Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn

--- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Top 3 Phòng Khám Phụ Khoa Ở Cầu Diễn Uy Tín Bạn Nên Biết
 • Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành Nam
 • Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành Ở Bình Dương
 • Phòng Khám Đa Khoa Chac
 • Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Cộng Hòa 1, 63 Lê Trọng Tấn
 • 1. Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc

  Sau hơn tám năm đi vào hoạt động, phòng khám đã xây dựng được uy tín riêng của mình cùng số lượng bệnh nhân tìm đến chữa trị ngày một đông. Phòng khám đã mạnh dạn đầu tư một cơ sở vật chất y tế hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

  Đội ngũ bác sĩ đang công tác và hợp tác chuyên môn với Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc đều là những bác sĩ giỏi, là chuyên gia đầu ngành những chuyên gia đứng đầu trong các chuyên khoa tại các bệnh viện trung ương, bệnh viện lớn tại Hà Nội.

  Ban cố vấn chuyên môn và hội chẩn của Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc là những Giáo sư, tiến sỹ hàng đầu của các chuyên khoa trong ngành tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

  Là một trong những bệnh viện ngoài công lập chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ khách hàng tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Thảo Ngọc không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, mà còn theo đuổi những phương pháp tầm soát bệnh lý và điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.

  Không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất, Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc còn trang bị những thiết bị y tế hiện đại, hiếm có tại Việt Nam

  Theo đuổi mục tiêu trở thành nơi khám chữa bệnh hàng đầu trong nước, phòng khám đã đầu tư những trang bị y khoa hiện đại hiếm có ở Việt Nam. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay và rất hiếm có trên cả nước. Đây là hệ thống hiện đại có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ giúp người bệnh tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu . Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng

  Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng lọc khuẩn tối tân, cấp khi tươi cho phòng mổ.

  Trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, phải kể đến các hệ thống máy móc như máy chụp cắt lớp CT64 dãy, máy đo loãng xương DEXUMT, hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim 3 cần, nội soi gây mê….đều là những máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Tại sao Thảo Ngọc là một lựa chọn tốt?

  Chất lượng chỉ có 1 loại, đó là loại tốt nhất

  – Thảo Ngọc hiểu rằng sức khỏe của con người là thứ quý giá nhất do đó luôn tâm niệm mang lại cho bạn sự chăm sóc y tế với cam kết chất lượng tốt nhất. Ở Thảo Ngọc, khẩu hiệu là: Chất lượng chỉ có 1 loại, đó là loại tốt nhất.

  Thảo Ngọc đảm bảo được điều này vì phòng khám có đội ngũ bác sĩ đầu ngành ở các chuyên khoa.

  Thời gian chờ đợi tối thiểu, thời gian phục vụ tối đa

  – Thảo Ngọc hiểu rằng khi có vấn đề về sức khỏe, mọi người đều mong muốn được các bác sĩ khám và giải quyết các trục trặc đó trong thời gian ngắn nhất. Kéo dài thời gian chờ đợi sẽ tạo ra những nặng nề và bất an cho cả người bệnh và người nhà.

  – Thảo Ngọc tối thiểu hóa thời gian chờ đợi bằng việc sử dụng các ứng dụng CNTT như đăng ký khám qua mạng, mã vạch, truy cập hồ sơ qua mạng.

  Lắng nghe khách hàng

  – Ở Thảo Ngọc các bác sĩ không chỉ điều trị mà còn là các chuyên gia tâm lý, lắng nghe và cảm nhận được khó khăn và lo lắng của khách hàng. Vì Thảo Ngọc coi khách hàng là người thân.

  Lưu trữ bệnh án điện tử suốt đời

  – Là những chuyên gia về y học gia đình, Thảo Ngọc hiểu thấu giá trị của bệnh sử. Do vậy, chỉ sau lần đầu tiên đến với phòng khám, thông tin của bạn sẽ được lưu lại. Ngoài ra, các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc sẽ duy trì liên lạc với bạn và gia đình bạn qua email, SMS, điện thoại để tư vấn và hỗ trợ bạn và gia đình bạn trong các vấn đề về sức khỏe. Bệnh án của bạn sẽ được lưu trữ tại máy chủ suốt đời. Bạn muốn đi khám ở nơi khác? Bạn hoàn toàn có thể vào Internet và in ra toàn bộ bệnh sử của mình.

  Khoa khám bệnh Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc

  Phòng khám được đầu tư xây dựng thành nhiều chuyên khoa cùng với đội ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao đến từ các bệnh viện lớn trong nước. Với phương châm “Tất cả vì sức khỏe của người bệnh”. Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc mong muốn được chung sức vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho người bệnh. Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc cam kết cung cấp cho bạn và người thân một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất về chuyên môn, chất lượng và dịch vụ. Bạn sẽ an tâm và hài long về dịch vụ khi đến với Phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc.

  Gồm 7 Khoa khám bệnh: Khám nội – Nhi, Khám ngoại, Khám sản, phụ khoa, Khám Răng Hàm Mặt, Khám Tai Mũi Họng, Khám bệnh xã hội, Chăm sóc người già cao tuổi.

  Địa chỉ và thời gian làm việc

  Địa chỉ: Số 400 – Đường Hồ Tùng Mậu- Tổ 11 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

  Điện thoại: 0243 764 5507 – 0988 26 5050

  Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật

  2. Bệnh viện Nam Thăng Long

  Địa chỉ : 38 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Giờ làm việc : Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

  Bệnh viện Nam Thăng Long là một cơ sở y tế công lập của ngành Giao thông vận tải. Hiện bệnh viện có 20 khoa, phòng chức năng với hơn 200 cán bộ nhân viên, 100 giường bệnh kế hoạch, phục vụ công tác khám chữa bệnh cho gần 65.000 bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh. Bệnh viện có 01 phòng khám đa khoa cơ sở 2 tại xã Hải Bối, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội và thường trực y tế 24/24h cho hơn 10 công ty thuộc khu công nghiệp Thăng Long – Hà Nội.

  Tuy là Bệnh viện Đa khoa hạng II của Nhà nước nhưng Bệnh viện hoạt động tự hạch toán 100%, hoàn toàn không được hỗ trợ từ kinh phí từ Nhà nước, do đó Bệnh viện có nhiều điểm khác biệt so với các bệnh viện công lập khác. Với cơ chế tự chủ mà Nhà nước giao, Bệnh viện được hoàn toàn chủ động trong việc tuyển dụng, đào tạo, sử dụng nhân lực và bổ nhiệm cán bộ (trừ các chức danh lãnh đạo theo quy định). Lãnh đạo Bệnh viện luôn có chính sách đãi ngộ nhằm thu hút nhân tài, thu dung chất xám, nâng cao chất lượng đội ngũ thầy thuốc nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cán bộ công nhân viên ngành Giao thông vận tải và nhân dân trên địa bàn.

