Sự Thật Phòng Khám Khang Thái Lừa Đảo

--- Bài mới hơn ---

 • Phukhoahanoi: Phòng Khám Phụ Khoa An Khang Chữa Bệnh Phụ Khoa Uy Tín
 • Thai Chết Lưu Có Biểu Hiện Gì?
 • Phá Thai 1 Tháng Tuổi Có Tội Không
 • Tiki Trading Lừa Đảo ? Thực Hư Câu Chuyện Từ J2Team
 • Bóc Mẽ 14 Phòng Khám Trung Quốc Đang Âm Thầm Lừa Đảo Người Dân Việt
 • Phòng khám Khang Thái lường đảo là thật hay không?

  ngày nay sở hữu một vài luồng thông báo khác biệt trên mạng phường hội nói về về phòng khám đa khoa Khang Thái. Kế bên những thông báo phản hồi hăng hái, cũng lộ diện ko ít các ý kiến cá nhân cho rằng: phòng khám Khang Thái lừa đảo bệnh nhân. Những luồng thông tin trái chiều này đều mang tính khẳng định, rất kiên cố, làm cho ko ít người khó tỉnh ngủ để thậm chí phân biệt được thông báo nào là chính xác. Từ chậm triển khai ảnh hưởng đến việc chọn lựa liên hệ khám chữa bệnh của người bệnh.

  Đi sâu vào Phân tích tương tự như khám phá về lên đường của những lời đồn thổi phòng khám bệnh đa khoa Khang Thái lừa đảo, chúng tôi phát hiện ra những điểm chung như sau:- các thông báo trên các diễn đàn, trên website, trên Facebook cơ bản đánh vào giá thành khám, chữa bệnh mà không dám đả động tới quality phòng khám bệnh thông qua cảm nhận được nghĩ rằng của người mắc bệnh và ko tồn tại minh chứng xác thực. Các ảnh chụp hóa đơn đều được lấy từ nơi khác, ko sở hữu tên của trọng điểm khám bệnh đa khoa Khang Thái. Độc giả mang thể xem lại những ảnh chụp hóa đơn để công nhận lại điều này.

  – Đánh đồng unique phòng khám Khang Thái có 1 số trong những trung tâm khám bệnh kém quality khác.

  – Lợi dụng nổi danh của đa khoa Khang Thái mà tìm thấy mức phí khám cũng giống như trị bệnh không với thật, nhằm tiêu chí gây tâm lý hoang mang trong dư luận.

  Chính vì các lý vì thế, một đôi thầy thuốc tại phòng khám Khang Thái đã lên tiếng phản đối về thông báo phòng khám bệnh Khang Thái lường đảo, nhằm tiêu chí tạo điều kiện cho người bị bệnh hiểu rõ hơn thuộc tính của phòng khám nam khoa, phụ khoa này và lặng tâm đến phía trên để khám chữa, Điều trị bệnh.

  Vậy đâu mới là việc thật về phòng khám đa khoa Khang Thái?

  Về mặt pháp lý

  có giấy phép của Bộ y tế, những điều kiện pháp lý của trung tâm khám bệnh là khôn cùng hợp lệ. Điều ngừng thi côngĐây cũng khẳng định được phần nào chậm tiến độ trọng điểm khám khám chữa này là trọn vẹn uy tín và đáng tin cậy.

  cách thao tác chuyên nghiệp

  Ngay kể từ bước chân vào trọng tâm khám bệnh bạn sẽ được viên chức đón chào rất hết dạ và vui vẻ. Ko chỉ được chỉ dẫn điền phần đông các thông tin vào sổ kiểm tra sức khỏe mà còn được chỉ dẫn đến tận tay đến nơi khám và điều trị.

  cơ sở cơ sở đúng chuẩn

  thiết kế tuân thủ theo đúng chuẩn Bộ y tế quy định, văn phòng thao tác làm cho việc của ban lãnh đạo, nơi khám và chữa bệnh của người bị bệnh đều được phân chia rõ ràng. Bộ phận vệ sinh thường xuyên lau chùi và vệ sinh để đảm bảo an toàn trọng điểm khám bệnh luôn sạch sẽ, thoáng mát, mang đến cảm giác tha hồ mỗi khi người bệnh tới khám và điều trị.

  Trang thiết bị y tế tiên tiến

  Trang trang bị máy móc đều mới và mang phát xuất từ những nước Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,… Các cái nghe đâu máy siêu thanh, máy chụp và Phân tích hình ảnh, kỹ thuật… đều là các trang bị có độ xác thực rất cao, sai số không đáng đề cập, đã được chu chỉnh tỷ mỉ trước lúc đưa vào dùng.

  lực lượng y bác Sỹ sở hữu tâm, giàu kinh nghiệm

  nhóm y thầy thuốc tại phòng khám bệnh đa khoa Khang Thái đều là các người được tập huấn giỏi tại nước ngoài. Họ đều là những những người mang chuyên môn cao, giỏi. Hơn thế nữa còn rất nồng hậu mang nghề, sẵn sàng san sớt mọi thông tin về các gì bạn mang nhu cầu biết.

  giá thành sáng tỏ, rõ ràng

  Mọi khoản thu của phòng khám sẽ dựa trên các gì bạn đã tuyển lựa để thực hành. Phí xét nghiệm, siêu thanh, thuốc uống,… đều được công khai sáng tỏ minh bạch. Những khoản bạn ko thực hiện sẽ ko còn phải trả và với quyền câu hỏi đảm bảo an toàn lợi ích của mình.

  Vậy trọng điểm khám bệnh đa khoa Khang Thái với nhiều năm kinh nghiệm hay không?

  phổ quát người đa nghi rằng ko biết phòng khám bệnh nam khoa Khang Thái sở hữu tốt không? Chúng tôi xin khẳng định lại 1 đợt nữa là phòng khám bệnh đa khoa Khang Thái tại liên hệ 87-89 Thành Thái, thị trấn 14, huyện 10, TPHCM là 1 liên hệ nhiều năm kinh nghiệm dành cho hồ hết những người bị bệnh. Bệnh nhân nên chú ý trước những quan điểm nghĩ rằng phòng khám bệnh đa khoa Khang Thái lường đảo là giải pháp xí gạt, nhắc xấu kẻ địch của ko ít trọng tâm khám bệnh khác.

  Bạn với tin tổ chức chúng tôi không? Uy tín của công ty chúng tôi đã được khẳng định trên phổ biến trang báo to trên toàn quốc, còn các bài viết nói xấu, bôi nhọ đông đảo chủ yếu đều phát xuất từ các tư nhân nặc danh, những website không còn đó chất lượng hoặc các trương mục Facebook ảo, Fanpage qua quýt.

  tạp chí trong nước nhắc gì về chúng tôi? Độc giả mang thể Phân tích thêm thông báo từ những trang báo uy tín trên cả nước: Báo công nhân, Báo tuổi teen, Báo luật pháp, Báo Mới, Người Đưa Tin,… Chỉ cần tầm nã các trang báo trên và kiếm tìm “Phòng khám đa khoa Khang Thái”, bạn sẽ nhận được những đánh giá khách quan hơn về chúng tôi.

  tất cả trang thông báo uy tín đều xác nhận Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái, còn bạn thì sao? Các thông báo nặc danh với thực thụ đáng để bạn còn băn khoăn như vậy không?

  Thực hư phòng khám đa khoa Khang Thái lừa đảo người bệnh tương tự nào?

  Chúng tôi xin khẳng định lần cuối: Phòng khám đa khoa Khang Thái khôn xiết quality chứ không hề lường đảo bệnh nhân như lời đồn. Hy vọng 1 số trong những Đánh giá trên của công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn đọc tỉnh ngủ hơn trước các quan niệm trái chiều, những tin đồn thổi ko với thật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái Lừa Đảo Hay Không
 • Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái Lừa Đảo? In Other Of Marketplace
 • Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái 87
 • Danh Sách 7 Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Giỏi Ở Phú Yên
 • Nha Khoa Huyện Hoài Đức
 • Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái Lừa Đảo Hay Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Thật Phòng Khám Khang Thái Lừa Đảo
 • Phukhoahanoi: Phòng Khám Phụ Khoa An Khang Chữa Bệnh Phụ Khoa Uy Tín
 • Thai Chết Lưu Có Biểu Hiện Gì?
 • Phá Thai 1 Tháng Tuổi Có Tội Không
 • Tiki Trading Lừa Đảo ? Thực Hư Câu Chuyện Từ J2Team
 • Phòng khám đa khoa Khang Thái lừa đảo hay không?

  Hiện tại có một vài luồng thông tin khác biệt trên mạng xã hội nói về về phòng khám bệnh đa khoa Khang Thái. Bên cạnh những thông tin phản hồi tích cực, cũng xuất hiện tương đối nhiều những ý kiến cá thể cho rằng: phòng khám Khang Thái lừa đảo bệnh nhân. Những luồng thông tin trái chiều này đều mang tính chất khẳng định, rất chắc chắn, khiến không ít người khó tỉnh táo để có thể nhận biết được thông tin nào là chính xác. Từ đó ảnh hưởng tới việc lựa chọn địa chỉ khám chữa trị của người bệnh.

