Top 6 # Xem Nhiều Nhất Phòng Khám Cao Cấp Bệnh Viện Nhi Đồng 2 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Growcaohonthongminhhon.com

Phòng Khám Chất Lượng Cao Bệnh Viện Nhi Đồng 2

PHÒNG KHÁM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO NỘI – NGOẠI NHI

Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ sáu:

Thời gian làm việc: Từ thứ thứ bảy đến chủ nhật:

Địa chỉ: Số 14 Lý Tự Trọng-P Bến Nghé-Quận chúng tôi

Điện thoại đặt hẹn khám: 08.1080

Với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tận tình chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện Nhi đồng 2 xây dựng và đầu tư mô hình dịch vụ phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng cao với sự tham gia của các bác sĩ Trưởng/phó khoa nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại bệnh viện.

Phòng khám dịch vụ chất lượng cao hoạt động theo phương thức dịch vụ ” một điểm dừng”. Với mô hình này. Bệnh nhân sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh, điều trị, phát thuốc và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất. Ngoài ra bệnh nhân còn được Dược sĩ tư vấn về nguyên tắc sử dụng thuốc, tác dụng lợi hay hại của thuốc. Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được lưu trữ và bác sĩ sẽ trả lời cho bệnh nhân nếu bệnh nhân có thắc mắc sau này.

Phòng khám dịch vụ chất lượng cao hiện khám và điều trị 2 chuyên khoa là Nội và Ngoại Nhi. Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám và tư vấn kỹ càng trong vòng 15 phút. Dịch vụ phòng khám chất lượng cao “một điểm dừng” sẽ có giá 250.000 đồng/lần khám (không bao gồm tiền xét nghiệm, thuốc…).Bệnh nhân khi đến chữa bệnh tại phòng khám chất lượng cao sẽ được hưởng dịch vụ khép kín, khi cần điều trị sẽ được chuyển vào các khoa chuyên môn và nằm giường dịch vụ.

Điều dưỡng hướng dẫn bệnh

Điều phối hồ sơ khám bệnh

Phòng khám chất lượng cao

Phòng khám chất lượng cao

Phòng chờ khám bệnh và lấy thuốc

Đưa bé đi xét nghiệm-chụp X Quang – Siêu âm..v…v…

Khai Trương Phòng Khám Chất Lượng Cao Tại Bv Nhi Đồng 2

Chiều 16/10. Bệnh viện Nhi đồng 2 khai trương Phòng khám chất lượng cao theo phương thức dịch vụ ” một điểm dừng”. Với mô hình này. Bệnh nhân sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh, điều trị, phát thuốc và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất, đội ngũ khám chữa bệnh là các bác sĩ trưởng, phó khoa tại bệnh viện. Ngoài ra bệnh nhân còn được Dược sĩ tư vấn về nguyên tắc sử dụng thuốc, tác dụng lợi hay hại của thuốc. Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được lưu trữ và bác sĩ sẽ trả lời cho bệnh nhân nếu bệnh nhân có thắc mắc sau này.

Trước mắt phòng khám triển khai 2 chuyên khoa là Nội và Ngoại Nhi. Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám và tư vấn kỹ càng trong vòng 15 phút. Dịch vụ phòng khám chất lượng cao “một điểm dừng” sẽ có giá 250.000 đồng/lần khám (không bao gồm tiền xét nghiệm, thuốc…).Bệnh nhân khi đến chữa bệnh tại phòng khám chất lượng cao sẽ được hưởng dịch vụ khép kín, khi cần điều trị sẽ được chuyển vào các khoa chuyên môn và nằm giường dịch vụ.

Hiện nay, mỗi ngày BV Nhi đồng 2 tiếp nhận khoảng 5.000 bệnh nhi đến khám, chủ yếu tập trung vào buổi sáng. Dù bệnh viện đã hoạt động hết công suất nhưng cũng không thể nào làm cho bệnh nhân cảm thấy hài lòng được. Trong khi đó, có rất nhiều người muốn đến Bv Nhi đồng 2 khám nhưng ngại đông, ngại chờ lâu nên họ bỏ qua phòng khám tư, quốc tế dù phải trả 18-25 USD/lần khám (khoảng 350.000-500.000 đồng).

Dịch vụ “một điểm dừng” là phòng khám và tư vấn chất lượng cao bên cạnh các phòng khám dịch vụ, đơn vị phẫu thuật trong ngày, phòng khám thường của bệnh viện. Quan điểm của bệnh viện là đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, khám nhanh và sẽ tiến tới khám lựa chọn bác sĩ. Mục đích cuối cùng là cải thiện hình ảnh bệnh viện công, cải thiện phòng khám thành nơi mà người bệnh và thân nhân được phục vụ chu đáo, luôn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn.