  Tôi thấy trang thiết bị của bệnh viện khá tốt. Tôi đến là được khám luôn. Bác sĩ và y tá tận tình, hòa đồng với bệnh nhân. tôi đến khám theo bảo hiểm y tế của công ty, tôi sẽ giới thiệu người thân đến đây khám bệnh.” một bệnh nhân từng khám chia sẻ

  3. Phòng khám Đa khoa Đức Trí

  Địa chỉ: 21 ngã tư Nhổn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 21:00

  Phòng khám Đa khoa Đức Trí là một trong những phòng khám tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất trên địa bàn quận Từ Liêm. Bệnh nhân khi đến với Phòng khám Đa Khoa Đức Trí sẽ được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm đã từng công tác nhiều năm ở các Bệnh viện Trung Ương và Thủ đô Hà Nội thăm khám, điều trị trên cơ sở hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.

  • Các chuyên khoa như : (Răng – Hàm – Mặt, Tiêu hóa – Gan mật, Tai – Mũi – Họng, Sản phụ khoa, Phụ khoa, Hiếm muộn – Vô sinh, Đa khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Nội soi, Xét nghiệm )
  • Các dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa tại Từ Liêm : (Khám và điều trị nội tổng hợp, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa, Siêu âm màu 3D, Siêu âm màu 4D, Quản lí thai nghén, Điều trị vô sinh,Xét nghiệm chuẩn đoán ung thư sớm, Chụp X – Quang)
  • Ngoài các dịch vụ trên phòng khám còn cung cấp các dịch vụ : (Siêu âm ổ bụng, Siêu âm tuyến giáp, Siêu âm tuyến vú, Khám và điều trị Tai Mũi Họng, Nội soi tiêu hóa, Điều trị các bệnh về Phụ khoa, Điều trị các bệnh về Răng Hàm Mặt, Siêu âm tinh hoàn, Nội soi cổ tử cung, Phát hiện dị tật sớm cho thai nhi, Siêu âm âm đạo, Khám và điều trị răng – hàm – mặt).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định Có Tốt, Chất Lượng Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Bình An Ở Bình Dương
 • Phòng Khám Đa Khoa Chợ Cầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách 41 Phòng Khám Đa Khoa Kém Chất Lượng Ở Sài Gòn
 • Tp.hcm Công Bố 41 Phòng Khám Đa Khoa Kém Chất Lượng
 • Kết Quả Đánh Giá Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Đợt 4
 • Thiết Kế Website Phòng Khám Bệnh
 • Top 10 Phòng Khám Răng Hàm Mặt Uy Tín Tại Hà Nội
 • Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu

  Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu là phòng khám thuộc Công ty TNHH SX – TM – DV Riết Thân do ông Lê Hồng Thân quản lý. Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu là một trong những phòng khám tư nhân tại Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh chuyên khám và điều trị đa khoa, được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động.

  Hiện nay, phòng khám đã đạt được nhiều thành quả trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân Quận 12 nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

  1. Đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất

  Tại đây, bệnh nhân sẽ được đội ngũ giáo sư, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn thăm khám và điều trị cao. Bác sĩ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, tận tình, niềm nở. Bệnh nhân cũng khá yên tâm khi đến đây khám chữa bệnh.

  Cơ sở vật chất của phòng khám ngày một được cải thiện, được đầu tư bởi các trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao được nhập vào từ các nước lớn trên thế giới để hỗ trợ quá trình điều trị:

  • Máy đo điện tim
  • Máy siêu âm màu, siêu âm 3 chiều, 4 chiều
  • Máy nội soi
  • Máy X quang

  Và còn nhiều máy móc hiện đại khác, giúp cho việc chuẩn đoán bệnh tình được chính xác, quá trình điều trị bệnh thuận lợi hơn.

  2. Dịch vụ khám và chữa bệnh

  Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu chuyên khám và điều trị các chuyên khoa như:

  • Khoa Cận lâm sàng Tổng quát
  • Khoa Da liễu
  • Khoa Nhi
  • Khoa Tai – Mũi – Họng
  • Khoa Răng – Hàm – Mặt
  • Khoa Ngoại Tổng quát
  • Khoa Nội Tổng quát: thần kinh, tiết niệu, tiêu hóa, gan mật,…
  • Khoa Mắt
  • Khoa Chủng ngừa
  • Sản phụ khoa
  • Chẩn đoán hình ảnh
  • Xét nghiệm

  Thực hiện các biện pháp chẩn đoán lâm sàng bằng các thiết bị hiện đại như:

  • Siêu âm 3 chiều, 4 chiều, siêu âm doppler màu
  • Đo điện tim
  • Nội soi: tai, mũi, họng,…
  • Nội soi cổ tử cung
  • Chụp X – quang và có ngay kết quả sau 5 phút thực hiện
  • Xét nghiệm: máu, nước tiểu, phân, nước bọt, ký sinh trùng,…

  Còn có một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn các vấn đề về:

  • Kế hoạch hóa gia đình
  • Các bệnh của phụ nữ

  Bên cạnh đó, phòng khám còn có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, khám sức khỏe tại cơ quan, xí nghiệp,…

  3. Chi phí điều trị

  Thông tin về chi phí điều trị chưa được cập nhật.

  Chi phí điều trị luôn là một nỗi quan tâm lớn đối với tất cả mọi người khi điều trị bệnh.

  Để biết rõ hơn về chi phí điều trị tại Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng khám để biết được thông tin chính xác nhất.

  4. Thời gian làm việc

  Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu hoạt động và làm việc trong khung giờ:

   Thứ 2 – Chủ nhật: từ 8 giờ sáng – 19 giờ tối.

  5. Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: C95 Nguyễn Văn Qúa, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (028) 3715 3359 – 0918 906 136

  Sơ đồ hướng dẫn đến Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu

  Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo về Phòng khám Đa khoa Chợ Cầu, bạn đọc có nhu cầu khám chữa bệnh tại phòng khám nên liên hệ trực tiếp đến nhân viên để được tư vấn giải đáp thắc mắc về chi phí điều trị, dịch vụ khám chữa bệnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc Phía Tây Hà Nội
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chân: Dịch Vụ & Quy Trình Khám
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hàng Xanh: Địa Chỉ, Lịch Làm Việc
 • Thiết Kế Thi Công Phòng Khám Đa Khoa Khôi Nguyên
 • Top 5 Phòng Khám Đa Khoa Ở Quận 7 Uy Tín, Chất Lượng
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Có Thật Sự Chất Lượng ?
 • Giới Thiệu Phòng Khám Nam Phụ Khoa Hồng Phong
 • Đôi Nét Về Phòng Khám Phụ Khoa Hồng Phong
 • Giới Thiệu Về Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
 • Hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh trĩ đang có xu hướng ngày cao gia tăng. Do đó, việc tìm kiếm nơi khám trĩ uy tín chính là vấn đề nhiều người bệnh quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, Phòng khám Chuyên Khoa Trĩ Hoàn Cầu ra đời với chuyên khoa hậu môn – trực tràng giúp người bệnh xóa tan nỗi lo về trĩ.