  Đi sâu vào nghiên cứu cũng như tò mò về nguồn gốc của những tin đồn thổi phòng khám đa khoa Khang Thái lừa đảo, chúng tôi phát hiện ra những điểm chung như sau:

  – Các thông tin trên những diễn đàn, trên website, trên Facebook chủ yếu đánh vào kinh tế khám, khám chữa mà không dám đả động đến unique phòng khám bệnh thông qua cảm nhận được nghĩ rằng của người mắc bệnh và không có dẫn chứng xác thực. Những ảnh chụp hóa đơn đều được lấy từ nơi khác, không mang tên của phòng khám bệnh đa khoa Khang Thái. Bạn đọc có thể xem lại những ảnh chụp hóa đơn để xác thực lại điều này.

  – Đánh đồng phòng khám đa khoa Khang Thái với một số phòng khám bệnh kém unique khác.

  – Lợi dụng danh tiếng của đa khoa Khang Thái mà tìm ra mức phí khám cũng như trị bệnh không tồn tại thật, nhằm gây tâm lý hoang mang trong dư luận.

  Trên thực tế có nhiều người mắc bệnh trước lúc tới khám, đều có tham khảo qua những ý kiến trên, kéo đến có cái nhìn tiêu cực về phòng khám cũng tương tự ngại đến đây để khám chữa , vì sợ bị lừa đảo. Ngoài ra, tâm lý số đông, cũng là một trong các yếu tố khiến “tiếng xấu đồn xa” gây tác động nghiêm trọng tới hình ảnh của phòng khám.

  Tuy nhiên, công ty chúng tôi đã khám phá và xác minh được rõ: Nguồn gốc các cảnh báo phòng khám đa khoa Khang Thái lừa đảo chủ yếu xuất phát từ những phòng khám bệnh đối thủ, lạm dụng quá thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của phòng khám bệnh đa khoa Khang Thái và hướng sự chú ý của người bệnh tới những vị trí khám điều trị khác trong thành phố Hồ Chí Minh.

  Chính vì những lý do đó, một số BS tại phòng khám bệnh Khang Thái đã khỏe khoắn, trẻ trung và tràn trề sức khỏe lên tiếng phản đối về thông tin trung tâm khám bệnh Khang Thái lừa đảo, nhằm mục tiêu giúp cho người mắc bệnh hiểu rõ hơn tính chất của trung tâm khám bệnh nam khoa, phụ khoa này và yên tâm đến phía trên để khám chữa, Điều trị bệnh.

  Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái:

  Vậy phòng khám bệnh đa khoa Khang Thái có tốt hay không?

  Nhiều người đa nghi rằng không biết phòng khám bệnh nam khoa Khang Thái có tốt không? Chúng tôi xin xác định lại một đợt tiếp nhữa là phòng khám bệnh đa khoa Khang Thái tại địa chỉ 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM là một địa chỉ tốt dành cho những người những người bị bệnh. Bệnh nhân nên lưu ý trước những ý kiến nghĩ rằng trung tâm khám bệnh đa khoa Khang Thái lừa đảo là phương pháp đánh lừa, nói xấu đối phương của không ít phòng khám bệnh khác.

  Bạn có tin Khang Thái chúng tôi không? Uy tín của Khang Thái chúng tôi đã được xác minh trên nhiều trang báo lớn trên toàn quốc, còn những nội dung bài viết nói xấu, bôi nhọ đa số đều xuất phát từ những cá nhân nặc danh, những website không tồn tại unique hoặc những tài khoản Facebook ảo, Fanpage sơ sài.

  Báo chí trong nước nói gì về chúng tôi? Bạn đọc mà thậm chí tìm hiểu thêm thông tin từ những trang báo uy tín trên cả nước: Báo Người Lao Động, Báo Thanh Niên, Báo Pháp Luật, Báo Mới, Người Đưa Tin,… Chỉ cần truy vấn những trang báo trên và tìm kiếm “Phòng khám đa khoa Khang Thái”, các bạn sẽ nhận được những review khách quan hơn về chúng tôi.

  Rất nhiều trang thông tin uy tín đều thừa nhận Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái, còn bạn thì sao? Những thông tin nặc danh có thực sự đáng để bạn còn do dự như vậy không?

  Thực hư phòng khám Khang Thái lừa đảo người bệnh như thế nào?

  Khang Thái xin xác định lần cuối: Phòng khám đa khoa Khang Thái cực kỳ chất lượng chứ không hề lừa đảo người bị bệnh như lời đồn. Hy vọng một vài phân tích trên của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn đọc tỉnh táo hơn trước những ý kiến trái chiều, những lời đồn thổi không có thật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái Lừa Đảo? In Other Of Marketplace
 • Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái 87
 • Danh Sách 7 Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Giỏi Ở Phú Yên
 • Nha Khoa Huyện Hoài Đức
 • Phòng Khám Đa Khoa An Khang Ở Hà Nội (Hn)
 • Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái Lừa Đảo Đúng Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phúc Khang – Bs. Ong Thanh Phong
 • Trung Tâm Y Khoa Phúc Khang Đà Nẵng Ứng Dụng Chatbot Vào Khám Chữa Bệnh
 • Cập Nhật Hướng Dẫn Bác Sĩ Lâm Sàng Sử Dụng Kháng Sinh Tại Bệnh Viện
 • Phòng Khám An Khang: Khám Sức Khỏe Miễn Phí Cho Khách Hàng Của Vinamilk
 • Phòng Khám Vĩnh Khang Tp Vinh Ở Tại Tp Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
 • Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Khang TháiCó thể có khá nhiều bệnh nhân quan tâm rằng rằng các bác sĩ ở đây có trình độ chuyên môn như thế nào, có tâm với nghề. Đó là những điều mà bất kỳ ai khi cần khám chữa bệnh đề cần tìm hiểuĐội ngũ y bác sĩ tạiđều là những người tu nghiệp tại nước ngo ài và trong nước tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Từ Dũ. Họ đều là những người có chuyên môn cao , nhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế nữa còn rất tận tâm với nghề, sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin và lời khuyên khi bạn bệnh.Chi phí khám rõ ràng minh bạchMọi khoản thu của phòng khám Khang Thái sẽ dựa trên những gì bạn đã thực hiện. Phí xét nghiệm, siêu âm, thuốc uống,… đều được công khai minh bạch. Những khoản phí bẹn phải trả sẽ được thỏa thuận và có in biên lai rõ ràng khi bạn nộp tiền, bạn có quyền thắc mắc để bảo vệ lợi ích của mình.Hiện nay có rất nhiều phòng khám tư nhân mọc lên. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng tốt, cũng uy tín. Bạn nên có những phân tích chính xác và đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho bản thân mình.Bệnh nhân nói gì khi khám tại phòng khám đa khoa Khang TháiQua kết quả khảo sát hằng năm, đa số những phản hồi về phòng khám đều rất tốt.Các phản hồi tiêu cực cũng không thể tránh khỏi nhưng đó là cơ sở để phòng khám đa khoa Khang Thái nâng cao chất lượng phục vụ của mình. Một số nội dung được tổng hợp lại như sau:Nguyễn Hà – chúng tôi Khi nghe tới những phòng khám tư nhân, tôi thật sự không có mấy ấn tượng. Chất lượng thì không đảm bảo, chuyên tổ chức ra các chương trình khám bệnh, khuyến mãi thu hút bệnh nhân. Khi tới khám thì phải chi trả khoản tiền rất lớn dù đã được trừ thêm từ khoản khuyến mãi rồi. Đến với phòng khám đa khoa Khang Thái tôi thật sự rất yên tâm. Cũng là một cơ sở y tế tư nhân nhưng chất lượng ở đây vượt xa các phòng khám khác. Chi phí cũng rất ổn, tuy có cao hơn so với các bệnh viện nhưng bù lại được hướng dẫn tận tình không phải chạy đôn chạy đáo như khi vào bệnh viên. Đổi lại bệnh rất nhanh khỏi không mất nhiều thời gian khám và chữa trị hoàn toàn dứt điểm không có biến chứng xảy ra nên tôi rất yên tâm.

  Star added

  Quote saved.

  Login to quote this blog

  Failed to save quote. Please try again later.