Bệnh nhân quan tâm có thể đăng ký trước qua số điện thoại 08.22453404

Phòng khám sẽ hoạt động từ 16 giờ 30 đến 19 giờ 30 các ngày trong tuần ( Chủ nhật nghỉ )

Địa chỉ: Số 14 Đường Lý Tự Trọng-Phường Bến Nghé-Quận 1-Tp HCM

Một số hình ảnh tại Phòng khám chất lượng cao

Nên Khám Ở Bệnh Viện Nhi Đồng 1 Hay 2?

Trước tiên, cha mẹ nên chú ý những bất thường của trẻ để đưa trẻ đến bệnh viện kịp thời. Vì trẻ em có sức đề kháng kém, nếu bạn tự ý điều trị bệnh vô tình sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của trẻ.

Nên đưa trẻ đi khám khi có các biểu hiện:

– Trẻ dễ mắc bệnh viêm họng, hô hấp, đau bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa và sốt virus.

– Trẻ ngủ li bì, khó bị đánh thức, cảm giác buồn ngủ liên tục.

– Trẻ bị nôn ói, ăn vào là nôn, nôn liên tục.

– Da trẻ tím tái, khó thở, thậm chí co giật.

Nên khám ở bệnh viện Nhi đồng 1 hay 2?

Nhiều người cho rằng, lịch sử bệnh viện Nhi đồng 1 lâu đời hơn Nhi đồng 2 nên uy tín hơn. Bệnh viện Nhi đồng 2 có quy mô khám chữa bệnh hơn, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế mới hơn so với Nhi đồng 1.

Về chi phí thì bệnh viện Nhi đồng 1 có giá dịch vụ rẻ hơn.

Thực tế, cả hai bệnh viện Nhi đồng 1 hay 2 đều luôn trong tình trạng quá tải vì lượng bệnh nhi đến rất đông. Vào những mùa cao điểm dịch bệnh như sởi, sốt rét…thì tình trạng 2-3 bé nằm chung 1 giường vẫn có thể diễn ra.

Dù chọn bệnh viện Nhi đồng 1 hay 2 thì đội ngũ bác sĩ là điều quan trọng, điều này sẽ giúp chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác, hiệu quả.

Bệnh viện Nhi đồng 1

Là bệnh viện chuyên khoa nhi, hoạt động từ năm 1956. Sau gần 60 năm phát triển, bệnh viện đã có hơn 1.400 giường bệnh, 1.600 nhân viên. Hàng năm có hơn 1,5 triệu lượt khám và gần 100.000 lượt điều trị. Thế mạnh là hồi sức cấp cứu, chống độc, sơ sinh và phẫu thuật tim hở, can thiệp tim mạch, ung bướu.

Địa chỉ: Số 341 Sư Vạn Hạnh, P.10, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 đến thứ 6: Làm việc từ 7h – 17h.

Thứ 7 và chủ nhật: 7h – 20h00.

Bệnh viện Nhi đồng 2

Bệnh viện hoạt động hơn 100 năm, cùng với bệnh viện Nhi đồng 1 là những bệnh viện Nhi hàng đầu cả nước. Hiện nay, bệnh viện đang hợp tác với ĐH Oxford và Wellcome-Trust xây dựng khu xét nghiệm vi sinh mang tầm cỡ quốc tế.

Địa chỉ: Số 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 7h30 đến 19h30 trong cả tuần.

[addtoany]

Quy Trình Khám Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 Tp.hcm

Bệnh viện có 1.400 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên 8,6 hecta. Nơi này được thiết kế có nhiều cây xanh, thoáng mát, sân chơi rộng rãi, thân thiện với trẻ em.

Bệnh viện có 10 phòng chức năng, 35 khoa lâm sàng và cận lâm sàng với đầy đủ các chuyên khoa. Đặc biệt, bệnh viện có khoa Ngoại Thần kinh, vật lý trị liệu, khoa Tâm lý, khoa Sức khỏe trẻ em.

Bệnh viện Nhi đồng 2 là cơ sở duy nhất trong cả nước có phẫu thuật chấn thương sọ não và bệnh lý ngoại thần kinh nhi khoa.

Website: http://www.benhviennhi.org.vn/

Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

SĐT: (028) 38295723 – (028) 38295724.

1. Tại các phòng khám

Khoa khám bệnh: từ thứ 2 đến thứ 6

Buổi sáng: từ 7h00 đến 11h00 (đầy đủ các chuyên khoa)

Buổi chiều: từ 13h00 đến 16h00

Ngoài giờ: 11h00 đến 13h00 và 16h00 đến 21h00 (theo chế độ ngoài giờ)

Thứ 7, chủ nhật và lễ tết: từ 7h00 đến 21h00 theo chế độ ngoài giờ.