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ khám chữa trĩ uy tín tại TPHCM

   Nhắc đến Phòng Khám Hoàn Cầu không thể không nhắc đến sự chuyên nghiệp trong việc khám chữa các bệnh lý về hậu môn trực tràng, bệnh trĩ.

   Có thể nói, trước đây, tại địa bàn TPHCM nói riêng và toàn khu vực miền Nam nói chung chưa có một cơ sở nhà nước hay phòng khám tư nhân nào chuyên về khám bệnh trĩ cho đến khi Phòng khám Hoàn Cầu ra đời với chuyên khoa hậu môn – trực tràng có thể đáp ứng việc khám chữa bệnh trĩ cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi tháng.

   Phòng khám bệnh trĩ này còn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được nhiều người bệnh gần xa lựa chọn để khám chữa bệnh trĩ còn nhờ vào những ưu thế đã đạt được sau đây:

   Nếu lựa chọn cơ sở y tế đa khoa để khám trĩ thì chưa chắc sẽ có bác sĩ chuyên trĩ khám chữa cho bạn. Nhưng nếu bạn lựa chọn phòng khám Hoàn Cầu sẽ có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng trình độ cao, có thời gian học và làm việc tại ngoài nước với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng hỗ trợ bạn.

   ❖​ Hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế

   - Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả điều trị bệnh trĩ. Do đó phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế với đầy đủ các phòng như phòng cấp cứu, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu… Đặc biệt, phòng tiểu phẫu được đảm bảo vô trùng để phục vụ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh trĩ.

  Phòng khám Hoàn Cầu khám chữa bệnh trĩ bằng máy móc hiện đại

   ❖​ Áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại

   - Tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có đầy đủ các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Trong đó, không thể không nhắc đến 2 phương pháp PPH và HCPT.

   - Đây là 2 phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay, đã được áp dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và phòng khám Hoàn Cầu là một trong số ít cơ sở được giới chuyên môn đánh giá cao khi áp dụng thành thạo và hiệu quả 2 phương pháp trên.

   - Ưu điểm của phương pháp PPH và HCPT: không đau, vết thương nhỏ, thời gian thực hiện ngắn (khoảng 20 phút, không cần nằm viện, mau chóng hồi phục, không để lại sẹo, hạn chế bệnh tái phát,…

   - Ngoài ra, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu còn áp dụng các phương pháp điều trị bệnh trĩ khác như: Longo, chích xơ, thắt vòng cao su, laser, quang đông hồng ngoại,… cũng mang lại hiệu quả cao.

   - Chi phí khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám Hoàn Cầu đều công khai, minh bạch theo đúng chuẩn quy định của Sở Y Tế đề ra nên đảm bảo rất hợp lý, phù hợp với nhiều người.

   - Sau khi có kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ thông báo chi phí điều trị cụ thể cho người bệnh lựa chọn và chỉ bắt đầu tiến hành điều trị khi người bệnh đồng ý.

   - Đặc biệt, đối với những bệnh nhân khó khăn về kinh tế, bác sĩ có thể căn cứ bằng tình trạng bệnh để chia nhỏ liệu trình điều trị giúp người bệnh không phải áp lực về chi phí điều trị.

   - Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng luôn luôn tận tình, chu đáo, hướng dẫn cho bệnh nhân về mọi vấn đề thăm khám, chữa bệnh.

   - Mô hình ” 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và chăm sóc tốt hơn cho người bệnh.

   - Luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người bệnh để ngày càng nổ lực hoàn thiện, chuyên nghiệp hơn.

   - Thông tin bệnh nhân, hồ sơ bệnh án luôn được cam kết bảo mật tuyệt đối không tiết lộ ra bên ngoài.

  Tạo điều kiện chăm sóc tốt cho người bệnh với mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”

   ❖​ Quy trình thăm khám đơn giản, nhanh chóng

   - Chỉ cần ngồi ở nhà gọi đến Hotline 028 3923 9999 là người bệnh đã có thể đặt hẹn lịch khám và lấy mã số mà không phải khổ sở bỏ công việc để chờ đợi hàng giờ như ở các bệnh viện công lập.

   - Khi sở hữu mã số khám, người bệnh sẽ có được những quyền lợi như: được ưu tiên khám trước, được yêu cầu bác sĩ chuyên khoa, được miễn phí khám lâm sàng, miễn phí sổ khám bệnh và rất nhiều ưu đãi khác mà không tốn thêm khoản phí nào cả!

   Đừng chần chừ nữa! Hãy đến ngay Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5,, TPHCM (chỉ có một địa chỉ duy nhất) nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ an toàn và hiệu quả tại TPHCM.

   Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám theo yêu cầu hãy nhấp vào khung chat bên dưới. Phòng khám trĩ Hoàn Cầu có một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước Ở Cần Thơ
 • Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước Cần Thơ
 • Phòng Khám Gan Mật Ở Đâu Sài Gòn
 • Địa Chỉ Phòng Khám Chuyên Khoa Gan Tại Tphcm Hiện Nay
 • Bạn Có Biết Địa Chỉ Phòng Khám Gan Mật Sài Gòn Nào Tốt Không
 • Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực Cầu Yên

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Nam Ban
 • Hà Nội: Phạt Phòng Khám Đa Khoa Phía Nam Hơn 200 Triệu Đồng Do Vi Phạm Bảo Vệ Môi Trường
 • Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long Ở Hà Nam
 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo An Clinic Ở Hà Nam
 • Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Ii Ở Hà Nam
 • Thông tin chung

  Tên Phòng khám

  Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền

  • Loại hình: Phòng khám Đa khoa
  • GPHĐ: 265/SYT-GPHĐ
  • Ngày cấp: –
  • Nơi cấp: –
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền
  • Bảo hiểm: –
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt

  Địa chỉ

  – xã Ninh Thắng Huyện Hoa Lư Ninh Bình.

  Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Huyện Hoa Lư, Phòng khám Đa khoa ở Ninh Bình.

  Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền Huyện Hoa Lư Ninh Bình

  Xem bản đồ google map

  Chuyên khoa

  Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

  Thông tin dịch vụ

  Thời gian làm việc

  Thứ Hai – Chủ Nhật: 24/24

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

  Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

  Cấp cứu, Sơ cứu

  Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

  Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

  Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

  Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

  Đang cập nhật:

  • Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền
  • Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền

  Đặt lịch hẹn

  Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

  Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

  Liên hệ

  Thông tin khác

  Giới thiệu

  Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Ninh Bình uy tín ở Ninh Bình và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

  Hình ảnh, Videos

  Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền

  Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

  Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên – Bác sĩ Tạ Thị Thu Huyền tuyển dụng

  Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

  Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Ninh Bình. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Ninh Bình của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Hoa Lư
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoa Lư
 • Phòng Khám Đa Khoa Đình Cự Ii Ở Nam Định
 • Phòng Khám Đa Khoa 52 Nguyễn Trãi Lừa Đảo
 • Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt Lừa Đảo Là Sao?
 • Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Lão Khoa Trung Ương Hà Nội
 • Danh Sách Bệnh Viện Khám Bệnh Lão Khoa Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Bệnh Viện Lão Khoa Trung Ương: Bảng Giá Khám Bệnh
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Có Tốt Không ?
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội Tốt Không, Có Lừa Đảo Không
 • Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội được thành lập nhằm giảm tải lượng bệnh nhân đổ về các bệnh viện lớn của thủ đô, mang đến dịch vụ chất lượng hơn dành cho người bệnh. Phòng khám đa khoa Y học Quốc tế được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức, vì vậy đảm bảo tính pháp lý cao. Hướng đến mục tiêu đem đến cho người bệnh những dịch vụ khám, hỗ trợ về bệnh lý tốt,phòng khám đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã thực hiện thăm khám theo yêu cầu, đạt chuẩn chất lượng cao. Người bệnh được trải nghiệm những tiện ích đặc biệt trong môi trường y tế hiện đại và thoải mái.

  Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có tốt không ?

  Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là một trong những địa chỉ y tế uy tín được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

  – Nam khoa: Thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, giãn tĩnh mạch thừng tinh…

  – Sản phụ khoa: Thăm khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (viêm âm đạo – âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tử cung, viêm buồng trứng, vòi trứng…), khám thai, chăm sóc thai, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, đặt vòng tránh thai, đình chỉ thai nghén an toàn dưới 12 tuần tuổi(phá thai bằng thuốc, hút thai chân không)…

  – Bệnh lây truyền qua đường tình dục: Thăm khám và điều trị một số bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà,mụn rộp sinh dục, giang mai…

  – Thẩm mỹ vùng kín: Phẫu thuật thu hẹp âm đạo, thu hẹp tầng sinh môn, thu hẹp môi bé, làm hồng môi lớn, làm hồng âm đạo,vá màng trinh…

  2. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm

  Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế quy tụ đội ngũ y bác sĩ đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, kiến thức sâu rộng, tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm, được mời về làm việc từ các bệnh viện lớn của thủ đô như Bệnh viện K, Bệnh viện 108… Toàn bộ nhân viên y tế luôn thay phiên túc trực để đáp ứng nhu cầu thăm khám tốt nhất dành cho người bệnh.

  – Giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội

  – Làm việc tại bệnh viện Việt Đức

  – Hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh Nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục…

  – Từng làm tại khoa khám bệnh, Bệnh viện Quân y Biên phòng.

  – Là bác sĩ nội khoa làm tại khoa khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà.

  – Bác sĩ, chuyên khoa cấp 1 ngoại – bác sĩ chính,phẫu thuật viên chính.

  – Giám đốc trung tâm y tế Hạ Hòa, Phú Thọ.

  – Có phòng khám riêng Sản phụ khoa – sau này cấp phòng khám đa khoa

  – Để tư vấn với bác sỹ Giáp các bạn hãy nhắn tin TẠI ĐÂY

  – Là nguyên trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

  – Từng công tác tại các bệnh viện lớn của Thủ đô.

  – Để được bác sỹ Phan Văn Thắng tư vấn các bạn hãy nhắn tin cho bác sỹ TẠI ĐÂY

  – Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

  – Từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội.

  – Từng làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Cộng đồng 193C1 Bà Triệu.

  – Hiện đang công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, địa chỉ số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

  – Chuyên khoa cấp I nội khoa

  – Chuyên khoa phục hồi chức năng.

  – Chứng chỉ siêu âm.

  – Bác sĩ học chuyên khoa I nội tại Học viện Quân Y, từng làm việc tại Bệnh viện Quân Y 354 Hà Nội

  – Có 25 năm kinh nghiệm công tác chuyên ngành nội tổng hợp – phục hồi chức năng và siêu âm.

  – Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa 1 tại Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản phụ khoa

  – Trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ – kế hoạch hóa gia đình”.

  – Trưởng khoa nam học – vị thành niên tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.

  – Để tư vấn với bác sỹ Huế các bạn nhấp chuột TẠI ĐÂY

  Bên cạnh đó,Phòng khám còn đầu tư nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Nhật, Mỹ, Đức… cho kết quả thăm khám diễn ra nhanh chóng, độ chuẩn xác lên đến 99,9%, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị.

  5. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

  Khi đến đây, bệnh nhân không chỉ được thực hiện mô hình thăm khám chất lượng cao “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” mà còn nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên y tế. Thông tin cá nhân bảo mật tuyệt đối. Điều này giúp bệnh nhân an tâm, thoải mái chia sẻ những khúc mắc, vấn đề của bản thân mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì đồng thời giúp bác sĩ chẩn đoán và tư vấn tốt hơn.

  6. Chi phí điều trị công khai, minh bạch

  Khi thăm khám và điều trị tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã tất cả các chi phí thăm khám, điều trị đều được công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y Tế tp Hà Nội,đảm bảo không có sai phạm trong chi phí điều trị, chặt chém người bệnh.

  7. Thời gian thăm khám linh hoạt

  Để đảm bảo cho người bệnh ai cũng được thăm khám và điều trị, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội có thời gian thăm khám bệnh linh hoạt từ 7h30 đến 20h, tất cả các ngày trong tuần (kể cả nghỉ lễ tết) vì thế người bệnh có thể chủ động sắp xếp được thời gian thăm khám cho mình.

  Bên cạnh đó, để tránh tình trạng chờ đợi lâu, bạn có thể tự sắp xếp thời gian và đặt lịch hẹn thăm khám trước bằng cách nhấp chuột TẠI ĐÂY.

  #Phongkhamdakhoayhocquocte #dakhoayhocquocte #phongkhamkimma #phongkham12kimma

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội: Dịch Vụ Y Tế Và Liên Hệ
 • Hút Điều Hòa Kinh Nguyệt Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội
 • Sự Thật Về Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Bạn Nên Biết
 • 10 Bệnh Viện, Phòng Khám Chuyên Khoa Uy Tín Tại Hà Nội
 • Bảng Giá Khám Bao Quy Đầu Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn
 • Có Nên Khám Ở Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Điều Trị Viêm Khớp Hiệu Quả Tại Phòng Khám Đông Y Hoàn Cầu
 • Chi Phí Chữa Đĩa Đệm Cột Sống Lưng Tại Phòng Khám Đông Y Hoàn Cầu
 • Bấm Huyệt Chân Chữa Bệnh Hiệu Quả Tiết Kiệm Nhất Tại Đông Y Hoàn Cầu
 • Thực Hư Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Lừa Đảo Bệnh Nhân
 • Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Khám Phụ Khoa Có Tốt Không
 • Khi có bệnh, việc đi khám chữa ở một cơ sở uy tín là hết sức cần thiết để đẩy lùi bệnh trong thời gian ngắn, hiệu quả và an toàn hơn cho sức khỏe.

