Bệnh Viện Bà Mẹ Trẻ Em Bình Dương Địa Chỉ Ở Đâu ?

--- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Ba Mẹ Và Trẻ Em Bình Dương Uy Tín
 • Các Phòng Khám Sản Tại Phường Phú Mỹ Bình Dương
 • Thầy Thuốc Chữa Hiếm Muộn Ở Bình Dương Uy Tín
 • Những Địa Chỉ Xét Nghiệm Hiv Ở Bình Dương Hiện Nay
 • Xét Nghiệm Hiv Ở Đâu Tại Bình Dương? Tiết Lộ Cơ Sở Y Tế Xét Nghiệm Hiv
 • Bệnh viện bà mẹ trẻ em Bình Dương hay Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương (Bệnh viện) thuộc Công ty TNHH Y Tâm Giao, toạ lạc tại số 455 CMT8, Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, điện thoại 0274.3859581, là bệnh viện chuyên khoa phụ sản và Nhi Khoa.

  Lịch sử hình thành bệnh viện bà mẹ trẻ em Bình Dương

  Tiền thân của Bệnh viện là bệnh viện Phụ Sản Bán Công Bình Dương được Uỷ Ban bà con Tỉnh Bình Dương ra quyết định thành lập và hoạt động kể từ ngày 30/06/2001. Trải qua 11 năm, bệnh viện bán công hoạt động tiến bộ vững chắc với tổ chức ổn định gồm các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và các phòng chức năng nhằm phục vụ người bệnh, tạo dựng một trung tâm y tế thuận lợi, an tâm cho khách hàng tới khám và điều trị nhờ làm tốt các kỹ thuận căn bản, phát triển kỹ thuật cao, săn sóc điều dưỡng biết lấy người bệnh, bệnh nhân làm trung tâm. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng từng bước nâng cao môi trường làm việc thuận lợi cho các nhân viên y tế để họ phát triển chuyên môn nghiệp vụ và gắn bó lâu dài với bệnh viện.

  Từ năm 2013 tới năm 2022, thu dung khám bệnh tăng 30% sau 5 năm, trung bình tăng 6 %/ năm; tỷ lệ sản phụ sinh con tại Bệnh viện tăng 31 % sau 5 năm, trung bình tăng 6,2%/năm; để đảm bảo chất lượng phục vụ, tỷ lệ nhân viên y tế của Bệnh viện cũng tăng 18% sau 5 năm.

  Các lĩnh vực chuyên sâu mũi nhọn của Bệnh viện có sự tăng trưởng đáng kể về số lượng và chất lượng. Tỷ lệ tăng trưởng của thủ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tăng 95% sau 5 năm, trung bình tăng 19%/năm; Tỷ lệ thành công của IVF tăng từ 7,5% (năm 2013) lên 51,3% (năm 2022), xấp xỉ với tỷ lệ thành công của kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại các Trung tâm điều trị vô sinh hiếm muộn trên thế giới và khu vực. Các phương pháp điều trị vô sinh khác cũng đạt mức tăng trưởng 29% sau năm năm, trung bình tăng 6%/năm, tỷ lệ thành công 26,4% (IUI).

  Tỷ lệ chăm sóc, nuôi dưỡng thành công trẻ sơ sinh cực non (dưới 28 tuần tuổi thai) tăng từ 57% (năm 2013) lên 66,6% (năm 2022), giảm tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh cực non xuống còn 33,4%. Tỷ lệ tử vong sơ đẻ non tháng (từ 28 đến 32 tuần tuổi thai) cũng giảm từ 13,5% xuống 9,0% sau 5 năm.

  Tỷ lệ chăm nom, nuôi dưỡng thành công trẻ sơ sinh cực nhẹ cân (dưới 1000g) đạt 57,14%; xấp xỉ các Trung tâm đơn nguyên sơ sinh tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

  trong khoảng 5 năm trở lại đây, cán bộ nhân viên Bệnh viện đã được tặng thưởng 102 Bằng khen, Giấy khen những loại của UBND Tỉnh Bình Dương và Sở Y tế Bình Dương; 6 cá nhân được công nhận là Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 1 cá nhân được công nhận là Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh. Đặc biệt, năm 2022 BSCK II Huỳnh Thị Kim Chi, Giám đốc Bệnh viện đã được Chủ Tịch Nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba vì những thành tích, công lao đóng góp của bà vào sự nghiệp săn sóc sức khỏe nhân dân

  Với tình cảm tốt đẹp mà người bệnh, quý khách hàng đã dành cho Bệnh viện, toàn thể nhân viên của Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương nguyện cố gắng không ngừng để góp phần phát triển ngành y tế tỉnh Bình Dương và xứng đáng với niềm tin cậy của bà con địa phương cũng như khu vực Miền Đông Nam Bộ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Phòng Chống Bệnh Xã Hội Nổi Tiếng Ở Bình Dương
 • Địa Chỉ Phòng Khám Bệnh Xã Hội Tại Thủ Dầu Một Bình Dương
 • Phòng Khám Bệnh Xã Hội Ở Đâu Uy Tín Tại Thủ Dầu Một?
 • Bệnh Viện Phá Thai Ở Dĩ An Bình Dương An Toàn
 • Tại Thị Xã Dĩ An Bình Dương Nên Phá Thai Ở Đâu
 • Phòng Khám Đa Khoa Sức Khỏe Bà Mẹ & Trẻ Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Món Mặn Cho Bé 2
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Minh Anh
 • Hai Anh Em Bác Sĩ Bỗng Dưng Bị “giang Hồ Campuchia” Đòi Nợ 36 Tỷ Đồng
 • Bệnh Nhân Tố Phòng Khám Chữa Bệnh Mập Mờ Để Rút Tiền
 • Bác Sĩ Nguyễn Minh Đức
 • Thông tin chung

  Tên Phòng khám

  Phòng khám Đa khoa SỨC KHỎE BÀ MẸ & TRẺ EM – Bác sĩ Dương Anh Linh

  • Loại hình: Phòng khám Đa khoa
  • GPHĐ: 001680/SYT-GPHĐ
  • Ngày cấp: –
  • Nơi cấp: –
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Dương Anh Linh
  • Bảo hiểm: –
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Địa chỉ

  Số 79 Tôn Đức Thắng Phường Mỹ Bình Thành phố Long Xuyên An Giang.

  Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Thành phố Long Xuyên, Phòng khám Đa khoa ở An Giang.

  Phòng khám Đa khoa SỨC KHỎE BÀ MẸ & TRẺ EM – Bác sĩ Dương Anh Linh Thành phố Long Xuyên An Giang

  Xem bản đồ google map

  Chuyên khoa

  Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

  Thông tin dịch vụ

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 19:30; 13:00 – 16:30

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

  Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

  Cấp cứu, Sơ cứu

  Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

  Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

  Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

  Đang cập nhật:

  • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa SỨC KHỎE BÀ MẸ & TRẺ EM – Bác sĩ Dương Anh Linh
  • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa SỨC KHỎE BÀ MẸ & TRẺ EM – Bác sĩ Dương Anh Linh

  Đặt lịch hẹn

  Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

  Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

  Liên hệ

  Thông tin khác

  Giới thiệu

  Phòng khám Đa khoa SỨC KHỎE BÀ MẸ & TRẺ EM – Bác sĩ Dương Anh Linh là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở An Giang uy tín ở An Giang và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

  Hình ảnh, Videos

  Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa SỨC KHỎE BÀ MẸ & TRẺ EM – Bác sĩ Dương Anh Linh

  Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa SỨC KHỎE BÀ MẸ & TRẺ EM – Bác sĩ Dương Anh Linh vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

  Phòng khám Đa khoa SỨC KHỎE BÀ MẸ & TRẺ EM – Bác sĩ Dương Anh Linh tuyển dụng

  Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

  Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở An Giang. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở An Giang của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ưu Tiên Chăm Sóc Sức Khỏe Bà Mẹ, Trẻ Em
 • Địa Chỉ Phá Thai Ở Quy Nhơn An Toàn Không Đau
 • Đẩy Mạnh Công Tác Chăm Sóc Sức Khỏe Bà Mẹ Trẻ Em
 • Hội Nghị Tăng Cường Triển Khai Sổ Theo Dõi Sức Khỏe Bà Mẹ Và Trẻ Em
 • Giá Bán Đồng Hồ Lịch Vạn Niên Là Ban Nhiêu
 • Phòng Khám Chăm Sóc Sức Khỏe Tâm Trí Bà Mẹ & Trẻ Em – Phòng Khámtuna

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Mia Tại Tp. Hồ Chí Minh
 • Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ Sinh Sản Tỉnh: Hiệu Quả Từ Công Tác Tư Vấn
 • Bệnh Viện Vạn Hạnh Triển Khai Kỹ Thuật Dsa Hiện Đại
 • Danh Sách Bác Sĩ Chuyên Khoa Lồng Ngực Mạch Máu Tại Tp.hcm
 • Nha Khoa Anh Minh
 • Được thành lập vào năm 2005, sự ra đời của Phòng khám TuNa cho thấy cần coi rối nhiễu tâm trí là một vấn đề phổ biến tại cộng đồng, nó cũng thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đến các chính sách trong lĩnh vực sức khoẻ tâm thần.

  Phòng khám TuNa: đáp ứng nhu cầu cộng đồng và cung cấp bằng chứng nghiên cứu định hướng chính sách

  Phòng khám TuNa: Các hoạt động

  Phòng khám hiện đang phát triển nhanh chóng cả về số lượng khách hàng, số lượng nhân viên cũng như các loại hình dịch vụ. Tới tháng 7/2009, TuNa bắt đầu thực hiện quản lý tài chính độc lập, góp phần thúc đẩy TuNa nâng cao chất lượng và số lượng dịch vụ, cũng như nhu cầu xây dựng chiến lược quảng bá hình ảnh cho phòng khám. Trong năm 2009, số trẻ em dưới 18 tuổi sử dụng dịch vụ của phòng khám chiếm gần 60% tổng số khách hàng. 2/3 khách hàng biết đến TuNa qua sự giới thiệu của những người đã sử dụng dịch vụ. Ngoài khám lâm sàng, phòng khám còn triển khai các hoạt động tư vấn, khám bệnh tại nhà và tại trường học.

  Phòng khám còn là địa điểm thực tập cho nhiều nghiên cứu sinh thạc sỹ và tham gia đào tạo đội ngũ cán bộ chăm sóc sức khoẻ tâm trí cho người có HIV/AIDS tại phòng khám ngoại trú Vân Đồn, Quảng Ninh. Phòng khám cũng tham gia biên dịch cuốn sách “Nơi không có bác sĩ tâm thần” của tác giả Vickram Patel, với hi vọng cung cấp một nguồn tài liệu giá trị cho nhân viên y tế tuyến cơ sở làm công tác chăm sóc sức khoẻ tâm thần và thúc đẩy sự tiếp cận các loại hình dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tâm thần của những đối tượng có nhu cầu.

  Ngoài ra, Phòng khám TuNa còn tích cực thực hiện công tác phổ biến kiến thức cho công chúng về tầm quan trọng và ý nghĩa của chăm sóc sức khoẻ tâm thần. Mỗi tháng, phòng khám có 02 bài đăng nhật báo và tư vấn cho 01 chuyên mục phát sóng trên VTV1 về rối nhiễu tâm trí ở bà mẹ và trẻ em. Phòng khám cũng thường xuyên nhận được lời đề nghị viết các bài báo cập nhật thông tin về tình hình sức khoẻ tâm trí tại Việt Nam.