  You cannot quote because this article is private.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Vương Đạo Khang Điều Trị Ung Thư Bằng Miễn Dịch Sinh Học
 • Bốc Phốt Thẩm Mỹ Viện Phú Khang Có Lừa Đảo Hay Không ?
 • Phòng Khám Phú Khang Lừa Đảo – Đi Tìm Sự Thật Cho Vấn Đề Này
 • Phòng Khám An Khánh Medic
 • Trung Tâm Y Tế Huyện Hoài Đức
 • Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái Lừa Đảo? In Other Of Marketplace

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái Lừa Đảo Hay Không
 • Sự Thật Phòng Khám Khang Thái Lừa Đảo
 • Phukhoahanoi: Phòng Khám Phụ Khoa An Khang Chữa Bệnh Phụ Khoa Uy Tín
 • Thai Chết Lưu Có Biểu Hiện Gì?
 • Phá Thai 1 Tháng Tuổi Có Tội Không
 • Answer hZWYl5tllmuanJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ–oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aSnJeaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

  Câu hỏi phòng khám đa khoa Khang Thái có lừa đảo không? đang được phần lớn bệnh nhân có ý định thăm khám tại nơi đây quan tâm và hoang mang, không biết đâu là tin thật và đâu là giả. Vậy thực hư câu chuyện này là như thế nào, ai đứng sau những tin đồn này? Hãy tìm đến các bệnh nhân đã từng thăm khóa, điều trị bệnh tại nơi đây xem họ nói gì để có cái nhìn thực tế, khách quan và chuẩn xác nhất.

  Chị Thanh (Đồng Nai ): Tôi biết đến phòng khám thông qua người chị họ ở TPHCM giới thiệu. Nghe bảo phòng khám có chế độ rất tốt và không phải chờ đợi mỏi mòn như ở bệnh viện quốc gia nên tôi quyết định đến đây chữa trị căn bệnh viêm phụ khoa đang mắc phải. Trước khi đến đây tôi được tư vấn miễn phí qua số điện thoại trước về căn bệnh của tôi, họ tư vấn cho tôi cực kỳ nhiệt tình và chuẩn xác vậy là tôi tiến hành đặt hẹn, chọn ngày rảnh sắp xếp công việc và vào TPHCM khám bệnh, lúc bước vào phòng khám Khang Thái điều làm tôi ấn tượng nhất là cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân viên y tế tại nơi đây cực kỳ chuyên nghiệp và chu đáo với bệnh nhân, họ hướng dẫn tôi làm mọi thủ tục rất tận tình, tầm 10 phút sau tôi được chuyển vào phòng khám gặp bác sĩ ngay mà không phải chờ đợi.

  Theo nhận định của cá nhân mình đội ngũ bác sỹ nơi đây rất tận tình, chữa bệnh rất tận tình chứ không “Chặt chém” bệnh nhân như những trang báo lá cải thường nói. Sau thời gian điều trị tại nơi đây 2 tuần theo giải pháp mà bác sĩ đưa ra, cho đến bây giờ tình trạng bệnh của tôi đã ổn định và cải thiện đi rất nhiều. Tôi cho rằng tin đồn phòng khám đa khoa Khang Thái lừa đảo là 1 tin đồn thất thiệt, có lẽ phòng khám đang bị đối thủ gieo tiếng xấu, cạnh tranh không công bằng .

  Anh Hải (Quận 5 – TPHCM): Được biết phòng khám Khang Thái có chất lượng dịch vụ phục vụ bệnh nhân rất tốt qua một lần lướt facebook nên tôi quyết định đến phòng khám xét nghiệm và điều trị căn bệnh yếu sinh lý. Điều khiến tôi cảm thấy thoải mái nhất ở nơi đây là tôi hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian, sau khi tư vấn tôi đặt hẹn vào sáng ngày chủ nhật để tới thăm khám. Phòng khám có chế độ làm việc xuyên suốt không ngày nghĩ kể cả cuối tuần và lễ tết nên tôi cảm thấy thật sự thích vì tôi làm nhân viên văn phòng chỉ được nghĩ vào cuối tuần.

  Khi đặt chân đến đây tôi được đội ngũ y tá , điều dưỡng tiếp đón rất tận tình và chu đáo như người thân, các bác sĩ chuyên khoa đã đưa ra một hạng mục có nhiều giải pháp chữa trị và giá tiền khác nhau để tôi lựa chọn biện pháp phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của tôi. Toàn bộ chi phí điều trị của tôi rơi vào khoản 7-8 triệu, tuy có đắt hơn những trung tâm bệnh viện lớn môt chút, nhưng bù lại chất lượng dịch vụ cũng như thái độ tận tình và chu đáo của đội ngũ y bác sĩ nơi đây khiến tôi cực kỳ hài lòng.

  Chị Thoa (Tân Phú – TPHCM): Theo tôi đa khoa Khang Thái là một cơ sở khám, chữa bệnh uy tín và chất lượng, mặc dù hiện nay đang có rất nhiều tin xấu hướng về phòng khám Khang Thái, nhưng tôi tin chắc các tin này do người của các phòng khám cạnh tranh khác đứng sau chỉ trích những điều vô thực nhằm gieo tiếng xấu cho phòng khám Khang Thái.

  Chỉ những người như tôi từng trải nghiệm dịch vụ thăm khám, chữa bệnh tại nơi đây mới cảm nhận được hết sự nhiệt tình của đội ngũ y bác sỹ của phòng khám. Hơn thế nữa cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị nơi đây khá sạch sẽ, hiện đại, làm tôi cảm thấy yên tâm khi chữa trị tại nơi này. Chính vì đặt trọn niềm tin vào nơi này nên khi có ai hỏi tôi: phòng khám đa khoa Khang Thái có tốt không? Tôi sẽ tự tin trả lời là có mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

  Qua bài viết chúng tôi hi vọng tất cả mọi người đừng vội đánh giá chất lượng của phòng khám qua các tin tức trên các trang báo lá cải cũng như những nick facebook ảo chuyên tung tin dìm hàng, vô thực. Hãy là một bệnh nhân sáng suốt nhìn nhận vấn đề theo nhiều chiều để có cái nhìn chuẩn xác và khách quan nhất.

  Nếu còn bất kỳ điều gì còn thắc mắc cần được giải đáp cho câu hỏi phòng khám đa khoa Khang Thái có uy tín không? Hoặc cần hộ trợ online về tình trạng sức khỏe mời các bạn bấm vào đây hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại 028 3868 8830 để được đội ngũ nhân viên của phòng khám tư vấn tận tình.

  Answer hZWYl5tllmuanJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ–oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aSnJeaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

  Have something to sell?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái 87
 • Danh Sách 7 Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Giỏi Ở Phú Yên
 • Nha Khoa Huyện Hoài Đức
 • Phòng Khám Đa Khoa An Khang Ở Hà Nội (Hn)
 • Phòng Khám Đa Khoa An Khang Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Phòng Khám Phú Khang Lừa Đảo – Đi Tìm Sự Thật Cho Vấn Đề Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Bốc Phốt Thẩm Mỹ Viện Phú Khang Có Lừa Đảo Hay Không ?
 • Phòng Khám Vương Đạo Khang Điều Trị Ung Thư Bằng Miễn Dịch Sinh Học
 • Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái Lừa Đảo Đúng Không?
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phúc Khang – Bs. Ong Thanh Phong
 • Trung Tâm Y Khoa Phúc Khang Đà Nẵng Ứng Dụng Chatbot Vào Khám Chữa Bệnh
 • Phòng khám đa khoa Phú Khang lừa đảo, phòng khám đa khoa phú khang có thực sự tốt và chất lượng không? Đây cũng là điều băn khoăn của những người bệnh trước khi quyết định khám và hỗ trợ chữa bệnh tại Phú Khang.

  Vì thế trong bài viết này các chuyên gia của phòng khám đa khoa phú khang sẽ giải đáp những vướn mắc và những điều băn khoăn với bệnh nhân, để mọi người hiểu rõ hơn về phòng khám và có tâm lý an tâm, tin tưởng hơn khi lựa chọn hỗ trợ điều trị bệnh tại phòng khám.

  Tin đồn về phòng khám đa khoa phú khang lừa đảo?

  Hiện nay, có rất nhiều thông tin sai sự thật về phòng khám đa khoa phú khang làm cho người làm cảm thấy bất an và lo lắng khi quyết định khám và hỗ trợ chữa bệnh tại phòng khám. Vậy những thông tin này có đúng hay đi mang tính chất lừa đảo để làm giảm uy tín và làm mất đi hình ảnh của phòng khám đa khoa Phú Khang.

  Tìm hiểu nguồn gốc từ những tin dồn xuyên tạc sự thật, làm xấu đi hình ảnh của phòng khám đa khoa phú khang, Các chuyên gia của phòng khám đã tìm được những điểm chung của các tin đồn sai sự thật như sau:

  • Các thông tin sai thật trên chủ yếu đánh sâu vào chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám, các thông tin đó được cho là những cảm nhận của bệnh nhân và không có kiểm chứng và xác thực rõ ràng.
  • Và đều đánh giá chung rằng chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám đa khoa phú khang ngang bằng với một số phòng khám có chất lượng kém trên địa bàn TP.HCM.
  • Hình ảnh của phòng khám phú khang đã được sở y tế chúng tôi khẳng định về uy tín và chất lượng hỗ trợ chữa bệnh. Vì thế những người tung tin đồn xấu lợi dụng danh tiếng của phòng khám để đưa ra mức giá không phù hợp, nhằm đánh vào tâm lý hoang mang của mọi người.