  Trong quá trình lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh, nhiều bệnh nhân mặc dù mong muốn đến khám chữa tại Phòng Khám Hoàn Cầu TPHCM bởi chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả chữa bệnh cao. Song do chưa một lần đến đây thì câu hỏi “Có nên khám ở Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ?” được rất nhiều bệnh nhân đặt ra.

  THẮC MẮC: CÓ NÊN KHÁM Ở PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU?

  Đối với bất kỳ bệnh lý nào, bệnh nhân cũng không được tự ý chữa trị tại nhà mà phải thông qua quá trình kiểm tra, thăm khám và bác sĩ sẽ để ra kết luận, hướng dẫn chữa trị hiệu quả nhất, tránh các biến chứng nguy hiểm.

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là cơ sở y tế hoạt động nhiều năm dưới sự cấp phép và quản lý chuyên môn trực tiếp từ Sở Y Tế, đảm nhận các chuyên khoa chính như: Bệnh trĩ, bệnh tai mũi họng, Y học cổ truyền – cơ xương khớp, khám sản – phụ khoa, điều trị nam khoa, bệnh xã hội…

  Bệnh nhân luôn dành những đóng góp, đánh giá tốt đẹp về PK Hoàn Cầu

  Song, với rất nhiều ý kiến trái chiều, những “review” về cơ sở khám chữa bệnh này, nhiều người vẫn băn khoăn có nên khám ở Phòng Khám Hoàn Cầu?

  “Được bạn bè ở cơ quan giới thiệu khám phụ khoa ở Phòng Khám Hoàn Cầu, có khám ngoài giờ hành chính rất tiện lại gần công ty tôi, nhưng lại băn khoăn chi phí có đắt không? “Thấy trên mạng có nhiều đánh giá tốt – xấu về Phòng Khám Hoàn Cầu, muốn đưa mẹ lên đây chữa trị thoái hóa cột sống bằng kỹ thuật mới dao châm He-Ne, mà cũng còn lo lắng quá? (Trần Thanh H. – Củ Chi, TPHCM) (Đào Thị L. – Quận 5, HCM)

  “Tôi ở Đăk- Lăk, đọc báo thấy Phòng Khám Hoàn Cầu này khá tốt, nhưng khi lướt web đọc review thì thấy đánh giá tốt có, không tốt có, tôi hoang mang quá không biết có nên lên đó mổ viêm xoang không. Do nhà xa quá, nên lo lắng quá” (Nông Thị T. – 29 tuổi)

  NHỮNG THÔNG TIN VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

  Để giúp bệnh nhân đưa ra quyết định đúng đắn, các chuyên gia đã phân tích về Phòng Khám Hoàn Cầu với những ưu thế về chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh như sau.

  Giải đáp bệnh nhân có nên khám chữa bệnh tại Đa Khoa Hoàn Cầu?

  Theo góc nhìn từ chuyên môn, chúng tôi có thể nhận định Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ khám bệnh tốt, uy tín và danh tiếng nhiều năm, đáp ứng các điều kiện thực hiện công tác khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn nhất. Xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân yên tâm tìm đến chữa trị.

  ► Giấy phép: Phòng Khám Hoàn Cầu có giấy phép hoạt động chính quy, được kiểm định chất lượng khám chữa định kỳ.

  ► Bác sĩ: Quy tụ những chuyên gia – bác sĩ giỏi, có thâm niên trong nghề, tuyển chọn từ các bệnh viện lớn hoặc từng làm việc – tu nghiệp tại nước ngoài, đảm bảo chẩn đoán chính xác, chữa trị hiệu quả.

  ► Cơ sở vật chất: Đạt chuẩn quốc tế với phòng chức năng đầy đủ, hiện đại; phòng tiểu phẫu – phòng xét nghiệm vô trùng, phòng cấp phát thuốc đạt chuẩn GPP cung cấp thuốc nội – ngoại nhập với nguồn gốc rõ ràng.

  Đa Khoa Hoàn Cầu – sự lựa chọn đáng tin cậy của đông đảo bệnh nhân

  ► Đảm bảo hiệu quả điều trị cao: Thiết bị khám chữa đầy đủ, tối tân như máy siêu âm, máy nội soi công nghệ Đức, hệ thống xét nghiệm tự động…

  Cùng với đó là quá trình không ngừng tiếp cận các kỹ thuật tiên tiến, phương pháp mới mẻ nâng cao hiệu quả chữa trị, điển hình như: PPH, HCPT, ALA – PDT, DHA, Oxygene, Dao Leep, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu…

  ► Dịch vụ y tế đạt chuẩn chất lượng: Với quy trình khám nhanh – không chờ đợi, thủ tục hồ sơ tối ưu hóa nhanh – gọn – tiết kiệm thời gian. Mô hình khám chữa riêng tư, tế nhị, chăm sóc chu đáo – phục vụ tận tâm… đem đến sự hài lòng cho người bệnh.

  ► Chi phí chữa trị: Luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về giá do Sở Y Tế ban hành, kê khai – ký xét duyệt và niêm yết công khai cho bệnh nhân tiện theo dõi, đối chiếu. Mọi thắc mắc về chi phí sẽ được tư vấn – trao đổi và thống nhất với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

  Thời gian khám bệnh và cách thức đăng ký đặt hẹn khám chữa tại Hoàn Cầu

  Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thực hiện khám chữa bệnh với khung giờ linh hoạt từ 8h – 20h hằng ngày, kể cả ngày lễ, các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật.

  →Lưu ý: Phòng Khám áp dụng một bảng giá chung, niêm yết công khai, khám trong hay ngoài giờ mức phí đều không đổi.

  Bệnh nhân có thể liên hệ tư vấn bệnh lý, tham khảo chi phí và đặt hẹn khám chữa bệnh tại Đa Khoa Hoàn Cầu bằng các cách sau:

  ➤ Gọi đến số Hotline tư vấn 028 3923 9999 để gặp trực tiếp chuyên gia

  Nhấn vào live chát (góc phải màn hình) để lại câu hỏi/ tên/ số điện thoại, chuyên gia sẽ liên hệ lại tư vấn ngay.

  → Những chính sách ưu đãi khi đặt hẹn online:

  Nhấp chuột vào bảng tư vấn bên dưới để trao đổi trực tiếp mọi thắc mắc, thông tin cuộc trò chuyện bảo mật.

  ➤ Để nhanh hơn, hãy Nhấn ngay [VÀO ĐÂY] trao đổi với chuyên gia và được tư vấn giải đáp tận tình.