  Ý nghĩa biểu tượng phòng khám TuNa

  Biểu tượng của phòng khám TuNa là hình ảnh người mẹ đang nâng niu âu yếm đứa con trên đôi tay của mình, trên là bầu trời, dưới là đại dương mênh mông tượng trưng cho sóng gió cuộc đời. Biểu tượng tròn là hình ảnh của sự phát triển toàn diện, với màu vàng bao trùm tượng trưng cho ánh sáng vầng trăng hiền dịu như tình thương bao la của người mẹ. Dòng chữ màu đỏ “TuNa Clinic” đặt phía dưới như là một chỗ dựa tin cậy cho người mẹ trong chặng đường tìm kiếm phương pháp chăm sóc phát triển toàn diện cho đứa con mình.

  TuNa, cá ngừ đại dương, loại cá mà cá mẹ và cá con luôn đi sát bên nhau. Tunable, mang nghĩa ấm áp, cha chở, thương yêu, như tình thương bao la dịu dàng của người mẹ dành cho con.

  Tất cả muốn chuyển tải một thông điệp: Phòng khám TuNa, giúp bạn đạt được mục tiêu chăm sóc nuôi dưỡng và phát triển trẻ một cách toàn diện, giúp trẻ lớn lên trong một xã hội đầy tình thương yêu dịu dàng, nhân ái như lòng mẹ.

  Khi đến với phòng khám, bạn được…

  • Chẩn đoán rối nhiễu tâm trí sử dụng các công cụ chuẩn hoá tại Việt Nam
  • Ngay cả khi bạn khoẻ mạnh, tham gia các khoá học tổ chức tại phòng khám sẽ trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để ngăn ngừa rối nhiễu tâm trí cho bản thân, con cái và các thành viên trong gia đình.

  Từ tháng 9/2014, Phòng khám TuNa được tích hợp vào phòng khám Cây Thông Xanh, phòng khám đầu tiên tại Việt Nam theo mô hình đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ ở các nước phát triển trên thế giới (Anh, Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu) theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Nhi Tiến Sĩ – Bs Kim Phương
 • Danh Sách 32 Bác Sĩ Nhi Giỏi Ở Đà Nẵng
 • Địa Chỉ Khám Thai Tốt Nhất Biên Hòa
 • Thành Phố Nha Trang: Chăm Sóc Tốt Sức Khỏe Bà Mẹ Và Trẻ Em
 • Thai Sản Trọn Gói Chăm Sóc Toàn Diện Mẹ Và Bé
 • Phòng Khám Nam Khoa Ở Hải Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Về Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn
 • Phòng Khám Bệnh Nam Khoa Ở Thừa Thiên
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Thừa Thiên Huế
 • Tìm Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Thừa Thiên
 • Phòng Khám Nam Khoa Chất Lượng Nhất Ở Thừa Thiên
 • PHÒNG KHÁM NAM KHOA Ở HẢI DƯƠNG

  Phòng khám nam khoa ở Hải Dương sẽ giải đáp mọi thắc mắc của nam giới về các vấn đề nam khoa, tư vấn khám nam khoa ở Hải Dương miễn phí. Phụ trách chuyên môn chính tại phòng khám Thạc Sĩ Bác Sĩ Ủy chuyên khoa nam học tiết niệu, Công tác tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Hải Dương

   Khám nam khoa ở Hải Dương là khám những gì?

  Vì vậy, bạn nên khám nam khoa 6 tháng/ lần để đảm bảo sức khỏe là tốt nhất.

  2. Tại sao cần đi khám nam khoa ở Hải Dương định kỳ?

  Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường, bằng kinh nghiệm cá nhân hay tự mình tìm hiểu kiến thức cũng chưa chắc chẩn đoán được đúng bệnh, vì vậy, việc đến phòng khám nam khoa ở Hải Dương thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sẽ giúp cho các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý phát sinh tại bộ phận sinh dục của nam giới.

  Nếu không phát hiện và điều trị sớm, bệnh nam khoa sẽ nặng hơn và có những chuyển biến xấu, có thể gây vô sinh và nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bản thân. Vì thế, chúng ta không thể coi thường bất kỳ bệnh nào, nên việc khám nam khoa định kỳ sẽ giúp chúng ta biết được tình trạng sớm, điều trị dễ dàng và cho hiệu quả như ý.

  3. Trước khi khám nam khoa cần làm những gì?

  Nam giới phải gạt bỏ sự e ngại, nắm vững nguyên tắc thẳng thắn trao đổi với bác sĩ những vấn đề bản thân đang gặp phải

  Để bác sĩ thăm khám thuận lợi và bạn không mất công đi lại bệnh viện nhiều lần thì trước khi đến phòng khám nam khoa bạn cần phải chuẩn bị những gì? Các chuyên gia Nam học cho biết, nam giới phải chuẩn bị tốt những điều sau:

  Khám nam khoa ở Hải Dương là một trong những vấn đề nhạy cảm như: xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu, yếu sinh lý, niệu đạo,… đa phần đàn ông đều có tâm lý e ngại khi đề cập đến vấn đề này. Và nếu mãi giữ tâm lý này đi khám bệnh thì sẽ là rào cản trong quá trình bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh.

  Vì vậy, nam giới phải gạt bỏ sự e ngại, nắm vững nguyên tắc thẳng thắn và cởi mở nói những vấn đề bản thân đang gặp phải. Coi bác sĩ như người bạn để chia sẻ có như vậy bác sĩ sẽ khám, chẩn đoán chính xác hơn.

  Không uống nhiều nước trước khi đi khám: Đây là nguyên tắc cần ghi nhớ, nếu bạn nghi ngờ mắc bệnh do viêm đường tiết niệu thì phải nhịn tiểu 8h để xét nghiệm đạt kết quả chính xác.