  Thực tế thì trước khi khám quyết đinh khám và hỗ trợ chữa bệnh, nhiều người cũng đã tham khảo những thông tin trên, và họ đều có cái nhìn tiêu cực về phòng khám và không muốn đến để được hỗ trợ điều trị vì sợ lừa đảo, và sợ phòng khám không chất lượng.

  Tuy nhiên, sau khi chúng tìm hiểu và xác định được rõ nguồn gốc của những thông tin xuyên tạc sự thật và là giảm đi chất lượng của phòng khám Phú Khang thì chúng tôi kết luận rằng: “Những thông tin sai sự thật trên chủ yếu xuất phát từ những phòng khám cạnh trạnh với Phòng khám Phú Khang, nhằm giảm đi chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám Phú Khang trong mắt bệnh nhân và để thu hút bệnh nhân về khám chữa bệnh tại những phòng khám của họ”.

  Vì thế đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa phú khang đã nhiều lần lên án và bác bỏ những thông tin sai sự thật trên, nhằm giúp cho bệnh nhân có được sự tin tưởng và hiểu rõ hơn phòng khám để yên tâm khi quyết định khám và hỗ trợ chữa bệnh tại Phú Khang.

  Vậy chất lượng phòng khám đa khoa phú khang như thế nào?

  Để xác thực lại thông tin sai sự thật rằng phòng khám đa khoa phú khang lừa đảo, chúng tôi đưa ra những sự thật đang hiện hành trong phòng khám để mọi người hiểu rõ hơn về chất lượng khám chữa bệnh tại phú khang:

  Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Phú Khang

  Ngược lại với tin đồn xuyên tạc sự thật “bác sĩ tạo Phú Khang có chuyên môn kém, ít quan tâm đến bệnh nhân khi khám chữa bệnh tại phòng khám”.

  Trang thiết bị phục vụ trong việc khám và hỗ trợ chữa bệnh

  Trang thiết bị phục vụ cho việc khám chữa bệnh tại phòng khám đều là những thiết bị hiện đại, tối tân hiện nay. Được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Ý, Nhật, Anh…

  Luôn ứng dụng những phương pháp hỗ trợ chữa trị mới hiện nay như: sử dụng kỹ thuật dao LEEP trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, phương pháp ALA-PDT hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà…

  Mô hình hỗ trợ chữa bệnh tại Phú Khang

  Với tiêu chí “tất cả vì sức khỏe của bạn” phòng khám đa khoa phú khang áp dụng mô hình: 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân. Giúp cho việc hỗ trợ chữa trị mang lại được hiệu quả tốt.

  Không gian khám chữa bệnh tại phòng khám

  Phòng khám khang trang và hiện đại, được trang bị đầy đủ trang thiết bị khám chữa bệnh, phòng khám đạt chuẩn y tế luôn sạch sẽ, thoáng đãng và luôn luôn sạch sẽ…

  Chi phí khám chữa bệnh tại Phú Khang

  Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám phú khang được áp dụng theo mức giá hiện hành chung của sở y tế. chi phí luôn công khai minh bạch, với từng mức giá cụ thể. Được các bác sĩ đưa ra để bệnh nhân lựa chọn và chuản bị hỗ trợ điều trị. Cùng với đó,khám và hỗ trợ chữa trị đều dựa trên nguyên tắc tự nguyện của bệnh nhân.

  Share this:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám An Khánh Medic
 • Trung Tâm Y Tế Huyện Hoài Đức
 • Đặt Lịch Phòng Khám Sản Phụ Khoa 43 Nguyễn Khang Trên Bcare
 • Khởi Nghiệp Với Nghề Chăm Sóc Thú Cưng Ở Hà Giang
 • Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Thông Nguyên Thực Hiện Tốt Công Tác Chăm Sóc Sức Khỏe Nhân Dân
 • Phòng Khám Đa Khoa An Giang Lừa Đảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Thực Hư Phòng Khám Đa Khoa An Giang Lừa Đảo
 • Ăn Gì Để Cải Thiện Chất Lượng Tinh Trùng Của Nam Giới
 • Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa An Giang
 • Phòng Khám Đa Khoa Mỹ An Ở An Giang
 • Phòng Khám Đa Khoa Trí Huệ
 • Hotline:0296.398.1111

  Phòng khám Đa khoa An Giang ra đời nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người dân. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Phòng Khám Đa Khoa An Giang có địa chỉ tại 1502A Trần Hưng Đạo – phường Mỹ Phước – thành phố An Giang – tỉnh An Giang. Với phương châm hoạt động: “tất cả vì sức khỏe mọi người” phòng khám luôn được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

  Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Đa khoa An Giang ra sao ?

  Phòng Khám Đa Khoa An Giang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thăm khám và điều trị thành công các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, đặc biệt là bệnh nam khoa bằng công nghệ hiện đại. Với sứ mệnh của mình là đem lại niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để xây dựng cho mình một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

  Cùng với đó là luôn cập nhật liên tục các ứng dụng khoa học công nghệ y tế hiện đại vào công tác khám chữa bệnh từ các nước phát triển hàng đầu thế giới như Đức, Thụy Sĩ,.. Từ đó, phòng khám đã tạo ra một môi trường khám bệnh chuyên nghiệp, đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế. Hướng tới mục tiêu trở thành phòng khám đa khoa chữa bệnh hàng đầu trên cả nước trong tương lai gần.

  Đội ngũ y bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa An Giang liệu có uy tín không?

  Muốn chẩn đoán bệnh chính xác, bên cạnh bác sĩ giỏi, c huyên môn cao, tay nghề vững vàng thì một dịch vụ y khoa chuyên nghiệp cùng trang thiết bị y tế hiện đại sẽ hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

  Các y bác sĩ của chúng tôi đều được tuyển chọn khắt khe và trải qua nhiều năm làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước. Họ trang bị cho mình một lượng kiến thức khổng lồ, cùng bề dày kinh nghiệm và hơn nữa là y đức trong sạch và hết mình vì bệnh nhận của mình.

  Phòng Khám Đa Khoa An Giang có thiết bị y tế hiện đại

  Nhằm mang đến cho khách hàng một nơi khám chữa bệnh uy tín, hiện đại. Phòng khám Đa Khoa An Giang đã xây dựng lại các phòng ốc tiện nghi, sạch sẽ. Từ khu khám bệnh đến phòng xét nghiệm, tiểu phẫu đều đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt là phòng tiểu phẫu được khử trùng nghiêm ngặt, qua đó hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh hiệu quả, đồng thời tạo sự thoải mái cho bệnh nhân yên tâm chữa trị.

  Hơn nữa, phòng khám còn đặc biệt chú ý đến việc trang bị máy móc, thiết bị y tế hiện đại. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, ví dụ như hệ thống máy siêu âm 2D, 3D, công nghệ Doppler theo đúng tiêu chuẩn quốc tế giúp mang lại hình ảnh bệnh thực tế nhất. Chính vì thế, mà quá trình khám và điều trị bệnh không nhưng nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

  Đặc biệt, việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến và quá trình khám và điều trị bệnh giúp công tác khám và chữa bệnh diễn ra an toàn, thoải mái, nhanh chóng.

  Quy trình thăm khám chữa bệnh có nhanh chóng – tiện lợi – bảo mật

  • Thủ tục nhanh chóng, thuận lợi, không mất nhiều thời gian. Đặc biệt, các bước đăng ký rườm rà sẽ được thực hiện qua mạng giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.
  • Mô hình khám chữa bệnh: 1-1-1, nghĩa là chỉ có 1 bác sĩ, 1 bệnh nhân và 1 y tá giúp việc khám chữa bệnh nhanh chóng, bệnh nhân có thể tự tin bộc bạch hết những “nỗi lòng khó nói” với mình cho bác sĩ.
  • Đặc biệt, mọi thông tin của bệnh nhân khi tới khám chữa bệnh tại Đa Khoa An Giang đều lưu trữ và đảm bảo bí mật, quyền riêng tư, không có chuyện để lộ thông tin của bệnh nhân ra ngoài, giúp bạn an tâm để điều trị bệnh.

  Chi phí khám chữa bệnh có đúng theo quy định

  Cam kết 100% chi phí và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang được công khai theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tự chọn phác đồ điều trị riêng theo đúng yêu cầu của mình. Không có tình trạng đẩy giá, gian dối khi khám chữa bệnh, tất cả dựa trên tinh thần tự nguyện từ phía bệnh nhân. Hơn nữa, chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, tri ân bệnh nhân nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

  Phòng Khám Đa Khoa An Giang luôn là cái tên hàng đầu để bạn lựa chọn, xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Ban lãnh đạo là những người có tâm và tầm nhìn xa trông rộng. Tất cả vì mục tiêu đưa Phòng khám Đa khoa An Giang trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho mọi người.