  + Được chủ động lựa chọn thời gian, khám chữa ở khung giờ vắng khách

  + Miễn phí sổ khám bệnh, giảm 50% chi phí khám, 30% chi phí điều trị

  + Hỗ trợ tiền ăn, sắp xếp chỗ nghỉ ngơi cho bệnh nhân ở xa (ngoại tỉnh)

  Với những giải pháp thiết thực đem đến cho bệnh nhân cùng hiệu quả chữa trị đã được khẳng định trong thời gian qua, chắc chắn mỗi người đều sẽ tự trả lời được cho câu hỏi Có nên khám ở Phòng Khám Hoàn Cầu? Mọi thắc mắc cần được giải đáp chi tiết vui lòng nhấn vào khung chat online bên dưới để được hỗ trợ miễn phí 24/7!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Đông Y Trung Quốc Lừa Đảo Như Thế Nào ?
 • Thực Trạng Phòng Khám Đa Khoa: Bài 3: Pkđk Đại Tín Vẽ Bệnh, Phân Phối Thuốc Không Rõ Nguồn Gốc?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không Hay Lừa Đảo?
 • Phòng Khám Xương Khớp Ở Tp.hcm
 • Giới Thiệu Phòng Khám Xương Khớp Hoàn Cầu
 • Phòng Khám Đa Khoa Toàn Cầu (Quận Bình Tân)

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Trí Tâm Ở Quảng Bình
 • Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị Ở Quảng Bình
 • Phòng Khám Đa Khoa Thiện Nhân Ở Quảng Bình
 • Phòng Khám Đa Khoa Hương Sơn Ở Bình Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Thành Long
 • Phòng khám Đa khoa Toàn Cầu (Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) là một trong những phòng khám đa khoa uy tín với nhiều loại hình khám chữa bệnh đa dạng như đa khoa, chuyên khoa,… Với dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận tình cùng chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao; Đa khoa Toàn Cầu ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

  Phòng khám Đa khoa Toàn Cầu đã ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám SUNS HIS FULL để tối ưu hóa quy trình quản lý. Thời gian chờ khám chữa bệnh của bệnh nhân được giảm xuống tối thiểu. Đồng thời hồ sơ bệnh án được lưu trữ giúp theo dõi tình trạng bệnh thường xuyên, thuận tiện trong việc điều trị hơn. Các dịch vụ tại phòng khám ngày càng được phát triển theo hướng chuyên nghiệp và quy mô.

  Quá trình triển khai phần mềm diễn ra nhanh chóng, tính từ khi ký hợp đồng đến khi chạy ổn định và bàn giao chỉ hơn 1 tuần, việc chuyển đổi giữa phần mềm cũ qua phần mềm mới SUNS HIS diễn ra hoàn toàn thuận lợi không ảnh hưởng đến hoạt động Phòng khám .

  Đây là điểm thuận tiện để SUNS HIS trở thành sự lựa chọn của nhiều Phòng khám vì chưa có quá nhiều đơn vị cung cấp phần mềm triển khai trên nền tảng Web như SUNS hiện nay.

  SUNS tiếp tục hỗ trợ phát triển các yêu cầu mới phát sinh (nếu có) và khâu bảo hành dịch vụ tận tình chu đáo giúp Phòng khám yên tâm hơn trong quá trình sử dụng SUNS HIS.

  Mọi trục trặc phát sinh trong quá trình sử dụng, hoàn toàn được bộ phận kỹ thuật của SUNS tiếp nhận và giải quyết online trong vòng không quá 2 tiếng.

  Hiện nay mọi khâu tiếp nhận bệnh nhân, thu chi, khám chữa bệnh, kết nối máy xét nghiệm, đồng bộ báo cáo BHYT, báo cáo cổng dược quốc gia, quản lý kho, theo dõi báo cáo doanh thu, hoạt động phòng khám trở nên trơn tru, đồng bộ…

  Đội ngũ y bác sỹ tới chủ phòng khám chỉ việc tập trung chuyên môn mà không còn bận tâm về những thủ tục giấy tờ phiền phức, rắc rối.

  Sắp tới SUNS App cũng sẽ được tích hợp để nâng chất lượng phục vụ của Phòng khám Đa khoa Toàn Cầu với bệnh nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Nhân Ái
 • Phòng Khám Đa Khoa An Huy Bình Phước Ở Bình Phước
 • Phòng Khám Đa Khoa Việt Nguyễn Ở Bình Dương
 • Phòng Khám Đa Khoa Thông Thủy Ở Bình Phước
 • Phòng Khám Đa Khoa Thành Vân Ở Bình Phước
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Chuyên Chữa Trĩ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Các Phòng Khám Phụ Khoa Ở Tây Ninh Tốt Nhất
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hoàng Cầu
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Bệnh Nhân Đánh Giá Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Lừa Đảo Không
 •  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong các cơ sở y tế uy tín hàng đầu trong hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nói riêng và bệnh về hậu môn – trực tràng nói chung . để được giải đáp nhanh chóng, rõ ràng (Thông tin cuộc trò chuyện được bảo mật an toàn)

  Nên đi khám bệnh vào thời điểm nào?

   Bệnh trĩ là một trong những bệnh về hậu môn – trực tràng phổ biến ở cả nam giới và nữ giới. Nếu không được khám chữa kịp thời, bệnh có thể gây khó khăn cho quá trình điều trị cũng như sức khỏe người bệnh sau này.

   Chính vì vậy, bệnh nhân khi phát hiện những dấu hiệu bất thường hãy đến các cơ sở y tế uy tín, đừng chủ quan tự mua thuốc về điều trị để tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

  Đi cầu ra máu là biểu hiện dễ nhận thấy của trĩ – bệnh nhân cần đi khám ngay

   Với sự nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh, chính vì vậy, Hoàn Cầu nhận được nhiều tin tưởng của người dân khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ cũng như các bệnh hậu môn – trực tràng khác.

   Phòng khám đã và đang là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp dịch vụ y tế cao cấp với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

   Hiện tại phòng khám đã và đang hỗ trợ điều trị thành công các loại bệnh trĩ:

    Bệnh trĩ nội

    Bệnh trĩ ngoại

    Bệnh trĩ hỗn hợp

    Nứt hậu môn

    Rò hậu môn

    Áp xe hậu môn

    Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu. Hoàn Cầu là một trong những cơ sở y tế đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại. Phòng khám có quy trình khám bệnh rõ ràng, nhanh chóng và hiệu quả giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí và thời gian khám chữa bệnh.

    Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

   Bệnh nhân liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến số (028).3923.9999 hoặc truy cập vào trang chủhttp://benhtri.dakhoahoancau.vn/ để có thể đặt lịch hẹn khám bệnh qua tổng đài tư vấn trực tuyến.

   Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được lưu lại, sau đó bệnh nhân sẽ được trao đổi trực tiếp với bác sỹ để lấy số thứ tự và thông báo thời gian khám chữa bệnh cụ thể. Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc cần giải đáp, các bác sĩ chuyên khoa của sẽ tư vấn chi tiết và tận tình để bệnh nhân an tâm điều trị.