2. Khoa Sức khỏe trẻ em: từ thứ 2 đến thứ 6

Buổi sáng: 7h00 đến 10h30

Buổi chiều: 13h00 đến 15h15

Thứ 7: 7h00 đến 10h30

3. Phòng khám theo yêu cầu chất lượng cao: từ thứ 2 đến chủ nhật

Chia theo 4 ca như sau: 7h30 đến 11h00; 11h00 đến 13h00; 13h30 đến 16h00; 16h30 đến 19h30

4. Phòng khám tâm lý: từ thứ 2 đến thứ 6

Buổi sáng: 7h00 đến 11h00

Buổi chiều: 13h00 đến 16h00

1. Thứ 2 đến thứ 6: từ 7h00 đến 11h00

2. Thứ 3: từ 13h00 đến 16h00

4. Thứ 5: từ 13h00 đến 16h00

5. Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Nhi đồng 2

1. Quy trình khám chữa bệnh không có BHYT

Bước 1: bệnh nhân đến quầy tiếp đón để được hướng dẫn. Sau đó, bạn mua sổ khám bệnh và đóng phí khám tại quầy 1,2,3. Bạn sẽ được chuyển qua quầy 4,5,6 để nhận số thứ tự khám bệnh.

Bước 2: bạn di chuyển đến phòng khám ghi trên phiếu và chờ đến số thứ tự.

Bước 3: nếu không thực hiện xét nghiệm, thì bệnh nhân mua thuốc tại quầy thuốc, đến bàn hướng dẫn và nhận thuốc ra về.

Bước 4: dành cho bệnh nhân có làm xét nghiệm. Người bệnh đóng phí xét nghiệm tại quầy số 2 (nếu trong giờ) hoặc phòng số 2 (nếu ngoài giờ). Chụp X-quang ở phòng 14, siêu âm phòng 15 và các xét nghiệm khác ở phòng 37. Sau khi thực hiện xong các xét nghiệm, người bệnh trở về phòng ban đầu để nhận kết quả để được bác sĩ tư vấn. Người bệnh mua thuốc tại quầy, đến bàn hướng dẫn và nhận thuốc ra về.

2. Quy trình khám chữa bệnh có BHYT

Bước 1: bệnh nhân đến quầy hướng dẫn lấy số thứ tự làm thủ tục BHYT. Mua sổ khám bệnh tại quầy 1,2,3. Nộp hồ sơ BHYT và lấy số thứ tự khám bệnh ở quầy 7.

Bước 2: bạn di chuyển đến phòng khám ghi trên phiếu và chờ đến số thứ tự.

Bước 3: nếu không làm các xét nghiệm, bệnh nhân đến quầy mua thuốc và làm các thủ tục để nhận lại BHYT. Quầy số 8 là nơi duyệt thuốc BHYT và nhận lại bản chính thẻ BHYT. Quầy 2 đóng phí chênh lệch nếu có. Đến quầy thuốc BHYT khu B để lãnh thuốc và đến bàn hướng dẫn để được tư vấn.

Bước 4: dành cho các bệnh nhân có làm các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ. Quầy số 8 là nơi duyệt các phí xét nghiệm có BHYT. Sau đó, bệnh nhân đến quầy 1 để đóng phí chênh lệch nếu có. Chụp X-quang ở phòng 14, siêu âm phòng 15 và các xét nghiệm khác ở phòng 37. Sau khi thực hiện xong các xét nghiệm, người bệnh trở về phòng ban đầu để nhận kết quả để được bác sĩ tư vấn. Cuối cùng, bệnh nhân đến quầy mua thuốc và lặp lại giống bước 3.

Tiêm phòng là một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm khi đưa con đi khám ở Bệnh viện Nhi Đồng 2. Bệnh viện tổ chức tiêm ngừa các loại vắc xin từ thứ Hai tới thứ Sáu, trong các khung giờ:

Sáng: 7 giờ – 10 giờ 15

Chiều: 13 – 15 giờ

Thứ Bảy: 7 – 10 giờ 15

Bảng giá các loại vắc xin ở Nhi đồng 2 như sau:

Danh sách bệnh lý được thực hiện phẫu thuật trong ngày:

Tinh hoàn ẩn

Xoay dương vật

Vùi dương vật

Cong dương vật đơn thuần

Kén tinh hoàn

U tân dịch, u máu, kén bã

Kén giáp lưỡi

Dò trước tai, dò cổ, dò ngực

Hạch, u máu, kén bả

Hạch nách trái sau chích BCG (chủng ngừa bệnh lao)

Dò cạnh hậu môn

Thịt dư cạnh hậu môn

Thoát vị rốn

Thoát vị ống nuck

Hẹp bao quy đầu

Sa niêm mạc niệu đạo đơn thuần

Kén nhầy miệng sáo

Hẹp miệng sáo

Mắt cá chân

Dính da bìu đơn thuần

Kén hoặc mạc tay, chân

Ngón tay thừa, ngón tay bật

Rút đinh sau mổ kết hợp xương

Thoát vị bẹn, kén thừng tinh, nước màng tinh hoàn

Chích Kenacort các u máu vùng mũi mặt.

Với những chia sẻ trên, YouMed hy vọng đã mang đến cho các bậc phụ huynh những thông tin cần thiết. Với những thông tin chia sẻ này phần nào có thể giúp cho cha mẹ bớt bỡ ngỡ khi đưa bé đến khám bệnh tại bệnh viện Nhi đồng 2.