  Gần đây, có một vài đối tượng có hành vi xấu đóng giả bệnh nhân hoặc người nhà của khách hàng đã trà trộn vào phòng khám để gây rối và cố tình quay phim, chụp ảnh lại. Tất cả những kẻ xấu đó đều là đối tượng được các đối thủ cạnh tranh với phòng Khám Đa Khoa An Giang nhằm mục đích là gây rối và phá hoại hình ảnh, thương hiệu mà chúng tôi gây dựng từ trước đến nay.

  Bên cạnh đó, cũng có nhiều tin đồn thổi từ các trang mạng không uy tín. Tất cả những tài khoản đăng tin đồn thứ thiệt đều không có bất cứ thông tin nào “điểm mặt gọi tên” P hòng khám Đa khoa An Giang lừa đảo hay như thế nào? Do vậy, khách hàng tuyệt đối đừng bị chúng “dắt mũi” bằng các hình thức lừa đảo này. Mà trước khi quyết định xem đây mới là sự thật thì bạn cần tìm hiểu và xem xét toàn bộ thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, tranh những thông tin bịa đặt, bôi nhọ của các kẻ gian mà bỏ lỡ địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

  Anh Tuấn (Cần Thơ) cho biết: Trước khi tới Phòng Khám Đa Khoa An Giang điều trị bệnh xã hội, tôi cũng nghe tin đồn rằng đây là phòng khám này lừa đảo, lúc đầu thì cũng khá lo lắng và băn khoăn rất nhiều. Tuy nhiên, cũng như nhiều người trước khi quyết định tìm hiểu về đơn vị mình sẽ đi thăm khám thì đều tìm hiểu về các vấn đề xoay quanh, trong có thông tin về việc hòng khám Đa khoa An Giang lừa đảoP ? Thế nhưng tất cả đều mơ hồ và không có căn cứ.

  Vì thế, tôi vẫn quyết định chọn phòng khám là địa chỉ thăm khám. Và cảm ơn y bác sĩ đã không khiến tôi phải thất vọng, mọi thủ tục đều diễn ra nhanh chóng, chỉ sau 1 tháng điều trị, bệnh của tôi được chữa dứt điểm hẳn. Không những thế, giá cả lại vô cùng phải chăng.

  Chi Mai (Lâm Đồng) chia sẻ: Tôi từng điều trị bệnh trĩ ở đây. Thực sự tôi đã quá mệt mỏi vì căn bệnh của mình, nó ảnh hưởng tới sinh hoạt và tâm lý của tôi, nhiều lúc cứ nghĩ mặc kệ buông xuôi. Tuy nhiên, khi được bạn bè giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa An Giang nên tôi đã đến chữa thử xem thế nào. Cảm nhận đầu tiên của tôi là mọi thứ đều rất tốt, Phòng khám sạch sẽ, thơm tho, quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, thủ tục đơn giản, chi phí phải chăng chỉ một thời gian tôi đã điều trị được bệnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Đồng Xuân Ở Cần Thơ
 • Phòng Khám Đa Khoa Mekong Ở Cần Thơ
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Kim Ở Cần Thơ: Chưa Khám Đã Phán Có Bệnh
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Hảo Ở Cần Thơ
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàng Kim Ở Cần Thơ
 • Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà Lừa Đảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà Có Tốt Không?
 • Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà Có Tốt Không?
 • Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà Có Tốt Không? Lừa Đảo Không
 • Bị Đình Chỉ, Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà Vẫn Ngang Nhiên Khám, Chữa Bệnh?
 • Phong Kham Da Khoa Thai Ha Ha Noi
 • Phòng khám Đa Khoa Thái Hà lừa đảo phải không? bạn đang thắc mắc câu hỏi này trước khi xác định đến phòng khám để điều trị. Do gần đây có nhiều phòng khám mọc lên tại rất nhiều tại Hà Nội nên việc các phòng khám khác tung tin đồn nhằm làm mất uy tín tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Sự thật không phải vậy phòng khám đa khoa thái hà dựa vào nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ như: Chi phí hợp lý minh bạch, trang thiết bị y tế đạt chuẩn, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, phòng khám rộng rãi thoáng mát sạch sẽ…. Từ các tiêu chí trên thì bạn còn nghi ngờ gì nữa đến tin đồn phòng khám thái hà lừa đảo kia.

  Phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo vì sao lại có tin đồn này

  Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều của người dân nên có nhiều phòng khám đa khoa đi vào hoạt động bên cạnh một vài địa chỉ uy tín như phòng khám Thái Hà thì có rất nhiều phòng khám chui, không được cấp phép hoạt động ,ít người bệnh đến khám và điều trị tại các phòng khám này. Do sự cạnh tranh thiếu công bằng của những đối thủ nên họ đã tung ra tin đồn thất thiệt, thông tin sai sự thật , bôi nhọ danh dự và uy tín đến chất lượng dịch vụ tại phòng khám Thái Hà. Với mục đích làm mất sự tin tưởng của người bệnh và không đến phòng khám đa khoa Thái Hà điều trị nữa rồi lôi kéo bệnh nhân đến phòng khám đa khoa của mình.

  Do ảnh hưởng từ tin đồn phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo, một đồn mười, mười đồn trăm làm thông tin lan tỏa nhanh chóng . Hơn nữa thói quen đánh đồng tất cả khi có các phòng khám đa khoa dính cơ quan nhiệm vụ “xử lý” khiến người dân nghi ngờ cả các phòng khám đa khoa khác ngay cả khi đó là địa chỉ hợp pháp.

  Phòng khám đa khoa Thái Hà có lừa đảo không?

  Để giải thích cho thắc mắc này, người bệnh nên nghiên cứu kĩ, không nên chỉ bởi vì một vài lời đồn thổi chưa rõ căn cứ mà vội kết luận bất cứ điều gì. Hãy là một người áp dụng mạng xã hội thông minh, biết chọn lọc thông tin và đánh giá sự vật từ nhiều chiều hướng khác nhau. Để biết phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo hay không? bạn nên xem xét các ưu điểm vượt trội của phòng khám Thái Hà mà bất cứ người bệnh nào đã xác đinh tới phòng khám điều trị.

  • Phòng khám đa khoa Thái Hà được cấp phép hoạt động và qua kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
  • Phòng khám đa khoa Thái Hà là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia chuyên khoa có tay nghề lâu năm, trách nhiệm tận tình với bất cứ đối tượng mắc bệnh nào. Kinh nghiệm điều trị bệnh được tích lũy qua thực tiễn học tập không chỉ ở trong nước mà còn ở cả nước ngoài.
  • Toạ lạc ở vị trí đắc địa số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội, phòng khám được xây dựng khang trang, rộng rãi, đầy đủ các phòng chức năng , vị trí dễ tìm kiếm khiến người bệnh không phải lao tâm khổ tứ và tốn nhiều cấp độ để tìm được.
  • Thiết bị và dụng cụ y tế được nhập khẩu tận gốc từ các cường quốc về y học. Phòng khám Thái Hà luôn đi đầu trong áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến trong khám trị bệnh với điều kiện vô trùng tuyệt đối ở tất cả những khâu. Thuốc chữa trị kiểm duyệt nghiêm chỉnh , đúng quy trình, rõ lý do xuất xứ, đúng hạn áp dụng và điều kiện bảo quản.
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, luôn sẵn lòng trả lời các thắc mắc của phòng khám Thái Hà cũng là điều khiến người mắc bệnh tin tưởng. Mọi thủ tục kiểm tra bệnh được giải quyết nhanh chóng . Để phục vụ tối đa nhu cầu khám trị bệnh phòng khám Thái Hà còn xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giải đáp qua điện thoại, website túc trực 24/24, hoạt động và chữa bệnh cả các ngày nghỉ lễ. Mọi thắc mắc khiếu nại của người bệnh luôn được những nhân viên phòng khám đón nhận và khắc phục nhanh chóng . Đóng góp quý giá của người bệnh chính là điều kiện để phòng khám đa khoa ngày một hoàn thiện hơn nữa về chất lượng và dịch vụ khám trị bệnh .
  • Chi phí tại phòng khám đa khoa Thái Hà luôn luôn được niêm yếu công khai, trước khi điều trị các bác sĩ chuyên khoa còn đưa ra những cách chữa bệnh khả thi để người bệnh lựa chọn biện pháp phù hợp nhất với khả năng kinh tế của mình.

  nguồn: http://ift.tt/2eztvpa

  The post Phòng khám đa khoa thái hà lừa đảo appeared first on Cộng đồng Chanh Tươi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợi Ích Bất Ngờ Khi Chữa Bệnh Tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà
 • Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà: Địa Chỉ Uy Tín, Chất Lượng
 • Sự Thật Về Tin Đồn Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm “lừa Đảo”
 • Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Có Tốt Không? Góc Hỏi Đáp
 • Danh Sách Bệnh Viện Khám Sức Khoẻ Lái Xe
 • Phòng Khám Royal Lừa Đảo Đúng Hay Sai

  --- Bài mới hơn ---

 • Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Tại Phòng Khám Đa Khoa Royal
 • Tổng Quan Về Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn
 • Top 10 Phòng Khám Đa Khoa Ở Nha Trang Chất Lượng Nhất
 • Phòng Khám Đa Khoa Ở Quận Tân Bình
 • Phòng Khám Đa Khoa Quận Tân Bình
 • Phòng khám Royal lừa đảo đúng hay sai?

