Top 13 # Xem Nhiều Nhất Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Khánh Nho / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Khánh Toàn Trên Bcare / 2023

Thạc Sĩ Bác sĩ Nguyễn Khánh Toàn hiện đang làm Trưởng Khoa Đông Y bệnh viện 108, ông cũng là Đại Tá Quân Đội, Thầy thuốc ưu tú Việt Nam.

Bác sĩ Nguyễn Khánh Toàn là Chủ nhiệm Khoa Y học Cổ truyền, Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Cùng với các đồng nghiệp của mình, bác sĩ đã thực hiện việc khám chữa bệnh bằng các kỹ thuật Y học cổ truyền kết hợp với những phương pháp y học hiện đại.

Bác sĩ Nguyễn Khánh Toàn đã có công sưu tầm, ứng dụng những bài thuốc có giá trị để nâng cao hiệu quả cứu chữa bệnh và tham gia vào nhiều nhóm đề tài nghiên cứu lý luận y học cổ truyền. Bên cạnh việc mở rộng chuyên môn, bác sĩ cũng tìm hiểu thêm rất nhiều về các loại Dược phẩm mới, cũng như các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Đông y và y học cổ truyền. Nhờ đó mà bác sĩ có thể tư vấn cho người dùng những thông tin chính xác về thành phần và công dụng của sản phẩm, giúp nhiều người điều trị bệnh thành công, tránh bị tiền mất tật mang.

Với tư cách một thầy thuốc quân đội tận tâm, cùng với những kinh nghiệm và kiến thức y khoa chuyên sâu của mình, bác sĩ Nguyễn Khánh Toàn đã giúp cho nhiều bệnh nhân chữa khỏi nhiều căn bệnh dai dẳng quái ác. Không chỉ vậy, bác sĩ cũng bỏ ra rất nhiều tâm sức nghiên cứu và ứng dụng nhiều bài thuốc dân gian quý vào nâng cao sức khỏe cho mọi người, mở rộng thêm các phương pháp điều trị an toàn cho người dân.

Bác Sĩ Nguyễn Thế Tài Ở Khánh Hòa / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Nội tổng hợp – Bác sĩ Nguyễn Thế Tài

Loại hình: Phòng khám Nội tổng hợp

GPHĐ: 152

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Thế Tài

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

244 Lạc Long Quân TT Diên Khánh Diên Khánh Khánh Hòa.

Khu vực: Phòng khám Nội tổng hợp ở Diên Khánh, Phòng khám Nội tổng hợp ở Khánh Hòa. Phòng khám Nội tổng hợp – Bác sĩ Nguyễn Thế Tài Diên Khánh Khánh Hòa

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Nội tổng hợp, Nội tổng quát

Danh sách Phòng khám Nội tổng hợp uy tín ở Khánh Hòa

Danh sách Phòng khám Nội tổng hợp lớn ở Khánh Hòa

Danh sách bác sĩ Nội tổng hợp giỏi ở Khánh Hòa

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 5:30 – 6:30; 17:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn các bệnh nội khoa, khám các bệnh nội khoa.

Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh nội khoa thông thường:

Các bệnh lý về tim mạch như: Bệnh tăng huyết áp, Bệnh huyết áp cao, Suy tim, Bệnh tim thiếu máu cục bộ, Bệnh lý van tim, Rối loạn nhịp tim, bệnh Huyết áp thấp, Rối loạn chuyển hóa lipid máu.

Các bệnh lý về hô hấp như: Viêm phế quản cấp, Viêm phế quản mạn, Viêm phổi, Áp xe phổi, Ho ra máu, Tràn dịch màng phổi, Giãn phế quản, Hen phế quản, Giãn phế quản, Đợt cấp COPD – Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Các bệnh lý về gan mật như: Loét dạ dày, tá tràng, trào ngược thực quản, Viêm ruột, Rối loạn tiêu hóa cấp, Hội chứng lỵ, Hội chứng đại tràng kích thích IBS, Viêm gan cấp, VIêm gan mạn, Áp xe gan, Xơ gan, Viêm tụy cấp, Viêm tụy mạn.