  Không quan hệ tình dục hoặc thủ dâm trước khi đi khám nam khoa nhất là khi đi khám rối loạn cương dương hoặc vô sinh. Phải kiêng xuất tinh khoảng từ 5-7 ngày để xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác.

  Trung thực trả lời các vấn đề mà bác sĩ đề cập đến như: Bệnh có biểu hiện gì? Bệnh xuất hiện từ lúc nào, như thế nào? Bệnh nhân đã uống thuốc nào hay chưa?

  Khi đi khám nên mang bạn tình đi khám, vì nhiều bệnh nam khoa lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà hoặc mụn rộp sinh dục.

  Ngoài ra bạn nên chuẩn bị sẵn chi phí khám nam khoa gồm có: chi phí xét nghiệm, chi phí mua thuốc. Mặc trang phục rộng rãi, phù hợp để thuận tiện cho quá trình thăm khám.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Hải Dương Uy Tín, An Toàn
 • Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội Chuyên Điều Trị Bệnh Nam Khoa
 • Phòng Khám Nam Khoa Ở Hà Nội : 10+ Địa Chỉ Uy Tín Có Bác Sĩ Giỏi
 • Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Bị Đình Chỉ Là Thế Nào?
 • Phòng Khám Đa Khoa 709 Giải Phóng Hà Nội
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Hải Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận 8 Với Y Bác Sĩ Tai Mũi Họng Giỏi ?
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận 8 Uy Tín Chất Lượng
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận 8 Ở Đâu Mới Thật Sự Tốt
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng & Nội Soi
 • Các Địa Chỉ Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Tại Khu Vực Mỹ Đình
 • Trước tình trạng ô nhiễm môi trường, sự thay đổi về thời tiết thì các bệnh về tai mũi họng cũng không ngừng tăng nhanh. Đặc biệt tại Hải Dương nhiều ca tai mũi họng rơi vào tình trạng nguy hiểm cao do những biến chứng của bệnh này gây nên. Khi phát hiện những triệu chứng bất thường bệnh nhân ở Hải Dương nên đến những cơ sở uy tín để được khám và điều trị.

  Hiện nay, bệnh về tai mũi họng là một trong những bệnh phổ biến và nhiều người hay gặp phải. Ban đầu bệnh chỉ biểu hiện qua những triệu chứng bình thường tuy nhiên nếu để bệnh nặng lên và biến chứng thành những bệnh lý nguy hiểm thì rất khó điều trị và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

  Những triệu chứng thường thấy khi mắc bệnh tai mũi họng như sau:

  Phòng khám tai – mũi – họng ở Hải Dương

  Bệnh nhân ở Hải Dương khí phát hiện những triệu chứng này rất có thể bạn đã bị các bệnh về tai mũi họng. Bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa tai mũi họng để được điều trị kịp thời.

  Một số cơ sở y tế ở Hải Dương hiện nay chưa đáp ứng đủ điều kiện về khám chữa bệnh, vẫn còn tình trạng xếp hàng chờ đợi nhiều giờ ở các bệnh viện công dẫn đến tâm lý không thoải mái gây hại cho bệnh tình của người bệnh.

  Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu việc điều trị bệnh tai mũi họng cần được thực hiện trong một môi trường y tế có đầy đủ chức năng như sạch sẽ, vô trùng, thoáng đãng giúp hỗ trợ điều trị bệnh. Tránh những nơi có nhiều vi trùng, vi khuẩn gây hại tác động xấu đến quá trình điều trị.

  Bên cạnh đó Phòng khám phải cần đảm bảo uy tín về cả dịch vụ y tế và chất lượng điều trị để đem lại niềm tin cho bệnh nhân và điều trị cho người bệnh hiệu quả:

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

  + Điều trị đông tây y kết hợp: Kết hợp với uống các bài thuốc Đông y với liệu pháp massage, châm cứu qua đó hỗ trợ điều trị các bệnh về tai mũi họng.

  + Kỹ thuật xâm lấn tối thiếu JCIC: Thời gian thủ thuật nhanh chóng, an toàn, khi thủ thuật không có hiện tượng xuất huyết, không đau, không phù nề, không nằm viện, không ảnh hưởng ăn uống.

  + Điều trị chiếu viba, hồng quang: Sử dụng các sóng cao tầng chiếu sâu và xác định vị trí chính xác vùng mắc bệnh, phục hồi những vùng tổn thương và ngăn chặn các mầm bệnh trở lại.

  Nếu còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng. Hoặc đến trực tiếp Hoàn Cầu số 80 – 82, Châu Văn Liêm, P.11, Q.5 , để được thăm khám hiệu quả.

  Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Địa chỉ khám bệnh. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo các bài viết ở những chuyên mục khác tại website: https://benhvientaimuihong.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Tìm Phòng Khám Tai Mũi Họng Hóc Môn
 • Tai Mũi Họng Quận Hai Bà Trưng
 • Phòng Khám Tai Mũi Họng Ở Huế
 • Top 5 Địa Chỉ Khám Tai Mũi Họng Tốt Nhất Ở Huế Hiện Nay
 • 7 Bác Sĩ Tai Mũi Họng Giỏi Ở Nhất Sài Gòn 2022: Viêm Họng, Đau Tai, Viêm Mũi
 • Phòng Khám Đa Khoa Tuấn Tài Ở Hải Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Gỏi Bò Khô Hưng Thịnh Nha Trang
 • Phòng Khám Đa Khoa Y Cao Hà Nội Ở Bắc Giang
 • Phòng Khám Đa Khoa Chất Lượng Cao Hà Nội
 • Sở Y Tế Kiểm Tra Công Tác Phòng, Chống Dịch Covid
 • Thiết Kế Nhà Ở Kết Hợp Phòng Khám Đông Y 7 Tầng Hiện Đại Tại Hà Nội
 • Thông tin chung

  Tên Phòng khám

  Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài

  • Loại hình: Phòng khám Đa khoa
  • GPHĐ: –
  • Ngày cấp: –
  • Nơi cấp: –
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn:
  • Bảo hiểm: –
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Địa chỉ

  Thôn Minh Tân Quang Minh Gia Lộc Hải Dương.

  Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Gia Lộc, Phòng khám Đa khoa ở Hải Dương.

  Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài Gia Lộc Hải Dương

  Xem bản đồ google map

  Chuyên khoa

  Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

  Thông tin dịch vụ

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

  Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

  Cấp cứu, Sơ cứu

  Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

  Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

  Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

  Đang cập nhật:

  • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài
  • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài

  Đặt lịch hẹn

  Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

  Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

  Liên hệ

  • Số điện thoại: 0320 3614 999
  • Website/Facebook: –

  Thông tin khác

  Giới thiệu

  Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hải Dương uy tín ở Hải Dương và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

  Hình ảnh, Videos

  Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài

  Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

  Phòng khám Đa khoa Tuấn Tài tuyển dụng

  Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

  Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hải Dương. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hải Dương của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Y Cao Thanh Hà: Chăm Sóc Bệnh Nhân Như Người Nhà
 • Phòng Khám Đa Khoa Y Cao Thanh Hà Ở Hải Dương
 • Phòng Khám Đa Khoa Vũ Cao Ở Bình Dương
 • Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Hải Dương
 • Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Có Tốt Không? Tất Cả Về Phòng Khám
 • Phòng Khám Nam Khoa Hải Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Khám Nam Khoa Ở Hải Dương Tốt Nhất
 • Phòng Khám Nam Khoa Tại Huế
 • Xin Hỏi: Phòng Khám Nam Khoa Tại Quảng Bình?
 • Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nam Phương Ở Thừa Thiên Huế
 • Các Phòng Khám Nam Khoa Ở Thái Nguyên
 • Kiểm tra nam khoa hết bao nhiêu tiền?

  Theo những bác sỹ chuyên khoa Nhà Hộ Sinh A – TTYT Hoàn kiếm, khi chưa được các bác sỹ trực tiếp khám, kiểm tra thì việc dẫn ra một con số cụ thể về chi phí khám nam khoa là điều chẳng thể. Bởi kiểm tra nam khoa hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau.

  • Trường hợp sức khỏe: bạn đi khám nam khoa đơn giản chỉ để kiểm tra sức khỏe hoặc là bạn nhận thấy các triệu chứng thất thường của sức khỏe cần mới tìm hiểu xem có căn bệnh tật nào không? khi này chi phí sẽ tùy vào sức đề kháng rõ ràng của bạn (có bị căn bệnh không).
  • Cơ sở y tế: một số yếu tố như tay nghề bác sỹ, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ y tế,… các điều này sẽ quyết định đến chi phí.
  • Yêu cầu của người bệnh: mỗi đấng mày râu có nhu cầu lựa chọn dịch vụ kiểm tra chữa trị căn bệnh không giống nhau, do vậy chi phí kiểm tra cũng căn cứ theo yêu cầu của nam giới mong muốn.
  • Loại bệnh nam khoa: dựa vào một số căn bệnh lý nam khoa mà chi phí khám điều trị cũng có sự cao thấp không giống nhau. Bởi có rất nhiều căn bệnh nam khoa cũng như có các biểu hiện ở thời kỳ căn bệnh không giống nhau.

  Một số bác sỹ chuyên khoa khuyến cáo, người bệnh không buộc phải đặt vô cùng nặng về vấn đề chi phí. Bởi nếu như chần chừ không chữa ngay bệnh có khả năng dẫn đến các tác hại nguy hiểm, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

  Địa chỉ thăm khám nam khoa ở Hải Dương uy tín

  Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương là 1 trong số 3 địa chỉ thăm khám nam khoa ở Hải Dương

  Hiện tại, các địa chỉ thăm khám điều trị nam khoa ngày càng khá nhiều, tuy nhiên về chất lượng, sự an toàn lúc thực hiện trị bệnh có đảm bảo không thì điều này không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được. do vậy, một số bạn bắt buộc tìm hiểu thật kỹ về những trung tâm y tế trước khi quyết định điều trị bệnh. nếu việc chữa trị một số căn bệnh nam khoa tại các địa chỉ kém chất lượng, không đầy đủ các thiết bị y tế, trình độ tay nghề bác sỹ non kém,… hoặc tự ý mua thuốc về nhà để điều trị thì nguy cơ rủi ro rất cao. Bởi việc điều trị không đúng cách, sai thuốc có thể làm cho căn bệnh không những không khỏi và còn dẫn tới một số biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn.

  Địa chỉ kiểm tra nam khoa uy tín gần Hải Dương

  Hải Dương nằm cách Hà Nội không xa, trong lúc đấy phòng khám đa khoa chất lượng cao tại 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng lại nằm giữa trung tâm Hà Nội bắt buộc việc di chuyển giao thông rất thuận tiện, vì vậy người bệnh chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ đi xe là có khả năng tới với phòng khám.

  Phòng khám là p.khám chuyên khoa lâu năm của cơ sở y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với thế mạnh trong việc kiểm tra cũng như điều trị một số căn bệnh lý nam khoa, bệnh lây nhiễm thông qua đường tình dục,… Toàn bộ khá trình thăm khám và trị căn bệnh đều do những bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán và giúp đỡ chữa căn bệnh mau chóng, chính xác.

  Trong suốt rất nhiều năm thông qua phòng khám đa khoa đã chữa trị hiệu quả những căn bệnh nam khoa cho nhiều bệnh nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận, buộc phải được nhiều một số bạn người bệnh tin tưởng cũng như lựa chọn phòng khám đa khoa làm cho nơi chữa bệnh.