  Hiện tại có 1 số tin đồn thất thiệt về vấn đề phòng khám Royal lừa đảo. Đây là việc cạnh tranh không lành mạnh mà 1 số bệnh viện khác tung ra, mục đích là nhằm khiến cho giảm danh tiếng của phòng khám đa khoa phải để biết được phòng khám Royal lừa đảo đúng hoặc sai chúng ta buộc phải tìm hiểu một số ưu điểm của phòng khám đa khoa ngay sau đây:

  Sở hữu đội ngũ b.sĩ y tế giỏi: những b.sĩ y tế đang công tác tại phòng khám Royal đều có bằng cấp đầy đủ, từng công tác tại Không ít trung tâm y tế chuyên khoa trong cũng như ngoài nước. Nhờ vậy rất trình khám điều trị diễn ra mau chóng, dễ chịu, thời gian chữa được rút quá ngắn, tiết kiệm tối đa chi phí.

  Thời gian khiến việc linh hoạt: Đáp ứng nhu cầu thăm khám trị căn bệnh cả trong và bên ngoài giờ hành chính, giải quyết hiện tượng vô cùng tải mà Không ít cơ sở y tế đang gặp phải, phòng khám đa khoa Royal áp dụng giờ mở cửa làm việc từ 8h-20h hàng ngày, có hệ thống tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng nhận lịch hẹn 24/24.

  Chi phí kiểm tra trị chứng bệnh hợp lý, công khai: nhiều thông tin cho rằng phòng khám đa khoa Royal lừa đảo về chi phí khám chữa trị chứng bệnh mặc dù vậy kiến thức phòng khám Royal lừa đảo đúng hay sai? Cơ sở y tế được cấp phép của Sở y tế TPHCM, phòng khám đa khoa Royal luôn tuân thủ một số quy định về khám trị chứng bệnh, trong đó có quy định về chi phí kiểm tra trị bệnh.

  dựa trên giá sàng do Sở Y Tế đề ra, kết hợp với mức thu nhập bình quân của người dân TPHCM, phòng khám có bảng giá quá vừa cần, hợp túi tiền bệnh nhân. Bên cạnh đấy, đối với một số phái mạnh phiền phức, ở xa, phòng khám nam khoa có giúp đỡ một phần chi phí, tạo điều kiện cho nam giới được kiểm tra trị và thoát khỏi nỗi lo chứng bệnh tật.

  Trang thiết bị y tế nhập khẩu hiện đại Trang thiết mắc y tế tại phòng khám đa khoa Royal đều được nhập khẩu 100% từ những nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Singapore cũng như đã được Sở Y tế cấp phép sử dụng. Không được có tình trạng thiết mắc y tế không đạt tiêu chuẩn, đã thông qua dùng hay hỏng hóc ảnh hưởng tới kết quả chẩn đoán.

  phòng khám luôn nhận định sự hỗ trợ của các thiết mắc y tế giúp b.sĩ đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác đến 99,99%. Bởi thế phòng khám đa khoa nam khoa không ngừng đầu tư các trang thiết mắc y tế hiện đại.

  Phòng thủ thuật được vô khuẩn tuyệt đối, đảm bảo an toàn và tránh nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình thực hiện trị.

  Nhận xét của người bị bệnh về phòng khám Royal HCM

  Trên những trang mạng hiện có nhiều thông tin cho thấy phòng khám Royal lừa đảo đúng hoặc sai và nói phòng khám hoạt động trái phép. Mặc dù vậy, đây đều là các điều vô phụ thuộc, không đúng sự thật. Đây là việc cạnh tranh không lành mạnh mà 1 số p.khám khác tung ra, mục đích khiến cho giảm danh tiếng của phòng khám đa khoa Royal Hồ Chí Minh.

  và đây là câu trả lời của Anh Hùng – quận 10 khi được hỏi phòng khám đa khoa Royal lừa đảo đúng hay sai: “Tôi thấy phòng khám này ok, vì tôi đến đây rồi, ở đây thoáng mát, công nghệ tân tiến, nhân viên thì tận tình, không tốn thời gian chờ đợi, chi phí cũng hợp lý so với một phòng khám tư nhân. Tôi hài lòng nhất là thái độ phục vụ. Phòng khám chuyên về nam khoa, phụ khoa và các chứng bệnh x.hội, nếu mọi người gặp những chứng bệnh dạng rất khó nói thì có khả năng đến phòng khám đa khoa Royal”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Royal Lừa Đảo Đúng Hay Sai?
 • Phòng Khám Đa Khoa Rạch Cát Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Hà Nội: Tạm Đình Chỉ Phòng Khám Raffles Medical
 • Phòng Khám Thành Công 36 Tây Thạnh Tân Phú Có Tốt Không?
 • Top 10 Phòng Khám Răng Hàm Mặt Uy Tín Tại Hà Nội
 • Bốc Phốt Thẩm Mỹ Viện Phú Khang Có Lừa Đảo Hay Không ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Vương Đạo Khang Điều Trị Ung Thư Bằng Miễn Dịch Sinh Học
 • Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái Lừa Đảo Đúng Không?
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phúc Khang – Bs. Ong Thanh Phong
 • Trung Tâm Y Khoa Phúc Khang Đà Nẵng Ứng Dụng Chatbot Vào Khám Chữa Bệnh
 • Cập Nhật Hướng Dẫn Bác Sĩ Lâm Sàng Sử Dụng Kháng Sinh Tại Bệnh Viện
 • Bốc phốt thẩm mỹ viện phú khang có lừa đảo hay không ?

  Giới thiệu về trung tâm thẩm mỹ Phú Khang.

  Tọa lạc tại 228A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Phú Khang cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp, trong đó nâng mũi cấu trúc được nhiều người lựa chọn vì độ an toàn và hiệu quả cao.

  Từ khi thành lập đến nay, Phú Khang Beauty Center luôn là đơn vị đi đầu trong các xu hướng làm đẹp mới, được đông đảo khách hàng tìm đến. Nhờ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với trang thiết bị máy móc tiên tiến giúp đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

  – Dịch vụ chất lượng cao với mức phí hợp lý.

  – Đội ngũ bác sĩ tận tâm với công việc, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

  – Quy trình khám chữa bệnh.

  – Nhân viên tư vấn và y tá chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình.

  – Kết quả được nhìn thấy ngay sau một lần áp dụng và duy trì lâu dài.

  Tại Phú Khang, quy trình phẫu thuật sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến là cơ sở để tạo nên chiếc mũi Sline đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn. Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi, cắt mắt hay thực hiện các phương pháp thẩm mỹ khác, hãy liên hệ với Phú Khang.

  Bất cứ một đơn vị nào khi hoạt động thành công đều không tránh khỏi việc bóc phốt thẩm mỹ viện phú khang lừa đảo , và Phú Khang cũng là một trường hợp như vậy. Tuy nhiên tất cả chỉ là lời đồn miệng, có thể xuất phát từ các đối thủ cạnh tranh không lành mạnh.

  Khi lướt một vòng qunah các diễn đàn làm đẹp, chúng tôi nhận thấy khách hàng có những phản hồi rất tích cực về thẩm mỹ viện Phú Khang. Cụ thể:

  Khách hàng 1: Khách đến đây thẩm mỹ có vẻ nhiều, mình đi làm lâu rồi nhưng chỉ tiêm filler nhẹ thôi, giờ vẫn giữ sống mũi cao, hình như đi làm được gần 16 tháng rồi nhưng đến bây giờ kết quả vẫn được duy trì.

  Khách hàng 2: Mình mới đi tư vấn tại Phú Khang về, thấy nhân viên tư vấn nhiệt tình, họ cũng vui vẻ hỏi mình muốn mũi gì. Sau đó, họ tư vấn giá cả rất kỹ. Mình nghĩ là các bạn ai muốn nâng mũi có thể đến Phú Khang để có thể đưa ra được quyết định tốt nhất.

  Khách hàng 3: Người thân & bản thân mình đã làm dịch vụ mắt, mũi, spa tại Phú Khang và chưa bao giờ thấy vấn đề gì như những nhận xét là lừa đảo, kém chất lượng. Chất lượng thì mình thấy bên này cũng tốt, mình tiêm mũi và cằm lâu rồi và đến bây giờ vẫn thấy đẹp, bạn bè cũng thích vì trông nó tự nhiên.