   2. Khám bệnh và điều trị bệnh

   Bệnh nhân đến trực tiếp địa chỉ số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM để đăng ký khám bệnh.

   Trong thời gian khám và điều trị bệnh nhân được trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn những dịch vụ khám chữa bệnh có tại phòng khám phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

   Sau khi thăm khám, chẩn đoán và thực hiện những xét nghiệm cần thiết, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất nhằm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

    3. Sau quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ được bác sỹ tư vấn về việc chăm sóc sức khỏe cũng như các biện pháp phòng tránh bệnh để cơ thể mau hồi phục nhất.

  Quy trình khám bệnh rõ ràng, nhanh chóng và hiệu quả

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có những ưu điểm gì nổi bật nhận sự tin tưởng của người dân?

   1. Môi trường khám chữa bệnh

   Phòng khám được thiết kế bố trí dựa theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo môi trường thoải mái, sạch sẽ để bệnh nhân an tâm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

   Hoàn Cầu được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Ngoài ra, các thiết bị y tế này được kiểm tra và theo dõi thường xuyên, tránh tình trạng hư hỏng khi hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

   Trong điều trị bệnh lý về hậu môn – trực tràng nói chung và bệnh trĩ nói riêng, các bác sỹ áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bằng HCPT, PPH,.. Đây là những phương pháp tiên tiến với những ưu điểm vượt bậc như: Thời gian thực hiện thủ thật ngắn, ít đau, ít chảy máu, hạn chế biến chứng, hồi phục nhanh,…

  Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp nào? Chi phí khám, chữa trĩ tại PKĐK Hoàn Cầu là bao nhiêu? để bác sĩ giải đáp cụ thể (Thông tin bảo mật)

   Đa Khoa Hoàn Cầu với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài và đã làm việc trong các bệnh viện lớn. Hơn nữa, bác sỹ tại phòng khám đã và đang hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân trên địa bàn chúng tôi và các khu vực lân cận, giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

   Nhắc đến chất lượng dịch vụ, có thể nói đây là một trong những điểm mạnh của Hoàn Cầu mà nhiều cơ sở y tế khác không có được. Phòng khám xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến, bệnh nhân có thể trao đổi thông tin bệnh lý cũng như đặt hẹn để thăm khám và điều trị bệnh.

   Cũng như việc bệnh nhân được thông báo lịch trình điều trị rõ ràng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

   Nhiều bệnh nhân e ngại đi khám bệnh vì thủ tục rườm rà lại tốn thời gian, chi phí. Nhưng với Hoàn Cầu bệnh nhân không cần lo lắng vì điều đó. Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, chất lượng, không phải đợi chờ. Hơn nữa, bệnh nhân sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình nhất.

  Để thoát khỏi bệnh trĩ, hãy nhanh chóng đến Đa Khoa Hoàn Cầu điều trị ngay

  Làm thế nào liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu?

   Nếu cần thêm thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng như những thắc mắc về bệnh trĩ nói riêng và bệnh về hậu môn – trực tràng nói chung, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng ba cách sau:

    Đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu số 80 – 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, chúng tôi để đăng ký khám bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả.

    Nhấp vào bảng tư vấn online để có thể trao đổi thông tin bệnh lý với bác sỹ cũng như đặt hẹn thăm khám sớm và nhận những ưu đãi từ phòng khám.

    Gọi theo đường dây nóng (028).3923.9999 để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp mọi thắc mắc.

    Đa Khoa Hoàn Cầu hoạt động từ 8h đến 20h, tất cả các ngày kể cả chủ nhật, lễ, Tết nên bệnh nhân có thể linh hoạt sắp xếp thời gian và có thể đến phòng khám bất cứ lúc nào để đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Hoàn Cầu Ở 80 Châu Văn Liêm Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Hoàn Cầu Ở 80 Châu Văn Liêm Có Tốt Không? Ở Tại Hà Tĩnh Nghệ An
 • Đường Đi Ngắn Nhất Tới Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Châu Văn Liêm
 • Trị Bệnh Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không? Lừa Đảo Không
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Hay Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không? Lừa Đảo Không
 • Trị Bệnh Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không?
 • Đường Đi Ngắn Nhất Tới Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Châu Văn Liêm
 • Phòng Khám Hoàn Cầu Ở 80 Châu Văn Liêm Có Tốt Không? Ở Tại Hà Tĩnh Nghệ An
 • Bạn cần đặt lịch khám và dự trù chi phí ở Hoàn Cầu?

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU CÓ TỐT KHÔNG?

  Hoàn Cầu là một phòng khám đa khoa tư nhân, tọa lạc tại địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM. Địa chỉ chuyên khám, điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, chẳng hạn như nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, cơ xương khớp, bệnh xã hội, tai mũi họng, chăm sóc sức khỏe sinh sản,…

  Phòng khám thuộc một trong các cơ sở hoạt động chính quy và được cấp phép từ Sở Y tế TPHCM. Do đó, mọi quyền lợi của bệnh nhân về hiệu quả điều trị cũng như chi phí sẽ được đảm bảo. Bảng giá ở đây được niêm yết, kê khai và kiểm duyệt rõ ràng, giúp bệnh nhân thuận tiện theo dõi.

  Hình thành và phát triển trong thời gian ngắn, đồng thời sở hữu quy mô lớn. Hoàn Cầu ngày nay đã trở thành nơi đáng tin cậy của người dân trong TPHCM và địa bàn lân cận.

  Về Phòng khám Hoàn Cầu

  Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Tốt Không?

  Là phòng khám sở hữu đội ngũ chuyên gia, y tá hùng hậu, từng có kinh nghiệm làm việc nhiều năm ở các địa chỉ y tế lớn. Bên cạnh đó, họ còn là người trách nhiệm, chu đáo và luôn đề cao tinh thần của người thầy thuốc. Giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện của bệnh nhân.

  ++ Đầy đủ các khu chức năng riêng biệt:

  Hoàn Cầu là nơi mang đến cho bệnh nhân không gian sạch sẽ, thoáng mát. Hệ thống các khu, phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bao gồm đầy đủ phòng xét nghiệm, hồi sức, tiểu phẫu,… Cùng các máy móc, thiết bị được nhập khẩu hiện đại ở những nước phát triển nhất.

  ++ Ứng dụng phương pháp điều trị tiên tiến:

  Để nâng cao hiệu quả chữa trị, tiết kiệm tối đa chi phí. Những phương pháp hiện đại nhất được áp dụng như HCPT, PPH, DHA, JCIC, ALA – PDT, Dao LEEP,… Mang đến tỉ lệ thành công đến 98%, ngăn ngừa biến chứng và giảm tỉ lệ tái phát.