  Hơn nữa, đến với phòng khám, nam giới còn nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo từ đội ngũ nhân viên y tế, môi trường làm cho việc thân thiện, thủ tục kiểm tra chữa bệnh nhanh gọn, thông tin được bảo mật an toàn tuyệt đối, chi phí được niêm yết giá công khai theo quy định của Sở Y tế. do vậy, bệnh nhân có khả năng hoàn toàn yên tâm khi điều trị căn bệnh tại Phòng khám nam khoa.

  Bác sĩ tư vấn online

  Nếu như còn câu hỏi về địa chỉ kiểm tra nam khoa ở Hải Dương hoặc về các căn bệnh nam khoa, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi tới số 02258831239 Để được những bác sĩ tư vấn, giải đáp các thắc mắc và đặt lịch hẹn kiểm tra miến phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Nam Khoa Ở Hải Dương
 • Bệnh Viện Phong Chí Linh (Hải Dương)
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Hải Dương Uy Tín Nhất Hiện Nay
 • Phòng Khám Đa Khoa Nam Hà Ở Hà Nội (Hn)
 • Quy Trình Khám Nam Khoa Tại Bệnh Viện Bạch Mai
 • Khám Nam Khoa Ở Hải Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Nam Khoa Hải Dương
 • Địa Chỉ Khám Nam Khoa Ở Hải Dương Tốt Nhất
 • Phòng Khám Nam Khoa Tại Huế
 • Xin Hỏi: Phòng Khám Nam Khoa Tại Quảng Bình?
 • Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nam Phương Ở Thừa Thiên Huế
 • Khám nam khoa ở hải dương

  Khám nam khoa là một việc làm cần giúp phái mạnh theo dõi được tình trạng sức khỏe sinh lý của mình. Quá trình này gồm nhiều bước, với mục tiêu khám và chẩn đoán, đề ra phác đồ điều trị bệnh đối với từng bệnh nhân.

  1. Khám nam khoa là gì?

  Khám nam khoa ở hải dương là khám về cơ quan sinh dục và khả năng sinh lí của nam giới nhằm phát hiện sớm những tổn thương, u nhú, kiểm tra sức khỏe sinh sản có tốt hay không đặc biệt là khám về dương vật và bao quy đầu

  2. Tại sao cần Khám nam khoa ở hải dươngđịnh kỳ?

  Nếu không phát hiện và điều trị sớm, bệnh nam khoa sẽ nặng hơn và có những chuyển biến xấu, có thể gây vô sinh và nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bản thân. Vì thế, chúng ta không thể coi thường bất kỳ bệnh nào, nên việc khám nam khoa định kỳ sẽ giúp chúng ta biết được tình trạng sớm, điều trị dễ dàng và cho hiệu quả như ý.

  3. Bác sĩ khám nam khoa ở hải dương hướng dẫn chuẩn bị một số lưu ý trước khi khám nam khoa

  Bác sĩ Nam học cho biết, nam giới phải chuẩn bị tốt những điều sau:

  Khám nam khoa là một trong những vấn đề nhạy cảm như: xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu, yếu sinh lý, niệu đạo,… đa phần đàn ông đều có tâm lý e ngại khi đề cập đến vấn đề này. Và nếu mãi giữ tâm lý này đi khám bệnh thì sẽ là rào cản trong quá trình bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh.

  Vì vậy, nam giới phải gạt bỏ sự e ngại, nắm vững nguyên tắc thẳng thắn và cởi mở nói những vấn đề bản thân đang gặp phải. Coi bác sĩ như người bạn để chia sẻ có như vậy bác sĩ sẽ khám, chẩn đoán chính xác hơn.

  Không uống nhiều nước trước khi đi khám: Đây là nguyên tắc cần ghi nhớ, nếu bạn nghi ngờ mắc bệnh do viêm đường tiết niệu thì phải nhịn tiểu 8h để xét nghiệm đạt kết quả chính xác.

  Không quan hệ tình dục hoặc thủ dâm trước khi đi khám nam khoa nhất là khi đi khám rối loạn cương dương hoặc vô sinh. Phải kiêng xuất tinh khoảng từ 5-7 ngày để xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác.

  Trước khi đi khám nhất định bạn phải tắm rửa, vệ sinh cá nhân sạch sẽ nhất là ở vùng kín. Điều này sẽ khiến bạn tự tin hơn, giảm nguy cơ viêm nhiễm trong khi thăm khám. Tuy nhiên không dùng sản phẩm hoặc xà phòng có tính tẩy rửa mạnh ảnh hưởng xấu đến tổn thương, vết trợt hoặc loét dẫn đến chẩn đoán bệnh khó khăn

  Ngoài ra bạn nên chuẩn bị sẵn chi phí Khám nam khoa ở hải dương gồm có: chi phí mua sổ khám, xét nghiệm, chi phí mua thuốc. Mặc trang phục rộng rãi, phù hợp để thuận tiện cho quá trình thăm khám và làm các bước cận lân sàng

  4. Quy trình khám nam khoa ở hải dương sẽ như thế nào?

  Bước 1: Kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể và khám bên ngoài bộ phận sinh dục. Nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn nam khoa kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể bao gồm: Chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim.

  Bước 2: Khám tập trung tại bộ phận sinh dục

  Bước 3: Tiến hành xét nghiệm

  Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình khám nam khoa. Bởi các xét nghiệm này sẽ làm sáng tỏ những nghi ngờ, khúc mắc của các bác sĩ chuyên khoa trong quá trình khám bên ngoài bộ phận sinh dục trước đó. Đồng thời, giúp đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất. Một số xét nghiệm mà bạn bắt buộc phải thực hiện như sau:

   Xét nghiệm và phân tích tinh trùng, tinh dịch

  Xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong những xét nghiệm quan trọng nhất để biết được khả năng sinh lý của đàn ông. Khi làm xét nghiệm này, bác sĩ kiểm tra, đánh giá số lượng tinh trùng, chuyển động, hình dáng và biến đổi. Nếu số lượng tinh trùng cao hơn số lượng trung bình của nam giới thì khả năng sinh sản của nam giới đó cao hơn.