  Khách hàng 4: Thấy sao nhiều người bốc phốt thẩm mỹ viện Phú Khang lừa đảo quá mà tôi lại thấy rất ok mà ta. Thứ nhất, họ tư vấn nhiệt tình, công nhận từ nhân viên đến bác sỹ ai cũng vui vẻ đặt câu hỏi. Cuộc phẫu thuật không quá đau đớn như tôi nghĩ, sau khi hết thuốc tê, cảm giác hơi tê nhưng vẫn có thể chịu được. Bác sỹ làm nhẹ nhàng, cho 10đ chỗ này.

  Tái khám định kỳ, mình thích chỗ này nhất, lúc đầu cứ tưởng cắt xong rồi mọi người đi nhưng nào ngờ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng mới tái khám. Lúc đầu thấy mũi đẹp không muốn đi tái khám vì còn lâu mới lười. Nhưng cuối cùng cũng phải đi vì tư vấn gọi khám lại, nhiệt tình lắm. Lần nào tái khám cũng được khen đẹp vì chịu khó kiêng khem, mình tái khám 2 lần rồi, mũi lành hẳn, nhìn tự nhiên.

  Những lý do nên chọn thẩm mỹ viện Phú Khang.

  Môi trường khám chữa bệnh tốt nhất: Thẩm mỹ viện Phú Khang tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên địa chỉ dễ tìm, thuận tiện đi lại. Cơ sở vật chất ở đây khang trang sạch sẽ, hợp vệ sinh. Các phòng mổ được vô trùng để tránh nhiễm trùng. Phòng khám bệnh, phòng thuốc khang trang, rộng rãi, đảm bảo tiêu chuẩn y tế.

  Trang thiết bị y tế hiện đại: Để đảm bảo hiệu quả điều trị, phẩu thuật, thẩm mỹ viện Phú Khang nhanh chóng cập nhật những trang thiết bị y tế mới giúp người bệnh điều trị tốt. Hầu hết công nghệ được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Nhật Bản …

  Phương pháp điều trị chuyên nghiệp: Để mang lại hiệu quả cao, rút ​​ngắn thời gian và chi phí dich vụ cho khách hàng, đơn vị luôn áp dụng các phương pháp điều trị chuyên nghiệp, tiên tiến.

  Ngoài ra, thẩm mỹ viện uy tín tại chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 70.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ. Mang lại kết quả hài lòng cho nhiều khách hàng. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu về các dịch vụ thẩm mỹ.

  Thẩm mỹ uy tín, an toàn tuyệt đối, cam kết bảo hành. Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

  Có thể thấy Phú Khang là thẩm mỹ viện uy tín luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất.

  Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên google.com.vn

  Bốc phốt thẩm mỹ viện phú khang có lừa đảo hay không

  thẩm mỹ viện phú khang có lừa đảo không

  CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

  Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

  Hotline: 0909.994.175 – 0909969875

  Điện thoại bàn: 02862752644

  Email: [email protected]

  Website: https://ruthamcauquan3.info/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Phú Khang Lừa Đảo – Đi Tìm Sự Thật Cho Vấn Đề Này
 • Phòng Khám An Khánh Medic
 • Trung Tâm Y Tế Huyện Hoài Đức
 • Đặt Lịch Phòng Khám Sản Phụ Khoa 43 Nguyễn Khang Trên Bcare
 • Khởi Nghiệp Với Nghề Chăm Sóc Thú Cưng Ở Hà Giang
 • Phòng Khám 12 Kim Mã Có Lừa Đảo Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nam Khoa Trẻ Em. – Chuyên Gia Y Tế
 • Bác Sĩ Bệnh Viện Nhi Trung Ương Tư Vấn: Không Nhất Thiết Phải Điều Trị Hẹp Bao Quy Đầu
 • 10 Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Bệnh Viện Uy Tín
 • Tìm Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Thừa Thiên – Huế Uy Tín
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận 9 Hiệu Quả Nhất ?
  • 1. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ PHÒNG KHÁM 12 KIM MÃ CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

   • 1.1. Thực hư câu chuyện về phòng khám 12 Kim Mã lừa đảo?

   • 1.2. Từ đâu mà có những thông tin không đúng về phòng khám 12 Kim Mã???

  • 2. VẬY, PHÒNG KHÁM 12 KIM MÃ CÓ TỐT KHÔNG?

   • 2.1. Chất lượng dịch vụ tại phòng khám 12 kim mã có tốt không?

   • 2.2. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị

   • 2.3. Đánh giá của bệnh nhân

  GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ PHÒNG KHÁM 12 KIM MÃ CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

  Thực hư câu chuyện về phòng khám 12 Kim Mã lừa đảo?

  Phòng khám Đa khoa 12 Kim Mã là cơ sở y tế trực thuộc quản lý của quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, phòng khám đã đem lại nhiều ca điều trị thành công cho bệnh nhân từ các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội. Theo thời gian, phòng khám đã dần dần tạo được chỗ đứng riêng, là 1 trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội.

  Trước tiên chúng tôi xin khẳng định là thông tin phòng khám 12 kim mã lừa đảo trên mạng là hoàn toàn sai sự thật. Tại sao chúng tôi có thể nói được như vậy? Phòng khám là đơn vị hoạt động được cấp phép của Sở y tế Hà Nội, thực hiện đầy đủ những tiêu chuẩn mà Sở y tế đưa ra, là đơn vị hoạt động chính quy, có mã số thuế đầy đủ. Tiền thân của phòng khám là Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền, cơ sở khám chữa với hơn 50 năm phục vụ cho người dân thành phố Hà Nội. Phòng khám đã từng chẩn đoán và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân, sau quá trình điều trị, chúng tôi đều nhận được những phản hồi tốt về thái độ phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ. Trải qua 50 năm tồn tại và phát triển do cơ sở vật chất, điều kiện khám chữa ở địa chỉ 36 Ngô Quyền đã quá tải không đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh của người dân. Chính vì vậy, để có thể cung cấp một môi trường khám bệnh khang trang, chuyên nghiệp hơn cho bệnh nhân, ban lãnh đạo phòng khám đã đưa ra quyết định di dời cơ sở đến địa chỉ mới tại 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội đồng thời lấy tên là Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế.

  Ra đời từ cách đây nhiều năm, tính đến nay phòng khám đã thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho hàng nghìn ca bệnh nhân. Trên các diễn đàn, bên cạnh những phản hồi tích cực cũng đã xuất hiện nhiều thông tin trái chiều về việc tính trung thực của phòng khám. Những thông tin mang tính nhận định cá nhân này khiến cho nhiều người cảm thấy bối rối, không an tâm khi lựa chọn tới đây để điều trị và thăm khám.

  Với thời đại thông tin công nghệ hiện nay, nhiều người có thói quen tìm hiểu cụ thể địa chỉ khám chữa bệnh trên mạng rồi mới quyết định tới khám hay không. Điều này 1 mặt giúp chúng ta cập nhật được những kiến thức cần thiết về bệnh, về thông tin khám chữa, thậm chí cả về giá cả để tiện lợi so sánh giữa nhiều cơ sở khác; mặt khác trên mạng cũng có thể xuất hiện những thông tin sai lệch, không có căn cứ, đa phần là của các đối thủ nói về phòng khám 12 Kim Mã lừa đảo.

  Từ đâu mà có những thông tin không đúng về phòng khám 12 Kim Mã???

  Tại địa chỉ 12 Kim Mã trước đây tồn tại 1 phòng khám đã nhiều năm cũng với tên phòng khám Kim Mã (hay phòng khám 12 Kim Mã) đã được các trang báo lớn đưa tin về việc phòng khám này điều trị bệnh bằng liệu pháp ô-zôn không được cấp phép thu phí hàng chục triệu đồng bởi nó trùng với địa chỉ phòng khám, phòng khám này là của Công ty CP Y dược Phú Gia Khang được nhắc đến trên trang báo đăng như sau:

  • Phát hiện nhiều sai phạm tại phòng khám 12 Kim Mã: http://bacsy.net.vn/Default.aspx?Mod=ViewNews&CateID=5&NewsID=39110.
  • Hà Nội: Liên tiếp phát hiện sai phạm phòng khám tư: https://dantri.com.vn/suc-khoe/ha-noi-lien-tiep-phat-hien-sai-pham-phong-kham-tu-1409122569.htm. Bài viết được đăng ngày 21/8/2014. Chúng tôi truy cập tham khảo ngày 23/12/2019.
  • Hoạt động đỏ tại Phòng khám đa khoa 12 Kim Mã: https://suckhoedoisong.vn/hoat-dong-do-tai-phong-kham-da-khoa-12-kim-ma-n20297.html. Được đăng ngày Thứ Bảy 13/4/2019 04:21:59 PM. Chúng tôi truy cập đường dẫn ngày 23/12/2019.

  Và hiện tại Phòng khám chuyên gan mật này đã chuyển về địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội với những website như cung cấp thông tin khám chữa bệnh như: chúng tôi chúng tôi bacsihanoi.vn,…

  Chúng tôi biết cần giải thích rõ điều này để tránh hiểu nhầm của bệnh nhân đến uy tín của phòng khám.