  ++ Thái độ làm việc của nhân viên y tế:

  Đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có tốt không. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế ở Hoàn Cầu đều có thái độ nhiệt tình, tôn trọng người bệnh. Đặc biệt, không xảy ra tình trạng phân biệt đối xử hay khó khăn với bệnh nhân.

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tốt không?

  Khi khám và chữa bệnh ở Hoàn Cầu, bệnh nhân cũng có thể yên tâm vì mức chi phí vô cùng hợp lý. Trước khi đi vào điều trị sẽ được trao đổi với bệnh nhân, kê khai trên giấy tờ theo đúng bảng giá được Sở Y tế thẩm định, niêm yết cho từng hạng mục.

  Ngoài ra, Hoàn Cầu còn luôn có chương trình ưu đãi, hỗ trợ bệnh nhân ngoại tỉnh hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh giảm thiểu chi phí chữa bệnh, phòng khám còn tạo điều kiện đi lại, chỗ ăn ở, nghỉ ngơi cho bệnh nhân và người nhà ngoại tỉnh khi đến khám.

  Kết luận

  Qua những phân tích trên, chắc hẳn bạn đã rút ra được kết luận cuối cùng về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có tốt không. Mong rằng tất cả quý bệnh nhân khi lựa chọn địa chỉ chữa bệnh nào đi nữa cũng nên đưa ra lựa chọn sáng suốt và đánh giá kỹ lưỡng thông qua các tiêu chí trên.

  Như vậy, xét trên mọi phương diện, Hoàn Cầu được xem là địa chỉ y tế hàng đầu, hội tụ đủ những điều kiện để trở thành nơi đặt niềm tin và chỗ dựa vững chắc cho bệnh nhân chăm sóc sức khỏe của bản thân mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Có Lừa Đảo Không?
 • Xác Nhận Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Lừa Đảo Là Sai Sự Thật
 • Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu Lừa Đảo Có Đúng Không?
 • Phòng Khám Gan Uy Tín Chất Lượng Nhất Hiện Nay Tại Tphcm
 • Tìm Địa Chỉ Bệnh Viện Gan Mật Sài Gòn Tphcm Tốt Nhất
 • Bật Mí Top 3 Phòng Khám Phụ Khoa Ở Cầu Diễn Uy Tín Bạn Nên Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành Nam
 • Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành Ở Bình Dương
 • Phòng Khám Đa Khoa Chac
 • Giới Thiệu Phòng Khám Đa Khoa Cộng Hòa 1, 63 Lê Trọng Tấn
 • Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông Cộng Hòa Tphcm
 • Top 3 phòng khám phụ khoa ở Cầu Diễn chị em nên tham khảo

  Hảo thân mến!

  Băn khoăn, lo lắng trong lựa chọn phòng khám phụ khoa ở Cầu Diễn của Hảo cũng là vấn đề mà khá nhiều chị em gặp phải. Lý do là vì Cầu Diễn là nơi có khá nhiều phòng khám phụ khoa, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng, giá cả lại hợp lí.

  Việc lựa chọn phòng khám phụ khoa ở Cầu Diễn khiến nhiều chị em băn khoăn

  Để giúp Hảo giải đáp thắc mắc cũng như giúp chị em có thêm thông tin về các phòng khám phụ khoa ở khu vực Cầu Diễn, chúng tôi xin chia sẻ một số địa chỉ sau:

  Phòng khám Sản phụ khoa Phúc Diễn

  Phòng khám Sản phụ khoa Phúc Diễn được biết đến là địa chỉ khám phụ khoa ở Cầu Diễn uy tín. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, trang thiết bị, máy móc hiện đại đảm bảo đáp ứng nhu cầu thực hiện xét nghiệm các bệnh viêm phụ khoa, phòng khám đã và đang được nhiều chị em tin tưởng tìm đến.

  Chị Thanh Hà – một bệnh nhân từng đến khám và điều trị tại phòng khám chia sẻ: “Tôi hài lòng về cơ sở y tế này, thời gian đợi nhanh, khoảng 5-10 phút. Thái độ bác sĩ cũng được, tốt, vệ sinh sạch sẽ. Trước khi đi khám tôi đã tìm hiểu về bác sĩ và chất lượng dịch vụ. Nói chung tôi rất yên tâm về phòng khám phụ khoa ở Cầu Diễn này.”

  – Địa chỉ phòng khám: Số 31 Phúc Diễn, Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  – Giờ làm việc: Hai ngày thứ 7 và chủ nhật phòng khám mở cửa từ 8h đến 17h hằng ngày. Đối với các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, phòng khám làm việc từ 17h đến 20h cùng ngày.

  Hình ảnh phòng khám Sản phụ khoa Phúc Diễn

  Với giờ làm việc như vậy chị em có thể dễ dàng linh động thời gian đến thăm khám, thậm chí vào ngày nghỉ hay ngoài giờ hành chính cũng có thể tới khám được.

  Phòng khám phụ khoa ở Cầu Diễn – Đa khoa Thảo Ngọc

  Là một phòng khám sản phụ khoa ở Cầu Diễn uy tín, phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc cũng là một địa chỉ mà bạn Hảo nên tham khảo. Phòng khám phụ khoa này với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hết lòng vì bệnh nhân, cùng với các trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh.

  Một hình ảnh tại phòng khám Đa khoa Thảo Ngọc

  Điểm đặc biệt của phòng khám Đa khoa Cầu Diễn này đó chính là bệnh án của người bệnh được lưu trữ suốt đời và được xây dựng thành bệnh án điện tử. Mặt khác, bác sĩ của phòng khám luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm lí người bệnh, từ đó giúp người bệnh có tinh thần thoải mái khi đến thăm khám, đem lại hiệu quả khám chữa bệnh cao.

  – Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Cầu Diễn: Số 400, đường Hồ Tùng Mậu, tổ 11 Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  – Số điện thoại liên hệ: 0243 764 5507 hoặc 0988 26 5050

  – Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, với thời gian buổi sáng và chiều cụ thể như sau:

  * Sáng: 07:30 – 11:30

  * Chiều: 13:30 – 17:30

  Phòng khám Sản phụ khoa Yến Ngọc

  Một trong những phòng khám phụ khoa ở Cầu Diễn bạn nên biết nữa là Phòng khám Sản phụ khoa Yến Ngọc là địa chỉ khám phụ khoa ở Cầu Diễn mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Điểm nổi bật nhất của địa chỉ này so với các phòng khám khác đó chính là làm việc ngoài giờ hành chính. Điều này sẽ giúp các chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chủ động, linh hoạt hơn trong việc sắp xếp thời gian tới thăm khám và chữa viêm phụ khoa.

  – Địa chỉ: Số 63 Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  – Giờ làm việc: Từ 17h đến 22 hàng ngày.

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Cầu Diễn
 • Đánh Giá Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định Có Tốt Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định Có Tốt, Chất Lượng Không?
 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định
 • Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt Nam Định Có Tốt Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100