  Có đến 25% nam giới vô sinh là do tinh trùng bất thường hoặc tinh trùng thấp mà không biết nguyên nhân do đâu.

  5. Khám nam khoa ở đâu hải dương???

  Tuy nhiên, việc đi khám nam khoa ở đâu hải dương để chất lượng không chỉ giúp nam giới yên tâm mà còn là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả điều trị.

  Bác sĩ Uy nam học hải dương là địa chỉ uy tín, chất lượng với đội ngũ y, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nam khoa. Cơ sở vật chất, phương pháp điều trị hiện đại, trang thiết bị y tế chủ yếu được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển giúp khách hàng phát hiện bệnh chính xác, nhanh chóng, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Phong Chí Linh (Hải Dương)
 • Địa Chỉ Phòng Khám Nam Khoa Ở Hải Dương Uy Tín Nhất Hiện Nay
 • Phòng Khám Đa Khoa Nam Hà Ở Hà Nội (Hn)
 • Quy Trình Khám Nam Khoa Tại Bệnh Viện Bạch Mai
 • Phòng Khám Nam Khoa Ở Gia Lai
 • Cách Chữa Lẹo Mắt Ở Trẻ Em Được Hàng Triệu Bà Mẹ Tung Hô

  --- Bài mới hơn ---

 • Mách Bạn Các Cách Chữa Lẹo Mắt Siêu Đơn Giản
 • Amidan Lưỡi Là Gì? Cách Nhận Biết Và Điều Trị Hiệu Quả 2022
 • Triệu Chứng Điển Hình Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Viêm Amidan Lưỡi
 • Amidan Lưỡi Là Gì? Viêm Aamidan Lưỡi Có Nguy Hiểm Không?
 • Viêm Amidan Lưỡi: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Điều Trị
 • Lẹo mắt thường bị các mẹ nhầm lẫn với bệnh chắp mắt, tuy nhiên các chuyên gia cho biết hai căn bệnh này vẫn có sự khác nhau. Lẹo mắt là căn bệnh viêm cấp tính, gây nên bởi một loại tụ cầu khuẩn xâm nhập vào tuyến chân lông mi hoặc do vi khuẩn như Staphylocoque gây nên.

  Căn bệnh này gây ra sự khó chịu, đau nhức ở mắt của bé. Nếu mẹ không nhận ra sớm và có phương án điều trị kịp thời thì có thể sẽ ảnh hưởng đến thị giác của bé.

  Dấu hiệu nhận biết căn bệnh lẹo mắt ở trẻ em

  Phát hiện sớm sẽ giúp mẹ có cách chữa lẹo mắt ở trẻ em kịp thời, an toàn và hiệu quả. Vì thế, để có thể nhận biết về bệnh lẹo mắt, các mẹ có thể chú ý các dấu hiệu như sau:

  – Khi bị lẹo ở bên ngoài, mẹ sẽ thấy mi mắt của bé xuất hiện nốt đỏ, có kích thước và độ cứng giống như một hạt đậu.

  – Khi bị lẹo bên trong mi mắt, chúng thường kín đáo hơn nhưng bé sẽ cảm thấy tức tức mắt như kiểu bị vướng víu bên trong. Mẹ lật mi ra có thể nhìn thấy được nốt lẹo, thậm chí ở một số trường hợp còn có thể thấy đầu mủ trắng.

  – Nếu bé bị đa lẹo, tức là xuất hiện nhiều đầu lẹo trên một mi hoặc cả hai mi, thậm chí là cả hai bên mắt. Ban đầu, khi lẹo mới mọc, bé sẽ có cảm giác đau, ngứa, mi sưng nhẹ và hơi đỏ, xuất hiện một cục đỏ rắn như hạt đậu.

  Lẹo mắt thường mọc ở ngay bờ mi, dính chặt vào vùng da này. Mẹ nên lưu ý rằng lẹo mắt rất dễ tái phát và lây lan từ mi này sang mi mắt khác. Lẹo mọc sau 3-4 ngày sẽ mưng mủ, vỡ và nếu không điều trị thì chúng sẽ gây ra sự nhiễm khuẩn ở vùng mi mắt.

  Cách chữa lẹo mắt ở trẻ em mẹ nhất định cần phải biết

  Mẹ nếu như chữa lẹo mắt không đúng, không hợp lý thì sẽ làm cho bệnh tình càng trở nên nặng nề và nghiêm trọng hơn. Vì thế, để giúp loại bỏ nhanh lẹo mắt, mẹ nên áp dụng một số cách chữa an toàn sau đây:

  + Tuyệt đối không được nặn, dùng kim chích để làm vỡ nốt mụn lẹo. Cách làm này có thể sẽ gây đau cho bé, thậm chí bị nhiễm trùng và nguy cơ để lại sẹo khá cao.

  + Mẹ nên dùng khăn ấm, đắp lên phần mi mắt bị lẹo, giữ nguyên khoảng 10 phút. Nên thực hiện ngày 3 lần sẽ làm cho nốt lẹo dễ thoát mủ, giảm đau khá hiệu quả cho bé.

  + Nếu như thực hiện bằng cách chườm nóng mà không có kết quả, mẹ cần đưa trẻ đi thăm khám ngay lập tức để được các bác sĩ chẩn đoán cụ thể bệnh tình. Sau khi được thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định cho bé dùng thuốc mỡ bôi lên mi mắt và nếu cần thiết sẽ được kê đơn thuốc giảm đau.

  Một số trường hợp nếu như không khỏi, bác sĩ sẽ phải tiến hành rạch mụn lẹo để lấy mủ, giúp bé nhanh khỏi bệnh hơn.