  VẬY, PHÒNG KHÁM 12 KIM MÃ CÓ TỐT KHÔNG?

  Chất lượng dịch vụ tại phòng khám 12 kim mã có tốt không?

  Là 1 phòng khám có tiếng trên địa bàn Hà Nội, Phòng khám 12 Kim Mã vốn được biết tới về điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa, các căn bệnh xã hội như sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục,… từ vấn thực hiện kế hoạch hóa gia đình.

  Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám

  Đến với Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 – 14 Kim Mã, người bệnh sẽ không cần phải lo lắng về các khoản chi phí khám bệnh mập mờ giống như những phòng khám ma, phòng khám không đảm bảo chất lượng thường hay được đề cập đến trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Mọi chi phí của phòng khám đều được niêm yết công khai đúng phù hợp với quy định của bộ y tế Hà Nội. Các dịch vụ khám bao gồm:

  – Dịch vụ khám nam khoa

  – Dịch vụ khám sản phụ khoa

  – Hỗ trợ điều trị các bệnh lây lan qua đường tình dục, bệnh xã hội

  – Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

  – Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thẩm mỹ cho nam giới

  – Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh vô sinh – hiếm muộn ở nam và nữ giới

  – Dịch vụ khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

  – Xét nghiệm, chuẩn đoán các diện bệnh nam khoa và phụ khoa

  Nhằm giúp người dân có thêm nhiều cơ hội để thăm khám, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế triển khai rất nhiều gói khám ưu đãi có thể kể đến như:

  Gói khám phụ khoa cơ bản 88.000đ

  • Khám phụ khoa
  • Tư vấn lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
  • Soi cổ tử cung
  • Soi dịch âm đạo

  Gói khám phụ khoa chi tiết chỉ 500.000đ ( giá gốc 1.000.000đ )

  Gói khám nam khoa cơ bản 100.000đ

  • Khám nam khoa
  • Tư vấn lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm
  • Đo độ nhảy cảm dương vật
  • Xét nghiệm dịch niệu đạo

  Gói khám nam khoa chi tiết chỉ 500.000đ ( giá gốc 1.500.000đ )

  Gói khám bệnh xã hội 500.000đ ( giá gốc 1.000.000đ )

  Cơ sở vật chất và các trang thiết bị

  Phòng khám Đa khoa 12 Kim Mã được đầu tư cơ sở vật khang trang theo chuẩn mô hình “Bệnh viện khách sạn”, mang lại cho người bệnh những dịch vụ tiện lợi và thoải mái nhất. Cùng với đó phòng khám cũng được đầu tư và trang bị những thiết bị y tế hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Pháp, Đức, Singapore… hỗ trợ rất nhiều cho công tác xét nghiệm, chuẩn đoán và điều trị hiệu quả hơn cho các bệnh nhân.

  Và điều đặc biệt, Phòng khám đa khoa y học quốc tế vinh dự là đơn vị đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam đủ điều kiện để có thể áp dụng được mô hình “Y Tế Xanh” của WHO (Tổ chức y tế thế giới) đã kêu gọi và lan tỏa ra khắp nơi trên thế giới từ nhiều năm nay. Các tiêu chí để có thể áp dụng được mô hình này rất khắt khe và không phải cơ sở y tế nào cũng có thể đáp ứng được, cụ thể như:

  Thứ nhất, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, điều dưỡng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và nắm rõ về việc phân loại cũng như kê đơn thuốc kháng sinh phù hợp với từng nhóm bệnh lý. Tránh tình trạng kê không đúng loại thuốc khiến hiệu quả chữa bệnh bị giảm đi, thậm chí là gây nhờn thuốc, kháng thuốc.

  Thứ hai, hệ thống thiết bị, máy móc y tế phải được đầu tư hiện đại, tiên tiến giúp mang lại kết quả nhanh chóng và độ chuẩn xác cao. Phương pháp chữa bệnh kết hợp giữa Đông và Tây y trong nhiều bệnh lý giúp nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Ứng dụng phương pháp kháng sinh đồ trong hỗ trợ điều trị giúp xác định và định danh  chính xác loại vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời, đánh giá mức độ nhạy cảm của các loại thuốc kháng sinh  với vi khuẩn gây bệnh. Đây là tiền đề để các bác sĩ đưa ra được phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp với loại kháng sinh tốt nhất giúp bệnh nhanh khỏi.

  Thứ ba, môi trường y tế phải luôn được đảm bảo vô trùng, vô khuẩn. Từ dụng cụ, máy móc đến các phòng thực hiện thủ thuật đều được vệ sinh, sát khuẩn sạch sẽ trước và sau mỗi lần sử dụng. Các rác thải y tế cũng được nhân viên y tế của phòng khám phân loại và tiêu hủy đúng theo các quy định, tiểu chuẩn về xử lí rác thải y tế được WHO đưa ra.

  Với các mục tiêu mà mô hình “Y Tế Xanh” hướng đến là:

  – Hạn chế tối đa tác dụng phụ của thuốc Tây y

  – Tăng cường sức đề kháng cơ thể, tăng khả năng tự miễn của cơ thể

  – Cân bằng môi trường âm đạo

  – Tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị

  – Ngăn chặn bệnh tái phá, hiệu quả ngay cả đối với những trường hợp bệnh tái phát nhiều lần

  Với những phương pháp chữa trị theo mô hình “Y Tế Xanh”, hàng năm phòng khám đã thành công trông việc giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị được các chững bệnh nam khoa – phụ khoa khỏi bệnh và khả năng tái phát gần như bằng không, đồng thời cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí điều trị của bệnh nhân.

  Đánh giá của bệnh nhân

  Mặc dù phòng khám mới được đi vào hoạt động thay cho cơ sở cũ là Nhà Hộ Sinh A – Trung Tâm Y Tế Hoàn Kiếm, nhưng trong thời gian vừa qua đã nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ phía bệnh nhân. Đây cũng chính là động lực lớn lao để tất cả các y bác sĩ, nhân viên y tế của phòng khám phấn đấu trong công tác khám chữa bệnh, mang đến dịch vụ y tế hoàn hảo đến với người dân.

  Một số đánh giá từ bệnh nhân khi khám chữa tại Phòng khám:

  Dù phòng khám là cơ sở y tế mới được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, nhưng trong thời gian vừa qua đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bệnh nhân, đây cũng là chính động lực lớn lao để tất cả các bác sĩ, nhân viên y tế phấn đấu hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh, mang đến dịch vụ hoàn hảo đến người dân.

  • Chị Lê Thị L đến từ quận Hai Ba Trưng, HN cho biết: “Vợ chồng chị đã lấy nhau được 5 năm mà vẫn chưa có con, sau khi được tư vấn thăm khám bởi bác sĩ Hà Thị Huệ, với lộ trình sinh hoạt, điều trị bằng thuốc Đông – Tây y kết hợp đã mang thai sau 5 năm hiếm muộn”
  • Chị Nguyễn Thị N đến từ Bắc Ninh cho hay: “Chị năm nay 25 tuổi bị rối loạn kinh nguyệt nhiều tháng, làm quá trình thụ thai và có con bị ảnh hưởng rất nhiều, được người quen giới thiệu đến phòng khám và được bác sĩ Trương Thị Vân tận tình điều trị giúp chị ổn định sức khỏe và tâm lý”.
  • Anh Trần Văn T đến từ Thanh Trì, Hà Nội không ngại chia sẻ rằng: “Mình mới 29 tuổi mà đã bị rối loạn cương dương, đời sống chăn gối – tình cảm vợ chồng không được vui vẻ, sau khi được bác sĩ Lê Văn Hốt thăm khám, kê toa thuốc và hướng dẫn hướng dẫn chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ, kiêng kem. Sau 1 liệu trình đến nay đã khỏi và rất cảm ơn bác sĩ”…

  “Không chỉ anh T, chị N, chị L mà đã có hàng trăm bệnh nhân đã khám chữa bệnh tại phòng khám và rất hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh.”

  • Báo 24h nói gì về phòng khámhttps://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-y-hoc-quoc-te-dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-c683a1070347.html
  • Phòng khám Nam khoa uy tín ở Hà Nội Alobacsi: http://alobacsi.com/phong-kham-nam-khoa-uy-tin-o-ha-noi-n403891.html
  • Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội – phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế: https://tuoitrethudo.com.vn/phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi–phong-kham-da-khoa-y-hoc-quoc-te-d2077057.html

  Cập nhật lần cuối: 26.11.2020

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Phòng Khám Nam Khoa An Toàn Mùa Dịch
 • Phòng Khám Nam Khoa Dr Happy’S House
 • Ths.bác Sĩ Nguyễn Hoài Bắc Ở Hà Nội (Hn)
 • Về Phòng Khám Nam Khoa Dr. Happy’S House
 • Địa Chỉ Phòng Khám Cắt Bao Quy Đầu Ở Dĩ An Về Ngay Trong Ngày
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100