Các bệnh lý về Nội tiết như: Bệnh lý tuyến giáp, Basedow, Suy giáp, Đái tháo đường tuýp 1, Đái tháo đường tuýp 2 (tiểu đường), Hạ đường huyết , Viêm cầu thận cấp , Viêm cầu thận mạn, Hội chứng Cushing.

Các bệnh lý về Thần Kinh như: Viêm não, Viêm màng não do virus, Viêm màng não do vi khuẩn, Bệnh não do tăng huyết áp, Viêm đa dây thần kinh ngoại biên, Đau đầu vận mach hoặc Migrain,  Rối loạn lo âu, mất ngủ.

Các bệnh lý về Huyết học như: Thiếu máu, Thiếu máu do thiếu sắt, Thiếu máu mạn tính, Thiếu máu do xuất huyết giảm tiểu cầu.

Các bệnh lý về Cơ Xương khớp như: Viêm mô tế bào, Bệnh Gút, Viêm đa khớp dạng thấp, Bệnh da liễu hệ thống, Bệnh đau lưng.

Các bệnh lý về Da liễu như: Zona, Thủy đậu, dị ứng, mề đay.

Các bệnh lý về Nhiễm và bệnh khác như: Sốt, Sốt xuất huyết, Sốt virus, Sốt rét.

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Nội tổng hợp – Bác sĩ Nguyễn Thế Tài

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Nội tổng hợp – Bác sĩ Nguyễn Thế Tài

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: (058) 3851 621

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Nội tổng hợp – Bác sĩ Nguyễn Thế Tài là một trong những Phòng khám Nội tổng hợp lớn trong hệ thống các Phòng khám Nội tổng hợp uy tín ở Khánh Hòa uy tín ở Khánh Hòa và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nội tổng hợp.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh Phòng khám Nội tổng hợp – Bác sĩ Nguyễn Thế Tài

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Nội tổng hợp – Bác sĩ Nguyễn Thế Tài

Để đánh giá, review Phòng khám Nội tổng hợp – Bác sĩ Nguyễn Thế Tài vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Nội tổng hợp – Bác sĩ Nguyễn Thế Tài tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Nội tổng hợp ở gần đây? Tìm Phòng khám Nội tổng hợp gần nhất ở Khánh Hòa. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Nội tổng hợp trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Nội tổng hợp uy tín ở Khánh Hòa của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bác Sĩ Nguyễn Thị Thiên Hương Ở Khánh Hòa / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Thiên Hương

Loại hình: Phòng khám Sản phụ khoa

GPHĐ: 319

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Thị Thiên Hương

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

66 Đường Lê Duẩn, TDP Lộc Hải Cam Lộc Cam Ranh Khánh Hòa.

Khu vực: Phòng khám Sản phụ khoa ở Cam Ranh, Phòng khám Sản phụ khoa ở Khánh Hòa. Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Thiên Hương Cam Ranh Khánh Hòa

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Sản phụ khoa

Danh sách Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Khánh Hòa

Danh sách Phòng khám Sản phụ khoa lớn ở Khánh Hòa

Danh sách bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Khánh Hòa

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:30 – 12:00; 17:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường. Các dịch vụ Sản phụ khoa

– Khám và tư vấn sản phụ khoa. Tư vấn chăm sóc thai.

– Khám và tư vấn tiền sản.

– Khám và tư vấn tiền hôn nhân

– Khám thai, khám thai định kỳ, khám sản định kỳ, quản lý thai sản.

– Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa;

– Khám thai, quản lý thai sản;

– Chữa các bệnh phụ khoa thông thường;

– Đặt thuốc âm đạo;

– Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung;

– Soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Tầm soát ung thư cổ tử cung;

– Đặt vòng tránh thai;

– Hút thai, phá thai nội khoa đối với thai Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Thiên Hương

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Thiên Hương

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 058 3855 252

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Thiên Hương là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Khánh Hòa uy tín ở Khánh Hòa và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Thiên Hương

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Thiên Hương

Để đánh giá, review Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Thiên Hương vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Thiên Hương tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Sản phụ khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Sản phụ khoa gần nhất ở Khánh Hòa. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Sản phụ khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Khánh Hòa của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Minh Trí Viên / 2023

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Minh Trí Viên là cơ sở y tế tư nhân nằm ở quận Phú Nhuận, TP HCM. Phòng khám chuyên chẩn đoán và điều trị các vấn đề về tim mạch.

Tổng quan về Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Minh Trí Viên

Phòng khám được bác sĩ Nguyễn Minh Trí Viên thành lập và đi vào hoạt động từ nhiều năm nay. Phòng khám tọa lạc tại số 320/7 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Nằm ở vị trí trung tâm, bạn đọc có nhu cầu có thể dễ dàng di chuyển đến cơ sở y tế này.

Đây là một trong những cơ sở y tế tư nhân chuyên chẩn đoán và điều trị các vấn đề tim mạch. Bên cạnh đó, bác sĩ còn thực hiện các biện pháp phòng ngừa bệnh đối với những người có nguy cơ cao. Đồng thời tư vấn, hỗ trợ người bệnh lập kế hoạch chăm sóc và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Tuy có không gian và diện tích nhỏ nhưng không gian phòng khám được bố trí khá thoáng đãng và mát mẻ. Phòng khám còn được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ nhằm đáp ứng cho việc chẩn đoán và chữa trị.

Bác sĩ phụ trách

Người đảm nhiệm vai trò khám và chữa bệnh tại phòng khám là Bác sĩ Nguyễn Minh Trí Viên. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và tổ chức lớn, bác sĩ được tiếp xúc và xử lý nhiều ca bệnh phức tạp. Từ đó tích lũy nhiều kiến thức chuyên môn, trau dồi kỹ năng và nâng cao khả năng chẩn đoán bệnh lý.

Các chức vụ từng đảm nhiệm:

Trưởng khoa Điều trị ngoại tại Viện Tim TP HCM

Phó khoa Phẫu thuật tại Viện Tim TP HCM

Cố vấn Y khoa tại Phòng khám Việt Gia

Trưởng khoa phẫu thuật tim sơ sinh tại Viện tim TP HCM

Dịch vụ tại phòng khám

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Minh Trí Viên cung cấp các dịch vụ y tế sau:

Điều trị bệnh động mạch vành

Điều trị rối loạn nhịp tim

Điều trị bệnh lý van tim

Điều trị suy tim

Điều trị bệnh cơ tim

Điều trị tăng huyết áp

Điều trị viêm tắc động tĩnh mạch

Phòng ngừa các bệnh lý tim mạch

Tư vấn và phát hiện sớm các biến chứng của bệnh

Phòng ngừa các biến chứng của bệnh

Tư vấn và phát hiện sớm các vấn đề về tim mạch

Chi phí điều trị

Bảng giá dịch vụ tại Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Minh Trí Viên chưa được cập nhật. Vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khám để được hỗ trợ.

Quy trình khám chữa bệnh

Bước 1: Chờ đến lượt vào khám

Bước 2: Khám lâm sàng và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết

Bước 3: Nhận kết quả và điều trị theo yêu cầu của bác sĩ

Bước 4: Lấy thuốc và tái khám (nếu có)

Thời gian làm việc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 320/7 Đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Tham khảo bản đồ đến Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Minh Trí Viên:

Nội dung trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Một số thông tin về dịch vụ, chi phí và quy trình tại Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Minh Trí Viên có thể thay đổi mà không được báo trước. Bạn nên chủ động liên hệ với phòng khám để được giải đáp các thắc mắc và đặt lịch hẹn trước khi đến.