bào cổ tử cung và giải phẫu bệnh lý bất thường.
  • Khám giám định y khoa,…

  Bệnh viện Từ Dũ có khám nam khoa không?

  Bệnh viện Từ Dũ hiện có 19 khoa Lâm sàng và 7 khoa Cận lâm sàng.

  Trong đó, khoa Hiếm muộn ngoài nhiệm vụ là khám và điều trị cho bệnh nhân hiếm muộn: Tư vấn cho – nhận tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng; xét duyệt cho- nhận tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng; điều trị hiếm muộn với tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng thì còn cung cấp dịch vụ khám nam khoa (rối loạn cương dương, tắt dục nam, một số rối loạn xuất tinh như xuất tinh sớm,…).

  Do đó, nếu anh có nhu cầu khám Nam khoa ở Bệnh viện Từ Dũ thì có thể đến Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ để được tư vấn và điều trị.

  + Địa chỉ:

  Khoa Hiếm Muộn – Khu M – Bệnh viện Từ Dũ – 227 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM.

  + Lịch làm việc tại khoa Hiếm muộn:

  – Từ thứ 2 đến thứ 6:

  • Trong giờ: từ 7h00 đến 16h30.
  • Ngoài giờ: 16h30 đến 19h00.

  – Thứ 7:

  • Sáng: từ 7h00 đến 11h00.
  • Chiều: từ 13h00 đến 17h00.

  – Ngày CN: Nghỉ.

  + Quy trình tư vấn và khám nam khoa ở Bệnh viện Từ Dũ:

  • Sau khi làm tinh dịch đồ cho kết quả không tinh trùng hoặc tinh trùng ít, yếu, dị dạng nặng thì bạn được hướng dẫn khám Nam khoa và làm các xét nghiệm cần thiết.
  • Sau khi có kết quả, tùy trường hợp mà bệnh nhân được giới thiệu qua bệnh viện Bình Dân để sinh thiết tinh hoàn. Nếu kết quả sinh thiết là có tinh trùng, bệnh nhân sẽ trở lại để làm thụ tinh ống nghiệm tại viện. Nếu kết quả sinh thiết vẫn không có tinh trùng thì bệnh nhân được hướng dẫn xin tinh trùng để điều trị.

  Với trường hợp của anh, để rõ hơn thì anh nên đến khoa Hiếm muộn theo địa chỉ trên trong giờ làm việc để được khám và tư vấn cụ thể. Chúc anh sức khỏe!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Kinh Nghiệm Khám Bệnh Hoặc Sinh Thường, Sinh Mổ Dịch Vụ
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Làm Việc Chủ Nhật Không Điều Trị Bệnh
 • Tổng Hợp Những Câu Hỏi Khi Đi Khám Ở Bệnh Viện Từ Dũ?
 • Kinh Nghiệm Đi Khám Tại Bệnh Viện Từ Dũ, Chi Phí, Thời Gian Khám, Bhyt,…
 • Quy Trình Khám Bảo Hiểm Y Tế Tại Bệnh Viện Từ Dũ
 • Quy Trình Khám Nam Khoa Tại Bệnh Viện Từ Dũ

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Khám Nam Khoa Ở Từ Dũ Không?
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Phá Thai Không, Phá Thai Bao Nhiêu Tiền?
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Phá Thai Không : Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Là Bao Nhiêu
 • Phá Thai Có Đau Không Khi Thực Hiện Tại Bệnh Viện Từ Dũ
 • Chi Phí Phá Thai Tại Bệnh Viện Từ Dũ Là Bao Nhiêu?
 • Bệnh viện Từ Dũ thuộc nhóm bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa và vô sinh hiếm muộn tại TPHCM. Nhiều thắc mắc được đặt ra rằng bệnh viện Từ Dũ có khám nam khoa không? Các chuyên gia y tế cho hay: Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa các bệnh sinh lý của người dân trong thành phố và các khu vực lân cận. Bệnh viện tiếp nhận thêm dịch vụ khám chữa và điều trị một số bệnh nam khoa ở nam giới. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn việc có nên khám nam khoa tại bệnh viện Từ Dũ.

  Khám nam khoa tại bệnh viện Từ Dũ

  Dịch vụ tiếp nhận thăm khám – điều trị các bệnh sinh lý ở cả nam và nữ giới thuộc khoa vô sinh hiếm muộn của bệnh viện. Tuy là dịch vụ bệnh viện mới phát triển gần đây nhưng đã tạo dựng được uy tín với người dân. Những lưu ý khi đến thăm khám nam khoa tại bệnh viên Từ Dũ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí .

  Quy trình khám nam khoa tại bệnh viện

  Bước 1: Việc đầu tiên khi đến bệnh viện là đến khu đăng ký tiếp nhận tại tầng trệt. Tại đây bạn sẽ được tư vấn về khám bệnh phù hợp.