  Bài thuốc dân gian chữa lẹo mắt ở trẻ em cực kỳ hiệu quả

  Sử dụng các bài thuốc dân gian là cách chữa lẹo mắt ở trẻ em đơn giản, hiệu quả mà mẹ có thể thực hiện ngay tại nhà. Các bài thuốc dân gian đã được đúc kết từ ngàn đời nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả điều trị.

  + Bài thuốc dùng sữa đậu nành và vừng đen

  Mẹ hãy chuẩn bị 2 thìa nhỏ vừng đen, trộn với sữa đậu nành đã đun sôi, thêm 1 thìa mật ong, khuấy đều và cho bé uống mỗi ngày sau khi ăn sáng. Bài thuốc này sẽ giúp loại bỏ mụn lẹo ở mi mắt hiệu quả.

  + Bài thuốc kim ngân hoa và bồ công anh

  Mẹ hãy chuẩn bị các nguyên liệu như sau: 20g kim ngân hoa, 20g hoa cúc, 20g bồ công.

  Các nguyên liệu rửa sạch, cho vào ấm đun sôi trong 15 phút, rót ra bát sạch. Sau đó, mẹ lại cho thêm nước vào ấm đun lần hai, tương tự đun như lần trước. Lấy nước thuốc đầu trộn với nước thứ hai, cho bé uống 3 lần trong ngày. Sử dụng liên tục cho đến khi lẹo mắt bị loại bỏ.

  Như vậy, với các cách chữa lẹo mắt ở trẻ em trên đã giúp mẹ có thêm bí quyết bảo vệ sức khỏe của con em mình mà không cần phải dùng kháng sinh. Lưu ý rằng, mẹ hãy tập cho bé thói quen vệ sinh tay sạch sẽ, đặc biệt là sau khi đi vệ sinh để chủ động phòng bệnh cho trẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cách Chữa Bệnh Lẹo Mắt Hiệu Quả Nhất
 • Bật Mí Các Cách Chữa Lẹo Mắt Đơn Giản Tại Nhà Chỉ Sau 1 Đêm
 • Đau Đầu Sau Gáy Là Bệnh Gì? Nguyên Nhân Và Cách Chữa Đau Sau Gáy
 • 10+ Cách Chữa Đau Vai Gáy Tại Nhà Bằng Mẹo Đơn Giản
 • Bé Bị Đau Đầu: Nguyên Nhân Và Cách Chữa Đau Đầu Ở Trẻ Em
 • Địa Chỉ Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Hải Ở Hải Dương

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách 7 Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Giỏi Ở Hải Dương
 • Về Phòng Khám Tai Mũi Họng
 • Phòng Khám Bác Sĩ Huỳnh Anh Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?
 • Phòng Khám Phụ Khoa Tại Hải Phòng Uy Tín Nhất Hiện Nay Là Những Phòng Khám Nào?
 • Phòng Khám X.quang & Siêu Âm 10A
 • Chào bạn,

  Siêu âm là cách giúp bạn nhìn thấy hình ảnh của bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Siêu âm cũng giúp phát hiện những dị tật bẩm sinh của thai nhi. Hình ảnh siêu âm được hình thành thông qua các sóng siêu âm. Khi đầu dò được ấn vào da, nó sẽ truyền những sóng âm có tần số cao vào cơ thể và khi sóng âm dội lại, đầu dò sẽ ghi nhận lại những thay đổi trong độ cao và hướng của âm từ đó tạo ra những hình ảnh trên màn hình vi tính.

  Khi bắt đầu siêu âm, bác sĩ sẽ bôi một loại gel trong suốt lên bụng mẹ. Loại gel này có tác dụng giúp đầu dò tiếp xúc toàn bộ với cơ thể và hạn chế không khí chen vào giữa đầu dò và da của bạn.

  Lợi ích của việc siêu âm:

  – Siêu âm không cần dùng kim tiêm và không gây đau đớn cho mẹ bầu.

  – Siêu âm được sử dụng rộng rãi và dễ dàng.

  – Siêu âm không dùng tia xạ ion hóa.

  – Siêu âm không gây ra những vấn đề sức khỏe nào và có thể thực hiện nhiều lần tùy vào mức độ cần thiết.

  – Siêu âm cho mẹ thấy hình ảnh rõ ràng của thai nhi ngay từ khi bé còn nằm trong bụng mẹ.

  Tác hại của việc siêu âm: Hiện nay, các nhà khoa học vẫn chưa xác định được một hậu quả nào từ siêu âm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, cũng không ai dám khẳng định chắc chắn rằng siêu âm hoàn toàn vô hại đối với thai nhi. Vì vậy, bạn không nên lạm dụng quá nhiều.

  Phòng khám của bác sĩ Sản phụ khoa Đinh Xuân Hải có dịch vụ siêu âm nên bạn có thể đến đây để siêu âm. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của bác sĩ vì bác sĩ cũng đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề.

  Thông tin chi tiết về phòng khám, bao gòm cả địa chỉ bạn có thể tham khảo như sau:

  Phòng khám rất đông khách đến khám. Nếu bạn không muốn mất thời gian chờ đợi, vui lòng đặt lịch khám trên Finizz– trang web đặt lịch khám trực tuyến MIỄN PHÍ, nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Nội Tổng Hợp & Chẩn Đoán Hình Ảnh
 • Phòng Khám Bác Sĩ Hải Yến Bệnh Viện Mắt Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?
 • Phòng Khám Bác Sĩ Lợi Da Liễu Bmt Ở Đâu? Giá Khám Bao Nhiêu?
 • Danh Sách 5 Bác Sĩ Tai Mũi Họng Giỏi Nhất
 • Phòng Khám Đa Khoa Kỹ Thuật Cao
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100