  Bước 2: Điền những thông tin cần thiết vào phiếu “thông tin bệnh nhân”. Bao gồm thông tin thẻ bảo hiểm y tế (nếu có). Sau khi điền đầy đủ thông tin và nộp phí khám bệnh. Bạn sẽ được hướng dẫn lên phòng khám nam khoa của bệnh viện.

  Bước 3: Chia sẻ cụ thể, chi tiết về tình trạng sức khỏe, vấn đề và thắc mắc bạn đang gặp phải. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ dựa vào các triệu chứng lâm sàng. Mà chỉ định bạn thực hiện một số xét nghiệm cần thiết.

  Bước 4: Dựa vào chỉ định nên thực hiện các loại xét nghiệm nào mà bạn đến từng khu để tiến hành xét nghiệm. Mỗi xét nghiệm sẽ có trả kết quả trong thời gian khác nhau.

  Bước 5: Sau khi có kết quả các xét nghiệm bạn mang kết quả này đến gặp bác sĩ thăm khám ban đầu. Bác sĩ sẽ dựa trên triệu chứng lâm sàng và kết quả xét nghiệm. Từ đó đưa ra kết luận và phác đồ điều trị phù hợp với từng người.

  Bước 6: Phụ thuộc tình trạng bệnh nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ có yêu cầu riêng với mỗi người bệnh. Nếu trong trường hợp bệnh nặng việc nhập viện theo dõi là vô cùng cần thiết. Ngược lại bác sĩ sẽ cho toa thuốc chữa trị. Bạn chỉ cần xuống quầy thuốc bệnh viện ngay tại tầng trệt đóng phí và nhận thuốc.

  Thời gian, lịch khám bệnh tại bệnh viện

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7:00 – 11:00 và 12:30 – 16:30)

  Thứ bảy chỉ có một số khoa làm việc như:

  + Khoa xét nghiệm: 7:00 – 17:00

  + Khoa phụ – dịch vụ: 7:00 – 16:00

  + Khoa vô sinh hiếm muộn: 7:00 – 11:00 và 13:00 – 17:00

  Chủ nhật và các ngày lễ tết bệnh viện không tiếp nhận thăm khám. Trong một số trường hợp đặc biệt, bệnh viện chỉ khám thai cho sản phụ và khám vô sinh hiếm muộn.

  Trung bình người bệnh cần 4 – 5 tiếng để đăng ký khám đến khi có phác đồ điều trị. Do đó để tiết kiệm thời gian người bệnh nên đặt lịch khám từ trước từ 7-10 ngày. Để được ưu tiên khám nam khoa tại bệnh viện Từ Dũ vào đầu giờ sáng.

  Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại TPHCM

  – Điều trị các bệnh sinh lý ở nam: xuất tinh sớm, tắt dục nam, rối loạn cương dương,…

  – Sàng lọc và điều trị vô sinh – hiếm muộn.

  – Hỗ trợ tư vấn kế hoạch hóa gia đình và thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân.

  – Tư vấn cho và nhận tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng.

  Do đó khi bạn mắc phải các bệnh nam khoa nghiêm trọng hơn. Bệnh viện Từ Dũ sẽ tư vấn bạn sang bệnh viện khác để khám chữa. Mặt khác nếu bạn là người bận rộn thì bệnh viện Từ Dũ không phải là địa chỉ thích hợp để thăm khám. Bởi lịch làm việc của bệnh viện là trong giờ hành chính.

  Một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín tại TPHCM là phòng khám đa khoa Hồng Phong. Tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố chuyên khám và chữa trị đa dạng các bệnh nam khoa. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Các thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ quá trình khám chữa đạt hiệu quả cao. Điều trị mọi loại bệnh nam khoa mà nam giới mắc phải. Thời gian hoạt động của phòng khám linh hoạt, kể cả chủ nhật và ngày lễ. Chi phí hợp lý và công khai minh bạch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Khám Bệnh Nam Khoa?
 • Bệnh Viện Phụ Sản Có Khám Nam Khoa Không?
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Khám Nam Khoa Không Và Lịch Khám Bệnh
 • Bệnh Viện Từ Dũ Có Khám Nam Khoa Không?
 • 10 Kinh Nghiệm Khám Bệnh Hoặc Sinh Thường, Sinh Mổ Dịch Vụ
 • Chi Phí Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ Và Hùng Vương Bao Nhiêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Bệnh Viện Từ Dũ Áp Dụng Thêm Hình Thức Thanh Toán Không Dùng Tiền Mặt
 • Bệnh Viện Từ Dũ Công Nghệ Hóa Thanh Toán Viện Phí
 • Bác Sĩ Lê Thị Thu Hà
 • Tư Vấn Sức Khỏe Sinh Sản Bệnh Viện Từ Dũ Miễn Phí
 • Tp.hcm: Thai Phụ 24 Tuổi ‘tố’ Bác Sĩ Bệnh Viện Từ Dũ Tắc Trách Làm Mất Con Trai Đầu Lòng
 • Những chị em đang gặp các vấn đề về phụ khoa thường quan tâm đến các khoản chi phí thăm khám. Đặc biệt chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũchi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Hùng Vương. Bởi đây là 2 bệnh viện khám sản phụ khoa thuộc top lớn nhất tại TPHCM hiện nay. Để nắm rõ thông tin và chi phí của 2 địa chỉ này mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

  Bệnh viện Từ Dũ

  Bệnh viện Từ Dũ nằm tại đường Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM. Là bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa lớn nhất của cả nước. Bên cạnh đó bệnh viện Từ Dũ cũng là trung tâm sản phụ khoa lớn nhất khu vực miền nam.

  Thời gian làm việc

  Trước khi đến thăm khám tại bệnh viện, người bệnh nên nắm rõ thời gian cụ thể để sắp xếp cho phù hợp. Thời gian khám bệnh tại bệnh viện Từ Dũ cụ thể như sau:

  + Khám Bảo hiểm Y tế:

  Từ thứ 2 đến thứ 6: 7h – 16h30

  Thứ 7 – CN – Ngày lễ: nghỉ

  + Khám dịch vụ:

  Bệnh viện triển khai hình thức khám lĩnh vực Sản – Phụ Khoa với khung thời gian làm việc:

  Từ thứ 2 đến thứ 6: 6h – 18h

  Thứ 7: 7h – 16h

  Chủ nhật: 7h – 11h.

  Chiều chủ nhật – Ngày lễ: nghỉ

  Chi phí thăm khám

  Chi phí thăm khám tại bệnh Từ Dũ có giá như sau:

  Giá BHYT: 36.000 Đ

  Giá dịch vụ: 150.000 Đ

  Giá dịch vụ hẹn giờ: 300.000 Đ

  Bệnh viện Hùng Vương

  Bệnh viện Hùng Vương nằm tại đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, chúng tôi Hiện nay, Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện hàng đầu về Sản Phụ khoa của TPHCM. Bệnh viện thực hiện thăm, khám và điều trị các bệnh lý về sản, phụ khoa, hộ sinh, vô sinh hiếm muộn và kế hoạch hóa gia đình.

  Thời gian làm việc

  Nhu cầu thăm khám phụ khoa ngày càng tăng nên bệnh viện Hùng Vương mở rộng thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Giờ làm việc cụ thể của bệnh viện như sau:

  + Khoa Khám Bệnh A

  Từ thứ 2 đến thứ 6: 6h30 – 17h

  Thứ 7: 6h – 16h30

  Chủ nhật: 6h – 16h

  Phòng khám theo hẹn làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: 8h – 16h.

  + Khoa Khám Bệnh B

  Từ thứ 2 đến thứ 6: 6h30 – 16h30

  Thứ 7 – Chủ nhật: nghỉ

  Chi phí thăm khám

  Giá Khám phụ khoa tại bệnh viện Phụ sản Hùng Vương như sau:

  Giá thường: 80.000 Đ

  Giá BHYT: 39.000 Đ

  Giá dịch vụ: 130.000 Đ

  Đây là chi phí dịch vụ cơ bản và có thể thay đổi. Bạn nên cập nhật chi tiết chính xác tại trang Website chính thức của bệnh viện ở mục “Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Hùng Vương Quận 5” trước khi thăm khám.

  Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM

  Chi phí thăm khám, điều trị phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Hùng Vương không quá cao. Tuy nhiên người bệnh sẽ gặp nhiều bất tiện như:

  – Các bệnh viện lớn chỉ làm việc trong giờ hành chính. Người bệnh có lịch trình bận rộn sẽ không sắp xếp thời gian thăm khám được.

  – Số lượng bệnh nhân đến thăm khám tại 2 bệnh trên rất đông. Vì vậy bệnh viện thường rơi vào tình trạng quá tải. Người bệnh phải chờ đợi nhiều giờ liền để được thăm khám.

  – Các thủ tục của bệnh viện rườm rà làm mất nhiều thời gian của người bệnh. Đồng thời nếu có thực hiện các xét nghiệm kiểm tra, thời gian trả kết quả cũng lâu hơn.

  Phòng khám đa khoa Hồng Phong được biết đến là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị phụ khoa uy tín hiện nay. Tại đây đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà các bệnh viện lớn chưa thể thực hiện được.

  Ngoài ra phòng khám còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm khám chữa phụ khoa. Các trang thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại. Chi phí được tư vấn chi tiết, công khai minh bạch. Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế. Giờ giấc làm việc linh hoạt và thủ tục đơn giản nhanh chóng. Hỗ trợ đặt hẹn khám trực tuyến, tiết kiệm chi phí và thời gian của người bệnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Phí Dịch Vụ Phá Thai Tại Bệnh Viện Từ Dũ Và Hùng Vương
 • Sinh Non Bao Nhiêu Tuần Thì An Toàn?
 • Có Thể Xét Nghiệm Adn Cho Thai Nhi Ở Đâu Tại Tphcm Và Hà Nội?
 • Ung Thư Đại Tràng Giai Đoạn 3 Có Thể Chữa Khỏi Không?
 • Trung Tâm Xét Nghiệm Adn Gentis Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100